Top 5 # Vui Học Tiếng Trung Mỗi Ngày Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

“Học Vui, Nhìn Xa, Nghĩ Lớn” Mỗi Ngày Cùng Ila

25/02/2019

Năm 2019, ILA mang đến một hình ảnh hoàn toàn tươi mới cùng thông điệp “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn” – đồng hành cùng phụ huynh và học viên xây dựng lộ trình giáo dục toàn diện để trở thành những công dân toàn cầu mang bản sắc Việt.

“The principle goal of education in the schools should be creating men and women who are capable of doing new things, not simply repeating what other generations have done.” – Jean Piaget. “Mục tiêu cốt lõi của giáo dục tại các trường học là cần phải tạo ra những thế hệ có khả năng tạo ra những điều mới mẻ, chứ không phải lặp lại những gì mà các thế hệ trước đã làm”

Kỷ nguyên 4.0 vừa là cơ hội và cũng là thách thức, khi công nghệ bùng nổ thì cũng là lúc con người cần được trang bị thêm nhiều kỹ năng mới. Với mong muốn xây dựng và phát triển con người toàn diện, lộ trình học tập mà ILA mang đến cho học viên là hành trình từ lúc khởi đầu ở độ tuổi lên ba cho đến trung học và sau đó là kế hoạch du học được thiết lập trên mong đợi của học viên và gia đình. ILA đồng hành cùng phụ huynh và học viên trên hành trình giáo dục dài lâu đó cùng những trải nghiệm chất lượng giáo dục hiện đại – để mỗi học viên đều được: “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn”.

Cùng ILA “học vui”

Ở ILA, môi trường học tương tác, những hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại sẽ là nền tảng tuyệt vời để khích lệ tinh thần học tập. Chỉ khi tạo được sự yêu thích và đam mê, học viên mới thật sự “vui học” và tối ưu hóa những kiến thức của mình. ILA luôn chú trọng phát triển bản sắc và nhân cách ở độ tuổi nhỏ và luyện tập khả năng diễn đạt, thể hiện chính mình bằng tiếng Anh vì chỉ khi là chính mình thì chúng ta mới vui, hạnh phúc và học tập hiệu quả nhất.

Khi đã mở ra và đón nhận cánh cửa tri thức và kỹ năng vô hạn của nhân loại, các học viên ILA sẽ có hành trang đầy đủ để bước vào thế giới năng động, với tâm thế chủ động. Học viên luôn được chú trọng bồi đắp những giá trị cốt lõi nhân văn, để các em nhìn xa hơn cuộc sống xung quanh mình, quan tâm đến thế giới và những vấn đề của toàn cầu. Ở ILA, “nghĩ lớn” không còn là một khái niệm trừu tượng, không dừng lại ở phạm vi lớp học hoặc gia đình. Các lớp học sẽ cung cấp kiến thức và tạo cơ hội cho học viên làm quen, tiếp xúc với các vấn đề mà thế giới đang quan tâm và kích thích sự tò mò tìm hiểu của các em để rèn luyện một “international mindset” – tư duy toàn cầu.

Song hành với việc mang lại niềm vui và hạnh phúc cho trẻ trong từng giây phút học tập, ILA cũng tạo sự kết nối mạnh mẽ với phụ huynh thông qua nhiều chương trình và hoạt động như Sổ liên lạc trực tuyến, Các buổi tọa đàm và hội thảo… để quá trình phát triển của trẻ luôn được cập nhật đầy đủ nhất. Trẻ chỉ thực sự thành công khi được ghi nhận tương đồng bởi chính trẻ, gia đình và nhà trường, bởi vậy mà ILA luôn chú trọng kết nối phụ huynh và học viên.

Vui Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày Với Những Cách Học Thú Vị

Vui học tiếng Nhật mỗi ngày với những cách học thú vị

Thứ tư – 03/01/2018 23:25

Vui học tiếng Nhật với những cách học thú vị tại SOFL

Vui học tiếng Nhật -Hãy nói chuyện một mình và say sưa hát một bản nhạc bạn ưa thích.

Khi bạn đang ở nhà một mình, bạn có thể hát thật to bài hát yêu thích của mình lên một cách thoải mái, tự tin và đắm mình trong giai điệu tuyệt vời của bài hát. Điều này thì mình nghĩ là rất dễ thực hiện bởi âm nhạc có sức hút kì lạ của nó tạo cho con người nhiều xúc cảm, đam mê và lôi cuốn.

Mình nghĩ đây là phương pháp học tiếng Nhật vô cùng hiệu quả. Bởi việc nghe thần tượng, nhìn hình ảnh của họ cả ngày chắc sẽ không gây cảm giác nhàm chán cho bạn được. Điều này sẽ làm cho các bạn hứng thú khi nghe tiếng Nhật một cách thoải mái mà không giống như là bạn đang học. Cách học tiếng Nhật này thật hiệu quả và vui phải không các bạn?

Hãy like một Fanpage bằng tiếng Nhật mà bạn yêu thích.

Ngồi gần những người nói tiếng Nhật tại các địa điểm công cộng.

Bạn có thể nghe những người nước ngoài nói tiếng Nhật là khách du lịch hay những người làm việc tại Việt Nam tại các địa điểm như xe bus, công viên, nhà hàng cho người nước ngoài…Điều này có vẻ mình đang tò mò hóng chuyện của người ta. Ồ nhưng không sao đâu? Mình chỉ nghe và quan sát họ một cách tế nhị thôi mà nhưng hiệu quả của phương pháp học tốt tiếng Nhật này thì vô cùng cao.

Xem các video trên Youtube.

Hầu hết các video đó là khá vui nhộn. Đặc biệt, tiếng Nhật mà các nhân vật trong Clip nói là tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày. Vì thế, các bạn sẽ học tiếng Nhật một cách tự nhiên và điều này giúp ích cho bạn trong quá trình giao tiếp tiếng Nhật.

Bạn thấy như thế nào khi được xem các Clip vui nhộn và hài hước, cùng cười và cùng nghe tiếng Nhật.

Học Tiếng Trung Mỗi Ngày Bài 218

Học Tiếng Trung mỗi ngày Bài 217

Sau khi đã xem xong nội dung kiến thức Tiếng Trung của bài số 217, chúng ta tiếp tục tập phát âm Tiếng Trung theo các video bài giảng Thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn các bạn cách phát âm Tiếng Trung.

Học phát âm Tiếng Trung

Hiện nay ngoài thị trường có bán bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, phù hợp với những bạn mới bắt đầu học Tiếng Trung và chưa biết gì về Tiếng Trung, rồi từng bài một nâng cao dần để phù hợp với các bạn đã học Tiếng Trung Quốc một thời gian.

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Các em vào link bên dưới sẽ thấy toàn bộ các bài giảng và tài liệu tự học Tiếng Trung Quốc của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Tài liệu học Tiếng Trung

Học phát âm Tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản cùng Thầy Nguyễn Minh Vũ

甘露露美女:阮明武老师,我现在在琢磨着不知道先买车子还是先买房子,您可以给参谋一下儿吗?

阮明武老师:这个问题还得看你目前的经济实力,你现在的月薪多少钱?

甘露露美女:不太多,每月工资大概一千美元。

阮明武老师:恩,你的工资一个月我觉得还够生活,我认为你现在先别着急买房子或者买车子,那两个东西你以后随时都可以买到。

甘露露美女:这么说,那现在我应该把钱存到银行里边去吗?

阮明武老师:这也是一个好方法,不过我觉得最好你还是去学习成功人士的工作经验,学习他们的成功秘诀,这个比买房子和买车子重要得多。

甘露露美女:是吗?阮明武老师应该去参加过很多成功人士的演讲吧?

阮明武老师:是的,所以我一直以来只考虑如何增加自己的收入,就是说应该多买资产,少买负债,我的意思是要想尽办法让收入大于支付越多越好。

甘露露美女:哦,我觉得有点儿抽象,阮明武老师可以说得具体一点儿吗?

阮明武老师:你来我的办公室吧,我借你这本”富爸爸穷爸爸”,你回去好好看看吧。

甘露露美女:多谢阮明武老师。

Dịch Bài giảng Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Thầy Nguyễn Minh Vũ

HOT GIRL Can Lộ Lộ: Thầy Nguyễn Minh Vũ ah, bây giờ em đang lăn tăn không biết nên mua ô tô trước hay là mua nhà trước ạ, Thầy có thể quân sư cho em chút xíu không ạ?

Thầy Nguyễn Minh Vũ: Vấn đề này còn phải xem thực lực kinh tế của em trước mắt thế nào đã, bây giờ lương của em bao nhiêu?

HOT GIRL Can Lộ Lộ: Không nhiều lắm, lương mỗi tháng khoảng 1000 USD ạ.

Thầy Nguyễn Minh Vũ: Umh, lương một tháng của em anh thấy tạm đủ sống, anh cho rằng bây giờ em đừng sốt ruột mua nhà hay mua xe trước, hai thứ đó sau này em có thể mua được bất kỳ lúc nào.

HOT GIRL Can Lộ Lộ: Nói như vậy thì bây giờ em nên gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng ạ?

Thầy Nguyễn Minh Vũ: Đây cũng là một cách hay, có điều anh thấy tốt nhất là em đi học tập kinh nghiệm làm việc của những người thành công, học tập bí quyết thành công của họ, cái này còn quan trọng hơn nhiều so với mua nhà và mua xe.

HOT GIRL Can Lộ Lộ: Thế ạ? Thầy Nguyễn Minh Vũ chắc là đã từng đi tham gia rất nhiều buổi diễn giảng của những người thành công rồi nhỉ?

Thầy Nguyễn Minh Vũ: Đúng vậy, cho nên từ trước tới giờ anh chỉ cân nhắc làm sao để tăng thêm thu nhập của mình, tức là nên mua thêm nhiều tài sản, mua ít tiêu sản, ý của anh là phải nghĩ bằng mọi cách để làm cho thu nhập lớn hơn chi tiêu càng nhiều càng tốt.

HOT GIRL Can Lộ Lộ: Oh, em cảm thấy hơi trừu tượng một chút, Thầy Nguyễn Minh Vũ có thể nói cụ thể hơn chút không ạ?

HOT GIRL Can Lộ Lộ: Cảm ơn Thầy Nguyễn Minh Vũ nhiều ạ.

Địa chỉ Trung tâm Tiếng Trung uy tín tại Hà Nội số 1 của Việt Nam – Địa chỉ Học Tiếng Trung tại Hà Nội và TP HCM- Thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 TiengTrungNet.com

Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER – Học Tiếng Trung TP HCM uy tín và chất lượng

Học Tiếng Trung TP HCM cùng Thầy Nguyễn Minh Vũ

Phiên âm Bài giảng Học Tiếng Trung mỗi ngày

Gān Lù Lù měinǚ: Ruǎn Míng Wǔ lǎoshī, wǒ xiànzài zài zhuómózhe bù zhīdào xiān mǎi chēzi hái shì xiān mǎi fángzi, nín kěyǐ gěi cānmóu yí xiàr ma?

Ruǎn Míng Wǔ lǎoshī: Zhège wèntí hái děi kàn nǐ mùqián de jīngjì shílì, nǐ xiànzài de yuèxīn duōshǎo qián?

Gān Lù Lù měinǚ: Bú tài duō, měi yuè gōngzī dàgài yì qiān měiyuán.

Ruǎn Míng Wǔ lǎoshī: Ēn, nǐ de gōngzī yí ge yuè wǒ juéde hái gòu shēnghuó, wǒ rènwéi nǐ xiànzài xiān bié zhāojí mǎi fángzi huòzhě mǎi chēzi, nà liǎng ge dōngxi nǐ yǐhòu suíshí dōu kěyǐ mǎi dào.

Gān Lù Lù měinǚ: Zhème shuō, nà xiànzài wǒ yīnggāi bǎ qián cún dào yínháng lǐbiān qù ma?

Ruǎn Míng Wǔ lǎoshī: Zhè yě shì yí ge hǎo fāngfǎ, bú guò wǒ juéde zuì hǎo nǐ háishì qù xuéxí chénggōng rénshì de gōngzuò jīngyàn, xuéxí tāmen de chénggōng mìjué, zhège bǐ mǎi fángzi hé mǎi chē zi zhòngyào de duō.

Gān Lù Lù měinǚ: Shì ma? Ruǎn Míng Wǔ lǎoshī yīnggāi qù cānjiā guò hěn duō chénggōng rénshì de yǎnjiǎng ba?

Ruǎn Míng Wǔ lǎoshī: Shì de, suǒyǐ wǒ yì zhí yǐlái zhǐ kǎolǜ rúhé zēngjiā zìjǐ de shōurù, jiùshì shuō yīnggāi duō mǎi zīchǎn, shǎo mǎi fùzhài, wǒ de yìsi shì yào xiǎng jǐn bànfǎ ràng shōurù dàyú zhīfù yuè duō yuè hǎo.

Gān Lù Lù měinǚ: Ò, wǒ juéde yǒu diǎnr chōuxiàng, Ruǎn Míng Wǔ lǎoshī kěyǐ shuō de jùtǐ yì diǎnr ma?

Ruǎn Míng Wǔ lǎoshī: Nǐ lái wǒ de bàngōngshì ba, wǒ jiè nǐ zhè běn “fù bàba qióng bàba”, nǐ huíqù hǎohāo kànkan ba.

Gān Lù Lù měinǚ: Duōxiè Ruǎn Míng Wǔ lǎoshī.

30 Phút Học Tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày

5

/

5

(

12

bình chọn

)

30 phút Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày cho bạn. Bạn là sinh viên, là người đi làm đang theo học tiếng Trung Quốc. Bạn không có nhiều thời gian để học tiếng Trung Quốc mỗi ngày do áp lực từ học tập, công việc. Bạn nản chí, muốn buông bỏ do không chịu được áp lực khiến việc học tiếng Trung Quốc không mấy hiệu quả.

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được cách học tiếng Trung Quốc mỗi ngày chỉ trong vòng 30 phút

Đầu tiên hãy tự trả lời câu hỏi: Những lúc rảnh rỗi bạn thường làm gì? Bạn có sẵn sàng đổi 30 PHÚT lúc rảnh rỗi đó để học tiếng Trung Quốc không? Bạn đã thực hiện điều đó chưa?

Câu trả lời nhận được là khoảng 90% sẽ là lúc rảnh rỗi sẽ ngồi “chém gió” với bạn bè trên mạng xã hội, xem phim, đọc báo hay đi ngủ; 100% sẵn sàng đồng ý đổi 30 PHÚT đồng hồ và chưa tới 5% đã thực hiện điều đó.

Và bạn liệu đã thấy mình nằm trong 5% đó chưa ???

Nếu chưa, wish.edu.vn sẽ đưa ra những gợi ý hoàn toàn có thể thực hiện chỉ trong vòng 30 PHÚT để bạn có thể học tiếng Trung Quốc mỗi ngày.

1. Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày qua mạng xã hội

Thay vì “chém gió” với bạn bè về những câu chuyện chẳng có ích gì cho tương lai sau này của bạn, thì tại sao bạn không tận dụng nó để học. Mạng xã hội đang ngày càng phát triển, gắn kết con người lại gần nhau hơn, việc kết bạn hoàn toàn đơn giản chỉ bằng 1 cú nhấp.

Hãy học tiếng Trung Quốc mỗi ngày qua cách đó, bạn sẽ thấy mình tiến bộ lên từng ngày

2. Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày qua phim ảnh

Những lúc rảnh rỗi bạn thường xem những bộ phim mình thích, vậy tại sao bạn lại không chọn xem những bộ phim của Trung Quốc nhỉ ? Ngành điện ảnh Trung Quốc đang rất phát triển, rất nhiều bộ phim hay thu hút người xem.

Việc xem phim Trung Quốc sẽ kích thích não bộ ghi nhớ một cách tối đa. Kỹ năng nghe sẽ được rèn luyện một cách tốt nhất, kéo theo đó sẽ là khả năng phát âm đúng phiên âm, ngữ điệu tự nhiên như người bản xứ. Từ vựng sẽ được trau dồi một cách nhanh chóng.

3. Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày qua âm nhạc

Và dĩ nhiên, hãy nhẩm và hát theo những bản nhạc đó.

Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày

Điều đó sẽ giúp bạn ghi nhớ, nâng cao khả năng tiếng Trung Quốc của bản thân rất nhiều đó !