Xem Nhiều 12/2022 #️ Trung Tâm Tiếng Nhật Cố Đô / 2023 # Top 19 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Trung Tâm Tiếng Nhật Cố Đô / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Tiếng Nhật Cố Đô / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khóa học

Viết đánh giá

Tìm hiểu ngay

Dành cho những học viên hoàn toàn chưa biết gì, học viên mất căn bản chưa nói được tiếng Nhật hoặc học viên muốn học lại từ đầu.

Phản xạ 100 (PX 100) : 2 tuần, tuần 6 buổi ( thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 200 (PX 200) : 2 tuần, tuần 6 buổi ( thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 300 (PX 300) : 2 tuần, tuần 6 buổi ( thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 400 (PX 400) : 2 tuần, tuần 6 buổi ( thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 500 (PX 500) : 2 tuần, tuần 6 buổi ( thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 600 (PX 600) : 2 tuần, tuần 6 buổi ( thứ 7 học ngoại khóa).

Muốn nhập học các lớp Trung cấp, học viên phải hoàn tất các lớp Căn bản hoặc đạt số điểm của kỳ thi nhập học.

Phản xạ 700 (PX 700) : 2 tuần, tuần 6 buổi (thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 800 (PX 800) : 2 tuần, tuần 6 buổi (thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 900 (PX 900) : 2 tuần, tuần 6 buổi (thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 1000 (PX 1000) : 2 tuần, tuần 6 buổi (thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 2000 (PX 2000) : 2 tuần, tuần 6 buổi (thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 3000 (PX 3000) : 2 tuần, tuần 6 buổi (thứ 7 học ngoại khóa).

Dành cho học viên học xong các lớp Trung cấp và muốn chuyển hẳn về tiếng Nhật. Học ngữ pháp cao cấp để viết luận và thuyết trình (không nhận học viên bên ngoài).

Phản xạ 4000 (PX 4000) : 2 tuần, tuần 6 buổi (thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 5000 (PX 5000) : 2 tuần, tuần 6 buổi (thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 6000 (PX 6000) : 2 tuần, tuần 6 buổi (thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 7000 (PX 7000) : 2 tuần, tuần 6 buổi (thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 8000 (PX 8000) : 4 tuần, tuần 6 buổi (thứ 7 học ngoại khóa).

Phản xạ 9000 (PX 9000) : 4 tuần, tuần 6 buổi (thứ 7 học ngoại khóa).

Đây là cơ hội tốt giúp các bạn phát triển kỹ năng giao tiếp, hùng biện, thuyết trình mang lại hiệu quả tích cực trong việc giao tiếp thực tế. Song song đó là những buổi ngoại khóa hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng thực hành Nhật ngữ nghe – hiểu của mình và rèn luyện Hán tự có sự hướng dẫn của giáo viên. Với những chương trình ngoại khóa bổ ích và rất khoa học thế này là lý do vì sao học viên tại Nhật ngữ Cố Đô có khả năng nghe nói đọc viết thành thạo chỉ trong thời gian ngắn như vậy.

Nhật ngữ Phản xạ Kyoto (từ Phản xạ 100 đến Phản xạ 9000). Thời gian học: 40 tuần, 6 buổi/ tuần.

Trọn gói đảm bảo đạt chứng chỉ JLPT CẤP ĐỘ N5, N4, N3, N2. Thời gian học: 65 tuần, 6 buổi/ tuần.

Chương trình Học Nhật ngữ tại Kyoto để được chuyển tiếp du học và đảm bảo việc làm tại Nhật.

Chương trình gồm 3 giai đoạn sau:

– Giai đoạn 1: Học Nhật Ngữ tại Kyoto để đạt N3 trong 9 tháng hoăc N4 trong 6 tháng.

– Giai đoạn 2: Chuyển tiếp du học tiếng Nhật, cao đẳng/ đại học tại Nhật.

Được đảm bảo đậu visa du học.

Được đảm bảo công việc làm trong khi du học.

Được định hướng học lên cao đẳng/đại học hoặc định hướng việc làm nếu đã có bằng cao đẳng/ đại học.

Được cấp học bổng du học (đối với học viên học chuyên ngành điều dưỡng).

Lưu ý: Các hỗ trợ đảm bảo trong giai đoạn 2 này chỉ áp dụng với học viên của Kyoto.

– Giai đoạn 3: Đảm bảo việc làm và lấy tư cách vĩnh trú sau khi tốt nghiệp.

Hỗ trợ đảm bảo trong giai đoạn 3 này chỉ áp dụng với học viên tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng.

Thời gian tuyển sinh: quanh năm

Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh tốt nghiệp PTTH (lớp 12).

Sinh viên, người đi làm có mong muốn làm việc tại Nhật.

Đặc biệt dành cho sinh viên và người đi làm trong lĩnh vực điều dưỡng.

Trung Tâm Tiếng Nhật Sofl / 2023

Bạn muốn học tiếng Nhật, tìm hiểu thông tin qua mạng được biết trung tâm Tiếng Nhật SOFL là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, đảm bảo chất lượng nhất tại Hà Nội.

Tuy nhiên vẫn có những câu hỏi, thắc mắc trong đầu: Trung tâm tiếng Nhật có tốt không? Học tiếng Nhật tại SOFL có tốt không? Đội ngũ giáo viên thế nào? Chất lượng đào tạo ra sao? Học phí ra sao?

Hiểu rõ những thắc mắc đó, bài viết lần này SOFL xin giải đáp các thắc mắc để các bạn hiểu , biết và tin tưởng lựa chọn trung tâm tiếng Nhật SOFL để học tiếng Nhật là lựa chọn đúng đắn.

Những ưu điểm nổi bật của Trung tâm Tiếng Nhật SOFL:

– Đội ngũ giáo viên người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện kết hợp với trợ giảng người Việt có trình độ tiếng Nhật cao.

– Môi trường học thân thiện, chương trình đào tạo khoa học, đạt chuẩn quốc tế.

– Học phí phù hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Lịch học linh động , có chế độ bảo lưu, chuyển lớp khi học viên có nhu cầu.

Mình từng học tiếng Nhật ở nhiều trung tâm nhưng chỉ khi đến với trung tâm Tiếng Nhật SOFL, mình mới thực sự có cảm hứng để học. Thầy giáo Kazuo thân thiện, nhiệt tình và giỏi tiếng Việt nữa chứ, mình có thể tiếp thu kiến thức ngay trên lớp.

Hiện tại mình đã hoàn thành xong khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 và sẽ đăng ký học tiếp các khóa học tiếng Nhật thiếp theo tại SOFL.

Chia sẻ của học viên Nguyễn Văn Bình đang du học Nhật Bản về Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Phan Hoàng – Lớp tiếng Nhật trung cấp 2: Thầy Kiyoshi đã nhẫn nại dạy cho đứa lười biếng, coi tiếng Nhật là nỗi sợ hãi thành thói quen hàng ngày. Hiện tại, mình đã hoàn thành song cấp độ trung cấp và chuẩn bị ôn luyện thi JLPT sắp tới.

Chất lượng học, chất lượng giảng dạy tốt mà học phí lại rất phù hợp với mình – một sinh viên. Thực sự gửi lời cảm ơn đến thầy và SOFL.

Hương Ly – Lớp tiếng Nhật giao tiếp: 24 buổi học thật có ích đối với mình và cảm thấy thật hứng thú khi học tiếng Nhật, SOFL đúng là “sứ giả truyền cảm hứng ” tốt nhất. Bây giờ mình có thể tự tin giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật và đạt được những thành công nhất định trong giao tiếp.

Lớp tiếng Nhật giao tiếp cùng người bản xứ vào mỗi cuối tuần tại SOFL

Còn rất nhiều dòng cảm xúc, chia sẻ của học viên trên trang Facebook của trung tâm, bạn có thể ghé qua để cảm nhận thêm.

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, lấy chất lượng đào tạo là tiêu chí hoạt động. Từ 1 cơ sở SOFL đã phát triển và mở rộng với 4 cơ sở tại Hà Nội:

Trung Tâm Nhật Ngữ Hinata / 2023

Vào một mùa đông tháng 11 năm 2009, Trung tâm Nhật ngữ Tanpopo đã ra đời. “Tanpopo” mang ý nghĩa là hoa bồ công anh, rằng không cần ai phải công nhận sự cố gắng, hoa vẫn có thể nở một cách thật rạng rỡ. Sau khi hoàn thành sứ mệnh làm đẹp cho cuộc đời, hoa sẽ dần bay đi. 

Dần dần, theo sự phát triển chuyên nghiệp của Trung tâm, Tanpopo đã được chuyển thành HINATA. Cái tên Trung tâm Nhật ngữ HINATA chính thức được ra đời vào mùa hè tháng 6, năm 2010. “HINATA” trong tiếng Nhật có nghĩa là Nhật Hướng, luôn hướng đến ánh sáng mặt trời, hướng về sự tích cực trong cuộc sống, cũng như hướng về nước Nhật. 

Trong bối cảnh không một trung tâm Nhật ngữ chuyên nghiệp nào có trên địa bàn Dĩ An, Bình Dương, thậm chí cả quản lý chuyên môn tiếng Nhật của Sở Giáo Dục Bình Dương cũng chưa có, HINATA như một người tiên phong trong nền giáo dục tiếng Nhật tại nơi đây.

HINATA đã khơi nên được đam mê học tiếng Nhật tiềm tàng trong bao người địa phương, nhất là các cô cậu bé trong độ tuổi 12 đến 18 đang muốn khám phá những điều hay ho hơn trong cuộc sống mà không bị rào cản bởi văn hoá hay ngôn ngữ. 

Bên cạnh đó, với sự phát triển của nền công nghiệp địa phương, các công ty Nhật Bản càng ngày càng cần thật nhiều đội ngũ nhân viên am hiểu và giao tiếp thành thạo tiếng Nhật. HINATA như một “vị cứu tinh” đúng lúc, giúp các anh chị nhân viên giảm bớt thời gian di chuyển đến các trung tâm Nhật ngữ tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, HINATA có một sự am hiểu địa phương nhất định, khiến các bài học trở nên gần gũi hơn nhiều so với các trung tâm ngoài.

HINATA có những ký ức rất sâu sắc khi vừa mới thành lập. Trung tâm nhận dạy hợp đồng cho Trường THCS tạo nguồn Bình Thắng năm 2010-2011 với 3 lớp 6, số lượng học sinh là 90 em. Đến năm 2013 các em đã học đến lớp 8, HINATA đã liên hệ Sở Giáo dục Bình Dương nhờ xét cấp một trường THPT có dạy tiếng Nhật để các em có thể tiếp tục học ngôn ngữ này. Sau đó, các em đã được học tiếp tiếng Nhật bậc Trung học phổ thông tại trường THPT Dĩ An, hoặc trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Trong quá trình giảng dạy của mình, Trung tâm Nhật ngữ HINATA đã vinh dự trở thành cầu nối giữa Japan Foundation và Sở Giáo Dục Bình Dương. Bằng việc cùng với đại diện Sở Giáo Dục Bình Dương tham dự buổi lễ tổng kết 10 năm đưa tiếng Nhật vào 10 trường phổ thông tại Bộ Giáo Dục và Đào tạo tháng 10/2013, Sở Giáo Dục Bình Dương đã bị thuyết phục và đồng ý đưa tiếng Nhật vào cấp Trung học cơ sở – Trung học phổ thông tại 10 trường trên toàn tỉnh. Điều này được bắt đầu trong năm học 2014-2015 và kéo dài đến hôm nay.

Giờ đây, những cô cậu học trò đầu tiên học tiếng Nhật trong trường Trung học phổ thông cũng đã tốt nghiệp. Trong số đó, Trung tâm Nhật ngữ HINATA tự hào đã đưa được 3 em là học sinh khoá 2010-2011 đầu tiên học tiếng Nhật tại trường THCS Nguồn Bình Thắng & THPT đi du học Nhật Bản. 3 em hiện đang học tập tại trường ABK, Tokyo, Nhật Bản vào đợt nhập học của năm 2017.

Đi được đến đoạn đường 10 năm hoạt động, bản thân HINATA cũng có sự phát triển lớn. Trung tâm nay đã có lộ trình đào tạo N1, tương đương trình độ đào tạo một khoa tiếng Nhật của trường Đại học. HINATA đã và đang tiếp tục giảng dạy trong các doanh nghiệp Nhật Bản như Yazaki Eds Viet Nam, Asti Electronic, Maruichi Sun Steel, THPT Thủ Đức, THPT Dương Văn Thì,…

Bên cạnh đó, HINATA cũng đã trở thành trung tâm tư vấn du học Nhật Bản  uy tín ở địa phương, và uy tín trong cả các trường nhận du học sinh HINATA ở Nhật.

Sứ mạng khơi gợi ham muốn học tiếng Nhật và văn hoá Nhật Bản của HINATA đã cơ bản hoàn thành. Dù hiện nay tại Dĩ An, Bình Dương đã có nhiều trung tâm ngoại ngữ đầu tư giảng dạy tiếng Nhật, nhưng với vai trò tiên phong, HINATA sẽ phát triển chuyên sâu hơn nữa, đáp ứng nhu cầu học trình độ cao & áp dụng thực tiễn trong công việc của các bạn học viên ở địa phương cũng như các học viên đi du học Nhật Bản.

Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Tân / 2023

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Tiếng Nhật là một trong những thứ tiếng được nhiều người học và sử dụng nhất trên thế giới, đặc biệt tại Châu Á. Nhật Bản được biết đến là nền kinh tế lớn top 3 thế giới và thứ 2 Châu Á, cũng là nơi xuất phát của phong cách làm việc hiệu quả cao, là quê hương của một số tập đoàn nổi tiếng thế giới như TOSHIBA, SONY, TOYOTA…

Tại Việt Nam, Nhật Bản càng nổi tiếng hơn, văn hóa, hàng hóa và ngôn ngữ Nhật được chấp nhận rộng rãi nhiều năm qua. Hiện nay, tình hình giao thương giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng tăng, vì vậy các bạn trẻ Việt Nam nếu muốn xin việc lương cao, chế độ phúc lợi hấp dẫn thì phải học tiếng Nhật thành thạo.

Trung Tâm Tiếng Nhật NewSky tại quận Bình Tân, tiền thân là ngoại ngữ-tin học Đức Trí thành lập từ 2001, lâu năm dạy học tại khu vực tp. Hồ Chí Minh với các khóa học chất lượng, uy tín cho học viên.

Khóa học tiếng Nhật tại Quận Bình Tân

Học tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, cho du học, xin việc làm

Tiếng Nhật luyện thi N5, N4, N3

Tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp, công ty tại quận Bình Tân

Tổ chức và ca học tiếng Nhật tại quận Bình Tân

Ca học linh hoạt Sáng – Chiều – Tối từ thứ 2 đến Chủ Nhật

Lớp 10 hv/lớp, phòng học hiện đại, nhằm đạt hiệu quả cao nhất

Giáo viên chuyên môn, kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ từng học viên.

Đặc Biệt

Dạy kèm tiếng Nhật cho cá nhân, nhóm theo yêu cầu riêng học phí từ 150k/giờ

Giảm 10% cho học viên đăng ký theo nhóm từ 2 học viên trở lên

Học bổng học tiếng Nhật cho học viên yêu thích tiếng Nhật nhưng hoàn cảnh khó khăn.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT NEWSKY

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG NHẬT?

Họ & tên *

Điện thoại *

Nội dung liên hệ

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Tiếng Nhật Cố Đô / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!