Xem Nhiều 6/2023 #️ Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Hệ Cao Đẳng Ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội # Top 8 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Hệ Cao Đẳng Ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Hệ Cao Đẳng Ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lợi ích của việc học Văn bằng 2

Bạn có thể theo đuổi đam mê nếu như ngành 1 là một ngành không phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của bạn.

Bạn có thể vừa đi làm vừa bổ sung thêm kiến thức, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Thời gian đào tạo ngắn, giờ học linh hoạt

Hình thức đào tạo và ca học linh hoạt, có thể lựa chọn những hình thức phù hợp với thời gian và công việc.

Đa dạng hóa kỹ năng, kiến thức, nâng cao cơ hội việc làm.

Đó là chưa kể, có nhiều bạn đang gặp vô số vấn đề với công việc. Mọi thứ trở nên khó khăn và nhiều cản trở hơn, khi thấy công việc hiện tại không phù hợp. Hoặc với những bạn đang dẫn tour, thì theo yêu cầu từ các cấp quản lý, cần bổ sung thẻ hướng dẫn viên du lịch. Người đã đi làm cần văn bằng ngoại ngữ để chuyển ngạch, nâng lương, thi công chức…,  trong khi chứng chỉ ngoại ngữ thì chỉ có giá trị trong thời hạn nhất định…

Nắm bắt được xu thế sử dụng nhân lực của xã hội, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 ngành tiếng Hàn, tiếng Nhật, để góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tại sao nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 tiếng Hàn, tiếng Nhật?

– Học tiếng Hàn, tiếng Nhật có nhiều cơ hội việc làm hơn

Trong những năm gần đây, quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Hàn Quốc, Việt Nam – Nhật Bản ngày một bền chặt trên mọi lĩnh vực: kinh tế, xã hội, văn hóa… Các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực Việt Nam sang làm việc tại Hàn Quốc và Nhật Bản ngày càng cao.

– Công việc và môi trường làm việc ngành Tiếng Hàn và Tiếng Nhật năng động hơn

Nếu bạn là một người hướng ngoại, luôn say mê trải nghiệm những điều mới lạ thì chắc chắn những công việc hành chính – văn phòng rập khuôn, máy móc không hề hợp với bạn. Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn lúc này là học một ngôn ngữ mới để mở rộng cánh cửa nghề nghiệp cho mình. Công việc của cử nhân ngành Tiếng Hàn và Tiếng Nhật rất đa dạng khiến bạn cảm thấy nghề nghiệp của mình luôn “mới”. Một số vị trí bạn có thể đảm nhận, đó là: Phiên dịch viên, điều dưỡng viên, kỹ sư công nghệ – thông tin, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, quản trị khách sạn – nhà hàng,…

– Khả năng hội nhập quốc tế và ngành nghề cao

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, Nhật Bản và Hàn Quốc ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên trường quốc tế. Số người sử dụng tiếng Nhật và tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ hai, sau tiếng mẹ đẻ, vì thế ngày một tăng. Do đó, khi bạn sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ này, sẽ có rất nhiều công việc dành cho bạn, không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

Bạn học văn bằng 2 ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật ở đâu?

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là đơn vị đào tạo ngoại ngữ uy tín trên cả nước. Trong đó ngành tiếng Hàn Quốc, ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản là hai trong số những ngành mũi nhọn của Trường. Tại HPC, sinh viên được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, trong đó có đội ngũ Thầy cô chuyên gia đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng thực hành, giao tiếp. Đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sử dụng thành thạo ngoại ngữ, tương đương Topik 4 đối với tiếng Hàn và trình độ N2 đối với tiếng Nhật.

Với mục tiêu, đào tạo Cử nhân ngôn ngữ có đủ kiến thức, kỹ năng và tác phong nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn, đáp ứng được những yêu cầu của quá trình phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước.

Gần hai thập kỷ qua nhà trường không ngừng xây dựng, tạo lập mối quan hệ hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Tính đến nay, Trường Cao đẳng và Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã trở thành đối tác uy tín của 150 Trường Đại học Hàn Quốc, hơn 50 trường Nhật ngữ; cung ứng nguồn nhân lực cho các Tập đoàn kinh tế lớn, như Tập đoàn LG, SamSung, BLD Vina, (Hàn Quốc), Panasonic, Career Bank , Marine (Nhật Bản), Tập đoàn Avestos, BIW, Chuỗi bệnh viện lớn Waldkliniken Eisenberg của CHLB Đức, Công ty Spi Việt Nam, Tập đoàn Vinpearl, Khách sạn Crown Plaza West Hanoi,…với mong muốn mở ra một cơ hội học tập, việc làm trong nước và quốc tế cho sinh viên.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Tiếng Hàn, Tiếng Nhật: Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển Văn bằng 1 và bảng điểm.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Sơ yếu lý lịch: 2 bản

Bằng Tốt nghiệp Trung cấp trở lên (photo công chứng): 2 bản

Bảng điểm

Bản sao Giấy khai sinh: 2 bản

Chứng minh thư công chứng: 2 bản

Ảnh 4×6: 04 ảnh

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC VĂN BẰNG 2

? 1. Thời gian học rút ngắn, từ 15 – 20 tháng, (học tập trung chuyên ngành, tùy vào đối tượng đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, hoặc Trung cấp) ? 2. Giờ học linh hoạt: Lớp Thứ 7 + Chủ nhật, hoặc các lớp buổi tối trong tuần ? 3. Chỉ học chuyên sâu Tiếng Hàn, Tiếng Nhật ? 4. Được học với giảng viên đến từ các trường đại học của Hàn Quốc, Nhật Bản ? 5. Không phải học các môn Văn hóa cơ sở ? 6. Tốt nghiệp bằng Cao đẳng Chính quy ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật ? 7. Được tham gia các chương trình giao lưu ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc, Nhật Bản, tham gia câu lạc bộ ngoại ngữ ? 8. Được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ➡️➡️ THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Nhà trường tiếp nhận hồ sơ Lớp Văn bằng 2 từ ngày 15/10/2019

[ninja_form id=9]

Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Cao Đẳng Tiếng Nhật Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội

Nhật Bản được coi là một trong những quốc gia có mức đầu tư cao nhất vào Việt Nam. Chỉ tính riêng năm 2018, tổng số vốn đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam lên đến 8,59 tỷ USD, chiếm gần 28% tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại nước ta. Lũy kế đến hết tháng 9/2018, Nhật Bản có 3.899 dự án đầu tư còn hiệu lực với tổng vốn đạt 55,77 tỷ USD.

Theo đó là nhu cầu rất cao về tuyển dụng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp đến từ xứ Phù Tang. Phương châm của doanh nghiệp Nhật Bản là “Doanh nghiệp là con người”, câu nói ấy có ý nghĩa sự thành công của công ty chủ yếu là do nhân tố con người. Đến với doanh nghiệp Nhật Bản, người lao động được làm việc trong môi trường quốc tế, hiện đại, năng động, thu nhập cao. Đặc biệt, Doanh nghiệp Nhật Bản rất ưu tiên nhân sự người Việt biết tiếng Nhật, ứng viên có trình độ tiếng tốt là đã đáp ứng ngay lập tức yêu cầu tuyển dụng.

Học Tiếng Nhật ở đâu?

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được ví như “nhịp nối xanh” cho sinh viên đến với Ngôn ngữ – Văn hóa Nhật. Khoa hội tụ nhiều giảng viên tốt nghiệp Đại học và trên Đại học ngành Tiếng Nhật tại Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập với các chuyên gia, giảng viên được phái cử từ các trường Đại học của Nhật Bản. Chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, các thầy cô trong Khoa luôn mong muốn truyền tải một “tinh thần Nhật Bản” đến với các em qua từng bài giảng chuyên sâu, sinh động.

Trong một dịp đến thăm trường , Ngài Miyasaka Yusuke, Vụ trưởng Vụ Quốc tế, Bộ Đất đai – Giao thông – Hạ tầng – Du lịch Nhật Bản và đoàn trợ lý đã đánh giá rất cao phương pháp giảng dạy, giáo trình dạy tiếng Nhật cho người Việt của trường biên soạn, và vô cùng bất ngờ về năng lực tiếng Nhật, sự tự tin trong giao tiếp của sinh viên.

Ưu thế khi học Tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

– Sinh viên tốt nghiệp thành thạo Tiếng Nhật, tương đương trình độ tiếng Nhật N2

– Có kiến thức, hiểu biết về văn hóa – xã hội, con người Nhật Bản – Xây dựng niềm đam mê ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản cho sinh viên – Được đào tạo các kỹ năng làm việc đáp ứng yêu cầu tuyển dụng Nhật Bản – Hiện nay, nhà trường hợp tác với nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp của Nhật Bản để gắn đào tạo với cung ứng việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

– Sinh viên có nguyện vọng sẽ được học song song ngành tiếng Nhật với các ngành: Công nghệ thông tin, Điều dưỡng… để sang Nhật làm việc trong các chương trình hợp tác của trường với đối tác

– Sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp và lấy bằng đại học tại Nhật Bản

Nhà trường cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên

Để kịp thời đáp ứng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường đang hợp tác với nhiều Tập đoàn của Nhật Bản tại Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực biết Tiếng Nhật ở các vị trí như: Hành chính – văn phòng, Chuyên viên đào tạo ngoại ngữ, Biên phiên dịch, Thư ký, Trợ lý, IT, Kỹ sư, Công nhân kỹ thuật tay nghề cao… Sinh viên của trường từ năm 2 được đi thực tập, hưởng 80% lương tại doanh nghiệp. Các công ty đáp ứng 100% nhu cầu việc làm của sinh viên.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 18-20 Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. (Đối diện Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình)

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH NGÀNH TIẾNG NHẬT, NĂM HỌC 2019- 2020: 350 SV

Yêu cầu hồ sơ:

Học bạ (photo công chứng): 2 bản

Bằng Tốt nghiệp (photo công chứng) hoặc Giấy CNTN: 2 bản

Ảnh 4×6: 04 ảnh

Bản sao Giấy khai sinh: 2 bản

Sơ yếu lý lịch: 2 bản

Chứng minh thư (công chứng): 2 bản

Bằng tốt nghiệp, bảng điểm photo công chứng với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy: 2 Bản

[ninja_form id=19]

Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Trung Học Tại Hà Nội. Đào Tạo Văn Bằng 2 Tiếng Trung Tại Hà Nội

Trường đào tạo hệ cao đẳng tiếng Trung Quốc, hình thức tuyển sinh học ngành tiếng Trung dựa vào kết quả học tập từ THPT trở lên.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH TIẾNG TRUNG HỆ ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG – VĂN BẰNG 2 – LIÊN THÔNG NGÀNH TIẾNG TRUNG

Căn cứ chỉ tiêu + Cao đẳng tiếng Trung học 3 năm: + Văn bằng 2 cao đẳng tiếng Trung học 1 năm + Liên thông từ trung cấp lên cao đẳng tiếng Trung học 1.5 năm tuyển sinh hệ cao đẳng nói chung và hệ cao đẳng ngành tiếng Trung nói riêng, Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội thông báo tuyển sinh khóa học cao đẳng tiếng Trung gồm các hệ học như sau:

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ ĐIỀU KIỆN NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

1. Lớp học Cao đẳng tiếng Trung 3 năm:

2. Lớp học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Trung: Thời gian học 1.5 – 2 năm

Nhận hồ sơ đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành khác

Là sinh viên đang theo học cao đẳng, đại học năm cuối các trường có thể đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Trung luôn.

3.Lớp học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng tiếng Trung: Thời gian học 1 – 1.5 năm

+ Hồ sơ đăng ký đã tốt nghiệp trung cấp tiếng Anh hoặc trung cấp các chuyên ngành khác.

Phương thức tuyển sinh cao đẳng ngành tiếng Trung:

Xét tuyển theo kết quả học tập cao nhất đối với từng hệ học.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG, GỒM:

– Sơ yếu lý lịch xác nhận của xã phường hoặc cơ quan đang công tác

– Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT photo công chứng (01 bản);

– Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp trung cấp, hoặc cao đẳng, hoặc đại học photo công chứng (01 bản);

– Giấy khai sinh bản sao (01 bản);

– 02 ảnh màu 3x4cm (Ghi thông tin họ tên sau ảnh)

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thời gian nhận hồ sơ học ngành tiếng Trung:

– Nhận hồ sơ vào các ngày từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần (Từ 7h30 – 17h30)

– Các đợt tuyển sinh:

+ Đợt 1: Từ ngày 15/01 đến 15/05/2018

⇒ Khai giảng: 05/05/2018

+ Đợt 2: Từ ngày 20/05 – 30/12/2018

⇒ Nhập học: Liên tục để bổ xung vào lớp đã khai giảng nếu còn chỉ tiêu.

ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP VÀ NỘP HỒ SƠ CAO ĐẲNG NGÀNH TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI

Văn phòng tuyển sinh: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Hotline: 0979 86 86 57 – 0973 86 86 00

Mail: dungnd@giaoducvietnam.edu.vn

– Cơ Sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

– Cơ Sở 2: Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 3: Đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Cơ sở 4: Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Lô 7 – 14 – 15 – BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ngã tư Trôi).

Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Hàn Hệ Đại Học Hay Cao Đẳng?

Văn bằng 2 tiếng Hàn là lựa chọn dành cho nhiều người trong lĩnh vực du lịch, xuất nhập khẩu, kinh doanh hoặc văn hóa. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn giữa việc học văn bằng 2 tiếng Hàn hệ đại học hay hệ cao đẳng? Lựa chọn nào ưu việt hơn cả?

1. Sự khác biệt giữa học văn bằng 2 tiếng Hàn hệ đại học và hệ cao đẳng

Cùng là học ngôn ngữ Hàn nhưng có những đặc điểm gì nổi bật giữa hệ cao đẳng và đại học? Chắc hẳn nhiều bạn chưa nắm vững được những yếu tố này. Cùng theo dõi chi tiết ở bảng sau:

Đầu vào

Tốt nghiệp đại học

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học hoặc đang học cao đẳng, đại học

Học phí

Khoảng 36 triệu

Khoảng 25 triệu

Hình thức đào tạo

Tín chỉ, chính quy

Tín chỉ, chính quy

Giá trị bằng cấp

Đạt trình độ TOPIK bậc 5

Bằng cấp có giá trị sử dụng mãi mãi

Đạt trình độ TOPIK bậc 4

Bằng cấp có giá trị sử dụng mãi mãi

So sánh những đặc điểm nổi bật kể trên, cho thấy giữa văn bằng 2 tiếng Hàn hệ đại học và cao đẳng có những khác biệt điển hình về trình độ đạt được, thời gian đào tạo và cả chi phí học tập. Tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như mục tiêu nghề nghiệp mà bạn sẽ có lựa chọn riêng cho mình.

2. So sánh văn bằng 2 tiếng Hàn và chứng chỉ tiếng Hàn

Tiếng Hàn ngày càng được nhiều người Việt theo học với mục đích du học, xuất khẩu lao động, thay đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ, chức vụ,…Tuy nhiên, giữa việc học văn bằng 2 tại các trường đào tạo chính quy với học tại trung tâm nhận chứng chỉ cũng có nhiều khác biệt. Cân nhắc giữa hai lựa chọn này khiến nhiều người băn khoăn và trăn trở.

Thời gian học để đạt được TOPIK 3 – 4 là khá lâu nếu bạn không kiên trì theo học bài bản và liên tục. Có người mất 2 – 3 năm hoặc hơn mà chưa thi đạt kết quả mong muốn. TOPIK 5 còn là mục tiêu “khó nhằn” hơn. Vì thế, theo học ở trung tâm rất khó kiểm soát được chất lượng đào tạo do dựa trên sự tự giác của học viên. Trung tâm thường không có các bài kiểm tra, kỳ thi thường xuyên để sát sao với học viên. Thậm chí, học viên nghỉ giữa chừng cũng không sao cả.

Ngược lại, nếu chọn học văn bằng 2 tiếng Hàn tiếng Hàn chính quy hệ đại học hoặc cao đẳng tại các trường trực thuộc Bộ Giáo dục, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu với lộ trình học tập rõ ràng. Sau 1,5 – 2 năm, học viên đã đạt trình độ TOPIK 4 hoặc 5, dễ dàng xin visa du học đại học Hàn Quốc hoặc trở thành biên – phiên dịch viên tiếng Hàn giỏi chuyên môn và đầy tự tin.

Thêm vào đó chứng chỉ TOPIK chỉ có thời hạn trong 2 năm, sau đó bạn sẽ phải thi lại. Nhưng văn bằng 2 tiếng Hàn có thời hạn mãi mãi và được công nhận tại Việt Nam cũng như dễ dàng được xét tuyển tại Hàn Quốc.

3. Học văn bằng 2 tiếng Hàn ở đâu?

Sau khi so sánh được ưu điểm của học văn bằng 2 tiếng Hàn hệ cao đẳng hay đại học rồi quyết định nên học chứng chỉ hay văn bằng 2 thì học ở đâu cũng là một câu hỏi “gây đau đầu”.

Những yếu tố quan trọng khiến bạn dễ dàng cân nhắc địa điểm học văn bằng 2 tiếng Hàn, đó là:

Địa chỉ đào tạo có uy tín không? Kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn bao lâu? Có được Bộ giáo dục cấp phép không?

Phương pháp đào tạo ra sao? Thời gian bao lâu? Chi phí học có đắt đỏ không?

Quy định tuyển sinh như thế nào? Học buổi tối hay cuối tuần được không?

Trả lời những câu hỏi trên, chắc chắn, bạn sẽ chọn được địa điểm học văn bằng 2 tiếng Hàn chính xác.

Nên học văn bằng 2 tiếng Hà n hệ cao đẳng hay đại học? Trong bài viết này, dù lựa chọn của bạn là thế nào, chắc chắn cũng là lựa chọn sáng suốt nhờ những thông tin hữu ích kể trên. Chọn văn bằng 2 tiếng Hàn – lựa chọn sáng giá dành cho tương lai của bạn.

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Hệ Cao Đẳng Ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!