Top 15 # Việc Làm Dạy Tiếng Anh Online / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Việc Làm Tuyển Phiên Dịch Tiếng Anh Online / 2023

Yêu Cầu Công Việc

Mô tả công việc

Tuyển Phiên Dịch Tiếng Anh online

Cách thức làm việc: làm trực tuyến, có máy vi tính và internet để tự làm việc tại nhà, không cần đến cty. Yêu cầu: – Có laptop hoặc pc làm việc tại nhà – IELTS 7.0 trở lên, có thể giao tiếp tiếng Trung là 1 lợi thế. – Có tính kỷ luật, thích ngoại ngữ, khiêm tốn. Nội dung công việc: – Phiên dịch video tiếng Anh- Việt, Việt- Anh và những công việc khác.

Giờ làm việc: làm từ thứ 2 – thứ 7 (2-5 tiếng 1 ngày), tùy vào thời gian của ứng viên có thể off hoặc làm bù ngày khác, giờ làm linh động.

Giới thiệu sơ lượt cty:

Teachersgo là trang web dạy ngoại ngữ trực tuyến 1 kèm 1 qui mô toàn cầu. Tầm nhìn của chúng tôi là giúp cho người học học ngoại ngữ hiệu quả hơn.

Teachersgo (Teachersgo Video) còn là trang học ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt cho người nước ngoài, tiếng Trung của Trung Quốc và Đài Loan) online, free qua video với phát âm chuẩn của người bản xứ.

ĐÂY LÀ TRANG CÁC BẠN SẼ PHIÊN DỊCH RA VIDEO, CÁC BẠN NÊN XEM TRƯỚC ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH GIÁ XEM MÌNH CÓ PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN KHÔNG!

Bên cạnh đó là những tính năng rất hữu ích:

Nghe lặp lại câu để bắt chước phát âm chuẩn.

Nghe với chế độ chậm để phát ẩm chuẩn hơn.

Tra và học từ mới tại chỗ.

Lưu lại những câu thoại hoặc từ mới của riêng bạn dể thuận tiện ôn tập

Thể loại phong phú và đa dang.

Không cần cài đặt, học trực tiếp trên web

Học tập theo phương pháp trực quan sinh động, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ câu, từ cũng như biết cách vận dúng chúng như thế nào trong bối cảnh cụ thể.

Web: https://teachersgo.com

Danh sách video tiếng Anh: http://a0.pise.pw/vxjfa

Danh sách video tiếng Việt:http:// a0.pise.pw/lpd5j

Danh sách video tiếng Trung(Trung Quốc): http://a0.pise.pw/39m4pj

Lương 1.000.000-3.000.000/ tháng, thưởng khi làm việc hiệu quả, có cơ hội thăng tiến và được training kiến thức về marketing, ngoại ngữ, quản lý, cách làm việc nhóm .. Cách đăng ký ứng tuyển: 1. Gởi cv tiếng Trung vào email teachersgo.tutor@gmail.com tiêu đề [TEACHERSGO-0121-EN] 2. Nhận email hướng dẫn để hẹn phỏng vấn online qua Google Meet Mọi thắc mắc vui lòng ib facebook hoặc email teachersgo.tutor@gmail.com

Kỹ năng bắt buộc

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Giáo Viên Tiếng Anh Online / 2023

1. Đôi nét về việc làm giáo viên tiếng Anh online

Giáo viên tiếng Anh online là một công việc không dùng phấn để đứng trên bục giảng, giảng bài mà những người giáo viên ở vị trí này sẽ thực hiện việc giảng dạy quan internet. Người giáo viên tiếng Anh online có thể trực tiếp giảng dạy cho các bạn học sinh trên cả nước thông quan các thiết bị kết nối mạng hoặc cũng có thể là quay lại video để truyền đạt các kiến thức cho bạn học sinh.

Giáo viên tiếng Anh online là một việc làm mới nhưng đây là việc làm có rất nhiều cơ hội để phát triển, bên cạnh cơ hội thì khi đảm nhận vị trí việc làm này ứng viên cũng cần phải giải quyết một lượng lớn khối lượng công việc sau đây.

2. Mô tả công việc giáo viên tiếng Anh online

– Khi đảm nhận vị trí giáo viên tiếng Anh người giáo viên thực hiện việc giảng dạy online theo lớp đã nhận. Thực hiện đúng lịch theo quy định của trung tâm,

– Đảm bảo giảng bài theo giáo trình của trung tâm, bên cạnh việc giảng giải kiến thức cho các bạn học sinh thì những người giáo viên tiếng Anh online còn có trách nhiệm kiểm tra bài cũ, kiểm tra đánh giá năng lực của từng học viên.

3. Yêu cầu cần có khi ứng tuyển việc làm giáo viên tiếng Anh online

3.1. Yêu cầu về kỹ năng và trình độ

Yếu tố trình độ và kỹ năng là một yếu tố quan trọng, nó quyết định việc bạn có hoàn thành tốt công việc ở vị trí giáo viên tiếng Anh online hay không. Vậy nên khi đăng tin nhà tuyển dụng sẽ đưa ra một vài yêu cầu về kỹ năng và trình độ như sau.

Giáo viên tiếng Anh online phải có kiến thức và trình độ chuyên môn tiếng Anh, đây là yêu cầu bắt buộc mà giáo viên tiếng Anh online cần phải có. Bên cạnh đó khi đảm nhận vị trí này thì ứng viên cần phải có trình độ tương đương IELTS 6.0 trở lên và một số chứng chỉ bằng cấp khác.

Ngoài yêu cầu về trình độ thì nhà tuyển dụng còn đưa ra một số kỹ năng cơ bản sau đây như:

– Kỹ năng giao tiếp tốt, có giọng nói chuẩn dễ nghe, không nói giọng địa phương.

– Có khả năng truyền đạt thông tin để truyền đạt kiến thức cho người khác.

3.2. Yêu cầu về thời gian làm việc

Giáo viên tiếng Anh online có thời gian làm việc khá linh động. Ứng viên có thể đăng ký các lớp dạy online sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình. Tuy nhiên thời gian dạy online thường vào các khung giờ vàng hay thường dạy vào buổi tối.

3.3. Yêu cầu về thái độ làm việc

Để hoàn thành tốt công việc giáo viên tiếng Anh online thì yêu cầu giáo viên khi dạy online phải có thái độ nghiêm túc, tác phong chuyên nghiệm và đặc biệt là phải lễ phép, đúng giờ yêu thích việc dạy học. Đó là những yêu cầu cơ bản về thái độ làm việc, giáo viên tiếng Anh online nên tìm hiểu và chuẩn bị tốt những điều này để có thể ứng tuyển và làm việc.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

5. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm giáo viên tiếng Anh online

Việc làm giáo viên tiếng Anh online là một trong những việc làm tiềm năng, việc làm này có mức lương và chế độ đãi ngộ tốt. Ứng viên có rất nhiều cách tìm kiếm việc làm ở vị trí này như tìm kiếm việc làm qua người thân, tìm kiếm việc làm qua trung tâm giới thiệu việc làm, tìm kiếm việc làm trên trang tuyển dụng. Có rất nhiều cách khác nhau để ứng viên có thể tìm kiếm được việc làm, cách được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là tìm kiếm việc làm trên chúng tôi

Với cách làm này ứng viên chỉ cần vào trang sau đó nhập những thông tin cần thiết về vị trí việc làm và địa chỉ làm việc. Với những thao tác đơn giản đó ứng viên có ngay rất nhiều tin tuyển dụng, từ những tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Giáo Viên Dạy Toán Bằng Tiếng Anh / 2023

Sự phát triển của giáo dục tại Việt Nam đã tạo điều kiện cho sự ra đời và phát triển của các trường học theo tiêu chuẩn Quốc Tế ra đời. Điều này không chỉ giúp cho người học có thêm kiến thức về môn học mà còn tăng thêm khả năng phản xạ về ngôn ngữ. Toán là một môn học không thể thiếu được trong bất kỳ ngôi trường nào. Và vì thế mà việc làm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh cũng trở thành một trong những công việc rất phổ biến.

1. Việc làm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là gì?

1.1. Khái niệm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là gì?

Giáo viên dạy toán dạy toán bằng tiếng Anh chính là người có nhiệm vụ giảng dạy tại các trung tâm, trường học Quốc Tế với môn học và kiến thức được giảng dạy chủ yếu là toán học, ngôn ngữ dùng để giao tiếp là bằng tiếng Anh.

Vậy để có thể hiểu rõ hơn về công việc này, cụ thể là các công việc mà một giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh phải làm là những công việc như thế nào thì mời bạn cùng tham khảo trong phần nội dung tiếp theo.

1.2. Mô tả công việc giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh

Giống như bất kỳ công việc nào, giáo viên dạy toán bằng tiếng anh cũng làm việc theo một quy trình làm việc nhất định. Công việc chính của họ là giảng dạy tại các trường học với ngôn ngữ được sử dụng chính là bằng tiếng Anh.

Lập kế hoạch và xây dựng các chương trình giảng dạy theo đúng như các kế hoạch và yêu cầu của nhà trường. Giảng dạy theo đúng cấp bậc và và các khối lớp được phân công nhiệm vụ từ trước đó. Mỗi khối lớp sẽ có một chương trình giảng dạy khác nhau, giáo viên cần vận dụng các phương pháp và kế hoạch giảng dạy phù hợp.

Bên cạnh đó, trong quá trình giảng dạy để có thể hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập trên giảng đường, giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh sẽ hỗ trợ và chuẩn bị các loại giáo cụ trực quan phục vụ cho quá trình giảng dạy. Hoặc hỗ trợ các học sinh trong quá trình tham gia các hoạt động ngoại khóa, sự kiện ngoài trời chơi học sinh, sinh viên.

Tham gia tổ chức và thực hiện các chương trình kiểm tra, đánh giá định kỳ cho học sinh. Giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh cũng chính là người trực tiếp chuẩn bị các đề thi, tổ chức thi và coi thi cho các học sinh.

Bên cạnh các nhiệm vụ chính là giảng dạy thì các giáo viên còn có thêm nhiệm vụ đồng thời cũng là quyền lợi cho mỗi giáo viên trong việc tham gia các chương trình đào tạo, phát triển không chỉ các kỹ năng, kiến thức về chuyên môn mà mà còn cả các kiến thức về nghiệp vụ. Đây chính là cơ hội để giáo viên có thể nâng cao khả năng của bản thân phục vụ cho nhu cầu phát triển của giáo dục. Đồng thời đây cũng chính là cách để giáo viên có thể thăng tiến trong công việc.

Để thúc đẩy cho sự phát triển không về mặt kiến thức và tinh thần cho cả học sinh và giáo viên, các hoạt động ngoại khóa tại các trung tâm, các trường đào tạo cũng chính là một trong những công việc mà giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh cũng sẽ thực hiện trong quá trình làm việc.

Đó là một số công việc chính mà một giáo viên tiếng Anh dạy Toán cần phải thực hiện trong quá trình làm việc. Vậy, bạn có muốn trở thành một trong những giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh chuyên nghiệp? Vậy thông tin về yêu cầu đối với việc làm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là gì? Câu trả lời sẽ có trong phần nội dung tiếp theo.

2. Yêu cầu để có thể trở thành giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh

Để có thể làm được công việc giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh thì trước nhất bạn cần phải tự chuẩn bị cho mình những yêu những yếu tố cần thiết để đáp ứng được đầy đủ các điều kiện như sau:

Yêu cầu về các kỹ năng cần có đối với một giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh bao gồm các kỹ năng như sau:

Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thị phạm, giảng dạy bằng tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Việc giỏi chuyên môn và có kiến thức chuyên môn cao là một chuyện những cách truyền đạt của giáo viên cần thực hiện sao cho mọi thông tin được truyền tải đến học sinh một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất.

Chính vì vậy, kiến thức về toán học và kỹ năng ngoại ngữ cần được áp dụng một cách nhuần nhuyễn và phát triển song song với nhau. Ngoài việc có bằng sư phạm toán ra thì việc có thêm các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ là điều vô cùng quan trọng.

Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu về kiến thức chuyên môn và kỹ kỹ năng chuyên môn thì bạn cũng cần đáp ứng các yêu cầu về khả năng và phẩm chất đối với giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh lần lượt là:

– Có tính trách nhiệm và cẩn thận trong công việc

– Có thái độ nghiêm túc trong quá trình làm việc

– Hiểu và nắm bắt được tâm lý học sinh

Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc: Tùy vào từng môi trường làm việc là các trường và trung tâm mà sẽ có sự khác biệt về kinh nghiệm làm việc. Tất nhiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 1 năm trở lên sẽ được ưu tiên hơn bao giờ hết.

Khi giáo dục phát triển thì đồng nghĩa với việc các phương pháp giáo dục và cách dạy học, truyền đạt kiến thức cũng cần có sự thay đổi và cải tiến từng ngày. Việc sử dụng ngoại ngữ trong quá trình giảng dạy là một trong những ví dụ điển hình cho sự đầu tư, cải tiến và đổi mới của ngành giáo dục Việt Nam nói chung. Chính điều này cũng dẫn đến một thực trạng rằng mỗi người giáo viên cần ngày càng cố gắng và trau dồi bản thân nhiều hơn để nâng cao trình độ, thích ứng với môi trường sống và làm việc một cách nhanh chóng, có được cơ hội làm việc tốt với mức lương hấp dẫn.

Giao dục luôn rộng mở cho những ai biết nắm bắt cơ hội và biết cách để có thể tận dụng được khả năng của bản thân để phát triển từng ngày. Bạn cần đấu tranh với chính mình mỗi ngày, khó tính với bản thân hơn để ngày một đổi mới và phát triển chính bản thân mình ngày một tốt hơn.

Đó là những yêu cầu cơ bản đối với một giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo qua, vận dùng vào quá trình đi xin việc tại các trung tâm, trường học. Vậy với những yêu cầu về công việc như trên thì mức lương của một giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là bao nhiêu?

3. Mức lương và quyền lợi đối với việc làm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh

3.1. Mức lương của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là bao nhiêu?

Dựa vào các thông tin tuyển dụng trên các trang tuyển dụng có thể thấy rằng mức lương của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là khá hấp dẫn, mức lương giao động trong khoảng từ 8 đến 15 triệu đồng/ tháng.

Giải thích cho việc có được mức lương cao như thế này cũng bởi việc vận dụng không chỉ kiến thức mà còn các kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm vào trong từng bài giảng. Chính vì thế mà mức lương của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh được cho là khá cao.

Môi trường làm việc cũng có phần ảnh hưởng đến mức lương của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh. Thông thường họ thường làm việc tại các trung tâm, trường tư thục, trường Quốc Tế. Vì thế mà mức lương sẽ cao hơn so với mặt bằng chung.

3.2. Quyền lợi được hưởng của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh

Bàn về quyền lợi của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh, tùy thuộc vào mỗi môi trường làm việc, các chính sách và chế độ đối với giáo viên mà mỗi cơ sở sẽ được hưởng các quyền lợi khác nhau. Cụ thể, các quyền lợi đó là:

Đối với các giáo viên làm cho các trung tâm giáo dục sẽ được hưởng mức lương có sự cạnh tranh, mức lương phụ thuộc vào kinh nghiệm và các kỹ năng làm việc. Bên cạnh đó, họ còn được hưởng thêm các mức tiền thưởng theo như quy định mà nhà trường đề ra.

Giáo viên còn có thêm cơ hội được đào tạo để nâng cao năng lực tại các chương trình, các khóa đào tạo và huấn luyện giáo viên được tổ chức thường xuyên theo định kỳ. Đặc biệt, giáo viên cũng sẽ có cơ hội để có thể học hỏi từ chính những người đi trước và có nhiều kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó cơ hội thăng tiến trong công việc luôn được mở rộng đối với những ai có năng lực thật sự.

Được làm việc theo giờ hành chính theo đúng quy định của một nhà trường và luật lao động Việt Nam có quy định rõ ràng.

Môi trường làm việc – môi trường giáo dục tích cực, hòa đồng thân thiện cũng chính là một trong những quyền lợi mà một giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh được hưởng.

Bên cạnh đó các giáo viên còn được hưởng thêm các chế độ phúc lợi theo đúng như các quy định của trường và các cơ sở giáo dục.

Vừa được học vừa được làm việc trong môi trường tích cực, năng động, nghề nhà giáo vẫn luôn được tôn trọng và trân quý trong mọi thời đại. Bạn cũng có thể trở thành một trong số những người được tôn trọng khi làm công việc này.

Giáo dục ở thời điểm hiện tại tại Việt Nam cũng đang có những hướng phát triển mới khi hàng loạt các công ty, nhà máy, xí nghiệp ra đời càng thúc đẩy cho sự phát triển của ngành giáo dục có sự khởi sắc.

Nhiều người cho rằng giáo dục là một trong những ngành không có tương lai, lương thấp. Hay đơn giản họ chỉ muốn làm việc trong môi trường nhà nước để hưởng chế độ lương hưu sau này? Tuy nhiên, đó lại là những suy nghĩ phiến diện và không mang tính khách quan.

Vì vậy nếu bạn thật sự yêu thích công việc trở thành giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh thì cơ hội để đi xa hơn trong sự nghiệp là vô cùng rộng lớn cho các bạn. Hãy tự tạo ra cho mình cơ hội và nắm bắt cơ hội khi thời cơ đến.

Nếu bạn có thể đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên hoặc bạn đang trong quá trình hoàn thiện bản thân để có thể đáp ứng từng yêu cầu và điều kiện đối với việc làm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh thì hãy tự tin để có thể ứng tuyển vào các trường, trung tâm đang tuyển dụng vị trí công việc này.

Đừng vì những lời nói của người khác và những định kiến xã hội mà từ bỏ công việc mà mình đã chọn. Hãy kiên trì để theo đuổi đam mê và phát triển bản thân trong chính công việc mà bạn dành tâm huyết vào nó.

Việc làm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh có phải là công việc bạn thật sự yêu thích? Bạn có dự định gì cho con đường sự nghiệp trong ngành giáo dục của mình chưa? Nếu bạn đang tìm những câu trả lời cho những câu hỏi trên thì chắc hẳn bạn cũng đang từng bước vạch rõ kế hoạch cho chính mình.

Như vậy, thông qua bài viết giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh hy vọng các bạn đã nắm được các thông tin chính về việc làm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh. Sau khi đọc xong bài viết thì bạn đã biết bạn cần làm gì tiếp theo để có được công việc này rồi chứ?

Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Làm Việc Tại Tnhh Tri Thức Việt / 2023

– Giảng dạy, chăm sóc học viên, giúp học viên có đam mê và hứng thú với việc học Tiếng Anh theo giáo trình của Trung tâm.

– Soạn bài đầy đủ, cung cấp kiến thức theo nội dung đào tạo, khung kiến thức, lộ trình học tập của khóa học Tiếng Anh mà học viên mong muốn.

– Giảng dạy tiếng Anh cho đối tượng là sinh viên, trẻ em, người đi làm, người mới bắt đầu học…

– Tham gia vào quá trình đánh giá, kiểm tra việc học tập trên lớp của học viên.

– Hỗ trợ bộ phận học thuật trong việc phát triển các khóa học tiếng Anh tại trung tâm.

– Giúp đỡ, quan tâm, có lòng yêu trẻ, nhiệt tình, năng động, tâm huyết, trách nhiệm với từng học viên trong lớp do mình phụ trách.

– Tham gia chuẩn bị hoặc điều hành tổ chức các buổi ngoại khóa, thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu.

– Tốt nghiệp đại học có trình độ, kỹ năng tốt về tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp). Chú trọng kỹ năng thực tế, khả năng nắm bắt tâm lý học viên

– Có kinh nghiệm dạy TOEIC là một lợi thế

– Ngoài ra, ứng viên từng có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, làm gia sư tiếng Anh (offline hoặc online) hoặc đã từng giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành sẽ là một lợi thế

– Nhiệt huyết, tận tâm theo đuổi nghề sư phạm, giáo dục. Tác phong chuyên nghiệp, trách nhiệm cao với công việc

– Ngoại hình dễ nhìn và thân thiện

– Lương giảng dạy: theo thoả thuận, tùy theo trình độ/năng lực, đánh giá của học viên, đánh giá của bộ phận chuyên môn, số lớp nhận dạy, và việc tuân thủ theo các quy định nhận lớp của trung tâm.

– Được đào tạo, hướng dẫn về nghiệp vụ và kỹ năng giảng dạy cho nhiều đối tượng học viên với các nhu cầu học khác nhau.

– Được tham gia các khóa tập huấn, hội thảo do chuyên gia trong và ngoài nước thực hiện nhầm năng cao kỹ năng giảng dạy.

– Được trao đổi định hướng phương pháp giảng dạy với phòng đào tạo, đảm bảo số giờ giảng dạy.

– Phù hợp với các bạn yêu thích nghề giáo dục_đào tạo về lâu dài, muốn vận dụng khả năng tiếng Anh của bản thân.

– Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, được chủ động trong công việc, làm việc tại nhà (qua ứng dụng Zalo). Trung tâm có đường truyền Internet ổn định qua máy tính để sử dụng các phần mềm phục vụ cho việc giảng dạy.

– Tham gia các chương trình xã hội ý nghĩa: các hoạt động từ thiện như Đi Chùa làm công quả, phóng sanh, trồng cây, thăm trẻ em mồ côi, tặng quà hộ gia đình nghèo…

– Các hoạt động khác của trung tâm: đi du lịch miễn phí, tặng quà sinh nhật…

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!