Top 10 # Vui Học Tiếng Anh Ila Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Ấn Tượng Ngày Hội Vui Học Tiếng Anh Ila

Ngày hội vui học tiếng Anh của ILA dành cho các bé từ 2,5 đến 16 tuổi vừa qua đã mang lại một không gian vui chơi vừa bổ ích vừa kích thích khả năng sáng tạo ngôn ngữ cho trẻ. Vui mà học

Tại Ngày hội vui học tiếng Anh, ILA đã đưa ra rất nhiều các hoạt động giúp phát triển khả năng học ngôn ngữ của trẻ. Ở trò chơi câu cá, các bé được yêu cầu lắng nghe kĩ hiệu lệnh bằng tiếng Anh của giáo viên hướng dẫn và thật nhanh tay, kéo léo bắt những chú cá, cua trông bể. Hoạt động này luyện cho các bé khả năng tập trung nghe, sự nhanh nhạy và tư duy.

Mỗi 1 trò chơi lại rèn luyện 1 kĩ năng cho các bé, như Memory game giúp bé rèn luyện trí nhớ, Collected works mang đến thế giới từ vựng, Tongue twister luyện cho bé khả năng phát âm, Spelling Bee mang đến kĩ năng nghe và đánh vần… Khu vui chơi Funny Games là nơi các bé được tham gia nhiều trò chơi tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Ấn tượng phương pháp luyện tiếng Anh ILA

Theo anh Ngọc Huy (Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội), anh chọn ILA để cho cả hai con đi học vì đây là trung tâm đảm bảo về chất lượng, vừa đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giáo viên. Đặc biệt, tỷ trọng giáo viên được cấp giấy phép làm việc ở Việt Nam là rất cao.

“Tôi rất thích phương pháp giảng dạy ở đây, lượng kiến thức “rót vào” không quá nhiều nhưng nó lại “đọng” lại cho người học khá lâu. Bên cạnh đó, ở ILA cũng có rất nhiều hoạt động giúp cho trẻ tiếp cận với tiếng Anh tốt hơn. Chẳng hạn, như hôm nay, bên cạnh các chương trình hết sức hấp dẫn trên sân khấu như các tiết mục ảo thuật đặc sắc, các bài hát tiếng Anh đầy cuốn hút của các bạn nhỏ học sinh ILA hay các màn trình diễn của ban nhạc VOIS band trẻ trung sôi động, Khu hoạt động của Ngày hội vui học cũng hết sức hoạt náo với tiêu chí không đơn giản là vui chơi mà còn là nơi phát triển vốn từ và những bài học Anh ngữ đầy bổ ích” – anh Huy chia sẻ.

Chị Nguyễn Thị Vân Khánh (Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) cho biết thêm: “Việc tổ chức các hoạt động như thế này là điều rất cần thiết, nó vừa bổ ích mà lại giúp cho trẻ tương tác nhiều hơn. Thông qua những hoạt động vui chơi như thế này sẽ giúp cho trẻ cải thiện hơn về giao tiếp, sử dụng ngữ cảnh phù hợp hơn”.

Bà Nguyễn Ngọc Hương, Giám đốc vùng khu vực miền Bắc cho biết, đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Các giờ học luôn sinh động, các học viên luôn được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.

Ngoài thời gian tại lớp học, ILA còn tổ chức các chương trình ngoại khóa hết sức thiết thực như các chuyến du lịch trải nghiệm, các hoạt động văn hóa đa dạng, các cuộc thi…Chương trình ngoại khóa của ILA mang đến cho các học viên những cơ hội thực tiễn và thú vị để thực hành Anh ngữ bên ngoài lớp học với nhiều tình huống đa dạng, giúp họ phát triển các kỹ năng trong cuộc sống cũng như gặp gỡ nhiều bạn bè mới.

Ngày hội Vui học Tiếng Anh của ILA sẽ tiếp tục được tổ chức tại Tower 1 Times city vào 9h – 18h ngày Chủ nhật 29/3/2015. Đây là cơ hội cho bạn nhỏ hòa mình vào không gian tiếng Anh thân thiện và đầy bổ ích. Các bậc cha mẹ có thể đăng ký cho con tham gia Ngày hội tại: http://ilavietnam.edu.vn/funhayhanoi.html?utm_campaign=ILA+Fun+Day+-+Hanoi&utm_medium=statis&utm_source=PR.

Trung tâm Anh ngữ ILA tại Hà Nội

ILA Cầu Giấy: Tầng 3, 299 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy. ĐT: (04) 2220 1666

ILA Tây Sơn: Tầng 6, 324 Tây Sơn, Q. Đống Đa. ĐT: (04) 3564 3165

ILA Times City: Tầng 2, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng. ĐT: (04) 3975 9666

ILA Phố Huế: Số 6 Phố Huế, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: (04) 3943 3555

Anh Vũ

“Học Vui, Nhìn Xa, Nghĩ Lớn” Mỗi Ngày Cùng Ila

25/02/2019

Năm 2019, ILA mang đến một hình ảnh hoàn toàn tươi mới cùng thông điệp “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn” – đồng hành cùng phụ huynh và học viên xây dựng lộ trình giáo dục toàn diện để trở thành những công dân toàn cầu mang bản sắc Việt.

“The principle goal of education in the schools should be creating men and women who are capable of doing new things, not simply repeating what other generations have done.” – Jean Piaget. “Mục tiêu cốt lõi của giáo dục tại các trường học là cần phải tạo ra những thế hệ có khả năng tạo ra những điều mới mẻ, chứ không phải lặp lại những gì mà các thế hệ trước đã làm”

Kỷ nguyên 4.0 vừa là cơ hội và cũng là thách thức, khi công nghệ bùng nổ thì cũng là lúc con người cần được trang bị thêm nhiều kỹ năng mới. Với mong muốn xây dựng và phát triển con người toàn diện, lộ trình học tập mà ILA mang đến cho học viên là hành trình từ lúc khởi đầu ở độ tuổi lên ba cho đến trung học và sau đó là kế hoạch du học được thiết lập trên mong đợi của học viên và gia đình. ILA đồng hành cùng phụ huynh và học viên trên hành trình giáo dục dài lâu đó cùng những trải nghiệm chất lượng giáo dục hiện đại – để mỗi học viên đều được: “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn”.

Cùng ILA “học vui”

Ở ILA, môi trường học tương tác, những hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại sẽ là nền tảng tuyệt vời để khích lệ tinh thần học tập. Chỉ khi tạo được sự yêu thích và đam mê, học viên mới thật sự “vui học” và tối ưu hóa những kiến thức của mình. ILA luôn chú trọng phát triển bản sắc và nhân cách ở độ tuổi nhỏ và luyện tập khả năng diễn đạt, thể hiện chính mình bằng tiếng Anh vì chỉ khi là chính mình thì chúng ta mới vui, hạnh phúc và học tập hiệu quả nhất.

Khi đã mở ra và đón nhận cánh cửa tri thức và kỹ năng vô hạn của nhân loại, các học viên ILA sẽ có hành trang đầy đủ để bước vào thế giới năng động, với tâm thế chủ động. Học viên luôn được chú trọng bồi đắp những giá trị cốt lõi nhân văn, để các em nhìn xa hơn cuộc sống xung quanh mình, quan tâm đến thế giới và những vấn đề của toàn cầu. Ở ILA, “nghĩ lớn” không còn là một khái niệm trừu tượng, không dừng lại ở phạm vi lớp học hoặc gia đình. Các lớp học sẽ cung cấp kiến thức và tạo cơ hội cho học viên làm quen, tiếp xúc với các vấn đề mà thế giới đang quan tâm và kích thích sự tò mò tìm hiểu của các em để rèn luyện một “international mindset” – tư duy toàn cầu.

Song hành với việc mang lại niềm vui và hạnh phúc cho trẻ trong từng giây phút học tập, ILA cũng tạo sự kết nối mạnh mẽ với phụ huynh thông qua nhiều chương trình và hoạt động như Sổ liên lạc trực tuyến, Các buổi tọa đàm và hội thảo… để quá trình phát triển của trẻ luôn được cập nhật đầy đủ nhất. Trẻ chỉ thực sự thành công khi được ghi nhận tương đồng bởi chính trẻ, gia đình và nhà trường, bởi vậy mà ILA luôn chú trọng kết nối phụ huynh và học viên.

Học Tiếng Anh Tại Ila Vietnam

Ngày 25/5/2007, Sở giáo dục Hà Nội đã chính thức cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động cho trung tâm đào tạo Anh Ngữ ILA Vietnam tại Hà Nội. Với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập chất lượng quốc tế, ILA Vietnam luôn dành sự quan tâm đặc biệt và đầu tư rất nhiều vào tài liệu học tập cũng như cơ sở vật chất. Đó là 13 phòng học rộng rãi, thiết kế đủ ánh sáng, được trang bị máy điều hòa nhiệt độ và các phương tiện nghe nhìn tiên tiến như tivi màn hình phẳng, đầu DVD, đầu video, máy cassette và nhiều dụng cụ học tập và trợ giảng thiết yếu khác.

Tại trung tâm tự học, ngoài phòng lab bao gồm 20 máy tính màn hình phẳng, kết nối mạng băng truyền rộng dành cho học sinh các lớp học với thầy cô giáo, bạn có thể học tiếng Anh trên máy vi tính với các chương trình mới nhất nhập trực tiếp từ nước ngoài. Chương trình này được cài đặt sẵn và học sinh có thể lựa chọn giáo trình phù hợp nhu cầu của mình như luyện văn phạm, luyện nghe, nói, viết tiếng Anh dành cho trẻ em, người lớn… Thư viện của Trung tâm là nơi học viên mọi lứa tuổi có thể tìm đọc nhiều loại sách tiếng Anh đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí.

Bên cạnh cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, toàn bộ chương trình giảng dạy tại ILA đều do các giáo viên nước ngoài phụ trách với chất lượng giảng dạy được quản lý nghiêm ngặt bởi đội ngũ Quản lý Học vụ. Người phụ trách học vụ của ILA Vietnam tại Hà Nội đã có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong vị trí quản lý tại các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng ở Anh, Hong Kong và Hội đồng Anh (British Council) ở Thái Lan trước khi đến với ILA Vietnam. Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm được tuyển trực tiếp từ các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Australia, Canada là một trong những niềm tự hào của ILA Vietnam.

Bên cạnh đó, những khóa đào tạo được ILA Vietnam tổ chức thường xuyên giúp giáo viên nâng cao kỹ năng, nắm vững các xu hướng và tài liệu giảng dạy theo những tiêu chuẩn mới nhất.

N.S.

Thú Vị Học Tiếng Anh Cùng Ila

Học tiếng Anh tại ILA, điều đầu tiên gây ấn tượng với các bạn học viên chính là cơ sở vật chất hỗ trợ tối đa việc học của học viên, những thiết bị tân tiến, cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ cao là điều mà các bạn trẻ rất yêu thích.

Nhiều bạn học viên hào hứng với chiếc bảng cảm ứng, mọi thao tác đều được thực hiện chỉ với cái lướt nhẹ, nhanh và thuận tiện. Còn các bạn khác lại rất thích khu vực tự học (khu vực izone) phòng lab, sách tham khảo, hệ thống vi tính cho các bạn trẻ trao đồi kiến thức. Đặc biệt là toàn bộ khu vực còn được trang bị Ipad – thiết bị học tập hiện đại nhất.

Các bạn trẻ thú vị với môi trường học tập hiện đại tại Trung tâm Anh ngữ ILA.

Ngoài môi trường học tập hiện đại này, một điều thú vị khác nữa và cũng là điều mà nhiều bạn trẻ ưng ý đó là có cơ hội được nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ với thầy cô người nước ngoài. Các thầy cô chỉnh sửa từng phát âm sai, chỗ văn phạm chưa chuẩn nhờ đó khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của học viên được chuẩn xác và tự tin hơn nhiều. Ngoài ra, nội dung chương trình học tập tại ILA khá sát với những bài học tiếng Anh ở trường nên các bạn trẻ có dịp “ôn lại ngay”‘ kiến thức cũ mà không phải dành thời gian nhiều cho việc học bài, giúp các bạn có thêm nhiều thời gian để dành cho các môn học khác.

Vui hơn nữa, thay vào những phút giây căng thẳng khi học bài “như robot”, các bạn cảm nhận được sự thay đổi của chính mình từng ngày. Mỗi giờ học là một phút giây khám phá thoải mái, không chỉ học mà còn được cảm nhận thực tế xung quanh mình. Việc tham gia các trò chơi tương tác hay học ngoại khóa do ILA tổ chức không chỉ giúp giờ học trở nên sinh động để lĩnh hội kiến thức, mở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh một cách dễ dàng, đơn giản hơn mà còn góp phần giúp các bạn phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của mình.

Cô Lan, một phụ huynh có con học tiếng Anh tại ILA chia sẻ: “Thật không ngờ vì khi học ở ILA, con mình thay đổi nhiều như vậy, kết quả học tập tốt hơn mà con bé cũng vui vẻ, hòa đồng hơn. Lúc đầu tôi khá phân vân vì quyết định của cháu, vì đầu năm phải tiếp thu rất nhiều kiến thức mới, môn học mới. Nhưng giờ tôi hoàn toàn yên tâm và hài lòng với những gì con mình đã chọn.Cho con quyền tự quyết những vấn đề quan trọng trong cuộc sống và học tập chính là động lực giúp con trưởng thành hơn”.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tại Trung tâm Anh ngữ ILA

Hà Nội 1: Tầng 3, Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy

Hà Nội 2: Tầng 6, Tòa nhà Oriental, 324 Tây Sơn