Top 12 # Website Học Tiếng Pháp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

4 Website Dạy Tiếng Pháp Miễn Phí

2. Busuu

Busuu (www.busuu.com) cung cấp cho người dùng hai giải pháp học tiếng Pháp trực tuyến là trên nền web và trên các thiết bị di động chạy Android. Ở trang chủ của dịch vụ, bạn bấm vào liên kết Join now forfree để tạo một tài khoản miễn phí, rồi điền vào các thông tin Username – tên đăng nhập, Email và Confi rm email address – địa chỉ thư điện tử, Password – mật khẩu, chọn ngôn ngữ đang dùng ở mục I speak, chọn French (hoặc ngôn ngữ khác) ở mục I would like to learn, chọn một trong ba mức độ ở ô Select level (Advanced, Intermediate, Beginer), bấm Join now for free.

3. FrenchPod

4. Livemocha

Tiếp cận ngôn ngữ mới theo phương pháp tương tác, nhiều bài thực hành sinh động, cộng đồng người học thân thiện và nhiệt tình, có nhiều bài viết về nền văn hóa và đời sống của người dân nước Pháp… là những thế mạnh của dịch vụ Livemocha. Khi truy cập vào trang chủ chúng tôi bạn điền các thông tin ở hộp thoại đầu tiên như I speak (ngôn ngữ đang dùng), I want to learn (ngôn ngữ cần học), Email – địa chỉ thư điện tử, Password – mật khẩu, bấm Continues. Sau khi bấm nút Start, bạn chọn một trong bốn mức độ (có thể bắt đầu từ Level 1 nếu là người mới học) để bắt đầu khóa học. Mỗi khóa học như thế có 6 chương và một bài kiểm tra, trong mỗi chương có 2 bài học và một phần trắc nghiệm.

Các bài học được trình bày thống nhất theo một cấu trúc: Video Dialog, Grammar, Vocabulary, Reading và Role Play, mỗi mục được ấn định một thời gian học cụ thể. Ở thanh menu của Livemocha còn có các bài thực hành Vocabulary Courses, Flashcards, Writing Practice, Speaking Practice. Bạn có thể tìm kiếm, làm quen với nhiều bạn bè để trau dồi ngôn ngữ, thưởng thức cảnh đẹp ở nhiều nơi trên thế giới thông qua menu People.

Ngoài tiếng Pháp, Livemocha còn có nhiều lớp học dành cho các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Ý, tiếng Trung, vv…

Tổng Hợp Những Website Học Tiếng Pháp Phổ Biến

3. Bonjourdefrance

Bonjourdefrance là Website học tiếng Pháp mang lại nhiều kiến thức bổ ích về nhiều mảng như: ngữ pháp, từ vựng, luyện nói và các nội dung từ Pháp và còn có cả game trò chơi để giúp bạn học tiếng Pháp.

Vừa học vừa chơi sẽ giúp kích thích trí não của bạn hoạt động tốt hơn và ghi nhớ tốt hơn đối với một loại ngoại ngữ. Đây chính là trang Website mà bất kì ai khi khởi đầu học tiếng Pháp cũng đã từng học qua.

Bất kì ngôn ngữ nào khi mới bắt đầu học cũng cần được thư giản đừng dồn ép sẽ giúp não bộ của bạn quá tải và gây ra tình trạng chán nản, không mong muốn học nữa. Bạn hãy thử truy xuất vào Website để khởi đầu cho việc học tiếng Pháp đơn giản và dễ hiểu nhất.

4. Website học tiếng Pháp Busuu

Busuu cũng là một trang Website khá nổi tiếng cho những người mới khởi đầu học tiếng Pháp. Busuu trao cho người dùng hai giải pháp học tiếng Pháp trực tuyến là trên nền Web và trên các thiết bị di động chạy Android.

Ở trang chủ của dịch vụ, bạn bấm vào liên kết Join now forfree để tạo một tài khoản không mất phí, rồi điền vào các thông tin Username – tên đăng nhập, mail và Confi rm mail address – địa chỉ thư điện tử, mật khẩu – password, chọn ngôn ngữ đang dùng ở mục I speak, chọn French (hoặc ngôn ngữ khác).

Ở mục I would like to learn, chọn một trong ba cấp độ ở ô Select level (Advanced, Intermediate, Beginer), bấm Join now for free.

Sau đó, bạn đăng nhập vào hộp thư điện tử để tìm thư của Busuu và kích hoạt tài khoản. tiếp theo, bạn điền thêm một vài thông tin bổ sung ở hai mục Additional personal info và Your picture, bấm Submit.

Khung Courses cung cấp cho bạn 6 khóa học: Alphabet, Beginner A1, Beginner A2, Intermediate B1, Intermediate B2, Travel Cource.

Ví dụ, với khóa học Beginner A1, bạn bấm chọn đề tài ở khung Beginner A1 Itinerary rồi bấm vào các nút: Vocabulary – học từ vựng, Dialogue – thực hành với các đoạn hội thoại, Writing – viết một đoạn văn ngắn và gửi cho bạn bè.

Ngoài ra còn có Busuu talk – chat trực tiếp với người học khác và người bản xứ, Review – kiểm tra kiến thức đã học, Printable learning material – in bài học, Podcast – tải về các đoạn âm thanh có trong bài học, Voice recording – ghi lại phần phát âm của bạn.

5. Language guide

Đây chính là Website học tiếng Pháp thông dụng nhất được nhiều người biết tới. Trên Languageguide, bạn sẽ được học về ngữ pháp, từ vựng, đọc.

Với các bài học từ cơ bản đến nâng cao bạn sẽ dễ dàng định hướng được nên bắt đầu từ đâu. Bạn sẽ được học bảng chữ cái, số đếm, chào hỏi, chỉ đường v.v.

Với các mẫu câu thông dụng và dễ hiểu thì Languageguide rất thích hợp cho những bạn mới khởi đầu học tiếng Pháp.

10 Website Học Ngữ Pháp Hay Nhất Cho Mọi Người

Như bạn đã biết, một trong những phần chính tạo nên bất kì ngôn ngữ nào đó chính là Ngữ Pháp, và tiếng Anh cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng trong IELTS thì như thế nào?

Trong cả 4 kĩ năng của IELTS, ngữ pháp đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn có thể chinh phục điểm cao trong kì thi này.

Ngoài những cuốn sách quen thuộc để luyện ngữ pháp như English Grammar in Use hay như cuốn chuyên cho IELTS như Grammar for IELTS thì các bạn có thể sử dụng các công cụ Online giúp luyện thi hiệu quả hơn.

Đây là website luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay trên internet. Có rất nhiều tài liệu hay được tác giả viết và đưa lên, cập nhật hàng ngày cho các bạn trên toàn thế giới học tập.

Đặc biệt, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay bạn là một người mới nâng cao thì hoàn toàn có thể học tập được trên website này với rất nhiều bài chia sẻ và bài tập vô cùng hay dành cho mọi trình độ.

Đây là một trong 3 tổ chức sáng lập ra kì thi IELTS Quốc Tế, tất nhiên, bạn sẽ không thể bỏ qua nó khi học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS rồi. Và đây là một trong những website không chỉ luyện thi IELTS mà cả cộng đồng học tiếng Anh trên toàn thế giới theo dõi và cải thiện nó.

Mặc dù bạn không thể tìm thấy quá nhiều thông tin về tiếng Anh cũng như tài liệu ở website của Hội Đồng Anh này, nhưng với những bài thực hành vô cùng hiện đại với các trò chơi vô cùng hấp dẫn khác nhau sẽ giúp bạn chưa bao giờ cảm thấy học tiếng Anh trở nên dễ dàng đến thế. Bạn có thể vừa học, vừa luyện tập mà vẫn có thể cảm thấy vô cùng dễ tiếp thu và cải thiện rõ rật.

Ngoài ra, với một cộng đồng tiếng Anh lớn mạnh và những giảng viên nhiệt tình của Hội Đồng Anh cũng sẽ giúp bạn trở nên học tập một cách dễ dàng và tốt hơn.

Bạn muốn học tiếng Anh ở dạng các câu đố, các bài tập luyện tập thì có lẽ đây là một website hàng đầu dành cho bạn để giúp bạn có thể học tốt hơn.

Ngoài việc có các tài liệu, bài tập luyện tập thì các bạn không nên bỏ qua website này khi học ngữ pháp tiếng Anh cũng như dành riêng cho IELTS. Đây là một website sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi làm thế nào để học ngữ pháp hiệu quả nhất?

IELTS Fighter thiết kế các bài học Grammar cung cấp kiến thức cơ bản cho các bạn luyện tập nâng cao.

Với các ngữ pháp được áp dụng trong bài thi IELTS và phân bổ theo từng mức độ dễ khó khác nhau giúp bạn học tập dễ dàng hơn. Ngoài ra, đây là website bằng tiếng Việt do người Việt xây dựng nên sẽ giúp bạn tiếp cận và học tập mà không gặp bất kì khó khăn nào cả.

Top 10 Websites Giúp Bạn Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Nhanh Nhất

Hãy ghi nhớ HocTiengAnh24H chỉ chia sẻ các nguồn tài liệu cũng như các tiện ích học tập được viết, giảng dạy bởi giáo viên, giảng viên người bản xứ. Sẽ không có bất kỳ một tài liệu cũng như phương pháp học của giáo viên, giảng viên người Việt nào được chia sẻ ở đây.

Nếu bạn cảm thấy chưa có đủ khả năng để đọc hiểu Tiếng Anh, hay nghe hiểu bài giảng của các giáo viên người nước ngoài, bạn có thể tiếp thêm 10 năm học cùng giáo viên người Việt và rồi cũng sẽ có ngày bạn phát hiện ra ” EUREKA! Sao ta không đi cách này nhanh hơn mà đỡ tốn 10 năm x 365 = 3,650 ngày học Tiếng Anh”

Học từ tài liệu của người nước ngoài, nghe người nước ngoài nói Tiếng Anh là cách tốt nhất để bạn có những phản xạ ban đầu với Tiếng Anh. Các trang web mà Anh Phan chia sẻ đều bằng Tiếng Anh và do đó, nó sẽ là cách bạn làm quen với việc đọc Tiếng Anh, đọc chỉ dẫn, v…v. Đừng sợ khi phải đến một trang web Tiếng Anh để học Tiếng Anh vì vốn dĩ nó phải như vậy thì mới dễ học và mới thật sự khám phá nhiều thứ mới.

Những khóa học Tiếng Anh ở Alison là hoàn toàn miễn phí. Alison là một hệ thống học online miễn phí trong top đầu những nguồn tài liệu học từ xa. Alison không chỉ có các khóa học Tiếng Anh mà bạn hãy tưởng tượng là bạn sẽ học rất nhiều khóa học khác khi bạn có Tiếng Anh. Do vậy, Tiếng Anh chỉ là công cụ để bạn học được rất nhiều thứ khác nữa. Đừng dừng lại ở việc chỉ biết ngữ pháp Tiếng Anh hay từ vựng, hay chỉ Tiếng Anh thôi (bởi vì không phải ai sinh ra cũng để làm giáo viên Anh văn các bạn ạ)

Rất tiếc cho những ai biết Alison sau năm 2013, bởi vì trước đó, học Tiếng Anh trên Alison cực kỳ hay và những khóa học của BBC đều có cả. Tuy nhiên, bây giờ các khóa học đó đã không còn. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không thử học, thử khám phá vì biết đâu, mai đây đã không còn website nào chịu tải khóa học miễn phí lên cho bạn học nữa thì sao? Mà đâu đó, bạn vẫn đang chờ đợi một khóa học “Tiếng Anh Thần Kỳ”? LOL

Với Edufind, bạn có thể tìm thấy những kiến thức ngữ pháp với đầy đủ ví dụ. Đây là cách giúp bạn nhanh chóng học ngữ pháp tiếng anh cơ bản và ghi nhớ các điểm ngữ pháp.

Bao gồm hơn 400 bài học ngữ pháp tiếng anh cơ bản mà bạn có thể học miễn phí. Daily grammar là nguồn học tốt cho những người mới bắt đầu. Các bạn cũng có thể cập nhật các bài học qua chuyên mục blog của trang web

Các bài học ngữ pháp ở đây đều có các câu hỏi cuối bài để giúp người học thực hành nhanh điểm ngữ pháp vừa học. Ngoài ra English Club cũng có thêm rất nhiều các chuyên mục dành cho những người học Tiếng Anh như chúng ta.

Bài tập ngữ pháp dạng game, đó chính là Grammar Ninja. Vậy thì bạn có thể dùng grammar Ninja để học ngữ pháp tiếng anh cơ bản một cách nhanh chóng. Thực hành dạng game sẽ giải tỏa bớt căng thẳng về áp lực ghi nhớ điểm ngữ pháp. Thay vào đó bạn sẽ học một cách rất tự nhiên.

101 là từ dùng để chỉ các khóa học ngữ pháp tiếng anh cơ bản hay dành cho những người mới bắt đầu. Do vậy English Grammar 101 là nguồn tài liệu không thể thiếu đối với những người mới học Tiếng Anh.

Đây cũng là một website học ngữ pháp tiếng anh cơ bản cực tốt. Các bạn có thể học ngữ pháp, làm bài tập ngữ pháp và ứng dụng học Tiếng Anh ngay trên các bài học.

Đây là website học ngữ pháp Tiếng Anh dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Các bài học đều dễ hiểu và có nhiều chuyên mục ngữ pháp với các bài học và ví dụ chi tiết.

Website này có thể dùng để thực hành ngữ pháp Tiếng Anh mà bạn đã học. Với các bài tập đa dạng, phong phú, bạn luôn có thể tự học ngữ pháp một cách thành thạo

Grammarly Handbook là một trong những tài liệu có ví dụ tham khảo cho việc học ngữ pháp tiếng anh cơ bản rất đa dạng. Ngoài ra bạn có thể dùng công cụ Grammarly miễn phí khi bạn muốn kiểm tra chuẩn ngữ pháp trên bài viết Tiếng Anh chẳng hạn.

Đừng bao giờ chờ đợi ai đó mang kiến thức Tiếng Anh đến cho bạn với giá $300/khóa học. Hãy khám phá vì English is always free.