Xem Nhiều 12/2022 #️ Trung Tâm Tiếng Nga Tp. Hcm / 2023 # Top 20 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Trung Tâm Tiếng Nga Tp. Hcm / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Tiếng Nga Tp. Hcm / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm tiếng Nga TP. HCM – Tiếng Nga được cho là một trong những ngôn ngữ khó học nhất nhì thế giới, có cấu trúc, chữ cái và ngữ pháp tương đối phức tạp. Thật khó khăn để tìm được một trung tâm tiếng Nga uy tín và chất lượng tại TP. HCM.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, nhu cầu học tiếng Nga của người Việt, ra đời nhằm đào tạo tiếng Nga cho tất cả các đối tượng có nhu cầu.

Với chất lượng giảng viên đặt lên hàng đầu, trung tâm tiếng Nga TP. HCM – SaiGon Vina gồm đội ngũ 50% giảng viên người Việt tốt nghiệp tại Liên Bang Nga và 50% người Nga có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nga.

Ưu điểm khi bạn tham gia các khóa học tiếng Nga tại TP. HCM của SaiGon Vina:

+ Giáo viên hướng dẫn phương pháp học tiếng Nga khoa học, vô cùng tỉ mỉ, học viên được cung cấp đầy đủ tài liệu nghe – nhìn – thậm chí cả bài giảng ghi âm để nghe đi nghe lại cho đến khi âm tiếng Nga, mẫu câu, phản xạ hội thoại in sâu vào tiềm thức.

Những khóa học tiêu biểu tại trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina ở TP. HCM:

+ Khóa học giao tiếp tiếng Nga.

Trung tâm tiếng Nga TP. HCM SaiGon Vina cam kết đảm bảo chất lượng kiến thức học viên đạt được sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, trung tâm nhận dạy kèm tiếng Nga tại nhà cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Để biết chi tiết các khoá học tại trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina ở TP. HCM, vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai)

Mong được chào đón tất cả các bạn học viên đến với TRUNG TÂM TIẾNG NGA TP. HCM – SAIGON VINA

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Học Tiếng Nga Tại Tphcm / 2023

Trung tâm dạy học tiếng Nga tại TpHCM

Tiếp nối thành công của khóa tiếng Nga giao tiếp, trung tâm tiếng Nga tiếp tục khai giảng các khóa học tiếng Nga cơ bản, từ tiếng Nga sơ cấp tới trung cấp và cao cấp, với các nội dung biên soạn phù hợp với từng đối tượng khác nhau

Chương trình học của trung tâm dạy tiếng Nga tại Tp.HCM

Sơ cấp: là những học viên đã hoàn thiện tài năng đọc văn bản thành thạo, được sản xuất với trình độ tiếng Nga giao tiếp chủ yếu ở đời sống hàng ngày.

Trung cấp: là những học viên sở hữu trình độ học tiếng Nga cơ bản có thể giao tiếp được nhưng diễn đặt bằng tiếng Nga chưa đúng ý mình, còn hay mắc lỗi và gặp khó khăn ở việc diễn đạt ý nghĩa đó.

Cao cấp : là những học viên sở hữu kỹ năng giao tiếp tương đối tốt bằng tiếng Nga, diễn đạt được hầu hết mọi ý nghĩ của bản thân, nhưng cần phải học nâng cao để hoàn thiện các khả năng chuyên sâu hơn như thuyết trình, viết luận, đọc báo chí ở mức độ tinh vi hoặc trở thành phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch…

Ai nên phải tham gia khóa học tiếng Nga?

Học viên đã ngừng khoá học Sơ cấp, Trung cấp bên trong trung tâm học tiếng Nga tại tphcm  

Những học viên có nhu cầu sang du học và sinh sống bên Nga hoặc cần trung tâm tư vấn du học Nga

Các sinh viên năm 3,4 chuyên ngành tiếng Nga hoặc hiệu quả nghiệp chuyên ngành tiếng Nga nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp.

Học viên muốn trở thành những nhà phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch

Học viên đam mê và yêu thích tiếng Nga

Trình độ đạt được sau khóa học?

Có khả năng Nghe- Nói- Đọc- Viết tiếng Nga cơ bản theo đúng chuẩn.

Nếu đã học 1-2 khóa tiếng Nga trong trung tâm và sang Nga sống, sau 8 tháng đến 1 năm bạn toàn diện hòa nhập chất lượng và khó mang ai nhận ra chủ đầu tư là người nước ngoài nói tiếng Nga.

Được tạo tiếng Nga nền tảng cơ bản, nếu tiếp tục học lên cao có thể được tư vấn du học Nga.

Có thể đi du lịch và đàm thoại cơ bản với người Nga.

Quyền lợi của Học viên

Được học tập với giáo viên bản ngữ. Giảng viên được đào tạo với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Nga ở người nước ngoài, phương pháp giảng dạy đạt chuẩn.

Trung Tâm Tiếng Trung Tại Tphcm / 2023

Hiện nay, có khoảng hơn 20% dân số thế giới dùng tiếng Trung, hay còn gọi là tiếng Hoa làm tiếng mẹ đẻ và là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới.

Tại Việt Nam, cộng đồng và dân tộc Hoa cũng khá đông đảo tại các trung tâm kinh tế lớn như TPHCM… Trong khi đó, các doanh nghiệp Trung quốc đầu tư tại Việt Nam rất nhiều, từ các công ty doanh nghiệp đến nhà hàng, khách sạn, du lịch hay biên phiên dịch…

Với sự phổ biến và lan rộng của tiếng Trung trên hầu hết các lĩnh vực thì việc biết thêm 1 ngôn ngữ tiếng Trung là 1 lợi thế lớn có thể giúp bạn:

Cơ hội tìm việc làm cao trong khi hiện nay cạnh tranh việc làm gay gắt.

Cơ hội xin học bổng du học, du lịch, xuất khẩu lao động đến Trung Quốc, Đài Loan.

Có nhiều lợi thế trong quá trình làm việc bởi sự phổ biến của tiếng Trung hiện nay.

Đặc biệt tìm hiểu một trong những nền văn minh vĩ đại nhất nhân loại.

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY, tọa lạc tại chúng tôi với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo uy tín – chất lượng bởi sự khác biệt sau:

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu: dù là học giao tiếp hay luyện thi HSK cho sinh viên, người đi làm hay xuất khẩu lao động, … thì trung tâm luôn xem “chất lượng” mới là điều quan trọng nhất, bởi đó mới thực sự là cái hữu ích cho học viên kể cả khi mới học xong hay về lâu dài.

UY TÍN LÂU NĂM: hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy không ngừng đổi mới phù hợp với hiện đại, nhưng UY TÍN vẫn là “tài sản” vô giá mà bao nhiêu thế hệ học viên đã theo học và vận dụng kiến thức trong công việc và cuộc sống.

Trung tâm NEWSKY là trung tâm tiếng Trung tại TpHCM:

Có môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát, hiện đại, máy lạnh 100%

Được tư vấn học và định hướng rõ ràng hoàn toàn miễn phí.

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã hoặc đang làm việc tại nhiều nước.

Học với người Trung Quốc, Đài Loan.

Cơ hội xin học bổng và làm việc tại công ty Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong.

Học đi đôi với hành, kiến thức học xong có thể vận dụng – Cam kết giao tiếp được sau 1 khóa học.

Các khóa học tiếng Trung tại TpHCM:

Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc và dài hạn (gồm các lớp: căn bản, sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp 1, trung cấp 2 và cao cấp).

Luyện thi chứng chỉ HSK (gồm cấp 1 đến cấp 6), TOCFL,…

Tiếng Hoa dành riêng cho đối tượng xuất khẩu lao động, du học, …

Tiếng Hoa cho trẻ em.

Đào tạo tiếng Hoa cho tổ chức, doanh nghiệp.

Học phí các khóa học:

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp giáo viên của trung tâm dạy kèm tại nhà (hoặc trung tâm) cho cá nhân học viên hoặc 1 nhóm học viên (tùy theo yêu cầu cụ thể)

Trung tâm học tiếng Trung tại TpHCM, nơi hơn 18 năm uy tín trong dạy học ngoại ngữ với các khóa học chất lượng đảm bảo cho học viên.

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, chúng tôi (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, tiếp giáp Quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 10, 11)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, chúng tôi (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, tiếp giáp quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Tại Tp Hcm / 2023

Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM Quận 10 Thầy Vũ

Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh Trung tâm tiếng Trung ChineMaster cơ sở 2 tại Sài Gòn là địa chỉ học tiếng Trung uy tín chất lượng theo hệ thống bài giảng chuyên biệt được chủ biên và biên soạn bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ – Youtuber nổi tiếng chuyên dạy tiếng Trung trực tuyến được phát sóng trực tiếp mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online. Thầy Vũ cũng là người đã sáng lập ra Trung tâm đào tạo tiếng Trung Quốc ChineMaster từ tháng 10 năm 2011.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM

Hệ thống dạy học tiếng Trung ChineMaster liên tục cập nhập nội dung kiến thức mỗi ngày để có những bài giảng chất lượng nhất bắt kịp với xu thế phát triển của thế giới. Các bạn học viên sẽ liên tục được giáo viên tiếng Trung ChineMaster update kiến thức thông qua tình hình thời sự bằng tiếng Trung bao gồm từ vựng tiếng Trung, mẫu câu tiếng Trung .v.v.

Trung tâm dạy tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster luôn luôn lấy chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Trung lên hàng đầu. Học viên tiếp thu kiến thức như thế nào, học viên nghe giáo viên giảng bài trên lớp có hiểu không, tiến độ học trên lớp có phù hợp với học viên không, chất lượng bài giảng của giáo viên có đạt yêu cầu do Trung tâm đưa ra không, học viên có ý kiến gì với giáo viên không, chất lượng học viên học như thế nào .v.v. đều là những vấn đề chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chỉ khi nào học viên thật sự cảm thấy hài lòng thì chúng tôi mới cảm thấy yên tâm với những gì đã tận tâm cống hiến cho nền giáo dục ở Việt Nam.

Trung tâm học tiếng Trung Quận 10 ChineMaster luôn luôn cố gắng hết mình để có thể cho ra đời những bộ sản phẩm video khóa học tiếng Trung online chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đặt mục tiêu dẫn đầu TOP 1 về chất lượng đào tạo tiếng Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là lý tưởng mà Thầy Vũ luôn luôn theo đuổi để dẫn dắt đội ngũ giáo viên tiếng Trung ChineMaster.

Mỗi lớp tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster đều kín hết chỗ, học viên học bài rất chăm chú nghe giáo viên giảng bài trên lớp, họ khao khát tiếp thu kiến thức tốt nhất và chất lượng nhất được truyền thụ bởi những người thầy giáo và cô giáo có tâm với nghề dạy học. Chúng tôi hiểu rất rõ điều này, chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của các bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) để có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn học viên.

Chúng tôi lưu giữ lại rất nhiều video được quay phim trên lớp để các bạn học viên có thể vào xem và nhớ lại những kỷ niệm đẹp một thời từng học tiếng Trung với Thầy Vũ. Mỗi khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao chúng tôi đều chụp ảnh lưu niệm các bạn học viên cùng Thầy Vũ và đăng lên trên website Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM.

Tiện đây chúng tôi chia sẻ với các bạn bộ video khóa học tiếng Trung online kinh điển của Th.S Nguyễn Minh Vũ được Cộng đồng dân tiếng Trung trên khắp các Nhóm trên facebook lan truyền nhau, đó là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6.

Bộ video dạy học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1

Bên dưới là danh sách phát youtube Thầy Vũ giảng bài trực tuyến các bạn học viên khóa trước lớp giáo trình Hán ngữ quyển 1 dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì tiếng Trung. Nội dung bài giảng rất chi tiết và tường tận sẽ giúp bạn cảm thấy việc học tiếng Trung sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Video bài giảng hướng dẫn tự học theo giáo trình Hán ngữ 2

Sau khi các bạn học xong 15 bài cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ quyển 2 thì tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy các bạn học viên khóa trước lớp Hán ngữ 2 phiên bản mới từ bài 16 đến bài 30 trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM.

Mỗi video bài giảng Thầy Vũ dạy học đều trình bày rất chi tiết và cặn kẽ, đặc biệt là phần ngữ pháp tiếng Trung. Các bạn học cùng Thầy Vũ sẽ yên tâm luôn bởi vì Thầy Vũ dạy quá kỹ và quá chi tiết.

Video học tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 3

Tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trực tuyến các bạn học viên lớp Hán ngữ quyển 3 từ bài 1 đến bài 10. Nội dung bài giảng rất chi tiết, toàn bộ những gì Thầy Vũ dạy tiếng Trung trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online đều cực kỳ chất lượng, các bạn cần phải xem thì mới cảm nhận được điều đó.

Video tự học tiếng Trung giao tiếp giáo trình Hán ngữ 4

Sau khi các bạn học viên học xong 10 bài theo sách giáo trình Hán ngữ 4 thì tiếp theo là bộ video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ dạy lớp Hán ngữ 4 từ bài 11 đến bài 20. Nhiều bạn thắc mắc là vì sao không phải là bài 1 Hán ngữ 4, bởi vì giáo trình Hán ngữ 4 là phần tiếp theo của bài cuối cùng giáo trình Hán ngữ 3.

Video học tiếng Trung trực tuyến giáo trình Hán ngữ 5

Tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy các bạn học viên lớp trực tuyến giáo trình Hán ngữ 5. Thầy Vũ giảng bài rất chậm và chắc, chi tiết phần ngữ pháp tiếng Trung và cách sử dụng từ vựng tiếng Trung thông qua rất nhiều mẫu câu ví dụ bằng tiếng Trung để học viên nhớ luôn được từ mới trên lớp.

Video học tiếng Trung nâng cao theo giáo trình Hán ngữ 6

Cuối cùng là danh sách phát giáo trình Hán ngữ quyển 6 được Cộng đồng Dân tiếng Trung đánh giá cực kỳ tốt, bởi vì không một ai có thể có tâm huyết như Thầy Vũ để làm ra một bộ video bài giảng dạy tiếng Trung lớp Hán ngữ 6 một cách chi tiết và cặn kẽ như vậy.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài chia sẻ tiếp theo.

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Tiếng Nga Tp. Hcm / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!