Xem Nhiều 3/2023 #️ Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp Có Tốt Không ? # Top 11 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp Có Tốt Không ? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp Có Tốt Không ? mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm ECORP English trực thuộc Tập đoàn Quốc tế ECORP. Để trả lời câu hỏi trung tâm tiếng anh ECORP có tốt không ? mời quý vị cùng tham khảo các nội dung sau:

Tổ chức giáo dục Quốc tế ECORP

ECORP ENGLISH là đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp đầu tiên ở Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế Singapore với 100% giáo viên bản ngữ.

Trực thuộc Sở giáo dục đào tạo, ECORP ENGLISH đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng kiến thức kích thích não bộ BSM từ Singapore để học tiếng Anh cho người lớn và trẻ em. ECORP ENGLISH luôn nỗ lực mang tới giải pháp khác biệt cho người học tiếng Anh.

Giới thiệu ECORP ENGLISH

Những điểm khác biệt của Trung tâm Ecorp English so với TT khác.

Điều khác biệt 01: Học tiếng Anh bằng phương pháp kích thích não bộ BSM

Phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Methods) là ngành khoa học đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là tại Mỹ, Úc và Singapore. Đó là ngành khoa học nghiên cứu nguyên lý hoạt động của bộ não để tăng khả năng ghi nhớ, học tập và sự hứng khởi của học viên.

Điều khác biệt 02: Học tiếng Anh bằng các trải nghiệm thực tế

Với hệ thống giáo trình quốc tế từ Singapore, Học viên không học bằng cách ngồi ghi chép tẻ nhạt, mà phải chủ động ra bờ Hồ tự tin kết bạn với du khách nước ngoài, vào các quán café trò chuyện tiếng anh với Tây, Mở các gian hàng và mua bán tại hội chợ Tiếng Anh Ecorp Flea Market. Bài kiểm tra cuối khóa của học viên cũng chính là bài viết hoàn chỉnh 1 CV xin việc và chiến thắng trong buổi phỏng vấn 1-1 với giáo viên bản ngữ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được sử dụng nhuần nhuyễn Tiếng Anh.

Điều khác biệt 03: Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu đều phải trải qua khóa đào tạo đặc biệt về phương pháp giảng dạy kích thích não bộ giúp tạo hứng thú học tập cao nhất cho học viên.

Điều khác biệt 04: Cam kết chất lượng – bảo hành trọn đời

Với 11 cơ sở từ Bắc vào Nam, Trung tâm ECORP ENGLISH đã đào tạo và giúp hơn 2500 học viên chinh phục tiếng Anh mỗi tháng. ECORP ENGLISH cam kết bằng văn bản bảo hành trọn đời khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các học viên kết thúc khóa Pre-Intermediate.

Điều khác biệt 05: Môi trường rèn luyện toàn diện

Không chỉ học tiếng anh, các hoạt động ngoại khóa như Bóng đá, King and Queen, Cuộc thi văn nghệ, các CLB và chương trình “Thực tập sinh doanh nghiệp” giúp học viên năng động, tự tin và tích lũy những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI CHO KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TOÀN DIỆN TỪ ECORP ENGLISH

DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ QUA chúng tôi TRONG THÁNG 12

Tặng khóa học Phát chuẩn Cambridge trực tiếp với giáo viên bản ngữ trị giá 2.500.000VNĐ

Tặng gói gia sư trực tiếp 2.900.000vnđ

Tặng MỘT CHỈ VÀNG khi đăng kí lộ full trình học từ mất gốc đến thành thạo.

Tặng khoá học TOEIC 550 cam kết học miễn phí đến khi nào

đạt chuẩn đầu ra 550

Học trực tuyến với GVBN với mức giá ưu đãi chỉ với 45K/ buổi

Tặng xuất học thử miễn phí trực tiếp với giáo viên bản ngữ

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

Phương pháp giảng dạy

PHƯƠNG PHÁP 1: Phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Methods)

Là ngành khoa học nghiên cứu cấu tạo của bộ não để tăng khả năng ghi nhớ học tập và sự hứng khởi của học viên, đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới, đặc biệt tại Mỹ và Singapore. Trung tâm Ecorp English là đơn vị đại diện độc quyền của Singapore, đơn vị đầu tiên đưa phương pháp này về Việt Nam.

Phương pháp kích thích não bộ BSM và ứng dụng khi học tiếng Anh

Môi trường – năng lượng – hứng thú học tăng 5%

Phương pháp kích thích não bộ BSM chỉ ra rằng có một môi trường học tập thật năng động, hứng khởi và nhiều năng lượng sẽ tăng hứng thú học tập tới 5% cho học viên. Việc đảm bảo một môi trường học như vậy có thể được tạo nên từ những trò chơi, hoạt động tập thể, bằng việc tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh, những cuộc thi đua trong học tập,… Môi trường đóng vai trò rất quan trọng giúp cải thiện hứng thú của bạn.

Học với cả HLV người Việt và người nước ngoài tăng 10%

Nếu chỉ học tiếng Anh với giáo viên người Việt, đôi khi bạn sẽ không thể hình thành thói quen phát âm chính xác, bắt buộc phải nói tiếng Anh trong quá trình học. Và điều đó là lí do bạn cần học với giáo viên nước ngoài. Tuy nhiên, ngay lập tức phải học tập trong một môi trường chỉ có tiếng Anh sẽ là một trở ngại khá lớn với nhiều bạn học viên do tâm lý tự ti, lo sợ và e ngại. Chính vì thế, phương pháp kết hợp cả giáo viên người Việt và người nước ngoài sẽ giúp khả năng học tập của bạn tăng hiệu quả tới 10%.

Đào tạo những kiến thức cơ bản nhất về não bộ

Phương pháp học từ mới + ngữ pháp + phản xạ nghe nói tăng 10%

Phương pháp kích thích não bộ BSM đưa ra những cách thức học từ vựng, ngữ pháp hay nghe nói hoàn toàn khác biệt. Đối với việc học từ vựng, học viên sẽ được học cách liên kết chặt từ mới với những từ đã biết. Việc ghi nhớ theo một “cụm” như vậy sẽ kích thích não bộ của chúng ta lưu giữ kiến thức nhanh hơn và trong khoảng thời gian dài hơn. Bên cạnh đó, sử dụng nhạc não bộ kích thích bán cầu não phải cho phép não bộ sản xuất ra Dopamine- hóa chất của sự vui vẻ. Nó khiến não bộ hưng phấn và có cảm hứng ghi nhớ dễ dàng hơn.

Nội dung trong một buổi học theo phương pháp kích thích não bộ BSM sẽ đi theo lộ trình sau:

Chọn nhạc kích thích não bộ

Xóa nạp kiến thức – chữa bài tập về nhà

Phản xạ bật tiếng Anh – JAM

Kết nối từ vựng

Phản xạ nghe – phản xạ nói

Sơ đồ tư duy tổng kết kiến thức

Trong một buổi học như vậy, não bộ của bạn vừa hoạt động theo đúng lộ trình vừa được kích thích để ghi nhớ kiến thức mới, bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh không những dễ dàng mà còn tạo ra nguồn cảm hứng bất ngờ.

Giáo trình + thực hành ngay bằng trải nghiệm thực tế tăng 10%

Phương pháp học này không chỉ hạn chế học viên trong các lớp học mà còn tạo ra những trải nghiệm thực đầy thú vị giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế. Với 4 trải nghiệm theo từng lộ trình: Ice breaking, Coffee Chat, Shopping man và The Interview đến từ ECORP ENGLISH, học viên sẽ từng bước làm quen với những tình huống giao tiếp cụ thể bằng tiếng Anh. Đây cũng là bước đệm tốt nhất cho học viên để tự tin giao tiếp với người bản ngữ, hoàn thiện ước mơ nghe nói tiếng Anh của mình.

PHƯƠNG PHÁP 2: Phương pháp trải nghiệm thực tế

Với hệ thống giáo trình quốc tế từ Singapore, học viên không học bằng cách ngồi ghi chép tẻ nhạt, mà phải chủ động ra bờ Hồ tự tin kết bạn với du khách nước ngoài, vào các quán coffee trò chuyện tiếng anh với Tây, Mở các gian hàng và mua bán tại hội chợ Tiếng Anh Ecorp Flea Market.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được sử dụng nhuần nhuyễn tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI CHO KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TOÀN DIỆN TỪ ECORP ENGLISH

DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ QUA chúng tôi TRONG THÁNG 12

Tặng khóa học Phát chuẩn Cambridge trực tiếp với giáo viên bản ngữ trị giá 2.500.000VNĐ

Tặng gói gia sư trực tiếp 2.900.000vnđ

Tặng MỘT CHỈ VÀNG khi đăng kí lộ full trình học từ mất gốc đến thành thạo.

Tặng khoá học TOEIC 550 cam kết học miễn phí đến khi nào

đạt chuẩn đầu ra 550

Học trực tuyến với GVBN với mức giá ưu đãi chỉ với 45K/ buổi

Tặng xuất học thử miễn phí trực tiếp với giáo viên bản ngữ

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

*Thông tin của trung tâm được cập nhật vào 09/2019 / Túi vải đi chợ

Review Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp English Có Tốt Không?

Hệ thống giáo dục quốc tế Ecorp English là đơn vị tiên phong tổ chức thành công hành trình trải nghiệm thực tế cho người học tiếng Anh, qua đó giúp học viên được học trong môi trường hiên đại và thiết thực nhất. Tiêu biểu là các phương pháp:

Phương pháp kích thích não bộ BSM (Braining Stimulating Methods), làm tăng khả năng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức, được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền cho người học tiếng Anh từ Singapore. Đây là phương pháp được ứng dụng xuyên suốt quá trình học, làm khơi dậy hứng khởi và duy trì động lực học với nhạc não bộ, hình ảnh, tương tác giữa những bạn cùng trình độ.

Ứng dụng song song là phương pháp ELS (Experiential Learning Styles) – học tiếng Anh chuẩn quốc tế bằng chuỗi hành trình trải nghiệm, ứng dụng qua mô hình học của tiến sĩ David A. Kolb – Đại học Harvard. Mô hình giáo dục này đã áp dụng thành công trên 25 nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Singapore… và các trường đại học lớn như Harvard, Oxford…về trải nghiệm ngôn ngữ thực tế ngay trong khóa học. Nhờ đó, học viên không những có môi trường tương tác chuẩn quốc tế, mà còn tạo tối đa cơ hội được lắng nghe, chia sẻ hình thành lối tư duy theo ngôn ngữ trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, tùy vào từng trình độ của học viên, giáo trình và hệ thống bài tập tương tác của Ecorp English được phân bổ theo lộ trình từ mất gốc đến thành thạo , đồng thời xây dựng theo bài giảng của các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới và với tiến sĩ – thạc sĩ ngôn ngữ Anh tại Việt Nam, nhằm nâng cao hiệu quả vận dụng kiến thức từ lý thuyết đến thực hành của học viên.

2. Chất lượng giảng viên

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại Ecorp English được tuyển chọn theo quy trình chuẩn về chất lượng đào tạo, là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm và tối thiểu phải sở hữu một trong ba chứng chỉ sau đây:

TESOL – Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh.

CELTA- Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn.

TEFL – Dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là tiêu chuẩn ban đầu. Để trở thành giảng viên chính thức tại Ecorp English, các ứng viên phải trải qua 1 tháng thử việc và bài test năng lực sư phạm cuối kì để đảm bảo công tác giáo dục được đề cao và có trách nhiệm nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng của Ecorp English cũng là những bạn có trình độ tiếng Anh ưu tú với IELTS 7.0 trở lên và có kinh nghiệm trên 6 tháng làm việc tại môi trường giao tiếp tiếng Anh. Nhờ quy trình tuyển dụng và chọn lọc chặt chẽ, giáo viên bản ngữ của trung tâm có chất lượng đồng đều và được học viên đánh giá cao trong suốt quá trình học tập.

Bạn Hoài An – học viên lớp STR589 chia sẻ: “Giáo viên bản ngữ ở Ecorp đều là những thầy cô cực kì vui tính, trước em cứ nghĩ học với người nước ngoài nói sai thì ngại lắm. Nhưng các thầy cô luôn vui vẻ và tận tình sửa lỗi sai cho em nên em cũng tự tin lên nhiều ý, đặc biệt là thầy David ạ. Còn chị trợ giảng thì luôn giúp em phần bài tập, kể cả sau giờ học cứ rảnh là chị ấy lại động viên để em không bị sao nhãng”.

3. Môi trường học tập

Để học viên được học tập và phát triển bản thân tốt nhất trong quá trình học, Ecorp English đã xây dựng hẳn một hệ sinh thái gồm lớp học tương tác chuẩn quốc tế, cộng đồng trao đổi kiến thức, nền tảng học tiếng Anh Online ELS . Khi được trải nghiệm hệ sinh thái học tập của Ecorp English, học viên sẽ được tối đa thời gian học ngấm ngôn ngữ và thành thạo tiếng Anh theo đúng lộ trình.

Hơn nữa, Ecorp English cũng phát triển mạnh mẽ Fanpage Ecorp English – Hệ thống giáo dục quốc tế , Website: https://ecorp.edu.vn/ và Youtube: Học tiếng Anh cùng Ecorp English , chuyên về kiến thức tiếng Anh giao tiếp nhằm cung cấp cho cộng đồng những bài học bổ ích để tự ôn luyện.

Hơn 7 năm kinh nghiệm kiến tạo công dân toàn cầu, đặc biệt là sứ mệnh đem ngôn ngữ Anh trở thành kĩ năng tối thiểu cho thế hệ nhân sự 4.0, đến nay Ecorp English đã tổ chức hàng ngàn lớp học, thu hút hơn 100.000 học viên và 80% trong số đó đã xóa mất gốc tiếng Anh thành công và lấy lại sự tự tin trong hành trình chinh phục ngoại ngữ.

“Cảm ơn Ecorp rất nhiều vì đã truyền cảm hứng cho người đã, đang và sẽ gắn kết với tiếng Anh lâu dài. Với mình tiếng Anh không chỉ làm thay đổi cuộc sống mà còn khao khát thay đổi cuộc sống của những người xung quanh mình nữa, tất cả là nhờ Ecorp đó!!” – Bạn Quý Dương, cựu học viên lớp ELE122.

Thời gian qua có không ít học viên đã tin tưởng và lựa chọn Ecorp English để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, chọn được một trung tâm tiếng Anh ưng ý để đồng hành mới là bắt đầu, bạn cần trang bị cho mình một mục tiêu thực tế, kèm theo sự quyết tâm, kiên trì và niềm yêu thích ngoại ngữ thì mới có thể chinh phục tiếng Anh thành công.

Ecorp English ưu đãi trả góp học phí khóa học tiếng Anh 0% lãi suất

Ecorp ưu đãi giảm 90% học phí khoá học tiếng Anh nền chuẩn Cambridge qua VinID

Head Office: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024.629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy – 0967728099

ECORP Đống Đa: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa – 024. 66586593

ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng – 024. 66543090

ECORP Hà Đông: 21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông – 0962193527

ECORP Công Nghiệp: 63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0969363228

ECORP Sài Đồng: 50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 0777388663

ECORP Trần Đại Nghĩa: 157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722

ECORP Nông Nghiệp: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội – 0869116496

ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên – 0869116496

ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496

ECORP Bình Thạnh: 203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497

ECORP Quận 10: 497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM – 0961995497

ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp – 028. 66851032

Cảm nhận học viên ECORP English.

Review Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster Có Tốt Không?

Không đi theo các cách thức giảng dạy mang tính lối mòn, Langmaster là đơn vị tiên phong áp dụng những phương pháp hiện đại và mới mẻ nhất trong giảng dạy ngôn ngữ để truyền đạt kiến thức đến học viên, giúp việc học không còn nhàm chán và áp lực. Những phương pháp nổi bật là:

Phương pháp NLP (hay còn gọi là Lập trình ngôn ngữ tư duy): là phương pháp giúp người học thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ dựa trên các kỹ thuật cơ bản, bao gồm: tưởng tượng (visualisation), nhập vai (modeling) và kích neo (anchoring).

Đặc biệt, Langmaster còn là đơn vị giáo dục đi đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng NLP vào giảng dạy tiếng Anh. Bản thân người đứng đầu trung tâm – ông Tony Dzung là một trong những người Việt đầu tiên tốt nghiệp NLP Master tại Mỹ và đem phương pháp này về Việt Nam từ năm 2011. Năm 2017, Langmaster đã xuất bản cuốn sách “Ứng dụng NLP trong việc học tiếng Anh” nhằm giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về phương pháp mới mẻ này.

Phương pháp PMS (hay còn gọi là Hệ thống ý nghĩa cá nhân): là phương pháp học từ vựng do Tiến sĩ, kỷ lục gia thế giới Biswaroop Roy Chowdhury nghiên cứu và phát triển dựa trên các nguyên tắc hoạt động của não bộ: Tập trung, Liên kết, Suy nghĩ kỳ quặc và Tưởng tượng. Hợp tác với TS. Biswaroop, Langmaster đã cho ra đời cuốn sách “Học sâu nhớ lâu từ vựng bằng PMS” nhằm giúp người học ghi nhớ kiến thức tốt hơn, nhờ đó đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình học ngoại ngữ.

Phương pháp ELC (hay còn gọi là phương pháp học bằng trải nghiệm): là phương pháp được TS. David A. Kolb của ĐH Harvard phát triển, giúp học viên ghi nhớ sâu sắc những kiến thức được học thông qua trải nghiệm trực tiếp. Qua quá trình nghiên cứu, Langmaster đã cho ra mắt cuốn sách “Học Tiếng Anh cực vui cùng ELC” để giải quyết tận gốc 5 khó khăn cốt lõi của mọi người khi học ngoại ngữ, bao gồm: phản xạ, từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và động lực.

Ngoài những phương pháp trên, Langmaster cũng thường xuyên cập nhật các phương pháp mới như PBL, TPR, PG… để ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

Chất lượng giảng viên

So với nhiều trung tâm tiếng Anh khác trên thị trường, Langmaster đưa ra yêu cầu tương đối cao với vị trí giảng viên: IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) với khóa offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) với khóa trực tuyến.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là tiêu chuẩn ban đầu. Để trở thành giảng viên tại Langmaster, tất cả các ứng viên sẽ phải trải qua ít nhất 3 bài test cùng 1 tháng thử việc và huấn luyện kỹ năng nhằm đảm bảo kỹ năng sư phạm cùng tâm huyết với ngành giáo dục. Nhờ quy trình tuyển dụng chặt chẽ, đội ngũ giảng viên của trung tâm có chất lượng đồng đều, được học viên đánh giá cao trong suốt quá trình học tập.

Môi trường học tập

So với các trung tâm Anh ngữ, Langmaster đã xây dựng hẳn một hệ sinh thái toàn diện nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học tập và phát triển bản thân của học viên. Hệ sinh thái đó bao gồm: lớp học (class), câu lạc bộ tiếng Anh (club), hội thảo (conference), cộng đồng cùng học tập và chia sẻ kiến thức (community) và nền tảng học online (E-learning).

Bên cạnh đó, Langmaster cũng phát triển mạnh mẽ kênh Youtube và Fanpage chuyên về kiến thức tiếng Anh giao tiếp nhằm cung cấp cho cộng đồng những bài học bổ ích để tự ôn luyện.

Trải qua 10 năm phát triển, trung tâm đã tổ chức hàng ngàn lớp học, thu hút hàng trăm ngàn học viên. 80% trong số đó đã xóa mất gốc tiếng Anh thành công và lấy lại sự tự tin trong hành trình chinh phục ngoại ngữ.

Bởi vậy, không ngạc nhiên khi trong thời gian qua, Langmaster luôn là lựa chọn hàng đầu của cả các bạn học sinh, sinh viên lẫn người đi làm để nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu học ngoại ngữ, đây là một gợi ý đáng để lưu tâm.

Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Pasal Có Tốt Không ?

Tiếng Anh vì sao trở nên quan trọng? Toán học là ngôn ngữ chung của khoa học, âm nhạc là ngôn ngữ chung của cảm xúc và tiếng Anh chính là ngôn ngữ của việc giải quyết mọi vấn đề từ chính trị, biến đổi khí hậu, đói nghèo hay bệnh tật của tất cả quốc gia, chủng tộc trên thế giới.

Ý thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Edu2Review mang đến cho bạn những bài nhận xét đánh giá của các học viên về mỗi trung tâm Anh ngữ mà họ đã học. Edu2Review vinh hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ chung đó của thế giới.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn Trung tâm Anh ngữ Pasal.

Địa điểm

Trung tâm Anh ngữ Pasal đã là một địa chỉ quen thuộc dành cho những ai có mong muốn học tiếng Anh giao tiếp. Trung tâm đã mở rộng đến 6 chi nhánh trên địa bàn 2 thành phố lớn ở hai đầu Nam, Bắc.

Hà Nội

206, Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

33 Dương Khuê, Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

187 Nguyễn Văn Trỗi, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội

chúng tôi

107 đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, chúng tôi

Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong nối dài, P.12. Q.10, TP.HCM

455 Nguyễn Văn Công, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

104 đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Các khóa học

Pasal cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học.

Khóa học Pronunciation Workshop

Chuẩn hóa phát âm như người bản ngữ với bộ giáo trình Pronunciation Workshop của chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới Paul Gruber.

Đối tượng: những người mới bắt đầu học tiếng anh, “mất gốc” tiếng anh hay chán nản, không tự tin với việc học tiếng anh.

Phương pháp đào tạo: độc quyền phương pháp luyện phát âm chuẩn Mỹ tốt nhất thế giới Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber

Đối tượng: Những người đã có nền tảng phát âm, từ vựng. Tuy nhiên phản xạ vẫn chậm, dịch tiếng Việt khi nói và chưa thực sự tự tin.

Phương pháp đào tạo: độc quyền phương pháp luyện PHẢN XẠ tốt nhất thế giới EFFORTLESS ENGLISH của TS. AJ HOGE

Khóa học ENGLISH ON THE STREET

Tăng tốc tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế với người bản ngữ.

Đối tượng: những người nền tảng phát âm, phản xạ tốt. Muốn tăng cường vốn từ vựng trong giao tiếp hàng ngày cũng như nâng cao khả năng nói chuyên sâu.

Phương pháp đào tạo:

Nội dung tiếng Anh giao tiếp thực tế: Các tình huống giao tiếp thường gặp trong cuộc sống, công việc, học tập giúp bạn làm chủ khả năng giao tiếp trong mọi tình huống.

Phát triển khả năng thuyết trình và tranh luận tiếng Anh: Tự tin thể hiện bản thân khi thuyết trình trước đám đông hoặc tranh luận bày tỏ ý kiến.

Lớp học

Một buổi học tại Pasal

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

Hội đồng chuyên môn

TS. AJ Hoge là giảng viên có bằng thạc sĩ TESOL (Teaching English to Speakers of Others Languages) và đã tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Tiến sĩ chúng tôi là nhà sáng lập nên hệ thống học tiếng Anh Effortless English nổi tiếng, giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh với những nỗ lực học tập ít nhất.

Tiến sĩ đã phát minh ra phương pháp Effortless English – một phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”. Effortless English nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng nghe tiếng Anh. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển theo.

GS. Paul Gruber là nhà sáng lập, đồng thời là giám đốc điều hành hệ thống Pronunciation Workshop.

Ông đã giúp hàng triệu người trên toàn Thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ và nhanh chóng hoàn thiện trình độ phát âm chỉ sau một thời gian ngắn.

GS. Paul Gruber đã chỉ ra nguyên nhân của việc phát âm không chuẩn Tiếng Anh là do khẩu hình miệng của mỗi ngôn ngữ là khác nhau, khẩu hình miệng của người Việt khá bé dẫn đến khi áp dụng việc phát âm tiếng Anh không chuẩn. Pronunciation Workshop ra đời là để giải quyết vấn đề phát âm của hầu hết người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Hệ thống Effortless English Online

Điểm khác biệt của Pasal

Effortless English Online là giải pháp học tiếng Anh trực tuyến được nghiên cứu và phát triển dựa trên những nguyên lý cốt lõi của phương pháp Effortless English. Hệ thống Effortless English Online được thiết kế theo một lộ trình học đặc biệt, dựa trên quy trình học ngôn ngữ tự nhiên như một đứa trẻ (Nghe – Nói – Đọc – Viết).

Theo đó, bằng việc ứng dụng quy trình học ngôn ngữ chuẩn theo cách tự nhiên giống với một đứa trẻ học nói, Tiến sĩ A.J Hoge đã xây dựng các bài học Effortless English theo 7 nguyên tắc gồm có:

Quy tắc số 1: Học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ

Quy tắc số 2: Không học ngữ pháp

Quy tắc số 3: Học bằng tai, không phải học bằng mắt

Quy tắc số 4: Nghe lặp đi lặp lại là chìa khoá để phát triển khả năng nói tiếng Anh

Quy tắc sô 5: Học ngữ pháp trực quan và tự nhiên qua các câu chuyện ngắn Mini-Story

Quy tắc số 6: Sử dụng các bài học thực và nói không với các cuốn giáo trình

Quy tắc số 7: Nghe và trả lời câu hỏi, không phải nghe và bắt chước lại

Hệ thống bài học Effortless English Online và phương pháp học của Pasal tuân thủ theo đúng hướng dẫn và cơ chế của phương pháp Effortless English.

Pasal giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp Effortless English, giúp học viên học tiếng Anh thoải mái và tự nhiênCâu lạc bộ Effortless English

Câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English kết nối và tạo sân chơi để các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Anh có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh và tham gia các hoạt động xã hội bổ ích.

Với số lượng khóa học đa dạng, giảng viên giàu kinh nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, Pasal được xem là 1 trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho người mong muốn theo học ngoại ngữ này tham khảo.

* Bài viết được cập nhật vào tháng 8/2016. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

Nguồn: tổng hợp

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp Có Tốt Không ? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!