Top 14 # Youtube Học Tiếng Anh Lớp 1 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Những Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Anh Hiệu Quả( Phần 1) / 2023

Kênh Youtube này gửi đến các bạn các bài trả lời mẫu và các bài học về kì thi IELTS Speaking, và các bài giảng về 4 kỹ năng IELTS, các tips và chiến lược gợi ý để các bạn đi thi đạt kết quả tốt nhất có thể. Ngoài ra ngoài ra thầy cũng làm một vài cái clip linh tinh về tùm lum vấn đề trên trời dưới đất giúp bạn cải thiện từ vựng tự nhiên.

Nếu là 1 người yêu thích tiếng Anh và thường xuyên theo dõi các trang luyện thi từ các cao thủ IELTS, hẳn bạn không còn gì xa lạ với Thầy Đạt IELTS – người sáng lập kênh YouTube IELTS With Datio (http://bit.ly/ieltswithdatio), hiện có trên 100.000 lượt theo dõi.

Xuất phát điểm của Thầy Hồ Kính Đạt là cử nhân xuất sắc chuyên ngành Ngôn ngữ Anh – Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Sau 8 năm sống và làm việc tại Singapore, Thầy quyết định quay trở về nước để chia sẻ kiến thức góp nhặt được từ kinh nghiệm đến với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Hiện Thầy sở hữu chứng chỉ IELTS 8.5 overall, trong đó 3 kỹ năng Speaking, Listening và Reading đều “cán mốc” điểm tối đa 9.0. Ngoài ra, Thầy còn có chứng chỉ sư phạm quốc tế Cambridge CELTA được cấp bởi Đại học Cambridge – Tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục trên toàn thế giới.

Bên cạnh các chứng chỉ chuyên nghiệp, Thầy Đạt IELTS còn có kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế với 5 năm giảng dạy tiếng Anh học thuật, cũng như từng ngồi “ghế nóng” trong vai trò cố vấn học thuật cho chương trình IELTS Face Off VTV7.

“5 Minutes about IELTS” là một web series mỗi tập dài 5′ về IELTS như bộ 4 kỹ năng, các tips và chiến lược gợi ý để các bạn đi thi đạt kết quả tốt.

5 minutes about IElLTS được xây bởi anh Thịnh (Andy), người đã suất sắc đạt 8.5 IELTS overall, cùng với đó là học bổng British Council IELTS Local Prize.

Kênh không chỉ hữu ích với những bạn đang tự học IELTS mà cũng cực cần thiết với những ai muốn cải thiện kĩ năng Tiếng Anh của mình bởi không chỉ cung cấp những tips làm bài thi IELTS mà anh Thịnh còn làm những video về cuộc sống đời thường một cách hài hước và chia sẻ hành trình đạt 8.5 IELTS cũng đạt học bổng hay du học tự túc của mình.

Đây là kênh giúp các bạn đi từ khá Tiếng Anh lên giỏi Tiếng Anh dựa vào lời khuyên của một cựu chuyên Anh đang sống và làm việc tại Mĩ.

Xem những video của chị mọi người sẽ không chỉ ấn tượng trước khả năng nói và những hiểu biết về tiếng Anh của chị mà còn được tạo động lực khi nghe câu chuyện về hành trình nghỉ học tại Việt Nam, tự tìm cách sang Mĩ du học và làm việc của chị.

Ngoài ra kênh của chị còn có Chuyên mục IELTS khẩu nghiệp kết hợp với thầy Tom của EdSpace cung cấp cho các bạn những thông tin về IELTS mà nhiêu bạn chưa biết tới trong quá trình đi học trung tâm hay tự học như việc chọn giáo viên hay giảng viên phù hợp ( video Ai không nên dạy IELTS…), sự thật về tăng band thần tốc…

Bài viết gợi ý:

Học Tiếng Anh Lớp 1 / 2023

By Category: Tags: AnhNguBIS BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH học kèm tiếng Anh quảng ngãi, tiếng anh lớp 1 quảng ngãi, tiếng Anh trẻ em Quảng Ngãi

Bắt đầu học tiếng Anh đúng thời điểm và học tiếng Anh đúng phương pháp sẽ có sự ảnh hưởng lớn đến sự phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của con sau này. Hiện nay, nhiều ba mẹ đã cho học tiếng Anh từ mầm non. Tuy nhiên vẫn có nhiều ba mẹ bắt đầu cho con học tiếng Anh từ lớp 1. Lên lớp 1, nhiều trẻ sẽ được học tiếng Anh tại trường. Cũng có các bé bắt đầu học tại các trung tâm tiếng Anh. Vậy con cần phải học những kỹ năng nào? Làm sao để con học tốt tiếng Anh lớp 1?

Với trẻ, dù là học ngôn ngữ nào thì việc học luôn diễn ra theo quy trình Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chính vì vậy, kỹ năng nghe vô cùng quan trọng. Nghe đúng mới có thể nói đúng, nói đúng thì mới có thể giao tiếp được.

Khi con bắt đầu học tiếng Anh lớp 1, ba mẹ cần chú ý đến việc luyện kỹ năng nghe cho con. Kênh Youtube hay một vài đĩa CD tiếng Anh theo lứa tuổi là một lựa chọn tốt để luyện nghe tiếng Anh tại nhà.

Hiện nay, sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 sẽ có CD bài nghe cho con. Ba mẹ cũng có thể sử dụng nguồn này để con luyện nghe tại nhà.

Chương trình học tiếng Anh lớp 1 khá đơn giản. Với trẻ lớp 1, ba mẹ hãy cho con học phát âm tiếng Anh bằng việc đọc chữ cái hay một số từ cơ bản.

Kỹ năng nghe tiếng Anh sẽ có ảnh hưởng lớn nhất tới khả năng phát âm của con. Ba mẹ nên mở những video dạy phát âm có khẩu hình miệng cho con xem.

Với trẻ lớp 1, việc học đọc tiếng Anh sẽ gồm học đánh vần, đọc chữ cái, đọc số, đọc từ, đọc câu đơn giản.

Ngoài việc dạy con học đọc, ba mẹ có thể dạy con học đếm. Đương nhiên, con phải học đếm bằng tiếng Anh. Học tiếng Anh lớp 1 thì con có thể học số đếm, học đếm đồ vật… Từ việc học đếm con có thể phân biệt số ít và số nhiều, phân biệt số thứ tự và số lượng. Bên cạnh đó, con cũng sẽ trau dồi được từ vựng và được luyện đọc tiếng Anh.

Khi bắt đầu học tiếng Anh lớp 1, con đã biết viết. Mặc dù kỹ năng viết tiếng Anh không quá quan trọng với trẻ lớp 1. Nhưng nếu trẻ dành thời gian hợp lý để học viết từ lớp 1 thì sẽ rất có ích cho sau này.

Việc học viết tiếng Anh cho trẻ lớp 1 bao gồm viết chữ cái, viết số, viết từ đơn giản. Việc bé luyện viết sẽ giúp con ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Ba mẹ nên cho con luyện viết từ vựng trước sau đó luyện viết các câu đơn giản.

Hiện nay, rất nhiều trường đã đưa tiếng Anh thành môn học của lớp 1. Tuy nhiên, nếu chỉ học tiếng Anh ở trường thì con sẽ có ít cơ hội luyện tập; nhất là các kỹ năng nghe, nói và phát âm tiếng Anh.

Chính vì vậy, ba mẹ nên xem xét đến việc cho con tham gia các lớp học tiếng Anh tại trung tâm. Bằng cách này, con sẽ có môi trường để rèn luyện và phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng.

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

Địa chỉ:

*** BIS1: 126 Trương Định, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi

*** BIS2: 235 Nguyễn Công Phương, P Nghĩa Lộ, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại:

*** BIS1: 0255 222 55 99

*** BIS2: 0255 222 58 99

Dạy Học Tiếng Anh Lớp 1 / 2023

đ.biệt, lúc học từ vựng tiếng Anh lớp 03 theo đề tài này, trẻ sẽ biết đc rằng, những người bản ngữ đểu rất thích trò chuyện xung quanh thời tiết. Trên thực tế thì khí hậu tại Anh khá phong phú đa dạng, từ nắng ấm tới tuyết rơi, nhiệt độ nơi đây thường cực thấp là dưới 0 độ vào mùa đông và không quá 32 độ vào mùa hạ. thành thử, người Anh thường chủ yếu bắttrò chuy đầu cuộc ện với 1 người lạ hoặc bằng hữu bằng cách nhắc đến thời tiết bởi đây là đề tài dễ nói, dễ thân thuộc nhất.

ngay sau đây là một số từ vựng tiếng Anh trẻ nhỏ lớp ba đề tài Weather:

Học từ vựng tiếng Anh lớp ba chắc chắn chẳng thể bỏ quá một vài mẫu câu về cách hỏi thời tiết. Với cách hỏi này, bé có khả năng sử dụng khi hỏi hoặc trả lời bằng hữu. Để hỏi thời tiết trong ngày như thế này, tất cả chúng ta sẽ sử dụng mẫu câu:

-What’s the weather like today? (Thời tiết hôm nay như thế nào?)

Ví dụ: Do you know what the weather will be like tomorrow? (Bạn có biết thời tiết sẽ thế nào vào ngày mai?)

Do you know if it’s going to rain tomorrow? (Bạn có biết trời có mưa vào ngày mai không?)

Thời tiết hôm nay như thế nào?

– It’s + thời tiết (hot, cold…) ( Thời tiết hôm nay …)

Ví dụ: The weather is supposed to be sunny and warm tomorrow. Thời tiết đc cho là có nắng và ấm áp vào ngày mai.

It’s supposed to rain for the next several days. Trời được cho là có mưa trong một số ngày đến.

Để hỏi và trả lời về thời tiết tại một địa điểm cố định, chúng ta sẽ sử dụng mẫu câu:

– Câu hỏi: What’s the weather like in + địa điểm (Hà Nội, Đà Nẵng…)

Câu hỏi: What’s the weather like in …

Ví dụ: What’s the weather like in Ha Noi?

– Trả lời: It’s + thời tiết (hot, cold, windy…)

Ví dụ: It’ s cold in Ha Noi. Thời tiết ở Ha Noi cực kỳ lạnh.

Học Tiếng Anh Qua Youtube Cùng Voa. / 2023

Hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một nguồn luyện nghe phong phú, đa dạng và chắc chắn sẽ củng cố kỹ năng luyện nghe TOEIC của bạn – đó là học tiếng Anh qua youtube cùng VOA.

Với chúng ta học ngoại ngữ nói chung hay tiếng Anh nói riêng thì khó khăn lớn nhất đó là khả năng nghe và nói. Đây là hai kỹ năng quan trong nhất quyết định khả năng biết tiếng Anh của một người. Khi học tếng Anh thì hai kỹ năng này cũng luôn tương hỗ cho nhau. Khả năng nói của bạn tốt sẽ giúp cho bạn nghe được nhiều hơn là bạn nói không tốt và ngược lại thì bạn nghe tốt sẽ giúp cải thiện khả năng nói của bạn. Chắc hẳn mỗi người học tiếng Anh đều muốn hai khả năng này của chúng ta ngày càng tốt hơn, phải không?

VOA là viết tắt của Voice Of America – chương trình sẽ giúp khả năng nghe tiếng Anh thông qua các bản tin trên nhiều lĩnh vực.

Tại sao nên lựa chọn luyện nghe nhờ VOA trên youtube? – Tất cả “reporters” đều có giọng phát âm chuẩn Anh-Mỹ – Tốc độ nói tướng đối chậm – Phụ đề tiếng Anh phục vụ cho việc tra cứu từ mới và luyện đọc theo – Chủ đề phong phú với nhiều lĩnh vực như Education (giáo dục), Economy (Kinh tế), Agriculture (Nông nghiệp),… từ đó giúp bạn củng cố từ vựng về các lĩnh vực này – một điều thú vị là vốn từ vựng này cũng thường xuyên bắt gặp trong các tài liệu TOEIC và đề thi TOEIC đấy! – Có chú giải nghĩa của một số từ vựng quan trọng xuất hiện – Nguồn học miễn phí và không giới hạn trên youtube

Vậy luyện nghe cùng VOA như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Bước 1: Ở lượt nghe đầu tiên, bạn hãy nhắm mắt lại, tập trung hết sức vào bản tin đó. Hãy nghe xem bản tin đó nói về vấn đề gì. Đừng lo nếu bạn không nghe thấy hết. Nhớ là ở lượt nghe này, chúng ta đang xem “vấn đề gì đang được đề cập tới”. Bạn sẽ chỉ cần nghe vài từ là có thể biết được nó đang đề cập đến kinh tế, chính trị, hay văn hoá, và cụ thể đó là vấn đề gì. Hãy thử xem, đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều.

Bước 3: Bước này là để hoàn thiện cho bước thứ 2. Bạn hãy nghe thêm một lần nữa và tiếp tục take note để hoàn thiện hơn cho bản tóm tắt của mình. Lúc này, bạn gần như đã có trong tay bản outline (dàn ý) của người biên tập viên bản tin đó rồi đấy. Bạn có thể lặp lại bước này, tức là nghe và take note thêm một lần nữa để biết thêm nhiều thông tin như bạn muốn.

Bước 4: Ai cũng biết là các bản tin trong “Special V.O.A” luôn kèm theo phụ đề. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng các bản tapescript này nhỉ? Trước hết, ở bước này bạn sẽ vừa nghe vừa nhìn vào bản phụ đề để kiểm tra lại các thông tin mà bạn đã ghi được ở trên và biết được thông tin nào còn thiếu, thông tin nào chưa chính xác. Bạn có thể tự cho điểm mình dựa trên độ chính xác và đầy đủ của những thông tin mà bạn đã ghi được.

Bước 5: Ở bước này, bạn sẽ dựa trên phụ đề để phát triển kĩ năng nói. Theo kinh nghiệm của những người Việt “nói tiếng Anh như người bản ngữ” và đã từng sử dụng “Special V.O.A”, đây là phương pháp cực kì hữu ích cho bạn luyện ngữ âm. Bạn hãy bật video và nghỉ sau một câu/ một đoạn của câu, sau đó nhắc lại theo đúng ngữ điệu của người phát thanh viên. Bằng cách này, sau một thời gian nhất định, bạn sẽ có được “native – like pronunciation and intonation” (ngữ âm và thanh điệu giống người bản ngữ).

Bước 6: Sau khi đã luyện tập pronunciation (ngữ âm), hãy hoàn thiện hơn kĩ năng của bạn bằng việc phát triển tính nature and fluence (tự nhiên và trôi chảy). Trong tay bạn lúc này đã có bản take-note hoàn chỉnh của bản tin, hãy tự mình trình bày một bản tin dựa trên những thông tin bạn đã ghi lại. Bạn có thể thực hiện bước này nhiều lần, cho đến khi bạn có thể nói như một người phát thanh viên của “Special V.O.A”.

Một số video gợi ý cho bạn đọc:

Bản tin về GIÁO DỤC: Bản tin này nói tới những ứng dụng truyền thông khác nhau như thư điện tử, facebook, twitter … – những cách thức liên lạc và giao tiếp vô cùng gần gũi với chúng ta.

Bản tin về KINH TẾ: Vấn đề tài chính trong gia đình – tiền tiêu vặt cho con cái – bàn luận xung quanh vấn đề rất quen thuộc

này.

Bản tin về NÔNG NGHIỆP: Cung cấp cho các bạn từ vựng về khá nhiều loại thiên tai, hiện tượng tự nhiên hay gặp.

Và còn rất rất nhiều tư liệu khác chỉ bằng một vài ký tự search đơn giản trên youtube!