Xem Nhiều 6/2023 #️ Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Speak Trong Lĩnh Vực It # Top 14 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Speak Trong Lĩnh Vực It # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Speak Trong Lĩnh Vực It mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ELSA là viết tắt của English Language Speech Assistant (Trợ lý hỗ trợ nói tiếng Anh). Nói một cách dễ hiểu, ELSA Speak là là ứng dụng “Trợ lý ngoại ngữ”, hỗ trợ người dùng nói tiếng Anh với ngữ điệu chuẩn hơn, phản xạ nhanh hơn trong giao tiếp.

Sản phẩm sử dụng công nghệ AI hiện đại này được xây dựng & đưa vào ứng dụng năm 2015. Trải qua hơn 4 năm phát triển, ứng dụng này ngày càng phổ biến nhờ công nghệ nhận diện giọng nói hết sức thông minh, giúp người dùng phát hiện lỗi sai thông qua hình thức thu âm giọng nói. Ngay sau khi giọng nói được thu âm, người dùng sẽ được gợi ý chỉnh sửa một cách chi tiết những điểm sai của mình. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chất giọng Anh – Mỹ như mong muốn.

Ưu điểm

Là một ứng dụng di động nên đương nhiên ưu điểm đầu tiên của ELSA chính là tiện lợi. Bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào miễn là bạn có mang theo bên mình một chiếc smartphone và có đăng ký tài khoản Elsa.

Ngoài giao diện đơn giản với màu sắc nền nã, dễ chịu cùng cách bố trí dễ hiểu, dễ sử dụng, ELSA có một quy trình hỗ trợ người dùng hết sức bài bản. Bạn sẽ được kiểm tra đầu vào trước khi bắt đầu & thực hiện việc học từng bước một cách chậm rãi, đều đặn & chắc chắn. Lộ trình học được cá nhân hóa và được đo lường tỉ mỉ nhằm đảm bảo mang lại sự tiến bộ tuyệt đối cho người dùng. Việc này rất hữu dụng cho học viên trong việc nhận biết khả năng bản thân để đầu tư cho đúng đắn cũng như duy trì thói quen học hàng ngày mà không rơi vào tình trạng cả thèm chóng chán.

Lộ trình học bài bản là đặc điểm được nhiều user cho là ưu điểm khi đánh giá ELSA Speak

Mang lại kết quả thiết thực: Là một ứng dụng có trả phí được đầu tư bài bản, chỉn chu, ELSA Speak mang lại lợi ích và kết quả thực sự cho người sử dụng với rất nhiều lời khen tặng từ học viên trong suốt những năm qua. Đây cũng là một trong số ít các ứng dụng có tính phí tồn tại được và phát triển mạnh tại Việt Nam – một nơi mà việc học trực tuyến hay sử dụng các dịch vụ online có trả phí còn khá mới mẻ & nhiều khó khăn.

Nhược điểm

Có trả phí: Trên thực tế, ta không thể gọi đây là nhược điểm và người dùng không phải trả phí để download hay tải ứng dụng này mà là trả tiền cho dịch vụ học tiếng. Tuy nhiên, như đã đề cập ở phần trên, môi trường hoạt động dịch vụ trực tuyến có trả phí tại Việt Nam còn nhiều khó khăn do thói quen sử dụng miễn phí quá nhiều thứ. Vậy nên, dù mức phí chỉ chưa tới 1 triệu đồng/gói 1 năm & 10 triệu đồng cho gói không giới hạn nhưng với user, đây vẫn bị coi là nhược điểm của ứng dụng này.

Hạn chế thiết bị: Hiện tại, ứng dụng này chỉ sử dụng trên thiết bị điện thoại nền tảng Android/iOS, chưa hỗ trợ PC/Laptop hay các loại điện thoại với hệ điều hành khác. Chưa kể, ứng dụng này vẫn có lỗi khi người dùng sử dụng các thiết bị màn hình lớn như iPad hay tab trong khi một số người vẫn giữ thói quen làm việc trên PC/Laptop hay học tập trong tâm thế giải trí với iPad, tablet…

2. Vậy, có nên mua ELSA Speak không?

Nếu bạn không ngần ngại về vấn đề tài chính và thực sự có nhu cầu “tu bổ” toàn diện khả năng tiếng thì việc bỏ ra chi phí 1 triệu/gói 1 năm của ELSA là hoàn toàn hợp lý, không có gì để bàn cãi. Chủ yếu là bạn đăng ký & mua rồi thì chăm chỉ học, không mua xong để đó.

Trong trường hợp, bạn lăn tăn về vấn đề tài chính hoặc chỉ đơn giản là bạn cảm thấy mình muốn tập trung vào khả năng tiếng đi từ gốc rễ, căn bản không chỉ thiên về phát âm hay nghe nói thì không nhất thiết phải mua ứng dụng của gói học này. Bạn có tìm hiểu và sử dụng các tính năng miễn phí để bổ trợ thêm cho việc học của mình.

Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Bằng Ứng Dụng Elsa Speak

ELSA Speak, một trong những ứng dụng học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay giúp người dùng ở mọi cấp độ có thể học và nói được tiếng Anh. Học tiếng Anh bằng ứng dụng ELSA Speak là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn nói tiếng anh chuẩn hiện nay.

Mục đích sau cùng của tất cả các môn ngoại ngữ hiện nay đều là có thể nói ngôn ngữ đó được, tuy nhiên để nói chuẩn lại không hề đơn giản. Và học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak, chính là giải pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này, giải pháp giúp bạn ở bất cứ cấp độ nào cũng có thể luyện và nói cho người nước ngoài hiểu được về tiếng anh của bạn.

Học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak

Hướng dẫn cách học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak

Để có thể học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak chúng ta hiển nhiên là phải cần ứng dụng này rồi. Elsa Speak hiện tại hỗ trợ cả iPhone, iPad lẫn các máy chạy hệ điều hành Android.

Bước 1: Ứng dụng Elsa Speak vô cùng dễ học, ngay vào giao diện đầu để học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak chúng ta có thể làm theo hướng dẫn như học cách phát âm, phân biệt âm giúp bạn tránh phát âm sai từ.

Bước 2: Hoặc cụ thể hơn khi phát âm với các đoạn hội thoại được chỉ định sẵn, Elsa Speak cho biết có đến hơn 800 bài hội thoại khác nhau và người dùng có thể lựa chọn 2 mức là thông thường và nâng cao để nhận biết được mình phát âm có chuẩn hay không.

Bước 3: Không chỉ thế, nếu bạn gặp khó khăn ở bất cứ từ nào mà bạn bắt gặp, Elsa Speak sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng phát âm từ đó bằng mẫu luyện tập có trong ứng dụng.

Bước 4: Với những người học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak, bạn sẽ không bị bỏ rơi một chút nào đâu bởi nếu bạn đang mông lung không biết phải học gì thì Elsa Speak sẽ có nhắc nhở cho bạn trong phần tiến độ, nơi bạn có thể xem thành tích cũng như xem các bài giảng.

Bước 5: Tại đây bạn sẽ được đánh giá toàn bộ kỹ năng của mình đang ở mức nào, các từ nào cần phải sửa và hiện tại câu đó bạn đang được bao nhiêu %. Nếu dành 1 tiếng mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ thấy tiếng Anh của mình tiến bộ sau 1 tháng.

Bước 6: Hiện tại Elsa Speak chỉ được sử dụng miễn phí trong 7 ngày và nếu bạn thực sự muốn học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak hãy đăng ký các gói thành viên. Trong cài đặt của Elsa Speak người dùng còn có thể điều chỉnh mục tiêu học của mình để dễ dàng hơn trong việc học tập.

Ngày nay việc học tiếng anh online ngày càng trở nên phổ biến, nếu đã sở hữu 1 chiếc điện thoại hay máy tính là chúng ta đã có thể dễ dàng tải các phần mềm học tiếng anh về được rồi. Hiện tại có rất nhiều các phần mềm tiếng Anh được đánh giá cao phù hợp cho mọi loại đối tượng người học.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-hoc-tieng-anh-bang-ung-dung-elsa-speak-54631n.aspx Tuy nhiên người dùng nên kết hợp học tiếng Anh online với các lớp học tiếng anh thực tế để nâng cao kỹ năng của mình thay vì chỉ chú trọng vào học tiếng Anh online. Bởi lẽ mỗi phương pháp đều có cách hay riêng của nó, không phương pháp nào là toàn diện.

Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Speak 2022 Giảm Đến 90%

Trong bài viết này xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng học tiếng anh ELSA Speak ( English Language Speech Assistant) là một phần mềm giúp bạn luyện phát âm Tiếng Anh.

Hiện nay, có nhiều khóa học toeic online cũng như phần mềm học tiếng Anh hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ. Điều đó, làm cho việc học tiếng Anh, ôn thi toeic trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn chỉ cần một chiếc smartphone được kết nối internet là có thể tự học tiếng Anh bất cứ nơi đâu. Một ưu điểm nữa của ứng dụng học tiếng Anh đó chính là sự tương tác trong quá trình học hay luyện thi toeic.

Phần mềm elsa speak được đánh giá cao với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách vượt trội. Đặc biệt, phần mềm này được phát triển từ ý tưởng của hai cô gái người Việt và đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ.

Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của ELSA là độc quyền được phát triển riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh. Phần mềm này với Hơn 3,656,000 người dùng trên 101 quốc gia.

ELSA là gia sư bản địa trực tuyến của riêng bạn, luôn sẵn sàng giúp bạn luyện tập 24/7 với phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt vời.

Xavier Anguera: là một tiến sĩ công nghệ xử lý giọng nói. 15 năm kinh nghiệm đầu nghành với hơn 100+ công trình nghiên cứu

Paul meier: Chuyên gia ngôn ngữ hơn 35 năm kinh nghiệm huấn luyện phát âm cho các nhà quảng trị cấp cao và diễn viên Hollywood.

Văn đinh hồng vũ: Thạc sĩ giáo dục và quản trị kinh doanh từ đại học Stanford.

Và các chuyên gia hàng đầu đến từ Silicon Valley, Châu Âu & Châu Á

Hơn 400 bài học

Hơn 2000 từ tiếng Anh thông dụng nhất

Tự tin nói tiếng Anh “như gió” – vừa rõ vừa hay

Học lúc mình rảnh, tại bất kể nơi nào mình muốn, với học phí tối ưu nhất.

Nắm bắt những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp; làm việc cho những công ty lớn hoặc những tập đoàn đa quốc gia; tăng thu nhập từ 48% – 100%; bán hàng hay kêu gọi đầu tư trên toàn cầu.

Vi vu vòng quanh thế giới, tự do khám phá những miền đất mới trên khắp năm châu

ELSA có thể giúp bạn nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp thành thạo. Khi sử dụng ELSA bạn sẽ được luyện phát âm ở 3 cấp độ là: từ, cụm từ, câu và cả hội thoại. Nội dung của bài học được thiết kế như một trò chơi.

Nhiệm vụ người dùng là chinh phục thiên hà, trong đó mỗi kiến thức phát âm là một hành tinh. Bạn sẽ chinh phục được hành tinh đó khi đạt điểm số 80% hoặc hơn.

1. Kiểm tra đầu vào miễn phí

Thiết lập lộ trình học phù hợp riêng của bạn

3. Mười phút mỗi ngày

Lặp lại bước 2, mười phút mỗi ngày, vào khung giờ quen thuộc

4. Cảm nhận sự tự tin hoàn toàn mới

Nắm bắt những cơ hội thành công hơn trong sự nghiệp!

Theo kết quả của PLI (The Power Language Index) chỉ số giúp so sánh về mức độ hữu ích của ngôn ngữ, tiếng Anh chính là ngôn ngữ quyền lực nhất, xếp sau đó là các thứ tiếng khác như tiếng Pháp, tiếng Trung… Chính vì vậy, việc trang bị cho mình kỹ năng nói tiếng Anh đúng “chuẩn” là vô cùng cần thiết, nhất là trong thời buổi kinh tế hội nhập phát triển của nước ta.

Những lỗi giao tiếp thường xuyên mắc phải

Theo anh Nguyễn Trung Sơn, tốt nghiệp Thạc Sĩ Đại Học Swinburne tại Úc, chia sẻ về thực tế phát âm tiếng Anh của nhiều người Việt ở Úc : “Khi phát âm tiếng Việt, lưỡi và miệng của chúng ta rất là ngắn gọn, vì vậy khi phát âm tiếng Anh người Việt thường hay phát âm cụt và thậm chí còn nuốt âm”.

Anh Sơn hiện cũng là người giáo viên dạy IELTS online và đồng thời cũng là người quản trị chính của nhóm Tự Học IELTS 9.0 với gần 200.000 thành viên.

Anh Sơn cho biết thêm, lỗi giao tiếp đầu tiên dễ nhận thấy nhất của người Việt nói riêng và người học tiếng Anh nói chung chính là cách phát âm thiếu âm cuối final sound.

Một số lỗi phát âm mà chúng ta thường mắc phải là bỏ qua các âm chúng tôi cấu trúc khác biệt trong ngôn ngữ tiếng Việt.

Một điều chắc chắn rằng mọi người không thể hiểu từ bạn nói là gì vì bạn đã “Việt hoá” từ đó. Chính điều này dễ làm người nước ngoài rơi vào tình trạng bối rối vì không hiểu điều chúng ta đang muốn nói đến hoặc thậm chí là hiểu nhầm.

Cũng theo cô giáo Phan Quỳnh giáo viên dạy tiếng Anh với thành tích IELTS 8.0 tại quận Gò Vấp, chúng tôi chia sẻ ” Đa số người Việt chúng ta khi học tiếng Anh giao tiếp cũng thường không chú trọng vào cách nhấn âm giọng trong câu”.

Nếu bạn cứ nói một đoạn tiếng Anh thật dài, chứa nhiều thông tin nhưng âm phát ra lại đều đều, không có trọng âm cho các từ, điều đó sẽ làm người nghe không thể nhận biết đâu là ý chính của bạn.

Cách nói “ru ngủ” như vậy sẽ làm đối phương cảm thấy nhàm chán, dễ lơ là và thiếu tập trung vào lời bạn nói, đặc biệt là những trường hợp thuyết trình trên lớp, tại phòng họp hay thương thuyết với khách hàng.

Hiệu quả của việc học tiếng Anh phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp và cách thức học tập của mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh chuẩn trong thời gian ngắn, bạn cần có một giáo viên ở bên cạnh để chỉ dẫn và sửa lỗi cho bạn.

Học Tiếng Anh hiệu quả với ứng dụng “Trợ Lý Ngôn Ngữ Ảo” ELSA Speak

Anh Sơn cho biết, một trong những phương pháp học tiếng Anh hữu dụng mà anh đã hướng dẫn rất nhiều thành viên trong nhóm Tự Học IELTS 9.0 tự luyện nói Tiếng Anh ở nhà đó là, sử dụng ứng dụng “Trợ Lý Ngôn Ngữ” ELSA Speak với công nghệ nhận diện giọng nói thông minh.

Ứng dụng ELSA Speak tuyệt vời ở điểm, nó hỗ trợ người học nhận biết phát âm đúng sai bằng cách thu âm giọng nói người đọc và đưa ra gợi ý sửa lỗi phát âm chi tiết ngay sau đó.

Qua phản hồi của các bạn tự học tiếng Anh với phần mềm ELSA Speak, anh Sơn cho biết, nhiều bạn đã nói tiếng Anh trôi trảy và tự nhiên hơn trước rất nhiều, đặc biệt là về phần phát âm, các bạn nói chuẩn giọng bản ngữ hơn chỉ trong khoảng thời gian 6 tháng.

ELSA là chữ viết tắt của English Language Speech Assistant, tức người trợ lý nói tiếng Anh cho bạn.

Đây là một ứng dụng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) do chị Vũ Văn, tốt nghiệp MBA đại học Standford, Mỹ, xây dựng và phát triển năm 2015 và đoạt giải nhất cuộc thi SXSWedu năm 2016.

Từ đó cho đến này, ứng dụng ELSA Speak đã không ngừng cải tiến và sáng tạo nội dung mới, và hiện nay ELSA đã có hơn 4 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Cô giáo Phan Quỳnh chia sẻ rằng bộ từ điển đa năng từ ELSA Speak thật sự rất hữu ích ngay từ giai đoạn bắt đầu học chuẩn phát âm tiếng anh.

Đây cũng là một trong những ứng dụng được cô đánh giá cao về phương pháp luyện phát âm chuẩn chất giọng bản xứ Anh – Mỹ trong giao tiếp cuộc sống hằng ngày và hướng dẫn học sinh cài phần mềm để luyện phát âm trên điện thoại sử dụng thêm tại nhà.

Sau một vài khóa học áp dụng phương pháp này cô Quỳnh nhận thấy khả năng nghe nói của các em đều được cải thiện, đặc biệt là kết quả thi IELTS của học viên vượt mức mong đợi, nhiều bạn rất bất ngờ về điểm số thi Speaking mà mình đã đạt được trong kỳ thi.

1. Các thành quả elsa đã đạt được: a. Top 5 ứng dụng trí tuệ nhân tạo thế giới

ELSA Speak liên tiếp được báo chí và giới công nghệ quốc tế bình chọn là một trong những ứng dụng A.I top đầu thế giới trong thời gian vừa qua bởi Forbes, Research Snipers, Product Hunt… Speech Recognition có thể là một khái niệm không quá mới lạ, nhưng là một lĩnh vực rất khó cũng như vô cùng đắt đỏ để có thể nghiên cứu và tạo dựng.

Trên thế giới chỉ có một số “người khổng lồ công nghệ” như Microsoft, Google, hay Apple mới có nguồn lực để đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, speech recognition của các “đại gia” này hoạt động theo nguyên lý hiểu mệnh lệnh của người dùng, dù cho người dùng có nói sai thì ứng dụng vẫn sẽ thực hiện được.

Ngược lại, ELSA là speech recognition duy nhất được thiết kế để phát hiện lỗi sai trong phát âm đến từng chi tiết, và hướng dẫn người học sửa lại một cách chuẩn xác nhất.

b. Giải nhất cuộc thi Triển lãm về công nghệ giáo dục SXSW Edu 2016 (Hoa Kỳ)

ELSA được thành lập tại San Francisco năm 2015 bởi Hồng Vũ và Tiến sĩ Xavier Anguera. ELSA đã tạo được tiếng vang khi ra mắt tại cuộc thi khởi nghiệp về công nghệ giáo dục SXSWedu (Hoa Kỳ) vào tháng 3 năm 2016, với giải nhất chung cuộc.

Cuộc thi là một phần trong chuỗi sự kiện SXSW (South by South West) vốn được xem là sự kiện lớn nhất nước Mỹ dành cho ngành công nghiệp sáng tạo. ELSA là ứng dụng duy nhất trong hơn 1.200 dự án chưa có sản phẩm chính thức khi tham dự cuộc thi.

d. Lên sóng truyền hình Mỹ

ELSA được thiết kế để hướng đến người dùng ở những độ tuổi, trình độ, vị trí và nền văn hóa khác nhau. Tuy nhiên, điều mà nữ lãnh đạo sinh năm 1983 chưa từng nghĩ đến là có một ngày doanh nhân đang điều hành các thương hiệu thời trang danh tiếng như Gucci, Alexander McQueen và Yves Saint Laurent sẽ tìm đến ELSA.

Bí mật được tiết lộ tại chương trình nổi tiếng nước Mỹ “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” hồi tháng 4 vừa qua. Vợ của doanh nhân người Pháp François-Henri Pinaut, nữ minh tinh Salma Hayek, tình cờ phát hiện tin nhắn trên điện thoại của chồng với nội dung: “Xin chào. Tôi là Elina đây.

Nếu muốn cải thiện tiếng Anh, bạn phải luyện tập. Bạn có muốn thực hiện ngay bây giờ không?” Ngôi sao gốc Mexico rất khó chịu và cuối cùng, sau khi cố kìm nén cô cũng không thể giữ nổi bình tĩnh và hỏi chồng đó là ai. Vị doanh nhân bật cười với cơn ghen của cô vợ với một… ứng dụng luyện nói.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, số người dùng ứng dụng đã tăng 10 lần. Báo chí Mỹ và nhiều quốc gia khác trích dẫn lại thông tin khiến tốc độ tăng trưởng người dùng tăng vào những ngày tiếp theo. Lượt truy cập website của ELSA cũng tăng đột biến trong thời gian này.

e. Tiếng vang tại quê nhà Việt Nam

Ra mắt vào 2016, ELSA Speak chiếm trọn tình cảm của cộng đồng người học tiếng Anh tại Việt Nam. Khó khăn muôn thuở trong việc học nói – nghe – giao tiếp của họ đã được giải quyết triệt để nhờ vào công nghệ phân tích giọng nói chính xác và phản hồi thông minh để người học cải tiến trình độ của mình. Rất nhiều học viên cho hay: “Ước gì mình có được ELSA từ thời mới học tiếng Anh!”

Cuối mỗi bài học bạn đều nhận được đánh giá về cách phát âm của mình giống với người bản ngữ bao nhiêu phần trăm. Một điểm rất hay nữa của ELSA sẽ báo cho bạn biết được phát âm của mình sai như thế nào.

ELSA được hỗ trợ trên cả hệ điều hành IOS và Android. Bạn sẽ được dùng thử trong 7 ngày và nếu muốn tiếp tục sử dụng thì phải trả phí theo gói.

1. Sau khi tôi đăng ký thành viên, tôi sẽ được truy cập những gì/bài học gì?

Bạn sẽ có quyền truy cập tất cả chức năng và nội dung học của ELSA, không giới hạn số lượng bài học để luyện tập. Bạn sẽ có quyền cập nhật các nội dung/bài học/ chức năng mới mỗi 2 tuần.

2. Sau khi tôi đăng ký thành viên, tôi có quyền truy cập bài học trong thời gian bao lâu?

Tùy thuộc vào gói thành viên bạn đăng ký: 1-3-6 tháng; 1 năm. Quyền truy cập của bạn sẽ hết hạn ngay khi gói thành viên của bạn hết hạn. Nếu bạn đăng ký gói Trọn đời (Lifetime membership), bạn sẽ được truy cập ELSA và chính sách hỗ trợ khách hàng trọn đời.

4. Ứng dụng học tiếng anh ELSA có sử dụng được trên PC/Laptop không?

Hiện tại, ELSA chỉ sử dụng được trên điện thoại Android/ iOS. Chưa thể sử dụng trên PC/Laptop và điện thoại hệ điều hành Blackberry, Window phone. Trong tương lai, ELSA sẽ cố gắng cải tiến để phục vụ người dùng tốt nhất. Theo dõi cập nhật tin tức từ ELSA tại blog

5. Làm sao để biết các chương trình ưu đãi của ELSA?

Về các chương trình ưu đãi của ELSA, ELSA thường xuyên chạy các chương trình ưu đãi/ khuyến mãi vào những dịp đặc biệt trong năm như Ngày lễ của Mẹ, ngày quốc tế Thiếu Nhi,..v.v.

Bạn có thể theo dõi trên các kênh truyền thông của ELSA như: ELSA Speak Facebook page, ELSA Speak Vietnam Facebook page, Email (tài khoản đăng ký với ELSA app)

7. Có phải khi tôi thanh toán thì app sẽ tự động cập nhật thành tài khoản PRO không? Sau khi thanh toán tôi sẽ nhận được gì ?

Về thắc mắc của bạn: Nếu bạn thanh toán trực tiếp qua app (Trường hợp bạn có thẻ tín dụng kết nối trực tiếp với Google/iTune) thì app sẽ tự động cập nhật trực tiếp.

Nếu bạn thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản qua ngân hàng (trong trường hợp bạn thanh toán thông qua Discount link của một giáo viên nào đó).

ELSA sẽ gửi mã kích hoạt và hướng dẫn qua email của bạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và ELSA app sẽ cập nhật qua PRO ngay.

8. Tôi có thể sử dụng ứng dụng học tiếng anh ELSA trên iPad hay máy tính bảng Android không?

Vâng tất nhiên rồi. Tuy nhiên, hãy lưu ý riêng với iPad, hãy tải ELSA từ iTune store (như iPhone vậy). ELSA chưa hỗ trợ tối đa cho các thiết bị màn hình lớn nên một số design có thể gặp lỗi. Vì vậy, để đạt chất lượng tốt nhất, hãy sử dụng ELSA với iPhone hay điện thoại Android.

Bạn có thể tìm trên google bằng cách gõ từ khóa:

ứng dụng học tiếng anh

ứng dụng học tiếng anh elsa

ứng dụng học tiếng anh elsa speak

ứng dụng học tiếng anh elsa speak cho máy tính bảng

phan mem hoc tieng anh tren dien thoai

ứng dụng học tiếng anh elsa giao tiếp

app học tiếng anh giao tiếp

tải ứng dụng học tiếng anh elsa

có nên sử ứng dụng học tiếng anh elsa speak

ứng dụng học tiếng anh trên iphone

phần mềm học tiếng anh hay trên android

Cải Thiện Lỗi Phát Âm Cho Người Việt Nhờ Ứng Dụng Elsa Speak

Những lỗi phát âm thường gặp

Không phân biệt được âm gió

Âm gió là một khái niệm xa lạ đối với người Việt và nó không có sự tương đồng. Ví dụ chữ “s” và “sh” đôi khi phát khá giống nhau.

Phát âm chữ /s/ trong tất cả các động từ

Trường hợp thêm s/es vào cuối động từ thường phát âm như nhau là /s/ mà không phân biệt thành /iz/ và /z/. Một ví dụ tiêu biểu là từ “clothes” được phát âm là /kloʊð-z/ thay vì /’kloʊ-ðɪz/, hay makes là /meik-s/ chứ không phải /meɪkɪz/.Những sự sai lầm trong âm gió đã vô tình làm cho người Việt không thể thể hiện được ý nghĩa của một câu khi giao tiếp với người nước ngoài.

Phát âm sai ở cuối từ

Trong tiếng Việt không có âm cuối như /d/, /t/, /f/… nên thói quen không đọc âm cuối đã trở thành thói quen của người việt. Bây giờ khi học tiếng Anh, họ cũng lượt bớt âm cuối cho dễ đọc hơn. Điều này sẽ dẫn đến hậu quả là, họ có thể tạo ra hiểu lầm cho người đối diện vì không phát âm đuôi. Ví dụ từ “kiss” và “kid”. Trong quá trình phát triển và lớn lên, người việt được rèn luyện để nhận diện tốt tiếng mẹ đẻ và loại bỏ những âm “lạ”. Do đó họ thường gặp khó khăn trong việc nghe vì không thể nghe được những âm lạ (như /tʃ/ hay /dʒ/).

“Trọng âm” là cụm từ người Việt chưa nghe bao giờ trước khi học tiếng anh

Trọng âm, là thành phần quan trọng trong tiếng anh, nhưng nó không mấy quan trọng đối với người Việt. Trong giao tiếp thường ngày họ thường nói chuyện theo giọng điệu ngang mà không lên xuống giọng. Điều này khiến họ không thể nói chuyện như người bản ngữ khi họ tiếng anh.

Phát âm đúng trong tiếng Anh sẽ mang lại những lợi ích gì cho người Việt

Phát âm đúng sẽ làm cho người nghe dễ hiểu những gì bạn nói. Khi phát âm không chuẩn, sẽ làm cho người nghe khó chịu vì họ phải “sử dụng hết công lực” mới hiểu được những gì bạn nói.

Ngược lại việc học phát âm chuẩn cũng sẽ giúp người Việt có thể giúp họ hiểu được các đoạn radio, video hay một chương trình nào đó. Nếu phát âm không chuẩn, họ sẽ không hiểu người khác nói gì.

Trong nền kinh tế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay. Việc phát âm chuẩn rất cần thiết vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn đối với khách hàng, với đối tác và với bạn bè. Từ đó người nghe sẽ có cảm hứng đối với những gì bạn nói và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp.

Lỗi phát âm tiếng Anh của người Việt là một trong những lý do khiến nhiều người Việt Nam gặp khó khăn trong việc nghe nói tiếng Anh. Chính vì vậy nếu muốn thay đổi trình độ tiếng Anh của mình, việc đầu tiên bạn cần làm là cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh.

Phần mềm Elsa Speak – Ứng dụng tuyệt vời để phát âm tiếng Anh chuẩn và nhanh nhất cho người Việt

ELSA viết tắt của English Language Speech Assistant là ứng dụng giúp bạn luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói cải tiến với khả năng tương tác cao.

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh nhanh chuẩn nhất ELSA Speak chuyên sửa phát âm cho những người đang sống tại các nước nói tiếng Anh. Chỉ cần mở ứng dụng, phát âm một từ, ELSA sẽ tự động phân tích xem bạn phát âm tiếng Anh chuẩn bao nhiêu.

Ứng dụng sẽ thu âm người dùng bản xứ nói tiếng Anh và người nói tiếng Anh. Sau đó, các chuyên gia ngôn ngữ mà ELSA cộng tác nghe những câu nói này để phân tích xem người ngoại quốc nói tiếng Anh có những lỗi nào, âm nào sai, âm nào đúng và cho máy học.

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh nhanh chuẩn nhất ELSA Speak giúp bạn luyện nói tiếng Anh rất chuyên nghiệp. Đầu tiên, có thể chọn nghe ELSA đọc trước, trong đó hãy chú ý tới các từ gạch chân vì chúng chính là những từ bạn cần học phát âm chính xác.

Sau khi bạn đã đọc câu thoại, với khả năng nhận diện giọng nói siêu thông minh, ELSA sẽ kiểm tra xem bạn đã phát âm chuẩn chưa. Nếu bạn phát âm đúng, bạn sẽ được cho điểm 10 và từ khóa đó chuyển màu xanh, đọc gần đúng cho ra từ màu vàng và nếu sai, bạn sẽ nhận được chữ màu đỏ cùng chỉ dẫn từ khóa nên được phát âm như nào.

Qua bài kiểm tra này, ElSA sẽ đưa ra một con số tương đối cho biết bạn đã phát âm giống người bản ngữ bao nhiêu phần trăm để từ đó biết được trình độ của mình. Kết thúc bài tập đơn giản lúc đầu, bạn sẽ được luyện các level nâng cao hơn gồm có việc nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, phát âm các âm sao cho chuẩn.

ELSA Speak có chương trình cộng tác cùng nhóm Tự học IELTS 9.0 nhằm cung cấp các khoá học ELSA với giá ưu đãi. Ngoài ra, ứng dụng giảm tới 80% cho các bạn học tiếng Anh thông qua websie ELSA Speak Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Speak Trong Lĩnh Vực It trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!