Top 7 # Youtube Học Tiếng Anh Lop 5 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Giao An Tv Lop 5 Buoi Chieu

Tiếng việt luyện tập

Ôn tập: Thư gửi các học sinhI.Mục đích, yêu cầu:– Củng cố cho HS cách đọc to, rõ ràng, diễn cảm.– Rèn cho các em kĩ năng đọc diễn cảm.– Giáo dục HS lòng kính yêu Bác Hồ.II. Chuẩn bị : Phấn màu, nội dung.III. Hoạt động dạy học:1.GV nêu yêu cầu của giờ học. – Gọi HS đọc bài : Thư gửi các học sinh. – GV nhận xét cách đọc.2. Hướng dẫn HS cách đọc. * Đọc to, rõ ràng, trôi chảy, đúng cách đọc. – Hướng dẫn HS đọc diễn cảm đoạn : “Từ sau 80 năm giời nô lệ….nhờ một phần lớn ở công học tập của các em” – Yêu cầu HS nhấn giọng các từ sau : xây dựng lại, trông mong, chờ đợi, tươi đẹp, hay không, sánh vai, phần lớn. – Nghỉ hơi đúng giữa các cụm từ : ngày nay / chúng ta cần phải xây dựng lại cơ đồ mà tổ tiên đã để lại cho chúng ta ; nước nhà trông mong / chờ đợi ở các em rất nhiều.* HS đọc theo cặp (nhóm đôi). GV theo dõi, hướng dẫn các em đọc.* HS đọc nối tiếp cả bài theo từng đoạn.* GV quan sát chung, sửa sai.* HS thi đọc diễn cảm.* Cho HS thi theo nhóm.* Cả lớp nhận xét, GV bổ sung.3. Củng cố dặn dò : GV nhận xét giờ học. Về nhà ôn lại bài.

Tiếng viêt luyện tậpTừ đồng nghĩaI.Mục đích, yêu cầu: – HS nắm được thế nào là từ đông nghĩa. – HS biết vận dụng những kiến thức đã có, làm đúng các bài tập thực hành tìm từ đồng nghĩa. – Giáo dục HS ý thức học tốt bộ môn.II. Chuẩn bị : Nội dung, phấn màu.III. Hoạt động dạy học:1.GV cho 1 HS đọc phần ghi nhớ SGK (8). – HS nhắc lại thế nào là từ đồng nghĩa? Cho VD? – GV nhận xét.2.Hướng dẫn HS làm bài tập.Bài 1:– Đặt câu với mỗi từ đồng nghĩa sau : ăn, xơi, biếu, tặng, chết, mất.Bài giải:a.Cháu mời ông xơi nước ạ.Hôm nay, em ăn được hai bát cơm.b.Bố mẹ cháu biếu ông bà cân cam.Nhân dịp sinh nhật Lan, em tặng bạn bông hoa.c.Ông Minh mới mất sáng nay.Con hổ bị trúng tên chết ngay tại chỗ.Bài 2: – Điền từ đồng nghĩa thích hợp vào những câu sau. – Các từ cần điền : cuồn cuộn, lăn tăn, nhấp nhô.Bài giải:– Mặt hồ lăn tăn gợn sóng.– Sóng biển cuồn cuộn xô vào bờ.– Sóng lượn nhấp nhô trên mặt sông.Bài 3:Đặt câu với mỗi từ sau : cắp, ôm, bê, bưng, đeo, vác.Bài giải :+ Bạn Nam tung tăng cắp sách tới trường.+ Mẹ em đang ôm bó lúa lên bờ.+ Hôm nay, chúng em đi lao động bê gạch.+ Chị Lan đang bưng mâm cơm.+ Chú bộ đội đeo ba lô về đơn vị.+ Bà con nông d

5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh ‘Chuẩn Nhất’

Sẵn sàng du học – Youtube là một kênh tự học tiếng Anh miễn phí với nhiều kiến thức bổ ích, tuy nhiên bạn cũng cần chắt lọc và lựa chọn những kênh Youtube đáng tin cậy để học tiếng Anh hiệu quả.

SSDH xin giới thiệu 5 kênh Youtube của người bản xứ sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

1. English with Lucy

English With Lucy là kênh Youtube của Lucy Earl – một giáo viên chuyên tiếng Anh đồng thời là một vlogger. Hiện Lucy đã có gần 900.000 người theo dõi với người xem từ khắp nơi trên thế giới, trải từ Nam Mỹ đến Indonesia, Ấn Độ.

Cô cho biết mục đích của mình là dạy tiếng Anh – Anh hay miễn phí cho mọi người.

Các video của Lucy Earl có những lời khuyên làm thế nào để ngưng tư duy bằng cách dịch trong đầu, những từ mọi người thường phát âm sai, ý nghĩa đằng sau những thành ngữ hay cách diễn đạt thú vị hoặc kỳ lạ được người Anh sử dụng.

Nhiều video của cô đã được thêm phụ đề nhiều thứ tiếng giúp người xem dễ theo dõi hơn.

2. Being British: Joel & Lia

Kênh Youtube của Joel và Lia sẽ mang đến những video thú vị, nói chuyện thân mật về văn hóa và ngôn ngữ Anh, cùng một số video so sánh giữa Anh Quốc và Mỹ và nói về hệ thống chăm sóc sức khỏe của Anh.

Nếu bạn có ý định du học Anh Quốc và muốn tìm hiểu về đất nước này một cách chân thực thì đây là một kênh Youtube lý tưởng dành cho bạn.

3. Eat Sleep Dream English

“Ăn – Ngủ – Mơ tiếng Anh” là kênh Youtube của Tom. Hàng tuần Tom đều có các video về tiếng Anh – Anh hiện đại, giúp bạn tìm được niềm yêu thích với tiếng Anh.

Các video của Tom sẽ giúp bạn cải thiện phát âm, chính tả, giải thích ngôn ngữ trong nhắn tin,…

Tom còn làm nhiều video dạy tiếng Anh rất phổ biến bằng cách học qua các bài hát “hit” như “Shape of You”.

4. Speak English With Misterduncan

Từ năm 2006, Mr Duncan đã cho ra đời các bài học tiếng Anh bằng video trên mạng internet. Mỗi bài học là một đoạn phim ngắn với đề tài cụ thể dành cho mọi đối tượng có trình độ tiếng Anh khác nhau với phong cách giảng dạy vui nhộn, thú vị, dễ hiểu và dễ nhớ.

Emma Saying là một kênh hướng dẫn phát âm tiếng Anh miễn phí với các video siêu ngắn, cung cấp cách phát âm chuẩn cho mọi từ tiếng Anh trong từ điển.

Thái Hải (SSDH) – Theo Gia Đình Mới

5 Kênh Youtube Hay Nhất Cho Bạn Học Tiếng Anh

Youtube không chỉ là một kênh giải trí để bạn xem phim, nghe nhạc, các chương trình giải trí,…

Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra hàng nghìn video miễn phí để học tiếng Anh

Nhưng làm sao để chọn ra những kênh Youtube thực sự chất lượng?

Hơn 1,2 tỉ người đang học tiếng Anh trên khắp thế giới

Mỗi người dạy đều có một phong cách riêng và rất khác nhau, nhưng tất cả những người thầy youtube của chúng ta đều thú vị và có khả năng truyền dạy hấp dẫn.

EBIV1. Speak English with Misterduncan

Hơn 64 triệu lượt xem kênh Youtube nổi tiếng này

Đây là một trong những kênh Youtube phổ biến nhất cho việc học tiếng Anh. Thật dễ dàng để thấy điều đó với con số kinh ngạc – hơn 11 triệu lượt xem cho video đầu tiên của Misterduncan. Ông ấy đam mê tiếng Anh và bạn có thể cảm nhận điều đó trong những video được thiết kế công phu.

EBIV2. Real English

Real English với nhiều tình huống thực tế thú vị

Real English là một trong những kênh youtube tốt nhất cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Kênh này có một thư viện bài học lớn và miễn phí để truy cập. Mỗi một bài học gồm hai đoạn video, một đoạn có chèn phụ đề và một đoạn không, có kết hợp với những bài tập sinh động. Đó thực sự là những tình huống thực tế trong đời sống, vì vậy bạn sẽ cảm thấy rất chân thực khi thấy mọi người nói tiếng Anh trên các video.

EBIV3. BBC Learn English

Mọi người trên thế giới đều rất quen thuộc với BBC

Một trong những công ty phát thanh truyền hình nổi tiếng nhất thế giới – BBC ( British Broadcasting Corporation) đã phát hành trên Youtube một loạt các bài học tiếng Anh miễn phí. Họ đưa ra các bài học là những tình huống đời sống thực tế, phim hoạt hình và các bài phỏng vấn xin việc làm.

Có một bộ sưu tập video ngắn cực cool về từ vựng cho bạn để nghe. Những video này tuy ngắn nhưng chứa đầy thông tin thực sự bổ ích.

EBIV4. Bussiness English Pod

EBIV5. VOA Learning English

Học tiếng Anh bổ ích, hài hước, vui nhộn với VOA

VOA ( Voice of American) là một kênh tin tức tiếng Anh khác biệt với những kênh khác. Kênh này cung cấp những bài báo tin tức với phụ đề và tốc độ đọc chậm hơn bình thường. Điều này cho người xem thời gian để nghe mỗi từ một cách rõ ràng và để nhìn thấy khẩu hình miệng của người đọc.

* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa nơi bạn sẽ theo học.

An Quyên – Edu2Review

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Top 5 Kênh Youtube Học Tiếng Trung Tốt Nhất

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng lại quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian đến các trung tâm. Bạn muốn tìm một số kênh youtube học tiếng trung tốt nhất, nhưng lại có quá nhiều lựa chọn, khiến bạn phân vân. Web Tiếng Trung xin gửi đến bạn Top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất.

Khi nhắc đến các kênh học tiếng Trung hiệu quả trên Youtube người ta không thể nào không nhắc đến channel “Học tiếng Trung Phạm Dương Châu”. Đây là một kênh học tiếng Trung của thầy Phạm Dương Châu với gần 200.000 lượt theo dõi, xứng đáng đứng đầu trong top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất. Kênh thường xuyên cập nhật các video dạy tiếng Trung để cung cấp kiến thức cho các bạn có nhu cầu học và tìm hiểu tiếng Trung.

Khi đến với kênh youtube này bạn có thể luyện khẩu ngữ tiếng Trung, học tiếng Trung online luyện thi HSK, từ vựng chuyên ngành tiếng Trung, học tiếng Trung cơ bản, luyện nghe, luyện viết, học tiếng Trung đàm thoại cấp tốc… được phân chia theo từng list bài học.

Học Tiếng Trung Cầm Xu – đứng đầu trong top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất.

Một kênh khác học tiếng Trung trên Youtube mà không thể bỏ qua trong top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất, đó là kênh “Học Tiếng Trung Cầm Xu” với hơn 100.000 lượt theo dõi.

Học tiếng Trung Cầm Xu, người có giọng phát âm chuẩn nhất hiện nay, là phát thanh viên tại VOV giao thông, chuyengia về giọng nói và âm thanh.

Khi đến với channel này, bạn sẽ được tham gia vào các bài học vô cùng thú vị thông qua chương trình “Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo” với các video sinh động từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra bạn còn sẽ được học về cách phát âm tiếng Trung cơ bản, học từ vựng, luyện nghe tiếng Trung, học tiếng Trung qua câu chuyện Hán ngữ…

Kênh thường xuyên cập nhật các video dạy tiếng Trung, tổng hợp hướng dẫn tự học tiếng Trung cho mọi người một cách đơn giản nhất. Kênh không chỉ đăng tải các video dạy tiếng Trung mà còn tiếng Đài, tiếng bồi nhằm đáp ứng nhu cầu của các học giả gần xa.

Đây là kênh học tiếng Trung với hơn 30 nghìn lượt đăng ký, thường xuyên đăng tải các bài học mới nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, các bài học được biên tập theo quyển giáo trình BOYA .