Top 11 # Web Học Tiếng Pháp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Phương Pháp Học Tiếng Anh Web 5 Ngày

Home » Cẩm nang

Phương pháp học tiếng Anh Web 5 ngày

Cẩm nang

Phương pháp học tiếng Anh Web 5 ngày

admin

13 Views

Save

Saved

Removed

0

Web 5 ngày là một trong những web site hỗ trợ người học tiếng Anh có một phương pháp học tập thích hợp mà lại hoàn toàn miễn phí 100%, chất lượng cao, đạt hiệu quả trong học tập. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp học tiếng Anh web 5 ngày. Chính vì hiểu được sự khó khăn của người học mà sau đây chúng tôi xin chia sẻ bài viết phương pháp học tiếng Anh web 5 ngày để các bạn cùng tham khảo và tìm ra một phương pháp học tập phù hợp với bản thân mình.

Cách chinh phục từ vựng tiếng Anh với web 5 ngày

Luyện kĩ năng viết tiếng Anh chuẩn xác với web 5 ngày

Hiện nay, có rất nhiều bạn học tiếng Anh nhưng lại vấp phải tình trạng là không thể viết được tiếng Anh một cách chuẩn xác bởi để viết được tiếng Anh cần đòi hỏi bạn phải có một vốn liếng từ vựng kha khá kèm với nắm vững các cấu trúc ngữ pháp. Chính vì thấu hiểu những khó khăn của người học mà web 5 ngày có hỗ trợ bạn học viết tiếng Anh qua đường link chúng tôi Bạn sẽ học viết bằng cách là ban đầu bạn viết những đoạn văn ngắn bằng tiếng Việt, sau đó hãy sử dụng những gì bản thân đang có để dịch sang đoạn văn bằng tiếng Anh, tiếp đến truy cập đường link để kiểm tra đoạn văn của mình viết đã đúng chưa, nếu chưa đúng hay sai ở những chỗ nào bạn nên ghi chú nó lại để những lần sau khi luyện kĩ năng viết tiếng Anh không còn sai nữa.

Theo Phương Pháp Học Của Web5Ngay

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Đôi dòng tâm sự ^^

Chào mọi người ! Mình là Du Co. Một cô gái đang nỗ lực học Tiếng Anh. Như mọi người đã biết Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu. Nó rất hữu dụng và cần thiết cho mỗi chúng ta.

Mình học TA không phải chỉ vì nó hữu dụng mà mình còn rất thích TA. Mình luôn muốn có thể trò chuyện và hiểu được những gì người nước ngoài nói. Nhưng sau 12 năm học ở trường lớp, mình không thể giao tiếp với người nước ngoài cũng không hiểu họ nói gì …

Chắc hẳn , mọi người cũng gặp trường hợp như mình , bởi vì trên trường lớp chúng ta chỉ học lý thuyết mà không thực hành, không được nghe nhiều cũng không được giao tiếp trực tiếp.

Trong quá trình tự học, mình bắt đầu hiểu ra. Học Tiếng Anh cũng như Tiếng Việt. Mình phải bắt đầu từ cái cơ bản nhất là nghe hiểu. Giống như những em bé học nói. Chúng nghe nhiều thành quen và bắt chước theo. Tiếng Anh cũng vậy, nghe nhiều cho quen ngữ âm xong đó mới học nói, học viết. Khi học cũng nên học theo câu và cụm từ sẽ dễ nhớ hơn học từ đơn lẻ.

Sau đó, mình có lên youtube để học nghe và học các phương pháp học của những người đi trước. Mình thật sự ấn tượng với cách học của Web5Ngay qua video ” Cách Nhớ 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Không Cần Nỗ Lực “. Phương pháp này rất hay. Đó là mỗi ngày học 5 cụm từ thông dụng. Chuyển cụm từ thành đoạn mp3 và nghe hàng ngày , mỗi câu nghe 5 lần tốc độ bình thường – 5 lần chậm – 5 lần bình thường. Thật là thú vị đúng không nào!

Tối đó mình bắt tay vào làm mp3 để nghe thì phát hiện ra nghe thì đơn giản nhưng làm mp3 để nghe thì không được đơn giản lắm. Bạn phải copy 5 cụm từ đó ra, paste ra web chuyển thành âm thanh cả nhanh cả chậm, sau đó xuất file và nghe. Có câu không hiểu nghĩa bạn phải lục tìm xem lại nghĩa ở bản pdf. Thực sự mất thời gian và web chuyển chữ thành âm thanh còn tốn phí nữa.

Lúc đó mình nghĩ ” Kể mà có ai làm hết cho mình , mình chỉ việc nghe thì dễ biết bao ” . Nhưng chưa có ai làm cho cả, nên mình đã quyết định làm thành video vừa dễ nghe vừa dễ nhìn để cho tất cả mọi người đều có thể học được mà tốn ít công sức nhất. Cuối cùng thì video này đã hoàn thiện, và chúng ta có thể học Tiếng Anh mà không cần chút nỗ lực nào rồi ^^

Mãi yêuuuuuuuuuuuuuuuuuu ~

Nguồn: http://hằng.vn

Top Trang Web Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

EnglishGrammar trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

Đặc biệt, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay bạn là một người mới nâng cao thì hoàn toàn có thể học tập được trên website này với rất nhiều bài chia sẻ và bài tập vô cùng hay dành cho mọi trình độ.

b. English Grammar Secrets

d. Learn English by British Council

Mặc dù bạn không thể tìm thấy quá nhiều thông tin về tiếng Anh cũng như tài liệu ở website của Hội Đồng Anh này, nhưng với những bài thực hành vô cùng hiện đại với các trò chơi vô cùng hấp dẫn khác nhau sẽ giúp bạn chưa bao giờ cảm thấy học tiếng Anh trở nên dễ dàng đến thế. Bạn có thể vừa học, vừa luyện tập mà vẫn có thể cảm thấy vô cùng dễ tiếp thu và cải thiện rõ rật.

Ngoài ra, với một cộng đồng tiếng Anh lớn mạnh và những giảng viên nhiệt tình của Hội Đồng Anh cũng sẽ giúp bạn trở nên học tập một cách dễ dàng và tốt hơn. Địa chỉ website: chúng tôi

Trang web HA Centre thiết kế các bài học ngữ pháp cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Với các ngữ pháp được áp dụng trong bài thi IELTS và phân bổ theo từng mức độ dễ khó khác nhau giúp bạn học tập dễ dàng hơn. Ngoài ra, đây là website bằng tiếng Việt do người Việt xây dựng nên sẽ giúp bạn tiếp cận và học tập mà không gặp bất kì khó khăn nào cả.

Learnenglish brithishcouncil trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

2. Học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn phí cùng HA Centre

Nếu bạn không đủ tự tin để học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản miễn phí ngay tại nhà hay tự học cấu trúc ngữ pháp tiếng anh hãy để HA Centre giúp bạn. Chúng tôi có những khóa học tiếng Anh cơ bản thời gian khác nhau phù hợp cho mọi đối tượng để bổ sung ngữ pháp cơ bản nhất, giúp bạn tự tin trước khi học những trình độ tiếng Anh cao hơn.

Những Trang Web Học Tiếng, Tích Lũy Kiến Thức Chuyên Môn Và Văn Hóa Pháp

1. Trang web của kênh truyền hình tiếng Pháp, TV5 Monde (Ngôn ngữ : Tiếng Pháp)

Một số tiện ích đặc biệt của trang web này là mục Thư viện số, nơi bạn có thể tìm hiểu và tải các tác phẩm văn chương của những tác giả Pháp ngữ nổi tiếng. Mục Từ vựng và Thành ngữ giúp bạn hiểu hơn về từ vựng và thành ngữ thường dùng, với hình vẽ và chuyện kể sinh động. Trong trường hợp bạn đang chuẩn bị cho bài kiểm tra hiểu biết tiếng Pháp (TCF), mục TCF cũng là nơi bạn có thể làm bài thi thử với số lượng thời gian và quy trình y hệt như bài kiểm tra thực tế.

Trang TV5 monde có các bài tập tiếng Pháp được phân theo trình độ

2. Trang FLIPE cho các tân du học sinh ngành Khoa học và Công nghệ (Ngôn ngữ : Tiếng Anh, Tiếng Pháp)

Nếu bạn đang có ý định hoặc sắp sửa sang Pháp theo học chuyên ngành khoa học và công nghệ bậc sau cử nhân, trang FILIPE sẽ giúp bạn củng cố tiếng Pháp chuyên ngành, cùng những bài học đa dạng văn hóa và khoa học lí thú.

Chương trình FILIPE có nhiều nhóm môn học đa phương tiện, bao gồm các bài thuyết trình vài bài tập tương tác, cho phép sinh viên đến từ các nước mà tiếng Pháp không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ tăng cường khả năng nghe hiểu tiếng Pháp khoa học, khám phá những nét đặc trưng của nền giáo dục Pháp, đồng thời nâng cao hiểu biết về các vấn đề đa văn hóa.

Với chương trình này, bạn có thể sẽ nắm bắt các từ vựng chuyên môn và những nội dung chính sẽ gặp phải trong quá trình học, tránh rơi vào hoàn cảnh bỡ ngỡ những ngày đầu du học Pháp.

3. Trang web của AFPA (Ngôn ngữ: Tiếng Pháp)

Lưu ý, FLE (tiếng Pháp như một ngoại ngữ) là khóa học lý tưởng cho những bạn mới học tiếng Pháp hoặc muốn củng cố nền tảng ngôn ngữ Pháp thông qua các bài giảng trực quan, dễ hiểu. Sau khi đăng kí thành công vào khóa học, bạn còn có thể tham gia vào diễn đàn để trao đổi với bạn cùng khóa và tham gia các bài kiểm tra.

4. Trang Ensemble en France

Một trang web thực sự rất sinh động và hữu ích cho những tân du học sinh sắp được trải nghiệm đời sống đa văn hóa giàu bản sắc ở Pháp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ hiểu hơn về Liên minh châu Âu qua những tài nguyên đăng tải trên Ensemble en France.

5. Các trang học tiếng Pháp trực tuyến, 100% miễn phí

Trong số các trang web dạy và học tiếng Pháp trực tuyến trên mạng, nổi bật nhất phải kể đến hai trang Français facile (ngôn ngữ: tiếng Pháp và tiếng Anh) và Bonjour de France (ngôn ngữ: tiếng Pháp).

Hiện nay, trang Français facile đón đến 150 triệu lượt thăm mỗi năm, với bên cạnh các bài học là nhiều phần mục văn hóa và trò chơi hấp dẫn, giúp bạn vừa học tiếng vừa nâng cao phông văn hóa phổ thông của bản thân. Bạn cũng có thể đăng ký nhận newsletter của trang web để đón đọc một bài học tiếng Pháp mỗi tuần.

Trong khi đó, trang BonjourdeFrance lại được thiết kế như một quyển tạp chí trực tuyến đẹp mắt, với mỗi chuyên mục là một nhóm bài học phân theo chủ điểm (Ngữ Pháp tiếng Pháp, Bài tập chia động từ, Văn minh, Chuẩn bị cho bài kiểm tra DELF…) Ở mỗi chủ điểm, bạn có thể chọn bài theo đề tài và cấp độ từ A1 đến C1.

Trang Bonjour de France có các bài tập miễn phí từ cấp độ A1 đến C1

Độc đáo nhất phải kể đến mục Karaoke FLE với dạng bài tập điền từ còn thiếu vào lời bài hát, hay học từ vựng qua hình ảnh với hỗ trợ phát âm chuẩn cho từng từ.

6. Trang FOAD, MOOC của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) (Ngôn ngữ: Tiếng Pháp)

Đối với các khóa học FOAD, lợi ích của bạn sẽ là được theo đuổi các khóa học trực tuyến có cấp bằng/chứng chỉ từ cơ sở đào tạo sau tốt nghiệp. Những chương trình FOAD có thể mất phí, với đa dạng các lựa chọn về ngành học, trải dài trên nhiều lĩnh vực như Luật Kinh tế Quản lí, Sư phạm, Môi trường và Phát triển bền vững, Y học và Sức khỏe cộng đồng, Kỹ thuật, Nhân văn. Các khóa học này trải dài nhiều cấp học, và sẽ được cấp bằng bởi các trường uy tín (ĐH Nantes, Lille, Sorbonne Nouvelle, Limoges…)

Trong khi đó, với những bạn muốn “nhập môn” hay mở rộng kiến thức ở một lĩnh vực nào đó (mà không coi trọng yếu tố bằng cấp) thì có thể tìm tới các khóa MOOC. Thông thường, các khóa MOOC chỉ kéo dài khoảng 6 tuần thôi, và thường không tốn phí.