Top 12 # Web Học Tiếng Anh Uy Tín Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Các Trang Web Học Tiếng Anh Trực Tuyến Uy Tín

Học tiếng anh online tại British Council

Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí sử dụng trang web của Hội đồng Anh dành cho học viên người lớn. Trang web bao gồm hàng trăm trang tài liệu audio, text, video, và hơn 2000 bài tập tương tác. Bạn cũng có thể trở thành thành viên và đóng góp tài liệu cho trang web, kết nối với các thành viên khác, và tải tài liệu hoàn toàn miễn phí.

Với việc hỗ trợ, đầu tư các trang học tiếng anh trực tiếp giúp các bạn có thể thoải mái học tại nhà vào thời gian rảnh, nhưng vẫn trau dồi đầy đủ kiến thức cho mình bằng cách học tiếng anh trực tuyến tại British Council.

Học tiếng anh online tại Duolingo

Học tiếng anh online tại American Stories for English Learners

Đến với trang web Học tiếng anh trực tuyến tại American Stories for English Learners bạn sẽ cải thiện kỹ năng nghe, đọc của mình. Phương pháp học online của trung tâm này không phải là cho bạn nghe những bài nghe truyền thống, khô khan, ít hấp dẫn mà thay vào đó bạn sẽ được nghe và đọc những câu chuyện thú vị bằng tiếng Anh. Từ đó bạn vừa có thể trau dồi từ vựng vừa có thể trau dồi kĩ năng viết và hơn hết chính là khả năng nghe cũng được cải thiện hơn.

Học tiếng anh online tại BBC Learning English

Đây là trang web học tiếng anh trực tuyến được thiết kế dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, ngôn ngữ trong trang cũng khá là đơn giản, chỉ cần bạn đọc hiểu được tiếng Anh cơ bản là có thể sử dụng. Đến với BBC Learning English bạn có thể luyện những kỹ năng cơ bản như học cách phát âm, học cách nói chuyện, luyện nghe, học từ vựng và ngữ pháp.

Hay với những ai có trình độ tiếng Anh cao hơn thì có thể học cách sử dụng việc nâng cao vốn từ. BBC Learning English còn có rất nhiều bài nghe có thể download từ web về máy để có thể luyện nghe mỗi ngày giúp bạn sớm đạt hiệu quả hơn.

Học tiếng anh online tại Ello

Việc học tiếng anh online cho phép người dạy có thể truyền đạt kiến thức theo yêu cầu của học viên và học viên có thể tiếp thu kiến thức, truy cập khóa học bất cứ nơi đâu. Ngoài ra việc học trực tuyến còn tiết kiệm được thời gian, các bạn học viên có thể tự linh hoạt giờ giấc học tập của mình, không sợ làm ảnh hưởng nhiều đến công việc riêng khác bên ngoài. Quan trọng hơn là các nội dung bài giảng khi đưa đến các bạn đã có sự chọn lọc kỹ lưỡng nên sẽ đem đến chất lượng học tập cao hơn.

Dịch Trang Web Tiếng Anh Y Khoa, Y Tế Uy Tín Tại Bình Thạnh, Tphcm

Nhu cầu quảng bá thương hiệu, dược phẩm, trang thiết bị y khoa, y tế ngày một tăng tại thị trường Việt Nam. Để tạo cơ sở, lòng tin qua đó thể hiện đẳng cấp dịch vụ, sản phẩm, các cá nhân, doanh nghiệp tổ chức nên dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế sang tiếng Việt tại công ty dịch thuật có uy tín. PNVT (Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt) là nơi có đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp chuyên ngành y khoa, y tế, đang công tác trong các cơ sở đơn vị y tế, có khả năng dịch thuật nhiều năm, đảm bảo sẽ đem đến các bạn những bản dịch chính xác và chuẩn nhất.

Hợp pháp hóa lãnh sự Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh

Nhu cầu dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế

Các thiết bị y tế hiện đại, các dược phẩm chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài, các dịch vụ y khoa chất lượng, bảo vệ sức khỏe con người sẽ được nhiều người biết đến khi các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế tại công ty dịch thuật có uy tín ở Việt Nam. Do đó, với nhu cầu sử dụng những dịch vụ sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, các cá nhân, tổ chức muốn được giới thiệu thương hiệu của mình đến quý khách hàng ở Việt Nam thì nên dịch trang web tiếng Anh sang tiếng Việt để cộng đồng người Việt biết đến sản phẩm, dịch vụ của quý khách.

Đặc điểm của dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế

* Biên dịch viên dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế

– Có chuyên môn trong lĩnh vực y khoa, y tế

– Có khả năng dịch tiếng Anh

– Có kinh nghiệm dịch thuật, kỹ năng diễn đạt đúng thuật ngữ….

– Đội ngũ dịch thuật nên là những người đang công tác tại các cơ sở khám, chữa bệnh, có kinh nghiệm dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế nhiều năm.

* Yêu cầu dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế

– Sử dụng đúng thuật ngữ chuyên ngành y khoa, y tế.

– Bản dịch chính xác tài liệu gốc

– Bản dịch đúng ngữ pháp.

– Văn phong trôi chảy, dễ hiểu.

Dịch vụ dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt được thành lập từ năm 2008, với nền tảng dịch thuật vững chắc, chuyên nghiệp, có uy tín hơn 12 năm, PNVT sẽ hỗ trợ quý khách dịch trang web tiếng Anh y khoa, y tế chính xác, đúng tiến độ và yêu cầu.

Top 5 Trang Web Bán Khoá Học Online Uy Tín Và Tốt Nhất Hiện Nay

Xu hướng công nghệ 4.0 ngày càng phát triển nên sẽ mang đến sự trải nghiệm mới cho mọi người ở tất cả các lĩnh vực, kể cả giáo dục. Với sự phát triển đó, các trung tâm dạy học trực tuyến đã được mở ra ngày càng nhiều làm cho các bạn không biết lựa chọn khóa học online nào cho bản thân.

1. Edumall – Nền tảng học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á

Phương châm: Sứ mệnh – Triệu người dùng nâng trí tuệ

Edumall tự hào là “siêu thị” các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Edumall – nơi bạn học mọi kỹ năng làm chủ tương lai. Edumall đang ngày càng khẳng định bản thân trên trong tiến trình xây dựng các khóa học online. 

Hiện tại Edumall sở hữu hơn 1000 giảng viên, đã đào tạo hơn 2000 khóa học với hơn 2.000.000 học viên.

– Điểm mạnh lớn nhất

Edumall mang lại đó chính là thực hiện giảng giảng dạy hiện đại và nâng cao tính chủ động người học. Đó là sử dụng phương pháp sư phạm LIPE

Phương pháp này đã  áp dụng thành công tại Đại học Harvard và Stanford. Đó là phương pháp theo một quy trình cụ thể sau: Xem bài giảng video(Lecture) – Hỏi-đáp với thầy và bạn học (Interaction) – Thực hành (Practice) – Đánh giá kết quả (Evaluation).

– Trải nghiệm học tập không giới hạn

Học viên có học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn (máy tính bàn, laptop, smartphone,…) có kết nối internet.

– Chi phí khóa học “Mua một lần học trọn đời”

Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí học một cách tối đa, đồng thời việc tiếp nhận kiến thức cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Đặc biệt, tránh được trường hợp “học trước quên sau” do bạn có thể kích học lại bất cứ lúc nào mà bạn thấy cần thiết.

– Chương trình học dễ học, dễ ứng dụng

Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn.

Tổng thời gian trung bình mỗi khóa học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn

Thông tin liên hệ:

Website: https://edumall.vn

Tên đơn vị: Công ty cổ phần giáo dục Topica English

Địa chỉ: Trụ sở chính: số 46 quận 10, phường Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

2. Unica – Học trực tuyến dễ dàng qua website

Sứ mệnh: Chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người dân Việt Nam

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Unica hiện tại quy tụ hơn 450 giảng viên, giàu kinh nghiệm và có uy tín lớn trong cả nước. Họ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong suốt khóa học mà bạn theo đuổi.

Bên cạnh đó, Unica đã đào tạo hơn  800 khóa học tương ứng với hơn 200.000 học viên.

– Điểm nổi bật của website Unica

Phương pháp giảng dạy

Các khóa học trên Unica đều được giảng dạy với hình thức mới, sống động nên học viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong việc tiếp nhận thông tin, kiến thức.

Trải nghiệm tốt cho học viên: học mọi lúc mọi nơi, chi phí hợp lý, tính ứng dụng cao, tương tác với giảng viên, hỗ trợ 24.7

Chính sách của Unica

Unica luôn đưa ra những cam kết “chắc như đinh đóng cột” cho học viên. Chẳng hạn, hoàn tiền học nếu như học viên không hài lòng, chỉ cần thanh toán một lần có thể học mãi mãi và có thể học được trên các thiết bị có kết nối Internet, có hình thức giao khóa học đến tận nhà cho học viên, người học có thể học mọi lúc mọi nơi giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính. 

Nếu bạn lo ngại về vấn đề tài chính thì Unica cũng hoàn toàn có thể “gỡ rối” cho bạn với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thông thường, các chương trình này đều được tiến hành theo dịp lễ kỷ niệm như: Quốc khánh 2/9, trung thu, các sự kiện hot trong tháng… Nhờ đó, các học viên có thể “học tẹt ga không lo về giá”. 

Thông tin liên hệ

Website: https://unica.vn

Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, Hà Nội

3. Kyna – Học online cùng chuyên gia

Sứ mệnh: Nâng cao giá trị tri thức phục vụ hàng triệu người Việt

Website bán khóa học online Kyna trở thành trang web hàng đầu trong giảng dạy học trực tuyến. Đến với khóa học này sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn.

Hiện tại Kyna quy tụ hơn 200.000 học viên với hơn 5000 video và hơn 300 khóa học online. Tại đây, học viên sẽ được tham gia các khóa học giúp rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm về ngoại ngữ, công nghệ, kinh doanh…

– Điểm khác biệt mà Kyna.vn

Phong cách biên tập video đúng chuẩn video đào tạo giúp học viên dễ tiếp thu và nắm bắt ý chính của bài học hơn.

Thông tin liên hệ:

Website: https://kyna.vn

Tên đơn vị: Công Ty TNHH Đào Tạo Nguồn Lực Việt (NLV Training)

Trụ sở chính: Tầng 20, Toà nhà chúng tôi Central, Số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Topica  – Uy tín quốc tế, đi đầu Đông Nam Á

Sứ mệnh:

Gắn doanh nghiệp với thực tế

Sách chất lượng quốc tế

Dẫn đầu Đông Nam Á

Xây trực tiếp công nghệ

Giữ chi phí nội địa

Triệu người nâng trí tuệ

TOPICA Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Augmented Reality (thực tế ảo) từ năm 2013. 

TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Điểm nổi bật của Topica

Topica tập hợp các video được chia sẻ rất nhiều trên youtube của nhiều giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến được yêu thích. Các video này được các học viên chia sẻ và ngày càng nhân rộng người xem rất đông. Cách dạy cũng rất dễ hiểu, tốc độ chậm. Đừng bao giờ bỏ qua trang web này nếu bạn thực sự muốn có được kiến thức khóa học cơ bản nhất, tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy

Vận dụng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên như người bản xứ. Đồng thời tăng cường sự trải nghiệm cho học viên để khám phá ngôn ngữ qua 52 thành phố.

Thông liên hệ:

Website: https://topica.edu.vn

Tên công ty: Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica

Trụ sở: 75 Phương Mai, Hà Nội

5. Hocmai – Nền tảng học trực tuyến hàng đầu dành cho học sinh phổ thông Việt Nam

Phương châm: Hocmai mang đến cho học viên đó chính là “Học chủ động – sống tích cực”.

Hocmai là một diễn đàn, một trang web bán khóa học online đã không còn xa lạ gì đối với học viên Việt Nam. Với hocmai, giáo dục chính là công cụ hữu hiệu nhất mà người ta có thể thay đổi cả thế giới. Cũng chính lý do đó mà website học online này giờ đây không chỉ đơn thuần là một kênh giáo dục trực tuyến, mà hơn thế nữa đó là nơi chia sẻ kiến thức để tiếp nối những thành công. 

Website này chuyên đào tạo các môn học cơ bản của Bộ giáo dục từ cấp Tiểu học cho đến Đại học bằng cách cung cấp các tài liệu bài giảng vô cùng phong phú đến người học.

Hiện tại Hocmai có hơn 4 triệu thành viên đăng ký học tập, khoảng 200 giáo viên giàu kinh nghiệm, hơn 37000 bài giảng và 1.200 khóa.

Điểm nổi bật của hocmai.vn

Công ty cũng đã đồng hành cùng Hocmai trong suốt nhiều năm phát triển những giao diện và tính năng mới cho website, với công nghệ chặn download video cho các website học trực tuyến mà Mona giới thiệu, website Hocmai trở thành một trong những trang web hàng đầu về đào tạo qua video cho học viên có nhu cầu học online.

Phương pháp giảng dạy

Giải pháp PEN là giải pháp ôn luyện dành cho học sinh lớp 12, bao gồm 4 giai đoạn ôn luyện nhằm trang bị toàn diện kiến thức, kĩ năng cần thiết cho học sinh tham gia kì thi tuyển sinh đại học,

Giải pháp HM10 là giải pháp ôn luyện dành cho học sinh lớp 9 ôn thi vào lớp 10 các trường công lập trong cả nước. Bao gồm 3 giai đoạn ôn luyện nhằm trang bị toàn diện kiến thức, kỹ năng cần thiết cho học sinh lớp 9 thi vào lớp 1.

Giải pháp HM6 dành cho học sinh lớp 5 ôn thi vào lớp 6 các trường THCS chất lượng cao trong cả nước. Bao gồm 2 giai đoạn ôn luyện toàn diện kiến thức và kỹ năng dành cho học sinh lớp 5 thi vào lớp 6.

Hocmai còn liên kết các học viên với nhau thông qua các hoạt động team building vô cùng ý nghĩa vào các dịp ngày hội vui xuân đón tết, 500 tân sinh viên cùng trao đổi về học tập tích cực, chủ động, tuyên dương sinh viên ở Văn miếu Quốc Tử Giám… Đây cũng là cơ hội để các bạn học viên trẻ trao đổi kiến thức và gắn kết tình bạn. 

Thông tin liên hệ

Website: https://hocmai.vn

Tên công ty: Cổ phần Đầu từ và Dịch vụ Giáo dục

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khóa Học Tiếng Anh Toeic Uy Tín Giá Rẻ

1. Tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng nhiều trong môi trường làm việc phải gặp gỡ nhiều đối tác nước ngoài. Nhiều người đã lựa chọn tấm bằng TOEIC để chứng minh cho năng lực ngoại ngữ của mình, tạo cho bản thân thêm nhiều cơ hội để bước chân vào làm việc trong môi trường quốc tế.

Đối với một số trường Đại học, sinh viên được yêu cầu để vượt qua bài thi TOEIC mới có đủ điều kiện ra trường. Vì vậy nhu cầu tham gia khóa học tiếng Anh TOEIC tại các trung tâm ngày càng tăng, với mong muốn có thể cải thiện điểm số trong bài thi của mình.

2. Tham khảo một số khóa học TOEIC tốt tại các trung tâm

Khóa học TOEIC Basic: chương trình học được thiết kế để phù hợp với người mới bắt đầu, chưa có nền tảng tiếng Anh. Tham gia khóa học này, học viên sẽ nắm được những cấu trúc ngữ pháp cơ bản, định hình bài thi TOEIC và bắt đầu rèn luyện từ hai kỹ năng nghe và đọc.

Khóa học TOEIC Intermediate: Chương trình học được thiết kế phù hợp cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tương đối tốt, muốn cải thiện trình độ tiếng Anh để có thêm vốn từ vựng sử dụng trong môi trường kinh doanh. Bạn sẽ được rèn giũa nhiều hơn trong việc tiếp cận với những đề thi khó, phản xạ nhanh hơn và rút ngắn thời gian làm bài. Sau khóa học này, học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn và giảm áp lực tâm lý khi tham gia kỳ thi thực tế.

Khóa học TOEIC Advanced: Với những bạn có mục tiêu TOEIC 700 đến 850 thì lựa chọn này thật sự đúng đắn. Khóa học cung cấp kiến thức nâng cao và nhiều bí kíp làm bài hiệu quả để chinh phục những dạng bài thi khó nhất. Học viên sẽ cải thiện trình độ một cách vượt bậc, vượt qua những câu hỏi khó một cách dễ dàng để đạt được kết quả tối ưu.

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc: Được thiết kế giảng dạy trong thời gian ngắn, phù hợp với những bạn bận rộn hoặc người đi làm cần chứng chỉ TOEIC gấp. Khóa học tập trung vào ôn luyện những dạng đề cơ bản, thường gặp trong bài thi TOEIC để học viên có thể tiếp cận, làm quen và đạt được kết quả thi tốt nhất.

Khóa luyện TOEIC bốn kỹ năng: Khóa học cung cấp những bài giảng để phát triển cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thông qua đó, học viên sẽ được rèn luyện đồng đều cả bốn kỹ năng, làm quen với cấu trúc đề thi và nắm chắc những dạng câu hỏi thường gặp. Khóa học phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh và muốn đạt mức TOEIC từ cấp độ trung bình trở nên.

3. Một số trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng

3.1 Trung tâm luyện thi TOEIC – Anh ngữ Ms. Hoa

Anh ngữ Ms. Hoa, tiền thân là Ms Hoa TOEIC, được thành lập năm 2012, tính đến nay đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy TOEIC cho học viên ở các tỉnh và thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm được nhiều thế hệ học viên đánh giá cao về sự hài lòng, học phí hợp lý, thầy cô có chuyên môn cao và sự nhiệt tình, tận tụy trong công việc.

Với mong muốn khơi dậy đam mê và niềm yêu thích của các bạn trẻ đối với kỳ thi TOEIC, trung tâm đã thiết kế nhiều khóa học phù hợp với nhiều đối tượng ở nhiều trình độ khác nhau. Cụ thể một số khóa học được triển khai tại trung tâm như:

Khóa TOEIC A: Mục tiêu của khóa học này là giúp bạn chinh phục 500+ TOEIC. Học viên khi tham gia khóa học này sẽ được hệ thống lại những kiến thức tiếng Anh trọng tâm. Củng cố và nâng cao kỹ năng làm bài để đạt được điểm số cao. Thời gian hoàn thành khóa học là 25 buổi với lượng thời gian cho mỗi buổi học là 1.5 tiếng. Học phí 3.690.000 VNĐ sẽ là mức chi phí mà bạn cần phải chi trả cho khóa học này.

Khóa học TOEIC B: Khóa học này dành cho những bạn đã nắm chắc kiến thức tiếng Anh cơ bản. Mức độ khó của chương trình học sẽ cao hơn so với khóa TOEIC B. Người học sẽ được cam kết đạt mục tiêu 650+ TOEIC sau khi hoàn thành khóa học này. Những mẹo nhỏ làm bài để tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao sẽ được bật mí một cách chi tiết. Học phí của khóa học là 3.900.000 VND trên 25 buổi học, mỗi buổi kéo dài 1.5 tiếng.

Khóa học TOEIC 4 kỹ năng A+: Khóa học dành cho những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh đồng đều ở cả 4 kỹ năng. Người học không những thành thạo những dạng bài nghe, nói, đọc, viết trong bài thi TOEIC mà còn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ sau khi hoàn thành khóa học. Học phí mà bạn cần phải chi trả cho 25 buổi học là 4.290.000 VNĐ.

Khóa học TOEIC 4 kỹ năng B+: Chương trình học ở khóa học này được thiết kế với cấp độ khó cao hơn, tập trung vào việc hoàn thiện kỹ năng nói, viết. Những kiến thức nâng cao sẽ được giảng viên tại trung tâm chú trọng đưa vào nội dung học. Chính vì vậy mà khóa học này sẽ không phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh cơ bản hay người mất gốc. Với 24 buổi học, mỗi buổi kéo dài 1.5 tiếng, bạn sẽ phải đóng mức học phí là 4.690.000 VNĐ.

Khóa luyện đề TOEIC: Nếu như bạn đã tự tin về kiến thức tiếng Anh của mình và muốn tập trung vào việc luyện thật nhiều đề TOEIC để cải thiện kỹ năng thì đây chính là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Tất cả những kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm, bài thi nghe, nói sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết cụ thể. Bộ đề TOEIC được sử dụng tại trung tâm đều là những đề thi được cập nhật thường xuyên để học viên có thể làm quen với những thay đổi trong dạng đề mới nhất. Học phí cho 12 buổi học luyện đề TOEIC là 1.990.000 VNĐ.

Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc: Đây cũng là một trong những lớp học tại trung tâm có số lượng học viên đông đảo. Hầu hết học viên đều là những người đi làm bận rộn nhưng lại cần có chứng chỉ TOEIC phục vụ cho công việc. Chương trình học và phương pháp giảng dạy tại lớp TOEIC cấp tốc có sự khác biệt so với những khóa học thông thường, đảm bảo mang đến sự hứng thú và đáp ứng nhu cầu người học. Đặc biệt, học phí cho khóa học này sẽ không được quy định cụ thể mà tùy theo số lượng học viên.

3.2 Học TOEIC tại Anh ngữ Athena

Anh ngữ Athena được thành lập năm 2014 và có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ TOEIC cấp tốc. Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại địa bàn Hà Nội cho những bạn muốn có những bài giảng TOEIC chất lượng cao. Trung tâm hội tụ đội ngũ giảng viên xuất sắc nhất toàn quốc, là những người tốt nghiệp trường đại học danh giá và đã có những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đáng tin cậy.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm vô cùng khoa học, được thiết kế bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, vì vậy học viên có thể cảm thấy dễ dàng trong việc tiếp thu bài giảng. Giáo trình và tài liệu học ở trung tâm hoàn toàn được cung cấp miễn phí trong suốt khóa học. Có nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng tuần để rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ.

Các khóa học nổi bật ở trung tâm bao gồm:

Khóa học TOEIC từ 0-500+: Khóa học dành cho những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc đã quên hết kiến thức nền tảng. Thời gian học kéo dài 26 buổi với 39 giờ học với học phí là 3.200.000 VNĐ. Môi trường học tập tại trung tâm nghiêm túc, học viên sẽ được rèn luyện và thực hành một cách tốt nhất. Trong khóa học này, chương trình học sẽ được chia làm 2 giai đoạn cụ thể:

+Giai đoạn 1 (15 buổi): Nội dung học xoay quanh những kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Học viên bắt đầu được luyện part 1 trong bài thi nghe.

+Giai đoạn 2 (11 buổi): Nội dung học tập trung phát triển kỹ năng nghe trong part 2 Listening. Học viên cũng sẽ được học cách để vận dụng các kiến thức đã học và có thể giải quyết các phần ngữ pháp chuyên sâu trong bài reading.

Khóa học TOEIC 4 kỹ năng: khóa học được thiết kế dành cho những bạn sinh viên ở các trường yêu cầu chuẩn đầu ra TOEIC 4 kỹ năng hoặc người đi làm có nhu cầu nâng cao khả năng ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu công việc. Khóa học này sẽ giúp bạn xóa mù tiếng Anh, đảm bảo nắm chắc được những kiến thức tiếng Anh căn bản, thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Người học sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh, khi thuyết trình hoặc tham gia hội nghị, trao đổi các văn bản bằng tiếng Anh trong công việc.

Khóa học kéo dài 4 tháng, lộ trình học được thiết kế cụ thể phân chia theo từng giai đoạn. Giai đoạn 1, học viên sẽ được củng cố và ôn luyện những kiến thức tiếng Anh cơ bản. Khi đã có nền tảng kiến thức nhất định, học viên được rèn luyện dần dần từ kỹ năng nói-viết đến kỹ năng nghe-đọc. Học viên cần chuẩn bị học phí cho khóa học này là 6.700.000 VND.

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc: Nếu bạn đang cần gấp chứng chỉ TOEIC để ra trường hoặc đi xin việc tại các công ty lớn thì khóa học này chính là dành cho bạn. Khóa học được thiết kế cho những người bận rộn, muốn đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC. Chính bởi vậy, mà thời lượng học cho khóa học này chỉ kéo dài 2 tháng.

Phương pháp giảng dạy theo hướng cung cấp cho học viên kho từ vựng khổng lồ, tổng hợp các kỹ năng làm bài thi cơ bản và nghiên cứu để tránh những sai lầm dễ mắc phải nhất trong bài thi. Học viên cũng sẽ được chữa cẩn thận từng dạng đề thi hay gặp. Được làm và luyện đề thi nhiều lần sẽ giúp bạn trở nên nhuần nhuyễn và thành thạo, tự tin hơn khi làm bài thi chính thức.

Như vậy, việc lựa chọn tham gia một khóa học tiếng Anh TOEIC có lẽ là điều cần thiết. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về những khóa học thông tin bao gồm chương trình học như nào, mức học phí ra sao nhờ vào mạng Internet. Một số trang web còn giúp bạn tổng hợp các khóa học để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.