Top 10 # Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

Bạn muốn nâng trình tiếng Anh giao tiếp, phát âm chuẩn và luyện trôi chảy với người nước ngoài?

Bạn muốn tìm một môi trường thực hành tiếng Anh cùng người bản xứ nhưng chi phí học tại các trung tâm lại quá cao?

1. Câu Lạc Bộ Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài – Vừa Học Vừa Chơi

Tại Hà Nội cũng như TP. HCM, có rất nhiều câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí, nơi bạn có thể thoải mái giao lưu nói chuyện cũng như chia sẻ kiến thức với người nước ngoài. Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, các câu lạc bộ này có thể tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng vẫn đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia.

Có thể kể đến tên các câu lạc bộ sau:

Câu Lạc Bộ Dẫn Tour Học Tiếng Anh Miễn Phí

Saigon Hotpot

Đây là câu lạc bộ thiện nguyện dẫn khách du lịch tham quan Sài Gòn. Bạn nên trang bị sẵn kiến thức về tiếng Anh cũng như các địa điểm tại Sài Gòn trước khi tham gia dẫn tour cho người nước ngoài ở đây. 

Saigon on Motorbike

Nếu bạn biết chạy xe máy và am hiểu đường phố cũng như mọi ngóc ngách Sài Gòn thì bạn nên đăng ký tham gia câu lạc bộ này ngay. Nhiệm vụ của bạn là dẫn tour cho khách du lịch bằng xe máy trên khắp các nẻo đường thành phố. Ngoài ra, bạn còn được trả một mức lương hấp dẫn hàng tháng nữa đó. 

Hanoikids

Cũng giống như 2 CLB trên, đây là nơi bạn có thể đăng ký tham gia để được giao lưu, luyện nói tiếng Anh thỏa thích với người nước ngoài thông qua hình thức dẫn tour du lịch quanh thủ đô.

Các Câu Lạc Bộ Sinh Hoạt Khác

Nếu sống tại các thành phố lớn, bạn có thể tìm và tham gia rất nhiều các câu lạc bộ có các hoạt động dành cho cả người nước ngoài tham gia như: câu lạc bộ võ thuật, câu lạc bộ workout,…

Những người có cùng đam mê sẽ dễ dàng chia sẻ và nói chuyện với nhau hơn. Do đó, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn vừa giải trí thỏa mãn đam mê, vừa giao lưu kết bạn với nhiều người nước ngoài khác để luyện nói, nghe tiếng Anh trong quá trình giao tiếp với họ.

Nếu bạn còn đắn đo về trình độ nói tiếng Anh của mình, hãy chăm chỉ trau dồi ngay từ bây giờ hoặc lựa chọn tham gia 1 khóa học phát âm tiếng Anh phù hợp để tận dụng ngay cơ hội này. 

2. Homestay – Thế Giới Mini Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

Couchsurfing

Đây là mạng lưới ngủ nhờ lớn nhất thế giới. Khi tham gia vào cộng đồng này, bạn đồng ý cho những người du lịch nước ngoài đến ở nhờ miễn phí trong khoảng thời gian họ lưu trú tại Việt Nam. Ngôi nhà của bạn sẽ giống như một homestay đối với các vị khách nước ngoài đó. Thật tuyệt đúng không? Bạn có thể thỏa thích giao tiếp với Tây, được kết bạn và tìm hiểu về văn hóa bốn phương mà không lo sẽ làm phiền họ. 

Ngoài ra, cũng có những hình thức lớp học giao tiếp thực tế với người nước ngoài dạng homestay – nơi bạn được tham gia sống, sinh hoạt cùng họ và những người Việt Nam khác. Nhưng thông thường nếu muốn đăng ký, bạn phải đóng một khoản phí nhỏ.

3. Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài – Cách Học Tiện Lợi

1. HowDoYou.do

Trang web này cực kỳ đơn giản, tiện lợi, bạn có thể kết bạn với người nước ngoài dễ dàng, sau đó vào chat cá nhân hoặc nhóm chat và có thể trao đổi skype, facebook để giữ liên lạc sau này. 

2. Easy Language Exchange

Mặc dù website này mới ra đời nhưng hiện nó đang được rất nhiều người dùng và ưa chuộng. Bạn có thể học tiếng Anh thông qua việc chat hoặc nói chuyện với người nước ngoài. 

3. LingoGlobe

Top 5 bài viết học tiếng Anh online hay nhất

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

4 Trang Web Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

Thời đại 4.0, công nghệ có ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống con người. Đặc biệt, việc học ngoại ngữ thời nay có được nhiều thời thế vượt trội, với những website giúp bạn luyện nói tiếng Anh với người bản địa.

Ngày nay, chuyện một người chưa từng xuất ngoại vẫn có khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, giọng chuẩn “Tây” không còn là điều không tưởng. Đây kết quả sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong một vài thập niên trở lại đây.

Đây là một web khá mới, nhưng đã nhanh chóng thu hút được nhiều thành viên tham gia tích cực. Easy Language Exchange mang đến các công cụ cho phép bạn tìm kiếm và kết bạn với những người nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Họ cũng đang có nhu cầu học tiếng Việt, hai bên cùng có lợi! Ở đây bạn có thể luyện tập không chỉ kỹ năng nói và còn phát triển các khả năng viết và đọc. Easy Language Exchange không chỉ dành cho các bạn học tiếng Anh mà còn có thể giúp bạn học những ngôn ngữ khác nữa.

Verbling là một trang web tương đối mới nhưng nó rất linh hoạt và năng động! Có 2 cách luyện nói tiếng Anh trên Verbling:

Cách thứ nhất là trao đổi ngôn ngữ, ví dụ bạn tìm những người nói tiếng Anh để giúp bạn luyện nói, và họ cũng sẽ nhờ bạn dạy tiếng Việt cho họ. Như thế, cả 2 bên đều cùng có lợi.

Hãy đăng kí ghi danh vào trang web, Verbling sẽ yêu cầu bạn đăng kí tên, ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn là gì và bạn đang muốn học ngoại ngữ nào.

Sau khi ghi danh, bạn có thể nhấn vào mục Friends ở phía trên để vào mục trao đổi ngôn ngữ, rồi chọn nút “Get Partner” để tìm bạn nói tiếng ngoại ngữ mà bạn muốn học.

Cách thứ 2 đó là nói tiếng Anh với Verbling qua các lớp học miễn phí:

Hãy thử truy cập vào Verbling để được gặp những người bạn đến từ khắp thế giới và nâng cao kĩ năng tiếng Anh giao tiếp.

PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thể giới. Bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc,….

Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh thôi!

PenPal World là một phương tiện hữu ích giúp mọi người trên thế giới chia sẻ ngôn ngữ, văn hóa với nhau, đặc biệt giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

Italki là một trang web không chỉ giúp bạn luyện nói, nghe tiếng Anh, mà còn giúp cải thiện các kĩ năng đọc và viết nữa.

Cũng như Verbling, italki cũng là trang web trao đổi ngôn ngữ, bạn có thể tìm các bạn học từ khắp nơi trên thế giới.

Verbling sẽ sắp đặt ngẫu nhiên cho bạn, còn với italki, bạn có thể tự chọn bạn theo ý mình. Nếu muốn luyện kĩ năng viết, bạn có thể chọn một trong 2 phương pháp sau:

Cách thứ nhất là có thể luyện bằng việc chat và gửi tin nhắn với các thành viên khác trong trang web.

Cách thứ 2 là italki sẽ cung cấp cho bạn một quyển sổ tay trực tuyến, bạn có thể viết các câu, đoạn hoặc các bài văn bằng tiếng Anh, sau đó mọi người trên diễn đàn sẽ sửa lỗi cho bạn. Bạn cũng có thể đọc các bài viết của thành viên khác.

Còn nếu bạn muốn luyện nói tiếng Anh, italki cũng có các lớp học có giáo viên, gia sư với các mức học phí khác nhau. Nếu bạn có khả năng chi trả thì đó cũng là một phương pháp học thú vị, được một mình nói chuyện với người bản địa, và có lẽ đây cũng là cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất trên italki.

Cách Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

Cách học Tiếng Anh Số 1: YouTube

YouTube là một nền tảng vô cùng hữu ích và tuyệt vời khi nó giúp bạn học được những kiến thức một cách miễn phí. Sự thật thì bạn vẫn còn đang rất loay hoay trong việc khám phá ra vùng học Tiếng Anh của chính mình. Do đó, nếu Anh Phan bảo YouTube, có bạn cho là điều đó hiển nhiên. Nhưng Anh Phan sẽ hướng dẫn trình tự sử dụng YouTube để học Tiếng Anh thành công.

Bắt đầu bằng trình độ hiện tại của bạn. Nếu bạn chưa biết được trình độ của mình hãy bắt đầu 1 bài test thử tại trang web : chúng tôi Bài test ở đây hoàn toàn miễn phí.

Bước cuối cùng là dành thời gian hàng ngày để theo dõi các video. Mỗi ngày bạn dành ra khoảng 15-20 phút để học Tiếng Anh. Các video YouTube thường không dài quá. Nếu các video quá dài, bạn có thể chia nhỏ nó. Bạn có thể dùng tính năng Save to watch later của YouTube để học vào hôm sau.

Cách học Tiếng Anh 2: Skype

Học Tiếng Anh qua Skype đã có từ hơn 10 năm trước. Giờ đây, Skype vẫn là một công cụ dùng trong việc học và làm việc của khá nhiều người. Nếu bạn đang dùng máy tính hệ điều hành Windows 10, bạn có thể tải Skype miễn phí về từ Windows Store trên máy tính hoặc tải tại trang chủ của Skype. Bài viết chia sẻ về cách học Tiếng Anh qua Skype đã được Anh Phan chia sẻ từ lâu.

Cách học Tiếng Anh 3: Websites & Blogs

Cách học Tiếng Anh Số 4: Office, cơ quan

Có lẽ bạn suy nghĩ, đi làm tới cơ quan, công sở làm việc rồi sao mà còn học được Tiếng Anh. Thật ra chỗ làm có một vài người nước ngoài là nơi bạn có thể học Tiếng Anh nhanh nhất mà lại hay nhất. Bạn sẽ có thể e ngại khi bạn không giỏi tiếng Anh bằng 1 số đồng nghiệp, nhưng chính vì vậy bạn đang có 1 cơ hội để cải thiện vốn Tiếng Anh của mình. Bạn có thể học từ YouTube hay các nguồn như trong bài viết này và cố gắng tiếp xúc, không ngại giao tiếp với sếp nước ngoài hay đồng nghiệp nước ngoài. Sự mạnh dạn là 1 trong những bước đi đầu tiên.

Cách học Tiếng Anh Số 5: Khóa học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Một trong những cách học Tiếng Anh với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí là học trực tiếp với các giáo viên, giảng viên người nước ngoài.

Đây là danh sách 5 khóa học Tiếng Anh online miễn phí với người nước ngoài mà Anh Phan đã tập hợp được. Lưu chú: bạn phải nghe được Tiếng Anh mới có thể tham gia khóa học. Nhưng bạn đừng ngần ngại học nghe từ việc họ giảng bài bằng Tiếng Anh. Nếu ngày nào bạn cũng nghe giảng bằng Tiếng Anh thì bạn sẽ học được Tiếng Anh thay vì học Tiếng Anh nghe giảng bằng Tiếng Việt. + Học Tiếng Anh A1, B1, C1 Miễn Phí (do PerfectlySpoken cung cấp) + Free Alison English Learning Courses + Free EdX English Language Courses + Top Udemy English Courses For Free + English Online Courses Free (Massive Open Online Courses)

Thêm vào đó, mình cũng sẽ tập hợp danh sách các website cho phép bạn học các khóa học các kiến thức khác bằng Tiếng Anh ở trình độ cao hơn (khi các bạn đã nghe hiểu, đọc hiểu, và sử dụng được Tiếng Anh thành thạo)

Top 7 Website Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

1 giờ? 2 giờ? Hay 3 giờ?

Bao nhiêu trong số dành đó cho mục đích giáo dục?

1. Học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

Trước khi tham gia bất kỳ khóa học tiếng Anh nào, mọi người đều có chung một câu hỏi: có được học tiếng Anh với người nước ngoài không? Ai cũng biết nên học với người nước ngoài để đạt hiệu quả cao hơn. Vậy việc học tiếng Anh với người nước ngoài có những ưu và nhược điểm gì?

Tiếp xúc với “ngôn ngữ thực”, cách phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên của người bản ngữ, thay vì cách phát âm “lệch chuẩn” và cách nói tiếng Anh “thuần Việt” của rất nhiều những giáo viên Việt Nam

Hiểu được c ách tư duy, cách cảm nhận và thể hiện suy nghĩ của người bản địa. Cảm nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học thuộc lòng các cấu trúc cứng nhắc.

Mở rộng hiểu biết của bản thân về các nước trên thế giới, tạo động lực và hứng thú học tiếng Anh.

Vì người bản ngữ học tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên trong môi trường ngôn ngữ, họ không hiểu rõ những khó khăn của người Việt mắc phải khi học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.

Đối với những người mới bắt đầu, có thể bạn sẽ thấy khá khó khăn khi học với người bản ngữ vì c hưa quen với cách nói, cách biểu đạt của họ.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Học với người nước ngoài rất tốt, nhưng không phải ai cũng có thể tìm cho mình một người bạn người nước ngoài để học cùng, hay tham gia các lớp học của người bản ngữ. Vậy hãy xem những website tốt nhất để học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người nước ngoài là gì.

2. Top 7 website học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài phổ biến nhất

Học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí

Đây là một trong những trang web uy tín hàng đầu trên thế giới về học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người nước ngoài, đồng thời cung cấp các tài liệu về văn hóa Anh. Trang web bao gồm hàng trăm trang tài liệu, audio, video và hơn 2000 bài tập tương tác đa dạng. Điểm đặc biệt là các nội dung chất lượng, được phân chia khoa học từ cơ bản đến nâng cao với các mục chính: 4 kỹ năng trong tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết); ngữ pháp, từ vựng và tiếng Anh trong thương mại.

Các bài học được thiết kế sáng tạo, sau phần lý thuyết luôn là những dạng bài tập phong phú và đa dạng. Người học có thể học theo từng kỹ năng cùng với các bài học về từ vựng và ngữ pháp, mỗi phần đều được xây dựng theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, không gây khó khăn với những bạn mới bắt đầu.

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người nước ngoài

BBC Learning English là website học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí uy tín được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nội dung học được đánh giá cao với các khóa học cho mọi trình độ và những bài học về từ vựng, ngữ pháp được phân chia theo trình độ từ thấp đến cao.

Một số nội dung chính:

Courses (Các khóa học): Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao: Lower – Intermediate – Intermediate – Upper-intermediate – Towards Advanced. Các khóa học được thiết kế bài bản, học đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi khóa học gồm 30 units, học trong một tuần, như vậy thời lượng học một khóa là khoảng 8 tháng.

Vocabulary, Grammar (Từ vựng, ngữ pháp): Mỗi phần gồm các đoạn video cùng Transcript về nội dung học tương ứng

Pronunciation (Phát âm): Các video cách phát âm các âm cơ bản và bộ video học phát âm tiếng Anh Tim’s Pronunciation Workshop

Web học tiếng Anh với người nước ngoài

Bên cạnh đó, diễn đàn ngôn ngữ cho phép bạn đặt các câu hỏi về ngôn ngữ mình đang học và nhận được câu trả lời từ người bản ngữ. Với tính năng gia sư, bạn có thể thuê những giáo viên là người bản ngữ, họ sẽ trò chuyện và hướng dẫn bạn học.

Điểm đặc biệt của trang web là hỗ trợ người dùng nhanh chóng tra cứu những từ mà đối tác hội thoại sử dụng mà không cần dùng đến công cụ khác, trong khi các tính năng theo dõi ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình học của mình.

Học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

PolyglotClub là một câu lạc bộ những người say mê ngôn ngữ kết nối với nhau với hơn 700.000 thành viên từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đọc những câu hỏi và câu trả lời của người khác để học hỏi thêm cùng với trả lời những câu hỏi về tiếng Việt.

Trang web học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

CoffeeStrap là một website trao đổi ngôn ngữ gồm 12 ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh. Trang web vận hành theo cơ chế những người nói những ngôn ngữ khác nhau giúp người khác học ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Vì vậy, bạn sẽ có những người “thầy” là người bản ngữ và bản thân cũng sẽ giúp những người khác học tiếng Việt! Trang web cho phép bạn nhắn tin, trò chuyện âm thanh hoặc qua video với những người dùng khác, cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân. Đây là trang web hoàn hảo để luyện kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp. Bên cạnh việc luyện tập hàng ngày với CoffeeStrapbạn cũng nên tìm hiểu thêm những cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà để nâng cao hiệu quả học tập.

#6. Easy Language Exchange

Trang web học tiếng Anh

So với những website hỗ trợ học với người nước ngoài khác thì Easy Language Exchange còn khá mới, tuy nhiên nó đã có hơn hàng ngàn lượt truy cập đáng kể, chứng tỏ lợi ích vô cùng lớn mà trang web đem lại. Easy Language Exchange giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc, viết và nói chuyện với người nước ngoài thông qua các bài học và cuộc nói chuyện với người nước ngoài.

Trang web học tiếng Anh

Một trong những nội dung mà người học tiếng Anh đều rất ngại và bối rối: kỹ năng viết. Trong các cuộc thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, đây thường là phần có thí sinh có điểm thấp nhất. Cũng như những kỹ năng khác, muốn viết tốt yêu cầu bạn phải viết nhiều, tuy nhiên tạo thói quen luyện viết hàng ngày thì không phải ai cũng làm được. Lang-8 sinh ra để đem lại giải pháp cho điều này.

Sử dụng website này rất đơn giản: bạn post bài viết mình đã viết lên công đồng Lang-8, người dùng khác sẽ nhận xét và chỉnh sửa bài cho bạn, bạn cũng có thể nhận xét bài cho những học viên mới bắt đầu. Ngoài ra bạn có thể đọc tham khảo các bài viết được đánh giá cao cũng như đọc những lưu ý và sửa lỗi sai trong bài viết của người khác. Thay vì tự mình tìm hiểu các quy tắc của một bài viết tiêu chuẩn, viết rồi tự mình chỉnh sửa, bạn sẽ có cả một cộng đồng đồng hành cùng, như vậy không phải sẽ rất thú vị sao?

Hãy chắc chắn rằng bạn có được vốn từ vựng chắc chắn để rèn luyện phản xạ với người nước ngoài.

Nếu bạn chưa có?

Tham khảo ngay phương pháp học 30-50 từ vựng mỗi ngày; cũng là cách hàng nghìn bạn học đã thành công. Có từ vựng sẽ có nền tảng để thực hành các cuộc hội thoại, sử dụng tiếng Anh trôi trảy cuộc sống hằng ngày !

Comments