Top 4 # Vừa Học Vừa Chơi Tiếng Anh Lớp 1 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Vừa Học Tiếng Anh Vừa Chơi Game

Trang chủ Audition English đã được VTC Game chính thức ra mắt tại địa chỉ http://ae.vtc.vn/ vào ngày 9/1/2010. Lấy bối cảnh là không gian và các nhân vật của game Audition, nhà sản xuất HanbitSolf đã sáng tạo nên Audition English nhằm đáp ứng cùng một lúc cả hai nhu cầu học tập và vui chơi của giới trẻ. Các “game thủ” tham gia vào Audition English ngẫu nhiên trở thành những học viên Anh ngữ thực thụ của Học viện Anh ngữ Audition.

Thay vì sử dụng các phím mũi tên để nhảy như trong Audition, người chơi Audition English lại dùng chính giọng nói của mình để phát âm các câu hội thoại bằng tiếng Anh nhằm giao tiếp với người chơi khác. Các nhân vật xinh xắn trong Audition English sẽ đưa ra các đoạn hội thoại mẫu tiếng Anh để người chơi đọc theo. Mức độ chuẩn xác phát âm của người chơi sẽ được hệ thống trong game đo và đánh giá như các bước nhảy trong Audition. Các vũ công Audition hẳn sẽ cảm thấy rất thú vị khi gặp lại những thang điểm quen thuộc của mình như “Good”, “Great”, “Perfect” v…v…. Những đoạn hội thoại này sẽ diễn ra giữa những người chơi với nhau, tạo nên tính cộng đồng hấp dẫn.

Ngoài ra, những không gian riêng tư tại Audition English hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học của một bộ phận lớn các bạn trẻ vốn chưa tự tin về khả năng nghe nói tiếng Anh của mình.

Tiếp tục phát huy thế mạnh của game Audition, Học viện Anh ngữ trực tuyến này còn có một siêu thị thời trang lớn với những kiểu trang phục đẹp, ấn tượng để các “học viên” để mua sắm, làm đẹp cho nhân vật của mình. “Tài khoản” mà người chơi có được để sử dụng cho việc mua sắm một phần là khoản tiền thưởng mà các học viên dành được sau khi vượt qua những level của chương trình.

Audition English có nhiều bài học phù hợp với nhiều đối tượng và trình độ khác nhau, bao gồm:

EZ Show: Tiếng Anh cơ bản dành cho người mới học tiếng Anh.

Kiz Show: Tiếng Anh dành cho trẻ em.

Biz show: Tiếng Anh dành cho người đi làm, thực hành nghe nói trong công việc.

Sitcom: Tiếng Anh sử dụng trong thương mại, du lịch…

Game: Tương tác giữa những người tham gia và các trò chơi tư duy tiếng Anh.

Lê Mỹ

10 Kênh Youtube Tiếng Anh Giúp Bé Vừa Chơi Vừa Học

Little baby bum đã viết lại lời ca từ vô cùng quen thuộc với thực tế của trẻ cùng các hình ảnh mô tả đơn giản. Với những video sống động nên lượt theo dõi kênh lên đến hơn 13 triệu.

https://www.youtube.com/user/TheChuChuTV

Với ChuChu TV ngoài các bài hát tiếng Anh, các bé còn có thể được nghe kể truyện từ chuyên mục Bedtime Stories for Kids.

Chuyên mục trong ChuChu TV còn cả những video dạy tiếng Anh rất đa dạng từ Learning English for Fun, Learn Colours, Numbers,………… Và kênh được theo dõi gần bằng Little Baby Bum xấp xỉ 13 triệu lượt.

https://www.youtube.com/user/simplekidscrafts/featured

Không chỉ được các bé yêu thích mà các bà mẹ cũng rất ưu chuộng với các mẹo nhỏ để tận dụng các vật tưởng chừng bỏ đi nhưng lại sáng tạo trở thành đồ hữu dụng trong gia đình. Với It’s baby big mouth đối tượng là các bé trai thì Simple Kids Crafts lại hướng bé gái xem nhiều hơn khi cần sự tỉ mỉ như tự làm quần áo, trang điểm cho búp bê, làm đồ dùng cho barbie, các vật dụng nhỏ xinh………….

Simple Kids Crafts bao gồm hơn 800 video và hơn 300 nghìn lượt theo dõi.

Kênh youtube này sở hữu gần 3 triệu lượt theo dõi.

https://www.youtube.com/channel/UC7Pq3Ko42YpkCB_Q4E981jw

Biểu tượng của Kids Tv là bé sẽ được học, cùng hát tiếng anh với đoàn tàu Bob, ngoài ra cùng học tiếng anh qua cuộc sống hàng ngày của chú gẫu trúc Baby Bao.

Lượt thao dõi của KidsTV là hơn 4 triệu người.

https://www.youtube.com/user/SuperSimpleSongs

Đúng như tên gọi của kênh Super Simple Songs với bài hát siêu đơn giản. Học hát cùng nhân vật Tobee, hay xem trực tiếp cô Caitie dạy hát. Các bé yêu thích hội họa, vẽ tranh hãy cho bé xem chuyên mục Drawing and Coloring for Kids với những nét vẽ cơ bản có thể tạo ra những nhân vật cực thú vị. Các bé sẽ được học từng chữ cái qua từng video trong Turn & Learn ABCs.

Kênh thu hút hơn 7 triệu lượt theo dõi.

Đây chính là kênh kênh youtube tiếng Anh tuyệt vời dành cho các bé năng động và có niềm yêu thích các loại xe ô tô. Các nhân vật xe ô tô là một bài học đơn giản nhưng có thể kích thích, thử thách đầu óc sáng tạo của trẻ và giúp chúng nâng cao khả năng nhận thức mọi điều trong cuộc sống.

Kids Channel với hơn 2 triệu lượt theo dõi.

06 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em thú vị nhất

05 Phần mềm học tiếng Anh cho bé

Học tiếng Anh ở lứa tuổi nào là tốt nhất cho trẻ?

Dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà hiệu quả

Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em

10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Top 4 Game Tiếng Anh Lớp 2 Cho Bé Vừa Học Vừa Chơi

Vì vậy Step Up sẽ cho bạn các gợi ý về các game học tiếng Anh lớp 2 để giúp các bạn bé chủ động việc học tiếng Anh của mình mà không gây nhàm chán.

Tại sao bé nên học tiếng Anh qua các trò chơi ?

Các bạn lớp 2 tuy mới tiếp cận với tiếng Anh nhưng theo các nghiên cứu của các nhà khoa học thì não của các bé ở độ tuổi cấp 1 có khả năng tiếp thu và ghi nhớ rất là tốt. Cho nên việc cho bé học tiếng Anh qua game tiếng Anh lớp 2 giúp các bé có các theo tác nhanh, ứng biến trong từng trường hợp, xử lý được các trường hợp bất ngờ hoặc có giới hạn về thời gian để thúc đẩy tốc độ xử lý của trẻ. Vì thế sau khi chơi một thời gian trẻ có thể rèn luyện được tốc độ phản xạ nghe và luyện nói tiếng Anh ngay tại nhà.

Game học tiếng Anh lớp 2 còn giúp trẻ thoải mái thú vị vì không phải học những kiến thức khô khan, áp lực … mà vừa chơi vừa học tăng các hormone adrenaline tạo hứng thú trong học tập. Các trẻ thường chơi game nhiều lần, nó giống như các trẻ đang ôn tập lại các kiến thức vậy, chúng ta không cần phải nhắc nhở trẻ ôn tập nhiều lần mà trẻ có thể tự làm điều đó. Và quan trọng hơn sau mỗi lần chơi trẻ sẽ học cách nỗ lực hơn, chúng ta không cần phải nhắc, hay động viên mà chính trẻ sẽ tự mình phấn đấu để chiến thắng game tiếng Anh đó

Game tiếng Anh lớp 2 cho bé vừa học vừa chơi

Là game tiếng Anh lớp 2 giúp trẻ xây dựng các chữ cái thành các từ tiếng Anh hoàn chỉnh, có nhiều phiên bản của trò này nhưng đa phần đều có một bố cục chung đó là ghép nối các chữ cái được cho sẵn thành các từ hoàn chỉnh có nghĩa hoặc ghép các từ được cho sẵn thành một câu hoàn chỉnh. Trò này giúp bé học từ vựng tiếng Anh hiệu quả thông qua mặt chữ và cách viết của từ . Một số phiên bản thì sử dụng các chữ cái được cho sẵn, nhiệm vụ là các trẻ phải xây dựng từ ngữ, ngữ nghĩa, phát âm từ những tấm thẻ có sẵn vào bảng để ghép nối thành một từ có nghĩa.

Có rất nhiều phiên bản của Word search tuy nhiên điểm chung của trò này là tìm chữ cái thích hợp để điền vào các ô trống. Các phiên bản thường sử dụng để sử dụng làm game tiếng Anh cho trẻ là cho trẻ đọc thông tin các câu hỏi và tìm câu trả lời đúng tương ứng với các ô trên bảng được cho sẵn. Quy tắc là phải viết chữ từ trái sang phải, từ trên xuống dưới.

Phiên bản khác của Word search đó là tìm trong mạng lưới các chữ cái được sắp xếp lộn xộn, nhiệm vụ của các bé là tìm và ghép các chữ cái thành một từ vựng có nghĩa theo hàng dọc, ngang, chéo, ai tìm được nhiều từ có nghĩa nhất thì sẽ dành phần thắng

Đây là trò chơi rất phổ biến ở các nước phương Tây, các chơi của trò khá đơn giản, mỗi người chơi sẽ nhận một bảng Bingo với các ô có chứa từ vựng, cụm từ, số hoặc hình ảnh. Mỗi trẻ sẽ có một bảng Bingo. Các ô sẽ có nội dung giống nhau nhưng sẽ sắp xếp ngẫu nhiên theo mỗi bảng

Quản trò sẽ đọc cho các bé một yêu cầu như tìm một từ vựng, một cụm từ hay tìm một hình ảnh là nghĩa của từ quản trò vừa đọc. Các bé phải tìm kết quả tương ứng để đánh dấu vào ô. Nếu bạn nào tìm ra được 5 từ tạo thành một hàng chéo/dọc/ngang hoặc tìm được 4 ô ở 4 góc bảng thì phải kêu lên “Bingo” và giành phần thắng. Trò này rất hợp để tăng vốn từ vựng

Vocabulary game là game tiếng Anh lớp 2 giúp trẻ cách học từ vựng rất tốt và hiệu quả đây là game phù hợp cho các trẻ lớp 2 vì khả năng tư duy, nhận thức của các bé thời điểm này là khá tốt. Mức độ khó của trò này có thể sẽ gây đôi chút khó khăn cho trẻ tuy nhiên đó coi như là thử thách để trẻ có thể vượt qua, cách chơi của trò này rất đơn giản, quản trò sẽ tách các từ vựng có nghĩa thành các chữ cái đơn lẻ, tất nhiên là các chữ cái sẽ bị sắp xếp lộn xộn. Nhiệm vụ của trẻ là sắp xếp lại các chữ cái đó để tạo thành một từ vựng có nghĩa và không bị thừa chữ cái nào, bạn nào xếp được nhiều từ hơn thì bạn đó sẽ dành phần thắng. Trò này giúp trẻ nhận được mặt chữ, nhớ cách viết và nghĩa của từ rất tốt, đối với các phụ huynh không có tài liệu sẵn để tự làm trò chơi có thể tham khảo trên phần kiểm tra Anh – Việt; Việt – Anh tại app sách Hack Não của Step Up.

9 Kênh Youtube Giúp Bé Vừa Chơi Vừa Học Tiếng Anh

1. Art for Kids Hub

Art for Kids Hub là kênh học vẽ kết hợp với học tiếng Anh trực tuyến dành cho bé thích sáng tạo, đam mê vẽ.

2. Busy Beavers

Busy Beavers là nguồn tài liệu hữu ích cho cha mẹ, thầy cô, và các em để giảng dạy, học tập. Ở kênh này, các bé không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

3. Dream English Kids Songs

Qua kênh này, các bé sẽ học ngoại ngữ với anh Matt vui tính nhờ vừa xem video vừa chơi các trò đơn giản, thú vị.

4. Little Baby Bum

Sở hữu hơn 9 triệu lượt theo dõi, đây là kênh tập hợp các video bài hát cho trẻ em với hình ảnh động vật 3D sống động. Lời bài hát đơn giản, bé xem sẽ rất dễ thuộc.

5. Chuchu TV

Kênh này có nhiều bài hát hay cho các bạn nhỏ với hình ảnh dễ thương, sinh động. Thông qua bài hát, trẻ còn được học về màu sắc, chữ cái, các thành viên trong gia đình…

6. Simple Kids Crafts

Simple Kids Crafts không chỉ rèn luyện cho bé những kỹ năng cơ bản mà còn giúp chúng ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình. Các video hướng dẫn dễ hiểu, lại không đòi hỏi quá nhiều thời gian, công sức.

7. KidsTV123

KidsTV123 dựa trên những bài học của trẻ năm lớp 1, sau đó biến chúng thành các bài hát có lời đơn giản giúp trẻ làm quen và ghi nhớ cách đếm số, nhận biết màu sắc hay tiếng kêu của các con vật…

8. Peppa Pig

Kênh này dành cho những bạn nhỏ hâm mộ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Peppa Pig. Với mỗi tập phim, bé sẽ được tìm hiểu và học các từ vựng tiếng Anh mới về một vấn đề gần gũi với cuộc sống như nghịch nước, trốn tìm, cắm trại…

9. Kids TV

Trong kênh này, mỗi video có thể là một bài hát đơn giản giúp bé tập đếm, nhận biết mặt chữ hay một câu chuyện ý nghĩa chứa đựng bài học bổ ích.

Thạch Anh