Top 19 # Website Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

8 Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài / 2023

1. italki

2. Easy Language Exchange Với web này, bạn sẽ thấy học ngôn ngữ mới là quyền của tất cả chúng ta và nó FREE. Web cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Hãy tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Mặc dù website mới ra đời nhưng có rất nhiều thành viên tham gia tích cực. Web cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học – và có nhu cầu học tiếng Việt. Hai bên cùng có lợi, đúng không nào!

3. Coeffee Learning Cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng. Danh sách đề xuất những người đang học tiếng Anh giao tiếp cho bạn có rất nhiều lựa chọn mà không nhất thiết phải sử dụng công cụ tìm kiếm. Website này thực sự rất tuyệt vì bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ, bạn cũng có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy test chính bản thân và sau đó chia sẻ số điểm mình đạt được với bạn bè.

4. LingoGlobe

5. Verbling Verbling cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Hiện tại, Verbling hỗ trợ không chỉ người hoc tieng Anh giao tiep, mà còn Tây Ban nha, tiếng Ả-rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật. Chính vì chat video nên bạn sẽ phải tải về một số trình cắm hỗ trợ, nên nếu gặp vấn đề hãy nhờ ai đó giỏi công nghệ một chút hỗ trợ.

6. Babel Village Đây vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tên Greg tiến hành. Website hoạt động rất có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

7. Conversation Exchange Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện không đẹp, nhưng site cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện.

8. How do you do How do you do là website miễn phí và sử dụng rất đơn giản. Điều bạn cần làm duy nhất là luyện nói tiếng Anh với những người học tiếng Anh trên khắp thế giới thông qua Skype. Tại sao bạn không thử đăng nhập ngay bây giờ và kết nối với bạn bè thế giới nhỉ?

Top 7 Website Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí / 2023

1 giờ? 2 giờ? Hay 3 giờ?

Bao nhiêu trong số dành đó cho mục đích giáo dục?

1. Học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

Trước khi tham gia bất kỳ khóa học tiếng Anh nào, mọi người đều có chung một câu hỏi: có được học tiếng Anh với người nước ngoài không? Ai cũng biết nên học với người nước ngoài để đạt hiệu quả cao hơn. Vậy việc học tiếng Anh với người nước ngoài có những ưu và nhược điểm gì?

Tiếp xúc với “ngôn ngữ thực”, cách phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên của người bản ngữ, thay vì cách phát âm “lệch chuẩn” và cách nói tiếng Anh “thuần Việt” của rất nhiều những giáo viên Việt Nam

Hiểu được c ách tư duy, cách cảm nhận và thể hiện suy nghĩ của người bản địa. Cảm nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học thuộc lòng các cấu trúc cứng nhắc.

Mở rộng hiểu biết của bản thân về các nước trên thế giới, tạo động lực và hứng thú học tiếng Anh.

Vì người bản ngữ học tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên trong môi trường ngôn ngữ, họ không hiểu rõ những khó khăn của người Việt mắc phải khi học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.

Đối với những người mới bắt đầu, có thể bạn sẽ thấy khá khó khăn khi học với người bản ngữ vì c hưa quen với cách nói, cách biểu đạt của họ.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Học với người nước ngoài rất tốt, nhưng không phải ai cũng có thể tìm cho mình một người bạn người nước ngoài để học cùng, hay tham gia các lớp học của người bản ngữ. Vậy hãy xem những website tốt nhất để học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người nước ngoài là gì.

2. Top 7 website học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài phổ biến nhất

Học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí

Đây là một trong những trang web uy tín hàng đầu trên thế giới về học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người nước ngoài, đồng thời cung cấp các tài liệu về văn hóa Anh. Trang web bao gồm hàng trăm trang tài liệu, audio, video và hơn 2000 bài tập tương tác đa dạng. Điểm đặc biệt là các nội dung chất lượng, được phân chia khoa học từ cơ bản đến nâng cao với các mục chính: 4 kỹ năng trong tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết); ngữ pháp, từ vựng và tiếng Anh trong thương mại.

Các bài học được thiết kế sáng tạo, sau phần lý thuyết luôn là những dạng bài tập phong phú và đa dạng. Người học có thể học theo từng kỹ năng cùng với các bài học về từ vựng và ngữ pháp, mỗi phần đều được xây dựng theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, không gây khó khăn với những bạn mới bắt đầu.

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người nước ngoài

BBC Learning English là website học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí uy tín được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nội dung học được đánh giá cao với các khóa học cho mọi trình độ và những bài học về từ vựng, ngữ pháp được phân chia theo trình độ từ thấp đến cao.

Một số nội dung chính:

Courses (Các khóa học): Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao: Lower – Intermediate – Intermediate – Upper-intermediate – Towards Advanced. Các khóa học được thiết kế bài bản, học đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi khóa học gồm 30 units, học trong một tuần, như vậy thời lượng học một khóa là khoảng 8 tháng.

Vocabulary, Grammar (Từ vựng, ngữ pháp): Mỗi phần gồm các đoạn video cùng Transcript về nội dung học tương ứng

Pronunciation (Phát âm): Các video cách phát âm các âm cơ bản và bộ video học phát âm tiếng Anh Tim’s Pronunciation Workshop

Web học tiếng Anh với người nước ngoài

Bên cạnh đó, diễn đàn ngôn ngữ cho phép bạn đặt các câu hỏi về ngôn ngữ mình đang học và nhận được câu trả lời từ người bản ngữ. Với tính năng gia sư, bạn có thể thuê những giáo viên là người bản ngữ, họ sẽ trò chuyện và hướng dẫn bạn học.

Điểm đặc biệt của trang web là hỗ trợ người dùng nhanh chóng tra cứu những từ mà đối tác hội thoại sử dụng mà không cần dùng đến công cụ khác, trong khi các tính năng theo dõi ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình học của mình.

Học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

PolyglotClub là một câu lạc bộ những người say mê ngôn ngữ kết nối với nhau với hơn 700.000 thành viên từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đọc những câu hỏi và câu trả lời của người khác để học hỏi thêm cùng với trả lời những câu hỏi về tiếng Việt.

Trang web học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

CoffeeStrap là một website trao đổi ngôn ngữ gồm 12 ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh. Trang web vận hành theo cơ chế những người nói những ngôn ngữ khác nhau giúp người khác học ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Vì vậy, bạn sẽ có những người “thầy” là người bản ngữ và bản thân cũng sẽ giúp những người khác học tiếng Việt! Trang web cho phép bạn nhắn tin, trò chuyện âm thanh hoặc qua video với những người dùng khác, cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân. Đây là trang web hoàn hảo để luyện kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp. Bên cạnh việc luyện tập hàng ngày với CoffeeStrapbạn cũng nên tìm hiểu thêm những cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà để nâng cao hiệu quả học tập.

#6. Easy Language Exchange

Trang web học tiếng Anh

So với những website hỗ trợ học với người nước ngoài khác thì Easy Language Exchange còn khá mới, tuy nhiên nó đã có hơn hàng ngàn lượt truy cập đáng kể, chứng tỏ lợi ích vô cùng lớn mà trang web đem lại. Easy Language Exchange giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc, viết và nói chuyện với người nước ngoài thông qua các bài học và cuộc nói chuyện với người nước ngoài.

Trang web học tiếng Anh

Một trong những nội dung mà người học tiếng Anh đều rất ngại và bối rối: kỹ năng viết. Trong các cuộc thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, đây thường là phần có thí sinh có điểm thấp nhất. Cũng như những kỹ năng khác, muốn viết tốt yêu cầu bạn phải viết nhiều, tuy nhiên tạo thói quen luyện viết hàng ngày thì không phải ai cũng làm được. Lang-8 sinh ra để đem lại giải pháp cho điều này.

Sử dụng website này rất đơn giản: bạn post bài viết mình đã viết lên công đồng Lang-8, người dùng khác sẽ nhận xét và chỉnh sửa bài cho bạn, bạn cũng có thể nhận xét bài cho những học viên mới bắt đầu. Ngoài ra bạn có thể đọc tham khảo các bài viết được đánh giá cao cũng như đọc những lưu ý và sửa lỗi sai trong bài viết của người khác. Thay vì tự mình tìm hiểu các quy tắc của một bài viết tiêu chuẩn, viết rồi tự mình chỉnh sửa, bạn sẽ có cả một cộng đồng đồng hành cùng, như vậy không phải sẽ rất thú vị sao?

Hãy chắc chắn rằng bạn có được vốn từ vựng chắc chắn để rèn luyện phản xạ với người nước ngoài.

Nếu bạn chưa có?

Tham khảo ngay phương pháp học 30-50 từ vựng mỗi ngày; cũng là cách hàng nghìn bạn học đã thành công. Có từ vựng sẽ có nền tảng để thực hành các cuộc hội thoại, sử dụng tiếng Anh trôi trảy cuộc sống hằng ngày !

Comments

20 Ứng Dụng &Amp; Website Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí / 2023

Bài viết được đón dọc nhiều nhất:

Bạn đã bao giờ nghe đến hình thức trao đổi ngôn ngữ (Language Exchange) chưa?

Trao đổi ngôn ngữ hay trong tiếng Anh là Language Exchange, là một hình thức trao đổi ngôn ngữ rất phổ biến hiện nay. Mà ở đó các bạn có thể giao lưu, trao đổi ngôn ngữ một cách để dàng với nhau thông qua các website. Khi bạn truy cập vào những trang web hữu ích này, bạn không những có cơ hội trò chuyện, giao lưu với những người bạn mới từ khắp năm châu, mà còn được rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh, học hỏi thêm nhiều điều thú vị từ các nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới nữa.

Ai sẽ phù hợp với hình thức “trao đổi ngôn ngữ” này

Với những bạn mới học tiếng Anh đã biết giao tiếp cơ bản và có căn bản về ngữ pháp một chút, tuy nhiên vẫn còn rụt rè, chưa tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Những bạn ở xa các trung tâm học ngoại ngữ, hoặc không có điều kiện đi giao lưu trực tiếp với người nước ngoài hoặc khó có cơ hội tìm được người nước ngoài để học…

Những bạn đã đi học tiếng Anh cả ở trung tâm, có điều kiện gặp gỡ người nước ngoài nhưng còn ngại ngùng.

Chúng ta nên học như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất?

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên chọn người bản địa để giao lưu.

Bạn nên tận dụng tối đa các phương tiện như video, call, messenger để có thể đạt hiệu quả tốt hơn.

Top 20 Webiste và ứng dụng miễn phí giúp bạn học tiếng anh – IELTS

20 website và ứng dụng có thể giúp bạn “Trao đổi ngôn ngữ tốt nhất” mà chúng tôi đã chọn ra và cung cấp đến các bạn những trang website làm quen, nói chuyện với người nước ngoài dành cho người học tiếng Anh:

1. HiNative

Website: https://hinative.com/en-US

Không chỉ dùng trên máy tính, HiNative còn có thể dùng trên iPhone, hoặc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Người dùng có thể học ngoại ngữ mọi lúc, mọi nơi. Thật tiện phải không.

HiNative có đầy đủ những tính năng hữu dụng dành cho việc học ngôn ngữ:

Tải lên bản ghi âm câu hỏi và câu trả lời với thao tác đơn giản.

Các mẫu câu hỏi có sẵn sẽ giúp bạn đặt câu hỏi dễ dàng hơn.

Đặt câu hỏi bằng tiếng Việt, tiếng Anh, hay bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn muốn.

2. Babel Village

Trang web: https://www.babbel.com/

Mục tiêu được đề ra của Babbel là: “When you learn a new language, you want to be able to actually use it. With real people. In the real world.” Nghĩa là: Khi bạn học một ngôn ngữ mới, bạn muốn có thể thực sự sử dụng nó. Với người thật. Trong thế giới thật”. Chính vì vậy mà mỗi phần của Babbel được thiết kế với mục tiêu đó đó là giúp mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng ngôn ngữ khác.

Website này hoạt động khá hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ này ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại, có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân trên Babel Village, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

3. chúng tôi

Trang web: https://www.tuhocielts.vn/

Website chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu về tiếng anh đặc biệt là kinh nghiệm cũng như Ebook tài liệu tự học IELTS miễn phí cho mọi người.

Điều đặc biệt là đến với website chúng tôi tải liệu được hoàn toàn miễn phí khi tải xuống các file PDF và nội dung kinh nghiệm được viết từ các bạn học luyện thi IELTS với điểm số khá cao trên 7.0.

Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt ở chúng tôi nên đi họcTrình độ kinh nghiệm học tiếng anh để đi du học như thế nàoDownload 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng pdf

4. Busuu

Trang web: https://www.busuu.com

Đây được xem là ứng dụng học ngoại ngữ khá quen thuộc với mọi người, hiện có hơn 90 triệu người dùng đang sử dụng Busuu trong việc học ngôn ngữ.

Hầu hết nội dung của Busuu có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Để truy cập các khóa học ngôn ngữ trên Busuu, bạn phải đăng ký tài khoản miễn phí. Bạn cũng có quyền lựa chọn mua tư cách Thành viên trả phí bằng gói Premium. Với tư cách Thành viên trả phí, bạn có thể truy cập vào các chức năng học tập bổ sung như các bài học ngữ pháp, chứng chỉ, v.v. Đây chỉ là một tùy chọn; bạn có thể sử dụng Busuu hoàn toàn miễn phí với tư cách thành viên cơ bản.

Trang web này cung cấp bài học cho 12 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, Ả Rập.

Hiện tại Busuu cũng đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động để bạn có thể tiện cho việc học tập, trao đổi ngôn ngữ bất cứ lúc nào.

5. Mondly

Trang web: https://www.mondly.com/

Với Mondly bạn sẽ được học ngôn ngữ với các bài học miễn phí mỗi ngày. Mondly dạy bạn ngôn ngữ một cách nhanh và hiệu quả, chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ cốt lõi, mẫu câu, học những cụm từ và tham gia vào các cuộc đối thoại.

– Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

– Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết cách lắng nghe những từ và cụm từ của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi nếu bạn nói rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

6. MyEnglishTeacher

Trang web: https://www.myenglishteacher.eu/

7. IELTS Vietop

Trang web: https://www.ieltsvietop.vn/

IELTS Vietop là trang web luyện thi IELTS uy tín. Sứ mệnh của IELTS VIETOP là giúp các bạn học viên học IELTS có được định hướng học tập rõ ràng, môi trường học tập đủ tốt để giúp các bạn tối đa hóa điểm số IELTS cũng như nâng cao khả năng anh ngữ học thuật phục vụ công việc và cuộc sống. Đặc biệt các bạn mới bắt đầu học IELTS từ con số 0 hay thậm chí ôn thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao đều có lộ trình học riêng giúp đạt hiệu quả cao nhất.

Lộ trình học IELTS độc quyền tại Vietop chắc chắn giúp bạn đạt điểm IELTS mong muốn. Đã kiểm nghiệm qua hơn 10.000 học viên ôn luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao với mức độ hài lòng đến 99%. Việc luyện thi IELTS đã trở nên dễ dàng hơn rồi phải không nào.

8. Speaky

Trang web: https://www.speaky.com

Speaky là một trong những ứng dụng trao đổi ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại thông minh. Và cũng là một trong những ứng dụng đầu tiên sử dụng thuật toán matchmaking để ghép bạn với những người nước ngoài bất kì từ mọi nơi trên thế giới. Chính vì vậy mà đây được xem như là cộng đồng học ngôn ngữ trên toàn thế giới. Bạn sẽ có cơ hội gặp những người từ 180 quốc gia , nói 110 ngôn ngữ.

Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể luyện tập ngoại ngữ ở khắp mọi nơi thông qua video trực tuyến, miễn là thiết bị di động của bạn có kết nối mạng Internet.

9. HelloTalk

Trang web: https://www.hellotalk.com

Đầu tiên phải kể đến Hello Talk, đây chính là một phần mềm trên điện thoại thông minh được thiết kế thông minh và có thể sử dụng trên cả nền tảng Android lẫn iOS, thật tiện phải không nào. HelloTalk được biết đến như là một mạng xã hội, nhưng tập trung vào việc học ngôn ngữ và chia sẻ văn hóa cho mọi người trên khắp thế giới.

Tính đến nay đã có hơn 4 triệu người dùng HelloTalk để kết bạn, trao đổi ngôn ngữ. Điểm gây ấn tượng của phần mềm này là, bạn có thể thoải mái chat/gọi video cho cá nhân hoặc một nhóm. Phần mềm này cho phép bạn nghe, dịch câu chat của đối phương, cũng như có thể sửa ngữ pháp được cho họ vô cùng tiện lợi.

Hiện tại trang web này đã hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên đó. Ngoài ra HelloTalk cũng có mục blog cho bạn tìm hiểu thêm về văn hóa các nước khác nữa.

10. Conversation Exchange

Trang web: https://www.conversationexchange.com/

Tuy Conversation Exchange có một giao diện không được bắt mắt cho lắm, nhưng thật sự đây là một trang web bạn nên lưu tâm, vì nó hỗ trợ luyện kỹ năng nói tiếng Anh rất ấn tượng mà bạn cần phải biết. Điểm mạnh của trang web này chính là việc luyện ngoại ngữ với người nước ngoài với nhiều công cụ khác nhau.

Mặc dù giao diện không quá thu hút như các trang web khác, nhưng Conversation Exchange có đến tân 3 cách thức học cho người sử dụng:

Face to face (đối thoại trực tiếp)

Correspondence (bạn qua thư – pen pal)

Text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi điện trò chuyện trực tuyến)

Bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình một người bạn đồng hành phù hợp để luyện tập.

11. Tandem

Trang web: https://www.tandem.net

Với hàng triệu thành viên, Tandem là cộng đồng trao đổi ngôn ngữ lớn nhất. Đưa việc học ngôn ngữ của bạn lên một tầm cao mới giúp bạn có thể hợp tác với một người bản ngữ để thực hành ngôn ngữ.

Tandem sẽ giúp bạn có thể học bất cứ ngôn ngữ nào và đạt được lưu loát trong hơn 160 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Ý,…

Bạn sẽ được hướng dẫn Làm chủ ngôn ngữ thậm chí nhanh hơn. Học những bài học một từ các chuyên gia được chứng nhận mọi lúc, mọi nơi. Tandem còn có mục học 1 kèm 1, bạn có thể chọn 1 giáo viên để học nữa.

Một điểm cộng cho Tandem là trang web này còn có phần blog có những chia sẻ các phương pháp, mẹo học các kỹ năng khác nhau trong ngôn ngữ, đôi khi có những bài viết chỉ là chia sẻ kiến thức văn hóa thông thường của các quốc gia.

12. PenpalWorld

Trang web: chúng tôi

Pen Pal (n) nghĩa là một người bạn quen biết bằng cách trao đổi thư từ thường xuyên, có thể không gặp mặt. PenPal World – trang web – nơi bạn có thể gặp hơn 2.800.000 người bạn từ mọi quốc gia trên hành tinh. Và đây cũng là tinh thần cũng như mục tiêu đề ra của trang web này.

Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh. PenPal World là một phương tiện hữu ích giúp mọi người trên thế giới chia sẻ ngôn ngữ, văn hóa với nhau, đặc biệt giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

13. Verbling

Trang web: https://www.verbling.com

Với trang web Verbling, bạn sẽ được học tập với hàng ngàn giáo viên để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm được một giáo viên phù hợp với tính cách, lịch trình và ngân sách của bạn. Hoặc, Verbling có thể sử dụng máy học để gợi ý cho bạn.

Trên Verbling, bài học diễn được diễn ra ngay trong trình duyệt của bạn. Bạn sẽ không cần tải thêm, hay đăng nhập vào dịch vụ của bên thứ ba. Chỉ cần vào lớp và bắt đầu học, thật tiện phải không.

Verbling còn giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình học tập của bản thân, với các kế hoạch bài học tùy chỉnh, thẻ báo cáo sau các bài học, huy hiệu để mở khóa và chứng chỉ ở mỗi cột mốc bạn đạt được.

14. Italki

Trang web: https://www.italki.com

Italki là một trang web đa năng và khá nổi tiếng với những bạn thích học online. Trang web này không chỉ giúp bạn có thể nói, nghe tiếng Anh tốt, mà còn giúp bạn cải thiện thêm các kĩ năng đọc và viết nữa.

Italki cũng là trang web trao đổi ngôn ngữ, và bạn hoàn toàn được tự do chọn bạn để bắt cặp với mình. Còn nếu bạn muốn được luyện nói tiếng Anh với giáo viên, gia sư thì trên Italki cũng có lớp học và tất nhiên là bạn sẽ phải trả phí.

Đây là hai cách để bạn có thể học tốt trên nền tảng này:

Cách 1: Chat và gửi tin nhắn với các thành viên khác trên Italki.

Cách 2: Italki sẽ cung cấp cho bạn một quyển sổ tay trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó để viết các câu, các đoạn văn hoặc bài văn bằng tiếng Anh, sau đó nhờ bạn bè trên diễn đàn sửa lỗi cho bạn. Và đương nhiên, bạn cũng có thể đọc và sửa lỗi bài của các thành viên khác trên diễn đàn.

15. Easy Language Exchange

Trang web: https://www.easylanguageexchange.com/

Dễ dàng, thuận tiện và miễn phí là ba lí do mà nhiều người yêu thích ở trang website này. Easy Language Exchange hiện nay có hơn 100.000 người dùng trên toàn thế giới.

Với trang web này bạn có thể tận hưởng nền tảng thông minh, bạn có thể thực hành đọc, viết và nói với mọi người từ khắp nơi trên thế giới trong việc học tiếng anh với người nước ngoài, và chia sẻ một số khoảnh khắc thú vị bằng cách gặp gỡ những người mới để thực hành và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ.

Easy Language Exchange mặc dù sinh sau đẻ muộn hơn những trang web khác, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy được hoan nghênh ở cộng đồng học nói tiếng Anh online này.

16. Wakie

Trang web: https://wakie.com/

Wakie là ứng dụng có thể tải xuống và sử dụng miễn phí, bên cạnh đó bạn cũng có thể sở hữu nhiều ưu đãi hơn nến sử dụng gói cao cấp có tên Wakie Plus. Mặc dù tất cả các tính năng hiện tại của Wakie sẽ vẫn miễn phí, một số tính năng mới và độc quyền sẽ chỉ dành cho người dùng cao cấp Wakie Plus.

Việc bạn cần làm chỉ là nhấn vào nút và nói chuyện, bạn sẽ được nói chuyện với mọi người 24/7 một cách dễ dàng nhất có thể, chia sẻ cảm xúc thật và nhận được phản ứng tức thì, vui chơi và thoát khỏi sự nhàm chán với việc thực hành ngoại ngữ suốt cả ngày.

17. LingoGlobe

Trang web: http://www.lingoglobe.com

Bên canh đó bạn còn được tiếp cận với các tài nguyên học ngôn ngữ miễn phí, đa dạng.

Trang web của LingoGlobe được bao phủ bởi một màu xanh lá vô cùng mát mẻ, tạo cho bạn cảm giác thoải mái cho việc học tập. Trên màn hình hiện khung đăng ký thành viên khá đơn giản, trông giống như một app trên điện thoại thông minh hơn.

Hiện tại LingoGlobe đã có hơn 50 nghìn người tham gia từ nhiều quốc gia trên thế giới.

18. How do you do

Trang web: https://howdoyou.do

Hình thức đăng nhập khác dễ dàng, ngay khi truy cập vào trang web, bạn có thể nhanh chóng đăng ký bằng địa chỉ email, tài khoản Facebook hoặc Google+.

Trên trang web của How do you do có các chức năng: chat, video chat hoặc voice chat. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn chat cá nhân hoặc room chat. Mỗi phòng chat thường sẽ có ít nhất 10 người.

19. CoffeeStrap

Trang web: https://www.coffeestrap.com/

Với CoffeeStrap, bạn sẽ tìm được những người bạn nước ngoài tuyệt vời, với đa dạng các ngôn ngữ như: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha và tiếng Nga.

Nhắn tin và nói chuyện với họ sẽ cải thiện kỹ năng nói của bạn. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè, luyện nói, đặt câu hỏi, và sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn quốc tế.

Điều tuyệt vời là CoffeeStrap tự động tìm hiểu về sở thích của bạn và kết nối bạn với những người có cùng sở thích đó.

20. Lingbe

Trang web: https://lingbe.com/

Cách tốt nhất để học và cải thiện ngôn ngữ là thực hành hàng ngày với người bản ngữ phải không nào. Với Lingbe sẽ không có gì là khó khăn nếu bạn muốn học hỏi, cải tiến hoặc chỉ luyện tập tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, vv ..

Cách viết personal statement – hướng dẫn kinh nghiệm mẫu nổi bậtMẫu thư & Cách viết email bằng tiếng Anh – sách hướng dẫn chi tiếtMẫu câu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi phỏng vấnCấu trúc enough to, all/ all of – Các bài tập ví dụ và đáp án

Trong cộng đồng này, bạn sẽ luôn tìm thấy ai đó có sẵn để giúp bạn thực hành ngôn ngữ bạn chọn thông qua các cuộc trò chuyện bằng giọng nói miễn phí. Tất cả bạn phải làm là nhấn nút gọi và Lingbe sẽ tìm bạn một người sẽ giúp bạn học và thực hành ngôn ngữ mà bạn chọn trong thời điểm đó. Sau cuộc trò chuyện bạn sẽ nhận được phản hồi về ngữ pháp, phát âm và sự lưu loát để bạn luôn có thể thấy tốc độ bạn đang học và tiến bộ.

Ngoài ra, nếu bạn đã có một trải nghiệm thú vị cho bạn một người bạn thực hành như sau cuộc gọi. Nếu họ thích bạn, sau đó bạn sẽ có cả khả năng trò chuyện và thực hành một lần nữa bất cứ lúc nào. Cũng giống như bạn đang trò chuyện với bạn bè của bạn trong một nền tảng nhắn tin thông thường.

Việc bạn cần làm là truy cập vào trang web và bắt đầu học đi nào.

Tổng hợp từ: https://tienganhduhoc.vn

3 Website Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí Với Người Nước Ngoài / 2023

Nhiều bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài nhưng không biết học từ nguồn nào, và học như thế nào.

1. Website: Easylanguageexchange.com

Đây là một website rất tuyệt vời để bạn thực hành tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online. Với hình thức trao đổi ngôn ngữ, chỉ cần bạn tìm được một người nước ngoài nói tiếng Anh và mong muốn học ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, là bạn đã có thể bắt đầu rồi.

Và tuyệt vời hơn nữa là nó FREE. Chỉ cần bạn đăng nhập, sau đó tìm kiếm người để trao đổi ngôn ngữ. Người ta sẽ dạy bạn tiếng Anh, bạn dạy lại người ta tiếng Việt chẳng hạn.

Tuy nhiên, để tham gia chương trình này, các bạn nên có một nền tảng cơ bản để giao tiếp tiếng Anh. Việc có nền tảng cơ bản trước sẽ giúp các bạn tận dụng tốt hơn cơ hội học tập, và cũng để xây dựng một lộ trình dài hạn với bạn của mình.

Đây cũng là một website rất tuyệt vời để học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài. Bạn có thể tự chọn giáo viên cho mình, dựa vào profile mà họ đã update trên trang, cùng với việc xem video giới thiệu của họ.

Tuy nhiên, website này yêu cầu các bạn phải trả phí. Mức phí cũng phụ thuộc vào giáo viên đưa ra. Ưu điểm của website này là mình được học thử (Book Trial) và xem giáo viên nào phù hợp với khả năng tài chính cũng như phong cách học của mình.

Ngoài ra, tất cả bài học đều là giao tiếp tiếng Anh online trực tiếp với người nước ngoài 1:1 nên khả năng phản xạ của các bạn chắc chắn sẽ lên rất nhanh.

Một ưu thế khác là ngoài giao tiếp trực tiếp, các bạn còn có thể nhắn tin, và trao đổi bằng text. Điều này sẽ giúp các bạn nâng cao được vốn từ vựng của mình rất hiệu quả.

Để tận dụng tốt nhất các nguồn tài nguyên này khi học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài, các bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Các bạn nên xác định rõ trình độ hiện tại của mình để chọn chương trình phù hợp. Đôi khi, không phải cứ chọn giáo viên thật giỏi tiếng Anh là tốt. Bạn có thể tham khảo bài viết này để biết được tài liệu học như thế nào là phù hợp.

Quan trọng nhất vẫn là chọn đối tượng phù hợp với bản thân, và mình có thể tiếp thu được những gì người giao tiếp với bạn muốn truyền đạt.

Việc này sẽ giúp các bạn duy trì được động lực học lâu dài. Đó mới là yếu tố quyết định thành công của bạn.

Cần phải xác định rõ mục tiêu của mình. Mình muốn cải thiện khả năng phản xạ giao tiếp, hay mình muốn luyện từ vựng, luyện kỹ năng viết. Mình muốn bao lâu thì mình nói tiếng Anh tốt. Những điều này bạn phải xác định rõ để có lộ trình và kế hoạch thích hợp. Bạn có thể xác định mục tiêu qua bài viết này.

Còn nếu bạn chưa có vốn tiếng Anh để có thể giao tiếp cơ bản, cơ hội nắm bắt của bạn chắc chắn sẽ không được nhiều như các bạn khác.

Nguyễn Thị Thảo – Founder Eflita Edu♦ ĐT: 0979.971.035♦ Website: msthaonguyen.com♦ Facebook: https://www.facebook.com/thao.eflita♦ Địa chỉ: Số 20/73 – đường TCH36 – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM