Top 15 # Xem Youtube Học Tiếng Anh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Kênh Youtube Để Học Tiếng Đức Thành Thạo / 2023

Tại đây, có các kênh YouTube học tiếng Đức được giới trẻ theo dõi nhiều nhất hiện nay. Mỗi kênh được liệt kê đều đáng để xem. Kiểm tra tất cả, hãy thử kích thước và xem kênh nào phù hợp với bạn và cách học tiếng Đức tốt nhất!

Cô đã giới thiệu kênh YouTube có tính thông tin cao của mình vào năm 2013 và nó đầy những bài học có cấu trúc tốt cho người mới bắt đầu học tiếng Đức.

Kênh Youtube học tiếng Đức của cô có khá nhiều bạn trẻ quan tâm

Easy Languages đã đưa ra một định dạng tuyệt vời để giảng dạy tiếng Đức, và đó là để đi ra ngoài trên đường phố và nói chuyện với người Đức thực sự. Bạn, người nghe, được hưởng lợi từ việc nghe tiếng Đức thực sự nói với tốc độ bình thường của người bản xứ. Đừng lo lắng nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Đức vì các video được hỗ trợ bởi cả hai phụ đề tiếng Đức và tiếng Anh. Điều này giúp bạn tốt hơn trong việc hoàn thành nhanh chóng việc tập ngữ điệu âm sắc trong khi giao tiếp tiếng Đức, lúc ấy sự trôi chảy không còn là vấn đề.

Cô có khá nhiều sáng tạo trong việc dạy và học tiếng Đức ở kênh của mình

4. Learn German with Herr Antrim

Hãy trải nghiệm việc học tiếng Đức với các video bổ ích của cô

Nhanh chóng, dễ học và thu hút. Đó là kinh nghiệm học tiếng Đức được hứa hẹn bởi kênh YouTube của GermanPod101 và chắc chắn sẽ làm hết sức mình để đạt được những mục tiêu đó. Có hàng tá video được tổ chức thành các loại như “Học tiếng Đức,” “Tiếng Đức trong ba phút” và “Luyện nghe tiếng Đức”.

Một trong những khía cạnh đơn giản của kênh là GermanPod101 thích kết hợp cho nó lên một chút với nhiều định dạng. Vì vậy, một số video có tính năng trình bày về máy ảnh trong khi những người khác chỉ dựa vào hình ảnh và âm thanh. Sinh viên ngôn ngữ sẽ tìm thấy các video thực hành nghe tiếng Đức đặc biệt hữu ích. Mỗi người trình bày cuộc đối thoại và các câu hỏi bằng tiếng Đức mà bạn phải trả lời bằng tiếng Đức. Câu trả lời được đưa ra vào cuối bài học.

Yêu những gì bạn đang thấy ở đây? GermanPod101 vượt qua YouTube. Đây là chương trình học tiếng Đức trực tuyến rộng rãi với hơn 1.200 bài học về âm thanh và video – và đếm! Bạn sẽ thường xuyên thấy cập nhật bằng tài liệu và bài học mới. Với tư cách thành viên, bạn sẽ không chỉ có quyền truy cập vào tất cả các bài học và tài liệu học tập của họ, nhưng bạn cũng sẽ làm việc với các công cụ học tập tương tác như thẻ SRS, tải PDF, diễn đàn cộng đồng và ứng dụng khi di chuyển học tập. Thử miễn phí!

Cách học tiếng Đức hiệu quả

Đây là một thách thức để bạn tự đặt ra: Người dạy kèm chuyên nghiệp người Đức Michael Schmitz tin rằng bạn có thể học cách nói tiếng Đức căn bản phù hợp trong 30 ngày. Bạn đang chờ đợi điều gì? Trên nhãn hiệu của bạn, hãy đặt và GO! Kênh YouTube của anh ấy có nhiều hướng dẫn được chia thành nhiều ngày, do đó, có ngày 01, ngày 02 và hơn thế nữa.

Mỗi video kéo dài dưới 5 phút và hầu hết trong số họ đều có tính năng của Michael trong tầm nhìn, lưu trữ trong lớp học hoặc tại địa điểm. Tất cả những điều cơ bản được đề cập ở đây như cách phát âm và ngữ pháp cần thiết. Giống như có người dạy kèm cá nhân của bạn khi gọi bất cứ khi nào bạn muốn anh ấy. Bạn biết đấy, ngữ pháp tiếng Đức là phần khó nhất trong quá trình học, vì vậy kênh này khá thích hợp cho việc học ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng và nâng cao kiến thức sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo khi học tiếng Đức của chúng tôi Schmitz

Các kênh này cho thấy giá trị giáo dục có thể được thu thập từ YouTube. Các bài học rất phong phú với thông tin, trình bày tốt, thường xuyên giải trí và, nhất là trong tất cả, họ sẽ không phải tốn một xu, mọi thứ đều học miễn phí thì cớ sao bạn không thử học với Youtube ngay từ bây giờ.

Nguồn:Internet

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

Nguyên Nhân Vì Sao Bạn Đã Học Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim, Xem Các Kênh Youtube Nhưng Không Hiệu Quả? / 2023

Nguyên nhân vì sao bạn đã học tiếng Anh bằng cách xem phim, xem các kênh youtube nhưng không hiệu quả?

Đã có rất rất nhiều người, nhiều bài viết nói về việc học tiếng Anh bằng cách xem phim, xem youtube. Họ thường liệt kê ra những bộ phim hay, những kênh youtube phù hợp cho việc học tiếng Anh. Cũng có một số bài viết có tâm hơn khi hướng dẫn sơ qua cách học tiếng Anh bằng việc xem phim, xem youtube. Lúc còn học tiếng Anh tôi cũng đã thử qua nhưng cảm thấy không mấy khả thi và tôi thường hay bỏ dở giữa chừng. Những lý do tôi thường không theo học tiếng anh bằng cách này lâu hơn 1 tháng được là bởi vì:

Lúc độ trình độ tiếng Anh của tôi còn quá thấp mà tôi nghe theo lời khuyên rằng xem phim tiếng Anh không nên bật phụ đề. Tôi xem phim mà không hiểu gì, không nghe được gì, cố gắng mãi cũng chỉ nghe vài từ cơ bản. Và dù tôi cũng đã tập trung 100% sức lực căng cả tai lên mà nghe nhưng tôi thường kết thúc bằng một giấc ngủ ngon lành. Thế là tôi quyết định từ bỏ, việc học tiếng Anh bằng cách xem phim đối với tôi chỉ có tác dụng là khiến cho tôi ngủ không thể nào ngon hơn mà thôi.

Một thời gian sau đó khi trình độ khá hơn một chút tôi quyết một phen quay lại với việc học tiếng Anh qua phim ( vì nghe ai cũng nói giỏi tiếng Anh nhờ xem phim Mỹ, hổng lẽ mọi người làm được mình không làm được). Lần này tôi không theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa, xem phim không phụ đề nữa. Tôi tỉ mẩn mua một tài khoản xem phim có phụ đề tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Đầu tiên tôi bật phụ đề tiếng Anh lên xem phim, chỗ nào không hiểu tôi nhìn vào đoạn phụ đề tiếng Việt để dịch thêm. Lúc đầu thấy thích thú hay ho, ghi ghi chép chép những câu đối thoại vui nhộn, đắt giá. Xem được 3-4 tập tôi cảm thấy bắt đầu chán và đuối. Một tập phim sitcom tầm 30 phút mà tôi vừa xem vừa dịch vừa ghi chép hết hơn một tiếng rưỡi đồng hồ. Trong một phút giây chán nản, yếu lòng tôi đã đưa ra quyết định rằng một là mọi người đang nói dối, học theo cách này không hiệu quả, hai là tôi không phù hợp với phương pháp này. Tôi lại từ bỏ với cách học hày.

Lại sau một thời gian không quan tâm gì đến phương pháp học tiếng Anh qua phim hay xem các kênh youtube bằng tiếng Anh. Tôi cứ vô tình lướt trên youtube xem các video theo đề xuất mà không hề có chủ ý gì. Tôi vô tình tìm thấy một kênh youtube bằng tiếng Anh mà tôi thích nói về cuộc sống thôn quê ở châu Âu. Tôi cứ miệt mài xem hết video này qua video nọ. Tôi bật chế độ dịch tự động trên youtube bằng tiếng Việt và cứ thế thưởng thức video. Vậy mà tôi không ngờ sau 5 tháng khả năng nghe và phát âm của tôi tự nhiên tăng lên đáng kể. Lúc đầu tôi cũng không biết vì sao khả năng nghe và phát âm của mình tiến bộ nhanh đến như vậy nhưng sau đó tôi mới nghĩ ra là nhờ xem kênh youtube nọ trong 5 tháng qua.

Từ đó tôi mới nghiệm ra vì sao trước giờ tôi đã thất bại khi cứ theo đuổi phương pháp học tiếng Anh qua phim, youtube. Đó là vì tôi đã đánh giá bản thân mình quá cao khi thì bắt mình xem phim không phụ đề, khi thì bắt bản thân ghi ghi chép chép đầy ra giấy. Chính những điều này làm cho bản thân chán nản và lười biếng. Khi bắt đầu một thói quen nào đó chúng ta nên bắt đầu từ những việc dễ thực hiện nhất. Những việc mà khiến cho bản thân ta dù có lười biếng cỡ nào cũng có thể làm được.

Hiểu được cách vận hành của một con người lười nhác trong tôi, thế là tôi tiếp tục quá trình cải thiện tiếng Anh của mình bằng cách xem các series phim sitcom mà chỉ cần search google là ra nhan nhản. Tôi bắt đầu bằng bộ How I met Your Mother. Tôi cứ bật phụ đề tiếng Việt và cứ nhẩn nha xem một cách thưởng thức. Nhờ đầu óc thỏa mái, vui vẻ khi xem phim mà não bộ tôi dần làm quen với ngữ điệu, phát âm của các nhân vật trong phim. Tôi tự động thuộc một số câu thoại được lặp đi lặp lại trong phim. Tôi nghe bằng tiếng Anh và xem phụ đề bằng tiếng Việt, tôi xem phim một cách nhẹ nhàng, vui vẻ. Tôi quy định mỗi ngày sẽ xem một tập phim ( 1 tập thường chỉ dài 30ph) nhưng có hôm có hứng coi một lèo 3,4 tập. Dù bận thế nào tôi cũng sẽ xem mỗi ngày một tập. Tôi cứ thế miệt mài xem hết bộ này qua bộ khác và đến hiện tại tôi không cần bật phụ đề vẫn xem phim, xem youtube như thường. Một việc làm quá dễ và một kết quả không ngờ phải không các bạn.

Xem Phim Học Tiếng Đức / 2023

Có rất nhiều lí do để bạn có thể lựa chọn việc xem phim học tiếng Đức để tăng trình độ. Trong số đó chúng tôi sẽ cho bạn những lí do chính như sau: Lí do thứ nhất ấy chính là phim thì thú vị, hấp dẫn, sách vở thì không. Bạn xem phim, nội dung lôi cuốn bạn, bạn tập trung lắng nghe từng câu thoại của diễn viên, nghe nhiều sẽ khiến bạn sẽ ghi nhớ được những câu hội thoại giao tiếp đơn giản. Từ đó có thể khiến khả năng phản xạ tiếng Đức của bạn tốt hơn, một điều mà khi đọc sách khó mà bạn có thể đạt được.

Lí do thứ hai để bạn học tiếng Đức qua phim ảnh là bạn sẽ học được ít nhiều về văn hóa, phong tục tập quán của người Đức qua những bộ phim nổi tiếng. Từ những thước phim đẹp, những đoạn hội thoại tự nhiên của các diễn viên sẽ khiến bạn có thể dễ dàng am hiểu rõ hơn về văn hóa của người Đức, qua đó bạn có thể sẽ yêu thêm về nước Đức mà tăng hơn quyết tâm học tiếng Đức.

Để cho việc học tiếng Đức qua phim ảnh hiệu quả, bạn cũng cần sự nghiêm túc, khi xem thấy có từ vựng mới bạn cần phải ghi chép lại. Sau đó tra cứu nghĩa từ bằng từ điển giấy hoặc tốt hơn là từ điển điện tử để bạn có thể nghe cách phát âm chuẩn của từ mới ấy rõ ràng hơn.

Cũng đừng quên rằng sau ấy mang những từ vừng đó học lại sao cho nhuần nhuyễn cách phát âm, cách dùng từ. Đừng ngại nhờ bạn bè học tiếng Đức cùng luyện tập cũng như chia sẽ những gì mới học được cùng nhau, giúp cho hành trình học tập của bạn sôi động, thú vị hơn. Top phim để học tiếng Đức dễ dàng hơn

“The Baader Meinhof Complex” (“Der Baader Meinhof Komplex”) (2008)

Bạn đang tìm kiếm một bộ phim nhiều cảnh hành động máu lửa với súng ống đạn dược thì đây là một bộ phim bạn không nên bỏ qua. Đây là một bộ phim truyền hình hành động cay cấn Đức của đạo diễn Uli Edel. Nội dung của phim dựa trên một cuốn sách bán chạy nhất năm 1985 cùng tên của Stefan Aust. Phim kể về một nhóm chiến binh lừng danh hoạt động trong khoảng thời gian 1967 đến 1977 cho phe Hồng quân.

Học Tiếng Anh Qua Youtube Cùng Voa. / 2023

Hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một nguồn luyện nghe phong phú, đa dạng và chắc chắn sẽ củng cố kỹ năng luyện nghe TOEIC của bạn – đó là học tiếng Anh qua youtube cùng VOA.

Với chúng ta học ngoại ngữ nói chung hay tiếng Anh nói riêng thì khó khăn lớn nhất đó là khả năng nghe và nói. Đây là hai kỹ năng quan trong nhất quyết định khả năng biết tiếng Anh của một người. Khi học tếng Anh thì hai kỹ năng này cũng luôn tương hỗ cho nhau. Khả năng nói của bạn tốt sẽ giúp cho bạn nghe được nhiều hơn là bạn nói không tốt và ngược lại thì bạn nghe tốt sẽ giúp cải thiện khả năng nói của bạn. Chắc hẳn mỗi người học tiếng Anh đều muốn hai khả năng này của chúng ta ngày càng tốt hơn, phải không?

VOA là viết tắt của Voice Of America – chương trình sẽ giúp khả năng nghe tiếng Anh thông qua các bản tin trên nhiều lĩnh vực.

Tại sao nên lựa chọn luyện nghe nhờ VOA trên youtube? – Tất cả “reporters” đều có giọng phát âm chuẩn Anh-Mỹ – Tốc độ nói tướng đối chậm – Phụ đề tiếng Anh phục vụ cho việc tra cứu từ mới và luyện đọc theo – Chủ đề phong phú với nhiều lĩnh vực như Education (giáo dục), Economy (Kinh tế), Agriculture (Nông nghiệp),… từ đó giúp bạn củng cố từ vựng về các lĩnh vực này – một điều thú vị là vốn từ vựng này cũng thường xuyên bắt gặp trong các tài liệu TOEIC và đề thi TOEIC đấy! – Có chú giải nghĩa của một số từ vựng quan trọng xuất hiện – Nguồn học miễn phí và không giới hạn trên youtube

Vậy luyện nghe cùng VOA như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Bước 1: Ở lượt nghe đầu tiên, bạn hãy nhắm mắt lại, tập trung hết sức vào bản tin đó. Hãy nghe xem bản tin đó nói về vấn đề gì. Đừng lo nếu bạn không nghe thấy hết. Nhớ là ở lượt nghe này, chúng ta đang xem “vấn đề gì đang được đề cập tới”. Bạn sẽ chỉ cần nghe vài từ là có thể biết được nó đang đề cập đến kinh tế, chính trị, hay văn hoá, và cụ thể đó là vấn đề gì. Hãy thử xem, đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều.

Bước 3: Bước này là để hoàn thiện cho bước thứ 2. Bạn hãy nghe thêm một lần nữa và tiếp tục take note để hoàn thiện hơn cho bản tóm tắt của mình. Lúc này, bạn gần như đã có trong tay bản outline (dàn ý) của người biên tập viên bản tin đó rồi đấy. Bạn có thể lặp lại bước này, tức là nghe và take note thêm một lần nữa để biết thêm nhiều thông tin như bạn muốn.

Bước 4: Ai cũng biết là các bản tin trong “Special V.O.A” luôn kèm theo phụ đề. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng các bản tapescript này nhỉ? Trước hết, ở bước này bạn sẽ vừa nghe vừa nhìn vào bản phụ đề để kiểm tra lại các thông tin mà bạn đã ghi được ở trên và biết được thông tin nào còn thiếu, thông tin nào chưa chính xác. Bạn có thể tự cho điểm mình dựa trên độ chính xác và đầy đủ của những thông tin mà bạn đã ghi được.

Bước 5: Ở bước này, bạn sẽ dựa trên phụ đề để phát triển kĩ năng nói. Theo kinh nghiệm của những người Việt “nói tiếng Anh như người bản ngữ” và đã từng sử dụng “Special V.O.A”, đây là phương pháp cực kì hữu ích cho bạn luyện ngữ âm. Bạn hãy bật video và nghỉ sau một câu/ một đoạn của câu, sau đó nhắc lại theo đúng ngữ điệu của người phát thanh viên. Bằng cách này, sau một thời gian nhất định, bạn sẽ có được “native – like pronunciation and intonation” (ngữ âm và thanh điệu giống người bản ngữ).

Bước 6: Sau khi đã luyện tập pronunciation (ngữ âm), hãy hoàn thiện hơn kĩ năng của bạn bằng việc phát triển tính nature and fluence (tự nhiên và trôi chảy). Trong tay bạn lúc này đã có bản take-note hoàn chỉnh của bản tin, hãy tự mình trình bày một bản tin dựa trên những thông tin bạn đã ghi lại. Bạn có thể thực hiện bước này nhiều lần, cho đến khi bạn có thể nói như một người phát thanh viên của “Special V.O.A”.

Một số video gợi ý cho bạn đọc:

Bản tin về GIÁO DỤC: Bản tin này nói tới những ứng dụng truyền thông khác nhau như thư điện tử, facebook, twitter … – những cách thức liên lạc và giao tiếp vô cùng gần gũi với chúng ta.

Bản tin về KINH TẾ: Vấn đề tài chính trong gia đình – tiền tiêu vặt cho con cái – bàn luận xung quanh vấn đề rất quen thuộc

này.

Bản tin về NÔNG NGHIỆP: Cung cấp cho các bạn từ vựng về khá nhiều loại thiên tai, hiện tượng tự nhiên hay gặp.

Và còn rất rất nhiều tư liệu khác chỉ bằng một vài ký tự search đơn giản trên youtube!