Top 12 # Vui Học Tiếng Nhật N5 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Khóa Học Tiếng Nhật N5

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp N5 được khai giảng thường xuyên tại hệ thống 48 Chi nhánh Kokono trên toàn quốc. (Danh sách chi nhánh Kokono). Khóa học tiếng Nhật N5 được thiết kế riêng theo Bộ giáo trình N5 mới của Kokono. Giáo trình cải tiến khắc phục được những hạn chế của bộ Minna no Nihongo. Ưu tiên 80% thời gian cho thực hành, phản xạ giao tiếp. Gỡ rối ngữ pháp bằng cách giải thích, làm rõ màu nghĩa và ngữ cảnh sử dụng. Bởi vậy, học viên khóa học tiếng Nhật N5 sẽ hiểu ngữ pháp và áp dụng tự nhiên.

Liên hệ tư vấn ngay:

Yêu cầu bắt buộc đối với học viên khóa ​tiếng Nhật N5:

Tuân thủ lộ trình học Tiếng Nhật N5 của Kokono (Nghỉ học phải học bù)

Học từ mới ở nhà

Làm đầy đủ bài tập

Tích cực tham gia hoạt động thực hành giao tiếp trên lớp

#5 ưu thế vượt trội của Khóa học tiếng Nhật N5 – Học tiếng Nhật Giao tiếp thực tế

Ngữ pháp xuyên suốt các trình độ – Giúp học viên hiểu được màu nghĩa của ngữ pháp, vận dụng thực hành ngay một số cấu trúc N4, N3 thường dùng trong giao tiếp hàng ngày

Bộ Giáo trình tiếng Nhật thực tế riêng gồm 5 cuốn: Giáo trình Tiếng Nhật N5, Sách bài tập, Sách hội thoại, Sách học Kanji, Sách đời sống thực tế tại Nhật.

Giảng viên từng sinh sống và làm việc tại Nhật – Chia sẻ trải nghiệm thực tế, định hướng học viên, giúp học viên nhanh chóng hòa nhập môi trường mới.

Thời lượng mỗi tiết học 2h – 2h30p/buổi, 3 buổi/tuần – Đảm bảo thời gian học viên “ngấm” ngữ pháp, thực hành tại nhà mà vẫn đảm bảo lộ trình học.

Quy mô lớp chỉ từ 5 – 7 học viên – Đảm bảo tương tác và thời gian thực hành tiếng.

Học viên Kokono – Nguyễn Thị Oanh xây dựng bài thi nói cuối khóa N5(Bài nói sử dụng một vài cấu trúc N4 được học trong chương trình của Kokono)

CHI TIẾT KHÓA HỌC Tiếng Nhật N5

Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N5

Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe và giao tiếp ở mức độ cơ bản nhất trong tiếng Nhật,

giúp các bạn có cơ hội luyện thi phần giao tiếp ở trình độ Sơ cấp N5 một cách thuần thục.

ĐỐI TƯỢNG CHÍNH CỦA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N5

Những bạn đã và đang muốn học tiếng Nhật

Những bạn muốn củng cố lại kiến thức và thành thục kỹ năng giao tiếp ở trình độ sơ cấp N5.

Là nhân viên của các công ty Nhật, đã có kiến thức cơ bản nhưng chưa tự tin giao tiếp.

Những bạn muốn đi Xuất khẩu lao động, cần tự tin để vượt qua các buổi phỏng vấn căn bản.

THÔNG TIN CHI TIẾT HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N5

Vì là hình thức dạy kèm, nên khóa học sẽ thay đổi đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của học viên, đảm bảo cho học viên học theo thời gian linh hoạt nhất.

ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM ĐỂ ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TRONG “KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N5”

Sử dụng phương pháp tương tác trực tiếp với Giảng viên và các học viên khác, tạo không khí chủ động.

Chủ yếu sử dụng phương pháp Shadowing để học viên giao tiếp một cách tự nhiên và thuần thục nhất.

Với các hoạt động Roleplay, Interview, Presentation,…sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp một cách thoải mái và nhẹ nhàng.

Các nội dung học tập sẽ được ghi nhớ ngay tại lớp, giúp học viên hạn chế mất thời gian học bài tại nhà.

Có những bài kiểm tra định kỳ (giữa kỳ và cuối kỳ) nhằm giúp học viên củng cố, nắm vững các kiến thức đã được học và kiểm tra đánh giá lại những kiến thức đã được học tại lớp.

Đảm bảo đi học xuyên suốt.

Có thái độ cầu thị và hợp tác, tinh thần chủ động và tích cực.

ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM ĐỂ ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT CỦA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N5

” Email: phucnguyenjp2508@gmail.com

” Địa chỉ: Số 81 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

[Fancy_Facebook_Comments]

Học Tiếng Nhật N5 Mất Bao Lâu

Muốn đi du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì điều kiện tiên quyết cần đạt trình độ tiếng Nhật N5. Đây là mức trình độ cơ bản của tiếng Nhật mà các bạn phải đạt được. Vậy học tiếng Nhật N5 mất bao lâu để đạt được chứng chỉ? Trong bài viết hôm nay Trung tâm Nhật ngữ TADASHI sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề này.

Học tiếng Nhật không khó nhưng cần bền bỉ và mất thời gian nhiều. Bạn sẽ không thể một sớm một chiều mà có thể lĩnh hội được hết. Để học tiếng Nhật đạt trình độ N5 các bạn cần phải chia việc học ra thành các phần như sau:

Những kiến thức cần đạt được khi học tiếng Nhật trình độ N5

Phần từ vựng các bạn phải học được ít nhất 800 từ. Sau khi học hết 25 bài Mina no Nihongo từ vốn từ vựng tiếng Nhật của bạn có thể lên đến 1000 từ.

Phần Kanji các bạn cần học khoảng 80 – 100 chữ. Lượng chữ Kanji này chỉ tương đương với yêu cầu của 1 học sinh lớp 1 bên Nhật cần học. Khi học giáo trình Basic Kanji các bạn chỉ cần học qua 10 bài đầu là đã thành công. Mỗi ngày ít nhất phải học được 5 từ Kanji.

Phần Ngữ Pháp của N5 khá đơn giản, các kiến thức cơ bản nằm gọn trong giáo trình Mina no Nihongo:

Học phân tích ngữ pháp bao gồm: chủ ngữ, vị ngữ, tính từ, giới từ.

Vận dụng từ vựng đã học để đặt câu theo cấu trúc đã cho sẵn và tập viết thành một đoạn văn.

Phần đọc hiểu: bạn sẽ lần lượt được đọc hiểu các đoạn văn từ ngắn cho đến dài. Phần này các bạn cần tra từ điển và dịch đi dịch lại để nắm được ngữ nghĩa.

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

N5 là trình độ tiếng Nhật thấp nhất mà các bạn cần đạt được nếu muốn đi du học hay xklđ Nhật Bản. Với trình độ này, chương trình học thường được chia ra làm 2 giai đoạn chính như:

Bước 1: Bạn cần học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Việc ghi nhớ này có thể chỉ cần mất 2 ngày là xong. Nhưng bạn nên đọc kỹ để nắm chắc các kiến thức cơ bản. Nếu muốn đạt được sự nhuần nhuyễn các bạn cần mất 2 tuần để tập viết, tập phát âm thật chính xác các chữ cái.

Bước 2: Học từ vựng và ngữ pháp thông qua giáo trình tiếng Nhật sơ cấp là Mina No Nihongo. Giáo trình này có tổng số 50 bài học, nhưng để thi đạt trình độ N5 các bạn chỉ cần học 25 bài là đủ.

Bước 3: Học Kanji các bạn nên học qua giáo trình Kanji Look and Learn. Để đạt được trình độ tương đương N5 cần khoảng 2 tháng là đủ và để nắm chắc kiến thức căn bản có thêm kỹ năng giao tiếp cần 3 tháng trở lên.

Với lượng kiến thức yêu cầu như thế này thì để thi đỗ JLPT N5 các bạn chỉ cần học trong 1 tháng là đủ. Nhưng muốn học nâng cao trình độ các bạn nên đầu tư nhiều thời gian hơn. Bạn sẽ cần 3 tháng để nắm vững hết các kiến thức căn bản và luyện được phản xạ giao tiếp trình độ N5.

Địa chỉ học tiếng Nhật trình độ N5 uy tín tại Hà Nội và Thanh Hóa

Tiếng Nhật cũng giống như bất cứ một ngôn ngữ mới nào. Bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian và chất xám mới có thể học tiếng Nhật được thành công. Ngoài ra, các bạn cũng cần sự tư vấn và trợ giúp của các chuyên gia tại trung tâm Nhật Ngữ.

Trung tâm nhập Ngữ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Nhật cho các bạn học sinh, sinh viên, người lao động có nhu cầu sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Tại Trung tâm Nhật Ngữ TADASHI của chúng tôi khách hàng sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập mới giúp rút ngắn thời gian học. Đến với trung tâm của chúng tôi, các bạn học sinh, sinh viên sẽ học những gì:

Học thuần thục 2 bảng chữ cái tiếng Nhật là Hiragana và Katakana.

Học được 200 chữ Kanji nền tảng trong tiếng Nhật.

Học viên có thể đọc hiểu các đoạn văn ngắn.

Luyện tập các dạng đề thi và giải được các đề thi N5 từ các năm trước.

Trung tâm Nhật ngữ TADASHI cam kết với các bạn học viên thi đỗ N5 chỉ sau 3 tháng học tập chăm chỉ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội học tiếng Nhật cấp tốc mọi trình độ dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

TADASHI mong muốn các bạn học viên học tiếng Nhật là phải nói được tiếng Nhật. Trong những năm vừa qua đã có hàng ngàn học viên học và thi đỗ chứng chỉ JLPT N5 khi học tại trung tâm TADASHI.

𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂ổ 𝐩𝐡ầ𝐧 𝐧𝐡â𝐧 𝐥ự𝐜 𝐓𝐚𝐝𝐚𝐬𝐡𝐢 CS1: Số 136, đường Phú Vinh, phường Phú Sơn, Tp Thanh Hóa CS2: Số 634 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. CS3: Kanagawaken kawasakishi Kawasaki-ku Miyamae-cho 8 – 13 Daiko biru 502-go

Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocNhatBanTadashi Hotline: 098 9394 222 – 0839.394.222

N5 Tiếng Nhật Học Bao Nhiêu Bài

N5 là trình độ thấp nhất và cũng là đơn giản nhất trong học tiếng nhật. Hiện tại theo như kỳ thi JLPT thì có 5 cấp độ : N1, N2, N3, N4, N5. Trong đó N5 là trình độ dễ nhất dành cho các bạn mới tiếp xúc tiếng nhật. Bạn có thắc mắc N5 tiếng nhật học bao nhiêu bài ko ?

Điểm đạt của N5 là 87/180 tức là chưa đến 50%.Trên lý thuyết các bạn có thể học đến tầm bài 18-20 mà chắc kiến thức là có thể thi đỗ. Tuy nhiên để đạt được số điểm cao, các bạn cần học 25-30 bài trong quyển giáo trình Minnano nihongo. Đấy là theo như kinh nghiệm bản thân mình.

Học phí tiếng nhật n5 như thế nào?

Mình cũng tham khảo trên mạng thì thấy giá cả cho trình độ này thường các trung tâm sẽ chia nhỏ ra theo giáo trình Minnano nihongo.

Đa phần các trung tâm sẽ chia nhỏ theo quyển Minano nihongo 1 cho hết 25 bài giả sư như:

Từ bảng chữ cái đến bài 8

Từ bài 8 đến hết bài 16

Từ bài 16 đến hết bài 25

Một số trung tâm sẽ gói gọn luôn từ bảng chữ cái đến hết bài 25. Đây là khóa học cấp tốc dành cho những bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hoặc du học gấp. Nếu không có nhu cầu cần thi lấy chứng chỉ JLPT ngay thì theo mình nên học theo kiểu chia nhỏ. Bởi vì học phí tiếng nhật N5 không cao đâu. Hãy học chia nhỏ để bạn xem bạn có phù hợp với trung tâm và năng lực bạn đến đâu. Sau đó bạn sẽ có quyết định tiếp.

Học phí tùy trung tâm và khu vực nhưng ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM thì sẽ dao động từ 3,5 ~ 4,7 triệu.

N5 là trình độ thấp nhất, các bạn càng học được nhiều thì càng dễ dàng hơn cho quá trình học N4, từ đó tạo tiền đề cho việc ôn tiếp lên N3,N2,N1.

Nguồn: tham khảo.