Top 6 # Website Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

8 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Đi Làm

Nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm đang tăng lên mỗi ngày bởi khi sở hữu một ngoại ngữ nào đó thì thu nhập sẽ cao hơn, công việc sẽ ổn định hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dành nhiều thời gian để học tiếng anh mỗi ngày. Vì vậy người đi làm thường tìm đến các website để học tiếng Anh online. Trong bài viết này, Oxford English UK sẽ chia sẻ 8 website học tiếng Anh miễn phí cho người đi làm.

Đây là một trong những website không thể bỏ qua giành cho những người mới học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

Thực tế, trang này được dùng để dạy anh ngữ cho TRẺ EM. Và với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, mình nghĩ, các bạn cũng cần được chăm sóc như những đứa trẻ vậy. Web cung cấp một hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể, trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học nữa đấy.

Một website khác giành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

Website này được thiết kế đặc biệt giành cho những người học tiếng Anh trong công sở.

Các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. HIện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật lợi cả đôi đường, đúng không!

Một website kể và đọc các truyện của Mỹ giành riêng cho những người học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

Bạn muốn hiểu thêm về văn hóa Mỹ, cách người Mỹ suy nghĩ. Các câu chuyện ngắn chỉ kéo dài tầm 10 phút sẽ cho bạn thời gian thư thái hoàn toàn khi nghe để ngấm giọng điệu/ ngữ điệu Mỹ trong khi bài đọc góp phần thúc đẩy kỹ năng đọc lướt và đọc tìm kiếm thông tin của bạn một cách tự nhiên nhất mà bạn không ngờ đế. Chưa kể, đọc qua truyện cũng là cách để bạn có thể học những câu trúc hoặc cách dùng từ đầy ẩn ý của người Mỹ nữa đấy.

Website này có thể giúp bạn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tự web đã điều hướng và cung cấp cho bạn những chiến lược học cụ thể, ví dụ visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá). Web giống như “hộp đen” mà bạn không thể biết hết những điều nó đang chứa đựng trừ khi bạn trực tiếp trải nghiệm nó!

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Oxford English UK không chỉ là Trung tâm đào tạo Tiếng anh chất lượng mà còn là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam trong việc Đào Tạo trình độ Tiếng Anh cho cán bộ, nhân viên.

Bạn muốn ĐÁNH GIÁ chính xác trình độ Tiếng Anh của nhân viên mình?

Bạn muốn NÂNG CAO năng lực Tiếng Anh cho nhân viên?

Bạn muốn nhân viên mình TỰ TIN, CHỦ ĐỘNG sử dụng Tiếng Anh THÀNH THẠO trong quá trình làm việc?

Liên hệ với Oxford English UK ngay lập tức để được TƯ VẤN, CUNG CẤP GIẢI PHÁP lộ trình đào tạo phù hợp với trình độ nhân viên và mục tiêu kinh doanh của đơn vị Bạn.

7 Website Luyện Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Miễn Phí

English Online Articles in Easy Understandable English for Learners (Nguồn: steppingstoneenglish)

American Stories for English Learners

American Stories for English Learners là website kể và đọc các truyện của Mỹ dành riêng cho việc luyện tiếng Anh cho người đi làm. Bạn sẽ được học tiếng Anh thông qua các câu chuyện ngắn được phát dưới dạng MP3 chỉ kéo dài khoảng 10 phút.

Với mỗi câu chuyện sẽ có phần Speed để bạn tùy chọn tốc độ đọc nhanh hay chậm và có cả phần text phía dưới để bạn có thể đọc kịch bản của truyện. Với website này, kỹ năng nghe và vốn từ vựng của bạn sẽ được nâng cao đáng kể. Qua đó, bạn cũng được hiểu thêm về văn hóa Mỹ, các nền kiến thức ở các mảng khác nhau và những tác phẩm văn học nối tiếng vô cũng thú vị.

American Stories for English Learners (Nguồn: nhadautu)

Into The Book

Ở website này có thể giúp bạn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tự web sẽ điều hướng và cung cấp cho bạn những chiến lược học cụ thể phù hợp.

Ví dụ: visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá).

Đây là một website rất thú vị, bạn sẽ không thể nào biết hết những điều nó đang chứa đựng nếu như bạn không trực tiếp trải nghiệm nó.

Into The Book (Nguồn: techwithtia)

Đây là diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm và tài liệu cho những người muốn học tiếng Anh, đặc biệt là luyện tiếng Anh cho người đi làm. Website đã cùng tồn tại với người học tiếng Anh trong suốt 17 năm. Website chia làm nhiều chuyên mục khác nhau như các bài đọc được đề xuất, truyện ngắn, hay những thành ngữ tiếng Anh bạn thường gặp trong cuộc sống giúp việc học của bạn đa dạng và thú vị hơn.

Diễn đàn chia sẻ kiến thức tiếng Anh English Club (Nguồn: mshoatoeic)

ESL-BITS English Language Learning

Đặc biệt, website này còn cung cấp 19 gói bài tập với nhiều dạng bài khác nhau sẽ kiểm tra mức độ tiếng Anh của bạn, cũng như giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới. Theo đó cũng có cả hệ thống kiến thức ngữ pháp đầy đủ để bạn học tập và ôn luyện.

ESL-BITS English Language Learning (Nguồn: scoop)

Exam English

Dành cho những người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh để thi các chứng chỉ, Exam English giúp luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho từng chứng chỉ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến các CAE, FCE. Bạn có thể kiểm tra trình độ cả bài test hoặc từng kỹ năng trong bài thi như nghe, nói, viết, ngữ pháp.

Exam English giúp luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ (Nguồn: pinimg)

Lang-8

Đây là website luyện tiếng Anh cho người đi làm trực tuyến. đặc biệt phù hợp cho những người có nhu cầu học kỹ năng writing. Bạn sẽ được chính người bản xứ sửa những lỗi về từ vựng, ngữ pháp trong câu mà mình vừa viết ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể giúp người bản xứ học tiếng Việt thông qua việc sửa lỗi trong những bài viết của họ.

Lang 8 – website luyện tiếng Anh cho người đi làm trực tuyến (Nguồn: ytimg)

Bài viết này là tổng hợp những website nổi tiếng được nhiều học viên trên toàn thế giới tin dùng nhất. Qua những thông tin của mỗi website này, hy vọng có thể giúp bạn chọn lựa được một chương trình học phù hợp nhất. Hãy chăm chỉ, kiên trì học tập theo chương trình bạn đã chọn, chắc chắn bạn sẽ chinh phục được hành trình tiếng Anh của bản thân.

Thanh Tùng (Tổng hợp)

Top 9 Website Online: Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Những trang web học ngoại ngữ online là một trong những địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm không thể bỏ qua. Thông qua các trang mạng này, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn kho tư liệu học tiếng Anh, không những thế, rất nhiều websie còn cho phép bạn download tài liệu miễn phí. Bên cạnh đó, bạn còn được trang bị rất nhiều kiến thức về tự nhiên, xã hội từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Edu2review xin giới thiệu 9 website học tiếng Anh online cho người đi làm để bạn có thể học mà không bị hạn chế bởi thời gian và địa điểm.

StudyNow là nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới. StudyNow tập trung phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến đồng thời cung cấp các khóa học online ở nhiều lĩnh vực như tài chính, marketing, quản trị, phát triển bản thân… Ngoài các khóa online quay sẵn (video course), StudyNow cũng cung cấp khóa tiếng Anh trực tiếp (live course) cho phép người học được tương tác nhiều hơn với giảng viên, nâng cao hiệu quả của buổi học.

Khóa học tiếng Anh tại StudyNow do các giáo viên ngoại ngữ, giảng viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hoặc các chuyên gia làm việc tại những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy. Nội dung các khóa học tại StudyNow phong phú, đáp ứng được đa dạng nhu cầu ở từng độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, StudyNow cũng cung cấp nhiều khoá học phù hợp với người đi làm – đối tượng bận rộn, không có thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Một số khóa học thích hợp cho người đi làm tại StudyNow như:

Tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1; 1 kèm 2

Anh văn theo topic online

Anh văn online cho CEO

Gia sư luyện thi IELTS 1 kèm 1; 1 kèm 2

Đàm phán chuyên nghiệp bằng tiếng Anh

Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc

Trang chủ của StudyNow (Nguồn: StudyNow)

Lang-8

Lang-8 là trang web dành cho những ai muốn học và cải thiện kĩ năng writing. Điểm cộng mà web mang lại là bạn sẽ được chính người bản xứ sửa những lỗi về từ vựng, ngữ pháp trong câu mà mình vừa viết ra. Sau đó, bạn cũng có thể giúp người bản xứ học tiếng Việt thông qua việc sửa lỗi trong những bài viết của họ.

Giao diện Lang-8 (Nguồn: Youtube)

Với 1 giao diện dễ thân thiện và dễ sử dụng, cùng với tính năng kết bạn, nhắn tin, L ang-8 như là một trang mạng xã hội thu nhỏ cho mọi người vừa có thể học ngoại ngữ vừa có thể giao lưu bạn bè.

Bạn có thể login bằng Facebook, twitter hoặc tự tạo 1 tài khoản khác (ví dụ như dùng gmail). Khi đăng ký bạn cần nhập ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn là gì, cũng như ngôn ngữ mà bạn muốn học là tiếng Anh. Lang-8 sẽ dựa vào đó mà đưa ra gợi ý để bạn có thể sửa.

Giới thiệu trang web Lang-8 (Nguồn: Youtube)

Into the book

Với Into the book bạn sẽ được học rất nhiều phương pháp để rèn luyện cải thiện khả năng đọc, hiểu cũng như cách tư duy, suy nghĩ bằng tiếng Anh. Website cung cấp cho bạn 8 chiến lược luyện kỹ năng đọc hiệu quả, đó là: chiến thuật sử dụng kiến thức có sẵn, kết nối các thông tin, đặt câu hỏi, trực quan hóa, suy luận, tổng kết, đánh giá, tổng hợp.

Vì vậy, bạn có thể được lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất cho mình như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên kết giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu sắc hơn), evaluating (đánh giá)…

Trang chủ Into the book (Nguồn: ecb)

Vocabshushi

Vocabshushi là sự lựa chọn thông minh dành cho những ai muốn nâng cao vốn từ vựng. Giao diện bắt mắt và thu hút với hình ảnh những cuộn shushi, trang web cung cấp kiến thức từ vựng cho người đi làm theo khả năng của mỗi cá nhân. Có rất nhiều cấp độ cho bạn chọn từ trình độ high school, college, post graduate, cho đến professional…

Trước khi bắt đầu đăng kí học bạn có thể làm bài kiểm tra để xác định trình độ từ vựng của mình. Sau khi đã có tài khoản người học sẽ nhận được một danh sách từ vựng dựa trên kết quả bài kiểm tra, mỗi từ đều có hướng dẫn phát âm chuẩn từ người bản xứ và ví dụ cách dùng trong câu.

Ngoài ra, trang web còn có hai trò chơi để học từ là hoàn thành câu và tìm nghĩa tương ứng với từ, bạn có thể chơi game này để học và ôn tập từ vựng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Vocabshshi cho phép người học tải về các list từ, thậm chí các bài test để học offline.

Trang chủ của Vocabshushi (Nguồn: Youtube)

FreeRice

Đây là website học từ vựng qua phương pháp làm bài tập trắc nghiệm. Đến với FreeRice bạn không chỉ học từ mà còn có thể đóng góp vào quỹ cứu đói thế giới.

Bạn hãy tạo tài khoản trên trang web để biết mình đã đóng góp tổng cộng bao nhiêu hạt gạo, như vậy bạn sẽ có nhiều động lực và tinh thần học tập hơn.

Vừa học vừa góp gạo làm từ thiện (Nguồn: Place2blog)

Exam English

Exam English dành cho người đi làm muốn học tiếng Anh chuyên cho việc luyện thi TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE… Tại trang web, bạn có thể tự chọn loại bài kiểm tra trình độ của mình với từng kĩ năng như đọc hiểu, nghe, từ vựng, viết luận…

Website cung cấp các câu hỏi mô phỏng giống đề thi thật, đồng thời có đáp án từng câu hỏi, giải thích lí do tại sao bạn chọn sai. Ngoài ra, phần ngữ pháp được chia theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, có phần giải thích chi tiết ở phía dưới giúp người đọc hiểu một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, từ vựng vừa có phần giải thích nghĩa và cả bài tập

Trang web Exam English (Nguồn: Exam English)

Livemocha

Livemocha cơ bản là mạng xã hội về ngôn ngữ, trong đó không thể thiếu tiếng Anh. Đây là một không gian mở, tạo một môi trường mà người học có thể vừa học trực tuyến vừa giao lưu kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Với website này, bạn sẽ chủ động hơn trong việc tự học hiệu quả, nhờ đối thoại thường xuyên với người bản ngữ mà người học sẽ tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh và sử dụng một cách chuẩn xác, tự nhiên nhất.

Trang web yêu cầu người học thường xuyên luyện nói, đăng tải file ghi âm để được nhận xét bởi người bản ngữ. Chính vì thế tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.

Trang chủ Livemocha (Nguồn: Kenh14)

English central

English central tập trung rèn luyện phát triển kĩ năng nghe, nói và phát âm thông qua 3 bước đơn giản: watch, learn, speark.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng replay để nghe lại câu với tốc độ chậm hơn so với câu gốc. Bên cạnh đó, công nghệ nhận diện giọng nói IntelliSpeech cho phép website ghi nhận, phân tích, phản hồi ngay lập tức phần nói và phát âm của người học. Qua đó, English Central cho phép hiển thị lỗi sai trong phần phát âm cũng như so sánh với giọng của bài để giúp bạn tự hoàn thiện kĩ năng nói.

Hướng dẫn cách học vơi English central (Nguồn: Youtube)

FluentU

FluentU là địa chỉ hoàn hảo cho việc học thông qua các hình thức giải trí với những video trong cuộc sống thực như video âm nhạc, chương trình truyền hình, tin tức, phim hoạt hình… Khi bạn chọn xem một video, phụ đề của FluentU cho phép bạn xem định nghĩa của bất cứ từ nào được nói ra.

Với việc sử dụng nguồn tư liệu là những đoạn video trên youtube tích hợp vào website, FluentU sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng anh của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất qua những đoạn hội thoại ngắn và nhỏ trên youtube của người nước ngoài.

Một trong những điều tuyệt vời nhất ở FluentU là rất nhiều bối cảnh được đưa ra. Bạn có thể nhấn vào một từ để đọc rất nhiều ví dụ về cách sử dụng từ đó. Với FluentU, bạn sẽ biết chính xác cách sử dụng mỗi từ.

Hãy tranh thủ mở máy tính hoặc điện thoại của bạn lên và học tiếng Anh qua top 8 website gợi ý của Edu2Review thôi nào!

Sằm Bích tổng hợp

Top 5 Website Học Tiếng Anh Online Chuyên Dành Cho Người Đi Làm Học Tập

Trang Free Rice sẽ đánh giá năng lực của bạn bằng các câu hỏi trong ngân hàng từ vựng của website. Nếu bạn trả lời đúng thì câu sau sẽ khó hơn, còn nếu trả lời sai thì câu sau sẽ dễ hơn. Vừa học vừa chơi vừa đóng góp gạo là hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Hãy tưởng tượng rằng việc học từ vựng tiếng Anh giờ đây vô cùng đơn giản hệt như ăn miếng sushi – đó chính là thông điệp của website đem đến cho người học. Sở hữu thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu và bắt mắt chính là điểm mạnh của trang web này.

Ngoài trang web chính thì Exam English còn có hỗ trợ appstore nên bạn có thể tải trên điện thoại di động. Website có giao diện dễ hiểu với từng phân mục khá rõ ràng tùy vào nhu cầu của người học.

Kho dữ liệu bài học ở trang Exam English khá phong phú và chia thành nhiều trình độ khác nhau. Trang này có hai phần chính là Grammar và Vocabulary khá phù hợp với những ai đang ôn luyện cho các kỳ thi TOEIC, IELTS, TOEFL. Vì có các mẹo hướng dẫn làm bài thi. Ngoài ra, bạn có thể tự kiểm tra trình độ của mình qua các bài về từ vựng, ngữ pháp, nghe, viết luận,…

Bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc học tiếng Anh cũng như rèn luyện các kỹ năng của mình thông qua các tài liệu trên website. Hơn thế nữa mọi thứ trên trang web là hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải lo lắng việc phải tốn quá nhiều chi phí cho tài liệu học tập.

Đây là nguồn tài liệu luyện nghe tiếng Anh giọng bản xứ được nhiều giáo viên đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Do đó bạn có thể dễ dàng luyện tập và theo dõi bài học ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào.

QTS – English là chương trình học Anh văn theo phương pháp Blended Learning (học trực tuyến có hỗ trợ trực tiếp) với chất lượng hàng đầu, không chỉ giúp phát triển tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu mà bạn còn được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài 24/7, mọi lúc mọi nơi.

QTS – English chương trình học tiếng Anh thế hệ mới với giáo trình hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ Anh văn của mình một cách tối ưu nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS – English ngay hôm nay.

Website: https://www.qts.edu.vn/

Hotline: (028) 38 404 505

Địa Chỉ: 86 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh