Xem Nhiều 3/2023 #️ Tuyển Sinh Đào Tạo Tiếng Hàn Biên Phiên Dịch Cho Tập Đoàn Samsung Và Lg Hàn Quốc # Top 6 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tuyển Sinh Đào Tạo Tiếng Hàn Biên Phiên Dịch Cho Tập Đoàn Samsung Và Lg Hàn Quốc # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Đào Tạo Tiếng Hàn Biên Phiên Dịch Cho Tập Đoàn Samsung Và Lg Hàn Quốc mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhìn vào thực tế dư thừa nguồn lực lao động hiện nay của xã hội, cho thấy, mặt trái của giáo dục ở nước ta là đào tạo ồ ạt, mà bỏ qua HƯỚNG NGHIỆP, đào tạo ngành nghề không gắn với nhu cầu sử dụng lao động thực tiễn của thị trường.

Theo thông tin từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội: Tình trạng thất nghiệp của thanh niên tiếp tục là thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam với trên 2/3 số người thất nghiệp là thanh niên, trong đó chiếm tỷ lệ cao lại là thanh niên có trình độ Đại học. Ngay trong năm 2017 tiếp tục có thêm khoảng 200.000 cử nhân sẽ thất nghiệp. Mức độ thất nghiệp của thanh niên có xu hướng tăng dần theo trình độ chuyên môn kỹ thuật, tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên có trình độ cao đẳng khoảng 18,1%, đại học trở lên là 23%, trong khi tỷ lệ này của nhóm thanh niên có trình độ trung cấp thấp hơn là 5,3%. “THỪA THẦY THIẾU THỢ” đang là một thực tế của thị trường lao động.

Được thành lập từ năm 2001, theo Quyết định số 5654/QĐ – UB của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề quốc gia. Hàng năm, nhà trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên và các em đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, đóng góp không nhỏ vào nguồn lực lao động xã hội.

Trường có 10 chuyên ngành đào tạo trung cấp chuyên nghiệp, 13 ngành đào tạo trung cấp và sơ cấp nghề. Đặc biệt, trường là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ chuyên ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật; Là đơn vị duy nhất của khu vực miền Bắc được cấp bằng Trung cấp Chính quy Tiếng Hàn, Tiếng Nhật. Khoa Ngôn ngữ Văn hóa Nhật Bản, Khoa Ngôn ngữ Văn hóa Hàn Quốc của trường, hàng năm thu hút rất đông sinh viên theo học. Tại đây, các em được học tập bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là những giảng viên bản địa đến từ các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc.

Hiện nay, Nhật Bản và Hàn Quốc là hai nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam. Làn sóng mở rộng sản xuất, kinh doanh của các Tập đoàn, doanh nghiệp Hàn, Nhật tại nước ta không ngừng gia tăng. Nắm bắt bức tranh tổng quan kinh tế, xã hội, sự thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề, có trình độ ngoại ngữ, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã kịp thời đón đầu xu hướng sử dụng lao động của thị trường trong giai đoạn hiện nay, để tập trung đào tạo những thế hệ sinh viên thông thạo Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, đáp ứng nhu cầu nhân sự cho các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc tại Việt Nam.

Với nhu cầu cao tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, hiện nay, các Công ty Samsung Display Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn Samsung) và Công ty LG Display Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn LG Hàn Quốc), Panasonic Việt Nam… đang liên kết hợp tác đào tạo với nhà trường. Chỉ sau 2 năm học, với tấm bằng Trung cấp Chính quy Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, các sinh viên của trường được đi làm ngay trong các vị trí như: biên phiên dịch, thư ký, sản xuất tay nghề cao… với chế độ lương và ưu đãi tốt nhất. Chương trình hợp tác đào tạo gắn liền với tuyển dụng trực tiếp này sẽ được nhà trường và Công ty Samsung Display Việt Nam, và Công ty LG Display Việt Nam, Panasonic Việt Nam duy trì, phát triển trong những năm tiếp theo.

Năm học 2017 – 2018 đã mở ra, cánh cửa Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đang rộng mở để chào đón các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc. Chúc các em có một khởi đầu bằng sự lựa chọn chín chắn nhất. Đó là, HÃY HỌC MỘT NGÀNH HỌC THỰC TẾ NHƯ TIẾNG HÀN, TIẾNG NHẬT, đáp ứng nhu cầu lao động thực tiễn của xã hội, để khi tốt nghiệp, các em không phải nằm trong những “con số khủng” về số người thất nghiệp, vẫn chưa có chiều hướng giảm, trong những năm tiếp theo.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 18-20/322 Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. ( Đối diện Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình)

HỆ ĐÀO TẠO : + 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT + 15 tháng đối với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Tuyển Sinh Hệ Cao Đẳng Tiếng Hàn Biên Phiên Dịch Cho Tập Đoàn Samsung, Lg Và Nhiều Doanh Nghiệp Hàn Quốc Tại Việt Nam

Hiện nay, Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam. Làn sóng mở rộng sản xuất, kinh doanh của các Tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc tại nước ta không ngừng gia tăng. Tính đến tháng 12/2017, có 6.300 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư hàng nghìn dự án kinh tế lớn tại Việt Nam.

Theo đó, các doanh nghiệp Hàn Quốc luôn có nhu cầu rất cao về tuyển dụng nguồn nhân lực. Tuy nhiên, với tiêu chí quan trọng hàng đầu mà các doanh nghiệp đưa ra khi tuyển dụng là ứng viên phải có bằng cấp Tiếng Hàn, giao tiếp thành thạo thì không phải ứng viên nào cũng đáp ứng được.

Giáo dục đại học đang được ví như “quả bong bóng” với những bất cập như gánh nặng học phí, thời gian, chất lượng đào tạo, đào tạo nặng về lý thuyết, thiếu trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm, cơ hội tìm kiếm công việc thấp… kéo theo những hệ lụy không nhỏ cho xã hội.

Vậy, để không nằm trong “con số khủng” về số người thất nghiệp, trong số hàng trăm trường đại học, cao đẳng hiện nay, bạn chọn học trường nào, ngành gì, thời gian bao lâu để có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, khi đại học chưa hẳn đã là con đường tốt nhất?.

Nắm bắt bức tranh tổng quan kinh tế, xã hội, sự thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề, có trình độ ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã kịp thời đón đầu xu hướng sử dụng lao động của thị trường trong giai đoạn hiện nay, để tập trung đào tạo thế hệ sinh viên thông thạo Tiếng Hàn, đáp ứng nhu cầu nhân sự cho các Tập đoàn, công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Với mục tiêu gắn đào tạo với công tác tuyển dụng, 100% đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, hiện nay nhà trường đang hợp tác với Công ty Samsung Display Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn Samsung) và Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng (trực thuộc Tập đoàn LG Hàn Quốc) và nhiều Tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc để đáp ứng việc làm cho sinh viên.

Chỉ sau 2,5 năm học, với tấm bằng Cao đẳng Chính quy Tiếng Hàn sinh viên của trường được đi làm ngay trong các vị trí như: Biên phiên dịch, thư ký, chuyên viên đào tạo, chuyên viên kinh doanh, sản xuất tay nghề cao, … với chế độ lương và ưu đãi tốt nhất.

Từ năm học thứ 2, Sinh viên đã đi thực tập tại các doanh nghiệp này, được hưởng 80% lương, sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng làm việc lâu dài. Năm 2017, trong hai ngày 23/5 và ngày 25/6, công ty Công ty Samsung Display Việt Nam và Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng đã tổ chức tuyển dụng ngay tại trường. Ngày 16/3/2018, công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng và nhà trường đã tổ chức Ký kết hợp tác đào tạo – tuyển dụng và cấp học bổng cho sinh viên. Ngày 5/4/2018, Công ty LG tiếp tục tổ chức phỏng vấn sinh viên sắp tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn của trường vào làm việc. Chương trình hợp tác đào tạo gắn liền với tuyển dụng trực tiếp này sẽ được nhà trường và các Công ty đối tác duy trì, phát triển trong nhiều năm tiếp theo.

Là trường trọng điểm của khu vực miền Bắc với các cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và Bắc Giang, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia. Năm học 2020 – 2021 đã mở ra, cánh cửa Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đang rộng mở để chào đón học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc. Tốt nghiệp THPT mới là lúc hành trình xây dựng sự nghiệp bắt đầu, chúc các em có một khởi đầu bằng sự lựa chọn ngành học thực tế nhất, để đáp ứng nhu cầu lao động thực tiễn của xã hội.

Yêu cầu Hồ sơ:

Học bạ (photo công chứng): 2 bản

Bằng Tốt nghiệp (photo) hoặc Giấy CNTN: 2 bản

Ảnh 4×6: 04 ảnh

Bản sao Giấy khai sinh: 2 bản

Sơ yếu lý lịch: 2 bản

Chứng minh thư công chứng: 2 bản

Bằng tốt nghiệp, bảng điểm photo công chứng với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy: 2 Bản

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Và Du Học Hàn Quốc Sejong

Trung tâm du học Hàn Quốc và Đào tạo tiếng Hàn Sejong ( Sejong University Korean Language School) là trung tâm đại diện cho trường Đại học Sejong Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thông tin cơ bản của trung tâm

Trung tâm được vận hành với hai công việc chính : Thứ nhất là du học, với những học sinh có mong muốn được đi du học và học tập tại Đại học Sejong, thì chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt hồ sơ sau đó phỏng vấn và đào tạo tiếng Hàn 10 tuần cho các bạn học sinh trước khi gửi sang Hàn Quốc. Công việc thứ hai mà trung tâm đã và đang thực hiện đó là đào tạo tiếng Hàn. Cùng với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn sẽ chỉ bảo tận tình cho các bạn muốn học tiếng Hàn ở Việt Nam. Bên cạnh đó trung tâm cũng có nhiều những chương trình trải nghiệm văn hóa dành cho những bạn khó có thể tiếp cận hay trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. Đến với trung tâm bạn có thể được tham gia các hoạt động như nấu ăn Hàn Quốc, chơi các trò chơi và trải nghiệm nhiều hoạt động khác nữa.

Lĩnh vực hoạt động chính của trung tâm SEJONG

Hiện tại, Trung tâm Du học Hàn Quốc và Đào tạo tiếng Hàn Sejong đang là trung tâm đại diện trường Sejong và tiếp nhận, xử lý hồ sơ Du học cho các bạn Du học sinh có nguyện vọng nhập học trường Đại học Sejong Hàn Quốc.

Tỷ lệ ra visa hàng năm của trường là trên 99%.

Tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp các khóa chuyên môn của các trường là 100%.

Trung tâm đã đưa được hơn 300 học sinh sang Hàn học tập tại Hàn

Chương trình tư vấn du học và chi phí du học Hàn Quốc tại trung tâm SEJONG

+ Dịch thuật, công chứng giấy tờ.

+ Làm xác nhận nghề nghiệp, xác minh thu nhập.

+ Xây dựng kế hoạch học tập gửi Nhà trường.

+ Hướng dẫn viết giấy giới thiệu bản thân gửi Nhà trường.

+ Hiệu chỉnh hồ sơ theo yêu cầu của từng trường.

+ Gửi hồ sơ và sắp xếp phỏng vấn với trường.

+ Học và luyện thi phỏng vấn với giáo viên người Hàn Quốc.

+ Nhận thư mời từ Nhà trường.

Học sinh chỉ cần nộp những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu, Trung tâm Sejong sẽ làm và xử lý hết các thủ tục còn lại cho bạn.

Mỗitrường đại học ở Hàn Quốc thường cấp cho các học sinh những học bổng khác nhau hàng năm, nhưng đều thống nhất theo tiêu chuẩn chung của chính phủ đã đưa ra. Điều này vừa là cơ hội, vừa là thách thức để các bạn du học sinh có thể cố gắng hơn, nhằm đạt được học bổng du học của các trường tại Hàn Quốc

Có 3 loại học bổng của hệ Tiếng Hàn: 1️⃣. Học bổng Sejong ( học bổng cao nhất): 1.600.000 won ( 100% học phí 1 học kỳ) 2️⃣. Học bổng loại xuất sắc: 500.000 won 3️⃣ Học bổng loại giỏi: 100.000 won

Ngoài ra thì có chương trình lớp học mục tiêu học sinh có thể có cơ hội nhận học bổng mỗi học kỳ và 100% chi phí lên chuyên ngành kì học đầu tiên năm nhất

Hãy liên hệ đến trung tâm để biết thêm chi tiết về các chương trình học bổng của các trường Đại học tại Hàn Quốc.

Chất lượng đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm SEJONG

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn, thân thiện và nhiệt huyết trong giảng dạy, sát sao học sinh trong việc học tập tại trung tâm. Ngoài việc dạy các kiến thức trên lớp, giáo viên sẽ giúp các bạn học viên định hướng tương lai và hoàn thiện kế hoạch, mục tiêu của bản thân mình.

Giảng viên người bản địa từ trường Đại học Hàn Quốc trực tiếp sang giảng dạy

Chương trình học:

– Chia lớp học theo trình độ năng lực tiếng Hàn hoặc các bạn có thể tham gia lớp học cấp tốc dành cho người mới bắt đầu đến hết trình độ sơ cấp – tương đương TOPIK I – Level 2.

– Chương trình học dành cho các bạn Du học (10 tuần – tương đương với 1 kỳ học bên Hàn)

Vì vậy, học viên có thể lựa chọn và đầu tư tập trung học tập, hoàn thiện kiến thức và kỹ năng để đạt mục tiêu của mình;

Áp dụng hệ thống bài kiểm tra hàng ngày và hàng tuần, giúp các bạn học viên kiểm tra, đánh giá được năng lực hiện tại của mình

Cơ sở vật chất của trung tâm du học Hàn Quốc SEJONG

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học tập

Trung tâm trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình học tại trung tâm. Học sinh đươc phát miễn phí đồng phục, sách vở phục vụ trong quá trình học tập.

Lớp học của trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy

Các hoạt động ngoại khóa của trung tâm

Một giờ ngoại khóa tại trung tâm du học Hàn Quốc Sejong

Ngoài giờ học trên lớp, Học viên của Học viên của Trung tâm Du học Sejong còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác:

Tổ chức các tiết học văn hóa

Tổ chức các buổi đi dã ngoại

Tổ chức các hoạt động vui chơi trên lớp

Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí vào các dịp lễ

🏫 Sejong University Korean Language School 🏫 🇰🇷 Trung tâm giảng dạy và tư vấn du học trực thuộc Đại học Sejong Hàn Quốc 🇰🇷

Facebook: Sejong University Korean Language School

Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00 (trừ Chủ nhật)

Địa chỉ: B6 – 03 Vinhomes Gardenia Shophouse, đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0387527200 (Kakaotalk, Zalo)

Email: sejonghanoi2019@gmail.com

Hỗ trợ giải đáp thông tin Hàn Quốc tại Group Facebook Cộng đồng du học Việt Hàn

Từ Visang, Tập Đoàn Giáo Dục Số 1 Hàn Quốc

Giới thiệu

MÔ TẢ KHÓA HỌC

– Khóa dành cho người mới bắt đầu học giúp thuộc lòng bảng chữ cái Hangeul một cách dễ dàng

– Khóa học giải thích về quy tắc và cách ghép chữ Hangeul nhằm giúp người học nắm bắt được cách cấu tạo từ tiếng Hàn khi kết hợp các nguyên âm, phụ âm, phụ âm cuối

– Khóa học giúp học cách viết, cách phát âm bảng chữ cái tiếng Hàn chính xác

– Khóa học giới thiệu về các mẫu câu, từ vựng cơ bản hay sử dụng trong lớp học và cấu trúc câu cơ bản trong tiếng Hàn

– Các video bài giảng được quay dựng sẵn nên có thể học mọi lúc, mọi nơi

ĐỐI TƯỢNG NGHE GIẢNG

– Người mới bắt đầu học tiếng Hàn

– Người muốn học cách ghép âm và phát âm bảng chữ cái tiếng Hàn Hangeul

– Người đã từng học bảng chữ cái Hangeul nhưng vẫn chưa đọc và viết thành thạo

MỤC TIÊU

– Giúp người Việt học bảng chữ cái tiếng Hàn Hangeul

– Hiểu cách kết hợp các chữ cái thành từ vựng có nghĩa

– Cải thiện khả năng đọc và viết chữ Hangeul

– Nắm được các câu, từ vựng cơ bản và cấu trúc câu cơ bản trong tiếng Hàn

LÝ DO LỰA CHỌN MASTER KOREAN

– Đến từ Visang Education – Tập đoàn giáo dục số 1 tại Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp sản xuất, phát triển chương trình giảng dạy.

– 100% giảng viên Thạc sĩ, Tiến sĩ Việt Nam và Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm.

– Thư viện khóa học phong phú, đa dạng, dành cho mọi đối tượng học Tiếng Hàn.

– Các video bài giảng do chính đội ngũ giảng viên kỳ cựu của tập đoàn Visang Education trực tiếp biên tập, quay dựng.

– Trợ giảng của Master Korean sẽ hỗ trợ 1:1 trong 3 buổi học đầu tiên

– Video bài giảng quay dựng sẵn, có thể học trên mọi thiết bị và xem đi xem lại nhiều lần.

– Liên kết trực tiếp với trang thông tin tuyển dụng từ các Công ty Hàn Quốc tại Việt Nam – Master Korean Jobs.

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Đào Tạo Tiếng Hàn Biên Phiên Dịch Cho Tập Đoàn Samsung Và Lg Hàn Quốc trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!