Trường Đại Học Cho Du Học Sinh Học Tiếng Đức

Xem 3,366

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Đại Học Cho Du Học Sinh Học Tiếng Đức mới nhất ngày 17/04/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Theo Chủ Đề Tình Yêu Bạn Đã Thử Chưa?
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Theo Chủ Đề Thể Thao
 • Tự Học Tiếng Đức Tại Nhà Có Khó Không?
 • Học Tiếng Đức Tại Nhà Hiệu Quả Theo Cấp Bậc
 • Bạn Muốn Tự Học Tiếng Đức Hiệu Quả Tại Nhà?
 • Thủ đô Berlin tập trung nhiều trường đại học danh tiếng bậc nhất châu Âu và cũng là nơi tập trung nhiều sinh viên quốc tế nhất. Nhiều khóa học ở đây được dạy bằng tiếng Anh và tiếng Đức.

  Là một trường đại học hàng đầu và lớn nhất trong số 4 trường đại học khoa học nghiên cứu tại Berlin, trường đại học Free đang tiến tới chiêu sinh khoảng 1/3 sinh viên là du học sinh nước ngoài trong tương lai. Trường cũng đã được xếp hạng thứ 87 trong danh sách QS World University Rankings năm năm 2012. Thế mạnh đào tạo của trường là nghệ thuật và khoa học xã hội và nhân văn. Trường có văn phòng tại Hoa Kỳ, Bỉ, Nga, Trung Quốc, Ai Cập và Ấn Độ.

  Đây là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời tại Berlin. Hơn 10% số sinh viên là du học sinh nước ngoài học tiếng Đức. Trường được xếp hạng thứ 99 trên thế giới trong năm 2012 – 2013 trong Times Higher Education World University Ranking. Humbolt là một trường đại học khoa học với các giảng viên nổi tiếng thế giới trong các lĩnh vực như khoa học lịch sử, kinh tế lượng, nghiên cứu môi trường. Những sinh viên của trường yêu thích nghiên cứu khoa học được đánh giá cao.

  Là thành phố lớn nhất bang Bavaria, Munich hay Munchen là một thành phố giàu văn hóa và lịch sử. Du học sinh tại Munich có số lượng rất lớn.

  – Đại học kỹ thuật Munich (TUM)

  Là trường đại học uy tín nhất của Đức, được xếp hạng thứ 53 trong bảng xếp hạng các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, ngay trên Đại học Heidelberg. Khoa học kỹ thuật là thế mạnh nổi bật của trường. Trường có trên 5.000 sinh viên quốc tế theo học, chiếm 16% số sinh viên của trường. Đại học kỹ thuật Munich cũng có hợp tác với một số trường đại học uy tín tại Hoa Kỳ như MIT, Stanford, Cornell, và Viện công nghệ Georgia.

  – Đại học Ludwig Maximilian Munich (LMU)

  Cũng là một trong những trường đại học lâu đời tại Đức, LMU đứng thứ 60 trong danh sách QS World University Rankings sau đại học Heidelberg và TUM. Khoảng 15% số sinh viên của trường là sinh viên quốc tế. Trường đào tạo hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu và một số chương trình đào tạo bằng học tiếng Đức phục vụ cho sinh viên quốc tế, đặc biệt trong các lĩnh vực kinh doanh, quản trị, tâm lý và vật lý.

  Với những bạn đã tốt nghiệp đại học muốn nâng cao nghề hoặc tiếp tục lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì cũng phải xem xét kĩ từng trường mà bạn quyết định muốn theo học. Có rất nhiều hình thức học tiếng Đức cho các bạn du học sinh muốn theo học sau khi tốt nghiệp phổ thông ở Đức như:

  – Các trường đại học (Uni)

  – Các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật (Technische Universität/Technische Hochschule)

  – Cao đẳng chuyên ngành (Fachhochschule)

  – Các trường cao đẳng âm nhạc, nghệ thuật

  – Các trường đại học, cao đẳng tương đương khác…

  Bên cạnh các trường của chính phủ còn có hàng loạt các trường đại học cao đẳng khác như các trường của nhà thờ và một số ít các trường đại học tư, nơi mà bạn phải trả tiền học phí để theo học.

  Tùy vào hình thức của trường theo học hay trình độ học mà bằng tốt nghiệp bạn sẽ nhận sau khi hoàn thành chương trình cũng khác nhau. Ở Đức có rất nhiều hình thức cấp bằng khác nhau như bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ quốc gia về ngành nghề nấu ăn…

  Sau khi chọn trường thì nên kế hoạch tài chính sẽ cần bao nhiêu trong suất thời gian học rồi sau chuẩn bị cần thiết điều này khá quan trọng sẽ quyết định bạn có theo học được thành công hay không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh: Cơ Hội Cho Ngành Ngôn Ngữ Đức
 • 4 Địa Chỉ Dạy Tiếng Đức Nổi Tiếng Nhất Tại Việt Nam
 • Khóa Học Trải Nghiệm Tiếng Đức Tại Hà Nội Và Hải Phòng
 • Học Tiếng Đức A1, A2, B1, B2 Tại Đà Nẵng
 • Du Học Tiếng Đức Dễ Hay Khó?
 • Bạn đang xem bài viết Trường Đại Học Cho Du Học Sinh Học Tiếng Đức trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!