Xem Nhiều 9/2021 # Vì Sao Trẻ Nên Học Tiếng Anh Ngay Từ 4 # Top Trend

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Vì Sao Trẻ Nên Học Tiếng Anh Ngay Từ 4 mới nhất ngày 29/09/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Học Trực Tuyến Môn Tiếng Anh Lớp 6 Ngày 6/4/2020, Unit 9
 • Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 6 Unit 9 The Body
 • Học Tiếng Trung Có Khó Không?
 • 5 Lý Do Khiến Cho Việc Học Tiếng Trung Không Khó Như Bạn Nghĩ
 • 9 Lý Do Cân Nhắc Trước Khi Học Tiếng Trung
 • Cha mẹ không nên lãng phí “giai đoạn vàng” để con mình học một ngôn ngữ mới. Độ tuổi 4-6 tuổi, trẻ có khả năng ghi nhớ tự nhiên và “nhập tâm” một ngoại ngữ mới nhanh đến kỳ diệu và khác hoàn toàn với cách tư duy của người lớn.

  Đó là nhận định của ôngMarshall Presnick – Giám đốc Học vụ Language Link về những nghiên cứu mà ông tìm hiểu về phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em.

  “Theo ý kiến của nhiều chuyên gia ngôn ngữ và tâm lý thì giai đoạn trẻ từ 4-7 tuổi là giai đoạn vàng để kích hoạt tiềm năng học ngôn ngữ cho trẻ. Thật là đặc biệt vì khi sinh ra đứa trẻ chỉ biết khóc nhưng đến 4 tuổi trẻ đã có thể nói một ngôn ngữ thành thạo mặc dù có những bé phát âm vẫn còn chưa được chuẩn. Điều đó chứng tỏ, khả năng học ngôn ngữ một cách tự nhiên đã hình thành trong trẻ. Ở độ tuổi này, trẻ sẽ dễ dàng tiếp nhận ngôn ngữ mới nếu được tiếp cận với môi trường học tiếng phong phú và nghe ngôn ngữ đó thật nhiều”.

  Các đại diện đến từ Language Link trong buổi tư vấn “Định hướng & xây dựng lộ trình học Tiếng Anh cho con từ nhỏ” ngày 14/11/2013.

  Nên dạy con học tiếng Anh như thế nào khi chưa vào lớp 1?

  Tham khảo Khóa học Pre-starters – Tiếng Anh dành cho trẻ từ 4-7 tuổi tại Language Link Vietnam cho thấy, lớp học này được thiết kế để các em hào hứng “khởi động tư duy tiếng Anh” ngay từ những trò chơi, đồ vật, thói quen hàng ngày.

  Cách tiếp cận từ tâm lý đến ngôn ngữ thông qua các hoạt động giáo dục vui nhộn trên lớp làm gia tăng cảm giác muốn học và “thèm” được chiến thắng ở trẻ. Giáo viên ở Language Link đã có kỹ thuật sư phạm rất tốt tạo nên một “hành trình” thú vị để trẻ ghi nhớ tiếng Anh một cách tự nhiên và bền vững.

  Khóa học thường được dẫn dắt bởi một giảng viên nước ngoài để chuẩn hóa cách phát âm cho trẻ ngay từ nhỏ. Cách trẻ ghi nhớ, bắt chước và phát âm theo người nước ngoài đóng một vai trò vô cùng quan trọng để phát triển tiếng Anh chuẩn xác, tạo nền tảng ngôn ngữ và cả sự tự tin cho trẻ. Sự trợ giúp của trợ giảng, người quản lý lớp học tại Language Link cũng đã giúp các bậc cha mẹ yên tâm về những nhu cầu khác của trẻ như “lỡ khóc hay đòi đi ị”. Trẻ rất ngộ nghĩnh, đáng yêu và nghịch ngợm nhưng những lớp học này còn cần đảm bảo về độ an toàn và khắc phục những thói quen tự do của trẻ để đảm bảo nề nếp của lớp học thông qua vai trò giáo viên Trợ giảng.

  Điều quan trọng nhất của lớp học dành cho độ tuổi 4-6 tuổi là học Tiếng Anh căn bản. Tiếng Anh sẽ được các bé học qua những bài hát hay và có nhiều thời gian tương tác với giáo viên. Cuối khóa Pre-starter, các em sẽ khá tự tin với bản chữ cái, đếm tới 30, hỏi How are you, nói I’m fine/happy/sad/angry/scared, miêu tả thời tiết đơn giản hay nói về các ngày trong tuần.

  Bố mẹ nên làm gì để bé học tốt tiếng Anh từ nhỏ

  Theo kinh nghiệm từ những phụ huynh đi trước, cách chọn lớp học tiếng Anh cho trẻ nhỏ nên chú ý một số điểm như: đội ngũ chuyên gia quốc tế có trình độ và kinh nghiệm, môi trường học với giảng viên quốc tế, đơn vị đào tạo uy tín. Bởi giảng viên quốc tế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ biết cách dẫn dắt con bạn đạt được kết quả tốt nhất với thời gian hiệu quả nhất.

  Từ kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam suốt 12 năm qua của Language Link, ông Marshall Presnick và cô Emma Healy giảng viên cao cấp chương trình Tiếng Anh trẻ em từ 4-7 tuổi lưu ý với các phụ huynh:

  – Khi bạn kiểm tra con về tiếng Anh, bạn đừng hỏi với giọng điệu có thể khiến trẻ cảm thấy sợ. Khi trẻ cảm thấy không học được điều gì mà bị hỏi có thể dẫn đến sự chán nản ở trẻ và khiến bé cảm giác không thích học nữa.

  – Khi bạn không chắc về cách học ở trường bạn có thể hỏi giáo viên ở trường cung cấp cho bạn bản chi tiết kế hoạch học tập, phương pháp học tập để bạn có thể hiểu rõ hơn con bạn đang được học gì.

  – Nếu phụ huynh biết và giỏi tiếng Anh, hãy là người hỗ trợ thật tốt cho trẻ.

  – Nếu phụ huynh không biết hoặc không giỏi tiếng Anh, việc cha/mẹ cùng học và tham gia hỗ trợ quá trình học của trẻ vẫn là quan trọng (cha mẹ có thể hỏi hôm nay con học gì, kiểm tra các từ mới, ngữ pháp con đã học trong buổi, đừng tiếc lời khen con,..) sự tham gia của cha/mẹ có thể khiến trẻ tập trung học và tạo sự hứng thú, động lực cho trẻ đồng thời nâng cao mối liên hệ tinh thần giữa cha mẹ và trẻ.

  Cháu Tống Anh Đoàn, học sinh đã đạt giải Nhì Olympic tiếng Anh 2013 đã hồn nhiên chia sẻ về cách học tiếng Anh rất thú vị của mình lúc nhỏ. “Từ lúc bắt đầu học tiếng Anh, mẹ thường hướng cháu học từ vựng và nghe nói nhiều hơn ngữ pháp. Có những cấu trúc nói tiếng Anh mà cháu được học mà không hề biết vì nó diễn ra một cách tự nhiên và cháu có thể sử dụng một cách tự nhiên. Để học nghe nói, cháu thường xem ti vi, nghe đĩa ở những cuốn sách & cháu thường nhắc lại , cố gắng nhắc lại càng giống càng tốt. Chẳng hạn, có thời gian mẹ cho cháu nghe đĩa của sách “Let’s go”, cháu sẽ nghe đoạn hội thảo, cầm sách & nhắc lại đoạn hội thoại đó. Về sau, mẹ không cho cầm sách nữa, cháu sẽ phải nghe & ghi lại những đoạn hội thoại đã nghe. Đấy là cách cháu học nghe nói và từ vựng”.

  Còn về ngữ pháp, ban đầu mẹ cho học ngữ pháp cơ bản, in những bài tập trên trang chúng tôi để cho cháu. Mẹ cho học những cấu trúc cơ bản, rồi bài tập dần dần khó lên theo độ tuổi. Một ngày cháu dành cũng khoảng 1 tiếng học Tiếng Anh ở nhà, hồi còn bé cháu hầu như không học ngữ pháp nhưng bây giờ cháu dành khoảng 45 phút để làm bài tập ngữ pháp”.

  Cháu Tống Anh Đoàn – giải Nhì Olympic tiếng Anh tiểu học toàn thành phố Hà Nội năm 2013.

  Những chia sẻ gần gũi của các chuyên gia và cả những em nhỏ Việt Nam sẽ là những thông tin thú vị và trung thực giúp bố mẹ tìm hướng phát triển tiếng Anh cho con phù hợp nhất. Hãy tin và yêu bé, giúp bé tìm một giải pháp hay nhất để học ngoại ngữ ở “độ tuổi vàng” vì độ tuổi ấy sẽ không bao giờ quay trở lại trong suốt cuộc đời của con.

  Để tìm hiểu thông tin về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 4-7 tuổi, bạn nên liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn thêm tại:

  Language Link Vietnam

  62 Đường Yên Phụ Ba Đình Hà Nội (84-4) 3927 3399

  24 Đại Cồ Việt (84-4) 3974 4999

  80A Láng Hạ (84-4) 3776 3388

  http://llv.edu.vn/vi/cac-khoa-hoc/tieng-anh-cho-tre-em/khoa-hoc-tieng-anh-p-starters/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi Ở Đâu Tốt?
 • Bốn Lý Do Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Trước 6 Tuổi
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học Từ 6
 • Các Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi
 • Những Điều Cần Biết Để Thành Công Khi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Trong 6 Tháng
 • Bạn đang xem bài viết Vì Sao Trẻ Nên Học Tiếng Anh Ngay Từ 4 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay