Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Trung Tâm Anh Ngữ Zim: Review Học Viên Ra Sao? ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Trung Tâm Anh Ngữ Zim: Review Học Viên Ra Sao? ❣️ Top Trend

Xem 13,365

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Anh Ngữ Zim: Review Học Viên Ra Sao? mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,365 lượt xem.

“zim Người Thầy Chỉ Lối Trên Con Đường Ielts Của Mình”

# Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Tại Zim

Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Zim 2022

Áp Dụng Phương Pháp S.m.a.r.t. Trong Cải Thiện Việc Học Tiếng Anh “

04 Tạp Chí Học Tiếng Anh Cải Thiện Kỹ Năng Reading ” Anh Ngữ Zim

Trung tâm Anh ngữ ZIM là gợi ý cho những ai cần tập trung vào mục tiêu hoàn thành chứng chỉ IELTS để du học hay phục vụ cho công việc, học tập.

Bảng xếp hạng

trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM

Học viên review về ZIM như thế nào?

Tại trang Facebook của ZIM, học viên Thực Lv đã để lại nhận xét chân thành: “Chào các bạn, mình là học viên của anh ngữ ZIM cơ sở 65 Yên Lãng. Mình thi hôm 28/5/2020 ở British Council và đạt kết quả 6.5 Overall (không band nào dưới 6.0) như mục tiêu. Quá trình học của mình ở ZIM khá dài vì mình đăng ký học Combo 4 khóa, từ lớp Get Ready đến Advanced vì lâu rồi không học tiếng Anh và giờ mình cần chứng chỉ IELTS cho việc học.

Các thầy cô và các bạn tư vấn thân thiện, có thể hỏi bất kỳ lúc nào.

Cơ sở vật chất tốt, có phòng tự học và có giáo viên trực. Giai đoạn ôn thi mình ở đây gần như cả ngày.

Hằng tuần ZIM có tổ chức thi thử miễn phí cho học viên. Phòng thi trang bị tai nghe bluetooth “xịn xò”, mình đã thi thử 5 lần trước khi thi thật.

Giáo trình, tài liệu tại ZIM rất chất lượng.

Quan trọng là ZIM có cam kết đầu ra, mình thi lần thứ được 6.0, sau đó ZIM trả chi phí thi lại lần 2.”

Bên cạnh đó, không ít học viên tại Trung tâm Anh ngữ ZIM đã đạt mục tiêu trước khi kết thúc khóa học. Bạn Thùy Linh chia sẻ: “Mình là học viên lớp Inter2411 ở ZIM và đã đạt được mục tiêu như mong muốn dù chưa kết thúc khoá học. Cảm ơn tất cả anh chị ở ZIM đã giúp đỡ em trong thời gian vừa qua.

Thật sự thì mình chưa thấy trung tâm nào tạo điều kiện cũng như chăm sóc học viên tốt như ở ZIM. ZIM có đội ngũ làm việc rất tốt cũng như rất hiệu quả. Ngoài ra, cơ sở vật chất ở trung tâm cũng được đầu tư rất nhiều.Bên cạnh đó, ZIM còn thường xuyên tổ chức thi thử giúp các bạn có thể trải nghiệm cảm giác khi thi cũng như làm quen với các dạng đề rất sát với đề thi thật. Đến với ZIM là một quyết định rất là đúng đắn của mình.”

Giới thiệu về Anh ngữ ZIM

ZIM là tổ chức giáo dục uy tín, chuyên đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS. Anh ngữ ZIM mang sứ mệnh phát triển trí tuệ Việt bằng việc xây dựng và rèn luyện khả năng tư duy và sử dụng ngôn ngữ toàn cầu.

Tại ZIM, để giúp từng học viên học tập hiệu quả trong việc sử dụng tiếng Anh và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS, các chuyên gia đã xây dựng hệ thống giáo trình chuyên sâu và bài bản. Với hệ thống đào tạo và hỗ trợ học viên chuyên nghiệp, tập trung vào tính hiệu quả, ZIM không chỉ đảm bảo kết quả như mong đợi mà còn đem đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất cho học viên.

Từ những giá trị đó, Anh ngữ ZIM đã và đang giúp các thế hệ trẻ Việt Nam đạt được những mục tiêu tuyệt vời trong sự nghiệp học tập của bản thân.

Quyền lợi của học viên là trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động

Chất lượng của chương trình tại trung tâm được xây dựng mang đến hiệu quả cho từng học viên

Đóng góp cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất thông qua những tài liệu tự học chất lượng cao

Đóng góp vào hoạt động đào tạo ngoại ngữ ở Việt Nam bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và hiệu quả đầu ra

Giới thiệu về Anh ngữ ZIM (Nguồn: YouTube – ZIM Academic English School)Phương pháp giảng dạy tại ZIM

ZIM áp dụng phương pháp 5 bước PUPIL xuyên suốt hệ thống giảng dạy của mình. Cụ thể:

Perceiving – Nhận thức: xây dựng sự nhận biết cơ ban về những kiến thức được học.

Understanding – Hiểu: học viên hiểu được bản chất và cách sử dụng kiến thức.

Practicing – Luyện tập: áp dụng kiến thức được học bằng việc thực hành thường xuyên với hệ thống bài tập đa dạng.

Intensifying – Tăng cường: khắc sâu kiến thức với những chủ điểm nâng cao, hiểu sâu và áp dụng toàn diện hơn.

Leaping – Chuyển hóa: mở rộng và liên kết với những mảng kiến thức khác.

Phương pháp PUPIL giúp học viên tiếp cận và xây dựng kiến thức từ cơ bản đến sử dụng ngôn ngữ linh hoạt cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đây là phương pháp giảng dạy hiệu quả, đã mang đến nhiều thành công cho các thế hệ học viên tại Anh Ngữ ZIM.

Chương trình học và luyện thi IELTS chuyên sâu

Hiện tại, ZIM cung cấp 4 chương trình học tập trung vào cung cấp kiến thức và luyện thi IELTS:

IELTS Foundation Level Dành cho học viên có trình độ 4.0 IELTS trở xuống hoặc bị yếu, hổng kiến thức tiếng Anh cơ bản. ZIM cam kết đầu ra IELTS 4.5, kiện toàn kiến thức nền tảng tiếng Anh.

IELTS Intermediate Level Dành cho học viên đang có trình độ 4.0 – 4.5 IELTS, có thể sử dụng tiếng Anh cho học tập công việc nhưng thường xuyên mắc lỗi ngữ pháp, từ vựng và phát âm. ZIM cam kết đầu ra 5.5 IELTS.

IELTS Advanced Level Dành cho học viên đang có trình độ 5.5 IELTS, có thể sử dụng tiếng Anh cho học tập công việc nhưng thường xuyên mắc lỗi ngữ pháp, từ vựng và phát âm. ZIM cam kết đầu ra 6.5 IELTS.

IELTS Master Level Dành cho học viên đang ở trình độ 6.5 IELTS, muốn nâng cao và hoàn thiện trình độ tiếng Anh phục vụ cho mục đích du học, giảng dạy, nghiên cứu. ZIM cam kết đầu ra 7.5 IELTS.

Lớp học tại Trung tâm Anh ngữ ZIM

ZIM đã nhận được không ít đánh giá tốt từ học viên. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp trong quản lý và hoạt động giảng dạy chất lượng, Trung tâm Anh ngữ ZIM ngày càng nhận được sự tin tưởng từ các bạn trẻ. Còn bạn thì sao?

Xem đánh giá của học viên

về Trung tâm Anh ngữ ZIM

* Thông tin bài viết được cập nhật đến tháng 7/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Anh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh và video: ZIM

Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Zim Có Thực Sự Lý Tưởng?

Trung Tâm Anh Ngữ Zim Học Phí Có Cao Không?

Cách Sử Dụng Zoom Meeting Cho Giáo Viên & Học Sinh

Những Tên Zalo Tiếng Anh Hay

Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Qua Phim

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Anh Ngữ Zim: Review Học Viên Ra Sao? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2164 / Xu hướng 2264 / Tổng 2364 thumb
🌟 Home
🌟 Top