Xem Nhiều 3/2023 #️ Ứng Dụng Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Dành Cho Iphone Và Ipad # Top 12 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Ứng Dụng Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Dành Cho Iphone Và Ipad # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ứng Dụng Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Dành Cho Iphone Và Ipad mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ứng dụng dành cho trẻ em tốt nhất dành cho iPhone và iPad

Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay việc trẻ tiếp xúc với các thiết bị công nghệ, các ứng dụng và các nền tảng mạng xã hội là không thể tránh khỏi. Kỹ thuật số không xấu nhưng chúng ta phải sàng lọc và cho trẻ những nền tảng tích cực để trẻ có thể phát triển nhanh hơn nhờ vào nó. Hôm nay tôi sẽ giới thiếu đến các bạn 5 ứng dụng trẻ em tốt nhất dành cho iPhone và iPad năm 2020.

1. EduKitty

EduKitty là một con mèo ảo đáng yêu, nó có thể dạy cho trẻ tất cả mọi hình dạng, màu sắc cho đến bảng chữ cái và phát âm. Có tổng cộng 13 trò chơi học tập thú vị với giọng nói giảng dạy chuyên nghiệp dành cho trẻ.

Có 3 cấp độ kỹ năng khác nhau được tích hợp đồ họa sắc nét, âm nhạc hấp dẫn, giọng nói và hiệu ứng âm thanh đặc biệt rất thích hợp dành cho trẻ trong việc nhận thức những bước đầu.

2. Kids Academy

Đây là một ứng dụng giáo dục đáng chú ý cho trẻ em. Nó bao gồm hơn 1300 trò chơi giáo dục, video và các bản in dành cho con bạn.

Ứng dụng trẻ em có tính năng toán học, viết, phát âm và đọc thông qua các trò chơi. Flashcards hoạt hình và mê cung giúp trẻ giải trí trong quá trình học tập. Trẻ sẽ học được rất nhiều thông qua sắp xếp, phân loại và kết hợp các trò chơi với nhau.

3. Baby Shark

Ứng dụng cung cấp cho bé các bài hát vui nhộn và các điệu nhảy để bé có thể nhảy theo. Đồ họa và âm thanh tươi sáng phù hợp với độ tuổi của các bé.

Hơn nữa ứng dụng cũng cho phép phát các bài ngoại tuyến để học hình học, con vật, số học, phát âm. Nội dung được thêm mới mỗi tuần cho trẻ để tiếp tục việc học và phát triển không ngừng

4. Papumba First Words for Baby and Toddlers

Ứng dụng trẻ em này phù hợp với các bé có độ tuổi nhỏ và có sẵn 15 ngôn ngữ khác nhau phù hợp với nhiều quốc gia trên thế giới.

5. Math Kids

Đây là một ứng dụng toán học được thiết kế đẹp mắt để giúp các bé biết đến các con số và kỹ năng đếm. Đó là một ứng dụng lý tưởng cho trẻ mẫu giáo và mới bắt đầu học cộng trừ.

6 Ứng Dụng Học Phonics Trên Ipad Tốt Nhất Cho Trẻ

Có một lưu ý đó là bài viết này không liệt kê các ứng dụng mà thay vào đó, chúng tôi tập trung vào khảo sát về ưu và khuyết điểm của những ứng dụng này theo những tiêu chí định trước. Bạn cũng có thể sử dụng 4 nhóm tiêu chí này cho bất kì ứng dụng Phonics nào khác nếu muốn.

Tiêu chí 1: Nội dung

Phần chữ và âm thanh của ứng dụng Mr Phonics được bao gồm trong 70 video chia thành các phần nhỏ. Một số đoạn video được công khai miễn phí thông qua kênh Youtube của Mr Thorne, nhưng ứng dụng này tích hợp tất cả video lại và trình bày chúng trong một giao diện đơn giản.

Xếp cùng với Mr Phonics về độ chất lượng về nội dung là ứng dụng Simplex Spelling Phonics 1. Tập trung vào kĩ năng đánh vần, ứng dụng này liên tục mang đến 450 từ tiếng Anh, chia thành 42 danh sách cụ thể.

Trong khi đó, abc PocketPhonics, cho phép trẻ em tìm hiểu về cách phát âm và đánh vần của hơn 170 từ ngữ thông dụng theo một cách đơn giản nhưng thu hút.

Simplex Spelling Phonics 1 không chỉ dạy đánh vần dựa trên Phonics mà còn giúp trẻ làm quen với bàn phím QWERTY. abc PocketPhonics thì lại bao gồm các nhóm tuổi khác nhau cho phép trẻ lựa chọn nhân vật theo độ tuổi thật. Điều này khiến abc PocketPhonics thu hút cả trẻ em ở độ tuổi Mầm non và Tiểu học. Với mục tiêu giúp trẻ thực hành kĩ năng đánh dấu và viết, abc PocketPhonics có lẽ là ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm được.

Ladybird: I’m Ready For Phonics có 12 hành tinh để trẻ mở khóa, vì vậy trẻ sẽ luôn hứng thú và bận rộn. Thậm chí trẻ cũng có thể ghi âm phát âm của mình và nghe lại. Nhưng để mở khóa hành tinh tiếp theo, bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của hành tinh trước đó. Điều này dễ khiến trẻ chán nản. Nhưng may là có một “cheat code” để phụ huynh mở khóa tất cả hành tinh cho con mình.

Tương tự như vậy, trong ứng dụng Mr Phonics, Mr Thorne (giáo viên và người tạo ra ứng dụng này) đã thổi niềm hứng khởi vào các sự vật.

Ladybird: I’m Ready For Phonics và abc PocketPhonics cũng mang đến lợi ích cho trẻ từ các những nhân vật hướng dẫn, giúp trẻ vẽ lên màn hình và giới thiệu các phần có vẻ phức tạp.

Tuy nhiên, ứng dụng tốt nhất trong tiêu chí này là Hairy Letters. Hairy Letters đặt niềm vui vào Phonics. Nhân vật Furry hướng dẫn bạn về ứng dụng thông qua một kết nối nhanh. Ứng dụng này có một gói hình ảnh động đáng yêu và hiệu ứng âm thanh cực kì thu hút.

Khi bạn lên level cao hơn, bạn có thể mở khóa một số trò chơi nhỏ giúp kiểm tra khả năng đánh vần dựa trên những chữ này. Ứng dụng cũng đi kèm với một gói hình ảnh rất đẹp, và mỗi phần lại bổ sung cho phần tiếp theo giúp cho quá trình chuyển đổi lành mạch và hay ho hơn.

Với các ứng dụng khác – như Mr Phonics và Simplex Spelling, trẻ sẽ cần tới sự trợ giúp của cha mẹ hoặc sẽ hơi gặp khó khăn khi mở khóa level mới trong Ladybird: I’m Ready For Phonics. Tuy nhiên, cả 3 ứng dụng này đều được thiết kế đẹp và thu hút.

Phonics Abaca, mặc dù rất thú vị và dễ điều hướng, nhưng dường như cần được cải thiện về mặt thiết kế.

Ứng Dụng Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Nhỏ: Monkey Junior

Chương trình Monkey Junior là hệ thống các bài học giúp bé học ngoại ngữ thông qua hình ảnh, video và âm thanh. Trong đó tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ là hai gói khóa học hữu ích của chương trình. Cách dạy của Monkey Junior là dạy trực diện để giúp các bé hiểu, tư duy bằng chính ngôn ngữ ấy, chứ không phải từ ngôn ngữ mẹ đẻ dịch sang ngôn ngữ cần học(*). Khoa học chứng minh đó là cách dạy đúng đắn cho đối tượng trẻ nhỏ.

Monkey Junior phù hợp với các bé học từ 4,5 tháng tuổi cho đến 10 tuổi sử dụng. Đó chính là độ tuổi hình thành ngôn ngữ ở các bé, cũng là thời điểm vàng để các bé tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Monkey Junior có thể chạy đa nền tảng: Android, iOS, Mac OS, Window.

Monkey Junior miễn phí các bài học mẫu. Khi muốn sử dụng toàn bộ nội dung thì bạn cần phải mua. Nhưng bạn hãy yên tâm đã có mã giảm giá BANANA

Lợi ích khi học Monkey Junior: – Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Bạn có thể chọn ngôn ngữ Anh-Anh bản địa hoặc ngôn ngữ Anh-Mỹ bản địa – Sử dụng linh hoạt các từ vựng trong cuộc sống – Tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh – Có khả năng đọc các câu chuyện tiếng Anh đơn giản – Mở rộng thêm kiến thức về cuộc sống xung quanh – Hình thành thói quen và niềm yêu thích đọc sách

Phong phú và toàn diện về nội dung: Gần 1.000 bài học cho mỗi ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ: – 7.500 từ đơn và từ ghép – 1.700 câu – 220 luật phát âm – 2.000 videos – 6.000 hình ảnh – 10.000 âm thanh

Các giải thưởng được ghi nhận: – Giải vàng cuộc thi ASEAN ICT Award (AICTA) – Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2016 – Giải Nhất Sáng Kiến Toàn Cầu 2016 tại Silicon Valley – Giải Nhất về thiết kế tại Doanh Nhân Châu Á (AEA 2016) tại Nhật Bản – Giải Nhì Cuộc Thi Venture Cup 2015

Cách thức áp dụng mã khuyến mãi 40%: BANANA Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 hình thức nhập mã khuyến mãi – Nhập mã khuyến mãi BANANA khi thanh toán trên website. Bạn sẽ được giảm giá 40% – Nhập mã khuyến mãi BANANA khi vào phần cài đặt của ứng dụng.

*: Mọi người có thể tham khảo quyển “cách học tiếng Anh thần kỳ” của Phan Ngọc Quốc để hiểu cách tiếp cận ngôn ngữ này. Học ngôn ngữ theo phương pháp tự nhiên thì khi nghe tới “apple” thì trong đầu hình thành luôn “hình tượng quả táo”. Học ngôn ngữ theo phương pháp đào tạo phổ thông hiện tại khi nghe tới “apple” thì trong đầu hình thành chữ “apple” rồi chuyển thể thành chữ “quả táo” rồi mới thành “hình tượng quả táo”. Rõ ràng cách tiếp cận đầu gần với cách học ngôn ngữ tự nhiên của con người và sử dụng ngôn ngữ hiệu quả hơn.

3 Ứng Dụng Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Tốt Nhất Dành Cho Điện Thoại

Thời gian đăng: 15/11/2018 14:48

Khi làm quen với bất kỳ ngôn ngữ nào, ngay cả tiếng mẹ đẻ, điều mà chúng ta phải học đầu tiên chính là bảng chữ cái. Khi bạn nắm rõ bảng chữ cái của một ngôn ngữ bạn mới có thể học viết ngôn ngữ đó thành thạo. Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó với nhiều bảng chữ cái song song tồn tại, vì thế, tìm được một ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Nhật tốt thật không phải dễ dàng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn 3 ứng học học bảng chữ cái tiếng Nhật tốt nhất dành cho điện thoại hiện nay.

JLPT N5 là một trong những phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người mới bắt đầu đã lọt vào top 3 cuộc thi Tỷ phú Ứng dụng Windows Phone do Microsoft Việt Nam tổ chức.

Biểu tượng phần mềm JLPT N5

Các tính năng chính của ứng dụng JLPT N5:

Hỗ trợ 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana, có phần kiểm tra dành cho 2 bảng chữ cái này (thích hợp cho người chưa từng biết gì về tiếng Nhật dễ tiếp cận hơn)

Hiển thị nội dung của từ vựng (có phát âm), ngữ pháp theo bài, hỗ trợ phần luyện nghe ở mỗi bài

Tra cứu từ vựng, ngữ pháp, kanji (tích hợp từ điển tiếng Nhật cấp độ dành cho N5 vào ứng dụng)

Kiểm tra từ vựng (phân loại theo bài, kiểm tra theo từ, theo nghĩa), phần kiểm tra kanji (phân loại theo bài, kiểm tra theo từ kanji, theo Hán tự)

Phần ghi nhớ giúp học từ vựng và kanji dễ dàng hơn.

JLPT N5 có nhược điểm là chỉ dành cho hệ thống windows phone, không có phiên bản dành cho android và ios.

2. Ứng dụng Hiragana và Katakana

Hiragana và Katakana là một ứng dụng nhỏ gọn và thân thiện với người dùng, giao diện bắt mắt hơn so với JLPT N5. Phần mềm có chứa hơn 250 file âm thanh đặc trưng cho mọi kí tự Hiragana và Katakana cơ bản.

Tính năng chính của Hiragana and Katakana:

Học tiếng Nhật thông qua thẻ học Study, toàn bộ thông tin sẽ nằm trong một thẻ đơn hoặc dùng Flashcard để lật và xem đáp án

Test kiểm tra từng mục đã học và xem lại những câu trả lời sai hoặc bỏ qua

Tìm kiếm toàn bộ ký tự Hiragana, Katakana và từ minh họa

Chức năng ngẫu nhiên: chạm để đánh giá toàn bộ ký tự Hiragana và Katakana đã học

Bài học: phương pháp mở rộng để học tiếng Nhật toàn diện

Trên iPad: xem kí tự Hiragana ngẫu nhiên trên trang

Xếp hạng và đánh giá của người dùng về ứng dụng Hiragana and Katakana

Nếu như 2 phần mềm trên lần lượt dành cho windows phone và ios thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm học bảng chữ cái tiếng Nhật dành cho hệ điều hành android: JBenkiyo.

Biểu tượng và ảnh chụp màn hình phần mềm JBenkiyo

JBenkiyo có những tính năng sau:

Hệ thống bài học bảng chữ cái Hiragana và Katakana

Học ngữ pháp, từ mới, kanji và kaiwa của 50 bài học trong giáo trình Minano Nihongo, kết hợp với các phần trắc nghiệm kiểm tra bài học

Bài tập trắc nghiệm từ N5 đến N1

Giới thiệu văn hóa Nhật Bản trong bài học

Giới thiệu một số kinh nghiệm học và thi JLPT

Đánh giá của người dùng về JBenkiyo trên Google​

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Bạn đang xem bài viết Ứng Dụng Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Dành Cho Iphone Và Ipad trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!