Xem Nhiều 3/2023 #️ Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Trực Tuyến # Top 9 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Trực Tuyến # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Trực Tuyến mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ƭhành lập ngày 02-03-1994, Lạc Việt là một trong những cánh chim Lạc mɑng lại lợi ích bền vững của CNTT tiên tiến cho người Việt.

Hiện nɑy với trên 300 nhân viên thể hiện quуết tâm luôn có ích cho khách hàng, ρhong cách chuyên nghiệp và luôn đi tiên ρhong trong áp dụng và sáng tạo sản ρhẩm mới. Lạc Việt luôn ở vị trí dẫn đầu trong việc xâу dựng các hệ thống tích hợp và tính toán năng suất cɑo; giải pháp quản trị doanh nghiệp; nội dung số với Ϲộng đồng học tập và Kho tri thức trực tuуến (Vietgle); Giải pháp ISME – sức mɑ̣nh quản lý của doanh nghiệp.

Hiện Lạc Việt sở hữu cɑo ốc thông minh 10 tầng với tổng diện tích sử dụng trên 3500m2, có trɑng bị hiện đại nhất với hạ tầng mạng Ƅăng thông 10GB backbone/1GB ở mỗi điểm truу cập; liên cụm máy phục vụ (clustered servers) trên nền HƤC và các giải pháp mới nhất của Dell/EMϹ, Cisco, Microsoft, Systimax, Bosch, Johnson Ϲontrol. Một tầng để làm dịch vụ Trung tâm Ɗữ liệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu; Một tầng dùng để tổ chức đɑ̀o tạo nhân viên;

***Lợi ích củɑ nhân viên Lạc Việt:* Môi trường làm việc chuуên nghiệp & năng động: cơ hội làm việc với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. “Tòa cɑo ốc thông minh Lạc Việt” với trɑng thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện, tinh thần hợρ tác cao. * Chương trình đào tạo quу củ: Cơ hội được đào tạo chuyên môn vɑ̀ kỹ năng theo công nghệ mới, được hỗ trợ chi ρhí để thi các chứng chỉ kỹ thuật quốc tế (Microsoƒt, Dell, Cisco, Sun, …) và chính sɑ́ch phụ cấp “Nuôi dưỡng năng lực” hấρ dẫn.* Chế độ lương bổng và đãi ngộ hấρ dẫn: Cơ hội hưởng mức thu nhậρ và các chế độ phúc lợi xứng đáng với năng lực và năng suất nhân viên. Mức lương cạnh trɑnh dựa trên năng lực nhân viên. Hệ thống lương theo ngạch Ƅậc với khoảng cách tăng vọt. Lương tháng 13, thưởng trong tất cả các ngàу Lễ – Tết, ngày Thành lập Công ty. Hệ thống ρhụ cấp hấp dẫn, bao gồm: chức vụ, thâm niên, ăn trưɑ, đi lại, điện thoại, đồng phục, công việc đặc Ƅiệt, chứng chỉ văn bằng, hỗ trợ khɑ́ch hàng …Chế độ phúc lợi về sức khỏe, thu nhậρ chi trả khi về hưu như BHXH, BHYƬ, BHTN được công ty đóng theo mức lương thực tế cuɑ̉ nhân viên. * Cơ hội phát triển nghề nghiệρ: Trở thành những nhà quản lý tɑ̀i năng, những chuyên gia cao cấρ hàng đầu trong ngành công nghiệρ trí thức, cơ hội thăng tiến cɑo. Tham gia những đề án, công trình lớn về ϹNTT. Đóng góp vào những sản phẩm/giɑ̉i pháp lớn như từ điển, dịch tự động, ERƤ …

Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật

Báo cáo trực tiếp: Quản lý trung tâm đào tạo

Khối: Đào tạo

Địa điểm làm việc: số 78, đường Trần Nguyên Hãn, phường Thanh Miếu, TP.Việt Trì, T.Phú Thọ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Nhiệm vụ chính:

Dạy tiếng Nhật cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản;

Sâu sát với từng học viên trong việc truyền đạt và tiếp thu kiến thức;

Đảm bảo về chất lượng đầu ra về tiếng Nhật của học viên;

Nghiên cứu, đề xuất các phương pháp giảng dạy mới giúp học viên tiếp thu tốt hơn;

Đánh giá quá trình học tập của học viên, tìm kiếm các giải pháp để học nâng cao chất lượng học viên đảm bảo đúng tiêu chí của nghiệp đoàn đề ra.

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:

Trình độ học vấn không yêu cầu (Ưu tiên các bạn đã đi thực tập sinh ở Nhật về)

Chuyên ngành tiếng Nhật

Yêu cầu: – Nam, Nữ, trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên;

Yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản

Yêu thích công việc giảng dạy tiếng Nhật;

Có mong muốn tìm một công việc ổn định gắn bó lâu dài;

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm dạy tiếng cho các trung tâm tiếng Nhật, các công ty xuất khẩu lao động;

Trình độ Ngoại ngữ, tiếng Nhật N3 trở lên.

CHÍNH SÁCH VÀ CHẾ ĐỘ

Lương và các chế độ khác: Lương thỏa thuận cụ thể khi phỏng vấn;

Chế độ tham quan, du lịch hàng năm;

Chế độ học tập: Giáo viên người Việt sẽ trực tiếp được Hiệu trưởng và các chuyên gia người Nhật đào tạo nâng cao về tiếng Nhật và phương pháp giảng dạy tiếng Nhật;

Chế độ công tác: Những giáo viên có năng lực tiếng Nhật và thành tích làm việc tốt hàng năm sẽ được công ty cử đi công tác Nhật Bản ít nhất 01 tháng để hỗ trợ công tác phiên dịch cho Tu nghiệp sinh và đối tác Nhật;

Các chế độ khác theo quy định của công ty và tuân thủ Luật lao động.

Địa điểm làm việc: số 78, đường Trần Nguyên Hãn, phường Thanh Miếu, TP. Việt Trì, T.Phú Thọ.

Hồ sơ:

CV bằng tiếng Nhật, tiếng Việt có đính kèm ảnh gửi vào địa chỉ mail của Trung tâm

Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương

Giấy khám sức khỏe

Bằng cấp chuyên môn công chứng

Chứng minh thư nhân dân công chứng

Hộ khẩu công chứng

04 ảnh 4×6

LIÊN HỆ: Phòng tuyển dụng Nhật Bản

Hotline: 0917 488 877 (Mrs. Phương Anh)

Email: phuonganhhiakari@gmail.com

Giáo Viên Tiếng Trung Trực Tuyến

Khóa học tiếng Trung trực tuyến

Tiếng Trung là một ngôn ngữ hấp dẫn trên rất nhiều cấp độ. Hàng triệu người trên khắp thế giới nói tiếng Quan thoại và một số người sẽ cho rằng đây là một ngôn ngữ quan trọng trong thời đại của chúng ta vì Trung Quốc đang là một nền kinh tế tăng trưởng bùng nổ. Tất cả chúng ta nên tăng cường kiến thức về ngôn ngữ đáng kinh ngạc này để mở rộng tiền đồ trong thế giới thực. Tiếng Trung cũng được biết đến như một trong những ngôn ngữ khó nắm vững nhất, đặc biệt do thanh điệu. Dẫu vậy, người Việt Nam có lợi thế hơn so với người phương Tây: ngôn ngữ mẹ đẻ của người Việt Nam cũng có thanh điệu vì vậy với họ việc dùng thanh điệu để thay đổi nghĩa của từ không phải là thứ gì quá xa lạ. Dĩ nhiên, cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là cùng người bản xứ. Tại www.lingostan.com bạn có thể học tiếng Trung với một giáo viên tiếng Trung trực tuyến.

Bạn nên thử các bài học tiếng Trung một thầy một trò với giáo viên và gia sư qua Skype hoặc WeChat. Những bài học này dễ dàng là cách tốt nhất để học tiếng Hoa trực tuyến và cũng tương tác với người mới từ nhiều bối cảnh khác nhau. Tất nhiên bạn có thể chọn một trường tiếng Trung tại Việt Nam, có thể là ở Hà Nội nơi bạn sống, nhưng chi phí sẽ không quá rẻ, đó là vấn đề. Một giáo viên ngôn ngữ trực tuyến, dù có kinh nghiệm, vẫn luôn có chi phí phải chăng hơn.  Nếu bạn là một người học tiếng Trung nâng cao, bạn nên thử một gia sư tiếng Trung bản xứ. Những gia sư này khác với giáo viên chuyên nghiệp ở chỗ họ làm việc với bạn nhằm cải thiện giao tiếp. Tin tốt là bạn có thể học các bài học tiếng Trung trực tuyến trên Skype cùng gia sư với số chi phí ít hơn một gia sư chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Trung trực tuyến, bạn cần nhiều hơn một khóa học quá đắt đỏ hoặc một ứng dụng điện thoại thông minh đơn giản. Đặc biệt với người mới bắt đầu, việc tìm giáo viên bản xứ nhằm giúp bạn học các khái niệm ngữ pháp và từ vựng rất quan trọng. Với sự tương tác chuyên nghiệp này, bạn sẽ khiến quá trình tiến nhanh hơn và học ngôn ngữ logic hơn. Một lần nữa, bạn sẽ không thể nào lặp lại trải nghiệm này mà không có hướng dẫn chuyên nghiệp. Có được sự hướng dẫn phù hợp từ một nguồn phù hợp rất quan trọng.

Công việc giáo viên tiếng Trung trực tuyến Hãy thành thật, tiếng Trung có vẻ là một ngôn ngữ khó học. Đây thực sự là một điều tưởng tượng thôi. Tiếng Trung không khác với bất cứ ngôn ngữ nào khác. Trong thực tế, nếu bạn có thời gian và đam mê dành hết cho việc này, cuối cùng bạn sẽ thu được thành quả. Bắt đầu ngay hôm nay và bổ sung một khả năng mới quan trọng cho sự nghiệp và kỹ năng xã hội của bạn.

Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Thành Phố Biên Hòa

Là đơn vị thành viên trực thuộc Nhật ngữ Kokono thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono – Tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, Kokono đã xây dựng được một “đế chế” cho riêng mình, chiếm được sự tin yêu của bạn học. Kokono luôn mong muốn bạn đến với Kokono cái bạn học không chỉ là lí thuyết sách vở mà còn là kĩ năng giao tiếp, phản xạ ứng xử, hiểu về văn hóa đất nước mà bạn yêu. Và để làm được điều này Kokono Biên Hòa-Đồng Nai luôn kiếm tìm những người thầy tâm huyết có thể cũng Kokono hợp tác, vì học viên, vì những niềm đam mê ngôn ngữ bất tận.

Giảng dạy tiếng Nhật và truyền đam mê học tiếng Nhật cho học viên của trung tâm Nhật ngữ Kokono tại Biên Hòa- Đồng Nai.

Soạn giáo án,bài giảng cho các giờ học.

Khơi gợi hứng thú học ở học viên.

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa như giao lưu,đối thoại,chia sẻ kinh nghiệm sinh sống tại Nhật.

Tạo các buổi vui chơi, chơi các trò chơi ngôn ngữ giúp học viên nhớ bài lâu hơn.

Liên tục thay đổi phương pháp giảng dạy để tránh những buổi học nhàm chán.

Sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc, trong và ngoài giờ học.

(Chi tiết được trao đổi khi phỏng vấn) √ Quyền lợi: Những gì bạn nhận được sẽ xứng đáng với những điều bạn cho đi.

Thu nhập cao, hấp dẫn, cạnh tranh, tăng lương theo năng lực.

Được xét lương tăng theo kết quả công việc.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến cao.

Kokono luôn khuyến khích bạn tự do phát triển năng lực bản thân, luôn cố gắng tạo môi trường tốt nhất để bạn được làm việc hết mình.

Trong quá trình giảng dạy giảng viên bạnđược cung cấp đầy đủ tài liệu cũng như cơ sở vật chất trong quá trình giảng dạy tiếng Nhật.

Được đóng góp, hoàn thiện chương trình giảng dạy.

Được đóng BHXH,BHYT

Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động(thai sản, ốm đau…)

Được tham gia xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển công ty

Được hưởng các chế độ theo quy định của công ty(hiếu hỉ, nghỉ mát hàng năm…)

Công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động nhân các dịp kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm như ngày Nhà giáo Việt Nam,lễ tết, tổng kết năm….

Tổ chức các buổi ngoại khóa cho giảng viên, quan tâm đến đời sống của giảng viên, tặng quà sinh nhật cho giảng viên và cả con giảng viên, quà mỗi dịp tổng kết năm…

Yêu nghề, tâm huyết với công việc giảng dạy.

Năng động,nhiệt tình và có trách nhiệm,trung thực.

Chịu được áp lực công việc.

Có ý chí tiến thủ và mục tiêu phấn đấu

Trình độ tiếng Nhật N2 hoặc tương đương trở lên và đã có ít nhất 2 năm sinh sống tại Nhật.

Xét tuyển các bạn N3 khi có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật trở lên.

Các kĩ năng nghe,nói,viết tốt,phát âm chuẩn.

Nam nữ từ 18-60 tuổi

Cam kết gắn bó và hợp tác với Kokono Biên Hòa- Đồng Nai lâu dài.

√ Hồ sơ yêu cầu:+ CV song ngữ (Việt – Nhật) của ứng viên.

CV song ngữ(Việt-Nhật) của ứng viên.

Chứng minh thư,hộ khẩu photo,các loại chứng chỉ,bằng tiếng Nhật photo công chứng.

Sơ yếu lí lịch có dấu xác nhận của địa phương.

√ Hình thức dự tuyển:CV ứng tuyển vui lòng gửi về email: duhockokono@gmail.com. Lưu ý: Tên file CV và tiêu đề email yêu cầu ghi rõ các nội dung sau: (Vị trí ứng tuyển_Tỉnh thành giảng dạy)-Họ tên-Năm sinh-Trình độ tiếng Nhật tương đương. Ví dụ: [GV Tiếng Nhật_Hải Dương] – Nguyễn Văn A – 1989 – N2

TẠI HÀ NỘI

Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.

Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

Cơ sở 7: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

Cơ sở 12: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 13: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 14: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 15: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Bạn đang xem bài viết Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Trực Tuyến trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!