Top 12 # Xin Visa Học Tiếng Anh Tại Canada / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Bí Quyết Xin Visa Du Học Canada Từ A / 2023

Để trở thành một du học sinh Canada thì việc xin visa du học Canada là thử thách đầu tiên cần đạt được. Bạn đã có bí kíp chinh phục cho riêng mình chưa?

– Bước 1: Chọn trường và nộp đơn xin nhập học

Bạn cần xác định được trường muốn theo học tại Canada và nộp đơn xin nhập học. Lưu ý những trường đạt yêu cầu để nhận sinh viên quốc tế phải là những trường được Bộ giáo dục Canada công nhận, có mã DLI và được công bố trên trang web của Đại sứ quán Canada. Về mẫu đơn xin nhập học, các bạn có thể download từ trang web chính thức của trường, điền đầy đủ thông tin vào đơn và nộp kèm theo các loại giấy tờ bắt buộc. Sau 1 đến 3 tháng, nếu chấp thuận trường sẽ gửi thư mời nhập học, nếu không trường sẽ báo lại để bạn nộp hồ sơ vào trường khác. Thường quá trình này sẽ thực hiện qua mạng Internet để tiết kiệm thời gian.

– Bước 2: Xin visa du học Canada

+ Đơn xin thị thực nhập cảnh: Yêu cầu phải được điền đầy đủ, chính xác bộ đơn gồm: đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn, bản khai lý lịch gia đình.

+ Hộ chiếu: Phải còn hạn sử dụng cho khoảng thời gian dự định lưu trú tại Canada, cần nộp 1 bản chính và giữ lại 1 bản sao.

+ Hình: Chụp hình kỹ thuật số tại nơi nộp hồ sơ.

+ Thư mời nhập học: Bản chính hoặc bản sao thư chấp thuận chính thức của trường tại Canada, thư nhập học cần có những thông tin sau: Họ tên và địa chỉ của du học sinh, Ngày tháng năm sinh, khóa học và trình độ khóa học, ngày bắt đầu và kết thúc khóa học. Lưu ý trong thư chấp thuận phải có địa chỉ du học sinh tại Việt Nam (Do nhiều trường hợp người thân ở Canada xin thư hộ nên điền vào địa chỉ Canada).

+ Bảng điểm: Phiếu điểm gần đây nhất (học bạ) do trường trung học, đại học hoặc cao đẳng cấp và tất cả bằng cấp khác (nếu có).

Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng/Sổ tiết kiệm.

Tài sản: Giấy xác nhận tài sản, hình chụp cơ sở kinh doanh, nhà cho thuê, đất vườn…

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết, bạn sẽ nộp hồ sơ cho Phòng Tiếp nhận Hồ sơ và Thị thực Nhập cảnh Canada tại IOM từ thứ hai đến thứ sáu. Lưu ý là việc phỏng vấn sẽ không hoàn toàn áp dụng với tất cả hồ sơ du học Canada, trường hợp Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì họ sẽ gửi thông báo hẹn phỏng vấn nhằm xác minh thông tin nhanh hơn.

– Bước 3: Khám sức khỏe

Du học sinh có thời gian du học Canada dự kiến trên 6 tháng đều bắt buộc phải thực hiện khâu khám sức khoẻ. Bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ được gửi đến bạn khi đơn xin thị thực nhập cảnh của bạn tạm thời được chấp thuận. Thông thường Lãnh sự quán sẽ thông báo qua email nên các bạn lưu ý kiểm tra email thường xuyên. Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định và bạn phải đến đúng cơ sở y tế được chỉ định đó.

– Bước 4: Chờ kết quả xin visa du học Canada , nhận visa và chuẩn bị lên đường du học

Sau khi có kết quả khám sức khoẻ, bạn sẽ được Lãnh sự quán cấp visa nhập cảnh Canada và về gửi về địa chỉ được ghi trong đơn xin visa kèm theo hộ chiếu du học sinh. Sau khi có visa du học Canada, các bạn có thể chuẩn bị hành trang cần thiết cũng như đặt vé máy bay và lên đường du học.

Nằm trong top những quốc gia tốt nhất thế giới dành cho người nhập cư, hiển nhiên các loại visa du học Canada cũng khá đa dạng cho học sinh – sinh viên có nhiều sự lựa chọn.

2. Kinh nghiệm xin visa du học Canada

Như vậy, tùy theo chương trình học mà các loại visa du học Canada sẽ theo đó có sự khác nhau về hồ sơ, thủ tục đi kèm. Những ai đang có ý định du học xứ sở lá phong chắc chắn nên hiểu và biết rõ các điểm khác biệt này cũng như để lên kế hoạch hợp lý nhất cho bản thân. cách chọn ngành du học tại Canada

Như bạn đã biết, Đại sứ quán Canada xét visa chủ yếu dựa vào hồ sơ du học, vì vậy họ sẽ luôn đánh dấu hỏi trong hồ sơ của bạn và sẽ làm sáng tỏ bằng được những gì họ cho là đáng nghi vấn. Do đó, điều quan trọng nhất trong lộ trình làm visa là bạn cần phải hiểu tường tận hồ sơ của chính mình. Hồ sơ xin visa du học Canada nên được chuẩn bị càng sớm càng tốt để giúp bạn chủ động về thời gian trong trường hợp hồ sơ của bạn chẳng may không được chấp thuận và bạn phải chuẩn bị lại cho lần sau hoặc bạn sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian nhập học tại Canada. Cũng theo kinh nghiệm xin visa du học Canada của nhiều người, có 3 dấu hiệu nhận biết khả năng đậu visa của bạn:

– Hồ sơ của bạn quá tốt và rõ ràng, bạn sẽ được cấp visa ngay mà không cần phỏng vấn.

– Nếu bạn nhận được thư hẹn phỏng vấn cùng với giấy khám sức khỏe, khả năng được cấp visa của bạn hơn 80%, đại sứ quán chỉ muốn gặp bạn xác nhận lần cuối cùng rằng quyết định cấp visa cho bạn là hoàn toàn xứng đáng.

– Nếu bạn chỉ nhận được ngày, giờ, địa điểm phỏng vấn tức là xác suất đậu và rớt như nhau.

Hồ sơ xin visa du học Canada sẽ bị cho là xấu khi bạn chọn những chương trình kết hợp vừa học vừa làm. Điều này sẽ làm lãnh sự đặt nghi vấn vì sao bạn lại đi làm trong quá trình học, phải chăng gia đình ở Việt Nam không đủ điều kiện để cho bạn đi học? Bên cạnh đó, một bộ hồ sơ có tài chính rõ ràng thì việc xét duyệt càng dễ dàng và thuận tiện hơn.

3. Du học cùng English Town

Cuối cùng, kinh nghiệm ở chính bạn – tự tin và có sự chuẩn bị tốt thì bạn sẽ thành công. Hãy chắc chắn rằng trước ngày phỏng vấn, bạn đã dự trù tất cả các tình huống có thể xảy ra và đã có phương án trả lời hợp lý. Hãy tự tin trả lời ngắn gọn, đầy đủ nội dung bên cạnh sự bình tĩnh trong bộ trang phục chỉnh tề – tất cả những chuẩn bị chu đáo nhất sẽ khiến bạn có thêm thiện cảm với chuyên viên phỏng vấn đấy!

English Town được biết đến là thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn, trung tâm không chỉ cung cấp các khóa học đa dạng mà bố trí nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình huấn luyện đặc biệt hoàn toàn bằng tiếng Anh cho bạn “tắm” tiếng Anh mỗi giờ. English Town còn nổi bật nhờ không gian học tập sáng tạo, đầy cảm hứng 16 khung giờ học linh hoạt mỗi ngày, kể cả 12h trưa. Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng tâm huyết, năng động trong môi trường 100% tiếng Anh , English Town có thể giúp bạn tự tin hơn, quen dần với áp lực mỗi khi có ai đó hỏi – đáp tiếng Anh.

Tóm lại, English Town là môi trường cung cấp kiến thức, kỹ năng và tinh thần tự tin, sẵn sàng cho bạn du học khắp nơi mà không ngại giao tiếp!

Xin Visa Du Học Canada Mất Bao Lâu? / 2023

Xin visa du học Canada là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong giấc mơ du học Canada. Các bạn có biết xin visa du học Canada mất bao lâu? Thời gian xét visa du học Canada, xin visa du học canada có khó không, thủ tục xin visa du học canada, tỉ lệ đậu visa du học canada, hồ sơ xin visa du học gồm những gì…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học định cư Canada. Trung tâm tư vấn du học Canada chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn sinh viên những vấn đề về visa du học Canada giúp các bạn có thể hoàn thành giấc mơ du học mình

Không một ai có thể trả lời chính xác vấn đề Xin visa du học Canada mất bao lâu. Bởi vì thời gian xin visa du học ở Canada mất bao lâu còn phụ thuộc vào các yếu tố mà chúng tôi sẽ liệt kê sau đây

Trung bình thời gian ít nhất để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ apply xin visa du học Canada tình từ thời điểm nhận hồ sơ , khám sức khỏe, dịch thuật, xin thư mời nhập học và ra được visa trong tay các bạn sinh viên mất khoảng 3 tháng

Tại sao thời gian xin visa du học Canada lại lâu như vậy?

Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada rất quan trọng nên các bạn sinh viên cần phải cẩn trọng thà chậm mà chắc

Các giai đoạn

Nộp đơn xin nhập học

Nhận được giấy mời

Tổng hợp các giấy tờ cần thiết

Dịch thuật và công chứng

Với những giai đoạn này mất khoảng 1 tháng

Với những hồ sơ du học Canada diện SDS thời gian xét visa trung bình khoảng 1 đến 4 tuần

Với những hồ sơ du học Canada diện chứng minh tài chính. Thời gian xét visa trung bình khoảng 1 tuần đến 8 tuần

Việc du học Canada theo diện SDS giúp cho tốc độ xét duyệt hồ sơ đơn giản và nhanh hơn

Bên cạnh đó một số yếu tố ảnh hưởng thời gian xét visa du học Canada bao gồm:

Lượng hồ sơ nộp vào lãnh sự quán Canada thời điểm đó

Nếu hồ sơ giấy tờ của bạn ít, thì việc dịch thuật sẽ nhanh hơn

Nếu bạn đã xin được visa ở nhiều nước khác. Thì việc xét visa du học của bạn sẽ nhanh và dễ dàng hơn

Nếu hồ sơ của bạn chuẩn bị rõ ràng và đầy đủ. Thì việc xét hồ sơ của nhân viên Lãnh sự quán Canada sẽ thuận tiện hơn

Như vậy là các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh đã phần nào biết được khoảng thời gian xét visa du học Canada. Chúng tôi khuyên các bạn nên làm hồ sơ sớm, để chuẩn bị một bộ hồ sơ thật hoàn hào và đầy đủ nhất. Có được visa du học sớm, giúp các bạn có thời gian để chuẩn bị về vé máy bay, chỗ ở, các vật dụng cần thiết khi bay qua Canada nhập học

Xin visa du học Canada có khó không?

Xin visa du học Canada khó hay dễ còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Quan trọng là các bạn sinh viên đáp ứng được các điều kiện mà lãnh sự quán Canada yêu cầu. Đặc biệt các bạn sinh viên nên tìm một trung tâm tư vấn du học Canada uy tín chất lượng để được hỗ trợ

Điều kiện xin visa du học Canada

Điều kiện về tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ được sử dụng chính ở Canada. Tiếng Anh giúp các bạn du học sinh nhanh chóng hòa nhập cuộc sống và học tập ở Canada. Chính vì vậy lãnh sự quán Canada yêu cầu điều kiện về tiếng Anh như sau:

Cao học: IELTS 6.7 hoặc TOEFL iBT 90 trở lên.

Đại học: IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79 trở lên.

Cao đẳng: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 trở lên.

Bậc THPT: không yêu cầu trình độ tiếng Anh.

Nếu bạn có vốn tiếng Anh tốt là một lợi thế lớn khi nộp hồ sơ xin xét visa du học Canada. Nếu tiếng Anh bạn không tốt có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ giúp bạn có tiếng Anh đạt yêu cầu của lãnh sự quán Canada

Điều kiện về học tập

Chính phủ Canada đặc biệt chú trọng chất lượng giáo dục. Chính vì vậy yêu cầu các bạn du học sinh đến Canada phải có trình độ và khả năng tư duy tốt. Để có thể theo kịp chương trình đào tạo và giảng dạy tại các học viện, trường cao đẳng và đại học ở Canada

Nếu quá trình học không liên tục. Bạn phải giải trình với lãnh sự quán thật chi tiết lý do gián đoạn

Bằng cấp và bảng điểm của chương trình học tại Việt Nam: Điểm số cao là một lợi thế. Lãnh sự quán sẽ xem xét bảng điểm, thành tích học để quyết định xem liệu bạn có đủ năng lực để theo học tại Canada

Bạn phải được chấp nhận theo học tại một trường đại học, cao đẳng, trường nghề được công nhận tại Canada.

Điều kiện về sức khỏe

Canada là một đất nước có một mùa đông kéo dài và khắc nghiệt. Nên đòi hỏi các bạn du học sinh phải có sức khỏe, có thể thích nghi thời tiết khí hậu ở Canada

Mỗi năm luôn có một lượng lớn du học sinh đến theo học tại Canada. Chính vì vậy điều kiện về khám sức khỏe là bắt buộc. Để đảm bảo một cộng đồng du học sinh quốc tế khỏe mạnh và thích nghi thời tiết ở Canada

Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định và bạn phải đến đúng cơ sở y tế được chỉ định đó.

Điều kiện về tài chính

Hiện nay chính phủ Canada có nhiều chương trình xin visa du học Canada. Trong đó có 2 chương trình được nhiều bạn sinh viên Việt thực hiện:

Xin visa du học Canada theo diện SDS không chứng minh tài chính

Xin visa du học Canada thông thường theo diện chứng minh tài chính

Các bạn sinh viên phải đảm bảo chứng minh được đủ khả năng tài chính trong quá trình du học ở Canada. Đại sứ quán cần bạn phải chứng minh được mục đích đi du học là để học

Để xin được visa học tập tại Canada, bạn phải chứng minh được cho nhân viên lãnh sự xét hồ sơ thấy gia đình bạn có đủ điều kiện tài chính trang trải cho quá trình học tập của bạn tại Canada. Cụ thế, trong bộ hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada chúng tôi bạn nên chia rõ ba phần: thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và tài sản của phụ huynh.

Về thu nhập hàng tháng: bạn cần nộp các giấy tờ chứng minh người bảo trợ cho bạn có thu nhập ổn định. Các giấy tờ này có thể là hợp đồng lao động, bảng lương, đăng ký kinh doanh hay giấy tờ chứng minh nộp thuế…

Lưu ý:

Bạn không nên chọn vừa học vừa làm hay tìm việc làm thêm ở Canada. Điều này sẽ khiến cho nhân viên xét visa của lãnh sự quán Canada nghi ngờ về việc bạn du học. Sẽ quyết định rất lớn đến việc cấp visa du học Canada

Chứng minh tài chính là một yêu cầu khá khó đối với hồ sơ du học Canada. Bởi yêu cầu của mục này phải thật minh bạch và rõ ràng. Trong khi các nguồn thu của gia đình ở Việt Nam không phải lúc nào cũng được đóng thuế và kê khai đầy đủ. Vậy nên các bạn nên cân nhắc nếu tự làm Visa du học canada để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Qua đây các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh phần nào hiểu được xin visa du học Canada có khó hay không.

Thủ tục xin visa du học Canada

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ và lệ phí xin Visa du học Canada

Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng.

Bảng điểm và tất cả các giấy khen, bằng cấp về thành tích học tập.

Viết thư giải thích lý do cho việc chọn trường, ngành học, thời gian học, thành tích cũng như dự định, kế hoạch của sinh viên sau khi hoàn tất việc học tập ở Canada và quay về Việt Nam.

Các giấy tờ hộ tịch của đương đơn: hộ khẩu, khai sinh, chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn.

Lệ phí xin visa du học Canada 2020 (không hoàn lại): 125 USD + 15 USD (lệ phí hành chính của Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada – IOM).

Thư nhập học của trường đăng ký tại Canada

2 ảnh passport trong vòng 6 tháng (4×6 cm)

Hộ chiếu bản gốc phải còn ít nhất 1 trang giấy trống. Hiệu lực phải còn ít nhất là 6 tháng kể từ dự kiến vào Canada

Đơn xin thị thực nhập cảnh du học Canada

Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada, giấy tờ chứng minh mối quan hệ với bạn

Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, thư xác nhận việc làm , tiền gửi ngân hàng, bản sao bản khai thuế thu nhập trong vòng 2 năm vừa qua

Lưu ý:

Đương đơn từ 18 tuổi trở lên phải có lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh/ thành phố cấp.

Trường học của đương đơn tại Canada sẽ chuyển giấy tờ cần thiết đến đương đơn hoặc thông báo đương đơn được miễn giấy chứng nhận này.

Nếu muốn du học tại tỉnh Quebec thì cần phải có giấy Chấp nhận vào tỉnh Quebec do chính quyền tỉnh Quebec cấp.

Nếu ứng viên dưới 18 tuổi, cần phải có giấy bảo lãnh của người giám hộ như sau:

Custodian Declaration – Custodian for Minors Studying in Canada: dành cho người giám hộ ở Canada

Custodian Declaration – Parents/Guardians for Minors Studying in Canada: cha mẹ tại Việt Nam phải điền form.

Bước 2: Gửi hồ sơ xin Visa du học Canada 2020

Bạn sẽ không nộp hồ sơ ở bất kỳ cơ quan ngoại giao của Canada nào tại Việt Nam, mà nộp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC – IOM) có địa chỉ như sau:

Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 10, tòa nhà Metropolitan 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Bạn mang bộ hồ sơ lên CVAC theo địa chỉ trên để nộp. Sau khi kiểm tra xong, bạn sẽ nhận được một bảng liệt kê các loại giấy tờ đã nộp, và được dẫn đi lấy dữ liệu sinh trắc.

Bước 3: Nhận kết quả visa và hồ sơ

Sau khi có kết quả xét duyệt visa, CVAC sẽ liên hệ với bạn để đến nhận kết quả. Khi đến CVAC, hãy mang theo:

Bảng liệt kê các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc bạn đến nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada

Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những loại giấy tờ chính thức khác có hình ảnh để nhận dạng;

Một bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh

Thời gian xét duyệt trung bình là 2 – 4 tuần

Qua bài viết này hy vọng các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh nắm được thông tin xin visa du học Canada mất bao lâu, thủ tục xin visa du học Canada mới nhất, yêu cầu visa du học Canada và các phí nộp khi xin visa. Bên cạnh đó là những kinh nghiệm khi chuẩn bị thủ tục xin visa du học Canada. Trung tâm hỗ trợ tư vấn du học Canada vnsava với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ xin visa du học Canada. Bên cạnh đó trung tâm còn chuyên nhận xử lý những bộ hồ sơ khó từng rớt visa, giúp các bạn có thể xin visa du học Canada lần 2 thành công trên 95%

Học Tiếng Anh Không Cần Xin Visa Tại Kaplan Singapore / 2023

Nhiều bạn sinh viên Việt Nam vừa muốn cải thiện tiếng Anh, vừa muốn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế cũng như khám phá những điều thú vị tại Singapore nhưng không muốn Xin Visa với các thủ tục rườm rà và mất thời gian thì khóa học TIẾNG ANH NGẮN HẠN TẠI TRƯỜNG KAPLAN là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chương trình tiếng Anh ngắn hạn

Thời gian học: 3 tuần

Học phí 1.070 SGD.

Phí ghi danh:74.9 SGD

Yêu cầu: Học sinh từ 15 tuổi trở lên

Khai giảng hàng tháng

Bạn được gì khi học khóa tiếng Anh ngắn hạn tại trường Kaplan?

Bạn được cải thiện khả năng tiếng Anh

Khóa học rèn luyện cho bạn sự tự tin, năng động, phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh

Chi phí vô cùng hợp lý

Sinh viên có thể thoải mái khám phá những điều tuyệt vời tại Singapore ngoài giờ học

Học trong môi trường học tập quốc tế 100%

Ngoài việc học tiếng Anh thì Kaplan Singapore còn có nhiều khóa học như tiếng Anh thương mại, các bậc học từ cao đẳng, đại học đến thạc sĩ với chương trình học đa dạng từ kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin, tâm lý đến du lịch khách sạn…

Giới thiệu đôi nét về trường Kaplan Singapore:

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Hiện nay tại Singapore Kaplan được đánh giá là học viện năng động, uy tín và được yêu thích nhất. Hàng năm có đến vài trăm học sinh Việt Nam theo học tại trường tạo thành cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Kaplan. Không chỉ được học sinh quốc tế yêu thích, Kaplan còn thu hút học sinh bản địa – người singapore đến theo học. Theo thống kê của trường, 80% học sinh là người Simgapore, điều này cho thấy chất lượng đào tạo và bằng cấp của Kaplan rất tốt, được công nhận bởi chính người Singapore, giúp sinh viên có được lợi thế cạnh tranh tốt hơn khi bắt đầu nghề nghiệp tại đất nước Simgapore xinh đẹp.

Liên tục nhiều năm liền Kaplan được xếp hạng Học viện được yêu thích nhất tại Singapore bởi Jobs Central Learning Rankings and Survey và bình chọn Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong nhiều năm liền bởi AsiaOne People’s Choice Awards

Chất lượng của trường được công nhận bởi bộ giáo dục singapore, tổ chức hiệp hội các trường tư thục tại singapore CPE,… và đặc biệt là bởi sự công nhận của học sinh và đánh giá của chính những em đã – đang học tại trường

Hệ thống đối tác của trường đều là các đại học uy tín thuộc TOP đầu thế giới, đảm bảo đầu ra chất lượng giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp

Dịch vụ chăm sóc sinh viên của Kaplan thuộc TOP đầu Singapore, đặc biệt hệ thống y tế của Kaplan cực kỳ nổi bật và trải dài khắp Singapore giúp phụ huynh yên tâm khi cho con học xa nhà

Trường năm ngay trung tâm của singapore, đi bộ 3 phút tới tàu điện ngầm và bến xe bus giúp học sinh đi lại vô cùng thuận tiện

Hiện tại trường cũng có học bổng từ 3,000 SGD – 10,000 SGD cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học.

Kaplan liên kết đào tạo và cấp bằng với các trường đại học danh giá trên thế giới đến từ Anh, Úc. Do vậy, theo học tại Kaplan học sinh không những tiết kiệm thời gian học so với học ở Việt Nam hay ở Anh, Mỹ… mà còn có cơ hội chuyển tiếp sang các nước này giúp sinh viên trải nghiệm trọn vẹn môi trường quốc tế Á- Âu vừa giúp các em củng cố hồ sơ để lộ trình du học luôn thuận lợi.

Riêng ngành du lịch khách sạn học sinh có thể lựa chọn học full chương trình tại trường hoặc học 8 tháng cao đẳng tại Kaplan singapore, sau đó chuyển sang Thụy Sỹ học (6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập có lương) để trải nghiệm văn hóa, giáo dục giữa hai quốc gia và tích lũy kinh nghiệm học và làm.

Tại sao nên du học Singapore cùng Inspirdo Edu?

Tặng vé máy bay Vietnam Airlines/ Singapore Airlines

Miễn 100% phí dịch vụ, phí tư vấn

Luyện phỏng vấn với cố vấn người nước ngoài

Luyện tiếng anh trước khi đi du học

Tham dự lớp kỹ năng mềm miễn phí

Bên cạnh đó Inspirdo Edu luôn cam kết sẽ:

Đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trọn đời

Định hướng nghề nghiệp miễn phí

Tư vấn chọn trường và ngành học – các em có thể chọn hơn 200 trường mà Inspirdo Edu đang đại diện, Inspirdo cam kết chỉ tư vấn những trường chất lượng, đúng nguyện vọng, đúng mục tiêu, rành mạch tất cả thông tin du học.

Xin học bổng cao nhất nếu các em đủ điều kiện

Báo cáo tình hình học tập cho phụ huynh hàng tháng, hàng quý

Miễn phí xin visa du lịch, thăm thân cho du học sinh và người thân của các em

Miễn phí các dịch vụ xin gia hạn visa, xin đổi visa…

Sắp xếp đưa – đón sân bay, bảo hiểm, bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi

Hỗ trợ đăng ký ký túc xá và nhà homestay bên ngoài, bố trí chỗ ăn ở hợp lý nhất.

Hỗ trợ và tư vấn các thông tin về việc làm, định cư cho các em sau tốt nghiệp

Hỗ trợ các thông tin khác khi du học sinh hay phụ huynh có yêu cầu

Để đăng ký học khóa tiếng Anh hoặc tìm hiểu các chương trình học khác tại Kaplan thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Du học Inspirdo để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Xin Visa Học Tiếng Pháp Tại Pháp: Lộ Trình 6 Bước / 2023

Bước 1. Khai hồ sơ trên Campus France Việt Nam

Bước 2. Chuẩn bị trình độ tiếng Pháp

Để xin visa đi du học tiếng tại Pháp, bạn cần phải có trình độ tiếng Pháp tối thiểu là A2 (TCF 200 điểm, DELF A2). Đối với việc học thi chứng chỉ TCF, mình đã tự ôn luyện liên tục trong vòng 2 tháng (vì mình ở quê nên không có điều kiện học với thầy cô). Mình tập trung luyện các bài tập trong một cuốn sách duy nhất là TCF Entrainement Intensif và đạt kết quả TCF B1 vào tháng 4/2018. Mình đánh giá đây là cuốn sách khá hay và đầy đủ các kiến thức để các bạn có thể thi tốt bài thi TCF. Ngoài ra, các bạn cũng có thể luyện tập các đề thi TCF mới nhất được đăng tải trên trang TV5monde.

Bước 3. Đăng ký nhập học, chờ cấp giấy Attestation de Pre-Inscription

Sau khi có chứng chỉ TCF/DELF, các bạn cần gửi thư đăng ký học tiếng kèm theo chứng chỉ tiếng Pháp đến cơ sở dạy tiếng mà bạn muốn học. Sau khi được trường cấp giấy Attestation de Pre-Inscription vào khoảng một tuần sau khi đăng ký, bạn có thể tiến hành làm thủ tục phỏng vấn Campus France và xin visa.

Có rất nhiều cơ sở dạy tiếng uy tín trên toàn nước Pháp để các bạn có thể lựa chọn với các mức học phí khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu các loại hình khóa học và những cơ sở đào tạo tiếng Pháp tại Pháp để lựa chọn.

Cá nhân mình đăng ký học tiếng tại Trung tâm DéFLE của Trường Đại học Lorraine, thành phố Nancy với mức học phí 2.600 euro/năm. Ở đây có khá nhiều các bạn sinh viên Việt Nam chọn học tiếng Pháp trước khi bắt đầu khóa học chính thức của mình.

Bước 5. Hoàn chỉnh hồ sơ và đặt lịch phỏng vấn với Campus France

Khi đầy đủ danh sách các giấy tờ như mình đã nêu trên, bạn cần hoàn chỉnh hồ sơ yêu cầu tại mục “Tôi đã trúng tuyển” trên trang Campus France Việt Nam và đặt lịch phỏng vấn tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 6. Đặt lịch xin visa tại TLSContact

Sau khi có Giấy xác nhận phỏng vấn Campus France, các bạn có thể tiến hành đặt lịch hẹn xin visa trên website TLSContact tại Hà Nội hoặc Tp.Hồ Chí Minh và mang toàn bộ hồ sơ của mình đến TLSContact để hoàn thành thủ tục. Ít nhất 15 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, bạn sẽ có kết quả visa du học Pháp của mình.