Xem Nhiều 12/2022 #️ Y Tế Dự Phòng Trong Tiếng Tiếng Anh / 2023 # Top 16 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Y Tế Dự Phòng Trong Tiếng Tiếng Anh / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Y Tế Dự Phòng Trong Tiếng Tiếng Anh / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trạm y tế này cung cấp dịch vụ y tế dự phòng cho nhóm người dễ bị tổn thương.

The facility provides preventive health services for vulnerable people.

worldbank.org

Đó là một thành công lớn về y tế dự phòng mà chúng ta có trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.

It’s the one great preventive health success we have in our health care system.

ted2019

Chúng ta cần có đội y tế dự phòng: rất nhiều người đã được đào tạo và có nền tảng họ sẵn sàng lên đường với các chuyên gia.

We need a medical reserve corps: lots of people who’ve got the training and background who are ready to go, with the expertise.

ted2019

Cục Y tế Dự phòng và Môi trường đã khuyến cáo người dân thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống đợt bùng phát khác của dịch bệnh .

The Environment and Preventative Medicine Department has asked people to strictly observe the measures to prevent another outbreak of the epidemic .

EVBNews

Ngành y tế dự phòng sắp chuyển biến vì chúng ta bắt đầu có thể phân biệt được mọi yếu tố nguy hiểm mà mỗi cá nhân gặp phải.

There is going to be a big shift towards preventative medicine as we start to be able to identify all of the risk factors that we have as individuals.

QED

Dự án 70 triệu đô la Mỹ này cũng đầu tư trang thiết bị thiết yếu cho các bệnh viện và trung tâm y tế dự phòng tại 13 tỉnh trong vùng.

This $70-million project also invested in essential equipment for hospitals and preventive health centers in 13 provinces of the region.

worldbank.org

And this was somebody who had incredible potential to spread aspects of our message, whether it be with regards to wildlife conservation or health prevention.

QED

– 87 trung tâm y tế dự phòng cấp huyện tại 11 tỉnh được trang bị đầy đủ và có đủ năng lực thực hiện nhiệm vụ theo quyết định của Bộ Y tế về y tế dự phòng.

– 87 District Preventive Medicine Centers in 11 provinces fully equipped and have adequate capacity to implement their responsibilities and functions in compliance with MOH decisions on Preventive Medicine.

worldbank.org

Ví dụ: đầu tư trong sản xuất thị trường, cơ sở hạ tầng, giáo dục, và chăm sóc y tế dự phòng tất cả có thể tăng trưởng một nền kinh tế với số lượng lớn hơn chi tiêu đầu tư.

For example, investment in market production, infrastructure, education, and preventive health care can all grow an economy in greater amounts than the investment spending.

WikiMatrix

Cục Y tế Dự phòng và Môi trường đã dự báo nhiều dịch bệnh sẽ tiếp tục phát tán rộng khắp vào năm 2010 , đặc biệt là trong suốt mùa Đông và mùa Xuân , Tiến sĩ Nguyễn Huy Nga , cục trưởng đã trao đổi .

The Department of Preventive Medicine and the Environment has forecast that many epidemics will continue to spread far and wide in 2010 , especially during winter and spring , Dr Nguyen Huy Nga , head of the agency said during an interview .

EVBNews

Bức tượng đồng của Tiến sĩ Wu Lien-teh được xây dựng tại Đại học Y khoa Cáp Nhĩ Tân để ghi nhớ những đóng góp của ông trong việc thúc đẩy sức khỏe cộng đồng, y tế dự phòng và giáo dục y tế.

Bronze statues of Dr. Wu Lien-teh are built in Harbin Medical University to remember his contributions in promoting public health, preventive medicine and medical education.

WikiMatrix

Trong chẩn đoán y tế dự phòng thì độ nhạy cảm cao của máy đo OSL làm cho nó là lý tưởng cho việc giám sát liều chiếu cho nhân viên làm việc trong môi trường bức xạ, đặc biệt là người lao động mang thai.

In diagnostic imaging the increased sensitivity of the OSL dosimeter makes it ideal for monitoring employees working in low-radiation environments and for pregnant workers.

WikiMatrix

Radio Mashaal says that it broadcasts local and international news with in-depth reports on terrorism, politics, women’s issues, and health care (with an emphasis on preventive medicine).

WikiMatrix

Vì trọng tâm của chăm sóc sức khỏe tiếp tục chuyển đổi từ mô hình dùng thuốc sang nâng cao sức khỏe và y tế dự phòng, tự tin vào năng lực bản thân ảnh hưởng mạnh mẽ đến hành vi và tự chăm sóc sức khỏe đã được xem xét.

As the focus of healthcare continues to transition from the medical model to health promotion and preventive healthcare, the role of self-efficacy as a potent influence on health behavior and self-care has come under review.

WikiMatrix

PGS.TS Nguyễn Huy Nga , Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng và Môi trường của Bộ Y tế cảnh báo dịch cúm A H1N1 trên người có nguy cơ bùng phát trở lại do ý thức hiểu biết của người dân đối với căn bệnh chết người này chưa cao .

Prof.Dr. Nguyen Huy Nga , head of the Health Ministry ‘s Environment and Preventative Medicine Department has warned that the A_H1N1 epidemic on humans is at high risk of recurence due to the public ‘s poor awareness of the fatal disease .

EVBNews

Dự án này sẽ tăng diện bao phủ bảo hiểm y tế cho đối tượng cận nghèo; trang bị những trang thiết bị cơ bản cho 30 bệnh viện tuyến huyện; xây dựng và trang bị cho các trung tâm y tế dự phòng tuyến huyện ở khoảng 30 huyện nghèo nhất; tập huấn cho cán bộ y tế về các kỹ năng còn thiếu; và nâng cấp các cơ sở đào tạo ngành y tế hiện chưa đáp ứng được nhu cầu của địa phương.

The project will work to increase health insurance coverage among the near poor population; equip 30 district hospitals with basic technologies; build and equip district preventive health centers in some 30 poorest districts; train the health care personnel to fill the shortage of skills; and upgrade medical educational institutions where they cannot meet the local demand.

worldbank.org

OHP cũng bao gồm các ngành khác, bao gồm cả xã hội học, kỹ thuật công nghiệp (industrial engineering), và kinh tế, cũng như y học dự phòng và sức khỏe cộng đồng.

OHP has also been informed by other disciplines including industrial sociology, industrial engineering, and economics, as well as preventive medicine and public health.

WikiMatrix

Chúng tôi nói về những thứ thực tiễn, những thứ mà không ai chuẩn bị cho bạn: giải quyết với cơ quan nhà nước, bệnh viện, viện dưỡng lão, những chỉ thị dự phòng y tế, quản lý nhà táng và những họ hàng xa.

ted2019

Vậy, Phao-lô nêu rõ những gì mà ngày nay người ta đang nhìn nhận, tức là những sự dự phòng về y tế và thể chất không bảo đảm cho một lối sống thật sự lành mạnh.

(1 Timothy 4:8) Thus, Paul was pointing out what people today are coming to acknowledge, namely, that medical or physical provisions do not guarantee a truly healthful way of life.

jw2019

Một số bệnh viện báo cáo các gián đoạn trong dịch vụ y tế, trong khi những nơi khác dựa vào máy phát điện dự phòng.

Several hospitals reported interruptions in health services, while others relied on back-up generators.

WikiMatrix

In name of their Namibian-born daughter, they have funded large-animal conservation projects as well as a free health clinic, housing, and a school for the San Bushmen community at Naankuse.

WikiMatrix

This makes it possible for state agencies to fast track public projects related to transportation, water management, public health, and prevention of public dangers.

WikiMatrix

Nhóm EDIG của các công ty đã ký hợp đồng dự án kỹ thuật với các tổ chức như Bộ Quốc phòng (Israel), El Al Israel Airlines, và cung cấp dịch vụ Y tế Quốc gia.

The EDIG group of companies has contracted engineering project with organizations such as Ministry of Defense (Israel), El Al Israel Airlines, and the National Health Service Provider.

WikiMatrix

Ngành Y Học Dự Phòng / 2023

Cập nhật: 05/08/2019

Y học dự phòng còn có mục đích làm giảm khả năng xuất hiện của bệnh dịch, giảm tỷ lệ mới mắc, phát hiện bệnh sớm, tiến hành can thiệp kịp thời sẽ ngăn chặn sự phát triển của bệnh. Điều trị bệnh với những phương án hợp lý ngăn chặn tình trạng bệnh chuyển biến xấu hơn, phục hồi sức khỏe cho người bệnh khi bệnh để lại di chứng.

Ngành Y học dự phòng đào tạo những bác sĩ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

2. Chương trình đào tạo ngành Y học dự phòng

Theo Đại học Y Dược – Đại học Huế

3. Các khối thi vào ngành Y học dự phòng

– Mã ngành: 7720110

– Ngành Y học dự phòng xét tuyển tổ hợp môn sau:

B00:Toán, Hóa học, Sinh học

B08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh

D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh

Các bạn có thể tham khảo mức điểm chuẩn của các trường đại học có đào tạo ngành Y học dự phòng trong vài năm trở lại đây. Trong năm học 2018, mức điểm chuẩn của ngành Y học dự phòng là từ 18,5 đến 24,5 điểm. Tuy nhiên, tùy theo đề án tuyển sinh của từng trường khác nhau, mà có mức điểm chuẩn vào trường cũng thay đổi để phù hợp hơn với điều kiện tuyển sinh của từng trường.

Ngành Y học dự phòng lấy bao nhiêu điểm?

5. Các trường đào tạo ngành Y học dự phòng

– Khu vực miền Bắc: – Khu vực miền Trung: – Khu vực miền Nam:

Hiện nay, ở nước ta có một số trường đại học đào tạo ngành Y học dự phòng sau:

6. Cơ hội việc làm ngành Y học dự phòng

Cơ hội làm việc ngành Y học dự phòng là rất lớn, do hiện nay, hầu hết các cơ sở y tế từ cấp cơ sở đến cấp Trung ương đều rất khan hiếm nguồn nhân lực bác sĩ Y học dự phòng. Chính vì điều này nên những sinh viên đã và đang theo học ngành này sẽ không còn phải lo lắng thất nghiệp hay không có việc làm nữa. Cụ thể, bạn có thể đảm nhận các công việc tại các đơn vị sau :

Làm việc tại Bộ y tế; các viện nghiên cứu chuyên ngành Y học dự phòng;

Giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp… có các ngành về y tế;

Làm việc tại các trung tâm y tế dự phòng từ cơ sở tới trung ương;

Làm việc tại các phòng tiêm chủng vắc xin, phòng chống bệnh dịch;

Chăm sóc cho bệnh nhân và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng tại các trung tâm y tế;

Làm công tác truyền thông giáo dục sức khỏe tại các trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước…

Xây dựng kế hoạch hoạt động chuyên môn về Y tế dự phòng như phòng chống các bệnh xã hội, quản lý các chương trình y tế, truyền thông giáo dục sức khỏe cho nhân dân;

Tham gia quản lý, chăm sóc bệnh nhân tại cộng đồng: Các bệnh mãn tính, bệnh nghề nghiệp, bệnh xã hội và phục hồi chức năng.

Ngành y học dự phòng – Ngành học đang cực khát nhân lực

7. Mức lương ngành Y học dự phòng

Đối với sinh viên ngành Y học dự phòng mới ra trường và chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở y tế dự phòng sẽ có mức lương cơ bản từ 4 – 6triệu đồng/ tháng. Ngoài ra, tùy vào vị trí công việc, năng lực và kinh nghiệm làm việc trong ngành thì mức lương từ 8 – 13 triệu đồng/ tháng hoặc có thể cao hơn.

8. Những tố chất phù hợp với ngành Y học dự phòng

Để có thể học tập và làm việc trong ngành Y tế dự phòng, bạn cần có những tố chất và điều kiện như sau :

Có trí tuệ tốt để có thể học tập thành công các môn học qua quá trình học tập tại trường đại học mà mình theo học;

Có tính cần cù, chăm chỉ để hoàn thành mọi bài tập hoặc các bài thí nghiệm thực hành thực tế;

Dành nhiều thời gian để hấp thụ, học, hiểu lượng thông tin lớn, do ngành học này là ngành học có rất nhiều kiến thức cần để ghi nhớ;

Có sức khỏe tốt để học tập và làm việc hiệu quả. Bởi chúng ta cũng biết rằng ngành y nói chung là một ngành học khá vất vả so với các ngành học khác trong hệ thống Giáo dục.

Khả năng ngoại ngữ tốt cũng là một trong những điều kiện tất yếu của người học y nói chung và y tế dự phòng nói riêng;

Có niềm đam mê, yêu thích đặc biệt với ngành y tế dự phòng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có hiểu biết thêm về ngành Y học dự phòng và có định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

Học Y Học Dự Phòng Ra Làm Gì? Cơ Hội Nào Cho Bạn? / 2023

1. Y học dự phòng là công việc gì?

Y học dự phòng được hiểu là một nền y học tổng hợp kết hợp giữa các phương pháp khám chữa bệnh, phòng bệnh khác nhau nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, đảm bảo sức khỏe cho quần chúng nhân dân. Y học dự phòng cũng được biết tới là cầu nối giữa y tế công cộng và y học cổ truyền, đây cũng được xem là cầu nối giữa y học cổ truyền và y học hiện đại.

Y học dự phòng là công việc gì?

Nhìn chung y học dự phòng là y học đề cao việc phòng ngừa bệnh, phục hồi chức năng cho con người. Với chương trình đào tạo chuyên biệt của mình những bác sĩ y học dự phòng sẽ là những người đảm bảo những yếu tố khách quan đến chủ quan như khí hậu, thời tiết, lối sống, … trong việc phòng bệnh, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân.

Để trở thành bác sĩ y học dự phòng nói riêng và bác sĩ hay những người làm trong ngành y dược nói chung bạn cần chuẩn bị cho mình ba tố chất quan trọng là có tài, có trách nhiệm, có tâm và hiểu biết sâu rộng.

Cũng như bao công việc khác, tài là yếu tố đầu tiên quyết định đến thành công sự nghiệp của một người. Đặc biệt khi làm việc trong lĩnh vực y học thì tài sẽ là yếu tố đầu tiên quyết định đến năng lực cứu người, chữa bệnh của bác sĩ đó. Bởi vậy, mỗi bác sĩ làm việc tại bộ phận y học dự phòng đều cần chuẩn bị cho mình đủ tài để tự tin cứu và chữa bệnh cho người. Hơn hết, những bác sĩ y học dự phòng cũng cần có trí tiến thủ để liên tục học tập, liên tục hỏi để phát triển khả năng của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của nền y học nước nhà.

Một yêu cầu thứ 2 của bác sĩ y học dự phòng đó là trách nhiệm, trách nhiệm sẽ là tố chất quan trọng thứ hai của công việc này. Những bác sĩ y học dự phòng với trách nhiệm của mình họ sẽ thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất. Trách nhiệm luôn là yếu tố được đề cao khi làm bất kỳ công việc nào, đặc biệt khi công việc của bạn là chữa bệnh cho người, thì trách nhiệm làm được đề cao hơn cả. Trong ngành y học, trách nhiệm của bác sĩ y học dự phòng luôn được đề cao một cách tối đa, nhất là trong khâu phòng bệnh vì lẽ ông cha ta đã nói phòng bệnh hơn chữa bệnh, nếu phòng bệnh tốt thì sẽ giảm thiểu được tối đa những thiệt hại hay những ảnh hưởng, khả năng lan lây lan của bệnh. Đặc biệt với những căn bệnh khó chữa, khả năng lây lan cao thì phòng bệnh lại càng có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân.

Học tập và tìm hiểu kiến thức y học dự phòng

Không chỉ cần có tài có trách nhiệm mà mỗi bác sĩ y học dự phòng phải là những người có tâm và có tâm. Ông cha ta dạy rằng lương y như từ mẫu, bởi vậy mỗi bác sĩ nói chung và bác sĩ y học dự phòng nói riêng đều phải là những người thầy thuốc hiền, thầy thuốc giỏi luôn đặc lương tâm nghề nghiệp lên đầu trên tất cả những phù phiếm xa hoa. Có như vậy họ mới làm tốt được công việc cũng như thực hiện tốt y đức của mình. Đặc biệt, hiện nay rất nhiều bác sĩ, y tá bị cuốn vào vòng xoáy tham vọng dẫn đến rất nhiều điều đáng buồn như ăn hối lộ, đòi hỏi tiền bồi dưỡng từ phía gia đình bệnh nhân, … Bởi vậy mà đạo đức y bác sĩ ngày càng được đề cao trong quá trình học tập cũng như trong quá trình làm việc, hành nghề cứu người của mình. Có giữ cho mình cái tâm trong nghề thì những bác sĩ y học dự phòng mới trở thành những “từ mẫu” trong nhân gian.

Ngoài ra học còn phải cải thiện trình độ tiếng anh, đi sâu vào am hiểu đời sống nhân dân từng vùng từng miền để thấu hiểu những khó khăn mà các bệnh nhân của mình gặp phải từ đó hỗ trợ, giúp đỡ họ trong công tác phòng chữa bệnh. Vậy sau khi học y học dự phòng ra những bác sĩ y học dự phòng họ sẽ thực hiện công việc gì?

Việc làm Công chức – Viên chức

2. Học y học dự phòng ra làm gì?

Có thể nói, cơ hội nghề nghiệp của những bác sĩ y học dự phòng là cực kỳ rộng mở. Sau khi tốt nghiệp y học sự phòng những bác sĩ này có thể làm việc tại bộ y tế, làm giải viên ngành dược, làm việc trong các viện nghiên cứu, hay làm việc trong các trung tâm y tế dự phòng, trung tâm y tế, phòng khám, … khác. Nhìn chung những bác sĩ y học dự phòng họ có thể đảm nhiệm rất nhiều công việc khác nhau mà tiêu biểu trong số đó ta có thể kể tới một số công việc cụ thể sau :

Học y học dự phòng ra làm gì?

– Họ cũng chính là những người trực tiếp tham gia vào quá trình phòng chống lây nhiễm như tai nạn nghề nghiệp, tai nạn giao thông, …

– Những bác sĩ y học dự phòng sẽ trực tiếp kiểm soát các hồ sơ bệnh án, lập các kế hoạch chuyên mêm về công tác y tế dự phòng để phòng bệnh cũng như chữa bệnh cho con người.

– Bác sĩ y học dự phòng sẽ trực tiếp điều trị, khám chữa bệnh cho người dân, hay điều trị, cấp cứu, sơ cứu cho bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp. Ta có thể lấy đơn cử ví dụ cụ thể nhất cho hoạt động công việc này đó là các bác sĩ y học dự phòng là những thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho những bệnh nhân bị HIV trên địa bàn xã, phường, thị trấn.

Để trở thành bác sĩ y học dự phòng không khó như bạn tưởng tượng. Hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng bác sĩ y học dự phòng ngày càng cao, các trường cao đẳng đại học y dược trên cả nước cũng đã và đang đẩy mạnh đào tạo nhân lực cho ngành này. Với hình thức tuyển sinh đa dạng từ xét tuyển kết quả thi THPTQG cho đến nộp hồ sơ học bạ, bạn có thể chọn hình thức xét tuyển phù hợp nhất cho mình. Còn nếu bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành này mà chưa tìm kiếm được thông tin tuyển dụng cho mình hãy đến với chúng tôi website tìm việc làm và tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm, chọn lọc và chọn lựa công việc phù hợp nhất, với vị trí tuyển dụng chế độ lương thưởng phù hợp nhất cho bạn.

Công việc của bác sĩ y học dự phòng

Dịch Thuật Tài Liệu Y Học, Y Khoa, Y Tế Tiếng Pháp / 2023

1. Dịch thuật tài liệu y học, y khoa, y tế tiếng pháp

Dịch tiếng Pháp Việt lĩnh vực y khoa, y tế, y học hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ dịch giả là bác sỹ, giảng viên các trường Y, Dược trên khắp cả nước

2. Khách hàng sử dụng lại dịch vụ dịch thuật tiếng pháp luôn ở mức cao nhất

Các khách hàng đã tin tưởng hợp tác với Dịch thuật Châu Á để dịch thuật tài liệu y khoa, y tế, y học từ tiếng Pháp sang tiếng Việt bao gồm:

Các công ty công nghệ sinh học

Các công ty dược phẩm đa quốc gia

Các nhà sản xuất dược phẩm

Các công ty sản xuất thiết bị y tế

Các tổ chức nghiên cứu lâm sàng (CRO)

3. Kiểm soát chất lượng dịch thuật tiếng pháp hàng đầu

4. Dịch thuật các tài liệu y khoa, y tế, y học tiếng pháp chuyên nghiệp

5. Văn bản pháp quy ngành y tiếng pháp

Tài liệu nội soi

Tài liệu nội tiết

Tài liệu tim mạch

Tài liệu răng hàm mặt

Tài liệu chẩn đoán

Hướng dẫn sử dụng thuốc

6. Cam kết bảo bảo mật thông tin dịch thuật tiếng pháp hàng đầu tại việt nam

Do tính chất bảo mật thông tin của nhiều tài liệu y tế, y khoa, y học mà Công ty Dịch Thuật Châu Á nhận chuyển ngữ, chúng tôi luôn đặc biệt coi trọng việc bảo mật đối với tài liệu dịch thuật. Chúng tôi sẵn sàng ký cam kết bảo mật thông tin trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ Quý khách là cá nhân hay công ty, kể cả trước khi báo giá. Tương tự như vậy, tất cả các biên dịch viên cộng tác với chúng tôi đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tiếp cận các tài liệu dịch thuật. Nếu tài liệu được phân loại vào dạng cực kỳ bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện phương án đảm bảo an toàn, an ninh ở mức tối đa đối với địa điểm làm việc, phương tiện làm việc và thực hiện các tiêu chuẩn dành riêng cho tài liệu tuyệt mật.

Liên lạc với các chuyên viên của chúng tôi để trao đổi với chúng tôi về tài liệu y dược cần chuyển ngữ của bạn. Quý khách chỉ cần đơn giản gửi email cho chúng tôi, hoặc gửi tài liệu cần dịch để được báo giá trực tuyến. Chúng tôi sẵn sàng dịch thử miễn phí nếu Quý Khách sử dụng dịch vụ lần đầu tiên.

7. Một số đối tác của chúng tôi trong ngành y dược, y học:

Sở y tế tp.hồ chí minh, Sở Y tế Hà Nội, Sở Y tế Đà Nẵng Bệnh viện đại học y dược tp.Hồ Chí Minh, Bệnh viện thống Nhất Tphcm, Bệnh viện Nhi Đồng Công ty cổ phần dược hậu giang Công ty cổ phần Traphaco Bệnh viện Từ Dũ Bệnh viện tai mũi họng trung ương Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm Công ty cp dược vật tư y tế Hải Dương Hdpharma Bệnh viên đa khoa hà nội, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh Viện Đống Đa Công ty cổ phần dược phẩm nam hà Namha Pharma Công ty dược phẩm Takeda Văn phòng đại diện Abbott tại tphcm

8. Những lý do khách hàng lựa chọn dịch thuật y khoa tiếng pháp

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch8. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Bạn đang xem bài viết Y Tế Dự Phòng Trong Tiếng Tiếng Anh / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!