Top 18 # Youtube Học Tiếng Anh Cho Bé / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Những Kênh Youtube Dạy Học Tiếng Anh Tốt Cho Bé / 2023

Little Baby Bum

Sở hữu hơn 9 triệu lượt theo dõi, đây là kênh video dạy tiếng Anh cho bé 3, 4 tuổi với hình ảnh động vật 3D sống động. Rất nhiều trẻ em, trong đó có trẻ em Việt đã thuộc làu nhiều bài hát Tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

Xếp sau Little Baby Bum là Chuchu TV với hơn 7 triệu lượt theo dõi bao gồm nhiều bài hát hay cho các bạn nhỏ, hình ảnh hoạt hình dễ thương. Thông qua các bài hát, trẻ còn được học về màu sắc, chữ cái.

Đây là một trong những kênh video dạy tiếng Anh cho bé 3, 4 tuổi được các bà mẹ ưa chuộng không chỉ rèn luyện cho con một vài kĩ năng cơ bản mà còn giúp chúng ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình. Simple Kids Crafts với hơn 700 video hướng dẫn cách làm những món đồ đơn giản nhất mà không đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức.

Kids TV

Những nhà phát triển Kids TV biết được những năm phát triển đầu đời của trẻ có tầm quan trọng to lớn và ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của chúng sau này. Mỗi video có thể là một bài hát đơn giản giúp bé tập đếm, nhận biết mặt chữ hay một câu chuyện ý nghĩa chứa đựng bài học bổ ích.

Đây là kênh youtube nổi tiếng với gần 4 triệu lượt người theo dõi tập hợp những bài hát dễ nghe trên giai điệu đơn giản dành cho trẻ em dưới 6 tuổi. Nhân vật chính của các video không chỉ là nhân vật hoạt hình mà còn có sự góp mặt của các cậu bé, cô bé người thật rất đáng yêu. Điều này sẽ mang lại cảm giác gần gũi hơn khiến trẻ muốn học theo. Chỉ một thời gian ngắn theo dõi thôi, chắc chắn con của bạn sẽ thuộc làu làu hầu hết những ca khúc rất hay trong kênh youtube này.

Đúng như tên gọi, kênh video học tiếng Anh cho trẻ em này sử dụng những bài hát đơn giản làm nhạc đệm và lồng ghép vào những bài học khác nhau dành cho trẻ. Treetop Family là một trong những series có lượt xem nhiều nhất sẽ dạy trẻ về tầm quan trọng của gia đình và tình bạn. Các video khác sẽ làm cho con của bạn không thể ngồi yên và cứ liên tục nhún nhảy theo điệu nhạc cũng như bắt chước những động tác đơn giản của các nhân vật.

Đây chính là kênh youtube tuyệt vời dành cho những đứa trẻ năng động và có niềm yêu thích các thể loại xe ô tô. Mỗi video là một bài học đơn giản nhưng có thể kích thích, thử thách đầu óc sáng tạo của trẻ và giúp chúng nâng cao khả năng nhận thức mọi điều trong cuộc sống.

Review 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay / 2023

Cho bé học tiếng Anh từ sớm sẽ rất có ích vì bé sẽ dễ dàng tiếp thu một nguồn kiến thức lớn hơn từ ngữ pháp đến từ vừng khi bước vào các cấp học khác nhau. Bài viết này mình sẽ giúp các mẹ review 5 kênh Youtube học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay để giúp bé nâng cao trình độ nhanh nhất.

1. Kênh Youtube ChuChuTV cho bé học tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng Anh qua bài hát luôn là một nguồn giúp bé tiếp thu kiến thức tốt hơn hết, vì âm nhạc sẽ tạo động lực cho bé học nhanh hơn.

Hiện tại, đây có thể nói là kênh học tiếng Anh được đăng ký theo dõi với số lượng khủng lên đến 36.7 triệu người, và có hơn 500 video cho bé lựa chọn học tập.

Truy cập kênh youtube tại link: https://www.youtube.com/user/TheChuChuTV/

2. Kênh Youtube Dream English Kids

Trong mỗi video, thầy Matt đều biên soạn cho phù hợp, và làm sao để các bé có thể bắt chước, hát theo lời bài hát một cách dễ dàng nhất.

Những kỹ năng tiếng Anh trẻ có thể học được qua các video như:

Bé có thể học đánh vần từ vựng tiếng Anh

Học hát theo lời

3. Kênh Youtube English Singsing cải thiện tiếng Anh cho bé

Với hơn 1.7 triệu người đăng ký theo dõi, English Singsing được đánh giá là một trong những kênh Youtube rất bổ ích cho bé.

Ban biên tập chú trọng vào những đối tượng trẻ em, nên toàn bộ nội dung sản xuất đề mang tính cách của những bạn trẻ lồng ghép sự vui nhộn, câu thoại đơn giản cho bé học hỏi dễ dàng.

Top 5 chương trình học tiếng Anh online tốt nhất cho trẻ

Review trung tâm tiếng Anh Hà Nội tốt nhất cho bé hiện nay

[Review] 10 trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng cho bé mới nhất

Phụ huynh thời Google dạy con học tiếng Anh

4. Baby Big Mouth

Được mô tả với là kênh Youtube với các hoạt động giúp bé vừa học vừa chơi như:

Số lượng theo dõi kênh đã đạt mức 11 triệu người, có đa dạng video cho bé học tiếng Anh thỏa thích. Chủ đề trong mỗi video đều được biên tập bởi các nhạc sĩ và những nhà giáo dày dặn kinh nghiệm với các thể loại phù hợp cho bé:

Học tiếng Anh qua màu sắc

Học đếm số bằng tiếng Anh

Học tiếng Anh với bài Hát

Thiết kế nhân vật trong mỗi video cũng là điểm thu hút sự tập trung của trẻ, khi lồng ghép ảnh đồ họa và hóa trang cho những chú rối vô cùng đáng yêu. Đây sẽ là một kênh giúp bé học tiếng Anh hiệu quả và không khó khăn cho bố mẹ khi chỉ dẫn cho bé trong quá trình học.

5. Kênh youtube HooplaKidz cho bé học tiếng Anh

HooplakKidz là một nguồn học tiếng Anh cho bé từ 4 tuổi trở lên với nội dung phối hợp giữa âm nhạc và hoạt hình vui nhộn tạo hứng thú cho bé khi học. Những video được dẫn dắt bởi 3 nhân vật chủ chốt Annie, Ben, và Mango sẽ cùng các bé nhảy múa, hát ca trên những bài hát thiếu nhi vui nhộn.

Giọng điệu lồng ghép cũng cho bé dễ dàng bắt bước, nhảy theo các nhân vật mà không cần đền sự giúp đỡ của bố mẹ.

Cho bé học tiếng Anh không còn khó khăn nữa khi bố mẹ có thể tham khảo 5 kênh Youtube học tiếng Anh này. Mình tin chắc các bé sẽ ngày càng tiến bộ hơn khi lựa chọn đúng kênh học tập và phương pháp học đấy.

Top 9 Kênh Youtube Bổ Ích Cho Bé Vừa Học Vừa Chơi / 2023

Đây là những kênh youtube bổ ích cho bé có nhiều lượt theo dõi, đăng ký và cung cấp nhiều kiến thức giáo dục nhân vân, lành mạnh. Các bậc cha mẹ có thể tham khảo để lựa cọn kênh phù hợp với bé nhà mình.

Chuchu TV với 13 triệu lượt theo dõi bao gồm nhiều bài hát hay cho các bạn nhỏ, hình ảnh hoạt hình dễ thương. Thông qua các bài hát, trẻ còn được tìm hiểu về màu sắc và nhận biết chữ cái.

Hiện có 4,5 triệu lượt người đăng ký theo dõi là con số đủ để chứng minh Kid’s Tivi được trẻ yêu và người lớn thực sự tin tưởng. Với hàng nghàn video dễ thương được thiết kế gần gũi như những người bạn sẽ giúp trẻ học tiếng Anh từ căn bản: bảng chữ cái, số, con vật cho đến các bài hát, câu chuyện…

Nội dung video mang tính giáo dục nhân văn và lành mạnh. Do đó, nên cha mẹ có thể yên tâm cho con xem mà không phải băn khoăn hay lo lắng ảnh hưởng không tốt đến nhân cách trẻ.

Là một kênh có các nội dung về rèn luyện kĩ năng cơ bản cho con và các con có ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình. Thời điểm hiện tại thì kênh có hơn 700 video hướng dẫn cách làm những món đồ đơn giản nhất mà không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Hiện có hơn 5,1 triệu người theo dõi. Kênh rất thú vị vì thông qua đó, trẻ có thể tự làm những món đồ chơi, những con vật đơn giản…

Đây là kênh youtube vô cùng lý tưởng cho các bé thích âm nhạc, yêu ca hát đó các mẹ.

Những bài học về hình học, màu sắc, động vật… đều ở trong những bài hát vui vẻ được hướng dẫn bởi anh chàng yêu trẻ con – Matt. Những bài hát trên kênh đều có giai điệu dễ nhớ, các trò chơi thì dễ bắt chước làm theo phù hợp với mọi trẻ.

Với hơn 9 triệu lượt theo dõi thì là kênh tập hợp các video bài hát cho trẻ em với hình ảnh động vật 3D sống động. Đa số trẻ em các nước, trong đó có trẻ em Việt đã thuộc làu nhiều bài hát Tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

Với những sáng tạo của những bài học của trẻ năm lớp 1, sau đó biến chúng thành những bài hát có lời đơn giản giúp trẻ làm quen và ghi nhớ cách đếm số, nhận biết màu sắc hay tiếng kêu của các con vật quen thuộc.

Kênh này không chỉ giúp trẻ nhận biết mặt chữ cái mà còn dạy chúng cách ghép thành những chữ đơn giản. Hình ảnh video sống động, nhiều màu sắc sẽ giúp trẻ thêm hứng thú vừa học vừa chơi hơn.

Pop Kids cũng là một trong những kênh Youtube cho trẻ em hot nhất hiện nay. Kênh YouTube hiện có gần 5.000 video clip và nội dung đa dạng từ video giáo dục tới video giải trí như bộ phim hoạt hình, trò chơi hấp dẫn, chương trình ca nhạc

Vì thế mà Pop Kids đã chiếm được tình cảm cảu các em nhỏ và phụ huynh.

Sở hữu 9,5 tiệu người đăng lý, ABCkidTV là kênh youtube được yêu thích bởi sự gần gũi và bổ ích. Những video về bảng chữ cái, số, con vật … được thiết kế gần gũi như những người bạn giúp trẻ thích thú học hỏi và tiếp thu nhanh hơn. Điều đặc biệt là mẹ có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng bởi nội dung của các video này đều đầy tính nhân văn và lành mạnh

Kênh youtube này là sự kết hợp giữa hoạt hình vui nhộn và âm nhạc dành cho trẻ em từ 1 đến 3 tuổi. Nội dung cung cấp những kiến thức văn hóa của nhiều nước khác nhau trên thế giới, thông qua vốn từ vựng tiếng Anh đơn giản, dễ nghe, dễ bắt chước.

Kênh có những hình ảnh trực quan, giúp ảnh nhận biết sự vật, hiện tượng đúng đắn.

Hình ảnh đáng yêu và âm nhạc vui tươi giúp trẻ dễ tiếp thu kiến thức. Kênh youtube này có rất nhiều series để các mẹ lựa chọn để phù hợp với từng lứa tuổi.

Phụ Huynh Cần Biết 6 Kênh Youtube Dạy Nói Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Này! / 2023

Đây là một trong những kênh Youtube có bộ sưu tập khổng lồ về các vần điệu dành cho trẻ em. Khi học với Rajshri Kids, các bé không những được giải trí, thư giãn mà còn giúp cho quá trình học tiếng Anh trở nên dễ dàng và vui nhộn hơn. Hiện nay, trên Rajshri Kids có đến hơn 600.000 lượt theo dõi và là một phần trong các hoạt động vui chơi, học tập mỗi ngày của nhiều em nhỏ.

Hoạt hình Gattu Pig – Big Magic (Nguồn: Youtube)

2. Shemaroo – Kids

Shemaroo – Kids hiện nay là một trong những kênh dạy học tiếng Anh dành cho trẻ em có số lượng tương tác khá nhiều trên Youtube. Với hơn 900.000 lượt theo dõi, Shemaroo – Kids cung cấp cho các bậc phụ huynh công cụ thú vị để chia sẻ kiến thức, học tập và vui chơi cùng tụi nhỏ.

Thông qua những bộ phim từng đoạt giải thưởng, các bài thơ hay, các bài hát thú vị và những chương trình video giáo dục thích hợp sẽ mang đến những điều mới lạ cho việc học tập của trẻ nhỏ.

Hoạt hình The Hive – Squeaky Bee (Nguồn: Youtube)

3. Busy Beavers – Kids English

Đi vào hoạt động từ năm 2007, Busy Beavers bắt đầu chịu trách nhiệm sáng tạo, ứng dụng và làm ra những video có chất lượng tốt dành cho trẻ em. Đây là một nguồn tài liệu phong phú và đa dạng. Ở Busy Beavers, các em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo không ngừng nghỉ.

Santa’s gonna bring a a log tonight (Nguồn: Youtube)

4. Dream English Kids Songs

Một lựa chọn thú vị khác dành cho các bé trong việc rèn luyện nói tiếng Anh cơ bản. Các em sẽ được học với anh chàng Matt thân thiện và vui tính. Các bài giảng của anh đều chú trọng lồng ghép các hoạt cảnh vui nhộn vào với các kiến thức tiếng Anh cần thiết giúp các em có thể vừa học vừa chơi một cách tự nhiên.

Các bài học trên kênh đều được thiết kế thông qua các bài hát. Kênh youtube Dream English Kids Songs hứa hẹn rất nhiều điều thú vị.

Jobs song for kid (Nguồn: Youtube)

5. Book Box Inc

Book Box Inc được tạo lập với một nền tảng các video kể chuyện bằng tiếng Anh. Nếu các bé yêu thích những câu truyện cổ tích trên toàn thế giới như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch,… thì BookBox sẽ là một kênh học tập thú vị.

Hiện nay, BookBox khởi tạo hệ thống các video được chuyển thể từ các quyển sách điện tử có đồng hóa âm thanh, hình ảnh. Nội dung sống động sẽ giúp các em vừa hào hứng với việc học tiếng Anh vừa có thể giải trí sau mỗi giờ lên lớp.

The wind and the sun (Nguồn: Youtube)

6. Appu Series

Appu Series là kênh tiếng Anh tích hợp nhiều chương trình với nhiều thể loại khác nhau. Điểm đặc biệt là giao diện bắt mắt có thể giúp các bậc phụ huynh cùng học với trẻ nhỏ. Nội dung các bài học cũng rất đa dạng và phong phú, gồm các thể loại yêu thích của trẻ như: phim hoạt hình, phim hoạt họa…

Bên cạnh đó, các em còn có nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán học đơn giản nhất. Học với Appu Series sẽ là những trải nghiệm thú vị cho các em.

Appu helps fish (Nguồn: Youtube)

Một điểm nổi bật của học tiếng Anh qua Youtube đó là các bậc phụ huynh có thể chủ động cho các bé học ở mọi lúc mọi nơi. Đồng thời việc dạy nói tiếng Anh cho trẻ sẽ không còn phải chờ đợi và bị gián đoạn nữa. Điều này sẽ nâng cao khả năng tự học tiếng Anh và tạo tinh thần chủ động nắm bắt kiến thức cho trẻ. Hơn thế nữa ba, mẹ cũng có thể học tập cùng con để có thêm sự gần gũi.

Mai Nguyễn tổng hợp