Top 12 # Web Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 15 Trang Web Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu 2022 / 2023

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Đây là trang từ điển điện tử bằng tiếng Pháp thông dụng nhất do Canada thiết lập để giúp mọi người trên thế giới có thể học tốt tiếng Pháp. Bạn có thể tra cứu từ điển, thuật ngữ bằng tiếng Pháp thoải mái.

Website truy cập: http://www.gdt.oqlf.gouv.qc.ca/

Bonjourdefrance

Bonjourdefrance là website tổng hợp nhiều kiến thức để học tiếng Pháp như: ngữ pháp, từ vựng, luyện nói và các thông tin từ Pháp và còn có cả game trò chơi để giúp bạn học tiếng Pháp. Vừa học vừa chơi sẽ giúp kích thích trí não của bạn hoạt động tốt hơn và ghi nhớ tốt hơn đối với một loại ngoại ngữ. Bất kì ngôn ngữ nào khi mới bắt đầu học cũng cần được thư giản đừng thúc ép sẽ giúp não bộ của bạn quá tải và gây ra tình trạng chán nản, không muốn học nữa. Bạn hãy thử truy cập vào website để bắt đầu cho việc học tiếng Pháp đơn giản và dễ hiểu nhất.

Website truy cập: http://www.bonjourdefrance.com/

Việc nghe nhạc bằng tiếng Pháp thường xuyên giúp bạn luyện kĩ năng nghe tốt hơn. Đây là một website do chính người Việt lập ra nhằm giúp tất cả người Việt có thể học tốt tiếng Pháp.

Website truy cập: http://www.nhacphap.com/

Website truy cập: Memrise.com

Website truy cập: goo.gl/UoMnVh

Language guide

Đây là website học tiếng Pháp thông dụng nhất được nhiều người biết đến. Trên Languageguide, bạn sẽ được học về ngữ pháp, từ vựng, đọc. Với các bài học từ cơ bản đến nâng cao bạn có thể dễ dàng định hướng được nên bắt đầu từ đâu. Bạn sẽ được học bảng chữ cái, số đếm, chào hỏi, chỉ đường v.v. với các mẫu câu thông dụng và dễ hiểu thì Languageguide rất thích hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp.

Website truy cập: http://www.languageguide.org/french/vocabulary/

Tổng hợp 10 link của các giảng viên tiếng Pháp hay nhất youtube:1. https://www.youtube.com/user/imagiers2. https://www.youtube.com/channel/UCK6TzBHhEUCKa6dgjlsVHEw3. https://www.youtube.com/channel/UCHYkGznyJEVvHyq0lOWzq2g4. https://www.youtube.com/channel/UCoJaIw4WX34vA7jXAvZs4aw5. https://www.youtube.com/channel/UCHk14TRSD33vAyx5xKzpcnw6. https://www.youtube.com/user/travellinguist7. https://www.youtube.com/user/FrenchFormula8. https://www.youtube.com/channel/UCN3UnM5Y2lpVkF93e76iNXA9. https://www.youtube.com/channel/UC718pwTo2oRbFTNRw4aqFMg10. https://www.youtube.com/channel/UC4cWTLiDR4vNLidLXA28Yqg

Leconjugueur

Leconjugueur là trang web chia động từ tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn phân tích ngữ pháp tiếng Pháp dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngữ pháp cũng là một trong những yếu tố để cấu thành một câu trong tiếng Pháp, để có một câu hoàn chỉnh thì ngữ pháp đóng vai trò rất quan trọng.

Website truy cập: http://leconjugueur.lefigaro.fr/

Website truy cập: goo.gl/lSrlm5

Nếu bạn muốn cải thiện kĩ năng đọc của mình thì trang thời sự báo chí, tin tức của Pháp này sẽ rất hữu ích cho việc đọc của bạn. Hãy đọc thật nhiều và phiên dịch những bài báo bằng tiếng gốc sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và tăng cường sự kích thích ngôn ngữ trong não bộ của bạn.

Website truy cập: http://www.lemonde.fr/

Goethe-verlag

Francais101

Website truy cập: http://www.francais101.com/apprendre

Blogduvoyage

Website truy cập: http://www.blogduvoyage.fr/

Lexiquefle

Website truy cập: http://lexiquefle.free.fr/

Website truy cập: http://comfm.com/radio

Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp và bạn không biết bắt đầu từ đâu và học với giáo trình nào ?

Nếu thành phố bạn đang sống có trung tâm dạy tiếng Pháp thì bạn nên đăng kí học tối thiểu 6 tháng để nắm được kiến thức cơ bản. Mỗi trung tâm đều có giáo trình riêng và mỗi giáo trình đều có cái hay riêng nên bạn cứ kiên trì theo đuổi giáo trình đó và đừng bỏ dở. Mình biết có khá nhiều bạn, và ngay cả mình, trong thời gian đầu và ngay cả lúc sau nữa, hay lên mạng tải tài liệu miễn phí. Thấy cái gì cũng tải và nghĩ rằng mình sẽ học được và kết cục là kiến thức cũng chẳng tới đâu 😆 do cứ học đến chừng 1/3 cuốn là nản và lại tiếp tục tải tiếp cuốn khác.

Không có một giáo trình nào hoàn hảo đâu nên bạn đừng cố công tìm kiếm. Hãy cứ trung thành với một cuốn cho mỗi kĩ năng là đã quá đủ rồi vì bạn cũng không thể có thời gian để học hết chúng 😆

Phương pháp học rất quan trọng, và hai kĩ năng bạn phải luôn trau dồi mỗi ngày là nghe và nói. Nghe thì bạn phải luyện mỗi ngày, lúc đầu chưa hiểu thì vẫn cứ nghe chứ đừng bỏ. Còn nói thì nếu có môi trường thì quá tốt, còn không thì cứ luyện nói theo kiểu tự kỉ, nghĩa là học thuộc câu thoại đó và đọc to trước gương chứ đừng thì thầm. Đảm bảo gặp người Pháp vẫn giao tiếp trôi chảy ( như mình) 😉

Nếu chỗ bạn học không có trung tâm dạy tiếng Pháp hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên mua một khóa học online.

Khóa học này gồm 3 khóa cơ bản :

TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 1

Các danh từ thường gặp nhất: đồ vật, màu sắc, số đếm.

Cách phát âm các chữ cái trong tiếng Pháp.

Những câu chào hỏi thông dụng: hỏi tên tuổi, sức khỏe.

Cách sử dụng và chia động từ être, avoir.

Cách sử dụng mạo từ cơ bản.

TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 2

Các danh từ chỉ nghề nghiệp, phương tiện, loài vật.

Cách nối 2 danh từ trong tiếng Pháp.

Một số mẫu câu thông dụng và thực hành.

Cách chia một số động từ ở thì hiện tại đơn.

Bổ sung kiến thức về mạo từ.

TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 3

Các danh từ thường gặp: Chỉ bữa ăn, món ăn, vật dụng.

Cách nhấn mạnh trong tiếng Pháp với đại từ.

Giới thiệu bản thân và gia đình, những câu nói hữu dụng.

Cách chia 3 động từ bất quy tắc: Prendre, Apprende và Comprendre.

Tính từ và vị trí của tính từ

Ngoài ra, dù học online hay offline thì bạn cũng nên mua 4 cuốn sách sau để bổ trợ cho việc học tiếng Pháp đối với người mới bắt đầu:

1.Hướng Dẫn Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu

Sách thích hợp cho bạn nào mới bắt đầu học tiếng Pháp. Nội dung đơn giản, dễ hiểu giúp người học nắm bắt được ngữ pháp, chia động từ và giao tiếp cơ bản

2. Ngữ Pháp Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Quyển sách có 374 trang với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp bạn nắm được những điểm cơ bản của ngữ pháp tiếng Pháp một cách nhanh chóng nhất. Sách được soạn thảo cho người có trình độ mới bắt đầu đến nâng cao.

Bạn có thể chọn giáo trình Ngữ Pháp ở trên hoặc giáo trình này thì đều như nhau. Giáo trình ngữ pháp tiếng Pháp dày 416 trang gồm 15 chương được sắp xếp theo chức năng cấu trúc ngữ pháp. Sách dùng cho những người mới bắt đầu học tiếng Pháp. Cuốn sách bao quát các khái niệm chính cần thiết để phân tích về cú pháp học của tiếng Pháp.

⇒ Tham khảo giá sách 450 Conjugaison tại Tiki

6. Từ điển Pháp việt 3000 từ hoặctừ điển Pháp-Pháp Việt 300.000 từ ( nếu bạn thích dùng từ điển giấy)

Cách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Tiếng Pháp ngày nay được cho là ngôn ngữ được nhiều người theo học. Bởi vì, ngoài tiếng Anh thì tiếng Pháp là ngôn ngữ được nhiều người Châu Âu, Mỹ, Châu Phi nói được. Nếu các bạn là người muốn được hưởng nhiều lợi ích trong tương lai, nhất là về công việc thì việc lựa chọn học tiếng Pháp là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Theo thống kê thì tính đến năm 2025 thì số người nói tiếng Pháp rất nhiều.

Thật sự tiếng Pháp là ngôn ngữ mọi người cho rằng là không khó học, nó gần gũi với tiếng Anh. Dùng bảng chữ cái laitinh và phát âm gần với nhau. Mọi người hay nói rằng “nếu bạn học được tiếng Anh, học tốt tiếng Anh thì tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Malayu các bạn rất dễ học”.

Tại sao chúng tôi nói tiếng Pháp không khó học đều có cơ sở của nó vì: tiếng Pháp gần với tiếng Anh, đều dùng chữ cái Latinh và phần lớn từ vựng, phát âm của hai ngôn ngữ ngày tương đồng với nhau. Vì vậy, tiếng Pháp thật sự không khó học như các bạn nghĩ đâu.

Bước này là bước mà khi bạn học một các gì cũng vậy. Giống như bạn muốn làm bác sĩ thì bạn phải có mục tiêu là học khối B, thi vào trường Y, sau đó bạn sẽ thành bác sĩ. Cho nên, nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Pháp thì bạn cần xác định bạn học tiếng Pháp để sau này làm gì, đi đâu, cần thiết với bạn như thế nào… Khi xác định được thì việc các bạn chọn chương trình, khó học phù hợp vô cùng đơn giản, không có gì khó khăn cả, Còn tránh được việc các bạn học không đúng cái bạn muốn.

Cách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Quan trọng ngay từ ban đầu đó chính là phát âm, phát âm là một trong những cái giúp bạn nói người ta hiểu và người ta nói bạn hiểu đấy. Vì vậy, hãy luyện tập phát âm chuẩn ngay từ ban đầu, để có sai thì mình sửa cũng dễ. Chứ để qua một thời gian dài, các bạn đã quen với phát âm như vậy thì sẽ rất là khó sửa lại.

Về phần ngữ pháp thì mới bắt đầu học thì các ngữ pháp sẽ đơn giản, không gây khó khăn đối với các bạn. Các bạn cần phải nắm rõ các kiến thức đó, nắm chắc là tốt nhất, vì sau này khi học các ngữ pháp cao hơn thì bạn sẽ có nền tảng, giúp các bạn đỡ khó khăn hơn.

Cách học nó không giúp các bạn học tốt hoàn toàn, mà nó còn phụ thuộc vào bản thân của các bạn. Nếu các bạn không tự giác học tập thì các cách học đó cũng không vận dụng được. Vì vậy, để học tốt một ngôn ngữ nào đó, không chỉ riêng về tiếng Pháp thì các bạn cần phải chăm chỉ, siêng năng rèn luyện các kỹ năng cần thiết như: nghe, nói, đọc, viết. Đây là 4 kỹ năng cơ bản và quan trong nhất để quyết định các bạn có thành công hay không.

Võ Thị Ngọc Linh

Hướng Dẫn Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Là một người mới bắt đầu bạn chắc chắn tự hỏi những gì cách hiệu quả nhất để học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu. Có rất nhiều phương pháp có sẵn, nhưng chỉ có một vài lựa chọn thực sự cho kết quả. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu học tiếng Pháp.

Bạn biết tất cả những ngườihọc tiếng Pháp thành công có điểm gì chung? Họ làm việc chăm chỉ! Học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu không phải là khó khăn, nhưng phải mất thời gian và quyết tâm. Bạn không thể mong đợi để được lưu loát nhanh chóng nếu bạn chỉhọc tiếng Pháp một giờ mỗi tuần.

Đây là ước tính từ ILA France về thời gian cần thiết để đạt được mỗi cấp độ của Khung Quy phạm chung Châu Âu về Ngôn ngữ:

A1 (mới bắt đầu): 60 giờ

A2 (tiểu học): 160 giờ

B1 (trung cấp): 310 giờ

B2 (trung học cấp trên): 490 giờ

C1 (nâng cao): 690 giờ

C2 (chủ): 890 giờ

Ba nguyên tắc cơ bản tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Tính thường xuyên

Cần thiết phải nghiên cứu thường xuyên và càng thường xuyên càng tốt. Bằng cách đó bạn không có thời gian để quên những gì bạn vừa học được và toàn bộ quá trình học trở nên dễ dàng hơn nhiều. Học tiếng Pháp phải trở thành một thói quen cho bạn, một cái gì đó bạn tự động làm hàng ngày. Hoặc nếu không phải là hàng ngày, ít nhất là thường xuyên. Nếu bạn đang trong một kế hoạch chặt chẽ, cố gắng dành ít nhất 20 phút mỗi ngày học tiếng Pháp. Một buổi học 20 phút mỗi ngày hoạt động tốt hơn cả hai giờ mỗi tuần khi nói đến việc ghi nhớ từ vựng.

Đây là lý do tại sao vui vẻ là điều tuyệt đối cần thiết khi học một ngôn ngữ (hoặc bất cứ điều gì thực sự). Bạn không phải lúc nào cũng có thể vui vẻ khi học tiếng Pháp, nhưng bạn có thể làm cho quá trình học tập thú vị hơn và tạo động lực hơn bằng cách kết hợp trò chơi và vui nhộn trong quá trình học tập của bạn.

Ngoài ra bạn cần phải tìm hiểu thêm kiến thức tiếng Pháp cho người mới bắt đầu