Top 4 # Website Học Tiếng Nhật Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Website Học Tiếng Nhật Online Tốt Nhất 2022

Học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu thì nên học ở đâu là tốt nhất. Website nào học tiếng Nhật online miễn phí, nên tham giam gia khóa học tiếng Nhật trực tuyến ở đâu hiệu quả nhật. Người mới lúc nào cũng gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm địa chỉ uy tín để học và nhất là học online lại càng cẩn trọng hơn. Vì vậy mà SSN đã tham khảo và đánh giá nhiều Website học tiếng Nhật online miễn phí và tính phí để giới thiệu đến bạn những địa chỉ chất lượng, uy tín. Bạn không cần tìm kiếm mất thời gian hay tham khảo ngay bên dưới bài viết này.

Đăng ký ngay: 349k học trọn đời

Đồng ý học tiếng anh là uy tiên số 1. Nhưng biết thêm một ngôn ngữ mới không chỉ là đam mê, một điều thú vị mà còn tạo ra vô số cơ hội nghề nghiệp, việc làm cho bạn. Việc học tiếng Nhật ngày càng quan trọng và phổ biến khi hiện nay có rất nhiều công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam. Bên cạnh đó thì cơ hội xuất khẩu lao động, du học hay kể cả đi du lịch Nhật Bản cũng trở nên đơn giản hơn nếu như bạn đã có vốn tiếng Nhật kha khá.

1 Học tiếng Nhật online miễn phí với NHK WORLD

NHK World là đài phát thanh-truyền hình công cộng duy nhất tại Nhật Bản. Đây là website học tiếng Nhật online miễn phí được thiết kế rất đẹp và trực quan qua video, âm thành cũng như hình ảnh. Mục tiêu của trang này là giúp mọi người trên thế giới có thể học được tiếng Nhật cơ bản. Thông qua các bài học dưới hình thức kịch phát thanh, bạn có thể học ngữ pháp cơ bản và những cách diễn đạt hữu ích. Bạn có thể tải âm thanh và văn bản của các bài học miễn phí.

Ngoài ra còn có rất nhiều tài liệu về văn hóa, ẩm thực và du lịch Nhật Bản. Giúp bạn khám phá chi tiết về các vùng miền trước khi có chuyến du lịch thực tế tại quốc gia này.

Đối tượng học: Cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật, những ai thích khám phá văn hóa Nhật, du lịch Nhật.

Link website: https://www.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/

2 Tự học tiếng Nhật online miễn phí với vnjpclub

VNJPCLUB.com là website tự học tiếng Nhật online miễn phí với rất nhiều bài học, tài nguyên phong phú từ vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp. Bên cạnh còn có các tài liệu khác để ôn tập, luyên thị, hán tự, luyện nghe.

Đối tượng học: Cho những ai yêu thích tiếng Nhật ở mọi cấp độ có thể tham khảo và học tập mỗi ngày.

3 Website học tiếng Nhật online bằng video với DungMori

DungMori.com là website học tiếng Nhật online với video, đây là sản phẩm của trung tâm dạy tiếng Nhật Dững Mori tại Hà Nội. Với mong muốn tất cả mọi người có thể tiếp cận và học tiếng Nhật một các đơn giản và dễ hiểu nhất. Sau 1 năm thành lập website để hiện thực hóa mục tiêu của trung tâm DungMori đã thu về kết quả khá tốt. Được rất nhiều học viên đăng ký học tiếng Nhật trực tuyến cho những bạn ở xa Hà Nội không đến được trung tâm. Được rất nhiều lời khen từ phương pháp dạy dễ hiểu, thú vị cho đến chất lượng nội dung khóa học.

Nội dung trang này có phần miễn phí học bảng chữ cái và các khóa học tiếng Nhật online tính phí từ N2-N5. Bạn cũng có thể mua Combo 2 khóa trở lên sẽ tiết kiệm hơn. N1 dự kiến cũng sắp ra mắt trong thời gian tới dự kiến mở là 9/2018.

Đối tượng học: Dành cho những bạn không có thời gian học offline hay ở xa trung tâm tại Hà Nội. Hoặc bạn thích học online để tiết giảm chi phí so với học tại trung tâm cũng là một ý tưởng hay.

4 Học tiếng Nhật online với giao viên trường Việt Nhật

Lophoctiengnhat.com là website học tiếng Nhật online với giáo viên dạy kèm. Đây là sản phẩm đào tạo tiếng Nhật online của trung tâm Việt Nhật ở TPHCM. Với xu thế công nghệ như hiện nay thì có nhiều trung tâm bắt đầu triển khai mô hình đào tạo trực tuyến ngày càng nhiều.

Nôi dung trang này cũng có chương trình học miễn phí vỡ lòng và các bài học xoay vòng theo thời gian cho bạn tham khảo. Xem như học thử trước khi đăng ký học trực tuyến với giao viên. Và các khóa học tiếng Nhật online kèm giáo viên hướng dẫn qua Skype. Bạn sẽ học qua phần mềm website, các khóa từ cấp độ N5-N1. Cho phép học thử 3 buổi không hài lòng có thể nhận lại tiền 100%. Nếu là lợp học cá nhân sẽ cam kết đậu cho bạn luôn.

Đối tượng học: Rất phù hợp cho những bạn ở xa trung tâm thành phố, không có cơ hội đến học offline tại TPHCM.

5 Học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu với Akira

Akira.edu.vn là website học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu gồm các khóa học N5, N5, giao tiếp cơ bản. Đây là sản phẩm đào tạo online của trung tâm tiếng Nhật Akira tại Hà Nội.

Nội dung trang này là các khóa học online N5, N4 cho người mới bắt đầu. Các bạn sẽ được học trực tuyến không giới hạn thời gian qua phần mềm trên website. Lộ trình học gồm có học chữ cái, học từ vựng, học ngữ pháp, học Kanji, học giao tiếp. Các bài học được thiết kế như game, thú vị dễ học, dễ nhớ, khó quên và học bài nào có nội dung luyện bài đó. Đặc biệt có giao viên hổ trợ 1 năm.

Đối tượng học: Cho người mới bắt đầu muốn học tiếng Nhật theo lộ trình cụ thể, nội dung bài học chất lượng đảm bảo từ trung tâm uy tín đào tạo bạn sẽ yên tâm hơn là tự học từ các website miễn phí sẽ rất khó cho bạn.

#10 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí

Website học tiếng Nhật online miễn phí theo course

Ngôn ngữ: Nhật – Anh

Trình độ:Người mới bắt đầu học, Sơ cấp, Trung cấp

Nội dung chủ yếu: Từ vựng, ngữ pháp trình độ từ sơ cấp đến trung cấp

Ưu điểm: Giải thích chi tiết, ví dụ cụ thể đa dạng

Nguồn cấp: JAPAN FOUNDATION

Ngôn ngữ: Nhật -Anh

Trình độ: Sơ cấp

Ngôn ngữ: Việt, Anh, Nhật

Trình độ: Người mới bắt đầu và trình độ sơ cấp

Nội dung: 2 bảng chữ cái tiếng Nhật, bài giảng 50 bài gồm các tình huống hội thoại trong đời sống thường ngày. Mỗi bài sẽ có file nghe cho cả đoạn văn và từng câu, và mẫu ngữ pháp từ vựng xuất hiện trong đoạn hội thoại đó.

JPLANG 日本語を学ぶ – Website học tiếng Nhật online miễn phí dễ hiểu nhất

Ngôn ngữ: Anh, Việt, Nhật

Nguồn cung cấp: Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study)

Trình độ: Người mới bắt đầu và trình độ Sơ cấp, Trung cấp

Nội dung: Sơ cấp 28 bài, Trung cấp 21 bài. Học qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên website.

File nghe 25 bài Minna no Nihongo 1

Ngôn ngữ: Anh – Nhật

Nguồn cấp: Hiệp hội phổ cập tiếng Nhật Quốc tế cung cấp

Trình độ: Sơ cấp, trung cấp

Học tiếng Nhật qua Anime/Manga – Cũng là một trong những website học tiếng nhật online miễn phí khá thú vị

Ngôn ngữ: Anh – Nhật

Trình độ: Người mới bắt đầu học, trình độ Sơ cấp, Trung cấp

File nghe 25 bài Minna no Nihongo 2

Website luyện thi JLPT

Ngôn ngữ: Anh – Nhật

Trình độ: Người mới bắt đầu đến người muốn chinh phục trình độ cao nhất

Nội dung: Cung cấp đầy đủ từ vựng, Kanji ngữ pháp đã được tổng hợp từ các bài thi và đáp an thi cũ của các năm từ N5 – N1.

Study materials for JLPT Levels N5 to N2

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật

Trình độ: Sơ cấp, Trung cấp, Trung thượng cấp

Nội dung: Tài nguyên luyện thi Tiếng Nhật cho các cấp độ từ N2 tới N5.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Nhật

Trình độ: Sơ cấp, Trung cấp

Nội dung: Website học tiếng Nhật online miễn phí với đầy đủ các kỹ năng, đặc biệt là các đoạn hội thoại nghe được phân theo chuyên mục.

7 phần mềm học tiếng Nhật miễn phí

Nguồn cấp: Tổ chức Japan Educational Exchanges and Services

Ngôn ngữ: Nhật – Anh

Trình độ: Tất cả các trình độ

Nội dung: Đây là website chính thức về kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Nội dung web tổng hợp các bài thi mẫu JLPT mới nhất qua các năm. Thông báo về kỳ thi và những thay đổi, cấu trúc đề mẫu được đăng tải để các thí sinh dự thi nắm rõ.

20 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Tại Nhà 2022

Các web học tiếng Nhật Online uy tín hiện nay

Memrise – learn a language

Memrise là một trang web rất thú vị để học tiếng Nhật được tạo nên để hỗ trợ cho việc ghi nhớ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Nhật hoặc Trung Quốc…

Đối với ai đang bắt đầu học chữ kanji N5, Memrise sẽ là ứng dụng tốt nhất giúp bạn rút ngắn thời gian học rất nhiều so với cách học cũ.

Trang web: https://www.memrise.com/

NHK News

NHK News là trang web tin tức bằng tiếng Nhật rất thú vị về mọi lĩnh vực, chuyên ngành, có cả phần video và transcript giúp bạn có thể học tiếng Nhật online hiệu quả, đặc biệt là nghe và đọc. Nhược điểm, tất cả đều bằng tiếng Nhật nên quá trình học sẽ hơi vất vả và chống chỉ định với những bạn mới học. Và bạn sẽ không được hỗ trợ gì từ Website này vì nó không thể tương tác với người sử dụng.

Hiragana Megane

Trang web Hiragana Megane là một trang web cho phép hiển thị cách đọc Hiragana của tất cả các chữ kanji có trên các trang tin tức và mua sắm phổ biến ở Nhật.

Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ địa chỉ của trang web vào mục kiếm tìm rồi nhấn “Go” là xong.

Nhược điểm của trang web này chính là khi hiện thêm chữ hiragana phía trên chữ Kanji thì trang web khá là rối mắt và nó chỉ phù hợp dùng cho máy tính để bàn hoặc laptop mà thôi!

web: https://www.hiragana.jp/en/

Từ điển Mazii

Mazii hiện là từ điển để học tiếng Nhật trực tuyến được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với lượng từ vựng “khủng” được cập nhật thường xuyên và các tính năng ưu việt khác: đọc tin tức, tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT… Mazii đang trở thành phương tiện đắc lực cho các bạn học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí.

JapanesePod101

website luôn thường được cập nhập với các video bài giảng, tài liệu hướng dẫn các bạn học từ trình độ tiếng nhật sơ cấp tới nâng cao.

website : https://www.japanesepod101.com/

Website E-japanese

Đúng như tiêu đề mình đã đề cập tới. E-japanese là trang web học tiếng Nhật hiệu quả cung cấp một kho đề thi và tri thức khổng lồ, dành cho các bạn chuẩn bị tham gia những kì thi năng lực tiếng Nhật. tuy nhiên trang web chỉ phù hợp với các bạn đã có trình tiếng Nhật khá cao, còn đối với các bạn mới học thì chắc sẽ…”ngất” vì trang toàn tiếng Nhật ấy.

Web: http://www.e-japanese.jp

Website About Japanese

Ưu điểm của About Japanese là thông tin siêu thú vị được cập nhật hằng ngày và được viết bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện cùng lúc trình độ cả hai ngôn ngữ .

Web: https://www.japan.go.jp/japan/

Lang-8.com

Trang web chúng tôi được coi là một công cụ học ngoại ngữ với người bản xứ cực kì hiệu quả. Công cụ này cho phép bạn luyện những ngoại ngữ khác nhau và bài viết của bạn sẽ được chỉnh sửa trực tiếp bởi những người bản xứ.

Trang web này giống như một mạng xã hội dành cho những người đang học ngoại ngữ, bạn sẽ đăng bài viết về ngôn ngữ của bạn đang học, người bản xứ sẽ vào nhận xét và chỉnh sửa giúp bạn.

Lợi thế lớn nhất của việc dùng trang web này là mọi người có thể được nhận xét hoàn toàn miễn phí từ những người bản xứ và sẽ luôn có người trả lời những thắc mắc của bạn một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Web: https://lang-8.com/

Kyoan

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Nhật

cung cấp bởi: U-Biq

Dành cho các người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Đây là một tài liệu rất bổ ích dành cho giáo viên dạy tiếng Nhật.

Nội dung: Gồm 50 bài học, các bài học được phân tách cụ thể về từ vự và từng cấu trúc ngữ pháp dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Đây là một trong những trang giáo án hỗ trợ dành cho giảng viên.

Web: http://kyoan.u-biq.org/

Erin học tiếng Nhật

Đây là trang web được cung cấp bởi Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation) dành cho những người đang học tiếng Nhật ở trình độ trung và cao cấp. Trang web có 25 bài học gồm những video và rất nhiều tài liệu kèm theo. Xuyên suốt chương trình học là những câu chuyện, các trải nghiệm của cô bé Erin – một du học sinh đến từ nước Anh đối với cuộc sống ở Nhật Bản. Mỗi bài học sẽ đề cập tới một tình huống giao tiếp thường xảy. Bên cạnh việc giúp bạn thuộc được những mẫu câu giao tiếp mới và trau dồi vốn từ vựng, trang web này còn giúp bạn tìm hiểu thêm về văn hóa ứng xử trong cuộc sống hàng ngày của người Nhật Bản.

Web: https://www.erin.ne.jp/en/

Tiếng Nhật JPlang

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Việt, Nhật

Cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study)

Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp.

Nội dung: Gồm 28 bài dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu Do Đại học Ngoại ngữ Tokyo soạn. tuy nhiên phương pháp học chủ yếu qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên web.

Web: http://jplang.tufs.ac.jp/

E-Japanese JLPT

Hỗ trợ ngôn ngữ : tiếng Anh, tiếng Nhật

Dành cho người học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp, trung cấp

Nội dung: Trang web học tiếng Nhật đầy đủ với những kĩ năng, miễn phí. Ngoài ra, trang web còn cung cấp những đề luyện thi các ngành độ N5-N4-N3-N2-N1 với các bài luyện phong phú cho các kỹ năng từ vị, ngữ pháp, nghe.

Web: http://www.e-japanese.jp/

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật

Dành cho những người học tiếng Nhật ở mọi trình độ

Nội dung: Đây là trang web chính thức về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật, với những bài thi mẫu và thông báo mới nhất.

Web: http://www.jlpt.jp/e/

Coscom

Đây không chỉ là website học tiếng nhật online mà còn là website đánh giá về văn hoá nhật bản.

Nó bao gồm tất cả các khía cạnh trong việc học tiếng Nhật, từ từ vựng tới những cụm từ đàm thoại.

Trang web thậm chí còn cung cấp cho bạn các bài báo về Nhật Bản và thời tiết. Họ thậm chí còn có một chỉ dẫn về cách gõ tiếng Nhật mà không cần bàn phím tiếng Nhật.

Tôi ước tôi có thể biết trang web này 10 năm trước. Tôi có thể đã học được nhiều hơn về ngôn ngữ Nhật Bản và các điều về Nhật Bản ngay cả trước khi tôi đến đây.

Web: https://www.coscom.co.jp

Học tiếng Nhật qua Manga – Anime

Nếu như bạn là một trong những tín đồ của Anime và Manga thì đây sẽ là trang web vô cùng tuyệt vời để bạn có thể vừa học, vừa giải trí.

Được biết, website này hỗ trợ 2 ngôn ngữ là: tiếng Nhật và tiếng Anh và bạn sẽ được học tiếng Nhật thông qua những game và câu đố từ nhân vật anime trong web, đặc biệt là nó có nhiều nội dung thích hợp với người học ở mọi cấp độ.

web: http://anime-manga.jp

Học tiếng Nhật Online

Một website tổng hợp thông tin về tiếng nhật từ cơ bản đến nâng cao. Đầy đủ các tài liệu học thi trình độ tiếng nhật. Được đánh giá là một trong những web có lượng tài liệu tiếng nhật lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Web: https://tuhoconline.net/

Web tổng hợp tài liệu từ N5-N1 VNJPCLUB

Có thể nói đây là 1 kho tàng về tri thức tiếng Nhật đầy đủ kiến thức mọi trình độ từ tiếng Nhật sơ cấp tới sơ-trung-cao cấp

Web: https://www.vnjpclub.com/

Website học và tải tài liệu Studyjapanese

Web: http://www.studyjapanese.net/

Akira Education

Đây là website học tiếng Nhật online. Mới ra mắt sản phẩm từ cuối năm 2015 nhưng chỉ trong 6 tháng Akira online đã đạt lượng users khủng lên đến hơn 40.000 users. Với Akira trực tuyến, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, bạn đã có thể học tiếng Nhật online để đạt N4 chỉ trong vòng 6 tháng!

Web: https://akira.edu.vn/

Dungmori

website chuyên về thi N5-N1 tổng hợp các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp bí quyết dạy thi trình độ tiếng Nhật. Nhược điểm đa số các khóa học đều là mất phí chỉ có khóa N5 là miễn phí dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Web: https://dungmori.com/

10 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Từ Zero Đến Hero

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Nhật đang trở thành một ngôn ngữ quan trọng, hữu ích ở đa số các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Việc biết thêm vốn tiếng Nhật giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tìm được công việc tốt.

Nhưng làm cách nào để học tốt tiếng Nhật mà không bị nhàm chán? 10 website hữu ích hỗ trợ học tiếng Nhật sẽ giúp bạn trả lời.

Website học tiếng Nhật online miễn phí theo course

1. U-biq ゆーびっく – Từ mới bắt đầu đến N4

Website tự học tiếng Nhật miễn phí, từ chưa biết gì đến trung cấp.

Ngôn ngữ: Nhật – Anh

Trình độ:Người mới bắt đầu học, Sơ cấp, Trung cấp

Nội dung chủ yếu: Từ vựng, ngữ pháp trình độ từ sơ cấp đến trung cấp

Ưu điểm: Giải thích chi tiết, ví dụ cụ thể đa dạng

2. WEB 版『エリンが挑戦!にほんごできます。』 国際交流基金 – Học tại nhà không cần lên lớp

Trang web chuyên dùng học tiếng Nhật sơ cấp online

Nguồn cấp: JAPAN FOUNDATION

Ngôn ngữ: Nhật –Anh

Trình độ: Sơ cấp

Ngôn ngữ: Việt, Anh, Nhật

Trình độ: Người mới bắt đầu và trình độ sơ cấp

Nội dung: 2 bảng chữ cái tiếng Nhật, bài giảng 50 bài gồm các tình huống hội thoại trong đời sống thường ngày. Mỗi bài sẽ có file nghe cho cả đoạn văn và từng câu, và mẫu ngữ pháp từ vựng xuất hiện trong đoạn hội thoại đó.

4. JPLANG 日本語を学ぶ – Website học tiếng Nhật online miễn phí dễ hiểu nhất

Ngôn ngữ: Anh, Việt, Nhật

Nguồn cung cấp: Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study)

Trình độ: Người mới bắt đầu và trình độ Sơ cấp, Trung cấp

Nội dung: Sơ cấp 28 bài, Trung cấp 21 bài. Học qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên website.

File nghe 25 bài Minna no Nihongo 1

5. AJALT Online教材 –

Ngôn ngữ: Anh – Nhật

Nguồn cấp: Hiệp hội phổ cập tiếng Nhật Quốc tế cung cấp

Trình độ: Sơ cấp, trung cấp

6. Học tiếng Nhật qua Anime/Manga – Cũng là một trong những website học tiếng nhật online miễn phí khá thú vị

Ngôn ngữ: Anh – Nhật

Trình độ: Người mới bắt đầu học, trình độ Sơ cấp, Trung cấp

File nghe 25 bài Minna no Nihongo 2

Website luyện thi JLPT

7. JLPT past papers

Ngôn ngữ: Anh – Nhật

Trình độ: Người mới bắt đầu đến người muốn chinh phục trình độ cao nhất

Nội dung: Cung cấp đầy đủ từ vựng, Kanji ngữ pháp đã được tổng hợp từ các bài thi và đáp an thi cũ của các năm từ N5 – N1.

8. Study materials for JLPT Levels N5 to N2

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật

Trình độ: Sơ cấp, Trung cấp, Trung thượng cấp

Nội dung: Tài nguyên luyện thi Tiếng Nhật cho các cấp độ từ N2 tới N5.

9. Thi tiếng Nhật JLPT (日本語能力試験)

E-Japanese

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Nhật

Trình độ: Sơ cấp, Trung cấp

Nội dung: Website học tiếng Nhật online miễn phí với đầy đủ các kỹ năng, đặc biệt là các đoạn hội thoại nghe được phân theo chuyên mục.

10. 日本語能力試験公式ウェッブサイト (Website chính thức về JLPT)

Nguồn cấp: Tổ chức Japan Educational Exchanges and Services

Ngôn ngữ: Nhật – Anh

Trình độ: Tất cả các trình độ

Nội dung: Đây là website chính thức về kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Nội dung web tổng hợp các bài thi mẫu JLPT mới nhất qua các năm. Thông báo về kỳ thi và những thay đổi, cấu trúc đề mẫu được đăng tải để các thí sinh dự thi nắm rõ.

Nguồn: ichigo.edu.vn