Top 13 # Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất (7 Website) / 2023

BBC Learning English

Với những người học tiếng Anh thì BBC Learning English là một trang web hữu ích không thể bỏ qua. Trang web này giúp người học cải thiện ngữ pháp, vốn từ vựng và khả năng phát âm. Ngoài cung cấp kiến thức, BBC Learning English còn có những bài thi trực tuyến để người học có thể kiểm tra trình độ của mình sau khi học. Và một điểm thú vị của trang web học online này là mục “6 Minutes English”. Tại mục này, bạn có thể nghe các video tiếng Anh và download lại để học offline.

Easy World Of English

Đây cũng là một trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Tại trang web này bạn có thể dễ dàng học Grammar – Ngữ pháp, Pronunciation – Phát âm, Reading – Cách đọc, Picture Dictionary – Từ điển hình ảnh. Nếu kiên trì, bạn có thể bỏ túi kho kiến thức khổng lồ về tiếng Anh nhờ các bài học đa dạng tại Easy World of English.

English Central

Exam English

Nếu bạn muốn tìm trang học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất để rèn luyện kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thì như Toeic, Ielts, Toefl… thì Exam English là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Với hệ thống kho bài kiểm tra tiếng Anh khổng lồ đa dạng ở mọi cấp độ, Exam English sẽ giúp bạn luyện thi một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, các bài kiểm tra của Exam English không chỉ có chuyên về ngữ pháp mà có đầy đủ các dạng bài để bạn kiểm tra trình độ của mình ở từng kỹ năng như viết luận, đọc – hiểu, vốn từ vựng…

Duolingo

Đây là một trong những website học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí được nhiều người đánh giá cao. Điểm nổi bật của trang web học tiếng Anh này là giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học, bài học đa dạng. Các bài học của Duolingo đa dạng theo từng cấp độ dưới dạng các câu trắc nghiệm và điền từ. Tùy vào trình độ của mình, bạn có thể lựa chọn các bài học phù hợp để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Many Things

Đúng như tên website, tại Many Things bạn có thể học được rất nhiều thứ. Đặc biệt, hình thức học tiếng Anh tại Many Things rất thú vị vì kiến thức sẽ được thể hiện qua các game về ô chữ, tự ngữ, thành ngữ, câu đố… Với hình thức này bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học. Ngoài kiến thức về từ vựng, thành ngữ, ngữ pháp Many Things còn phát triển một trang riêng về phát âm nên bạn có thể rèn luyện khả năng phát âm của mình.

Oxford University Press

Nếu tiếng Anh của bạn đang ở trình độ trung cấp thì Oxford University Press là một trang học tiếng Anh online miễn phí bạn không nên bỏ qua. Oxford University Press sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, khả năng phát âm và cải thiện ngữ pháp. Nếu kiên trì, bạn hoàn toàn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình mà không cần tốn kém chi phí đăng ký các khóa học offline.

Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Học tiếng Anh online miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, để học tiếng Anh online hiệu quả thì bạn cần phải kiên trì và có một kế hoạch cụ thể. Bạn nên chọn một trang học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất và phù hợp nhất với trình độ của mình. Sau đó, bạn phải lập thời gian biểu cụ thể về thời gian học tiếng Anh trên trang web đó và duy trì thành thói quen.

Học tiếng Anh không phải ngày một ngày hai tiến bộ luôn được. Bạn phải kiên trì tích lũy kiến thức để cải thiện, nâng dần trình độ của mình. Ngoài học qua các website thì bạn có thể học qua Youtube. Hiện tại, có rất nhiều kênh Youtube cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về học tiếng Anh.

Bạn có thể tham khảo các kênh học tiếng Anh với một loạt các video hướng dẫn chi tiết về cách học tiếng Anh.

Ngoài ra, bạn cũng nên download các tài liệu tiếng Anh miễn phí để tham khảo khi học. Bấm vào nút bên dưới bạn có thể download tài liệu miễn phí

Hãy tự lên cho bản thân mình một kế hoạch học tiếng Anh chi tiết. Với kế hoạch chi tiết cộng với sự kiên trì, quyết tâm bạn chắc chắn khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách hiệu quả.

10 Website Học Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất / 2023

Bạn có thể học từ bất cứ đâu, không có sự sắp xếp trình độ trong các bài học

Simon viết những bài học mỗi ngày vì thầy tin rằng việc thực hành mỗi ngày là quan trọng

Thứ 2: IELTS Reading

3: IELTS Listening

4: IELTS Writing Task 2

5: IELTS Writing Task 1

6: IELTS Speaking

7: Ngữ pháp và lời khuyên

Chủ nhật: Ngữ pháp và lời khuyên

Đúng với tên gọi của mình, IELTS for Free là một website hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự học IELTS online. Tại website https://ieltsforfree.com/, bạn có thể tìm thấy các chuyên mục như IELTS Practice Tests, IELTS video Lessons, Free Ebook. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các chuyên mục riêng cho các kỹ năng cụ thể: Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary.

IELTS Mentor là một website tổng hợp tương đối đầy đủ toàn bộ thông tin dành cho người học IELTS. Trang web https://www.ielts-mentor.com/ có 4 phần chính: Luyện thi IELTS, câu hỏi mẫu IELTS, Tips dành cho IELTS và Blog. Mỗi phần sẽ lại được chia thành 4 mođun tương ứng với 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing.

Một kênh nữa cho các bạn học IELTS online là IELTS-Up. Đây cũng là 1 trang web nước ngoài, chia ra làm các chuyên mục theo các kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing và có thêm chuyên mục Exercises – Bài tập.

Các bạn có thể truy cập tại http://ielts-up.com/

Cũng như IELTS-Up, trang web IELTS-Advantage được chia ra thành các chuyên mục theo các kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing. Ngoài ra, IELTS-Advantage còn có chuyên mục Vocabulary, rất thích hợp cho các bạn học IELTS online ngay tại nhà.

Official IELTS Tests là một kênh Youtube tổng hợp rất nhiều video bài thi IELTS Listening. Có thể nói, đây là kho dữ liệu IELTS Listening đồ sộ, khổng lồ nhất. Mỗi ngày sẽ có một video IELTS Listening mới được đăng tải lên để bạn luyện tập. Bên cạnh đó, Official IELTS Tests cũng đăng nhiều video chia sẻ các tips về IELTS Speaking, IELTS Reading và IELTS Writing. Đây là một kênh Youtube hoàn toàn phù hợp với những ai muốn học trực quan qua video thay vì phải đọc rất nhiều, và hoàn toàn phù hợp với người muốn tự học IELTS online chuyên sâu kỹ năng Listening.

IELTS Liz là một trong những kênh Youtube được đông đảo lượt theo dõi. Các video của IELTS Liz tập trung vào chia sẻ các tips, kỹ thuật và kiến thức ôn thi IELTS. Liz là một giáo viên IELTS bản ngữ nổi tiếng, đã hoàn thành khóa đào tạo giám khảo IELTS tại Anh nên về vấn đề chuyên môn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Liz. Hiện nay, bạn có thể tham khảo channel IELTS Liz trên Youtube hoặc truy cập website http://ieltsliz.com/ để bắt đầu học.

Bên cạnh những website quốc tế bên trên, các bạn cũng có thể học IELTS online với chuyên mục Universal Blog. Là một trong Top 7 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS hàng đầu Hà Nội, Universal chia sẻ các kinh nghiệm luyện thi IELTS đến từ các chuyên gia và các bạn có kinh nghiệm tự học IELTS. Đây là những kinh nghiệm quý báu, giúp các bạn có thể học IELTS tốt nhất. Các bạn có thể truy cập https://universal.edu.vn/blog/ để theo dõi các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, học IELTS online của Universal.

Các bạn có thể tham khảo một số bài viết của Universal:

Top Website Học Tiếng Anh Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất / 2023

Hiện nay, những website luyện thi IELTS Online miễn phí ra đời nhằm hỗ trợ bạn tiếp cận IELTS theo cách chủ động và hiệu quả nhất, phần lớn trong số đó là những website miễn phí. Vậy vì sao nên học tiếng anh IELTS online miễn phí? Học IELTS online ở website nào chất lượng? Tất cả câu trả lời sẽ được Freetalk English chia sẻ đến bạn qua bài viết sau đây.

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có duy nhất 2 nơi được cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS đó là trung tâm IDP và trung tâm BC (British Council).

IELTS là một trong những bằng tiếng Anh có uy tín và được sử dụng trên toàn cầu cùng với TOEIC, TOEFL, TOEFLibt…

Bằng IELTS có hiệu lực 2 năm kể từ ngày công bố kết quả thi.

Vì sao nên học tiếng anh IELTS online miễn phí?

Tiết kiệm thời gian: việc học IELTS online có thể giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nhất định như thời gian di chuyển tới trung tâm, thời gian về nhà, thời gian chờ đợi.

Tiết kiệm tiền bạc: tất nhiên các bạn có thể học IELTS online miễn phí nên bạn không phải trả bất cứ một khoản học phí nào cả.

Chủ động được thời gian: học IELTS online rất tốt, nhất đó là các bạn có thể chủ động được thời gian, chỉ cần với một chiếc điện thoại, máy tính, ipad …và có kết nối internet là có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Việc này hoàn toàn khác với việc học IELTS tại các trung tâm anh ngữ.

Tránh được các bệnh truyền nhiễm: với tình hình dịch bệnh Corona đang bùng phát trở lại thì việc tránh tiếp xúc với nhiều người càng được chú trọng.

Khả năng tiếp thu cao và ghi nhớ rất cao: hệ thống các bài giảng học online rất chất lượng nên sinh viên, học sinh không cần ghi chép quá nhiều, mà khi quên phần nào có thể xem lại video mình vừa học, vì vậy có thể nói quá trình tiếp thu và ghi nhớ sẽ tốt hơn học trực tiếp tại trung tâm.

Linh động và uyển chuyển: học viên có thể lựa chọn học online cùng lúc nhiều trang website khác nhau, lựa chọn nhiều trang web và giáo viên giảng dạy cũng là một trong những ưu điểm. Ngoài ra, học viên có thể điều chỉnh tốc độ tiếp thu kiến thức của mình thông qua việc học nhanh hay chậm trong các chương trình giảng dạy có sẵn trên các trang website trực tuyến.

Việc học IELTS không phù hợp với các đối tượng lớn tuổi không có thời gian tiếp xúc nhiều với máy tính.

Chương trình đào tạo thường theo khuôn mẫu không linh hoạt và nội dung đào tạo IELTS đòi hỏi phải tuân thủ theo chất lượng cao.

Tốc độ đường truyền tải internet là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đối với quá trình học, nếu mỗi khi tốc độ load video vô cùng nặng nề và chậm, gây ảnh hưởng cho người học rất nhiều.

Môi trường học không kích thích sự sáng tạo, tư duy nhiều, mà tùy thuộc vào độ chăm chỉ của bản thân mỗi người.

Cách học IELTS online miễn phí hiệu quả

Luôn trong tâm thế chủ động học bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Nên ghi chép lại kiến thức sau mỗi bài giảng ngay lập tức, đặc biệt các ví dụ kèm theo lý thuyết sẽ giúp bạn hiểu được ví dụ thì bạn có thể về từ đó, cấu trúc đó một cách chính xác nhất có thể.

Đối với hình thức học dưới dạng các video nên pause lại những thông tin qua trọng để ghi chép, bạn nên nghe nhiều lần để không bị bỏ lỡ nhiều thông tin – chi tiết nhỏ.

Nên xem xét nội dung giảng dạy của trang web trước khi quyết định học, tránh việc học những website có nội dung quá cũ không cập nhật sự thay đổi của các bài thi IELTS.

Có rất nhiều hình thức học IELTS online được sử dụng nhưng phổ biến nhất vẫn là dưới 2 dạng: tài liệu chữ và video. Các website, trung tâm sẽ biên soạn nội dung sau đó gửi đến tới người học nội dung học cần thiết, người học chỉ cần vào website và học theo hướng dẫn đó. Điều này giúp người học có thể học bất cứ đâu, bất cứ khi nào rất thuận tiện nhưng nó đòi hỏi tính chủ động của người học. Để quá trình học online hiệu quả bạn nên thử qua một số lưu ý sau:

Những tiêu chí để biết học IELTS online ở đâu tốt?

Học IELTS online miễn phí ở Website nào tốt, chất lượng?

IELTS Simon là một trong những trang web học tiếng anh cực kỳ nổi tiếng của một cựu giám khảo IELTS – thầy Simon một trong những người thầy được học viên ngưỡng mộ vô cùng nhờ những kiến thức uyên thâm và cách viết Writing đơn giản nhưng đầy xúc tích và hiệu quả.

Tại website IELTS Simon có tổng hợp tất cả kiến thức về kỳ thi IELTS từ tất cả mọi nơi trên toàn thế giới, được thiết kế với giao diện hiện thị thân thiện dễ sử dung. Nội dung trên website được thường xuyên cập nhật với những chia sẻ kiến thức rất là hữu ích. Có thể nói đây chính là một trong những website giúp luyện thi IELTS hoàn toàn lý tưởng cho những bạn muốn chinh phục được điểm từ 7.0 trở lên.

Tại Việt Nam IELTS Fighter được xứng danh là một trong những website giúp luyện thi IELTS online miễn phí hàng đầu với chất lượng đạt chuẩn, giao diện hiển thị của web đẹp mắt dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Điểm đặc biệt nổi bật khác đó là những bài học trên website được phân cấp theo những level phù hợp với mọi đối tượng muốn học tập, với 3 level chính đó là 5.0 IELTS, 6.5 IELTS và 8.0 IELTS.

Bên cạnh đó IELTS Fighter cũng chia sẻ hàng trăm tips để bạn có thể luyện thi IELTS dễ dàng hơn và bộ tài liệu đa dạng phong phú. Đây hứa hẹn xứng đáng là một trong những website hàng đầu về luyện thi IELTS.

Bạn đang tìm kiếm một trang web giúp bạn có thể luyện thi hàng ngày và kiểm tra về trình độ học tập của mình qua từng bài test tương tự như đề thi thật thì IELTS Exam chính là lựa chọn hàng đầu tuyệt vời dành cho bạn.

Điểm đặc biệt nữa không thể nhắc đến đó chính là khi bạn học xong phần nào thì bạn có thể truy cập website để luyện tập và cải thiện về kỹ năng của phần đó.

Trang web IELTS For Free là nơi tổng hợp với rất nhiều những tài liệu học tập hữu ích về IELTS bên cạnh đó IELTS For Free cũng có đa dạng những bài kiểm tra dành cho từng kỹ năng bạn muốn học tập. Đúng với cái tên gọi của mình, IELTS For Free giúp học viên tiếp cận được kiến thức hoàn toàn miễn phí và bạn cũng không phải lo về nguồn tài liệu giúp bạn học tập mỗi ngày.

Điểm nổi bật nữa đó chính là bạn có thể hỏi đáp và được giải thích, giải đáp trực tiếp những thắc mắc về luyện thi IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

IELTS Mentor

IELTS Mentor cũng tương tự như những website giúp bạn luyện thi IELTS hoàn thiện 4 kỹ năng, IELTS Mentor cũng trao tặng cho bạn miễn phí nhiều tài liệu học tập và những tips bài học theo từng kỹ năng. Điểm đặc biệt ở website này là được thiết kế cho hai dạng bài thi: Academic Module và General Module.

XEM NGAY: Địa chỉ học tiếng anh online uy tín nhất số 1 toàn quốc giúp học viên thành thạo giao tiếp tiếng anh chỉ sau 63 buổi. LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ học giúp luyện thi chứng chỉ tiếng anh IELTS Uy tín

Freetalk English với sứ mệnh giúp mỗi người Việt xóa mù nỗi đau Tiếng Anh, có thể giao tiếp được tiếng Anh với chi phí cực kỳ hợp lý dù là thành thị hay ở vùng sâu vùng xa, mong muốn xây dựng một doanh nghiệp Việt đủ tầm và tài để phụng sự khách hàng, tạo môi trường hoàn hảo để làm việc cho cán bộ nhân viên, góp phần xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam.

5 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Việt Nam / 2023

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của Tiếng Anh trong xã hội ngày nay. Đặc biệt là kỹ năng đọc hiểu và giao tiếp Tiếng Anh.Bài viết này Hùng sẽ chia sẻ với các bạn 5 website học Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Việt Nam mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Chỉ cần bạn có một máy tính hoặc Smartphone kết nối Internet.

Tuy đây là 1 trang web mới được thành lập nhưng Hùng đánh giá cao bởi những nội dung nó mang lại đều miễn phí 100%.Không có bất kỳ nội dung nào bắt người dùng phải trả phí để sử dụng.

Trang web này thích hợp nhất với những người yếu kỹ năng Tiếng Anh hoặc muốn bắt đầu từ đầu, từ những cái đơn giản nhất.

2. chúng tôi

Đây là trang web học Tiếng Anh qua chúng tôi phụ đề song ngữ thông minh ( Phụ đề Tiếng Anh hoặc Việt tùy người dùng chọn) rất hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, nâng cao khả năng nghe và trau dồi vốn từ vựng phong phú . Việc học giao tiếp tiếng anh để đạt được sự hiệu quả thì không thể đến từ việc học những kiến thức trong sách vở mà phải dựa vào nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ. Đó là cách nhanh nhất và tốt nhất để học ngôn ngữ

Những bộ phim được dịch thuật ra phụ đề Anh – Việt , chạy song song với lời thoại nhân vật giúp người dùng nhanh chóng nắm được toàn cảnh đoạn hội thoại của nhân vật mà không phải tra từ điển hay tua đi tua lại. Bên phải khung player xem phim còn có phần phụ đề Tiếng Anh lẫn dịch Tiếng Việt để người xem tiện xem và ghi nhớ.Website còn tích hợp các công cụ hữu ích như ” Luyện nghe ” để người học tạo được phản xạ nghe bằng cách xem phim không phụ đề và kiểm tra lại khi cần thiết một cách nhanh nhất.

3. chúng tôi

Đây cũng là 1 sản phẩm song hành cùng chúng tôi thuộc 1 chủ sở hữu . Cách học và chức năng hoàn toàn giống nhau nhưng thay vì các bộ phim phụ đề Anh – Việt thì ở Studynhac là các bài hát.

4. chúng tôi

Trang web này nhắm trọng tâm đến những mẫu câu giao tiếp anh – việt.Là mạng xã hội Ngôn ngữ khổng lồ có đầy đủ tất cả những tính năng cần thiết cho cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới học tập và sống trong môi trường tiếng Anh thật sự với các tính năng vượt trội.

Có kho tổng hợp hàng ngàn đoạn video clip chuyên cho việc học Tiếng Anh miễn phí do cộng đồng cùng chia sẻ. Tham gia các bài kiểm tra trắc nghiệm nhanh chóng, ngắn gọn, người học sẽ được giải thích rõ ràng chi tiết đáp án đúng sai.

Chuyên mục Game học tiếng Anh của trang web với những trò chơi được thiết kế sinh động, gần gũi, giúp học viên vừa thư giãn vừa trau dồi thêm vốn kiến thức Anh ngữ của mình.

Ngoài ra hellochao cũng có 1 diễn đàn cho phép người dùng đặt ra các câu hỏi có thể về ngữ pháp,từ vựng Tiếng Anh.Các bạn sẽ được trả lời 1 cách nhanh chóng bởi các thầy cô hoặc thành viên khác.

5. chúng tôi

Đây là 1 trong số những website học tiếng anh ra đời từ rất lâu của việt nam, dẫn đần về xu hướng học Tiếng anh qua mạng. Mặc dù trang web này hướng người dùng đến những bài học ngữ pháp hơn là giao tiếp , nhưng với lượng bài giảng phong phú, Video học giao tiếp đồ sộ cũng phương pháp học qua game thì trang web này vẫn xứng đáng nằm trong những website học tiếng anh online miễn phí hay nhất và tốt nhất hiện nay tại Việt Nam