Xem Nhiều 3/2023 #️ Tuyển Sinh Liên Thông Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Kiến Trúc Công Trình # Top 3 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tuyển Sinh Liên Thông Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Kiến Trúc Công Trình # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Liên Thông Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Kiến Trúc Công Trình mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn là sinh viên vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã ra trường và đi làm. Bạn có đam mê về kiến trúc nghệ thuật, học văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc là giải pháp hữu hiệu giúp bạn thực hiện mơ ước, theo đuổi mục tiêu để phát triển sự nghiệp sau này.

Bạn là sinh viên vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã ra trường và đi làm. Bạn có đam mê về kiến trúc nghệ thuật, học văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc là giải pháp hữu hiệu giúp bạn thực hiện mơ ước, theo đuổi mục tiêu để phát triển sự nghiệp sau này. Thấu hiểu những mục tiêu đó, Trường Đại học Chu Văn An thông báo tuyển sinh Liên thông – Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc với những nội dung sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 2 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Đại học (Có giấy xác nhận viên sinh của Trường Đại học đang theo học).

– Hệ Liên thông từ Cao đẳng (Học 1.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Cao đẳng;

– Hệ Liên thông từ Trung cấp (Học 2.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Trung cấp;

Tuyển sinh Liên thông – Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 21h); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).

– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học ngành Kiến trúc Chính quy do Trường Đại học Kinh Bắc cấp, theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ tuyển sinh

– Hồ sơ tuyển sinh (Phát hành tại văn phòng tuyển sinh).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí đầu vào và Học phí

Học Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Kiến Trúc

Học Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc – Tại sao không?

Lí do khiến bạn chọn Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc

– Thứ nhất học để thỏa mãn niềm đam mê của chính bản thân mình. Trong mỗi con người chúng ta ai cũng sẽ có lúc mơ ước có được một căn nhà của riêng mình. Và điều tuyệt vời hơn nữa là ngôi nhà ước mơ đó lại do chính mình đích thân thiết kế. Để làm được điều đó bạn phải có kiến thức ngành kiến trúc. Nếu bạn đã là một kiến trúc sư thì hoàn toàn không có gì để nói. Nhưng nếu như không thì sao ? Vậy thì việc học một Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành, có kiến thức, cộng thực hành nhuần nhuyễn, bạn dễ dàng có thể thực hiện ước muốn.

– Thứ ba bạn sẽ nhìn nhận cuộc sống và công việc một cách tổng thể hơn. Biết thêm một lĩnh vực mới sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt hơn nhìn mọi thứ khách quan hơn và toàn diện hơn.

– Thứ tư bạn sẽ mở rộng được các mối quan hệ của mình. Xã hội hiện nay các mối quan hệ rất quan trọng. Nó là chất xúc tác cho thành công của bạn. Bạn sẽ được gặp gỡ nhiều người trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở các vị trí khác nhau để từ đó có được nguồn khách hàng tin cậy mà bạn có thể khai thác.

Học Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc ở đâu và như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học từ Bắc vào Nam tuyển sinh và đào tạo văn Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc. Các bạn có thể tra cứu thông tin trên các trang web chính thức của các trường Đại học uy tín trên cả nước.

Có nhiều hình thức học cho các bạn lựa chọn. Có thể học Chính quy (đào tạo tập trung liên tục), Vừa học vừa làm hay Đào tạo từ xa (học trực tuyến). Thời gian học chỉ từ 2 đến 2,5 năm.

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Xây Dựng Dân Dụng Top J

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật TOP J được phân thành các cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp và Nâng cao. Khi học sinh nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản thì kết quả của kỳ thi này là bằng chứng để chứng nhận năng lực ngôn ngữ. Tương đương với kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT).

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật thực dụng TOPJ được phân chia thành các cấp độ: Việc lựa chọn từ vựng được tiến hành thông qua việc sử dụng tiêu chuẩn của Trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ, hình thức câu hỏi cũng được cân nhắc kỹ lưỡng để có tính độc lập cao.

TOPJ (TOP JAPANESE) là một kỳ thi do một nhóm chuyên gia và giáo sư hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật tại Nhật Bản cũng như ở nước ngoài lập ra. Mục đích của kỳ thi này có thể dùng để đánh giá năng lực tiếng Nhật đối với người học tiếng Nhật, đánh giá mức độ hiểu biết về phong tục và văn hóa của xã hội Nhật Bản, v.v… Tên ngành: Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp là gì?

Ngành đào tạo Kỹ thuật công trình xây dựng gồm nhiều chuyên ngành, trong đó, chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp là một trong những chuyên ngành quan trọng. Tại trường Đại học Xây dựng, chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp được đảm trách bởi khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp. SƠ CẤP, TRUNG CẤP và NÂNG CAO. Khi học sinh nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản, kết quả của kỳ thi này là bằng chứng để chứng nhận năng lực ngôn ngữ tương đương với kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT) Về việc giám sát kỳ thi, Ban điều hành thi được sự hợp tác chặt chẽ của các cơ quan giáo dục nơi tổ chức kỳ thi. Ví dụ ở Việt Nam là Trung tâm Hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài – Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật TOP J được phân thành các cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp và Nâng cao. Khi học sinh nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản thì kết quả của kỳ thi này là bằng chứng để chứng nhận năng lực ngôn ngữ. Tương đương với kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT).

Các đặc thù của TOP J

Coi trọng năng lực hiểu biết về văn hóa Nhật Bản

Các giấy tờ không thể quên trước tiên là: Các câu hỏi trong bài thi TOPJ là tiếng Nhật thực dụng Các câu hỏi của TOPJ là tiếng Nhật thực dụng nhằm mục đích đánh giá được năng lực sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống khác nhau, đồng thời nâng cao năng lực sử dụng của từng cá nhân. Tổ chức nhiều lần trong năm Mỗi năm, TOPJ được tổ chức thi 4 ~ 6 lần mỗi năm tương ứng với thời kỳ xin việc làm và chuẩn bị du học của sinh viên

Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Và Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Năm 2022 Học Tại Gia Lai

Theo Thông tư liên tịch số: 26/2015/TTLT-BYT-BNV từ ngày 1-1-2021, viên chức ngành y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, và từ năm 2025 sẽ bỏ chức danh cán bộ hệ trung cấp trong toàn bộ ngành y tế. Nhằn đáp ứng chuẩn và kịp thời quy định trên, năm 2018 Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cở sở Gia Lai mở các lớp:

Học Cao đằng Y Dược tại Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cở sở Gia Lai bạn sẽ được học những gì cần thiết để ngay sau khi kết thức chương trình học bạn có thể bắt tay vào làm ngay. Không chỉ là những kiến thức chuyên môn mà còn cả kỹ năng giao tiếp với người bệnh… Nhà trường sẽ giúp bạn trở thành 1 Dược sĩ giỏi hoặc 1 Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, cũng cấp đầy đủ kiến thức cho các bạn để các bạn có thể xử lý được mội tình huống.

Ngoài ra, nhà trường cũng đầu tư về các trang thiết bị trong phòng thực hành, thí nghiệm, giúp sinh viên có đủ kiến thức. Hiện tại, Nhà trường vẫn tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Y Điều dưỡng tại cơ sở Gia Lai. Nếu có niềm đam mê với ngành Y Dược, bạn hãy đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Y Dược chính là hình thức đào tạo đối với những người đã có bằng Dược hệ trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên cao đẳng nhằm hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế nhằm đảm bảo đến năm 2021 theo quy định của Bộ sẽ ngừng việc nhận hệ trung cấp Y.

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược liên thông hệ chính quy theo quy định là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Y Dược truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu.

Đối tường tuyển sinh: Những thí sinh trên toàn quốc đã có bằng trung cấp nhóm ngành sức khỏe như trung cấp Dược, trung cấp Điều dưỡng…

Nhận hồ sơ từ tháng 7/2019

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển không thi.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm:

02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (có công chứng).

04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 giấy khai sinh (bản sao công chứng).

02 Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (bản sao công chứng).

Lý lịch học sinh, sinh viên.

Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng

Nhận thấy nhu cầu học chuyên đổi sang Ngành Dược của các em ngày càng tăng cao. Trong khí đó những sinh viên theo khôi ngành như: Kinh tế, Xây Dựng, Ngân Hàng, Sư Phạm…Đang ở ngưỡng cửa thất nghiệp và có rất nhiều sinh viên khi tốt nghiệp các khối ngành này không tìm được việc làm đúng với chuyên nghành của mình. Nhiều em phải cuối cùng 4 – 5 năm phải chấp nhận đi làm công nhân và một số khác không có việc làm. Vì thế Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tại cơ sở Gia Lai mở lớp Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn Bằng 2 Điều Dưỡng giúp các em có thể học chuyển đổi sang Ngành Dược, Điều Dưỡng. Đây chính là một cơ hội mới cho các em bởi nhu cầu nhân lực đối với Ngành Dược, Điều Dưỡng chưa bao giờ là đủ.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên các khối ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Xã hội, Sư Phạm, Ngoại ngữ, Điều dưỡng, Xét nghiệm, YHCT, Bác sỹ…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Đối với những em đã có bằng trong nhóm sức khỏe ( Dược, Điều Dưỡng…) thời gian học là 1.5 năm, Đối em không có bằng trong nhóm sức khỏe thời gian học 2 năm.

Nhận hồ sơ từ tháng 7/2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học Gia Lai bao gồm:

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)

Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)

Giấy khai sinh bản (sao công)

Lý lịch học sinh, sinh viên.

Nhà trường có tổ chức các lớp học Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Y Dược vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cơ sở Gia Lai. Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế – TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai. Điện thoại tư vấn: 0979 248 907 – 0981 483 777

Mọi chi tiết thí sinh liên hệ:

Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cơ sở Gia Lai

Địa chỉ: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế – TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai. Điện thoại tư vấn: Website: Facebook: 0979 248 907 – 0981 483 777 http://caodangduoctaynguyen.edu.vn/ https://www.facebook.com/caodangduoctaynguyen.edu.vn/

Liên thông lên cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên cần điều kiện gì?

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Liên Thông Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Kiến Trúc Công Trình trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!