Top 5 # Việc Dạy Tiếng Anh Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Kĩ Năng Cần Có Cho Việc Dạy Học Tiếng Nhật Online

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn trở thành giáo viên ở các trung tâm tiếng Nhật. Có nhiều hình thức giảng dạy như: trợ giảng, đứng lớp, và đặc biệt là dạy học tiếng Nhật online lại càng phải có những kĩ năng sau đây.

Kỹ năng cần có cho việc dạy học tiếng Nhật online

Dạy học tiếng Nhật online – Có đủ khả năng và năng lực chuyên ngành.

Bạn là giáo viên dạy tiếng Nhật, chưa cần biết bạn chuyên về kĩ năng gì, nhưng bạn phải có đủ thực lực và đã từng đạt điểm cao trong các kì thi năng lực Nhật ngữ. Việc truyền đạt trao đổi cho nhau giữa hai người bạn, hoặc chỉ mang tính chất cùng nhau học sẽ khác với việc bạn dạy người khác những kĩ năng chuẩn của một người có trình độ tiếng Nhật rõ rệt. Việc dạy học tiếng Nhật online đem lại kết quả sau một khóa học đó là cách bạn tạo dựng thương hiệu cá nhân cho mình, uy tín của mình với trung tâm và với chính những người đã theo học từ bạn.

Yếu tố đầu tiên bạn cần phải có cho mình trước khi nhận lớp học tiếng Nhật online đó là khả năng soạn thảo và trình bày. Bạn buộc phải sử dụng thành thạo các giáo cụ trực quan như PowerPoint, Word, Excel để thiết kế bài giảng một cách dễ hiểu nhất, học viên cũng sẽ có cái nhìn tổng quan về nội dung bài học của mình. Việc trình bày khoa học, logic các trọng tâm bài học cũng giúp học viên dễ tiếp thu và hiểu bài hơn.

Giọng nói cũng chiếm phần trăm yếu tố rất lớn trong việc truyền đạt nội dung các bài học tiếng Nhật cơ bản đến người nghe. Một giọng nói truyền cảm hứng rõ ràng sẽ có lợi trong việc thu hút tập trung học viên. Ngoài ra trong câu nói của một người giảng viên, không nên quá dài dòng, lê thê, không tập trung vào trọng tâm của vấn đề cần xử lý sẽ gây ra loãng kiến thức của học viên, mà sau tiết học ko mang lại hiệu quả cho họ. Dạy online tức là học viên và bạn chỉ giao tiếp tiếng Nhật với nhau qua màn hình máy tính/ laptop, bạn phải có cách quản lý thời gian cũng như bài tập của học viên. Điều này đòi hỏi một sự quan tâm, nhiệt tình trong công việc giảng dạy của người giáo viên.

Dạy học tiếng Nhật online cần có kỹ năng giao tiếp thu hút

Kĩ năng mềm trong xử lý các thiết bị và công cụ dạy học tiếng Nhật online cũng rất cần thiết. Nhiều người cho rằng nó không quan trọng nhưng thực chất đó là sợi dây kết nối đến học viên. Ví dụ như phần chất lượng âm thanh khi học từ vựng tiếng Nhật, phần hình ảnh trình chiếu cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật trên máy tính, âm lượng của micro,.. Giáo viên nên biết một vài cách giải quyết nho nhỏ khi gặp sự cố, hoặc đường truyền đến học viên không thuận lơi. Ngoài ra giáo viên cũng nên chuẩn bị sự hỗ trợ từ kĩ thuật, để việc truyền tải đến học viên không bị gián đoạn

Bài viết chia sẻ mong là sẽ hữu ích với những ai sắp nhận lớp dạy học tiếng Nhật online. Trung tâm tiếng Nhật SOFL hi vọng các bạn sẽ luôn là người dẫn đường tận tâm và nhiệt huyết nhất.

Ưu Nhược Điểm Việc Học Tiếng Anh Online

Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được ưu nhược điểm của việc học tiếng anh online để các bạn có cái nhìn tổng quát và lựa chọn xem có nên tham gia hình thực học này không.

Ưu nhược điểm học tiếng Anh online

– Điều đầu tiên cần nói đến đó là chi phí, có rất nhiều website, hệ thống học tiếng anh online miễn phí hoặc học phí thấp.

– Thuận tiện và linh động cho các bạn, có thể học mọi lúc, mọi nơi. Không mất thời gian di chuyển.

– Nếu bạn không có khả năng xây dựng lộ trình và kế hoạch học tiếng anh online. Lúc này sự phong phú và đa dạng trong phần ưu điểm sẽ làm bạn không biết đường nào mà lần.

– Không có sự tương tác với giáo viên. Không có ai hướng dẫn và kèm cặp. Nếu bạn không đủ quyết tâm, sẽ rất khó hiệu quả.

Học tiếng anh cũng tiện lợi mà không dễ phải không nào? Đến lúc này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một chút về hình thức học tiếng anh online.

2 hình thức học tiếng anh online phổ biến

– Hình thức 1: tự học tiếng anh qua hệ thống được lập trình sẵn và không tương tác với giáo viên.

– Hình thức 2: tương tự việc học truyền thống, học sinh và giáo viên tương tác với nhau thông qua mạng internet tiêu biểu là mô hình của Topica.

Hình thức 2 là kết hợp giữa cách học offline truyền thống và online để giúp chúng ta tận dụng được tính tiện lợi mà vẫn đảm bảo quá trình học theo kế hoạch và có người kèm cặp.

Tuy nhiên việc tương tác giữa các học viên với nhau sẽ có phần hạn chế, hi vọng các hệ thống học online sau này sẽ cải tiến được điều đó.

Nếu muốn học tiếng anh online, bạn nên chọn khóa học tiếng anh online có giáo viên hỗ trợ để có thể học đúng hướng, đúng lộ trình.

Nếu bạn vẫn thích học tiếng anh online qua hệ thống lập trình sẵn. Lời khuyên dành cho bạn là phải có một kế hoạch phù hợp, lựa chọn một nguồn học tiếng anh uy tín mà Tiếng Anh ABC sẽ đề cập trong bài viết sau (thông thường sẽ trả phí sau một số bài học cơ bản)

Đến đây chắc bạn đã có thể tìm ra hướng đi phù hợp để cải thiện tiếng anh của mình rồi phải không nào? Nếu bạn muốn học online có tương tác, bạn có thể đăng ký học tiếng anh online 1 kèm 1 với các giao viên của Tiếng Anh ABC nha.

1 buổi học 1h30′, 2 buổi 1 tuần

Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh Online Làm Việc Từ Xa

Mô tả công việc

– Giảng dạy cho các lớp học tiếng Anh online (theo mô hình 1-1: 1 giáo viên dạy 1 học viên), cho đối tượng học viên là người đi làm hoặc trẻ em.

– Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu ứng viên

Có trình độ, kỹ năng tốt về tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp). Nếu có các chứng chỉ về sư phạm (như CELTA, TESOL) hoặc điểm thi tốt trong các kỳ thi tiếng Anh (như IELTS, TOEFL, TOEIC) thì sẽ là lợi thế.

Nếu trước đây từng có kinh nghiệm trong việc giảng dạy hoặc làm gia sư tiếng Anh (offline hoặc online) thì sẽ là lợi thế.

Nếu có kinh nghiệm về tiếng Anh chuyên ngành thì cũng là lợi thế.

Nhiệt huyết, tận tâm với nghề sư phạm, giáo dục.

Tác phong chuyên nghiệp, trách nhiệm cao với công việc.

Có khả năng làm việc vào buổi tối (part-time), có đường truyền Internet ổn định qua máy tính để sử dụng phần mềm Skype.

Quyền lợi được hưởng

Được đào tạo, hướng dẫn về nghiệp vụ và kỹ năng giảng dạy cho nhiều đối tượng học viên với các nhu cầu học khác nhau.

Phù hợp với các bạn yêu thích nghề giáo dục-đào tạo về lâu dài, muốn vận dụng khả năng tiếng Anh của bản thân.

Làm việc trong môi trường “startup giáo dục” năng động, nhiều thử thách (chúng tôi tự hào là một trong những nơi tập hợp nhiều người giỏi thế hệ 8X, 9X có kinh nghiệm trong ngành giáo dục trực tuyến tại Việt Nam).

Được chủ động trong công việc, làm việc tại nhà (qua Skype).

Lương: thoả thuận, tùy theo trình độ/năng lực, đánh giá của học viên, đánh giá của bộ phận chuyên môn, số lớp nhận dạy, và việc tuân thủ theo các quy định lớp học của VIP English.

Cách thức ứng tuyển

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Remote – Làm việc từ xa

Số lượng cần tuyển: 30 người

Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Online Trong Mùa Dịch Covid

Lợi ích của việc học Tiếng Anh online trong mùa dịch covid

Học online là gì?

Học online là hình thức giáo dục thông qua thiết bị điện tử kết nối internet. Các bài giảng được lưu trữ dưới hình thức các file bài giảng điện tử, clip giảng dậy và phần mềm cho phép lưu trữ bài giảng của người dậy, hay những phần mềm hỗ trợ có sự tương tác trực tiếp giữa người dậy và người học.

Sự cần thiết học online trong mùa dịch!

Tiết kiệm hơn là những đặc tính mà công nghệ thông tin trong thế giới “ phẳng” đem lại cho con người và EIV Online đã tận dụng được triệt để đặc tính này để đưa ra các khóa học trưc tuyến phù hợp cho tất cả mọi người.

Mặc dù học phí rẻ hơn nhưng tất cả những giảng viên EIV Online đều là chuyên gia có kinh nghiệp trong lính vực giảng dạy Anh Ngữ.

Tiết kiệm thời gian

Không thể phủ nhận rằng quá trình học trực tuyến không phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng cũng như vị trí địa lý một cách quá nghiêm ngặt. Dẫn tới hệ quả tiết kiệm rất nhiều thời gian khi di chuyển. Tất nhiên sau đó, chỉ với thiết bị công nghệ: điện thoại, máy tính, bạn đã có thể tham gia lớp học vô cùng bổ ích rồi – phải không nào?

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến là rõ ràng bởi vì bản chất của Internet, nền tảng của công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học dù bạn vẫn đang ở trong lớp học “ảo”.

Tương tác và hợp tác

Hiệu quả

Học trực tuyến giúp học viên nâng cao được tính hiệu quả thông qua quá trình tương tác thương xuyên với giáo viên, thay vì trên lớp ngồi im lìm cả buổi, đối với phương pháp học mới các bạn cần thường xuyên tương tác với giáo viên thông qua các bài tập, đoạn hội thoại.

Có vẻ việc sử dụng nền tảng công nghệ là một lẽ tất yếu trong mùa dịch. Vậy chúng ta cần phải chuẩn bị những gì để có thể học online?

Học Tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cùng Giáo Viên Bản Ngữ tại EIV

Tại EIV Online, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho học viên nguồn kiến thức mới, năng động, thực tế. Giúp bạn tự tin hơn sau khóa học.

Chương trình cá nhân hóa

Tự do về thời gian, không gian

Học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ chính là lợi ích mà khóa học này có thể mang đến cho bạn

Để được tư vấn thông tin về khóa học Tiếng Anh trực tuyến, bạn có thể liên hệ với EIV qua hotline 0228 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TẠI ĐÂY.