Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội Khen Thưởng Sinh Viên Đạt Giải Trong Kỳ Thi Olympic Tiếng Nga 2021

Xem 3,960

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội Khen Thưởng Sinh Viên Đạt Giải Trong Kỳ Thi Olympic Tiếng Nga 2021 mới nhất ngày 17/04/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,960 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Xây Dựng Và Hoc Từ Vựng Tiếng Nga Một Cách Hiệu Quả
 • Học Phát Âm Tiếng Nga Ở Đâu Hiệu Quả?
 • Những Khó Khăn Và Giải Pháp Khi Học Phát Âm Tiếng Nga
 • Học Cách Phát Âm Tiếng Nga Chuẩn
 • Các Trang Web Tốt Nhất Để Học Một Ngôn Ngữ Mới / Làm Thế Nào Để
 • Tại buổi lễ, ThS. Lê Thanh Vạn, Chủ nhiệm Khoa tiếng Nga, Trường Đại học Kinh doanh Công nghệ đã thông báo kết quả kỳ thi Olympic Tiếng Nga năm 2021, do Trung tâm Khoa học & văn hóa Nga tổ chức trong 2 ngày 2 và 3/3/2019. Tại kì thi lần này, Khoa tiếng Nga của Trường đã tổ chức vòng thi loại tại Trường và lập danh sách dự thi gồm 06 em gửi cho Trung tâm Khoa học & văn hóa Nga, trong đó có 05 em lọt vào vòng chung kết (đây là số sinh viên của Trường vào đến chung kết nhiều nhất từ trước đến nay). Kết quả cuối cùng, 02 sinh viên: Lê Hồng Ngọc (Lớp TN 23.01) và Vũ Hồng Liên (TN23.02) đã xuất sắc giành được Giải nhất cuộc thi và nhận được học bổng toàn phần của Cơ quan hợp tác LB Nga sang học tại LB Nga.

  trong kỳ thi Olympic tiếng Nga 2021 chụp ảnh lưu niệm cùng thày cô giáo và phụ huynh. Sinh viên Khoa tiếng Nga Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ đạt giải

  Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường GS. TS Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt biểu dương những sinh viên được trao thưởng lần này. Giáo sư đánh giá cao sự kết nối giữa giảng viên Khoa tiếng Nga với các sinh viên đã và đang học tiếng Nga tại Trường. Số lượng sinh viên của trường đi học tại các trường Đại học của LB Nga ngày càng đông hơn. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để trường thu hút được nhiều sinh viên theo học tại khoa tiếng Nga của Trường Đại học Kinh doanh Công nghệ hơn nữa trong các năm học tới. “Thành tích của Khoa tiếng Nga làm phong phú thêm bảng thành tích của Nhà trường. Tôi hi vọng rằng thầy và trò Khoa tiếng Nga sẽ tiếp tục phát huy để đạt thành tích cao hơn nữa tại các kỳ Olympic trong các năm tới …”, chúng tôi Nguyễn Công nghiệp nhấn mạnh.

  Đại diện cho các sinh viên nhận giải thưởng lần này, sinh viên Lê Hồng Ngọc, lớp TN 23.01 phát biểu cảm nghĩ: “… Để giành được học bổng toàn phần trong cuộc thi olympic tại Trung tâm Khoa học & văn hóa Nga, các thầy cô khoa tiếng Nga đã cùng chúng em đồng hành trong mỗi giờ học, cố gắng không ngừng nghỉ, cả thầy và trò không quản thời gian dạy và học. Ngoài những buổi dạy chính trên lớp, các thầy cô còn dành thời gian để dạy và ôn luyện thêm cho chúng em. Các thầy cô không chỉ dạy cho chúng em những kiến thức mới mà còn chia sẻ, động viên chúng em những khi mệt mỏi, căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi. Đối với em, đó là một khoảng thời gian vừa vất vả nhưng cũng vô cùng đáng nhớ và nhiều kỷ niệm …”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoa Hậu Việt Nam Thạo 5 Ngoại Ngữ Hé Lộ Cuộc Sống Hiện Tại Với 3 Con Đẹp Giỏi
 • “lần Nào Trở Lại Nước Nga Cũng Như Trở Lại Nhà Mình”
 • Khoa Tiếng Nga (Trường Đh Ngoại Ngữ, Đh Đà Nẵng) Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập.
 • Giới Thiệu Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nga
 • Đào Tạo Tiếng Nga Ở Việt Nam Nay Chỉ Là Tiếng Vọng Của Quá Khứ”
 • Bạn đang xem bài viết Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội Khen Thưởng Sinh Viên Đạt Giải Trong Kỳ Thi Olympic Tiếng Nga 2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!