Top 12 # Video Học Tiếng Nhật N3 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Nhật N3 Online / 2023

Đạt JLPT N3 chỉ sau 6 tháng học online tại nhà.

Chi tiết khóa học

Riki online CAM KẾT đạt JLPT N3 sau 6 tháng tự học online tại nhà cùng chuyên gia

Đầu ra khóa học:

Thông thạo khoảng 150 cấu trúc ngữ pháp và hơn 1000 từ vựng.

Tăng khả năng giao tiếp với người Nhật trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Đọc được các bài báo đơn giản trên các trang tin tức Nhật.

Đạt yêu cầu tối thiểu để có thể làm việc tại một công ty Nhật.

Đảm bảo chắc chắn thi đỗ Visa du học.

SỐ BÀI HỌC ĐỐI TƯỢNG KIẾN THỨC NHẬN ĐƯỢC

308 Video

Dành cho học viên bắt đầu học N3

Ôn lại kiến thức N4 (30%) và học kiến thức nền tảng N3 (70%) Cung cấp đầy đủ 5 kỹ năng: từ vựng, kanji, ngữ pháp, đọc và nghe

SỐ BÀI HỌC ĐỐI TƯỢNG KIẾN THỨC NHẬN ĐƯỢC

329 Video

Dành cho học viên đã có nền tảng N3 hoặc muốn ôn thi cấp tốc

Hệ thống lại kiến thức N3, cung cấp kiến thức chuyên sâu, nâng cao Đưa ra phương pháp, chiến lược làm bài

SỐ BÀI HỌC ĐỐI TƯỢNG KIẾN THỨC NHẬN ĐƯỢC

83 Video

Dành cho học viên tập chung ôn thi

Chữa đề thi thật các năm và dự đoán đề chúng tôi cấp kỹ năng và mẹo thi JLPT hiệu quả

Học phí khóa học

KHÓA COMBO

Khoá học N3

3.590.000

ĐĂNG KÝ HỌC

Khoá học N3 VIP

6.750.000

3.890.000

ĐĂNG KÝ HỌC

Thời gian sử dụng

10 tháng

13 tháng

Thông tin khoá học N3 Junbi, N3 Taisaku, N3 Luyện đề Quyền lợi được nhận Tham gia nhóm lớp để được sensei giải đáp thắc mắc. Quà tặng

Sách CHINH PHỤC CHỮ HÁN N3 kèm file nghe mp3. Hoặc sách 20 NGÀY CHINH PHỤC NGỮ PHÁP N3 ĐỘC QUYỀN RIKI BOOK

– Tích hợp theo bài giảng khoá học Online; Sổ tay 1000 Từ vựng

– Ngữ pháp luôn có trong kỳ thi JLPT N3; Bộ tài liệu kiến thức tổng hợp N3, N2; Lộ trình học in màu dán tường; Túi tote tiện dụng (Số lượng túi có hạn).

Cam kết

Cam kết đỗ JLPT khi học đúng lộ trình (không đỗ gia hạn free 7 tháng).

Kiểm tra trình độ

Được test trình độ: đầu kỳ, giữa kỳ, cuối kỳ và tư vấn lộ trình học phù hợp

Học viên nói gì vềkhoá học N3 Online tại Riki

Tiếng Nhật N3 Là Gì? Lộ Trình Học Tiếng Nhật N3 Tốt Nhất / 2023

Trình độ trung cấp tiếng Nhật N3 là gì?

Trình độ trung cấp tiếng Nhật N3 là trình độ của người học tiếng Nhật đã hoàn thành 50 bài sơ cấp Minna và tiếp tục đạt được khả năng hiểu, sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày ở mức độ nhật định. Với trình độ N3, bạn có thể:

Tóm tắt thông tin của các tiêu đề bài báo

Đọc – nắm nội dung các bài viết hơi phức tạp trong tình huống hàng ngày

Hiểu những điểm chính của nội dung hoặc một số cụm từ thay thế

Lắng nghe và hiểu cuộc trò chuyện mạch lạc trong các tình huống hàng ngày

Nói được ở tốc độ gần như tự nhiên

Điểm thi đạt trình độ N3:

Kiến thức ngôn ngữ (Chữ, từ vựng, ngữ pháp): 0-60

Đọc, hiểu: 0-60

Nghe, hiểu: 0-60

Tức là điểm tổng đạt: trên 90 điểm (tối đa 180)

Điểm kiến thức ngôn ngữ và đọc hiểu: trên 38 điểm (tối đa 120)

Điểm nghe hiểu: trên 19 điểm (tối đa 60 điểm)

Để đạt N3, bạn phải tích luỹ kiến thức tiếng Nhật nền tảng bằng việc nắm chắc 50 bài trong giáo trình Minano Nihongo (tương đương N4) và tiếp tục trau dồi ngữ pháp, từ vựng, rèn luyện các kỹ năng để đạt trình độ N3.

Lộ trình học tiếng Nhật N3 tốt nhất

Để đạt trình độ tiếng Nhật N3, bạn sẽ học bằng giáo trình Minna no Nihongo Chuukyuu, hay còn gọi là Giáo trình Minna Trung cấp là một giáo trình tiếp nối chương trình 50 bài Minna Sơ cấp. Học hết quyển I tương đương với trình độ N3 (12 bài) và giáo trình Kanji, Nghe, Đọc được biên tập lại cho phù hợp với trình độ trung cấp.

Điều kiện học tiếng Nhật N3:

Hoàn tất chương trình sơ cấp tiếng Nhật.

Hoặc, vượt qua bài kiểm tra sơ cấp của trung tâm.

Hoặc, có chứng chỉ JLPT N4 (hoặc tương đương) không quá 1 năm.

Lộ trình học tiếng Nhật N3 hiệu quả nhất giúp bạn học và nắm được:

Kiến thức: kiến thức từ vựng, ngữ pháp ở trình độ trung cấp. Đọc hiểu những nội dung dài và mang tính trừu tượng hơn.

Kỹ năng: nghe – nói ở trình độ trung cấp, đọc hiểu và kanji ở mức độ cao hơn.

Lộ trình học tiếng Nhật Trung Cấp N3:

Ngữ pháp: 60 ~ 85 mẫu ngữ pháp trung cấp, hướng đến mục đích luyện thi N3

Từ vựng: hơn 800 từ vựng ở trình độ trung cấp

Kanji: gần 300 chữ Kanji ở trình độ trung cấp

Luyện nghe: làm quen với kỹ năng nghe bằng các chuyên đề luyện nghe, là từng định dạng của đề thi JLPT, được sắp xếp từ dễ đến khó.

Luyện đọc hiểu: học nhóm các kỹ năng để giải quyết các định dạng đề thi trong JLPT, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm vững cấu trúc câu phức của tiếng Nhật.

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học Tiếng Nhật Trung Cấp N3

Làm quen với phương thức giải quyết bài tập theo định dạng JLPT.

Luyện tập ngữ pháp và từng kỹ năng nghe nói bám theo nội dung đã học.

Làm quen với phương thức học Kanji của người Nhật, bám sát định hướng luyện thi JLPT.

Nhật Kí Học Thi N3 / 2023

Vâng, mình đã sống sót trở về sau kì thi, sau khi đi “tự thưởng hậu thi”, bây giờ mới có thời gian ngồi lại để tổng hợp kết thúc nốt phần nhật kí N3 (7/12/2014).

Cảm nhận chung

Chắc là đỗ 🙂

– Hôm nay đi thi mà quên mang Phiếu dự thi (được gửi kèm phong bì) nhưng không sao, vẫn được thi như bình thường. Cái cần mang là CMTND hoặc Hộ chiếu, nếu thiếu cái này khá phiền phức, mặc dù vẫn được thi nhưng phải làm giấy cam đoan (mang giấy tờ tùy thân sau 10 ngày đến văn phòng). Người ta sẽ check CMTND là chính, phiếu dự thi không mang đi cũng được, nhưng CMTND (hoặc Hộ chiếu) là phải có.

– Thời gian thi khá dài, từ 9h – 12h30, có 3 lần nghỉ giữa các phần, mỗi lần nghỉ 30 phút vì thế sáng cần ăn vừa đủ (quá no sẽ buồn ngủ không làm được bài, quá đói cũng vậy) và cần mang nước. Thi những 3 tiếng rưỡi mà không có nước, não sẽ làm việc không hiệu quả nhất. Và giờ nghỉ các bạn nên ra ngoài hít khí trời, ngồi trong phòng bé tẹo mãi, thiếu oxy cũng không tốt cho não.

– Bài thi làm hoàn toàn bằng bút chì (2B), không nên xài 3B vì nó quá đậm và cũng không nên xài HB vì nó quá nhạt. Mang theo bút bi là không cần thiết.

– Thi xong rồi thì đừng check, so đáp án làm gì mất công, có khi lại xuống tinh thần, tốt nhất là làm ngụm nước, ra hành lang hít thở không khí, đi vệ sinh (rất quan trọng, thi đọc mất 70 phút, đang làm bài đọc, đầu đã căng thì chớ, bàng quang cũng căng thì sẽ không làm được bài đâu), nếu thích có thể đọc qua chút tài lịêu chuẩn bị cho phần thi kế tiếp.

– Xé giấy thi phải hết sức cẩn thận, tránh làm rách, vì sẽ không có tờ thay thế đâu, người Nhật “tiết kiệm” lắm.

Đề khó :v

– Phần Kanji tưởng ngon ăn hóa ra lại không dễ nhưng mình tưởng, tất nhiên vẫn làm được tương đối. Có lẽ về sau nếu muốn thi N3 phải ôn thêm một chút kanji của N2. Phần Goi theo mình thì khó, nhất là cái cách sử dụng của từ. Mong là không dính điểm liệt 😦

– Phần Đọc, lần này thi đọc không quá khó. Nên làm bài tìm thông tin trước rồi làm ngược lên, phần ngữ pháp để cuối (phải còn ít nhất 30-25 phút cho phần ngữ pháp). Bài thông tin rất dễ, 3 phút là xong; bài trung có một bài nói về ngôn ngữ khá khó, bài kia thì không khó lắm; còn bài dài thì dễ, chỉ việc tìm ý cho phần được gạch chân; 4 bài ngắn cũng không hề khó (có mỗi bài đầu là một bản chép tay, đọc hơi gượng mắt ). Phần đọc các bạn nên ghi mốc thời gian lên giấy, và hết “thời gian quy định” thì nên điền bừa, không cố đọc lại và làm làm gì, rất mất thời giờ. Ví dụ bắt đầu thi lúc 10h, phần tìm thông tin cho nhiều nhất 5p, ghi 10h05 vào phần bài đó tờ đề thi. Làm xong chuyển sang bài dài chẳng hạn, 10 phút, ghi vào là 10h15. Bài trung 7 phút, ghi tiếp 10h22,… cứ thế, nếu hết giờ thì điền bừa, không cố nữa. Lúc thi thời gian rất gắt gao, không xuề xòa như ở nhà luyện được. Hôm nay đi thi mình có đúng 5 phút để làm phần điền từ vào đoạn văn ( phần ngữ pháp), chính vì do cứ cố làm nốt phần đọc, thế nên kết quả phần làm trong 5 phút đó chắc chắn sẽ không được như ý.

– Phần Nghe, càng về cuối càng thảm họa. Tại sao mấy phần ví dụ họ cho dễ thế mà vào phần chính thì khó dã man. Bình thường ôn ở nhà thì phần 9 câu cuối là gỡ điểm, nhưng hôm nay chắc là không. Được cái, loa phòng thi khá to và rõ, thấy mấy bạn N4 (thi ở khu nhà cũ) kêu là âm thanh nghe được cả ở phòng bên. Nhưng khu N3 thì thi ở tòa nhà mới, có loa tổng, phát to và rõ, không bị nghe thấy lẫn âm thanh ở ngoài, khá tốt, mỗi tội nghe xong câu nào phải trả lời ngay câu đấy, nên những ai không làm quen trước ở nhà thì đi thi dễ bị ngợp và cuống, vì mải nghĩ câu trước mà băng thì đã đọc đến 2, 3 câu tiếp rồi.

Khi nghe cần hết sức tập trung, giám thị xinh mấy cũng không được nhìn, muốn ho/hắt hơi/xì mũi/móc rỉ mũi, ráy tai/trung tiện cũng phải cố mà nhịn, vì có tiếng ồn khác là mất tập trung ngay, lại còn ảnh hưởng đến người bên cạnh nữa. Như đã nói, càng về cuối nghe càng khó, băng nó “rap” càng nhanh thì càng phải tập trung cao độ, chứ cái lúc cuối, đầu cứ nghỉ vẩn vơ nào là “về thì ăn gì nhỉ”, “thi xong đi đâu chơi nhỉ”, “bao giờ có kết quả nhỉ”,…blah blah thì… =))

Nhìn chung là vầy, mong là các bạn thi hôm nay sẽ đạt kết quả như ý. Kết quả sẽ có sau khoảng 2 tháng.

Muc tiêu kế tiếp

Ôn N2 🙂 chuẩn bị tháng 7 năm sau thi N2.

Lộ Trình Học Tiếng Nhật N3 / 2023

Để đạt trình độ tiếng Nhật trung cấp N3, thông thường người học phải học liên tục và nghiêm túc trong khoảng 1 năm rưỡi hoặc hơn. Để đạt được trình độ này trong 1 năm, chắc chắn bạn cần phải có một phương pháp học hiệu quả. Trước tiên bạn phải lên một kế hoạch học tiếng Nhật, sau đó khi đã xây dựng cho mình mục tiêu học tiếng Nhật rõ ràng, đủ thách thức để chiến đấu rồi thì chúng ta bắt đầu chinh phục trình độ N3 tiếng Nhật nào. Trong bài viết này Nhật Ngữ Hướng Minh sẽ cùng các bạn xây dựng một kế hoạch học tiếng nhật lâu dài và vững chắc, các bạn có thể áp dụng trong 4 năm đại học, cho từng năm hoặc cho từng kỳ luyện thi JLPT năng lực tiếng Nhật.

Luyện thi tiếng Nhật có kế hoạch và phải làm theo kế hoạch

Trong mỗi kì ôn thi, có được một chiến lược thi cử và kế hoạch rõ ràng, cụ thể là bạn đã nắm chắc 90% thành công rồi. Để có một chiến lược cụ thể bạn hãy làm theo nguyên tắc SMART ( nguyên tắc thông minh)

Thứ nhất S( Specific – rõ ràng): Bạn phải có mục tiêu rõ ràng. Khi học và luyện thi N3 cần phải học hết một số sách, do đó hãy đề ra mục tiêu cụ thể cần đạt với từng loại kĩ năng và sách luyện thi.

Thứ hai M (Measureable – đo lường được): Mục tiêu cần phải đo lường được. Ví dụ bạn đặt ra mục tiêu là số từ vựng N3 học trong một tuần, hay số bài học trong 1 tháng.

Thứ ba A (Achievable – có thể đạt được): Mục tiêu đặt ra phải thực hiện được, không nên đặt mục tiêu quá xa so với năng lực. Nếu không thực hiện được dễ xảy ra tình trạng chán nản và hiệu quả học tập không cao.

Thứ tư R (Realistic – hực tế):Có 2 vấn đề. Vấn đề 1: Tự nhận thức được thực tế tương lai của bạn khi có chứng chỉ tiếng Nhật N3. Thay vì lương 700$ khi có chứng chỉ, bạn chỉ được 300$ với cùng một công việc. Vấn đề 2: Tự nhận thức thực tế năng lực: Hiện tại là tháng 6, đến tháng 12 sẽ tổ chức thi, bạn cần biết nếu học thông thường sẽ mất đến 5 tháng để ôn thi mới đủ vì N5 có rất nhiều từ vựng, ngữ pháp và học chữ Kanji.

Thứ năm T (Time – thời gian): Thời gian rất quan trọng, tùy vào thời gian gấp hay không gấp để bạn lên kế hoạch và điều chỉnh mục tiêu. Ví dụ bạn cần xem khi bạn bắt đầu, nên học gì trước và học vào thời gian nào cho hợp lý.

Học nghe, nói, đọc hiểu tiếng Nhật N3 và tháng 12 làm đề rồi đi thi. Nếu không bạn có thể học kết hợp nhiều kĩ năng thay vì học theo từng kĩ năng.

Học theo giáo trình tiếng Nhật hợp lý

Chọn trung tâm luyện thi tiếng Nhật

Nếu bạn không thể tự ôn thi ở nhà, bạn có thể Tìm kiếm các Trung tâm luyện thi uy tín và theo học. Học ở trung tâm ngoài việc bạn có thể hỏi thầy cô kiến thức chưa hiểu, bạn còn có thể hỏi bạn bè về phương pháp học cũng như cùng nhau tạo bầu không khí ôn luyện nhiệt huyết hơn cùng nhau chia sẽ kiến thức kinh nghiệm bản thân được học.

Tham khảo khóa học: Tiếng Nhật trung cấp N3 , Luyện thi tiếng Nhật N3.