Xem Nhiều 5/2023 #️ Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows # Top 7 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 5/2023 # Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Do nhu cầu mở rộng hoạt động nay Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows Thông Báo tuyển dụng nhiều vị trí sau đây:

I. CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN – HỌC VỤ TIẾNG HOA

 MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Tư vấn và hỗ trợ học viên đã đang và sẽ học tại Trung tâm.  – Lập kế hoạch và thực hiện các chương trình cho bộ môn Hoa ngữ.  – Xây dựng kỹ năng, kế hoạch phát triển nghiệp vụ tư vấn.  – Thực hiện các công việc văn phòng.  – Quản lý lịch trình giáo viên trong tuần và tháng.  – Công việc chuyên môn khác tùy theo ưu điểm của bản thân.

YÊU CẦU

– Độ tuổi từ 21-25 

– Có trình độ tiếng Hoa là một lợi thế. 

– Đã tốt nghiệp hoặc đang học Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Anh Văn, Ngữ Văn, Kinh Tế, QTKD, Đông Phương Học,… 

– Có kỹ năng giao tiếp tốt, thuyết phục, kỹ năng xử lý tình huống 

– Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng 

– Kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm 

– Sáng tạo, chủ động trong công việc, năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc

QUYỀN LỢI & CHẾ ĐỘ

+ Thu nhập hấp dẫn, xứng đáng và thưởng theo năng lực.  + Cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc.  + Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.  + Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động và Trung tâm.  + Được giao lưu, học hỏi và phát triển thêm ít nhất 01 ngoại ngữ yêu thích.

II. GIÁO VIÊN TIẾNG HOA

YÊU CẦU

Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành tiếng Trung hoặc Thực tập sinh, Du học sinh tại Trung Quốc có chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 5 hoặc TOCFL Band B trở lên.  -Có kiến thức, am hiểu về đất nước, con người, văn hóa, giáo dục của Trung Quốc.  -Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm -Kỹ năng giảng dạy, truyền đạt và giao tiếp tốt, có khả năng làm chủ không khí lớp học.  -Yêu thích công việc giảng dạy, có mong muốn làm việc lâu dài. Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc.  -Phong cách làm việc chuyên nghiệp, phong cách ăn mặc và ngoại hình gọn gàng phù hợp với môi trường sư phạm. -Năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình và có tính kỷ luật cao.  -Tạo động lực, cảm hứng học tiếng Trung cho học viên.

QUYỀN LỢI & CHẾ ĐỘ

– Thu nhập hấp dẫn (dao động từ 5.000.000đ đến 15.000.000đ), phát triển theo năng lực của bản thân. Với New Windows, không cần thời gian bạn vào trước hay sau, chúng tôi chỉ nhìn vào năng lực của bạn để chi trả mức thu nhập xứng đáng nhất. 

– Thời gian làm việc linh động theo thời gian học của lớp mà Trung tâm phân công. 

– Chế độ thưởng Lễ, Tết. Khuyến khích tinh thần làm việc, gắn kết tại Trung tâm, vào các dịp Lễ lớn toàn quốc, Lễ trong ngành,… New Windows sẽ dành tặng các bạn những phần thưởng đặc biệt. 

– Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,… theo qui định Nhà nước (dành cho giáo viên cơ hữu) 

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và năng động. 

– Cơ hội phát triển bản thân: Bạn sẽ có cơ hội tham các khóa học đào tạo kỹ năng, năng lực, miễn phí tham gia học ngoại ngữ, cơ hội thể hiện năng khiếu của bản thân,…

III. CÁCH NỘP HỒ SỢ

* Ưu tiên nộp hồ sơ qua email: hoangu@newwindows.edu.vn 

* ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: 

Trung tâm New Windows chi nhánh tiếng Hoa: 

126A, Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. 

Tel: 0898.998.466 – 02926.292.206

Khóa Học Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows

– Địa chỉ: 126A, Đ. 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Điện thoại: 07106292026

Tiếng Hoa hay còn gọi là tiếng phổ thông, quan thoại, là ngôn ngữ chính thức của Trung Hoa và Đài Loan. Đây cũng là một trong 4 ngôn ngữ chính thức của Singapore, được sử dụng rộng rãi ở Malaysia và là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc.

Đối với mỗi cá nhân sẽ có những nhu cầu riêng khi học tiếng Hoa như học để mong muốn tìm kiếm hoặc thăng chức trong công việc, có được mức lương cao, nhiều chế độ đãi ngộ; học để phục vụ cho việc học, nâng cao năng lực của bản thân, du học, tham gia nghiên cứu; hay chỉ đơn giản là học vì yêu thích âm nhạc, phim ảnh, du lịch,…

Tiếng Hoa Căn Bản chỉnh là bước đi đầu tiên, cũng là nền tảng vững chắc nhất khi bạn muốn chinh phục các mục tiêu của mình.

Khóa học được thiết kế dành cho các học viên chưa từng học qua tiếng Hoa hoặc chỉ biết sơ về ngoại ngữ này. Chương trình đào tạo vững chắc 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; đặc biệt, 2 kỹ năng giao tiếp quan trọng nhất là nghe và nói sẽ được Trung tâm chú trọng đào tạo sâu hơn.

Khai giảng thường xuyên các lớp học sáng, tối trong tuần hoặc lớp cuối tuần (học thứ 7 và Chủ Nhật), giúp cho học viên có nhiều sự lựa chọn để tham gia phù hợp nhất với thời gian biểu của cá nhân. Ngoài các khóa học theo lịch học cố định của Trung tâm, học viên có thể tham gia các khóa học cá nhân hoặc theo nhóm và có thể chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp cho riêng mình.

Các khóa học luôn giới hạn số lượng học viên tham gia lớp học của mỗi lớp, nhằm đảm bảo số lượng lý tưởng nhất để học tốt, hiệu quả nhất khi học ngoại ngữ.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ bí quyết học hiệu quả và truyền lửa đam mê học tiếng Hoa đến học viên.

Giáo trình học được tặng miễn phí và do chính các giáo viên bộ môn giàu kinh nghiệm biên soạn lại từ những giáo trình hiện đại, ứng dụng với thực tế nhất.

Phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ cao, sinh động và hữu ích, học viên luôn cảm thấy thoải mái nhất và dễ tiếp thu hơn trong môi trường học tập hiện đại và tiện nghi.

Mức phí phù hợp, có nhiều chương trình hỗ trợ học phí

Lịch Khai giảng các khóa học Sơ cấp gần nhất:

Khóa học nào là phù hợp cho bạn? Vì lớp học có giới hạn số lượng, hãy nhanh tay đăng ký giữ chổ để được tham gia đúng với thời gian lý tưởng của bạn!

New Windows rất mong gặp lại bạn tại lớp tiếng Hoa trong thời gian sớm nhất!

2020 Tại Cần Thơ – Trung Tâm Ngoại Ngữ Nam Long Cần Thơ

Luyện thi Tin Học Khóa Tháng 09/2020 Tại Cần Thơ

Bạn đang cần bổ sung chứng chỉ tin học để hoàn tất hồ sơ tại cơ quan. Nhưng bạn đang lo lắng kiến thức không đủ để luyện thi chứng chỉ này. Trong khi thời hạn nộp chứng chỉ đã đến gần. Hãy tham khảo ngay bài viết này để có giải pháp ngay cho mình.

Chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT là gì?

Chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT là được ban hành theo thông tư 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT từ bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhằm đánh giá và xác nhận năng lực sử dụng tin học của HS-SV và người đi làm. Được thay thế cho bằng A tin học, tin học B trước đây. Cùng với một số thay đổi về cả nội dung đào tạo, hình thức thi và xét cấp chứng chỉ. Luyện thi cấp tốc tin học cơ bản và nâng cao

Hiện nay các lớp ôn luyện dài hạn tại các trường không còn phù hợp nữa. Vì người đã đi làm thời gian hạn hẹp và ít tiếp xúc với máy tính. Đặc biệt là học viên cần gấp chứng chỉ để bổ sung hồ sơ vào cơ quan.

Để đáp ứng nhu cầu đó trung tâm tin học Nam Long thường xuyên khai giảng. Các lớp luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản đến nâng cao cấp tốc. Cam kết ôn tập bám sát đề thi thật đảm bảo đầu ra ngay lần thi đầu tiên. Chỉ với vài buổi ôn tập là có thể đi thi ngay tiết kiệm 80% thời gian.

Lịch thi tin học cơ bản và nâng cao

♥ Tin học Cơ bản: Vui lòng liên hệ ♥ Tin học Nâng Cao :Vui lòng liên hệ ♥ Xin GCN 10-14 ngày ♥ Chứng chỉ 6-8 tuần

Cam kết đạt kết quả ngay lần thi đầu tiên.

Học phí hồ sơ bao gồm : 2 ảnh 3×4, 1 cmnd photo (không cần công chứng) Mọi chi tiết liên hệ : 02923.914.777 hoặc 0823.99.5555

Hội đồng thi chứng chỉ tin học cơ bản và nâng cao?

Hiện nay chỉ có các trường như ĐH CNTT, ĐH BK, ĐH KHTN, ĐH NNTH,…Là các trường uy tín đào tạo về ngành công nghệ thông tin. Được Bộ GD&ĐT cấp phép tuyển sinh tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ dành cho

Mẫu chứng chỉ tin học cơ bản của bộ giáo dục

Mẫu chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT mới thay thế chứng chỉ A, B cũ. Với mộc in rõ nét, hoa văn 7 màu sắc nét. Điều này sẽ giúp học viên cần xem khi đăng ký dự thi.

Điều kiện cấp chứng chỉ tin học :

Với điểm thi lý thuyết và thực hành thi đạt 5.0/10 sẽ được cấp chứng chỉ. Sau thời gian thi từ 4-6 tuần học viên sẽ được cấp chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT. Nếu bạn cần xin GCN tạm thời để bổ sung vào cơ quan. Có thể đăng ký khi ghi danh sẽ được cấp sau 10-15 ngày sau thi.

Học viên muốn thi chứng chỉ tin học nâng cao, bắt buộc phải có chứng chỉ tin học cơ bản. Hoặc chứng chỉ tin học A cũ của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Mới đủ điều kiện thi nâng cao.

Hình thức thi chứng chỉ tin học cơ bản

Phần thi lý thuyết thì trên máy tính với hình thức thi trắc nghiệm, trả lời A, B, C, D với 60 phút. Phần thi thực hành gồm 3 phần soạn thảo văn bản, xử lý bảng tính và trình chiếu.

Cách xác minh chứng chỉ tin học

Sau khi kì thi khoảng 4-6 tuần thí sinh sẽ nhận được bằng tin học. Để xác minh tính hợp pháp của chứng chỉ có giá trị sử dụng hay không.

Học viên cần photo chứng chỉ tin học được nhận công chứng. Và xin công văn xác minh chứng chỉ từ phía cơ quan. Gửi đến hội đồng cấp chứng chỉ cho mình để được đối chiếu hồ sơ gốc.

ĐĂNG KÝ GHI DANH

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC NAM LONG CẦN THƠ Điện thoại: 029 23.914.777  (Cô Ngân) Tư vấn Zalo: 082.399.5555 (Cô Hằng) Địa chỉ: 431 QL1A, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Gia Sư Tiếng Khmer Ngoại Ngữ Tại Cần Thơ, Trung Tâm Gia Sư Alpha

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!