Xem Nhiều 6/2023 #️ Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Cơ Bản # Top 8 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Cơ Bản # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Cơ Bản mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tự tạo động lực cho mình, tìm kiếm học từ nhiều nguồn, bạn sẽ gặp các từ vựng và cấu trúc câu tương tự nhau nhưng được dùng trong nhiều ngữ cảnh. Đừng chỉ vẽ ra một bản kế hoạch hoành tráng, chỉ cần chọn một vài nguồn mà bạn quan tâm và cố gắng học theo chúng.

Tự học tiếng Tây Ban Nha bằng cách tạo một môi trường học tập gắn liền với tiếng Tây Ban Nha

– Chuyển ngôn ngữ điện thoại và máy tính của bạn sang ngôn ngữ Tây Ban Nha.

– Nghe radio và nhạc Tây Ban Nha.

– Đưa một trang web tin tức Tây Ban Nha lên thành trang chủ của bạn.

– Theo dõi những người nói tiếng Tây Ban Nha trên Twitter hoặc các mạng xã hội khác.

– Xây dựng thói quen suy nghĩ bằng tiếng Tây Ban Nha. Viết nhật ký bằng tiếng Tây Ban Nha, ghi chú nhanh bất kì từ vựng mà bạn đang thiếu để sau đó tìm và thêm vào danh sách từ vựng cần học của bạn.

– Tiếp tục phát triển vốn từ vựng, bằng cách sử dụng bất cứ phương pháp nào là tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn.

– Tập gọi điện, viết thư cho người bản xứ và nhờ họ sửa nó giúp bạn. Ghi chú các từ vựng quan trọng, những từ mà bạn hay thiếu khi nói hoặc viết là những từ mà bạn cần nhất.

Các nguồn học cho việc tự học tiếng Tây Ban Nha cơ bản

Destinos là một trong những nguồn tốt nhất. Nó là một khóa học ngôn ngữ đầy đủ, với sách bài tập, sách giáo khoa và audio, và video, vốn có sẵn trên mạng và hoàn toàn miễn phí. Extra cũng là một nguồn được đánh giá cao. Bạn có thể tự học tiếng Tây Ban Nha qua bộ phim sitcom 13 tập này. Bên cạnh đó, Notes in Spanish là một bộ podcast tuyệt vời cho người học tiếng Tây Ban Nha. Marina và Ben, hai MC, dẫn chương trình rất hay.

– 15 phút đọc tin tức hoặc báo – 10 phút học từ vựng – 25 phút xem Destinos, nghe Notes in Spanish, hoặc trò chuyện qua Skype – 10 phút viết hoặc học ngữ pháp

Hay theo lịch trình 1,5 giờ: – 20 phút đọc tiểu thuyết hoặc báo – 15 phút học từ vựng – 30 phút xem Destinos, nghe Notes in Spanish, hoặc trò chuyện qua Skype – 15 phút bằng viết hoặc học ngữ pháp – 10 phút học Duolingo, hát theo những bài hát tiếng Tây Ban Nha, hoặc đọc twitter bằng tiếng Tây Ban Nha.

Với những chia sẽ trên chắc rằng bạn đã biết cách tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, rút ra cho bản thân những kinh nghiệm để trao dồi cho việc học của mình tốt hơn.

Tags: tự học tiếng tây ban nha trong 90 ngày, tự học tiếng tây ban nha trong 24 giờ, học tiếng tây ban nha mất bao lâu, ngữ pháp tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha ở hà nội, tiếng tây ban nha tiếng anh, học tiếng tây ban nha làm nghề gì, những câu nói hay bằng tiếng tây ban nha

Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Cơ Bản Với Youtube

Như đã đề cập, cũng có một số kênh trên mạng xã hội cung cấp nội dung xác thực. Nội dung này dành cho người bản ngữ gốc Tây Ban Nha, nhưng cũng rất tốt cho tất cả các cấp độ của người học. Đối với bạn mới bắt đầu, đây là một cách tuyệt vời để làm quen với tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, khi bạn tiến bộ trong giáo dục, đây cũng là một cách hay để kiểm tra kỹ năng của bạn và chuẩn bị cho các cuộc trò chuyện với người bản ngữ Tây Ban Nha.

Các bài học tiếng Tây Ban Nha cung cấp các bài học hoạt hình được thiết kế để vừa giải trí vừa học hành. Vì bài học được đánh số, rất dễ bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha mà không cần kiến thức cơ bản. Các bài học liền mạch kết hợp bằng văn bản tiếng Tây Ban Nha, nói tiếng Tây Ban Nha và viết và nói tiếng Việt, vì vậy học trên YouTube sẽ giúp cho người mới bắt đầu có thể học và làm theo một cách cụ đơn giản nhất. Hầu hết các video này tập trung vào việc giúp bạn phát triển các kỹ năng giao tiếp thông qua các bài học ngữ pháp và tập luyện. Ngoài ra, các mô tả cụ thể bằng tiếng Việt sẽ giúp bạn bắt đầu học các kỹ năng cơ bản của tiếng Tây Ban Nha dễ dàng hơn.

3. Sử dụng một kênh cung cấp phụ đề đầy đủ

Các loại video có phụ đề khác nhau, kiểu như phụ đề phụ đề của phim hoạt hình yêu thích của bạn, có thể giúp bạn thực hành tiếng Tây Ban Nha của bạn. Các video có phụ đề bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt hoặc cả hai có thể đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu vì bạn có thể tham khảo phụ đề nếu bạn không thể hiểu một từ nào đó trong phim.

Các video mà nó cung cấp là từ các chương trình truyền hình phát sóng trên mạng xã hội lớn. Tuy nhiên, nhiều video cũng cung cấp phụ đề tiếng Anh, tiếng Việt. Bằng cách này, bạn bắt đầu có thể xem các clip trình chiếu bằng tiếng Tây Ban Nha với sự hỗ trợ thêm của phụ đề thì việc bạn hiểu được sẽ rất cao.

Điều này rất tốt, ban nên theo dõi các vloger trên mạng xã hội về tiếng Tây Ban Nha, những người làm về điện tử, vì chính những lúc này bạn sẽ được nghe nhiều tiếng phổ thông, những con người bình dị nọi chuyện dễ nghe cũng có thể các vloger giới thiệu về đất nước của họ, tuy nhiên bạn cũng cân phải chọn lọc về những thành phần này, không phải vloger nào cũng nói chuyện tốt đẹp và đàng hoàng, có người nói quá nhanh khiến bạn không thể tiếp thu được gì.

Xem các kênh YouTube tiếng Tây Ban Nha yêu thích của bạn thường sẽ tăng cường học tập theo cấp số nhân của bạn. Đó là lý tưởng để xem hàng ngày, bằng cách này bạn xây dựng từ việc học của ngày hôm trước mà không quên quá nhiều thông tin giữa phần này qua phần khác. Ngay cả khi chỉ vài phút mỗi ngày, việc xem các video trên YouTube thường sẽ giúp bạn duy trì kỹ năng của mình.

Tự làm clip cho riêng mình

Ngày nay có rất nhiều phương pháp học khác nhau, trong số đó học qua youtube bắt đầu thu hút được sự chú ý của nhiều người, bởi hiệu quả tối ưu mà phương pháp này mang lại. Nếu bạn thật sự tâm huyết đầu tư cho việc học tiếng Tây Ban Nha Hay sự hạn chế trong khả năng tài chính, khiến bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đăng ký. Thì phương pháp học qua youtube chính là sự lựa chọn của bạn. Hầu hết các video bài học chia sẻ trên youtube được thực hiện bởi các những người đi trước có kinh nghiệm. Vì thế, các kiến thức mà họ chia sẻ trong các video vừa đảm bảo tính học thuật vừa mang tính thực tế cao giúp bạn tiếp thu hiệu quả hơn với việc học tiếng Tây Ban Nha qua youtube.

Tag: hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha online, tieng tay ban nha co ban, am nhac tay ban nha, van hoa tay ban nha, meo hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha qua youtube.

Học Tiếng Tây Ban Nha Giao Tiếp Cơ Bản

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cơ bản ở đâu uy tín? Luôn là câu hỏi của những bạn có nhu cầu cải thiện giao tiếp tiếng Tây Ban Nha của mình.

Như bạn đã biết, hiện nay tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến ở cả Châu Âu và Châu Á. Biết tiếng Tây Ban Nha mang lại nhiều lợi ích cho người học. Ví dụ như là mở rộng cơ hội thăng tiến, cơ hội săn học bổng… Khi biết tiếng Tây Ban Nha mở ra cả chân trời mới cho bạn. Bạn có thể giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè đến từ phương Tây.

Lợi ích của việc học thì rất nhiều nhưng địa điểm học thì thế nào?

Ngoại ngữ Tầm nhìn Việt được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín. Với chất lượng đào tạo tốt đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cơ bản – VVS

Nội dung khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cơ bản; được biên soạn từ giáo viên người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy tại Tây Ban Nha. Đồng thời, nội dung học còn được tham khảo từ các giáo trình, sách giáo khoa quốc tế. Giáo trình mà VVS hiện đang sử dụng là P RISMA DE EJERCICIOS 1,2,3,4,5,6. Giáo trình này được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Được giảng viên và học viên đánh giá rất cao về độ hiệu quả của nó.

Chương trình học tại VSS ngoài những kiến thức trong tài liệu, giáo trình, các giảng viên còn bổ sung kiến thức về văn hóa xã hội cho học viên. Điều này hỗ trợ học viên có thêm kiến thức về văn hóa xã hội.

Có khả năng nghe nói và giao tiếp với người bản xứ. Học cùng với giảng viên người bản xứ cũng giúp cho học viên tự tin hơn trong giao tiếp. Thêm vào đó, học viên có vốn từ vựng để soạn thảo email, hợp đồng, trao đổi với khách hàng…

Học viên sau khi hoàn thành khó học giao tiếp hàng ngày tại VVS; có cơ hội để đăng ký dự thi chứng chỉ DELE và chứng chỉ SIELE.

Tên tiếng TBN của chứng chỉ Dele: DIPLOMA DE ESPAñOL COMO LENGUA EXTRANJERA. Thời hạn: Vĩnh viễn.

Tên tiếng TBN của chứng chỉ SIELE: SERVICIO INTERNACIONAL DE EVALUACIÓN DE LA LENGUA ESPAñOLA. Thời hạn: 5 năm.

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Tây Ban Nha được biết đến với giai điệu sôi động, vui tươi. Đây là đất mẹ của cây đàn guitar đang được sử dụng rộng rãi khắp trên thế giới. Âm nhạc của Tây Ban Nha cũng mang lại nguồn cảm hứng cho nhiều dòng nhạc hiện đại như: pop, rock, hiphop…

Điệu nhảy Flamenco nổi tiếng được thể hiện bởi những cô gái Tây Ban Nha xinh đẹp. Flamenco bắt đầu phổ biến khắp thế giới vào thế kỷ XIX. Điệu nhảy quyến rũ này được pha trộn giữa vũ đạo của người Digan, múa Ả Rập và âm nhạc của miền Andalucia. Điều này khiến cho điệu nhảy càng được ưa chuộng hơn, và giờ đã trở thành nét văn hóa nổi tiếng trên thế giới.

Nguyên liệu được sử dụng nhiều nhất là dầu oliu. Dầu oliu thường xuất hiện trong các món ăn của người người Tây Ban Nha. Vì oliu là loại quả được sản xuất nhiều tại Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, những món ăn đặc trưng như tapas hat Churro cũng là những món ăn và tráng miệng không chỉ phổ biến tại Tây Ban Nha mà còn ở khắp thế giới.

Khác với cách giao tiếp của người phương Tây hạn chế hỏi về những điều cá nhân. Người dân Tây Ban Nha rất thân thiện và hiếu khách. Họ quan tâm lẫn nhau về những câu hỏi về cá nhân chia sẻ với nhau về những gì học thấy cần chia sẻ. Cá tính họ thẳng thắn và bộc trực song rất gần gũi khi giao tiếp, cùng như có cử chỉ thân mật như hôn má, quàng vai, chào hỏi rất tự nhiên. Họ có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau nữa. Đất nước và con người tạo nên nét văn hóa đặc trung tại Tây Ban Nha.

Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Căn Bản Chỉ Với Tv

Bạn có thể nâng cao kỹ năng tiếng Tây Ban Nha bằng cách ngồi trên yên trên ghế? Thật vậy sao? Đúng vậy! Bạn có thể đã nghe đến một phương pháp gọi là “American style”. Nếu bạn nghĩ việc tự học tiếng Tây Ban Nha gặp khó khăn, bạn sẽ ngạc nhiên. Hãy thả mình xuống một nơi thoải mái, lấy chiếc remote và bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha theo cách ngầu nhất có thể.

Tự học tiếng Tây Ban Nha căn bản chỉ với TV

Nâng cao kỹ năng tiếng Tây Ban Nha

Tận dụng tối đa việc xem truyền hình khi tự học tiếng Tây Ban Nha?

– Sử dụng phụ đề để hướng dẫn bạn. Bạn có thể sử dụng phụ đề tiếng Anh lúc đầu, và sau đó khi bạn sử dụng phụ đề tiếng Tây Ban Nha để bạn có thể đọc và nghe tiếng Tây Ban Nha cùng một lúc tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn nhận biết từ vựng mới và các câu thông dụng, và cũng có thể giúp bạn tìm ra những gì đang xảy ra.

– Xem TV trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạm dừng nếu bạn bị có việc bận hoặc chỉ muốn ăn một cái gì đó và bổ sung năng lượng cho bộ não đang đình công của bạn. Bạn có thể tua lại đoạn thoại một lần nữa và một lần nữa cho đến khi bạn hiểu chúng. Giống như hầu hết các phần học tiếng Tây Ban Nha, cho dù đó là học cách hiện tại hay cách hát bài Tây Ban Nha yêu thích của bạn, sự lặp lại là chìa khóa. Bạn phải xem một cảnh tới 10 lần trước khi bạn hiểu nó một cách hoàn hảo? Không vấn đề gì khi tự học tiếng Tây Ban Nha tại nhà.

Tự học Tiếng Tây Ban Nha ở nhà

– Xem truyền hình trực tiếp. Cuối cùng, truyền hình trực tiếp sẽ có lợi bằng cách buộc bạn phải lắng nghe mà không có phụ đề hoặc các chức năng như tạm dừng hoặc tua lại. Bạn sẽ cần phải làm hết sức để theo kịp với những gì đang được nói!

– Không nhấn mạnh chi tiết. Ngay cả khi bạn xem một cái gì đó 10 lần, đừng cố gắng hết sức mình để cố gắng nhớ mọi thứ bạn nghe. Chọn các cụm từ mà bạn nghĩ có thể hữu ích trong tương lai và ghi lại chúng. Cố gắng không khiến bản thân bị quá tải với một danh sách dài các từ mà bạn có thể sẽ không thể nhớ được.

– Đừng là một người cầu toàn. Điều cuối cùng cần nhớ khi muốn tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả là đừng hoảng sợ nếu bạn không hiểu từng từ.

Nhưng bạn có thể xem gì nếu bạn không phải là một người sinh sống tại một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha và không hề có một chút kiến thức nào về những chương trình truyền hình, gameshow, phim truyện bằng tiếng Tây Ban Nha? Đừng lo lắng, danh sách sau đây cung cấp đầy đủ những chương trình truyền hình bằng tiếng Tây Ban Nha mà bạn có thể xem và học hỏi, tuy nhiên danh sách này không hề đủ nếu bạn bắt đầu nâng cao trình độ của mình lên trong tương lai. Đây là những chương trình giúp bạn tự học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến tại nhà.

Bộ sách này có trên YouTube và được thiết kế để giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng hơn(cũng có các phiên bản tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Anh). Nó tương tự như “Friends” trong đó câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn đang sống ở Barcelona. Một chàng trai người Mỹ, Sam, ở lại với hai cô gái, Ana và Lola, và series này là về nhóm và Sam cố gắng học tiếng Tây Ban Nha. Những sai lầm của anh ta thường dẫn đến hiểu lầm khá ngớ ngẩn, như bất cứ ai học một ngôn ngữ chắc chắn sẽ hiểu được.

Bởi vì series được thiết kế đặc biệt với người học ngôn ngữ, nó có phụ đề tiếng Tây Ban Nha và các nhân vật nói chậm và rõ ràng và thường lặp lại câu nói của bản thân. Loạt phim có sự vui nhộn mặc dù có đôi lúc tiếng cười ở phần nhạc nền có thể gây khó chịu.

Về cấp độ ngôn ngữ, loạt bài này hoàn hảo cho sinh viên cơ sở và trung cấp. Ngay cả những người mới bắt đầu có thể học được điều gì đó từ chương trình vì nó khá dễ dàng để kể những gì đang diễn ra từ bối cảnh và các bản tóm tắt. Đây cũng là sự cải tiến và giải trí tốt cho sinh viên trình độ cao.

Mỗi tập đều kèm theo các bài tập ngữ pháp và từ vựng và những từ bạn đang học xuất hiện trên màn hình. Vào cuối mỗi tập, Raquel Rodríguez nhớ lại những gì đã xảy ra trong tập và hỏi những câu hỏi để người xem phản hồi. Ngày nay, series có vẻ rất cũ, nhưng những phong cách thời trang cũ từ thập niên 90s cũng là một điều thú vị.

Mức độ ngôn ngữ phù hợp với người mới bắt đầu, nhưng phức tạp hơn khi bộ phim tiến triển. Đừng vội từ bỏ bộ phim bởi tập đầu tiên khi trong đó có một giới thiệu dài dòng. Kiên trì theo dõi với nó và bạn sẽ thấy rằng “Destinos” có rất nhiều thứ hay ho để cung cấp cho một người muốn học những điều cơ bản về tiếng Tây Ban Nha. Khi Raquel Rodríguez đi khắp thế giới, nhiều loại tiếng Tây Ban Nha khác cũng được sử dụng, điều này rất hữu ích để làm quen với việc thay đổi giọng nói và từ vựng.

“En Terapia” ban đầu được bắt đầu như là một chương trình của Israel, nhưng đã được nhân rộng trên khắp thế giới ở các quốc gia như Mỹ, Romania, Ba Lan, Nhật Bản và Argentina. Tiền đề của chương trình bao gồm một nhà tâm lý trị liệu, người nhìn thấy bốn bệnh nhân khác nhau trong một tuần và sau đó nói với chuyên gia trị liệu chăm sóc của mình về bệnh nhân của mình trong tập cuối cùng của tuần. Với mỗi tuần, bạn sẽ học được nhiều hơn về mỗi nhân vật cho đến khi có một số cao trào vào cuối của bộ truyện. Bạn có thể xem chương trình trên trang web truyền hình công cộng của Argentina, nơi mà mùa thứ ba hiện đang phát sóng.

Series truyền hình này hữu ích vì nó giúp bạn thực hành nghe và tự học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng một cách thuần túy. Không có “hành động”, vì vậy để nói chuyện, chỉ mỗi nhân vật ngồi trên chiếc ghế dài nói chuyện với chuyên gia trị liệu. Bạn có thể xem phiên bản của chương trình này tại Argentina nếu bạn đã từng xem “In Treatment” của Mỹ. Các nhân vật và cốt truyện rất giống nhau, mặc dù một số điều đã thay đổi một chút vì lý do văn hoá. Nếu bạn đã biết câu chuyện, bạn chỉ cần chú ý đến ngôn ngữ.

“En Terapia” có thể khá khó thực hiện vì thiếu các dấu hiệu thị giác, nhưng nó là một cái nhìn sâu sắc về nền văn hoá Argentina, và đặc biệt thú vị bởi vì người Argentinian được biết đến với sự yêu thích của họ về liệu pháp. Nếu bạn có thể làm theo điều này, nó chắc chắn rất đáng giá.

“Cualca!” nói về ngôi sao Malena Pichot, một nhân vật truyện tranh người Argentina, và ban đầu là một phần trong chương trình “Duro de Domar” của Argentina. Giờ đây nó có thể xem trên YouTube. Những bản phác thảo ngắn, trong đó năm phần truyện tranh đã tạo ra chương trình biểu diễn tất cả các nhân vật, là nhại lại các tình huống hàng ngày. Những người tìm kiếm đặc biệt là “piropos”, về thảm hoạ đường phố, “el mundo donde el sexo no es tabú”, một thế giới tưởng tượng nơi tình dục không phải là điều cấm kị, và “chicas cosmo” về Cosmopolitan và ảnh hưởng của nó đối với phụ nữ. Mùa thứ hai của “Cualca!” Bắt đầu vào cuối năm 2014 và các chương trình spin-off khác bao gồm tất cả hoặc nhiều diễn viên tương tự là “Jorge” và “Por Ahora”.

Những bản phác thảo ngắn rất tuyệt vời cho việc thu thập tiếng lóng của Argentina và vui nhộn ngay cả khi bạn không thể hiểu từng từ. Những người nói tiếng Tây Ban Nha giỏi hơn sẽ có thể nắm bắt được những câu chuyện cười tinh tế hơn, trong khi những người có tiếng Tây Ban Nha trung cấp vẫn có thể hiểu được những gì đang diễn ra ở hầu hết các tập phim.

Tên của chương trình này đã chuyển thành “Bad Living”, thể hiện chính xác những gì mà bộ phim nói về. Nằm ở Seville, “Malviviendo” theo dõi cuộc sống của một nhóm bạn sống trong khu phố ảo tưởng của Los Banderilleros. Các nhân vật tiêu thụ rất nhiều cần sa và kinh nghiệm các vấn đề cuộc sống khác nhau với nhau. Cũng như về “cuộc sống tồi tệ”, chương trình cũng nhại lại các chương trình truyền hình nổi tiếng khác như “Dexter”, “The X-Files” và “The Wire”.

Tags: tự học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng, học tiếng Tây Ban Nha tại nhà, học tiếng Tây Ban Nha online, học tiếng Tây Ban Nha qua phim ảnh, tài liệu tự học tiếng Tây Ban Nha, trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha.

Vì vậy, ngồi lại trên ghế dài và tận hưởng những bộ phim này. Sau đó, bạn có thể nói với bạn bè nói tiếng Tây Ban Nha mới của bạn tất cả về họ. Hi vọng bạn sẽ không bị nghiện những seri truyền hình này!

Bạn đang xem bài viết Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Cơ Bản trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!