Xem Nhiều 5/2023 #️ Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận Phú Nhuận # Top 5 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 5/2023 # Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận Phú Nhuận # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận Phú Nhuận mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quận Phú Nhuận thuộc TpHCM là nơi có nhiều nhu cầu học tập, không chỉ tiếng Anh mà tiếng Trung (hay tiếng Hoa) cũng được nhiều người lựa chọn. Việc thành thạo tiếng Trung là điều mà ai cũng mong muốn, bởi những lợi thế mà bạn sẽ có được từ việc giao tiếp, du lịch đến công việc làm tốt hơn, dễ dàng hơn.

Hiện nay, cộng đồng người Hoa và người sử dụng tiếng Trung Hoa có mặt ở hầu khắp các nơi trên thế giới. Ở đâu đó, bạn có thể gặp và giao tiếp với họ bằng tiếng Trung một cách dễ dàng với khả năng của mình.

Cùng với thời kỳ hội nhập của đất nước, không còn chần chừ gì nữa… Học tiếng Trung ngay từ hôm nay là cần thiết nếu bạn muốn có một công việc tốt trong tương lai. Dù bạn đang sinh sống nơi nào nói chung hay tại Quận Phú Nhuận, TpHCM nói riêng, bạn có thể tìm đến trung tâm tiếng Trung uy tín tại quận Phú Nhuận.

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY, tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, là một trong số ít những trung tâm tiếng Trung tại TpHCM nhiều năm kinh nghiệm dạy học tiếng Trung uy tín, chất lượng. NEWSKY đã và đang giảng dạy các khóa học tiếng Trung Hoa uy tín – chất lượng cao cho nhiều học viên tại khu vực quận Phú Nhuận.

Các chương trình tiếng Trung cho học viên quận Phú Nhuận:

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và dài hạn

Tiếng Trung phồn thể giao tiếp cấp tốc

Tiếng Trung Hoa giao tiếp từ cơ bản cho người mới bắt đầu

Tiếng Trung dành cho trẻ em (từ 11 tuổi trở xuống)

Luyện thi chứng chỉ các cấp độ: HSK, TOCFL

Học tiếng Trung tại NEWSKY như thế nào?

Các lớp giao tiếp tối đa chỉ 15 học viên nhằm nâng cao chất lượng học tập cho mỗi học viên.

Phòng học thoáng mát, máy lạnh 100%, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tốt nhất.

Đảm bảo đầu ra HSK, TOCFL

Giáo viên người Việt gốc Hoa giàu kinh nghiệm, phát âm chuẩn, kết hợp với người bản xứ.

Học xong các cấp độ, các học viên được cấp chứng chỉ.

Đặc biệt:

Cung cấp giáo viên dạy kèm riêng cho học viên tại Trung tâm hoặc tại Nhà với lịch học linh động.

Học bổng 50%-100% HP cho HSSV có gia đình khó khăn, mồ côi.

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận (gần ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ. Giáp các quận Tân Bình, Quận 3, quận 10)

Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Quận Phú Nhuận

Trung tâm dạy học tiếng Hàn Uy Tín quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận thuộc TpHCM, giáp danh với các trung tâm khu vực lớn như Tân Bình, Gò Vấp, Quận 3, … Là khu vực có nhiều trường học từ tiểu học đến phổ thông, các trung tâm dạy học, …

Cùng với TpHCM nói chung, quận Phú Nhuận cũng là một trong những khu vực có nhu cầu học tập nhiều. Với sự ảnh hưởng ngày càng lớn của văn hóa Hàn quốc từ nghệ thuật đến ẩm thực, người Việt cũng rất thích học tiếng Hàn Quốc đặc biệt trong những năm gần đây.

Hầu như mỗi người đều học với mục đích khác nhau… Bạn có thể học để có việc làm tốt hơn với ngôn ngữ đang HOT này, hay đơn giản là để du lịch hay yêu thích nó…Hay học tiếng Hàn để xin việc làm tốt trong tương lai.

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, là một trong ít những trung tâm tiếng Hàn lâu năm tại TpHCM, dạy học tiếng Hàn uy tín – chất lượng tại quận Phú Nhuận.

Một nét ngang thể hiện Mặt Đất bằng phẳng, tức là âm.

Một chấm thể hiện cho Mặt Trời, tức là dương.

Một nét thẳng thể hiện cho Con Người đứng thẳng, trung tố điều hòa giữa âm và dương.

Ngoài ra, bạn được tham gia các buổi ẩm thực về văn hóa với người Hàn Quốc, hay những ngôn từ tiếng Hàn do chính bạn nói ra rất tuyệt vời.

Các khóa học tiếng Hàn tại Quận Phú Nhuận:

Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc và dài hạn.

Luyện thi TOPIK các cấp độ.

Tiếng Hàn dành cho trẻ em

Học tiếng Hàn để du học, xuất khẩu lao động, …

Phương pháp giảng dạy & tổ chức hoàn toàn khác biệt tại NEWSKY:

Giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có học với giáo viên người Hàn Quốc.

Giáo trình giao tiếp chuyên biệt.

Phương pháp thực hành nhiều, phản xạ tự nhiên.

Đảm bảo đầu ra khi luyện thi TOPIK

Lớp học giao tiếp tối đa chỉ 15 học viên, phòng học 100% máy lạnh, thoáng mát.

Đặc biệt: Cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Hàn tại quận Phú Nhuận chất lượng với học phí chỉ từ 150,000 vnd/1 giờ với lịch học linh động.

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, tiền thân là trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, nhiều năm kinh nghiệm dạy học. Là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín quận Phú Nhuận.

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (gần ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ. Giáp các quận 3, quận 10, Tân Bình)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Họ & tên *

Điện thoại *

Nội dung liên hệ

Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận Tân Phú

Tiếng Hoa (hay tiếng Trung) phổ thông là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, và cũng là ngôn ngữ được rất nhiều người học trên khắp các Châu lục. Tại Việt Nam, với mối quan hệ làm ăn kinh doanh với người Trung Quốc từ nhiều năm nay nên như cầu học tiếng Trung Quốc cũng từ đó mà phổ biến hơn từ các bạn sinh viên cho đến người dân đi làm và kinh doanh.

Trung Tâm Tiếng Trung NewSky, tiền thân Ngoại Ngữ Tin Học Đức Trí thành lập từ 2001, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, tọa lạc tại khu vực quận Tân Phú, nhiều năm nay được rất nhiều học viên tin tưởng về chất lượng, uy tín trong giảng dạy tiếng Trung – Hoa.

Các Khóa Học Tiếng Trung Hoa chất lượng, uy tín tại Quận Tân Phú

Tiếng Trung giao tiếp cho người lớn

Tiếng Hoa dành cho trẻ em

Luyện thi HSK các cấp độ

Luyện thi TOCFL từ cơ bản đến nâng cao

Tiếng Hoa cấp tốc dành cho người đi làm, kinh doanh, du lịch tại Trung Quốc, Đài Loan

Tổ chức lớp học & Phương pháp giảng dạy

Lớp học nhỏ từ 15 hv/lớp – Phòng học hiện đại, thông thoáng, 100% máy lạnh

Giáo viên giỏi & kinh nghiệm, là người Việt gốc Hoa, thân thiện và quan tâm từng học viên

Có sự tham gia giảng dạy của Giáo Viên Bản Xứ

Đặc biệt:

Cung cấp giáo viên dạy tiếng Trung tại Trung tâm hoặc tại nhà theo yêu cầu với học phí từ 150,000/giờ

Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung với các học viên khác của trung tâm

Học bổng học tiếng Trung Hoa cho học viên gia đình khó khăn, nhưng đam mê học tiếng Hoa khu vực quận Tân Phú

TRUNG TÂM TIẾNG HOA NEWSKY – tiền thân là Ngoại Ngữ Tin Học Đức Trí thành lập từ 2001, hơn 19 năm kinh nghiệm dạy học tiếng Trung Hoa, chất lượng, uy tín cho nhiều thế hệ học viên tại Quận Tân Phú.

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Gia Sư Tiếng Nhật Quận Phú Nhuận Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín

Gia Sư Tiếng Nhật Quận Phú Nhuận

Với đội ngũ gia sư tiếng nhật quận Phú Nhuận giỏi chuyên môn giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức và có thể giao tiếp tiếng nhật tốt trong thời gian ngắn. Hãy liên hệ với gia sư tiếng nhật chúng tôi!

Biết được một ngôn ngữ khác như tiếng Nhật là điều cần thiết để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân. Bạn biết đấy, Nhật Bản là một quốc gia phát triển về mọi mặt, người Nhật có mức sống cao, ngày càng hoàn thiện cả về vật chất lẫn tinh thần. Tính đến năm 2015, số lượng vốn đầu tư từ các nhà đầu tư Nhật Bản vào Việt Nam nói chung, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đạt tỉ lệ rất cao. Các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản hiện diện ở khắp nơi. Do đó, biết tiếng Nhật đặc biệt là tiếng Nhật giao tiếp chính là tắm vé mang đến cho bạn một công việc ổn định, lương cao tại các công ty Nhật hàng đầu. Tại nhiều trường Trung học hiện nay, tiếng Nhật cũng được đưa vào giảng dạy như một môn tự chọn. Chính điều này cũng khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của tiếng Nhật với đời sống của mỗi chúng ta. Học tiếng Nhật cũng sẽ vô cùng cần thiết với bạn nếu bạn muốn được học tập, sinh sống tại đất nước được mệnh danh là xứ sở hoa anh đào này. Gia sư tiếng nhật Quận Phú Nhuận g iúp các học viên có thể học và giao tiếp tiếng nhật một cách thông thạo sử dụng trong công việc.

Theo đánh giá của nhiều người Việt đã và đang học tiếng Nhật, đây là loại ngôn ngữ khó cả về phát âm lẫn cách viết. Đơn giản là do những khác biệt về nguồn gốc, đặc điểm của hai thứ tiếng này. Tiếng Nhật thuộc loại chữ tượng hình, hệ thống nghi thức nghiêm ngặt, quy chuẩn và thuộc loại ngôn ngữ chắp dính khác hoàn toàn với tiếng Việt vốn thuộc hệ thống ngôn ngữ La – tinh, ngôn ngữ đơn lập, phân tích cao. Chính sự khác biệt này đã mang đến sự khác biệt trong cách sử dụng, gây không ít khó khăn trong tiếp cận, tìm hiểu tiếng Nhật.

Điều đầu tiên cần làm để xây dựng kiến thức nền tảng cho các kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Nhật là học các chữ cái tiếng Nhật. Đây là cơ sở để đọc và viết ngôn ngữ này. Qua tìm hiểu, tiếng Nhật chia làm 3 loại: Hiragana, Katakana, Kanij. Tiếng Nhật hoàn toàn khác biệt so với các loại ngôn ngữ khác vì đây là loại ngôn ngữ chắp vá, phải ghép vài âm tiết mới thành một từ trong đó, Hiragana, Katakana thuộc loại chữ biểu âm, biểu thị một âm tiết. Tiếng Nhật chính là sự kết hợp chữ Kanij và chữ Hiragana, chúng bổ trợ cho nhau. Chính vì sự kết hợp này mà giúp đơn giản hóa tiếng Nhật, dễ tiếp cận mà vẫn thực hiện đầy đủ chức năng của nó.

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng. Do đó, Đức Việt đã phát triển đội ngũ gia sư tiếng Nhật trên khắp các địa bàn thành phố, đặc biệt là tại quận Phú Nhuận nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn. Chúng tôi tự tin cung cấp đến bạn đội ngũ gia sư với chất lượng giảng dạy tốt nhất là các giảng viên, sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật; các gia sư hiện đang làm việc tại các công ty Nhật sử dụng tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày với chứng chỉ tiếng Nhật từ N2 trở lên.

– Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, tạo không khí sôi nổi, đỡ nhàm chán trong quá trình học và tiếp thu kiến thức.

– Tăng khả năng phản xạ tự nhiên vốn là kỹ năng cần thiết cho nghe nói tiếng Nhật.

– Ôn tập, rèn luyện thường xuyên từ vựng, ngữ pháp qua các bài tập thực hành đặt câu, các bài tập ôn luyện khả năng ghi nhớ từ vựng.

– Đối thoại bằng tiếng Nhật (tiếng Nhật giao tiếp).

– Bài nghe, đọc được các gia sư chọn lọc phù hợp trình độ bản thân.

quận Phú Nhuận giúp bạn bổ sung kiến thức và kinh nghiệm cho kì thi tiếng Nhật. Mang đến bạn sự tự tin, lấy được chứng chỉ N1, N2, N3, N4, N5 trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật) .

Website: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi

Chi nhánh Quận Phú Nhuận: Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 7, Quận Phú Nhuận.

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận Phú Nhuận trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!