Xem Nhiều 6/2023 #️ Trung Tâm Tiếng Hoa Sài Gòn Vina # Top 10 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Trung Tâm Tiếng Hoa Sài Gòn Vina # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Tiếng Hoa Sài Gòn Vina mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khai giảng khoá học tiếng Hoa, tiếng Trung giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK, giáo viên người Hoa, học phí 650.000đ 1 tháng, phòng máy lạnh, hệ thống trên 30 cơ sở dạy tiếng Hoa, tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa Trung.

Hiện nay trung tâm có gần 30 cơ sở dạy tiếng Hoa tại Tp. Hồ Chí Minh, Biên Hoà, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina tại quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và cơ sở tại Bình Dương, Biên Hoà và Vũng Tàu.

được học cùng giáo viên người gốc Hoa nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina có mức học rẻ nhất tại TP. HCM. Học phí chỉ 650.000đ/tháng, học viên ( Lịch khai giảng khóa học tiếng Hoa)

+ Tiếng Hoa xuất khẩu lao động tại Sài Gòn Vina: Chương trình tiếng Hoa thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

+ Khóa tiếng Hoa cấp tốc: Chương tr ình luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng.

cấp độ: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Hoa trước khi nhập học.

Đặc biệt giáo viên chuyên luyện HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào kỳ thi.

+ Những học viên chưa vượt qua kỳ kiểm tra sẽ được học lại miễn phí vào các lớp sau. Đặc biệt nếu học viên ở xa, gi áo viên của trung tâm sẽ đến dạy tận nơi.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina:

+ Chi tiết vui lòng truy cập BẢNG HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HOA.

Truy cập mục để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học. Hoặc đăng ký tại sở chính: 629 Ngyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.

Để được tư vấn khóa học phù hợp, vui lòng liên hệ: (Thầy Tuấn – Cô Mai) – đăng ký tại 0902 516 288 trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Sài Gòn Vina Quận 6

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina cơ sở quận 6, TP. HCM liên tục chiêu sinh và khai giảng các lớp từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp và luyện thi HSK; học phí rẻ nhất Bình Dương, chỉ 650.000đ/tháng (thông báo lịch khai giảng tại SGV cơ sở quận 6, TP.HCM).

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Với đội ngũ giảng viên người Hoa, giảng viên đã từng tu học ở Trung Quốc và có nhiều năm đứng lớp đã được Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina tuyển chọn qua nhiều đợt; với cơ sở vật chất hiện đại; phương pháp dạy và học không ngừng cải tiến, Sài Gòn Vina luôn được sự đánh giá cao của các học viên từng học tại các cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu.

tại quận 6, TP. HCM với mong muốn mở mang kiến thức ngoại ngữ và mở ra cơ hội được làm việc tại các công ty nói tiếng Hoa cho nhiều người tại địa bàn.

– Bảo lưu giờ học, học phí khi có việc đột xuất không thể theo học hoặc có thể chuyển ca học.

– Lớp học chỉ từ 5 – 12 học viên, giáo viên nắm rõ tình hình học tập của từng học viên trong lớp.

Có các khóa học khai giảng thường xuyên:

– Tiếng Hoa sơ cấp A1: dành cho học viên chưa biết gì về tiếng Hoa.

– Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc: khóa học dành cho các bạn muốn học 2 kỹ năng Nghe – Nói mà không cần học viết chữ. Với thời gian học 5 buổi/tuần, có thể rút ngắn thời gian học để học viên nhanh chóng phục vụ nhu cầu tìm việc, đi xuất khẩu lao động,…

– Tiếng Hoa luyện thi HSK cấp 3, 4, 5, 6 (Kỳ thi kiểm tra trình độ Hán ngữ): Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK, Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina nhiều năm có tỷ lệ học viên đậu cao trong các kỳ thi. Các dạng đề, nội dung luyện thi đều được giáo viên chọn lọc, nghiên cứu kỹ để học viên dễ tiếp thu và đạt kết quả mong muốn.

– Tiếng Hoa kèm tại nhà, kèm tại trung tâm, kèm tại doanh nghiệp: trung tâm cung cấp giáo viên giảng dạy phù hợp với chương trình học mà học viên yêu cầu (giao tiếp xin việc, tiếng Hoa xuất nhập khẩu gạo, luyện nói tiếng Quảng Đông,…), thời gian học linh động, không mất giờ học khi nghỉ học.

Trung tâm còn cung cấp dịch vụ Biên/ phiên dịch cho doanh nghiệp.

Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6, Tp. HCM (Đối diện Trung tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace)

Liên hệ gặp thầy Tuấn – cô Mai để biết chi tiết hơn về các khóa học tại 0902 516 288 Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina cơ sở quận 6, TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Hoa Sài Gòn Vina Ở Biên Hòa, Đồng Nai

Với học phí chỉ 550.000đ/tháng, Ngoại ngữ Sài Gòn Vina ở Biên Hòa, Đồng Nai là trung tâm có mức học phí rẻ nhất trong khu vực. Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, phương pháp giảng dạy đa dạng, giáo viên dày dặn kinh nghiệm có tâm huyết, ngoại ngữ Sài Gòn Vina luôn được các bạn học viên từng học tại các cơ sở Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đánh giá cao (thông báo lịch khai giảng tại SGV Biên Hòa, Đồng Nai).

Nhằm mang lại cho các bạn học viên kiến thức tốt nhất của khóa học, Ngoại ngữ Sài Gòn Vina luôn chú trọng đến chất lượng chương trình học. Vì vậy các khóa học của trường được chia ra rất đa dạng, từ các khóa sơ cấp dành cho người mới bắt đầu đến các khóa cấp tốc và luyện thi HSK để đi du học, định cư hay làm việc tại các công ty của Trung Quốc. Chương trình học được phân cấp theo từng cấp độ sẽ giúp các bạn học viên tiếp thu ngôn ngữ mới một cách dễ dàng hơn và đạt hiệu quả tốt nhất sau mỗi khóa học cụ thể:

Khóa học sơ cấp A1: Dành cho người mới bắt đầu, hay người bị mất căn bản khóa học này gồm 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn làm quen với tiếng Hoa thông qua bảng chữ cái, tập viết chữ, và cách phát âm từ dễ đến khó.

Khóa học cấp tốc: Khóa học này chú trọng vào 2 kỹ năng nghe – nói, thời gian học rút ngắn giáo viên sẽ rèn cho các bạn về cách phát âm chuẩn, giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, phù hợp cho những bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hay định cư.

Các khóa học kèm: Để đáp ứng nhu cầu cho những bạn học viên hay các công ty, doanh nghiệp không có thời gian học theo giờ cố định của trung tâm, thì học kèm là lựa chọn tốt nhất vì các bạn có thể linh động về thời gian, địa điểm và hình thức học.

Ngoài ra trung tâm còn mở các lớp về chuyên ngành như: tiếng Hoa du lịch, tiếng Hoa văn phòng, phỏng vấn đi làm, phỏng vấn xin Visa, các khóa luyện thi HSK, hay các khóa luyện phát âm tiếng Đài Loan, luyện nói tiếng Quảng Đông…, cung cấp biên/phiên dịch cho các công ty, doanh nghiệp.

Đặc biệt trung tâm có các lớp dành cho trẻ em: Với chương trình học được biên soạn dành riêng cho trẻ em, cách giảng dạy sinh động, tạo phản xạ nhanh, sử dụng nhiều hình ảnh kết hợp với trò chơi giúp các bé dễ dàng tiếp thu bài học.

Giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sinh động và mỗi lớp chỉ từ 8 – 12 học viên, sẽ giúp các bạn nắm bắt bài tốt. Ngoài ra, giáo viên đã từng sinh sống và làm việc tại Trung Quốc nhiều năm, các bạn sẽ được giáo viên chia sẻ thêm về văn hóa, phong tục, con người, ẩm thực… của Trung Quốc, giúp các bạn mở mang thêm kiến thức và rất bổ ích cho những bạn có nhu cầu đi du học, định cư, hay xin việc tại các công ty của Trung Quốc.

Đăng ký học tại:

Hoặc liên hệhotline 0902 516 288 (thầy Tuấn – cô Mai) để biết thêm chi tiết khóa học tiếng Hoa Sài Gòn Vina ở Biên Hòa, Đồng Nai

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Phần Lan Sài Gòn Vina

Trung tâm dạy tiếng Phần Lan Sài Gòn Vina là lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm muốn học tiếng Phần Lan để đi du học, làm việc hoặc định cư tại Phần Lan. Vì sao nên chọn Sài Gòn Vina?

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Là trung tâm dạy tiếng Phần Lan duy nhất ở TP. HCM, được thành lập từ năm 2010, Sài Gòn Vina có đội ngũ giáo viên người Phần Lan và người Việt đã du học tại Phần Lan trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm, nhiệt tình – Yếu tố không thể thiếu để giúp học viên thành công khi học tiếng Phần Lan. Ngoài dạy tiếng, giáo viên còn giới thiệu những nét văn hoá, phong tục, tập quán nổi bật của Phần Lan như: Phong tục cưới hỏi, ngày tết, ngày lễ lớn, phong cách chào hỏi và văn phong trang trọng.

Lượng người muốn học tiếng Phần ngày càng tăng, bởi Phần Lan là nước có nền kinh tế và giáo dục hàng đầu Châu Âu, điều kiện du học dễ dàng, đặc biệt là chính phủ Phần Lan hỗ trợ hoàn toàn chi phí học tập cho du học sinh bậc đại học và tiến sĩ. Nhưng, nhiều bạn băn khoăn học tiếng Phần Lan có khó? Bởi, không giống tiếng Anh hay tiếng Đức, tiếng Phần Lan có điểm khác biệt là không thể học từ vựng khi không hiểu ngữ pháp.

Trung tâm thiết kế đa dạng chương trình học, từ cơ bản đến nâng cao, luyện giao tiếp, phát âm cho các bạn đi du học, người đi làm kinh doanh tại Phần Lan hoặc làm trong các công ty có sử dụng tiếng Phần Lan. Đặc biệt, ngay từ các khóa sơ cấp, chỉ với những câu nói đơn giản, dễ học, dễ nhớ, dễ sử dụng, học viên được rèn luyện để có kỹ năng giao tiếp tiếng Phần Lan trong các tình huống giao tiếp thực tế.

Giáo trình tiếng Phần Lan – Huyvin menee của tác giả Maijakangas Pirkko, được giáo viên của trung tâm lựa chọn giảng dạy bởi tính thực tiễn, dễ hiểu, phát triển tổng hợp 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho học viên.

Ngoài những yếu tố trên, Sài Gòn Vina là nơi uy tín để học tiếng Phần Lan còn bởi cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ tư vấn và học vụ chuyên nghiệp, tận tình, địa điểm học tập thuận tiện (gần ngã tư Hàng Xanh), giữ xe miễn phí, phong phú các dịch vụ hỗ trợ miễn phí: Giới thiệu việc làm, tư vấn du học, tư vấn xuất khẩu lao động.

Đặc biệt, trung tâm nhận dạy kèm tại nhà, tại trung tâm cho học viên có nhu cầu, với mức phí 280.000đ/giờ/1 học viên.

Trung tâm dạy tiếng Phần Lan Sài Gòn Vina được cộng đồng học ngoại ngữ trên chúng tôi đánh giá là trung tâm có chất lượng dịch vụ tốt nhất ở TP. HCM.

Đăng ký học tại các cơ sở ở chúng tôi → Chi tiết

H oặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tiếng Phần Lan phù hợp tại trung tâm dạy tiếng Phần Lan Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Tiếng Hoa Sài Gòn Vina trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!