Top 8 # Youtuber Dạy Tiếng Trung Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 11 Kênh Youtube Dạy Tiếng Trung Tốt Nhất Hiện Nay

Đây là kênh youtube rất đặc biệt vì có hệ thống bài giảng đa dạng, phong phú gồm hàng trăm bài giảng về cấu trúc câu và từ vựng ngữ pháp với tài liệu và giáo trình vô cùng chuẩn và chắc kiến thức. Tuy nhiên giao diện bài giảng khá đơn giản và nhiều kiến thức cùng 1 lúc nên các bạn sẽ dễ cảm thấy nhàm chán.

Đây là một seri dài 100 tập được phát trên kênh CCTV’s English với mục đích dạy tiếng trung cho trẻ em và thanh thiếu niên. Mặc dù video này được đăng lên từ năm 2010 nên chất lượng hình ảnh không quá nét, nhưng giảng viên dạy rất tự nhiên, thú vị nhiều từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Trung. Các bạn mới học tiếng Trung có thể luyện nghe video này vì tốc độ nói tiếng Trung khá chậm.

Kênh này được sản xuất bởi nhóm Hanbridge được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho bạn tham gia kỳ thi Đánh giá trình độ ngôn ngữ Tiếng Trung HSK. Bạn có thể thực hành làm bài tập, trả lời các loại câu hỏi khác nhau. Bạn có thể chọn từ bất kỳ cấp độ HSK nào và tập trung vào các kỹ năng viết, nghe và đọc được chia sẻ trong video. Những thứ này sẽ là khóa học hữu ích nhất cho những sinh viên cần vượt qua kỳ thi ở trường hoặc để làm việc cho một công ty Trung Quốc.

Đây là một chương trình được tạo ra bởi CCTV dành cho những người học tiếng Trung vào năm 2009. Nó kể về câu chuyện của một cô gái người Mỹ đến du học ở Trung Quốc. Mỗi tập phim kéo dài khoảng 15 phút và có sự tham gia diễn xuất của nhiều nhân vật, rất thú vị và lôi cuốn cho người học. Tiếng Trung được sử dụng đa số trong video này, và khi gặp từ vựng khó hiểu sẽ được giải thích ngay lập tức. Khi học qua kênh youtube này có cảm giác như chúng ta đang xem 1 bộ phim truyền hình hài hước ngắn vậy.

WEBSITE TỰ HỌC TIẾNG TRUNG HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY ( NEW UPDATE )

HELLO CHINESE- ỨNG DỤNG TỰ HỌC TIẾNG TRUNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI PHỔ BIẾN TẠI TRUNG QUỐC

KINH NGHIỆM LUYỆN THI HSK ĐIỂM CAO VỚI THÀNH TÍCH HSK6 XUẤT SẮC

Top 07 Địa Chỉ Dạy Tiếng Trung Giao Tiếp Online Hay Nhất Trên Youtube

Các bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín để theo học tiếng Trung online nghe nói – giao tiếp trên mạng? Cụ thể ở đây là youtube vì nó vẫn là trang web số 1 về video trên thế giới. Youtube có hàng trăm, hàng nghìn các kênh chia sẻ kiến thức tiếng Trung nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 07 kênh youtube dạy tiếng Trung giao tiếp hay nhất.

Học tiếng Trung cùng Nguyễn Hữu Dương

Kênh youtube này dạy theo giáo trình và giáo trình hán ngữ nghe nói. Giáo trình hán ngữ nghe nói chính là yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả của kênh youtube học tiếng Trung cùng Nguyễn Hữu Dương. Giáo trình này là giáo trình được giảng dạy cho du học sinh tại Trung Quốc cùng với cuốn giáo trình hán ngữ và giáo trình hán ngữ đọc hiểu.

Hải phòng vip với ưu điểm đã ra 100 bài giảng của giáo trình hán ngữ. Nhóm các bạn Hải phòng đã làm 100 bài giảng của cuốn giáo trình hán ngữ đã giúp các bạn học tiếng Trung online giải cơn khát bài giảng trên mạng. Nhưng hệ thống bài giảng này còn thiếu hệ thống bài giảng về giáo trình hán ngữ nghe nói, khiến cho nhược điểm chính của người học tại Việt Nam là giao tiếp nghe nói lại không được khắc phục được.

Tiếng Trung Cẩm xu

Ưu điểm lớn nhất của tiếng Trung Cẩm xu là giọng đọc voi cùng dễ nghe. Cẩm xu vốn dĩ là cựu học sinh đại học ngoại thương và là Mc từ khi còn là sinh viên nên sau quá trình rèn luyện, giọng đọc của Cẩm xu được đánh giá là dễ nghe và lưu lại ấn tượng tốt nhất trên mạng internet.

Tiếng Trung tomato

Tomato là trung tâm tiếng Trung có tiếng tại Hải phòng, do lượng học sinh lớn và nhu cầu học tiếng Trung tại Hải phòng càng ngày càng là xu thế nên nếu bạn lên youtube tìm kiếm các bài giản của tiếng Trung tomato sẽ không khó khăn để tìm ra.

Tiengtrung.vn

Nếu bạn là người học tiếng Trung chắc chắn bạn đã từng nghe đến trung tâm tiếng Trung này. Thầy Châu và trung tâm chúng tôi là một trong những trung tâm lâu năm còn tồn tại và phát triển đến hiện nay. Mặc dù có nhiều lời nhận xét trái chiều từ Trung tâm tiếng Trung này nhưng cũng không thể phủ nhận được những lợi ích từ những đóng góp của thầy Châu đến cộng đồng dân tiếng Trung.

P/s: cách tôi thấy thầy làm tốt nhất chính là mô hình thương mại của trung tâm tiếng Trung, giúp các Trung tâm khác có thể học hỏi được mô hình đó. Nếu các Trung tâm không sống khoẻ thì làm gì có người chú tâm vào dạy các bạn được phải không nào (mặc dù thời gian gần đây cũng có nhiều nhận xét rằng trung tâm của thầy hơi nghiêng sang mảng kinh doanh nhiều quá)

tiếng Trung Hoàng Liên

Tôi trước đây đã từng học tại Trung tâm này và thực sự ấn tượng của tôi là không tốt. Nhưng…

Sau 1 thời gian kinh doanh theo phương pháp truyền thống, Trung tâm tiếng Trung Hoàng liên là trung tâm có sự đột phá rất lớn. Hoàng Liên đã có hệ thống bài giảng online hỗ trợ các bạn học tiếng Trung trực tuyến.

Thanh Mai hsk

Thanh mai hsk là một trong những trung tâm nghĩ lớn và làm lớn. Đây là trung tâm đầu tiên chuyên về tiếng Trung mà tôi biết rằng đã có 2 cơ sở ở hai đầu đất nước (một địa điểm tại khu vực thanh xuân – Hà Nội, một địa điểm tại thành phố Hcm). Đúng như tên gọi, Thanh Mai Hsk dành cho các bạn có nhu cầu ôn luyện thi Hsk. Với hệ thống liên kết với nhiều đối tác Trung Quốc, hươngd phát triển của Thanh Mai Hsk chắc chắn không chỉ dừng lại ở đó. Hi vọng Thanh Mai hsk sẽ giữ được chất lượng tốt thay vì mục tiêu thương mại như một số Trung tâm đã mắc phải.

Lưu ý đây chỉ là đánh giá cá nhân và trên góc độ youtube. Với các trung tâm thực tế chúng tôi sẽ có bài viết đánh giá sau.

6 Kênh Youtube Dạy Tiếng Nhật Online Miễn Phí

Có rất nhiều kênh youtube dạy tiếng Nhật chuyên dụng hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tiếng Nhật của các bạn. Tùy vào trình độ, nhu cầu, mong muốn mà mỗi người sẽ lựa chọn các kênh, video khác nhau.

Bằng cách xem các video trên kênh youtube dạy tiếng Nhật của người bản ngữ, bạn có thể làm quen với văn hóa Nhật Bản và tìm hiểu về cuộc sống ở Nhật Bản, tất cả đều giúp ích cho bạn. Trong quá trình học hãy chú ý ai đang nói, giọng nói của họ như thế nào, họ đang nói về ai …

1. Japanese For Morons

Đây là kênh youtube của một anh chàng người Mỹ – Victor. Anh hợp tác với Tomoko-sensei, một người bản xứ Nhật Bản, để tạo video song ngữ bao gồm các cụm từ và từ vựng rất hữu ích trong các ngữ cảnh thực tế khác nhau.

Phong cách của Victor rất đa dạng. Một số video sẽ dạy bạn từ vựng và cụm từ mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy trong sách giáo khoa. Kênh này cũng tập trung dạy bạn cách phát âm tiếng Nhật chính xác.

2. Popular on YouTube – Japan

Các bản hit mới nhất tại Nhật Bản luôn thu hút được lượt người xem cao. Các video J-pop mới nhất, tin tức chính trị, trailer và các chương trình truyền hình tất cả đều có trên kênh này.

Một số video dạy tiếng Nhật ở kênh này được trang bị phụ đề, giúp người dùng mới dễ hiểu hơn, nhưng đừng ngại thử thách bản thân bằng cách bỏ phụ đề. Sau một thời gian luyện xem video trên kênh Popular On Youtube, chắc chắn kỹ năng nghe tiếng Nhật của bạn sẽ tăng vọt.

3. Bilingirl Chika

Đây là kênh cung cấp những video dạy tiếng Nhật từ một người Mỹ gốc Nhật tên Chika. Cô ấy thường viết vlog bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật kể về cuộc sống ở Nhật Bản. Nhiều video trên Bilinggirl của Chika thực sự hữu ích cho những ai có ý định sống tại Nhật Bản hay chuẩn bị du lịch.

Vlog cá nhân và du lịch của cô ấy là 2 nơi thú vị nhất để học. Sẽ có tiếng Anh và tiếng Nhật song hành. Cách phát âm của Chika rất rõ, cô ấy cũng nói với một tốc độ chậm nên bạn sẽ nắm bắt nhanh thôi.

4. Learner‘s TV

TV của người học cung cấp một bộ sưu tập các bài học video miễn phí về các khía cạnh khác nhau của việc học tiếng Nhật. Các video thường dài khoảng 5 phút và sẽ dạy một kỹ năng tiếng Nhật một cách đơn giản và rõ ràng. Các video được thu thập từ nhiều nguồn trên Internet, kể cả từ nguồn trả phí, do đó chúng rất hữu dụng cho bạn. Đó là điểm hay của kênh Learner‘s  TV, bạn tìm kiếm được nhiều tài nguyên chỉ trong một trang web.

Bạn có thể xem các bài giảng về các từ phổ biến, học kana cơ bản, kanji hàng ngày và các loại từ vựng. Tất cả đều có trên Learner‘sTV … 

5. Japonin

Đối với bạn có trình độ cao thì kênh YouTube của Japonin là một cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng tiếng Nhật của bạn. Các video dạy tiếng Nhật cơ bản nhưng không có tiếng Anh. Hãy coi như đây là một thách thức để tìm hiểu các thuật ngữ và ý nghĩa của mỗi ký tự kanji. Bạn sẽ thấy mình tiến bộ hẳn.

Thực hành hoàn toàn bằng tiếng Nhật là một khó khăn nhưng đây lại là cách vô cùng hiệu quả để học ngoại ngữ. Bạn sẽ chăm chỉ, chịu khó tìm hiểu hơn để đạt được mục tiêu. Các video của Japonin chỉ dài 2-3 phút, bạn có thể xem đi xem lại cho đến khi bạn chắc chắn rằng mình đã hiểu.

6. Ochikeron

Ochikeron là một vlogger nấu ăn nổi tiếng trên YouTube ở Nhật Bản. Công thức nấu ăn của cô là nguyên bản và độc đáo, bao gồm một loạt món ăn dựa trên ý tưởng hộp bento kawaii đến các món ăn ít được biết đến từ các khu vực trên khắp Nhật Bản.

Nếu bạn thích các món ăn của cô, bạn có thể sao chép các bước để tạo công thức của riêng bạn bằng tiếng Nhật! Cô tường thuật các video của mình bằng tiếng Anh và bao gồm phụ đề tiếng Nhật, vì vậy bạn có thể vừa xem để nấu ăn vừa học tiếng Nhật.

Nếu bạn muốn mình tiến bộ hãy xem các video này hằng ngày. Nghiên cứu cho thấy học một cái gì đó dựa trên sở thích của bạn sẽ tạo động lực học gấp trăm lần. Bạn sẽ tương tác nhiều hơn và thấy mình có thể nhớ lại từ mới một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Viecoi.vn: Tìm việc làm – Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Những Kênh Youtube Dạy Học Tiếng Anh Tốt Cho Bé

Little Baby Bum

Sở hữu hơn 9 triệu lượt theo dõi, đây là kênh video dạy tiếng Anh cho bé 3, 4 tuổi với hình ảnh động vật 3D sống động. Rất nhiều trẻ em, trong đó có trẻ em Việt đã thuộc làu nhiều bài hát Tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

Xếp sau Little Baby Bum là Chuchu TV với hơn 7 triệu lượt theo dõi bao gồm nhiều bài hát hay cho các bạn nhỏ, hình ảnh hoạt hình dễ thương. Thông qua các bài hát, trẻ còn được học về màu sắc, chữ cái.

Đây là một trong những kênh video dạy tiếng Anh cho bé 3, 4 tuổi được các bà mẹ ưa chuộng không chỉ rèn luyện cho con một vài kĩ năng cơ bản mà còn giúp chúng ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình. Simple Kids Crafts với hơn 700 video hướng dẫn cách làm những món đồ đơn giản nhất mà không đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức.

Kids TV

Những nhà phát triển Kids TV biết được những năm phát triển đầu đời của trẻ có tầm quan trọng to lớn và ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của chúng sau này. Mỗi video có thể là một bài hát đơn giản giúp bé tập đếm, nhận biết mặt chữ hay một câu chuyện ý nghĩa chứa đựng bài học bổ ích.

Đây là kênh youtube nổi tiếng với gần 4 triệu lượt người theo dõi tập hợp những bài hát dễ nghe trên giai điệu đơn giản dành cho trẻ em dưới 6 tuổi. Nhân vật chính của các video không chỉ là nhân vật hoạt hình mà còn có sự góp mặt của các cậu bé, cô bé người thật rất đáng yêu. Điều này sẽ mang lại cảm giác gần gũi hơn khiến trẻ muốn học theo. Chỉ một thời gian ngắn theo dõi thôi, chắc chắn con của bạn sẽ thuộc làu làu hầu hết những ca khúc rất hay trong kênh youtube này.

Đúng như tên gọi, kênh video học tiếng Anh cho trẻ em này sử dụng những bài hát đơn giản làm nhạc đệm và lồng ghép vào những bài học khác nhau dành cho trẻ. Treetop Family là một trong những series có lượt xem nhiều nhất sẽ dạy trẻ về tầm quan trọng của gia đình và tình bạn. Các video khác sẽ làm cho con của bạn không thể ngồi yên và cứ liên tục nhún nhảy theo điệu nhạc cũng như bắt chước những động tác đơn giản của các nhân vật.

Đây chính là kênh youtube tuyệt vời dành cho những đứa trẻ năng động và có niềm yêu thích các thể loại xe ô tô. Mỗi video là một bài học đơn giản nhưng có thể kích thích, thử thách đầu óc sáng tạo của trẻ và giúp chúng nâng cao khả năng nhận thức mọi điều trong cuộc sống.