Xem Nhiều 4/2023 #️ Tuyển Sinh Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông 2022 # Top 11 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 4/2023 # Tuyển Sinh Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông 2022 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông 2022 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chào Bác! Tổ tư vấn xin trả lời câu hỏi của Bác về nguyên tác xét tuyển của HV như sau:

I. Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT 2020.

– Xét tuyển theo ngành và theo tổ hợp môn thi/bài thi xét tuyển;

– Điểm trúng tuyển của các tổ hợp môn thi/bài thi trong cùng một ngành là bằng nhau;

– Xét trúng tuyển từ thí sinh có kết quả cao xuống và đảm bảo chất lượng tuyển sinh;

– Xét tuyển các nguyện vọng bình đẳng theo kết quả thi (điểm trúng tuyển giữa các nguyện vọng là bằng nhau), nếu thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng ở thứ tự ưu tiên thứ nhất (nguyện vọng 1) thì sẽ được tự động xét tuyển ở nguyện vọng ưu tiên thứ hai (nguyện vọng 2) và kế tiếp;

– Thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký, khi đã trúng tuyển ở nguyện vọng nào thì không được xét tuyển tiếp ở nguyện vọng sau;

– Điểm trúng tuyển được tính theo thang điểm 10 trên tổng điểm tối đa của 3 bài thi/môn thi trong tổ hợp xét tuyển là 30;

Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, Học viện không sử dụng tiêu chí phụ riêng để xét tuyển;

Xét tuyển kết hợp giữa kết quả học tập THPT với một số chứng chỉ quốc tế hoặc thành tích đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi. Cụ thể:

Chỉ tiêu dự kiến: Khoảng 10% chỉ tiêu và thực hiện xét tuyển chung trong toàn Học viện;

– Đối tượng xét tuyển kết hợp:

-Phương thức xét tuyển đối với hình thức xét tuyển kết hợp: thực hiện xét tuyển chung cho tất cả các đối tượng và xét tuyển theo chỉ tiêu của từng ngành.

Các điều kiện khác thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Ptit)

Ngành đào tạo

Bắt đầu từ tháng 6/2018 PTIT đem đến cho sinh viên ngành Thương Mại Điện Tử – ngành mới mẻ mà chưa trường đại học hay học viện nào mở. Bên cạnh đó là 9 ngành đạo tào khác về Công nghệ đa phương tiện, Điện tử, Marketing, Kế toán, Quản trị kinh doanh… Ngành học phong phú đa dạng giúp các bạn tân sinh viên theo đuổi được ước mơ của mình.

Ngoài ra Học viện đem đến cho sinh viên chất lượng đào tạo quốc tế với ngành đào tạo chất lượng cao. Các bạn tân sinh viên được học bằng tiếng Anh cùng các chuyên ngành quốc tế.

Các tân sinh viên hẳn cảm thấy lạc lõng với môi trường mới, mọi thứ đều lạ lẫm. Nhưng đến với PTIT các bạn sẽ được giúp đỡ, học hỏi trong các CLB của học viện. Mỗi câu lạc bộ là một lĩnh vực khác nhau như văn nghệ, ngoại ngữ, Start-up, thể thao… đem lại cho sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ.

Hơn thế nữa vào những ngày lễ, tết, kỷ niệm các CLB đều có hoạt động vui chơi, các cuộc thi giúp sinh viên trở nên năng động hoạt bát hơn. Các câu lạc bộ tại học viện còn hỗ trợ sinh viên sớm tiếp cận với các nhà tuyển dụng để có được công việc mơ ước khi ra trường như VNPT, FPT, SAMSUNG, BKAV…

Ngày hội sách của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (Nguồn: PTIT)

Học viện hoàng gia – cơ sở vật chất hàng đầu

PTIT đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên trên toàn quốc với các cơ sở đào tạo:

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông Cầu Giấy, Hà Nội (trụ sở chính) và địa điểm đào tạo tại km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông TP.HCM

Điều kiện phòng học khang trang, sạch sẽ với các thiết bị điện tử hiện đại như tivi, máy chiếu, điều hoà,…phù hợp với mức học phí học viện bưu chính viễn thông cho sinh viên.

Khu vệ sinh được mệnh danh là WC đẹp nhất “vịnh Bắc Bộ” đều được dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày theo các khung giờ khác nhau.

Thư viện của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (Nguồn: PTIT)

Giảng viên tâm huyết với nghề

Sinh viên tại PTIT không chỉ đơn giản là học lý thuyết mà còn được thực hành với những thí nghiệm, bài tập lớn thực tế. Giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên đều được du học nước ngoài với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.

Sự tâm huyết với nghề giáo, giảng viên đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức thú vị, bài giảng bổ ích cả về lý thuyết lẫn thực tế. Đây là sức mạnh mang lại sự hứng khởi cho các bạn tân sinh viên.

Với tất cả những lý do trên thì PTIT chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các học sinh cuối cấp còn đang băn khoăn. Hãy là người tiếp theo tham gia vào đại gia đình Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông nào!

Hoàng Ngọc tổng hợp

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Có Tốt Không

Tại sao nên chọn học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông?

1. Thông tin chung

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ( Posts and Telecommunications Institute of Technology – PTIT) tiền thân là trường Đại học Bưu điện – Vô tuyến điện được thành lập vào năm 1953. Vào năm 1997, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ra đời.

Trụ sở chính: 122 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội

Học viện cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh: 11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 TP Hồ Chí Minh

Cơ sở đào tạo tại TP Hồ Chí Minh: Đường Man Thiện, P. Hiệp Phú, Q.9 TP Hồ Chí Minh

2. Chương trình đào tạo

Trường cung cấp đa dạng chương trình đào tạo từ bậc Đại học, sau Đại học cũng như đẩy mạnh các khóa đào tạo Quốc tế và khóa học ngắn hạn.

Chương trình đào tạo bậc Đại học gồm các ngành chính:

Ngành Truyền thông Đa phương tiện

Ngành Công nghệ Đa phương tiện

Ngành Kế toán

Ngành Quản trị kinh doanh

Ngành Marketing

Ngành An toàn thông tin

Ngành Công nghệ thông tin

Ngành Điện tử – Truyền thông

Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện, điện tử

Ngành Thương mại Điện tử

3. Điểm chuẩn học viện Bưu Chính Viễn Thông năm 2019

Học viện công nghệ Công nghệ Bưu chính Viễn Thông có tốt không?

Môi trường học thân thiện

Đến với PTIT các bạn sẽ được giúp đỡ từ các tình nguyện viên, học hỏi nhiều kiến thức trong các CLB của học viện. Mỗi câu lạc bộ là một lĩnh vực khác nhau như văn nghệ, ngoại ngữ, Start-up, thể thao… đem lại cho sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ.

Hơn thế nữa vào những ngày lễ, tết, kỷ niệm các CLB đều có hoạt động vui chơi, các cuộc thi giúp sinh viên trở nên năng động hoạt bát hơn. Các câu lạc bộ tại học viện còn hỗ trợ sinh viên sớm tiếp cận với các nhà tuyển dụng, có nhiều sinh viên chưa ra trường nhưng cũng đã được nhiều doanh nghiệp săn đón nhận vào làm.

Giảng viên tâm huyết với nghề

Theo “điều tra” của Vũ Trụ Sách, sinh viên tại PTIT không chỉ đơn giản là học lý thuyết mà còn được thực hành với những thí nghiệm, bài tập lớn thực tế. PTIT có tốt không? Chất lượng giảng dạy như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, giảng viên của trường đều là những người có trình độ từ thạc sĩ trở lên đều được du học nước ngoài với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.

Với sự tâm huyết với nghề giáo, giảng viên luôn đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức thú vị, thực tế, bài giảng không hề khô khan mà rất bổ ích cả về lý thuyết lẫn thực tế. Đây là sức mạnh mang lại sự hứng thú cho các bạn tân sinh viên.

Nhận xét học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông của sinh viên

“Trường có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Thầy cô giảng và lấy ví dụ rất dễ hiểu. Sinh viên trong trường thân thiện, hòa đồng. Điểm đầu vào ở mức khá. Cơ sở vật chất của trường còn nhiều hạn chế do đã xây dựng lâu.” – Mai Thu Dung.

“Vào học ở trường là sự lựa chọn khá đúng đắn của mình. Trường luôn có những hoạt động phù hợp cho chuyên ngành để sinh viên thêm năng động. Giảng viên khá nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm để truyền đạt cho sinh viên.” – Nguyễn Thanh Hằng.

“Mình học ở đây 3 năm rồi và thấy đây là ngôi trường rất tuyệt, thích hợp với mình, cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường cũng khá là cao. Tuy nhiên trường nên thêm các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ, tóm lại là rất vui. Tóm lại là rất đáng để học.” – Nguyễn Ngọc Huyền Review học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Với tất cả những lý do trên thì chắc hẳn bạn đã biết ” Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông có tốt không?” Nơi đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các học sinh cuối cấp còn đang băn khoăn. Hãy là người tiếp theo tham gia vào đại gia đình Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông nào!

Thông Tin Tuyển Sinh Học Viện An Ninh Nhân Dân

Cập nhật: 26/10/2020

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

I. Thông tin tuyển sinh

1. Thời gian xét tuyển

Thời gian: Theo lịch chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Công an;

Hình thức nhận đăng ký xét tuyển: theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Công an.

2. Hồ sơ xét tuyển

– Đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học theo quy định của Bộ GD & ĐT: Hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học do Bộ GD&ĐT ban hành.

– Đăng ký xét tuyển vào Học viện ANND theo quy định của Bộ Công an:

+ Hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển đại học CAND; bản photo Phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng theo mẫu của Bộ GD&ĐT (thí sinh đã khai và nộp tại điểm tiếp nhận thi tốt nghiệp THPT); bản photo chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) của thí sinh; các tài liệu chứng minh để hưởng đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh của thí sinh (nếu có); bản photo giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT của thí sinh; bản sao được chứng thực từ bản chính học bạ THPT.

+ Thí sinh phải nộp đầy đủ các tài liệu hồ sơ xét tuyển cho Công an nơi sơ tuyển. Nếu thí sinh không nộp đầy đủ các tài liệu trên thì không được đăng ký xét tuyển.

– Hồ sơ đăng ký tuyển thẳng: Thí sinh thuộc diện tuyển thẳng phải nộp 02 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng (01 bộ hồ sơ cho Công an nơi sơ tuyển, 01 bộ hồ sơ cho Sở GD&ĐT) trước 20/7/2020, gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng theo mẫu của Bộ GD&ĐT;

+ Bản sao được chứng thực từ bản chính Giấy chứng nhận là thành viên tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế;

+ Hồ sơ tuyển sinh, hồ sơ ĐKDT vào Học viện ANND (nộp cho Công an nơi sơ tuyển).

3. Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển sinh

Cán bộ Công an;

Chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND có thời gian công tác từ 15 tháng trở lên (tính đến thời điểm thi tốt nghiệp THPT);

Công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND hoặc hoàn thành thực hiện nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân trong thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến tháng dự tuyển (tháng 3);

Công dân có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển.

Thí sinh đăng ký dự tuyển (ĐKDT) phải đăng ký sơ tuyển tại Công an các đơn vị, địa phương và phải đạt các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Công an, trong đó:

– Về trình độ văn hóa: tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên. Đối với người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải tốt nghiệp trung học cơ sở và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD & ĐT).

– Về độ tuổi:

+ Đối với cán bộ, chiến sĩ Công an trong biên chế: không quá 30 tuổi (tính đến năm dự tuyển)

+ Đối với công dân có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển: không quá 20 tuổi; riêng người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm dự tuyển). Quy định này không áp dụng đối với công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND hoặc hoàn thành thực hiện nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân.

– Tiêu chuẩn học lực (áp dụng với các thí sinh trừ cán bộ Công an trong biên chế):

+ Các năm học THPT (lớp 10, 11, 12) đạt học lực trung bình trở lên.

+ Từng môn thuộc tổ hợp đăng ký dự tuyển (ĐKDT) vào Học viện ANND đạt từ 7.0 điểm trở lên trong từng năm học THPT, ví dụ: thí sinh dự tuyển tổ hợp A00 thì điểm tổng kết năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 của môn Toán, môn Lý, môn Hóa phải đạt từ 7.0 trở lên mới đủ điều kiện ĐKDT. Đối với thí sinh học THPT có môn ngoại ngữ là ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh nếu có nguyện vọng dự tuyển được sử dụng điểm của môn đó để sơ tuyển. Ví dụ, thí sinh học THPT có môn ngoại ngữ là Tiếng Pháp đạt từ 7.0 trở lên trong từng năm và hai môn còn lại thuộc tổ hợp đủ điều kiện thì vẫn được dự tuyển (Lưu ý: thí sinh chỉ được đăng ký tổ hợp xét tuyển vào Học viện ANND là D01- Toán, Văn, Tiếng Anh, A01- Toán, Lý, tiếng Anh).

Riêng chiến sĩ nghĩa vụ tại ngũ và xuất ngũ: trung bình cộng điểm tổng kết 03 môn thuộc tổ hợp ĐKDT trong từng năm đạt từ 7.0 trở lên (đối với phần lẻ thì làm tròn đến 1 chữ số thập phân, ví dụ: 6.95 thì làm tròn thành 7.0, 6.94 thì làm trong 6.9) ví dụ: thí sinh dự tuyển tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa), điểm năm lớp 10, môn Toán đạt 6.5; môn Lý: đạt 7.0; môn Hóa đạt 7.5, trung bình cộng 3 môn dự tuyển năm lớp 10 đạt 7.0 và các năm lớp 11, lớp 12 tương tự như thế thì đủ điều kiện ĐKDT.

+ Thí sinh dự tuyển tổ hợp B00 (xét tuyển gửi đào tạo Bác sĩ đa khoa), ngoài điều kiện trên, trung bình cộng 03 môn Toán, Hóa, Sinh trong 3 năm học THPT hoặc tương đương phải đạt từ 8.0 trở lên.

+ Đối với thí sinh đang học lớp 12 vẫn cho đăng ký sơ tuyển, sau khi có điểm tổng kết năm lớp 12, căn cứ quy định để xác định đủ tiêu chuẩn học lực hay không.

– Tiêu chuẩn sức khỏe: Chỉ tuyển thí sinh đạt tiêu chuẩn sức khỏe loại 1, loại 2 và đáp ứng các chỉ số đặc biệt theo quy định tại Thông tư số 45/2019/TT-BCA ngày 02/10/2019 của Bộ Công an quy định về tiêu chuẩn sức khỏe và khám sức khỏe công dân tuyển chọn thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND. Thí sinh cận thị được ĐKDT vào Học viện ANND, phải cam kết và chữa trị đủ tiêu chuẩn thị lực khi nhập học Học viện ANND. Việc khám sức khỏe của thí sinh đăng ký dự tuyển do Công an các đơn vị, địa phương tiến hành.

– Tiêu chuẩn đạo đức:

+ Đối với cán bộ, chiến sĩ Công an trong biên chế: không trong thời gian chấp hành kỉ luật từ khiển trách trở lên hoặc đang chờ xét kỉ luật;

+ Đối với chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND và công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND hoặc hoàn thành thực hiện nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân: trong thời gian tại ngũ, hàng năm đều hoàn thành nhiệm vụ trở lên, không vi phạm kỉ luật từ mức khiển trách trở lên;

+ Đối với công dân có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển: trong những năm học THPT hoặc trung cấp đạt hạnh kiểm từ loại khá trở lên, chưa kết hôn, chưa có con đẻ.

– Tiêu chuẩn chính trị: thực hiện theo quy định của Bộ Công an. Việc thẩm tra tiêu chuẩn chính trị của thí sinh đăng ký dự tuyển do Công an đơn vị, địa phương tiến hành.

– Các ngành Nghiệp vụ an ninh, gửi đào tạo đại học ngành Y: phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra, gồm các tỉnh: Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái , Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hòa Bình, Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình) và một số tỉnh phía Nam gồm các tỉnh sau: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, BìnhThuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lăk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

– Ngành An toàn thông tin: tuyển sinh trong toàn quốc, có chỉ tiêu xét riêng cho phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra) vàphía Nam (từ Quảng Trị trở vào).

5. Phương thức tuyển sinh

5.1. Phương thức xét tuyển a. Xét tuyển thẳng:

– Đối tượng tuyển thẳng: Tuyển thẳng vào Học viện những thí sinh đăng ký tuyển thẳng đã đạt sơ tuyển tại Công an đơn vị, địa phương đồng thời thuộc một trong các đối tượng sau:

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Toán được tuyển thẳng vào một trong các tổ hợp A00, A01, C03, D01, B00.

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Vật Lý được tuyển thẳng vào một trong các tổ hợp A00, A01.

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Hóa được tuyển thẳng vào một trong các tổ hợp A00, B00.

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Tin học được tuyển thẳng vào ngành An toàn thông tin.

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Sinh được tuyển thẳng gửi đào tạo đại học ngành y.

b. Xét tuyển:

Xét tuyển những thí sinh đã đạt sơ tuyển tại Công an các đơn vị, địa phương, đăng ký nguyện vọng xét tuyển chính thức vào Học viện ANND là nguyện vọng 1, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT và quy định của Bộ Công an (BCA) bằng cách kết hợp kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD & ĐT và học bạ THPT để xét tuyển theo chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành, từng vùng, từng giới tính và từng tổ hợp xét tuyển.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5,0 điểm (chưa nhân hệ số, đối với thang điểm 10) trở lên.

– Điều kiện nhận đăng ký xét tuyển:

+ Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Học viện ANND phải trực tiếp đến công an cấp huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú đăng ký sơ tuyển.

+ Thí sinh dự tuyển vào Học viện ANND phải khai hồ sơ đăng ký thi tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển đại học do Bộ GD & ĐT ban hành và hồ sơ ĐKDT đại học CAND do Bộ Công an ban hành.

5.3. Chính sách ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng

a. Chính sách ưu tiên đối tượng, khu vực: theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD & ĐT.

b. Cộng điểm thưởng khi xét tuyển vào Học viện ANND

– Cộng điểm thưởng cho các thí sinh: đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn: Toán, Vật lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh (môn đoạt giải có trong tổ hợp môn ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN), môn Tin học đối với ngành An toàn thông tin.

– Giải Nhất được cộng 1.0 điểm, giải Nhì được cộng 0.75 điểm, giải Ba được cộng 0.5 điểm, giải Khuyến khích được cộng 0.25 điểm. Thí sinh đoạt nhiều giải chỉ được cộng điểm thưởng của một giải cao nhất. Điểm được các trường cộng cho thí sinh trước khi xây dựng phương án điểm.

– Hồ sơ đăng ký cộng điểm thưởng: Thí sinh thuộc diện được cộng điểm thưởng khi xét tuyển vào Học viện phải nộp 02 bộ hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển (01 bộ hồ sơ cho Công an nơi sơ tuyển, 01 bộ hồ sơ cho Sở GD&ĐT) theo thời gian quy định của Bộ GD&ĐT, gồm:

+ Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT;

+ Bản sao được chứng thực từ bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia;

+ Hồ sơ tuyển sinh, hồ sơ ĐKDT vào Học viện ANND (nộp cho Công an nơi sơ tuyển).

6. Học phí

Sinh viên hệ sĩ quan không phải đóng học phí.

Điểm chuẩn của Học viện An ninh nhân dân như sau:

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

Trường Học viện An ninh Nhân dân Cồng ngoài trường Học viện An ninh Nhân dân Giải bóng đá do trường Học viện An ninh Nhân dân tổ chức

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông 2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!