Top 10 # Web Kết Bạn Học Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Địa Chỉ Học Tiếng Anh: 8 Web Kết Bạn Với Người Nước Ngoài

Đây là một web rất nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ. Tại đây, bạn không chỉ được làm học viên mà còn có thể trở thành giáo viên để dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài. Trang này không hẳn là miễn phí, nếu bạn muốn kiếm cho mình những người giáo viên chất lượng thì bạn phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ.

Italki cung cấp một cộng đồng cho học viên có thể luyện tập kĩ năng và trao đổi với nhau. Bạn rất dễ tìm thấy những người bạn quốc tế có chung mục tiêu và sở thích như mình.

Địa chỉ học Tiếng Anh này cung cấp cho bạn công cụ để nói chuyện với người học trên khắp thế giới. Trang này hoàn toàn miễn phí và sử dụng vô cùng đơn giản.

Trang cung cấp cho chúng ra rất nhiều công cụ cần thiết để học ngoại ngữ, và đặc biệt chúng hoàn toàn FREE. Trang còn cung cấp tính năng tìm kiếm những người bản ngữ nói Tiếng Anh đang có nhu cầu học Tiếng Việt. Cùng nhau học và hai bên có lợi!

Trang cho bạn kết nối với tất cả người bản ngữ trên thế giới thông qua trình chat video trên web. Trang không chỉ hỗ trợ Tiếng Anh mà còn có Tiếng Trung, Pháp, Ý, D dức, Bồ Đào Nha, Nhật, Nga và Tây Ban Nha.

Là trang trao đổi học ngôn ngữ giữa các thành viên. Hiện tại bạn có thể học một trong số 36 ngôn ngữ trên trang như Đức, Anh, Pháp, Nhật, Ý, Nga, Bồ Đào Nha, Trung Quốc,…

Bạn có thể luyện tập Tiếng Anh với người bản ngữ thông qua nhiều công cụ. Trang cho bạn ba kiểu nói chuyện chính là Voice and Text Chat (Gọi Online hoặc chat trực tiếp) , Face to Face (trực tiếp) và Correspondence (bạn qua thư hay còn gọi Pen pal)

Trang không chỉ giúp bạn trao đổi ngôn ngữ với bạn bè mà còn cung cấp nhiều Game Online để nâng kĩ năng phát âm và tăng vốn từ vựng.

Đây là 8 địa chỉ học Tiếng Anh được sắp xếp theo độ phổ biến cũng như đánh giá của học viên toàn cầu.

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Bài 2 Kết Bạn

Học Tiếng Trung giao tiếp Bài 1 Bạn làm việc ở đâu

Chủ đề mới ngày hôm nay chúng ta học sẽ là Làm thế nào để có thể kết bạn bằng Tiếng Trung qua bài hội thoại cơ bản bên dưới.

Chủ đề: 怎么交朋友? ( Làm thế nào để kết bạn)

A: 你好!请问你叫什么名字? Ní hǎo! Qǐng wèn nǐ jiào shén me míng zì? Xin chào! Xin hỏi bạn tên là gì thế?

B: 你好! 我叫越英。你呢? Ní hǎo! Wǒ jiào yuè yīng. Nǐ ne? Xin chào! Tôi tên là Việt Anh. Còn bạn tên gì?

A: 我叫云英。你也是新同学吗? Wǒ jiào yún yīng. Ní yě shì xīn tóng xué ma? Tôi tên là Vân Anh.Bạn cũng là học sinh mới ư?

B:是的。我今天是第一次上课。你是哪儿个地方的人呢? Shì de, wǒ jīn tiān shì dì yī cì shàng kè. Nǐ shì nǎ’er gè dì fāng de rén ne? Ừ đúng rồi. Hôm nay là buổi đầu tôi đi học lớp này. Bạn là người ở vùng nào thế?

A: 我是岘港人。来河内读书。你呢? Wǒ shì xiàn gǎng rén. Lái hé nèi dú shū. Nǐ ne? Tôi là người Đà Nẵng . Đến Hà Nội học Đại Học.

A: 好的。我刚来河内活着,所以对这里还不熟悉。如果你可以帮助我,那就好了啊。 Hǎo de. Wǒ gāng lái hé nèi huózhe, suó yǐ duì zhè lǐ hái bù shú xī. Rú guǒ nǐ ké yǐ bāng zhù wǒ, nà jiù hǎole a. Oke. Tôi vừa đến Hà nội sinh sống, vì vậy đối với cuộc sống nơi đây vẫn chưa quen cho lắm. Nếu bạn có thể giúp ,thì quá tốt rồi.

B: 那只有你一个人来这儿住的吗?你的家里人跟你来不? Nà zhí yǒu nǐ yí gè rén lái zhè’er zhù de ma? Nǐ de jiā lǐ rén gēn nǐ lái bu? Vậy bạn đến đây sống một mình ư? Người nhà của bạn có ai đến ở cùng không?

A: 对啊,只有我一个人来。我父母都在岘港。他们还要去工作的。 Duì a, zhí yǒu wǒ yí gè rén lái. Wǒ fù mǔ dōu zài xiàn gǎng. Tā men hái yào qù gōng zuò de. Ừ đúng rồi, chỉ có tôi đến đây sống 1 mình thôi. Bố mẹ tôi đều ở Đà Nẵng .Họ còn phải đi làm.

B: 他们做什么工作的呢? Tā men zuò shén me gōng zuò de ne? Họ làm công việc gì thế?

A: 我妈妈是一位英语老师,我爸爸是一位导游。 Wǒ māmā shì yī wèi yīng yǔ lǎo shī, wǒ bà ba shì yī wèi dǎoyóu. Mẹ tôi là một cô giáo dạy tiếng anh, còn bố tôi làm hướng dẫn viên du lịch.

Phần Mềm Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Để Học Tiếng Anh Online

Các bạn thân mến, chúc một ngày chủ nhật vui vẻ. Cuối tuần là dịp mà các bạn có một chút thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Anh Phan nghĩ không nên viết bài vào cuối tuần nhưng do có rất nhiều bạn đang tìm kiếm phần mềm kết bạn với người nước ngoài cho việc học Tiếng Anh nên hôm nay Anh Phan quyết định viết bài chia sẻ.

Là một câu lạc bộ Anh văn trực tuyến giúp bạn tìm hiểu và kết nối với bạn bè trên toàn thế giới. Bạn cần đăng ký để trở thành thành viên của Toastmaster. Ở đây, Anh Phan chỉ giới thiệu tên của trang web. Các bạn cần cân nhắc trước khi đăng ký trả phí trên bất kỳ trang web nào nha.

Ứng dụng kết bạn học tiếng Anh online này dành cho hệ điều hành iOS. Có nghĩa là những bạn có iPhone, hay iPad thì có thể tải ứng dụng về từ Apps Store nha. English Corner được thiết kế bởi Liang Yuan và là nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn với người nước ngoài để trao đổi và học tiếng Anh. Phần mềm có dung lượng 98.3 MB (khá nặng). Nếu phần mềm như này cho Android OS chắc Anh Phan tải không nổi. Phiên bản update gần đây nhất là tháng 2/2017.

Khác với Duolingo là một phần mềm kết bạn với người nước ngoài và học cùng lúc nhiều ngoại ngữ thì Lingoglobe là một trang web có số lượng người theo dõi vào khoảng 6000. Tuy vậy, bạn luôn có thể tìm thêm những bạn bè mới hay yêu cầu một giáo viên nào đó dạy tiếng Anh cho bạn. Bạn cũng có thể tham gia vào Forum để tìm bạn dễ dàng hơn

Nếu bạn là người mạnh dạn hơn và muốn gặp gỡ một người nước ngoài trong khu vự mình sinh sống thì biết đâu bạn có thể tìm được người đấy thông qua ứng dụng hay website có tên là MeetUp. Bạn sẽ không biết rằng là ngay cạnh nhà bạn có một ông Tây hay bà Tây đang sống. MeetUp là nơi mọi người có thể tìm bạn bè và gặp gỡ họ offline cũng được.

Các Trang Web Giúp Bạn Học Tốt Tiếng Anh Tại Nhà

Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến bằng trang web miễn phí của Hội đồng Anh dành cho người lớn. Trang web chứa hàng trăm trang nội dung âm thanh, văn bản và video và hơn 2,000 bài tập tương tác. Bạn có thể trở thành thành viên và đóng góp cho trang web, tương tác với những học viên khác khác và tải xuống các nguồn học tiếng Anh miễn phí.

Bạn có thể học tiếng Anh trong khi chơi game hay các bài tập mang tính giải trí. Bạn có thể tìm các trò chơi theo mọi sở thích để thực hành tiếng Anh hoặc chỉ để giải trí. Với mô hình “học mà chơi, chơi mà học” này, sẽ giúp những giờ ôn luyện ngoại ngữ sẽ giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi, tăng thêm phần hứng thú và tiếp thu kiến thức mới cũng như củng cố các kiến thức cũ.

Hội đồng Anh có rất nhiều tài liệu âm thanh và video để giúp các học viên thực hành ngôn ngữ. Các tài liệu bao gồm các câu chuyện podcast, kịch nghệ, một loạt các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất với BBC và các video chứa đựng ngôn ngữ nói một cách chính xác trong các tình huống thực tế khác nhau. Sau một thời gian luyện tiếng Anh tại nhà với trang web này, khả năng giao tiếp của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Hội đồng Anh đã phát triển một loạt các ứng dụng di động để học tiếng Anh trên iOS, Android và một vài ứng dụng cho Windows. Các ứng dụng bao gồm podcast, kịch nghệ, câu đố, trò chơi và bài tập để giúp bạn cải thiện ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Những ứng dụng này được tạo ra để mang đến môi trường học tập cho cả người lớn và trẻ nhỏ, giúp họ cải thiện tiếng Anh trên nền tảng công nghệ hiện đại.

LearnEnglish Kids là một trang web giáo dục dành cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi đang học tiếng Anh. Bao gồm các trò chơi từ vựng và ngữ pháp, bài hát, câu chuyện, video và một loạt các hoạt động để phát triển kỹ năng đọc viết. LearnEnglish Kids cũng dành cho giáo viên và phụ huynh đang tìm kiếm các nguồn tài liệu có thể in miễn phí. Trang web cũng có một phần hỗ trợ cho các bậc phụ huynh muốn giúp con cái họ học tiếng Anh bên ngoài lớp học.

Trang web LearnEnglish Teens được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 13 đến 17 tuổi. Trên trang web, học viên có thể tìm thấy phần thực hành ngôn ngữ, mẹo cho các kỳ thi và trợ giúp về ngữ pháp và từ vựng, cũng như các hoạt động vui nhộn, video, trò chơi và câu đố.

Bạn đã trang bị được tiếng Anh nhưng muốn cải thiện tiếng Anh thương mại của mình? Bạn tự hỏi liệu tiếng Anh thương mại của bạn đã đạt tiêu chuẩn? Bạn có ý định muốn xin việc tại các công ty, tổ chức quốc tế? Trang web này sẽ giúp bạn bằng các nguồn tài liệu tiếng Anh thương mại phù hợp, giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh của mình tốt hơn.

Nếu bạn đang học tiếng Anh và quan tâm đến bóng đá, Premier Skill English có thể giúp bạn cải thiện tiếng Anh trong khi đang tìm hiểu về các câu lạc bộ và cầu thủ Premier League. Bạn cũng có thể tìm hiểu về các trận đấu và các quy tắc của Premier League cùng với chơi các trò chơi và làm các câu đố.

Với hàng loạt các trang web học tiếng Anh hữu ích vừa được liệt kê ở trên, hy vọng các bạn sẽ có những giờ học tiếng Anh tại nhà thật thú vị và cải thiện được các kỹ năng ngoại ngữ của mình.