Xem Nhiều 4/2023 #️ Trăn Trở Có Nên Mua Khóa Học Tiếng Anh Online Hay Không? # Top 12 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 4/2023 # Trăn Trở Có Nên Mua Khóa Học Tiếng Anh Online Hay Không? # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trăn Trở Có Nên Mua Khóa Học Tiếng Anh Online Hay Không? mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Ưu nhược điểm của các hình thức học tiếng Anh

Có rất nhiều hình thức học tiếng Anh như học tiếng Anh tại trung tâm, tự học tiếng Anh tại nhà hay mua khóa học tiếng Anh online. Mỗi hình thức học lại có những ưu nhược điểm riêng. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo từng hình thức học để lựa chọn cách học tiếng Anh phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Học tiếng Anh qua trung tâm có những lợi ích nổi bật như:

Có giáo viên hướng dẫn, kèm cặp: Khi học tiếng Anh tại trung tâm, bạn sẽ nhận được sự tận tình chỉ bảo của thầy cô. Thầy cô sẽ nắm bắt được trình độ hiện tại của bạn, từ đó điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp để bạn có thể tiếp thu bài một cách tốt nhất. Đặc biệt, mỗi khi bạn mắc lỗi sai trong phát âm tiếng Anh, trong các bài tập ngữ pháp, thầy cô cũng sẽ kịp thời chỉ ra những lỗi sai và sửa sai cho bạn.

Có giáo trình, phương pháp học tập cụ thể: Mỗi trung tâm đều thiết kế khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên ở nhiều trình độ khác nhau. Phương pháp giảng dạy cũng được thầy cô nghiên cứu kỹ lưỡng. Vì vậy, việc tiếp thu bài tiếng Anh sẽ đạt được hiệu quả cao hơn, nhanh chóng hơn là việc các bạn tự mày mò phương pháp học cho riêng mình.

Có môi trường thực hành tiếng Anh: Khi tham gia các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được trao đổi kiến thức, bài tập, thực hành nghe nói tiếng Anh cùng bạn bè, thầy cô. Nhờ có môi trường thực hành tiếng Anh mà kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, đồng thời tăng phản xạ tiếng Anh nhanh chóng.

Thêm vào đó, các trung tâm tiếng Anh hiện nay có rất nhiều khóa học ngoại khóa cũng như câu lạc bộ tiếng Anh.

Học tiếng Anh ở trung tâm cũng có những nhược điểm nhất định, cụ thể như:

Tìm được trung tâm phù hợp: Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra. Mỗi trung tâm lại có phương pháp giảng dạy và lộ trình học tập khác nhau. Bởi vậy, học viên sẽ phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng kí học để có thể lựa chọn được trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất.

Chi phí học tập:Học tiếng Anh ở trung tâm sẽ tốn một khoản chi phí tương đối lớn. Tùy từng khóa học mà mức phí có thể dao động khác nhau. Những khóa học giao tiếp hay luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC thường có học phí khá đắt đỏ. Bởi vậy, yếu tố giá cả cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người học và không phải ai cũng có thể theo học tiếng Anh ở các trung tâm.

Thời gian học tập: Một nhược điểm nữa của việc học tiếng Anh ở trung tâm chính là thời gian học tập không linh động. Học viên cần phải sắp xếp khoảng thời gian cố định trong tuần để tham gia buổi học. Nếu như bất ngờ có việc bận đột xuất thì bạn sẽ không thể tham gia buổi học đó mà phải bỏ buổi học và có thể lỡ những phần kiến thức quan trọng.

1.1.3. Đối tượng nên theo học tiếng Anh tại trung tâm

Sau khi đã đánh giá những ưu, nhược điểm của hình thức học tiếng Anh, thì chắc hẳn mỗi bạn cũng đã có được câu trả lời cho riêng mình xem có nên học tiếng Anh tại trung tâm hay không. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức cơ bản, và tình hình tài chính của bạn ổn thì bạn nên lựa chọn một trung tâm tiếng Anh để theo học.

Học ở trung tâm bạn sẽ được cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng, có được lộ trình học đúng đắn và đem lại hiệu quả cao. Hãy tìm một trung tâm chất lượng, giá thành hợp lý và quyết tâm để có thể thực hiện được mục tiêu chinh phục tiếng Anh đã đề ra.

1.2. Học tiếng Anh tại nhà

Bên cạnh phương pháp học tiếng Anh tại trung tâm thì hình thức tự học tiếng Anh ở nhà cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của phương pháp tự học tiếng Anh này.

Ưu điểm đầu tiên của phương pháp tự học tiếng Anh phải kể tới đó là việc tiết kiệm được chi phí học tập. Bạn không phải trả tiền để đóng học phí cho trung tâm hay thầy cô hướng dẫn bạn. Việc tự học ở nhà cũng giúp bạn tiết kiệm được những khoản phí như phí đi lại, chi phí ăn uống, tổ chức liên hoan (nếu có) với bạn bè cùng lớp.

Việc tự học ở nhà đồng thời giúp bạn tự xây dựng được lộ trình học phù hợp với bản thân mình. Bạn có thể học nhanh qua những phần kiến thức mình đã nắm vững, đồng thời cũng có thể học sâu hơn những phần còn chưa hiểu rõ. Lộ trình của bạn đặc biệt thích hợp với bạn, bạn không cần phải lo lắng sẽ lãng phí thời gian nếu đi học ở trung tâm cùng những bạn yếu hơn mình hay sợ không theo kịp nếu các bạn cùng lớp học nhanh hơn.

Tự học tiếng Anh ở nhà cũng giúp bạn tự nâng cao được khả năng nghiên cứu, tìm tòi tài liệu, vốn là một trong những kỹ năng rất cần thiết và quan trọng trong thời hiện đại. Việc tự học, tự đúc rút kiến thức, kinh nghiệm cho mình đồng thời khiến bạn ghi nhớ kiến thức lâu hơn, chủ động hơn.

Việc tự học tiếng Anh tại nhà cũng có những nhược điểm nhất định, là lí do mà không phải ai cũng có thể sẵn sàng lựa chọn hình thức này.

Đầu tiên, tự học tiếng Anh tại nhà, bạn không có điều kiện được tiếp xúc với bạn bè thầy cô để trao đổi thực, hành tiếng Anh. Thiếu môi trường thực hành tiếng Anh làm hạn chế khả năng nghe nói, giao tiếp và phản xạ tiếng Anh của bạn. Đồng thời, bạn cũng không có bạn bè, thầy cô bên cạnh để khắc phục những điểm yếu, sửa những lỗi sai kịp thời, đúng lúc.

Tự học tiếng Anh là một quá trình học đòi hỏi sự kiên trì, kỷ luật, quyết tâm của bạn. Vì vậy, nó chỉ phù hợp nếu như bạn có thể tự tạo động lực học tập cho mình, không bị nản chí khi tự học một mình.

Thêm vào đó, bạn cần phải có nền tảng tiếng Anh nhất định và biết được bản thân mình cần học những gì để có thể đạt được mục tiêu. Bạn phải tự biết cách xây dựng lộ trình tự học cho riêng mình để khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh. Nếu thực sự có phương pháp tự học hiệu quả và sự quyết tâm của bản thân thì trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.

Việc mua khóa học tiếng Anh online tại nhà có những lợi ích của việc tự học tiếng Anh như:

Thời gian, địa điểm học tập linh động: Khi học khóa học tiếng Anh online tại nhà, bạn có thể tùy ý lựa chọn thời gian và địa điểm học phù hợp với lịch trình của bản thân. Nếu có hôm nào bận, không thể sắp xếp thời gian học, bạn có thể học sang buổi khác mà không sợ lỡ bất kì bài học nào. Bạn cũng có thể học tập ở không gian mà bản thân cảm thấy thoải mái nhất, có thể là ngay tại nhà, có thể ở quán cà phê hay trên thư viện trường học,…

Có thể sử dụng tài liệu học nhiều lần: Khác với hình thức học tiếng Anh tại trung tâm, bạn chỉ tham gia buổi học một lần và ghi chép lại kiến thức. Khi mua khóa học tiếng Anh online, bạn có thể xem đi xem lại một bài giảng nhiều lần cho đến khi hiểu thật kỹ nội dung học. Các bài học cũng được sắp xếp hết sức khoa học và theo một lộ trình cụ thể. Bởi vậy, bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian tự tìm tòi, nghiên cứu kiến thức cần học.

Tiết kiệm chi phí: Các khóa học tiếng Anh online thường có chi phí rẻ hơn nhiều lần so với việc tham gia các khóa học tại trung tâm. Bởi vậy, nếu bạn không quá dư dả về tiền bạc thì cũng có thể mua được một khóa học tiếng Anh online chất lượng.

Hình thức học tiếng Anh online cũng có những nhược điểm nhất định, giống với phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà, đó là bạn cần phải có sự quyết tâm cao độ cũng như cần tự tạo cho mình môi trường thực hành tiếng Anh. Thêm vào đó, khi học tiếng Anh tại nhà, bạn cũng không có người theo sát tiến trình học, kèm cặp để sửa kịp thời những lỗi sai và hướng dẫn những phần bạn chưa hiểu rõ.

1.3.3. Đối tượng nên mua khóa học tiếng Anh tại nhà

Ngày nay, khóa học tiếng Anh online được thiết kế rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Khóa học tiếng Anh online rất phù hợp với người bận rộn, không thể sắp xếp thời gian biểu để đi học tại trung tâm mà lại muốn có một lộ trình học cụ thể.

Người mới bắt đầu hay người đã có nền tảng tiếng Anh đều có thể tham gia khóa học online. Những bạn sinh viên không dư dả về kinh tế cũng có thể mua khóa học online mà không phải chịu áp lực tài chính quá lớn.

Tuy nhiên, để học tiếng Anh online đạt hiệu quả tốt nhất, người học nên kết hợp hình thức học online với những hình thức khác để tăng tính tương tác như tham gia câu lạc bộ tiếng Anh, luyện giao tiếp tiếng Anh với bạn bè người nước ngoài.

2. Khóa học tiếng Anh online chất lượng

Dù đã quyết định lựa chọn phương pháp học tiếng Anh online, nhưng nhiều bạn vẫn gặp phải trở ngại là không biết nên mua khóa học tiếng Anh online ở đâu chất lượng, uy tín. Bởi nếu mất một khoản phí mua khóa học online mà chất lượng không được như mong muốn, trình độ tiếng Anh của bạn không được cải thiện đáng kể thì chi phí mua khóa học tưởng “rẻ” mà sẽ không rẻ vì nó không thực sự mang đến lợi ích.

2.1. Tiêu chí để lựa chọn khóa học tiếng Anh online

Tính tương tác được xem là tiêu chí quan trọng để đánh giá khóa học tiếng Anh online. Bởi khi lựa chọn hình thức học này, các bạn học viên sẽ phải trải qua quá trình tự học một mình, tự tạo động lực cho bản thân. Nếu bài giảng quá nhàm chán và không có sự tương tác thì người học sẽ rất dễ bỏ cuộc và khi đó cũng không có ai bên cạnh để kèm cặp, nhắc nhở họ.

Bởi vậy, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giáo dục đã thay đổi phương pháp đào tạo online của họ. Không những tăng tính tương tác hai chiều giữa giảng viên và học viên mà còn giúp nhắc nhở học viên học bài mỗi ngày. Bởi vậy, học viên có cảm giác có người đang kèm cặp mình, đang theo dõi tiến trình và đánh giá kết quả học tập của mình, từ đó có động lực hơn để cố gắng mỗi ngày.

2.1.2. Chất lượng giáo viên

Tùy theo trình độ hiện tại và mong muốn của bản thân mà các bạn có thể lựa chọn khóa học có giáo viên người nước ngoài hay giáo viên người Việt. Đa số các bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp đều thích được giảng dạy bởi giáo viên người nước ngoài có phát âm chuẩn. Trong khi những bạn muốn ôn luyện ngữ pháp để tham gia các kỳ thi tiếng Anh, kì thi trung học phổ thông quốc gia lại muốn thầy cô người Việt giảng dạy vì sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết, cụ thể.

Dù là giáo viên người Việt hay giáo viên người nước ngoài thì bạn cũng cần phải biết trước giáo viên giảng dạy và những chứng chỉ cần thiết như chứng chỉ tiếng Anh hay chứng chỉ giảng dạy.

Hình thức giảng dạy chung là bạn học tiếng Anh online, tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu khóa học của bạn là khóa học 1 kèm 1 hay khóa học 1 thầy nhiều trò. Nhiều bạn sẽ thích hình thức học 1 kèm 1 hơn bởi bạn sẽ được kèm cặp, chỉ dạy sát sao hơn. Hơn nữa, khi học theo hình thức 1 thầy 1 trò bạn cũng sẽ chủ động, linh động hơn trong lịch trình và tiến độ học tập mà không phải phụ thuộc vào những học viên khác.

2.1.4. Chính sách của khóa học

Khi mua khóa học tiếng Anh online, bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng chính sách khóa học để đảm bảo quyền lợi của mình. Ví dụ như có những khóa học online sẽ cho phép bạn học thử miễn phí trong khi có những khóa học buộc bạn phải đóng học phí trước khi trải nghiệm.

Có những khóa học tiếng Anh online cũng cho phép bạn dời lịch học nếu như có việc bận đột xuất và có thể học bù vào một buổi khác nhưng cũng có những khóa học không cho phép bạn làm điều này. Một số khóa học còn cho phép bạn được đổi giáo viên nếu như cảm thấy phương pháp giảng dạy của họ không phù hợp.

Bởi vậy, việc tìm hiểu trước những điều khoản trước khi đăng ký khóa học tiếng Anh online sẽ giúp bạn tìm được khóa học mang lại nhiều lợi ích nhất.

2.2. Khóa học tiếng Anh online tốt nhất

2.2.1. Khóa học tiếng Anh online tại Langmaster

Trung tâm tiếng Anh Langmaster là một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng, chất lượng và uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh những khóa học trực tiếp được giảng dạy bằng giáo viên người nước ngoài, trung tâm tiếng Anh Langmaster còn phát triển những khóa học tiếng Anh online để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trên toàn quốc.

Các khóa học trực tuyến của trung tâm đều là khóa học 1 kèm 1, bám sát lộ trình học của học viên. Đội ngũ giảng viên chất lượng, đều đạt trên 7.0 IELTS, hoặc 850 TOEIC, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.

Một số khóa học tiếng Anh nổi bật tại trung tâm như:

Khóa tự học tiếng Anh giao tiếp cho người bắt đầu từ A-Z

Khóa học được giảng dạy 100% bởi người bản ngữ, đều là những thầy cô giỏi nhất, xuất sắc nhất tại tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster và đã có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Khóa học cung cấp cho bạn 10 video hướng dẫn những nội dung tiếng Anh cơ bản nhất cho người mất gốc, 26 video hướng dẫn luyện ngữ âm, 24 video hướng dẫn cách phát âm căn bản. Khóa học cung cấp cho bạn hơn 1000 từ vựng trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, tiếng Anh giao tiếp nơi công sở cùng với 8 bí kíp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

Qua khóa học tiếng Anh online này, bạn sẽ tìm ra được phương pháp học tiếng Anh phù hợp, có được định hướng học riêng cho bản thân. Học viên có thể nghe nói thành thạo như người bản ngữ, biết cách sử dụng từ vựng một cách linh hoạt.

Khóa học ngữ âm căn bản cho người mới bắt đầu

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Liesel Retief, người có chứng chỉ giảng dạy TEFL, từng là giảng viên đại học nổi tiếng hàng đầu Châu Phi, đã có kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm tại Việt Nam.

Khóa học được thiết kế cho những bạn đang gặp phải những vấn đề về phát âm, không biết cách nói tiếng Anh như thế nào cho thật hay thật chuẩn như người bản xứ. Bạn sẽ được học tiếng Anh theo phương pháp NLP và TPR, cùng phương pháp siêu trí nhớ PMS của thầy Biswaroop.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp toàn diện với người bản ngữ

Khóa học được thiết kế dành cho học viên muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp của mình ở trình độ nâng cao hơn. Khóa học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ tại trung tâm, nên bạn sẽ nhanh chóng làm quen với cách phát âm và thực hành giao tiếp tiếng Anh với các thầy cô.

Nội dung khóa học đa dạng với lượng kiến thức đồ sộ, bài giảng trực quan, nhiều hình ảnh sinh động, ấn tượng, tạo cảm hứng học tập cho học viên. Học viên hoàn toàn có thể làm chủ được các tình huống giao tiếp một cách toàn diện.

Khóa học tự tin giao tiếp nơi công sở

Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên Daniel Nguyen và Liesel Retief, đều là những thầy cô giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Khóa học gồm 20 bài giảng và một bài tổng kết cuối khóa.

Học viên khi tham gia khóa học sẽ được cung cấp những cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thường gặp, hệ thống từ vựng thông dụng thường được sử dụng trong môi trường công sở.

2.2.2. Khóa học tiếng Anh online tại TOPICA NATIVE

Các khóa học tiếng Anh online tại TOPICA NATIVE là những khóa học 1 giảng viên người nước ngoài với 3 học trò. TOPICA NATIVE nổi tiếng với những khóa học với chất lượng công nghệ giáo dục cao, hình ảnh trực tuyến chất lượng cao, âm thành đạt chuẩn.

Trước khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được làm bài test để kiểm tra năng lực, sau đó được tư vấn để tham gia khóa học phù hợp. Dù lớp học trực tuyến có 3 học viên những mỗi cá nhân cũng sẽ đều được quan tâm sát sao trong suốt quá trình học.

Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến tại các khóa học của TOPICA NATIVE đó chính là:

Phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ của từng học viên

Thời gian học tập linh hoạt, thuận tiện cho học viên

Giảng viên người nước ngoài và giảng viên người Việt Nam

2.2.3. Khóa học tiếng Anh online tại ELIGHT

Khóa học được thiết kế cho người mới bắt đầu muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh chỉ trong vòng 3 tháng. ELIGHT là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng học viên khi đã có tiếng vang lớn đối với những khóa học tiếng Anh online chất lượng.

ELIGHT hiện có đến hơn 200.000 học viên tham gia các lớp học online trực tuyến. Các khóa học được thiết kế tối ưu, thử nghiệm kỹ lưỡng để có thể đưa ra những hình thức học tập đạt hiệu quả cao nhất. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 30 phút là có thể cải thiện trình độ tiếng Anh một cách rõ rệt sau 3 tháng học. Thầy cô giáo sẽ lên lịch trình học tập hàng ngày cho bạn. Các giảng viên cũng sẽ hỗ trợ bạn 24/24 ngay trong lúc học thông qua các trang mạng xã hội. Vì vậy, bạn sẽ được kèm cặp tận tình để không lơ là học tập

Có Nên Mua Khóa Học Tiếng Anh Online?

“Mình là một nhân viên văn phòng thường xuyên bận bịu với công việc và gia đình. Sau khi tìm hiểu thông tin trên internet, mình thấy giải pháp học tiếng Anh online phù hợp nhưng vẫn còn có đôi chút băn khoăn. Xin hỏi, liệu mình có nên mua khóa học tiếng Anh online hay không?”

Chào bạn! Như bạn đã biết, tiếng Anh từ lâu đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Theo thống kê, cứ 6 người trên thế giới thì có 1 người biết sử dụng tiếng Anh, tương đương chừng 20% số nhân loại trên hành tinh này. Ngoài việc là một ngôn ngữ giao tiếp phổ biến, tiếng Anh còn là ngôn ngữ chính thức trong lĩnh vực ngoại giao, khoa học, hàn không, máy tính… Vì lẽ đó, thông thạo tiếng Anh sẽ mở ra cơ hội vô cùng lớn để bạn có cơ hội tìm việc tại các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp có hoạt động giao thương toàn cầu.

Tiếng Anh cũng còn là ngôn ngữ của ngành truyền thông thế giới. Nếu bạn giỏi Anh ngữ thì khi xem phim, nghe nhạc sẽ không cần đợi người khác làm thuyết minh hay phụ đề. Tiếng Anh còn là ngôn ngữ của máy tính và internet. Nhiều trang web có lượng thông tin vô cùng giá trị được viết bằng tiếng Anh. Lượng người dùng lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ trao đổi chính thức trên internet vô cùng lớn. Việc rành rẽ Anh ngữ sẽ là phương tiện để bạn mở rộng kiến thức, tăng cường giao lưu học hỏi với bè bạn khắp nơi trên thế giới.

Thêm nữa, tiếng Anh được hàng ngàn trường đại học quốc tế trên khắp thế giới dùng làm ngôn ngữ giảng dạy chính thức. Do đó, thành thạo Anh ngữ sẽ giúp bạn có cơ hội chọn đúng ngành nghề phù hợp tại những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới.

Tiếng Anh không chỉ hữu ích, mở mang cơ hội tìm việc làm hay kinh doanh. Hơn nữa, cảm giác của quá trình trải nghiệm sử dụng tiếng Anh để học tập, làm việc và giao lưu kết bạn là vô cùng tuyệt vời.

Để trả lời cho câu hỏi, “tôi có nên mua khóa học tiếng Anh online hay không?”. Câu trả lời là hết thảy phụ thuộc vào mục đích và động lực học Anh ngữ của bạn.

Hãy trả lời những câu hỏi sau đây để xem một khóa học tiếng Anh online liệu có phù hợp với bạn hay không.

Những câu hỏi xác định nhu cầu, mục tiêu và môi trường học tiếng Anh của bạn

Nhu cầu học tiếng anh online của bạn là gì?

Để tìm câu trả lời chính xác cho câu hỏi: “Liệu tôi có nên mua khóa học tiếng Anh online hay không?”, trước hết cần xác định nhu cầu học tiếng Anh của bạn.

Nếu bạn muốn tập trung vào rèn luyện tiếng Anh giao tiếp để nói chuyện tự tin trong các cuộc họp, tán gẫu cùng bạn bè, hoặc tranh luận trong công việc thì bạn nên cân nhắc và xem xét thông tin về khóa học tiếng Anh online chuyên về giao tiếp.

Nếu bạn mất căn bản trong phát âm hoặc mới học tiếng Anh và mong muốn được nói tiếng Anh chuẩn xác, tự tin thì nên chọn một khóa học gia sư 1 kèm 1, với giáo viên người bản xứ, để luyện rèn luyện phát âm.

Nếu bạn đã từng học tiếng Anh tại nhiều trung tâm offline những vẫn không thể nói tiếng Anh thì có lẽ phương pháp giáo dục Anh ngữ truyền thống đã không phù hợp với bạn. Do đó, hãy mạnh dạng thay đổi cách tiếp cận ngoại ngữ bằng phương thức cá nhân hóa để đạt hiệu quả cao hơn.

Nếu bạn đã nắm vững ngữ pháp, thuộc nhiều từ vựng nhưng không thể nào mở miệng nói tiếng Anh với người khác vì rụt rè hay tự ti thì một khóa học tiếng Anh online sẽ giúp bạn trút bỏ sự sợ hãi và những lo lắng không xác đáng.

Nếu công việc của bạn quá bận bịu và không có thời gian để tới các trung tâm Anh ngữ để học thì việc xem xét chọn lựa một chương trình học tiếng Anh online là vô cùng cần thiết.

Môi trường tiếng Anh nào thích hợp với bạn: học online hay offline?

Nếu bạn là một người hướng ngoại, thích giao tiếp và có xu hướng xã hội thì một lớp học truyền thống, hoặc lớp học online với nhiều học viên sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn là lớp học 1 kèm 1.

Nhưng đôi khi công việc và những mối bận tâm gia đình đã làm bạn hao tốn nhiều năng lượng và bạn không muốn mất thêm sức lực đi đến trung tâm, ngồi mệt mỏi vài tiếng đồng hồ mà chẳng tiếp thu được gì. Hoặc nếu bạn không thích sự ồn ào thì một chương trình học tiếng Anh online có lẽ sẽ phù hợp với bạn hơn.

Nói chung, để học tiếng Anh hiệu quả trước hết bạn phải tin rằng môi trường giáo dục mà bạn lựa chọn là phù hợp với bạn.

Bạn cảm thấy mình thực hành nói tiếng Anh chưa đủ?

Một trong những nguyên nhân chính làm bạn học tiếng Anh vài năm những vẫn không biết cách ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống, không nói tiếng Anh tự tin, không dám mở miệng nói tiếng Anh. Đó chính là:

– Bạn không có nhiều thời gian thực hành nói tiếng Anh; – Bạn không có đối tác cùng đàm thoại tiếng Anh mỗi ngày; – Và cách tiếp cận tiếng Anh chưa đúng và đủ;

Nếu bạn rơi vào các trường hợp trên nhưng chưa thể khắc phục được thì một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài rất phù hợp với bạn.

Khi mua khóa học tiếng Anh: Chi phí tài chính có phải là mối bận tâm của bạn?

Thường thì một lớp học tại các trung tâm Anh ngữ truyền thống, một lớp học tiếng Anh online với nhiều học viên thường có chi phí rẽ hơn một lớp học theo hướng gia sư 1 kèm 1. Nhưng rõ ràng, lợi thế về hiệu quả của mô hình giáo dục 1 kèm 1 lớn hơn các mô hình khác.

Thay vì học đi học lại cùng nội dung và kiến thức, vừa mất thời gian vừa mất tiền bạc mà không hiệu quả. Chỉ cần một lần học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên người bản xứ, chương trình được thiết kế theo xu hướng cá nhân hóa, dù bạn tiếp thu chậm thì theo thời gian trình độ tiếng Anh của bạn cũng chắc chắn được cải thiện.

Và câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi, “liệu có nên mua khóa học tiếng Anh online hay không?” chính là:

Việc học tiếng Anh online chỉ phù hợp với các trường hợp có mục tiêu cần tập trung vào giao tiếp, thương mại, thay đổi cách phát âm, hoặc muốn nói tiếng Anh tự tin hơn thông qua sự huấn luyện của giáo viên người bản xứ.

Tại trung tâm E-talk, chúng tôi đang dẫn đầu với giải pháp giáo dục tiếng Anh online hiện đại, có hiệu quả cao ngay cả với những học viên mất căn bản, đã từng học tiếng Anh nhưng chưa bao giờ thành công.

– Cách giáo dục tập trung vào cá nhân hóa.

– Phương pháp gia sư 1 kèm 1 với giáo viên người bản xứ có trình độ sư phạm chuẩn mực và tâm lực nhiệt thành. Thầy cô luôn biết cách nâng niu và dìu dắt từng học viên riêng lẽ.

– Mức độ thực thành tương tác với người thật 100%, xuyên suốt thời gian học.

– Thời gian học linh hoạt, học tiếng Anh online qua Skype mọi lúc mọi nơi;

– Đặc biệt: Học viên có thể học thử miễn phí để cảm nhận giá trị của liệu pháp giáo dục Anh ngữ E-talk.

Có nên mua khóa học tiếng Anh online?

Học Tiếng Anh Online Trên Edumall. Có Nên Hay Không?

Edumall là gì?

Sự thật có phải như vậy?

Để tìm hiểu thêm mình đã vào xem thử trang Edumall.

Trang web có giao diện khá đẹp như các bạn thấy. Ở đầu trang web có một vài khóa học đang thịnh hành và không có bất kỳ một khóa học ngoại ngữ nào ở đây cả! Đó có thể là một điểm khiến mình nghĩ rằng học ngoại ngữ trên edumall là không ổn.

Nhưng mình đang là người có nhu cầu học ngoại ngữ online và WOW!

Và đây chính là khóa học đó

Khóa học Online IELTS cấp tốc, cái tên nghe thật là bắt tai. Nó đáp ứng mọi nhu cầu của người học ngoại ngữ như mình.

Lộ trình học IELTS

Tăng vốn từ vựng và ngữ pháp

Không cần nhiều thời gian và công sức

Giá vô cùng hấp dẫn. Chỉ có 399K thôi các bạn (giảm hẳn 300K so với giá ban đầu)

Không chỉ có thế, bên dưới còn có nhiều người hỏi mua

Đặt mua khóa học và cái kết

Mình đã học được 37% khóa học và thực sự cảm thấy Những ebook, tài liệu hay những quyển truyện Doraemon bằng tiếng Anh mà cô chia sẻ cho học viên vô cùng nhiều nhưng cũng không có một hướng dẫn hay một lộ trình cụ thể nào cho học viên. KHÔNG THỂ HỌC TIẾP ĐƯỢC NỮA. Những gì mà giảng viên truyền đạt chỉ là những kinh nghiệm, cách làm bài thi IELTS ví dụ như làm bài listening phải tìm ra keywords, luyện nghe nhiều ở nhà,… mà không có bất kì một bài giảng nào dạy cho học viên từ vựng, ngữ pháp theo như giới thiệu. Đây chính xác là một khóa chia sẻ cách làm bài thi IELTS không hơn và những cách làm đó có thể dễ dàng tìm được qua Internet hoàn toàn MIỄN PHÍ. Mình cảm thấy bị “chết đuối” trong đống tài liệu đó mà không biết phải làm gì. Sách này phải học đầu tiên đúng không? Học hết sách này mới đến sách kia à? Một tuần học bao nhiêu? Các sách này học song song được không? Vô cùng nhiều tài liệu đi kèm với nhiều vô cùng các câu hỏi mà không có lời giải đáp.

Thắc mắc ư? Hỏi giảng viên ấy! Chắc nhiều bạn sẽ nói mình như vậy nhỉ 🙂

Các học viên tự trả lời cho nhau, người biết giúp đỡ người không biết

Giảng viên chỉ trả lời theo một khuôn mẫu (cung cấp đường link chứa tài liệu và HẾT) trong bất cứ trường hợp nào với một tiến độ rất CHẬM (trong ảnh chậm tới 2 THÁNG) mặc dù là khóa học

Có Nên Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Hay Không?

1. Để biết có nên học tiếng anh 1 kèm 1 online hay không bạn nên xác định nhu cầu học tiếng Anh của bạn là gì?

Rõ ràng bạn muốn cải thiện khả năng speaking trong tiếng anh thì bạn phải luyện tập nói càng nhiều thì càng tiến bộ nhanh. Việc học ngoài trung tâm với một lớp quá đông bạn không có khe hở nào để luyện nói. Họ thường bắt bạn luyện tập với bạn học theo kiểu bắt cặp nhưng 2 người đồng trình độ với nhau thì khó mà sửa lỗi cho nhau rồi người này nói người kia không hiểu và ngược lại. Trong một buổi học quá đông người bạn không được luyện kỹ năng nghe nói nhiều, ngoài ra bạn còn bị mất tập trung vì thường phải đi học sau một ngày đi làm mệt mỏi.

Học 1 kèm 1 online bạn có thể được nghe nói 100% với giáo viên của mình, bạn được sửa lỗi ngay lập tức. Sửa lỗi phát âm, lỗi dùng từ, lỗi ngữ pháp trong câu. Thì theo lẽ đương nhiên kỹ năng nghe nói phản xạ phát âm của bạn sẽ được cải thiện thấy rõ mỗi ngày. Học 1 kèm 1 nghĩa là lớp học chỉ có mỗi mình bạn nên bạn có thể tập trung học 100% học đầy đủ 50ph không thể ngồi ngả nghiêng, nhìn bên nọ, ngó bên kia. Bạn phải dùng tiếng Anh 100%, vì giáo viên là người nước ngoài, bạn phải dùng mọi khả năng tiếng Anh bằng mọi cách để cho giáo viên hiểu bạn nghĩa là bạn nỗ lực hết 100% sức lực của bản thân, nên việc tiến bộ nhanh là điều không thể không xảy ra.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh để rèn luyện ngữ pháp nhằm vượt qua các kỳ thi như Toeic hay thi học kỳ ở trường thì bạn không nên học 1 kèm 1 online vì sẽ không được tập trung ôn lý thuyết, ôn ngữ pháp hay có những chiến thuật làm bài để đạt điểm cao.

Tuy nhiên nếu bạn cần người luyện thi Ielts speaking 1 kèm 1 thì học theo hình thức này là một cách luyện nói cực kỳ hiệu quả để cải thiện điểm nói. Cũng như thực hành theo format chuẩn của một bài thi ielts speaking thực tế giúp bạn cảm nhận được những gì diễn ra trong thi thật giúp bạn tự tin và lưu loát hơn.

2. Học 1 kèm 1 online như thế nào?

Đầu tiên, bạn tìm phù hợp cho mình. Bạn có thể truy cập vào link https://giasubaochau.net/ và dễ dàng tìm kiếm ưng ý.

Sau khi tìm được gia sư theo đúng nhu cầu của mình, bạn nhớ mã gia sư, sau đó liên lạc với trung tâm qua các số hotline:

Hoặc bạn có thể nhắn tin trực tiếp lên fanpage của trung tâm gia sư Bảo Châu:

· Khu vực Hà Nội: https://www.facebook.com/giasubaochau

· Khu vực Hồ Chí Minh: https://www.facebook.com/giasubaochauhcm

3. Học phí học tiếng Anh một thầy một trò liệu có quá cao như lời đồn?

Vậy tính ra ở mọi khía cạnh thì việc học online 1 kèm 1 không hề mắc nhưng hiệu quả cực kỳ cao vì bạn được nghe – nói tiếng anh suốt buổi học. Lớp học là của riêng bạn, giáo viên cũng là của riêng bạn.

4. Học bao lâu thì bạn có thể giao tiếp tiếng Anh được?

Ví dụ với cấp độ high beginer ( tức chỉ biết tiếng Anh cơ bản) thì khoảng sau một khóa học 30 buổi bạn có thể giao tiếp trong các tình huống cần thiết trong đời sống như chào hỏi, đi du lich hỏi đường, gọi món ăn, giao tiếp với nhân viên quày check-in khách sạn, check-in ở sân bay, nói chuyện qua điện thoại….

Sửa bài viết

Bạn đang xem bài viết Trăn Trở Có Nên Mua Khóa Học Tiếng Anh Online Hay Không? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!