Xem Nhiều 3/2023 #️ Văn Bằng 2 Tiếng Nhật Hệ Cđ # Top 4 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Văn Bằng 2 Tiếng Nhật Hệ Cđ # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Văn Bằng 2 Tiếng Nhật Hệ Cđ mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy hệ văn bằng 2 tiếng Nhật năm 2019. Đây là hệ Cao đẳng chính quy học ngoài giờ hành chính, đảm bảo học viên được tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập và có cơ hội tốt sau khi tốt nghiệp.

Chương trình văn bằng 2 tiếng Nhật phù hợp với các đối tượng mong muốn được đào tạo thêm ngoại ngữ một cách bài bản để nâng cao trình độ, hỗ trợ đắc lực cho công việc về sau:

– Hướng dẫn viên du lịch muốn học ngoại ngữ để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, dẫn tour trong và ngoài nước

– Các cá nhân thi công chức nhà nước, công chức và viên chức muốn nâng ngạch, nâng lương, chuyển hướng công việc

– Sinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng muốn học tiếng Nhật để nâng cấp hồ sơ xin việc, chuyển việc

– Giáo viên, giảng viên ngôn ngữ Nhật

– Đối tượng muốn hợp thức hóa giấy tờ bằng cấp để mở các trung tâm ngoại ngữ…

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH 

* Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành nghề trên phạm vi cả nước.

* Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học đã kết thúc năm học thứ nhất có điểm tổng kết từ Khá trở lên

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh dựa trên hình thức xét tuyển. Đây là điều kiện thuận lợi để học viên có thể đăng ký học văn bằng 2 ngoại ngữ mà không lo sợ về trình độ ngoại ngữ còn hạn chế hay không đủ năng lực dự thi.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH LINH HOẠT – TRÚNG TUYỂN DỄ DÀNG

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Chương trình học tập được triển khai theo hình thức tín chỉ kéo dài từ 1,5 – 2 năm với 4 kỳ học. Học viên hoàn thành chương trình học và đạt điểm thi đúng quy định sẽ được cấp văn bằng 2 chuyên ngành Tiếng Trung – hệ cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội .

Các môn học được đào tạo theo hình thức tín chỉ giúp học viên có điều kiện sắp xếp thời gian hoàn thành sớm các tín chỉ, học nhanh, nhận bằng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

ĐÀO TẠO THEO TÍN CHỈ – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA 

HỌC PHÍ

Mức học phí toàn khóa cho hệ cao đẳng chuyên ngành ngoại ngữ tốt nhất trên thị trường hiện nay giúp cho mọi đối tượng có mong muốn sở hữu văn bằng 2 đều có thể nắm bắt ngay cơ hội và thay đổi cuộc đời.

Chi phí học tập 4 kỳ chỉ tương đương mức thu nhập từ 1 – 2 tháng của nhân sự đã sở hữu văn bằng 2 ngoại ngữ. 

THỜI GIAN TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ KHAI GIẢNG

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 10/10/2019

Thời gian khai giảng: Dự kiến ngày  09/11/2019

Địa điểm nộp hồ sơ: 

Văn phòng tuyển sinh: Số 01, ngõ 58 phố Trần Bình, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại; 0243 99.13.113, 0961 514 189

Hoặc đăng ký trực tiếp tại địa chỉ website:https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

TẠI SAO NÊN HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG NHẬT BẢN HỆ CAO ĐẲNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI?

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ hàng đầu cả nước. Tại đây, các học viên được đào tạo bởi giáo viên có chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng và hiệu quả học tập.

Ngành tiếng Nhật là ngành học đang được ưa chuộng hiện nay dựa trên các chỉ số lạc quan của tình hình kinh tế Nhật Bản – Việt Nam.

Xúc tiến đầu tư thương mại Nhật Bản – Việt Nam, nguồn vốn FDI từ Nhật Bản và các khoản đầu tư dài hạn để xây dựng nhà máy, cơ sở chế biến, hạ tầng cơ sở, giao thông,…khiến nhu cầu nhân sự tăng cao.

Học văn bằng 2 tiếng Nhật hệ cao đẳng chỉ từ 1 năm nhưng đảm bảo học viên có trình độ tiếng Nhật tốt, có thể làm việc, giao tiếp bằng tiếng Nhật với người Nhật.

                      Văn bằng 2 tiếng Nhật – Học tiếng Nhật – Làm như người Nhật – Thu nhập thật chất.

Chia sẻ bài viết này

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Hệ Cao Đẳng Ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật

Bạn có thể theo đuổi đam mê nếu như ngành 1 là một ngành không phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của bạn.

Bạn có thể vừa đi làm vừa bổ sung thêm kiến thức, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Thời gian đào tạo ngắn, giờ học linh hoạt

Hình thức đào tạo và ca học linh hoạt, có thể lựa chọn những hình thức phù hợp với thời gian và công việc.

Đa dạng hóa kỹ năng, kiến thức, nâng cao cơ hội việc làm.

Đó là chưa kể, có nhiều bạn đang gặp vô số vấn đề với công việc. Mọi thứ trở nên khó khăn và nhiều cản trở hơn, khi thấy công việc hiện tại không phù hợp. Hoặc với những bạn đang dẫn tour, thì theo yêu cầu từ các cấp quản lý, cần bổ sung thẻ hướng dẫn viên du lịch. Người đã đi làm cần văn bằng ngoại ngữ để chuyển ngạch, nâng lương, thi công chức…, trong khi chứng chỉ ngoại ngữ thì chỉ có giá trị trong thời hạn nhất định…

Tại sao nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 tiếng Hàn, tiếng Nhật? – Học tiếng Hàn, tiếng Nhật có nhiều cơ hội việc làm hơn

Trong những năm gần đây, quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Hàn Quốc, Việt Nam – Nhật Bản ngày một bền chặt trên mọi lĩnh vực: kinh tế, xã hội, văn hóa… Các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực Việt Nam sang làm việc tại Hàn Quốc và Nhật Bản ngày càng cao.

– Công việc và môi trường làm việc ngành Tiếng Hàn và Tiếng Nhật năng động hơn

Nếu bạn là một người hướng ngoại, luôn say mê trải nghiệm những điều mới lạ thì chắc chắn những công việc hành chính – văn phòng rập khuôn, máy móc không hề hợp với bạn. Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn lúc này là học một ngôn ngữ mới để mở rộng cánh cửa nghề nghiệp cho mình. Công việc của cử nhân ngành Tiếng Hàn và Tiếng Nhật rất đa dạng khiến bạn cảm thấy nghề nghiệp của mình luôn “mới”. Một số vị trí bạn có thể đảm nhận, đó là: Phiên dịch viên, điều dưỡng viên, kỹ sư công nghệ – thông tin, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, quản trị khách sạn – nhà hàng,…

Bạn học văn bằng 2 ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật ở đâu?

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là đơn vị đào tạo ngoại ngữ uy tín trên cả nước. Trong đó ngành tiếng Hàn Quốc, ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản là hai trong số những ngành mũi nhọn của Trường. Tại HPC, sinh viên được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, trong đó có đội ngũ Thầy cô chuyên gia đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng thực hành, giao tiếp. Đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sử dụng thành thạo ngoại ngữ, tương đương Topik 4 đối với tiếng Hàn và trình độ N2 đối với tiếng Nhật.

Gần hai thập kỷ qua nhà trường không ngừng xây dựng, tạo lập mối quan hệ hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Tính đến nay, Trường Cao đẳng và Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã trở thành đối tác uy tín của 150 Trường Đại học Hàn Quốc, hơn 50 trường Nhật ngữ; cung ứng nguồn nhân lực cho các Tập đoàn kinh tế lớn, như Tập đoàn LG, SamSung, BLD Vina, (Hàn Quốc), Panasonic, Career Bank , Marine (Nhật Bản), Tập đoàn Avestos, BIW, Chuỗi bệnh viện lớn Waldkliniken Eisenberg của CHLB Đức, Công ty Spi Việt Nam, Tập đoàn Vinpearl, Khách sạn Crown Plaza West Hanoi,…với mong muốn mở ra một cơ hội học tập, việc làm trong nước và quốc tế cho sinh viên.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Tiếng Hàn, Tiếng Nhật: Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển Văn bằng 1 và bảng điểm.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC VĂN BẰNG 2

Sơ yếu lý lịch: 2 bản

Bằng Tốt nghiệp Trung cấp trở lên (photo công chứng): 2 bản

Bảng điểm

Bản sao Giấy khai sinh: 2 bản

Chứng minh thư công chứng: 2 bản

Ảnh 4×6: 04 ảnh

Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Hàn Hệ Đại Học Hay Cao Đẳng?

Văn bằng 2 tiếng Hàn là lựa chọn dành cho nhiều người trong lĩnh vực du lịch, xuất nhập khẩu, kinh doanh hoặc văn hóa. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn giữa việc học văn bằng 2 tiếng Hàn hệ đại học hay hệ cao đẳng? Lựa chọn nào ưu việt hơn cả?

1. Sự khác biệt giữa học văn bằng 2 tiếng Hàn hệ đại học và hệ cao đẳng

Cùng là học ngôn ngữ Hàn nhưng có những đặc điểm gì nổi bật giữa hệ cao đẳng và đại học? Chắc hẳn nhiều bạn chưa nắm vững được những yếu tố này. Cùng theo dõi chi tiết ở bảng sau:

Đầu vào

Tốt nghiệp đại học

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học hoặc đang học cao đẳng, đại học

Học phí

Khoảng 36 triệu

Khoảng 25 triệu

Hình thức đào tạo

Tín chỉ, chính quy

Tín chỉ, chính quy

Giá trị bằng cấp

Đạt trình độ TOPIK bậc 5

Bằng cấp có giá trị sử dụng mãi mãi

Đạt trình độ TOPIK bậc 4

Bằng cấp có giá trị sử dụng mãi mãi

So sánh những đặc điểm nổi bật kể trên, cho thấy giữa văn bằng 2 tiếng Hàn hệ đại học và cao đẳng có những khác biệt điển hình về trình độ đạt được, thời gian đào tạo và cả chi phí học tập. Tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như mục tiêu nghề nghiệp mà bạn sẽ có lựa chọn riêng cho mình.

2. So sánh văn bằng 2 tiếng Hàn và chứng chỉ tiếng Hàn

Tiếng Hàn ngày càng được nhiều người Việt theo học với mục đích du học, xuất khẩu lao động, thay đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ, chức vụ,…Tuy nhiên, giữa việc học văn bằng 2 tại các trường đào tạo chính quy với học tại trung tâm nhận chứng chỉ cũng có nhiều khác biệt. Cân nhắc giữa hai lựa chọn này khiến nhiều người băn khoăn và trăn trở.

Thời gian học để đạt được TOPIK 3 – 4 là khá lâu nếu bạn không kiên trì theo học bài bản và liên tục. Có người mất 2 – 3 năm hoặc hơn mà chưa thi đạt kết quả mong muốn. TOPIK 5 còn là mục tiêu “khó nhằn” hơn. Vì thế, theo học ở trung tâm rất khó kiểm soát được chất lượng đào tạo do dựa trên sự tự giác của học viên. Trung tâm thường không có các bài kiểm tra, kỳ thi thường xuyên để sát sao với học viên. Thậm chí, học viên nghỉ giữa chừng cũng không sao cả.

Ngược lại, nếu chọn học văn bằng 2 tiếng Hàn tiếng Hàn chính quy hệ đại học hoặc cao đẳng tại các trường trực thuộc Bộ Giáo dục, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu với lộ trình học tập rõ ràng. Sau 1,5 – 2 năm, học viên đã đạt trình độ TOPIK 4 hoặc 5, dễ dàng xin visa du học đại học Hàn Quốc hoặc trở thành biên – phiên dịch viên tiếng Hàn giỏi chuyên môn và đầy tự tin.

Thêm vào đó chứng chỉ TOPIK chỉ có thời hạn trong 2 năm, sau đó bạn sẽ phải thi lại. Nhưng văn bằng 2 tiếng Hàn có thời hạn mãi mãi và được công nhận tại Việt Nam cũng như dễ dàng được xét tuyển tại Hàn Quốc.

3. Học văn bằng 2 tiếng Hàn ở đâu?

Sau khi so sánh được ưu điểm của học văn bằng 2 tiếng Hàn hệ cao đẳng hay đại học rồi quyết định nên học chứng chỉ hay văn bằng 2 thì học ở đâu cũng là một câu hỏi “gây đau đầu”.

Những yếu tố quan trọng khiến bạn dễ dàng cân nhắc địa điểm học văn bằng 2 tiếng Hàn, đó là:

Địa chỉ đào tạo có uy tín không? Kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn bao lâu? Có được Bộ giáo dục cấp phép không?

Phương pháp đào tạo ra sao? Thời gian bao lâu? Chi phí học có đắt đỏ không?

Quy định tuyển sinh như thế nào? Học buổi tối hay cuối tuần được không?

Trả lời những câu hỏi trên, chắc chắn, bạn sẽ chọn được địa điểm học văn bằng 2 tiếng Hàn chính xác.

Nên học văn bằng 2 tiếng Hà n hệ cao đẳng hay đại học? Trong bài viết này, dù lựa chọn của bạn là thế nào, chắc chắn cũng là lựa chọn sáng suốt nhờ những thông tin hữu ích kể trên. Chọn văn bằng 2 tiếng Hàn – lựa chọn sáng giá dành cho tương lai của bạn.

Có Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Nhật Không?

Những lợi ích mà văn bằng 2 tiếng Nhật đem lại cho bạn

Có cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản: Nhật Bản là một đất nước có nền văn hóa đậm đà bản sắc và khó lẫn với bất kỳ một quốc gia nào. Học văn bằng 2 tiếng Nhật cũng là một cách giúp bạn tìm hiểu sâu hơn, rộng hơn về văn hóa cũng như con người Nhật Bản.

Mở rộng cơ hội việc làm: Nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực biết tiếng Nhật ở những doanh nghiệp Nhật Bản ở nước ta ngày càng nhiều hơn. Với văn bằng 2 tiếng Nhật, bạn có thể thử sức với các công việc như phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, giảng viên tiếng Nhật… Nếu sử dụng thành thạo tiếng Nhật, bạn sẽ được nhà tuyển dụng đề xuất mức lương tốt hơn. Trình độ tiếng Nhật của bạn cao , ứng dụng càng tốt thì mức lương của bạn có thể lên từ 300-1500 USD.

Học văn bằng 2 tiếng Nhật có giá trị lâu dài và mãi mãi: Chứng chỉ tiếng Nhật được xem là có giá hơn và có nhiều điểm mạnh hơn, nhưng mỗi loại chứng chỉ sẽ có một thời gian sử dụng nhất định. Vì vậy sở hữu chứng chỉ tiếng Nhật chưa chắc đã tốt bằng việc bạn sở hữu một bằng chính quy có giá trị mãi mãi.

Hình thức thi tuyển đầu vào của từng trường, mức độ của các kỳ thi và mục tiêu khi đỗ vào trường.

Chi phí học tập của từng trường.

Phương pháp học tập, chuyên ngành đào tạo có phù hợp với mong muốn có bản thân không.

Cơ hội làm việc sau khi ra trường, đầu ra có việc làm hay không.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian so với việc học chứng chỉ: Thông thường khi có ý định đi du học Nhật Bản, chúng ta thường có tâm lý lựa chọn học chứng chỉ. Nhưng khi học xong chứng chỉ, khi qua Nhật bạn vẫn phải tiếp tục học tiếng trong vòng 1-2 năm, sau đó bạn mới được học chuyên ngành mình lựa chọn. Còn đối với việc học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật, bạn có thể chuyển trực tiếp lên các hệ cao đẳng, đại học với các ngành tại trường bên Nhật mà bạn mong muốn.

Làm thế nào để lựa chọn được nơi học Văn bằng 2 tiếng Nhật tốt

Nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày một nhiều, việc học tiếng Nhật một phần để nâng cao ngoại ngữ, một phần vì muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cho bản thân. Việc học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật ở đâu cũng là một rào cản khiến nhiều học viên thắc mắc và do dự khi muốn học. Lựa chọn một địa chỉ học văn bằng 2 tiếng Nhật cần dựa vào nhiều tiêu chí đánh giá như:

Với những phân tích trên, hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để đưa ra những đánh giá, lựa chọn phù hợp.

Bạn đang xem bài viết Văn Bằng 2 Tiếng Nhật Hệ Cđ trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!