Top 12 # Youtube Học Tiếng Trung Dễ Như Ăn Kẹo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Trung Dễ Như Ăn Kẹo

Học tiếng Trung dễ hay khó, cách học tiếng Trung như thế nào sao cho hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, Tiếng Trung Ánh Dương sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết học tiếng Trung xuyên suốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nắm vững những kỹ năng này, các bạn sẽ thấy học tiếng Trung thật dễ như ăn kẹo

Mức độ phổ biến của tiếng Trung đang ngày một lan tỏa trên toàn thế giới. Theo số liệu thống kê năm 2017, số lượng người nước ngoài học tập và sử dụng tiếng Trung trên toàn thế giới đã vượt qua con số 100 triệu, ở một số quốc gia lớn như Anh, Pháp, Mĩ đã bắt đầu phổ biến môn tiếng Trung vào trong chương trình giáo dục, một số trường học của Mĩ còn đưa tiếng Trung vào giảng dạy như một ngoại ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Kinh tế Trung Quốc ngày càng phát triển vươn mình ra thế giới cùng với nền văn hóa Trung Hoa truyền thống có lịch sử lâu đời đã ngày càng thu hút đông đảo số lượng người học tiếng Trung.

Là một quốc gia láng giềng với Trung Quốc, nhu cầu học tập tiếng Trung của người Việt Nam lại ngày một cao, nhu cầu tìm hiểu về văn hóa, tìm kiếm cơ hội việc làm tại Trung Quốc cũng không ngừng tăng lên. Việt Nam cũng là một trong những nước có số lượng lớn người học tập và sử dụng tiếng Trung.

Người Việt Nam học tiếng Trung thường sẽ có lợi thế hơn so với các nước khác, đặc biệt là các nước châu Mĩ, châu Âu. Xét về yếu tố địa lí thì Việt Nam là nước láng giềng với Trung Quốc do đó cơ hội giao lưu tiếp xúc với tiếng Trung của người Việt Nam rất nhiều, ngoài ra còn thêm một số yếu tố văn hóa giữa hai nước có nhiều nét tương đồng, trong đó có rất nhiều nét văn hóa truyền thống Trung Hoa được du nhập vào Việt Nam. Người Việt Nam tiếp xúc rất sớm với tiếng Trung thông qua phim ảnh, chắc hẳn đã có rất nhiều người đã từng lớn lên với các bộ phim bất hủ đi cùng năm tháng như Tây Du Ký, Hoàn Châu Cách Cách, Thiên Long Bát Bộ, Thần Điêu Đại Hiệp,…

Cách phát âm của tiếng Trung cũng khá giống tiếng Việt, đều là ngôn ngữ có thanh điệu, ngoài ra trong tiếng Việt cũng có một lượng lớn các âm Hán Việt (chiếm gần 80%) đây là một thuận lợi lớn cho chúng ta khi học tiếng Trung. Hơn nữa, cách sắp xếp câu tiếng Trung và tiếng Việt rất giống nhau, đều là cấu trúc S+V+O do đó việc học ngữ pháp tiếng Trung đối với người Việt Nam không quá khó.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong quá trình học tiếng Trung:

Học bất cứ ngoại ngữ nào cũng vậy , việc luyện nghe luôn chiếm một vai trò vô cùng quan trọng. Việc luyện nghe giúp bạn phát triển khả năng cảm thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, nó giúp bạn cải thiện kĩ năng phát âm và giao tiếp rất nhanh . Khi bạn nghe nhiều dần dần trong bộ não bạn sẽ hình thành độ ‘nhạy’ đối với ngôn ngữ đó, bạn có thể cảm nhận được câu nói này có vẻ đúng câu nói kia có vẻ sai, qua việc luyện nghe hằng ngày bạn cũng tích lũy được khá nhiều vốn từ vựng giao tiếp và bạn bạn có thể áp dụng chúng một cách nhanh chóng khi nói và viết. Bạn có thể áp dụng hai cách nghe sau đây:

Nghe chủ động: Khi não bộ của các bạn đã hình thành phản xạ, các bạn nên tiến hành nghe chủ động. Chọn một đoạn băng ngắn vừa sức với khả năng của bạn để nghe, trong khi nghe các bạn cần tập trung và cố gắng hiểu xem đoạn băng đó có nội dung là gì. Môi ngày hãy dành ra 15-30 phút để nghe như vậy. Sau khi nghe bạn hãy tổng hợp lại những từ mới và mẫu câu đã nghe được vào một quyển sổ tay nhỏ để tiện ghi nhớ và tra cứu. Nội dung nghe cần phải đa dạng và tăng dần độ khó.

Tiếp theo sẽ là phần Nói: Làm thế nào để luyện nói nhanh và chuẩn? Để học nói tiếng Trung thật nhanh và chuẩn thì mình chia sẻ cho các bạn một số phương pháp mình đã áp dụng khá hiệu quả. Đó là:

– Tập suy nghĩ tư duy bằng tiếng Trung: Tuy kết cách sắp xêp câu của Tiếng Trung và tiếng Việt khá giống nhau, đều là S+V+O nhưng thực tế thói quen sử dụng từ cũng như ngữ pháp của tiếng Trung và tiếng Việt không giống nhau, và nếu như bạn suy nghĩ bằng tiếng Việt thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian để đối chiếu nó sang tiếng Trung, như vậy sẽ mất thời gian và làm mất đi phản xạ nhanh trong giao tiếp của bạn. Vì vậy ngay từ đầu bạn nên tập suy nghĩ tư duy bằng tiếng Trung, như vậy tiếng Trung của bạn mới “chuẩn” được.

– Đắm mình trong tiếng Trung ,rèn luyện khả năng diễn đạt và lưu loát: Để làm được điều này bạn cần phải nghe thật nhiều và phải luyện phát âm thật chuẩn ngay từ đầu. Về phần nghe như thế nào thì mình đã giới thiệu ở phần trên. Còn về phần luyện phát âm thật chuẩn ngay từ đầu cũng là một bước vô cùng quan trọng, là chìa khóa vàng để bạn ” nói tiếng Trung như người bản địa”, tuy nhiên rất nhiều người lại bỏ qua bước này, khi mới bắt đầu học việc phát âm chuẩn giúp bạn nghe một cách chuẩn xác hơn, ngoài ra khi bạn phát âm chuẩn bạn sẽ thấy tự tin hơn và tạo sức hút đối với người nghe hơn, nếu như bạn phát âm không chuẩn, khi giao tiếp bạn có thể sẽ gặp khó khăn và đôi lúc có thể sẽ gây khó chịu cho người nghe.

Có rất nhiều người cho rằng đây là phần khó nhất trong tiếng Trung, thực tế có rất nhiều người nghe nói rất tốt nhưng lại không thể viết( một số trong số họ vẫn có thể đọc được, họ có thể nhận được mặt chữ nhưng không thể tự mình viết ra được), có nhiều người khi mới bắt đầu học tiếng Trung sẽ rất dễ bị nản bởi chữ Hán, vì chúng ta đã quen với chữ La Tinh mà chữ Hán lại là chữ tượng hình- một loại chữ khá là khó, vì nó nhiều nét và khá rắc rối. Vậy làm thế nào để ghi nhớ chữ Hán một cách dễ dàng? Đầu tiên bạn cần phải nhớ các quy tắc viết tiếng Trung. Ngoài ra ngoài chăm chỉ viết nhiều và đọc nhiều là cách hiệu quả nhất để viết thạo chữ Hán. Hãy tập viết chữ Hán mỗi ngày, viết nhiều ở đây không phải là bạn cứ cắm đầu đi chép đi chép lại chữ Hán đó giống như hình thức chép phạt mà hãy dùng chữ Hán mà bạn mới học được đó để đặt câu như vậy bạn sẽ có ấn tượng hơn với nó, hãy tạo thói quen viết nhật kí mỗi ngày bằng chữ Hán (tất nhiên là bạn phải tự viết bằng tay) như vậy vừa nhớ được chữ lâu lại vừa luyện được kĩ năng viết câu cú, đoạn văn. Ngoài ra tốt nhất có thể thì bạn hãy học thuộc 214 bộ thủ, nó sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong việc ghi nhớ chữ Hán và tra từ điển. Mỗi chữ Hán đều có ý nghĩa riêng của nó, việc học chữ Hán bằng bộ thủ sẽ khiến bạn hiểu về ý nghĩa của chữ Hán, sẽ nhớ lâu hơn và sẽ cảm thấy chữ Hán rất thú vị. Hoặc bạn có thể tự nghĩ ra vè hoặc mẹo của riêng mình để nhớ chữ, ví dụ như chữ 德 ( đức) thì bạn có thể nhớ nó bằng cách học câu vè: Chim chích mà đậu cành tre. Thập trên tứ dưới nhất đè chữ tâm. Hoặc bạn có thể học chữ Hán qua flashcard cũng rất hiệu quả, ngoài ra còn có thể học qua các trò chơi đoán chữ, ghép chữ , đố chữ,… Bên cạnh việc viết nhiều các bạn cũng nên tìm đọc những mẩu tin ngắn, truyện, tiểu thuyết,.. bất cứ thông tin gì mà bạn thấy hứng thú, việc đọc nhiều giúp bạn nâng cao trình độ đọc hiểu, hoặc ít nhất đó là khả năng ghi nhớ nhận mặt chữ.

Học Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Dễ Như Ăn Kẹo

Bảng chữ cái tiếng Trung là tập hợp các chữ cái Latinh. Để thể hiện cách phát âm của chữ Hán.

Bài viết hôm nay, mình sẽ giúp các bạn phát âm được tiếng Trung một cách dễ nhất. Một số thuật ngữ bạn cần biết:

Phiên âm (pinyin): Cách phát âm

Vận mẫu: nguyên âm

Thanh mẫu: phụ âm

Thanh điệu: dấu

Ví dụ: Chữ Nhân (người) được viết là 人 và đọc là rén. Vậy rén là cách phát âm, còn 人 là cách viết.

Chú ý: Bảng chữ cái tiếng Trung Quốc gồm: Cách phát âm của nét chữ Hán

Tiếng việt thì cách viết và cách đọc là một. Vì từ nhỏ chúng ta đã được làm quen với các ký tự Latinh. Còn trong tiếng Trung, cách viết và cách đọc hoàn toàn khác nhau. Chúng ta phải học thật kỹ, mới có thể vận dụng tốt được.

1. Cách phát âm trong tiếng Trung

Cách phát âm tiếng Trung bằng hệ thống chữ La Tinh. Gồm: Nguyên âm, Phụ âm và dấu.

1.1. Nguyên âm

Trong tiếng trong gồm 35 vận mẫu (nguyên âm). Nguyên âm thì tiếng việt có: a, e, o, i, an, em… Còn tiếng Trung sẽ hơi khác, có những nguyên âm là: a, o, e, i, u, ü, ai, ao, an, ang, ou, ong, ei, en, eng, er, ia, iao, ian, iang, ie, iu, in, ing, iong, ua, uai, uan, uang, uo, ui, un, üe, üan, ün.

1.2. Phụ âm

Thanh mẫu (phụ âm) trong tiếng Trung gồm có 23 ký tự. Tiếng việt thì có b, c, d, g, h, ch, tr… Còn tiếng Trung gồm: b, p, m, f, d, t, n, l, g, k, h, j, q, x.

1.3. Dấu

Thanh điệu trong tiếng Trung giống với dấu trong tiếng Việt. Nếu tiếng việt có các dấu: Huyền ( ` ), Sắc ( ´ ), Ngã ( ~ ), Nặng ( . ), Hỏi ( ? ). Thì trong tiếng Trung chỉ có 4 dấu đó là thanh ngang ( – ), thanh sắc ( ´ ), thanh hỏi ( v ) và thanh huyền ( ` ).

Vậy là xong phần cách đọc tiếng Trung. Tiếp theo ta sang phần các nét chữ trong bảng chữ cái Trung Quốc. Hay, cách viết bảng chữ cái tiếng trung.

Trong tiếng Việt, ta cần phải luyện viết từng chữ cái một. Tiếng Trung cũng như vậy, nhưng có phần phức tạp hơn. Tiếng Trung gồm 8 nét cơ bản, đó là: Ngang, sổ, chấm, hất, phẩy, mác, gập và móc.

Bộ thủ là tập hợp 1 hay nhiều nét cơ bản phía trên. Một chữ Hán thì lại bao gồm 1 hay nhiều bộ.

Ví dụ: Chữ vô (không) được viết là 无 gồm 1 bộ thủ cùng tên (无). Bộ thủ này gồm 4 nét.

TỔNG HỢP LẠI

Bảng chữ cái tiếng Trung: Học Cách đọc (cách phát âm) + Cách viết

Cách đọc: Học vận mẫu (nguyên âm) + Học thanh mẫu (phụ âm) + Học thanh điệu (dấu)

Cách viết: Học nét chữ + Học bộ thủ + Học các chữ cơ bản

Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Dễ Như Ăn Kẹo

Tìm Hiểu Nguồn Ngốc Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn

1. Nguồn gốc

Trước kia, người Hàn sử dụng Hán Tự của người Trung Quốc. Hán Tự rất khó học vì cách viết của nó khác hoàn toàn so với phát âm của tiếng Hàn. Chính vì thế chỉ có tầng lớp quý tộc mới biêt chữ, còn lại đa số người nghèo không có tiền đi học đều không biết chữ. Nhận thấy được điều đó, lúc bấy giờ với tầm lòng thương dân, yêu nước. Vua Sejong và các học giả đã ngày đêm tìm tòi và phát tạo ra Hangeul với mục đích xóa mù chữ.

Năm 1443 vua Sejong công bố bảng chữ cái Hangeul, lúc bấy giờ được gọi là Huấn Dân Chính Âm gồm 28 chữ cái. Sau đó ba năm 1446 quyển sách dạy chữ quốc ngữ Huấn Dân Chính Âm đầu tiên được ban hành.

Tuy nhiên, lúc bấy giờ Huấn Dân Chính Âm bị tầng lớp quý tộc tẩy chay. Họ lo ngại thế lực bị lung lay khi người dân đều được xóa nạn mù chữ, việc cai trị sẽ trở nên khó khăn hơn. Việc cấm sử dụng Hangeul càng trở nên tâm tối hơn khi vua Sejeong qua đời.

Cho đến tận thế kỉ 17, hangeul bắt đầu được sử dụng lại. Và đạt đến một bước phát triển mới khi các tập thơ và tiểu thuyết được viết bằng Hangeul xuất hiện ngày một nhiều. Để tưởng nhớ công lao to lớn của vua Sejong. Hàn Quốc chọn ngày 9 tháng 10 hằng năm làm ngày Hangeul.

2. Cấu tạo Bảng chữ cái tiếng Hàn – Hangeul

a. Phụ Âm

Hiện nay hangeul được hình thành dựa vào 38 kí tự, gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Đặc biệt vua Sejong tạo nên Hangeul dựa trên cơ thể con người, mà quan trọng nhất là hình dáng cơ quan phát âm. Ví dụ như ㄱ và ㄴ giống hình dáng của của lưỡi khi được phát âm. ㅁ giống hình dạng của miệng. ㅅ giống hình dạng của răng khi chạm vào nhau. Và ㅇ giống hình dạng của cổ họng. Từ năm phụ âm cơ bản, phát triển thành 19 phụ âm khác nhau.

Nguyên âm tiếng Hàn được tạo thành dựa trên nguyên lý triết học âm dương. ‘ · ‘ là tượng trưng cho vòng tròn của bâu trời, ‘ㅡ’ tượng trưng cho hình dạng bằng phẳng của mặt đất, ‘ㅣ’ tượng trưng cho con người. Từ những nguyên âm cơ bản phát triển thêm thàng 21 nguyên âm khác nhau.

HỌC BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG HÀN

1. Nguyên Âm

Tiếng Hàn gồm 21 nguyên âm, trong đó gồm 10 nguyên âm cơ bản và 11 nguyên âm kép.

a. Nguyên âm đơn

ㅏ : Đọc là “a”

ㅓ: Đọc là “o” hoặc “ơ”, càng về phía Nam Hàn Quốc phát âm càng rõ “ơ”

ㅗ: Đọc là “ô” tròn miệng

ㅜ: Đọc là “u”

ㅡ: Đọc là “ư” răng chạm răng

ㅣ: Đọc là “i”

ㅑ: Đọc là ya (Là a nhưng thêm một nét ở giữa)

ㅕ: Đọc là yo (Là o nhưng thêm một nét ở giữa)

ㅛ: Đọc là yô (Là ô nhưng thêm một nét ở giữa)

ㅠ: Đọc là yu (Là u nhưng thêm một nét ở giữa)

b. Nguyên âm kép

ㅐ: Đọc là e, gần như æ trong tiếng Anh (i ghép với o, ㅣ ㅓ)

ㅒ: Đọc là ye (Là e nhưng thêm một nét ở giữa)

ㅔ: Đọc là ê nhưng ngắn hơn ê trong tiếng Việt (o ghép với i, ㅓ ㅣ)

ㅖ: Đọc là yê (Là ê nhưng thêm một nét ở giữa)

ㅘ: Đọc là wa ( ô ghép với a)

ㅝ: Đọc là wo (u ghép với o)

ㅙ: Đọc là we (ô ghép với e)

ㅞ: Đọc là wê (u ghép với ê)

ㅚ: Đọc là wê đồng âm với ㅞ (ô ghép với i)

ㅢ: Đọc là ưi (ư ghép với i)

2. Phụ Âm

a. Phụ âm đơn

ㄱ: đọc là g hoặc k

ㄴ: đọc là n

ㄷ: đọc là đ hoặc t

ㄹ: đọc là l hoặc r

ㅁ: đọc là m

ㅂ: đọc là p

ㅅ: đọc là s

ㅇ: đọc là âm câm khi là phụ âm thứ 1 hoặc đọc là ng khi là phụ âm thứ 3

ㅈ: đọc là j

ㅊ: đọc giống ch trong tiếng Việt nhưng đọc bằng hơi gió, bật hơi lên

ㅋ: đọc giống kh trong tiếng Việt

ㅌ: đọc giống th trong tiếng Việt nhưng bật hơi gió lên

ㅍ: đọc tựa như ph nhưng phải đọc bằng đầu lưỡi và bật hơi

ㅎ: đọc là h

b. Phụ âm căng

ㄲ: đọc là k nhưng căng mạnh lên

ㄸ: đọc là t

ㅃ: đọc là p cũng phải căng mạnh lên

ㅆ: đọc là ss và căng mạnh lên

ㅉ: đọc là ch và căng mạnh lên

Tất cả những âm căng ở trên, khi phát âm bạn hãy nén hơi lại trong cổ họng, đừng để hơi thoát ra để tạo thành âm căng. Khi luyện đọc có thể dùng tờ giấy để trước miệng. Đối với âm bật hơi như, ㅌ ㅊ ㅋ ㅍ khi phát âm tạo ra làn gió làm lay tờ giấy, Đối với âm căng ㄲ, ㄸ, ㅃ, ㅆ, ㅉ sẽ không hề tạo ra làn gió nào cả.

CÁCH GHÉP NGUYÊN ÂM VÀ PHỤ ÂM TRONG BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG HÀN

Cũng giống như tiếng Việt, chữ tiếng Hàn được ghép từ nguyên âm và phụ âm. Chủ yếu có ba dạng cấu tạo dưới này. Nhưng để ghép và đọc được chữ tiếng Hàn bạn cần phải học thuộc lòng và nhớ mặt chữ trước đã.

Phụ âm + Nguyên âm

– ㄴ: n & ㅏ: a ⇒ 나

Ví dụ: Hãy viết chữ banana trong tiếng Hàn. Banana có 2 phụ âm là b và n, có 1 nguyên âm a

– ㅂ: b & ㅏ: a & ㄴ: n ⇒ 바나나

Ví dụ: Hãy viết chữ ô i trong tiếng Hàn. Ô i có nghĩa là dưa chuột

– ô là ㅗ và i là ㅣ⇒ 오이

Đến đây có nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao lại viết là 오이 mà không phải là ㅗ ㅣ. Các bạn hãy nhớ lại cấu trúc ghép chữ chúng ta đang học trong tiếng Hàn bắt buộc phải có phụ âm rồi mới tới nguyên âm. Mà để đặt phụ âm trước nguyên âm ㅗ và l mà không làm nó đọc khác đi, chúng ta sẽ thêm phụ âm câm phía trước nó. Phụ âm câm ở đây là ㅇ. Phía trên có đề cập đến.

Ví dụ: Hãy viết chữ na i trong tiếng Hàn.

ㄴ là n, ㅏ là a và i là ㅣ ⇒ 나이 (Từ 나 vì nguyên âm ㅏ có phụ âm ㄴ đi cùng nên chúng ta viết là 나. Còn từ 이, vì nguyên âm ㅣ đứng một mình không có phụ âm đi cùng. Vì thế chúng ta bắt buộc thêm phụ âm câm ㅇ trước nó, viết là 이)

Phụ âm + Nguyên âm + Phụ âm

Chú ý: Trường hợp các phụ âm ngoại trừ những phụ âm ㅁ, ㄴ, ㅇ, ㄱ, ㅂ, ㅃ, ㅍ, khi là phụ âm thứ 3 đều phát âm là t.

Ví dụ: 꽃 (kkôt), 받침(bat chim)

Phụ âm + Nguyên âm + Phụ âm + Phụ âm

Bật Mí Phương Pháp Học Tiếng Hàn Dễ Như Ăn Kẹo

Tiếng Hàn không hề khó, nó chỉ khó nếu bạn không có phương pháp học và nó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết áp dụng các cách học tiếng Hàn dễ nhớ, hiệu quả nhất mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây. Bạn có thể ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn trong thời gian ngắn mà lại nhớ lâu nhất .

Cách học tiếng Hàn dễ nhớ nhất.

Tiếng Hàn không hề khó nếu bạn biết áp dụng các cách học tiếng Hàn dễ nhớ , hiệu quả nhất mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây, bạn có thể ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn trong thời gian ngắn mà lại nhớ lâu nhất. Học tiếng Hàn Quốc người học phải đối mặt với lượng từ vựng cũng như ngữ pháp vô cùng đa dạng và đồ sộ chưa kể càng nên cao kiến thức càng mở rộng và phức tạp .

Có thể nhiều người luôn nghĩ rằng, khả năng ghi nhớ tiếng Hàn Quốc được coi là năng khiếu của từng người , có người chỉ cần nhìn qua là sẽ nhớ, nhưng có người vừa học đã quên . Nhưng không phải như thế , người học tiếng Hàn phải tìm cách làm sao để cải thiện khả năng ghi nhớ của mình mà không bị mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất .

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả

1. Học từ vựng tiếng Hàn qua hình ảnh.

2. Làm flashcard học từ vựng và ngữ pháp.

Kỹ năng nghe là phương pháp hữu hiệu nhất để bạn cải thiện kỹ cũng như củng cố các kỹ năng khác. Nghe nhiều , nghe đi nghe lại nhiều lần sẽ nhớ và dần tạo được phản xạ với phát âm của từ, khiến bạn nghe 1 lần là nhận ra ngay. Nên tập trung nghe những đoạn hội thoại ngắn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày sau đó mới tiến xa hơn và kết hợp giữa nghe và đọc thì hiệu quả sẽ cao hơn là chỉ nghe không .

4. Học qua người bản xứ.

Học tiếng Hàn với người bản xứ

Bạn có thể tự học tiếng hàn tại nhà, học online để rèn luyện và tự trau dồi thêm kiến thức cho mình. Ngày nay, với sự phát triển của internet thì việc vận dụng chúng vào việc học của mình thì thật sự dễ như ăn kẹo. bạn có thể vừa giải trí và vừa rèn luyện khả năng tiếng Hàn của mình qua những bộ phim, bài hát …. Học qua những phương tiện như thế này, không những thú vị mà còn mang lại hiệu quả vô cùng cao nữa.

Bạn có thể tự tạo ra cho mình một nhóm học tiếng Hàn. Qua đó có thể tự trau dồi và sửa chữa lỗi cho nhau, phương pháp học nhóm này được rất nhiều người áp dụng bởi nó mang lại hiệu quả vô cùng cao bạn có thể cùng nhau học tập, trao đỏi tài liệu và tự rèn luyện đánh giá kết quả học tập của nhau. Để học tập thật tốt bạn cần phải có phương pháp và bí quyết học tập thật tốt. đồng thời phải có ý thức của bản thân thì việc học tiếng Hàn của bạn sẽ đạt được hiệu quả vô cùng cao.

Tags: hoc tieng han, hoc tieng han theo nhom, tu hoc tieng han, hoc tieng han online.