Top 12 # Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 10 Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Cần Ghi Nhớ / 2023

Học tiếng anh online mang lại những lợi ích gì?

Học tiếng anh Online đang dần thay thế việc học tiếng anh truyền thống. Tức bạn không cần phải di chuyển tới các trung tâm tiếng anh thay vào đó bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi với rất nhiều lợi ích có được:

Luyện được cách phát âm chuẩn Anh Mỹ

Tiếng Anh có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới, mỗi vùng miền địa phương lại có cách phát âm khác nhau. Tùy vào nhu cầu học, bạn có thể lựa chọn giọng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ. Đây chính là 2 giọng phát âm chuẩn thế giới nhất, việc học 2 cách phát âm này đảm bảo khi giao tiếp mọi người đều hiểu bạn đang nói gì.

Lặp đi lặp lại nhiều lần

Bạn biết đấy, tiếng Anh không khó nhưng đòi hỏi bạn phải lặp đi lặp lại nhiều lần. Khi học tiếng anh Online bạn phải thực hành điều này thường xuyên và giúp bạn tăng khả năng nói lưu loát.

Song song với đó, bạn cần chú ý tới dấu nhấn của từ cũng như câu nối và ngữ điệu trong từng đoạn văn. Bạn có thể sử dụng máy ghi âm để thu giọng nói của mình cũng là một cách học tiếng Anh hay ho để có được giọng đọc như đoạn hội thoại gốc.

Tham khảo nhiều kênh khác nhau

Việc tập nói tiếng Anh theo kiểu dập khuôn sẽ không mang lại hiệu quả cao. Bạn hãy nói Tiếng Anh theo nhiều kênh khác nhau. Nếu có thể bạn nên nói chuyện, luyện tập thật nhiều với người bản xứ, thường xuyên nghe bản tin nước ngoài.

Nếu giai đoạn đầu khó khăn, hãy bắt đầu với những bộ phim tiếng Anh có phụ đề Tiếng Việt, vừa nghe vừa lặp lại. Điều quan trọng là bạn cần đảm bảo việc học Tiếng Anh thường xuyên và duy trì đều đặn hàng ngày.

Tự chọn được nơi dạy tiếng Anh uy tín

Thông qua việc học tiếng anh Online bạn có thể thử nhiều Website và chọn cho mình một Website uy tín, phù hợp nhất với mình. Thật thú vị là hiện nay có rất nhiều trang Web học tiếng anh online miễn phí, điều này thật tuyệt cho bạn thêm nhiều lựa chọn hơn.

Top 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất bạn không nên bỏ qua

Website học tiếng Anh online EngVid

https://www.engvid.com/

EngVid là Website dạy Tiếng Anh dựa qua các video online miễn phí bao gồm 900 video bài học từ 11 giáo viên bản ngữ. Tại đây bạn sẽ được học về ngữ phát, phát âm, luyện nói tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày tới các khóa học chuyên sâu lấy chứng chỉ như: TOEIC, TOEFL và IELTS. Sau khi xem xong bảng giảng Video phía dưới bạn sẽ được làm bài Quiz gồm khoảng 10 câu trắc nghiệm để đánh giá sự thấu hiểu bài giảng của bạn.

Nếu bạn lần đầu tiên đến với Website này chúng tôi khuyên bạn nên chọn video bài giảng của thầy Jame. Cách giảng của thầy khá dễ hiểu và vô cùng cuốn hút.

BBC Learning English – Website học tiếng anh online miễn phí

http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Học Tiếng Anh Online miễn phí với VocabSushi

http://www.vocabsushi.com/

Khi mới truy cập vào trang web học tiếng Anh Online miễn phí tại VocabSushi bạn sẽ được kiểm tra trình độ từ vựng với 20 câu hỏi trắc nghiệm. Việc học từ của bạn sẽ được tiến hành qua cách đọc báo mới nhất, điều này có thể giúp bạn nhớ từ vựng trong một ngữ cảnh nào đó. Thông qua các trò chơi hoàn thành câu và tìm ngữ nghĩa của từ bạn có thể biết được vốn từ vựng của mình tới đâu. Phương châm giảng dạy của Vocabsushi đó là 10 phút mỗi ngày, 30 ngày bạn sẽ thành thạo 50 từ vựng mới.

Học tiếng anh miễn phí với Exam English

https://www.examenglish.com/

Sẽ có các bài kiểm tra về IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge, Grammar, Vocab trong chương triinfh học tại Exam English. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi bằng cách tải ứng dụng về điện thoại di động. Trước mỗi phần của bài kiểm tra, Exam English còn giới thiệu chi tiết từng phần rõ ràng cho những bạn mới bắt đầu, chia sẻ một số mẹo vặt làm bài. Trong mỗi bài kiểm tra không đưa full toàn bộ đề mà chia ra từng kỹ năng cụ thể giúp người học có thể theo dõi và làm bài tập dễ dàng hơn.

https://www.learnenglish.de/

Tại Website này bạn có thể học từng mục như english grammar, english vocabulary, english basics, english lessons, english pronunciation, english fun & games, english test, english quizzes, british culture, english chat, english questions, english forum. Tại đây có nguồn từ vựng phong phú, mỗi từ vựng lại được kèm cùng 1 hình ảnh giúp bạn dễ dàng liên tưởng và học từ hơn. Bạn sẽ cải thiện vốn tiếng Anh của mình thông qua việc học và tìm hiểu về nét văn hóa phong tục truyền thống của nước Anh. Website còn có cả hướng dẫn chi tiết cách lên kế hoạch học tập sao cho hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh Online miễn phí cùng Busuu

https://www.busuu.com

Học nói 1 ngôn ngữ với 10 phút mỗi ngày là phương châm học tiếng Anh của Website này. Bạn có thể lên kế hoạch và tùy chọn mục tiêu học tiếng Anh của mình qua các kỹ năng viết, đọc hiểu, kỹ năng nghe. Busuu rất phù hợp với những bạn “yêu lại tiếng Anh từ đầu”. Tuy nhiên trang Web này có một hạn chế là khi dùng tài khoản Free, bạn chỉ có thể học 15 phút mỗi ngày mà thôi.

Website học tiếng Anh miễn phí Into the book

Phương pháp Summarizing giúp bạn có thể cải thiện được kỹ năng đọc rõ rệt. Phương pháp Inferring tìm ra câu đồng nghĩa, Making connections liên kết đoạn văn để thành câu chuyện ngắn thật sự rất dễ học, dễ hiểu. Tất cả những phương pháp học này đều có video hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ, dễ hiểu và bạn có thể học được ngay sau lần truy cập lần đầu.

Học tiếng anh Online miễn phí với Spotlightenglish

http://spotlightenglish.com/app

http://www.manythings.org/pp/

Học tiếng anh Online miễn phí với Podcastsinenglish.com

http://podcastsinenglish.com/

7 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất / 2023

Bạn đang sở hữu một kho tri thức phong phú trên internet. Rất nhiều trang web học tiếng Anh hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Vấn đề hiện tại chỉ là bạn đang chưa biết cách khai thác từ những website nào và khai thác dữ liệu trên đó như thế nào.

Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này!

5 tips để bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn qua website

Xác định được trình độ của bạn: Biết khả năng của bạn đang ở mức nào là cơ sở để bạn chọn lựa cho mình những bài học phù hơp; tránh việc: bài học quá dễ – bạn thấy nhàm chán, bài học quá khó – bạn không học.

Xác định được cách học tốt nhất đối với bạn: Tìm cho mình một trang web dạy theo cách bạn thích học; từ đó, bạn sẽ có hứng thú truy cập và học đều đặn mỗi ngày.

Lên lịch học cố định hàng ngày: Việc học tiếng Anh cần được thực hiện thường xuyên và đều đặn nên bạn hãy lên cho mình lịch học tiếng Anh vào một hoặc những khoảng thời gian nhất định trong ngày và thực hiện theo lịch đó.

Đừng quên các hoạt động thực tế: Dù bạn có học trên hàng trăm website đi chăng nữa thì việc giao tiếp thực ngoài đời vẫn mang lại cho bạn hiệu quả học nhất định. Bạn cần phải giao tiếp thực ngoài đời nữa!

7 trang web học tiếng Anh miễn phí được học viên tin tưởng và tương tác nhiều nhất

Website: http://elllo.org/

Elllo.org được tạo ra năm 2003 bởi một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản; mang đến hơn 2500 bài học tiếng Anh miễn phí cho học viên ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Chọn Lession để bắt đầu quá trình tự học tiếng Anh trên Elllo.

Sau đó, tại mục site map bạn sẽ thấy tất cả các bài học của Elllo.

Site Map đã link đầy đủ 1400 bài Audio và 1400 bài Video.

Đi vào cụ thể, chi tiết từng bài học. Đối với Audio: Mỗi audio bao gồm 5 phần

Audio: Đoạn hội thoại dạng âm thanh dành cho bạn luyện nghe

Script: Bản text của hội thoại

Vocab: Giải thích nghĩa và cách sử dụng từ vựng mới được trong bài nghe; ví dụ cụ thể

Quiz: Được thiết kế dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm; hỏi các vấn đề xoay quanh nội dung của đoạn hội thoại.

Vocabulary Challenge: củng cố kiến thức sử dụng từ vựng của bạn bằng thử thách điền từ còn thiếu vào chỗ trống.

Đối với Video: mỗi video gồm 3 phần

Video: dạng hình ảnh và âm thanh

Transcript: Nội dung bài nói của Video

Quy trình học tiếng Anh chuẩn trên Elllo

Bước 1: Nghe qua Audio/Video một lần. Nghe lướt kết hợp với tiêu đề Audio/Video để đoán các ý được đề cập đến trong bài viết.

Bước 2: Đọc đoạn Script/Transcript trong Audio/Video. Đoán nội dung chính của bài; đoán nghĩa của câu; nghĩa của từ mới (từ được bôi đậm màu xanh in nghiêng).

Lưu ý:

Đối với Video, bạn cần chủ động tra từ điển để biết cách phát âm và nghĩa của từ.

Bước 3: Nghe Audio/Video ít nhất 3 lần nữa.

Lần 1: Bật Audio/Video chạy từ đầu đến cuối, tuyệt đối không ấn pause; đồng thời dùng giấy bút ghi lại những gì mình nghe được.

Lần 2: Nghe lại, nghe chậm và pause sau mỗi câu để ghi lại được nhiều từ nghe được hơn (bổ sung vào bản đã ghi trước đó ở lần nghe 1). Có thể tua nghe lại câu đó nếu muốn. Đây thường là lần nghe tốn nhiều thời gian nhất và cần khá tỉ mẩn

Lần 3: Nghe từng câu – Đối chiếu với bản bạn vừa ghi được – Nhại lại từng câu.

Tốt nhất, tôi khuyên bạn nên luyện nghe đi nghe lại – nhại đi nhại lại đến khi nào có thể tự kể lại được câu chuyện/đoạn hội thoại thì bạn mới nên chuyển sang bài nghe tiếp theo.

Mỗi bài học trên Elllo không quá dài (dưới 5 phút) nên chỉ cần dành ra ít phút luyện nghe hàng ngày là khả năng nghe của bạn được cải thiện rõ rệt.

Website: http://funeasyenglish.com/

Cũng được thành lập từ năm 2003, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia; giúp bạn học tiếng Anh theo cách dễ dàng nhất trong trạng thái vui vẻ, hào hứng.

Với kinh nghiệm của tôi, có 2 điều hữu ích với bạn trong website này là Từ điển American English Dictionary và nội dung bên trong của Fun Easy English LESSONS.

Hiện tại, Fun Easy English có 44 bài hướng dẫn phát âm. Mỗi bài phát âm đều có:

Thực hành phát âm (nhại lại Video và các từ được list sẵn có chứa âm đó)

Test: kiểm tra lại việc phát âm của bạn.

Muốn giỏi tiếng Anh giao tiếp, trước hết bạn cần phát âm tốt. Những hướng dẫn trong phần Pronunciation của Fun Easy English rất cụ thể, chi tiết, rõ ràng và đầy đủ cả hướng dẫn lý thuyết lẫn thực hành phát âm.

Bạn sẽ tham gia vào lớp học trực tuyến hàng ngày; học theo giáo trình đã được biên soạn sẵn, mỗi ngày một bài học – 365 ngày 365 bài khác nhau.

Bạn có thể xem lịch học từng ngày cụ thể, chi tiết bằng cách CLICK VÀO ĐÂ Y!

Mỗi bài học gồm 2 phần chính:

Video (có sub) – phát triển kỹ năng nghe;

Video Script – phát triển từ vựng.

Học theo mô hình tổ chức này, bạn sẽ phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh của mình!

Những nội dung học khác (slang, idioms, vocabulary…) thường mang tính chất liệt kê tràn lan và không hấp dẫn, dễ gây nhàm chán cho người học.

Website: http://lang-8.com/

Lang-8 là website phát triển theo một hình thức mới, hoàn toàn khác với những nền tảng website khác; là chuyên trang giúp bạn rèn luyện kỹ năng duy nhất: viết tiếng Anh.

Gửi bài viết của bạn lên cộng đồng Lang-8

Thu về những nhận xét và góp ý chỉnh sửa của các bạn trong cộng đồng

Quay trở lại, nhận xét và góp ý chỉnh sửa cho các học viên mới

Bạn có thể Đăng nhập bằng nhiều cách:

Đăng nhập bằng tài khoản Twitter.

Đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Tạo tài khoản đăng nhập mới.

Bạn cũng có thể check giúp người khác và chỉ cho họ thấy những điều bạn biết (nếu họ làm sai).

Chúng ta cùng hỗ trợ, tương tác giúp đỡ nhau – đó cũng là nền tảng cơ bản để website này tồn tại và phát triển.

Website: http://www.vocabsushi.com/

VocabSushi được sáng lập bởi một thầy giáo viên SAT ở Mỹ; mang đến cho chúng ta một phương pháp học từ vựng mới nhanh hơn và hiệu quả hơn (nhớ nghĩa của từ lâu, sử dụng từ trong giao tiếp tự nhiên và chuẩn xác hơn…).

Website này phát triển cách học từ vựng tương đối thú vị: đặt nó vào ngữ cảnh giao tiếp cụ thể cho bạn dễ dàng ghi nhớ (tương đối giống cách học của Effortless, x3English – đều đã được chứng minh hiệu quả).

Truy cập trang chủ của Vocabsushi, bạn có thể dành chút thời gian để Test trình độ từ vựngcủa mình ngay lập tức hoặc chọn cách bỏ qua khâu này, Đăng ký (sign up) ngay để Đăng nhập được!

Khi đăng ký tài khoản đăng nhập, bạn ngoài việc điền tên và email, tạo password; Vocabsushi còn yêu cầu bạn chọn trình độ tiếng Anh. Tôi khuyên bạn nên học từ cấp bậc thấp nhất – chọn Junior High để củng cố hệ thống từ vựng của mình.

Tất nhiên, bạn có thể chọn trình độ khác cao hơn – miễn sao bạn cảm thấy phù hợp với năng lực cá nhân là được. Việc tùy chọn trình độ này là có thể điều chỉnh được bằng cách chỉnh sửa trên tài khoản cá nhân.

Đối với website này, tôi khuyên bạn chỉ nên thực hành học ở phần Learn và Games

Học từ vựng tiếng Anh thông qua ngữ cảnh. Vocabsushi đưa trực tiếp từ vựng vào một câu trong bản tin để bạn có thể dễ dàng hình dung ra hoàn cảnh sử dụng từ đó.

Trong phần Learn này, bạn chỉ cần chú ý đến 2 mục được khoanh màu xanh ở trên: Reviewing Sentences và Articles.

Đầu tiên, bạn đọc – hiểu sơ qua nghĩa cả câu, đoán nghĩa từ vựng.

Tiếp đó, đọc nghĩa chính xác của từ vựng đã được giải thích ở ô vuông bên phải.

Cuối cùng, bạn đọc lại cả câu và ghi nhớ nghĩa chính xác của từ vựng đó.

Học tương tự với phần Articles.

Phần này sẽ giúp các bạn củng cố, nhớ lại và ghi nhớ sâu hơn các từ vựng đã học được trong phần Learn; thông qua việc trả lời câu hỏi – chọn đáp án đúng nhất để điền vào chỗ trống.

Học tiếng Anh như thế nào trên BBC Learning English?

BBC Learning English cấu trúc bao gồm 2 phần rõ ràng:

Sessions

Vocabulary reference

Grammar reference

Từ vựng của các Session sẽ được liệt kê và giải thích ở phần (2) Vocabulary – lưu ý điều này để học cho chuẩn, bài nào hết bài ấy.

News Report: có Video và hướng dẫn cách học tiếng Anh cụ thể, chi tiết; step by step.

Pronunciation: Video hướng dẫn cách phát âm từng âm một

Words in the News: Video bản tin, Transcript; Từ vựng, Bài tập và đáp án để đối chiếu với bài tập.

The English We Speak: là việc thực hành tiếng Anh thực tế.

Website thiết kế đơn giản, đẹp mắt; hệ thống bài học được trình bày rõ ràng, logic là điểm cộng lớn để tôi quyết định học tiếng Anh bằng website này.

Website: http://www.learnenglish.de/

Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Learning English free online ra đời với sứ mệnh đúng như cái tên và thông điệp của nó: mang đến cho bạn những nguồn tài liệu học tiếng Anh online miễn phí.

Kiến thức và kỹ năng tiếng Anh đã được tổng hợp lại trong các thư mục của Learning English online free.

Grammar: Tổng hợp chi tiết và hướng dẫn cụ thể cách học ngữ pháp hiệu quả trên website này. Các ý được triển khai rõ ràng, trình bày đẹp mắt – bạn hứng thú học mà không hề buồn ngủ khi nhìn vào file tài liệu này.

Vocabulary: Từ vựng và thành ngữ được tựu chung vào nhóm này; được chia theo nhiều nhóm. Bạn có thể chủ động chọn cách học: bảng chữ cái, động vật, màu sắc, máy tính, chào hỏi…

Basic: Bạn không cần quan tâm đến phần này vì hiện tại, English basic chỉ là sự copy lại 17 topic đầu tiên của Vocabulary, không có gì khác biệt.

Pronunciations: Tôi đánh giá đây là phần thú vị và đáng yêu nhất website này. Nội dung Pronunciations được trình bày khá bắt mắt, mang đến cho bạn cảm giác thích thú học hơn so với những nội dung toàn chữ khác. Video học phát âm ở đây cũng thú vị, được hình ảnh hóa kết hợp với âm thanh và chữ viết. Tóm lại là rất dễ học, dễ nhớ.

Các phần khác: English Fun and Games, English Tests, English Quizzes, English Chat, English Questions, English Forum chưa thực sự cần thiết/chưa phù hợp với cách học tiếng Anh của người mới bắt đầu.

Website: https://www.duolingo.com/

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cơ bản; được phát triển nền tảng trên tất cả các thiết bị từ máy tính đến ứng dụng điện thoại (trên hệ điều hành Android và iOS); là một trong 4 ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng.

Bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay từ khi Truy cập vào trang chủ của website học tiếng Anh miễn phí này. Cụ thể và chi tiết, step-by-step là ấn tượng để lại trong tôi – hứa hẹn đây có vẻ là một website chăm sóc người dùng tốt.

Ngay từ khi mới truy cập, bạn đã được yêu cầu Đặt mục tiêu học mỗi ngày:

Tiếp đó, bạn cần Xác định được trình độ bản thân ở hiện tại để duolingo có cơ sở cung cấp bài học đầu tiên hợp lý.

Cách học từng bài:

Đọc – Học kỹ phần Ngữ pháp và Ghi chú

Tiến trình học của bạn sẽ được ghi lại rõ ràng trên website: bạn đã hoàn thành bài nào; hôm nay bạn đã học chưa; điểm kinh nghiệm của bạn sau x ngày học là bao nhiêu…

Tiến trình học được lưu lại, bạn dễ dàng quan sát được.

Đối với bài học mới, chúng ta phải học theo thứ tự lần lượt, hết bài này mới được học bài tiếp theo. Nhưng đối với các bài học cũ, chúng ta có thể học lại bất cứ khi nào muốn.

Mọi người đều có quyền được hưởng giáo dục chất lượng cao miễn phí

Giáo sư Luis von Ahn , Nhà sáng lập Duolingo

Bạn hãy xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh , sau đó chọn ra cho mình 1-2 website học phù hợp với sở thích, lên ngay kế hoạch tự học và triển khai học tiếng Anh càng sớm càng tốt.

Tôi khuyến khích bạn nên sử dụng kỹ thuật nói đuổi trong khi học tiếng Anh ở 7 trang web này. Bạn sẽ nhận thấy khả năng phát âm và nói tiếng Anh của mình tiến bộ lên rất nhiều.

Trang Web Tự Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tốt Nhất / 2023

Bạn đã tìm được trang web để có thể tự mình học tiếng Hàn chưa. Một trang web miễn phí có thể giúp bạn học tiếng hàn là điều cần thiết. Bạn muốn tự mình chinh phục tiếng Hàn thì chắc chắn phải có một công cụ hỗ trợ tốt. Bài viết này sẽ giới thiệu một Trang web tự học tiếng Hàn miễn phí Tốt nhất cho các bạn.

Tiếng Hàn phát triển không ngừng

Số người học tiếng hàn đang gia tăng với tốc độ nhanh. Nhiều người tìm đến tiếng hàn để học nhất là giới trẻ. Tiếng Hàn ngày càng quan trọng hơn. Vì có nhiều đối tác và công ty Hàn đã đến nước ta đầu tư làm ăn. Tiếng Hàn là sự lựa chọn khôn ngoan để mở ra con đường phát triển cho bản thân.

Với đà phát triển như vậy, tiếng Hàn ngày càng khẳng định vị thế của mình. Bạn có thể học ở trường lớp, trung tâm nhưng trong thời đại ngày nay tự học cũng là điều quan trọng. Vì thế nếu có một nguồn học tiếng Hàn Online thì bạn có thể học bất kì khi nào. Kết hợp giữa việc học ở trường lớp và online sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Dayhoctienghan là trang chuyên học tiếng Hàn online và hoàn toàn miễn phí, thuộc quyền quản lý và sở hữu của trung tâm tiếng Hàn NewSky. Trang Web đã được hình thành để đáp ứng nhu cầu học online ngày càng lớn của các bạn.

Dayhoctienghan kênh học tiếng hàn online miễn phí

Nắm bắt được vai trò và nhu cầu học tiếng Hàn vô cùng lớn của nhiều bạn. Trang web có thể là cầu nối giúp các bạn học tốt tiếng hàn. Đồng thời khuyến khích việc tự học bên cạnh những giờ học trên lớp. Là những lí do đã thôi thúc đội ngũ của Newsky phát triển trang web này.

Trang này hoàn toàn miễn phí phục vụ cho nhu cầu của những bạn yêu thích tiếng Hàn. Muốn nâng cao, trao đổi, trau dồi kiến thức tiếng Hàn. Và giúp cho việc học tiếng hàn thú vị hơn, đơn giản hơn, chắc chắn là phải hiệu quả hơn.

Web tự học tiếng Hàn của Dayhoctienghan

Nội dung Tự học tiếng Hàn bao gồm:

Học tiếng Hàn qua bài hát: sau những giờ học căng thẳng thì việc nghe một bài hát sẽ giải tỏa căng thẳng. Ngoài ra còn giúp bạn refresh lại bản thân mình. Kết hợp giữa âm nhạc và việc học thì thật tuyệt vời.

Ngữ pháp tiếng Hàn: tập trung các bài viết về ngữ pháp tiếng Hàn, giải tỏa nỗi lo về việc học ngữ pháp với nhiều bạn.

Tài liệu: những giáo trình tiếng Hàn phổ biến nhất từ cơ bản đến nâng cao có cả file audio, các tài liệu luyện thi TOPIK cần thiết đối với những bạn ôn thi

Cộng đồng: đây là nhóm group học tiếng Hàn hội tụ nhiều bạn yêu thích tiếng hàn với hơn 18 nghìn thành viên trong nhóm. Bạn có thể chia sẻ, trao đổi kiến thức tiếng Hàn với nhiều người như là một diễn đàn thu nhỏ cho các bạn học tốt tiếng Hàn hơn

Lời kết

Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Online Hoàn Toàn Miễn Phí Tốt Nhất Cho Trẻ / 2023

Nếu đang phân vân không biết chọn cho con chương trình và trang web học tiếng Anh online nào vừa hiệu quả lại vui mà còn miễn phí. Nhất định không thể bỏ qua top 5 sau đây đâu.

Có không ít trang web dạy tiếng Anh cho trẻ để bạn có thể lựa chọn để con bổ sung kĩ năng ngay tại nhà. Mỗi website sẽ có phong cách giảng dạy khác nhau phù hợp với trình độ, cách học của từng người. Vì vậy, ba mẹ có thể tham khảo thật kỹ để lựa chọn trang web phù hợp cho con.

Trang web tiếng Anh trẻ em BC (Hội đồng Anh)

Link: http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

Mỗi chuyên mục được phân theo từng kỹ năng cần thiết cho bé như: Litening and watch, read ang write, Speak and Spell, Grammar and vocabulary, Fun and games, Print and make. Ví dụ trong chuyên mục Litening and watch, bé sẽ được nghe các bài hát, hay câu chuyện ý nghĩa được trình bày bằng file audio hay video. Với Fun and games, bé sẽ được chơi rất nhiều game kết hợp học tiếng Anh thú vị.

Trang web chúng tôi

Link: www.starfall.com/

Trang web Pbskids

Link: http://pbskids.org/

Đây là kênh tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các con ở lứa tuổi tiểu học với hàng trăm video và game tiếng Anh sinh động, thú vị. Trên trang web bạn và bé có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình bằng tiếng Anh có tính tương tác cao.

Link: teacher.scholastic.com/clifford1/

Với trang web này, bạn sẽ không sợ thiếu những câu chuyện kể cho con trước khi đi ngủ. Tại đây, bé có thể được nghe kể rất nhiều chuyện tiếng Anh rất hay với giọng phát âm chuẩn của các thầy cô bản ngữ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều trò chơi vui nhộn giúp các bé hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

Link: happygarden.edu.vn/

HappyGarden.edu.vn là trang web tiếng Anh trẻ em đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đầu tiên tại Việt Nam dành cho các bé từ 4-16 tuổi. Với trang web này, bạn sẽ có thêm lựa chọn trang web tiếng anh online cho bé với các lộ trình bài học cụ thể, tài liệu tiếng Anh chọn lọc mới nhất.

Các lộ trình học tiếng Anh online được xây dựng khoa học cho từng khối mầm non, tiểu học, trung học cơ sở để giúp các con rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản một cách hiệu quả! Đặc biệt, do là phiên bản Việt, nên đây sẽ là lựa chọn dành cho các ba mẹ hay các con mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Những lưu ý khi cho trẻ học tiếng anh online

Học tiếng Anh online tại nhà cần có thời gian dài, cùng với sự quyết tâm chăm chỉ ở bạn và các con mới có thể đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, học tiếng Anh online ba mẹ cũng cần xây dựng cho con một lộ trình học phù hợp, không nên ép buộc các con học kiến thức quá sức với tầm của con.

Việc học tiếng Anh online qua các website đòi hỏi con phải tiếp xúc với máy tính, thiết bị di động… vì vậy, ba mẹ cần chú ý kiểm soát thời gian học cho các con chỉ khoảng từ 45 – 60 phút mỗi ngày sẽ đảm bảo tới sức khỏe của các con.