Top 12 # Video Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm / 2023

Người đi làm có quỹ thời gian hạn hẹp, luôn bị chi phối bởi công việc, gia đình, các mối quan hệ công việc và cá nhân. Chính vì thế, việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân người học cũng khó sắp xếp thời gian đi học, cũng khó tập trung vào việc học để đạt kết quả cao nhất. Do những nguyên nhân trên, dạy học tiếng Anh cho người đi làm là công việc rất đặc thù, hoàn toàn khác với việc dạy ngoại ngữ cho những đối tượng khác.

Đặc điểm của việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm

Đặc điểm của việc dạy phụ thuộc vào những đặc điểm của người đi làm.

Người đi làm có quỹ thời gian hạn hẹp, luôn bị chi phối bởi công việc, gia đình, các mối quan hệ công việc và cá nhân. Chính vì thế, việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân người học cũng khó sắp xếp thời gian đi học, cũng khó tập trung vào việc học để đạt kết quả cao nhất.

Do những nguyên nhân trên, dạy học tiếng Anh cho người đi làm là công việc rất đặc thù, hoàn toàn khác với việc dạy ngoại ngữ cho những đối tượng khác.

Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

Thời gian học tiếng Anh cho người đi làmGiáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm phải ngắn gọn, súc tích rất linh hoạt Phương pháp dạy học phải phụ hợp với độ tuổi người đi làm

Các lớp tiếng Anh dành cho người đi làm thường phải tránh các giờ hành chính, thường là vào các buổi tối hoặc cuối tuần. Thời gian cho mỗi buổi học có thể dài hơn, ngắn hơn so với các buổi học tiếng ở các độ tuổi khác, tùy theo khả năng sắp xếp của học viên.

Thời gian hạn hẹp và khả năng tập trung kém là hai đặc điểm của đối tượng người đi làm. Để khắc phục hai đặc điểm trên và mang lại những hiệu quả học tốt nhất, giáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm không được dàn trải, và phải bao gồm các kiến thức phục vụ cho công việc của người học. Đặc biệt là những từ vựng chuyên ngành và các tình huống giao tiếp thường gặp tại môi trường làm việc.

Người đi làm là những người đã trưởng thành, đã có sự trải nghiệm, có cả kiến thức và kĩ năng. Chính vì thế, từ văn hóa, kỉ luật và phương pháp truyền đạt cần phải hết sức chú trọng, thể hiện được sự tôn trọng người học và tạo môi trường học tập hiệu quả với đối tượng người học này.

Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

Người muốn thăng tiến trong công việc, muốn có mức lương và các chế độ đãi ngộ cao hơn

Ai là đối tượng phù hợp học tiếng Anh cho người đi làm

Ai cũng biết là người đi làm, nhưng không phải người đi làm nào cũng có nhu cầu và phù hợp với việc học tiếng Anh.

Bạn quá bận rộn, sắp xếp thời gian là một việc khó khăn với bạn

Nếu bạn không muốn dậm chân tại chỗ trong công việc, nếu bạn muốn vươn xa hơn nữa, nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại của mình, thì thành thao tiếng Anh sẽ là một công cụ giúp bạn thực hiện điều đó. Hiện nay, tiếng Anh là một trong những yếu tố chính để các cấp lãnh đạo lựa chọn, bổ nhiệm hay sắp xếp nhân sự. Với cùng một công việc và trách nhiệm, người biết tiếng Anh sẽ được ưu ái tuyển chọn và có chế độ đãi ngộ tốt hơn. Ngoài ra, có trình độ ngoại ngữ sẽ giúp bạn có những cơ hội được đào tạo lên cao hay đi tu nghiệp trong môi trường quốc tế.

Bạn không muốn học với đối tượng sinh viên, học sinh

Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

Như đã nói ở trên, các chương trình dạy học tiếng Anh dành cho người đi làm luôn có thời gian linh hoạt phù hợp với đối tượng học viên. Thời gian có thể linh hoạt từ giờ giấc, số buổi, thời gian học mỗi buổi. Ngoài ra còn có các chương trình học tiếng Anh cho người đi làm online, giúp bạn tiết kiệm thời gian tới lớp, cân bằng thời gian học và các công việc cá nhân.

Người đi làm có độ tuổi, đặc điểm tâm lí và tính cách khác biệt rất nhiều so với các bạn học sinh, sinh viên. Khả năng tiếp thu, phương thức tiếp thu của đối tượng này cũng không tương đồng với các đối tượng còn lại. Chính vì thế, đa số người đi làm muốn có lớp học chỉ toàn người đi làm như họ. Bên cạnh việc đạt hiệu quả học cao hơn, đây còn là môi trường để họ giao lưu, trao đổi, chia sẻ công việc và cuộc sống.

Nếu bạn có những đặc điểm trên, còn chần chừ gì mà không đăng kí ?

Tiếng Anh Cho Người Đi Làm / 2023

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM Có các khóa học sau:

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM là gì ?

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI ĐÀ NẴNG

Tiếng anh giao tiếp giành riêng cho từng chuyên ngành của mỗi doanh nghiệp, phân theo đặc thù nghề nghiệp, vị trí, công việc, chuyên môn của nhân viên được gọi là tiếng anh giao tiếp cho người đi làm.

Tùy vào từng đặc thù nghề nghiệp khác nhau mà từ vựng, cấu trúc được phân chia theo các nhóm ngành nghề chính, phổ biến nhất hiện nay gồm có:

– Tiếng Anh chuyên đề nhà hàng khách sạn

– Tiếng Anh chuyên đề du lịch, dịch vụ.

– Tiếng Anh chuyên đề hội nghị.

– Tiếng Anh chuyên đề công nghệ thông tin

– Tiếng Anh chuyên đề Công nghiệp – Sản xuất.

– Tiếng Anh văn phòng.

Mỗi chuyên đề Anh Ngữ ISEC sẽ đi sâu vào đào tạo theo từng đặc thù, kỹ năng cần có. Phân theo chuyên môn nghề nghiệp mà bổ sung và xây dựng lộ trình riêng cho phù hợp với từng yêu cầu và đề xuất của mỗi Doanh Nghiệp.

Tại sao nên học TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM ?

Với môi trường hội nhập quốc tế khi mà các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng đổ vốn đầu tư về Việt Nam thì việc trang bị các kĩ năng Tiếng anh giao tiếp cho bản thân là một điều thiết yếu nếu bạn muốn nắm 1 suất làm việc cho các doanh nghiệp quốc tế. Không chỉ có câc doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp trong nước cũng đang muốn mở rộng thì trường đầu tư ra nước ngoài. Chính vì vậy năng lực ngoại ngữ của nhân viên là một trong những mối quan tâm hang đầu của họ.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh thành thạo, rèn luyện các kỹ năng tiếng anh giao tiếp, tiếng Anh Chuyên ngành và nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường, Các khóa học Tiếng anh cho người đi làm của trung tâm Anh Ngữ ISEC sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết những vẫn đề nêu trên.

Nắm bắt được nhu cầu tất yếu không thể thiếu, Isec thiết kế các khóa học Tiếng anh cho người đi làm với hiệu quả tối đa chỉ từ 3-6 tháng với cam kết giúp học viên đạt được mục tiêu.

Phương pháp học

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÍ?

Nội dung khóa học được thiết kế riêng cho những người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian đầu tư cho việc làm bài tập ở nhà. Trên thực tế, bản thân của họ cũng chỉ muốn cải thiện kĩ năng Tiếng Anh giao tiêp cho người đi làm để có thể làm việc với những đối tác nước ngoài. Dựa trên những nhu cầu thực tế đó, nội dung khóa học chủ yếu xoay quanh 2 vấn đề trọng tâm sau:

Luyện phát âm chuẩn tiếng Anh – Anh hoặc tiếng Anh – Mĩ

Thực hành giao tiếp thông qua các tình huống thực tế

Cách thức thi

KẾT THÚC KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM, HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Cuối mỗi khóa học, học viên sẽ tham gia bài test đánh giá năng lực cuối khóa. Bài test được biên soạn để đánh giá năng lực và sự tiến bộ của học viên thông qua 2 kĩ năng chính bao gồm:

– Grammar ( học viên làm bài kiểm tra ngữ pháp trong 90 phút)

– Speaking ( Thí sinh tham gia bài phỏng vấn tiếng anh kéo dài trong 15 phút)

Điểm Speaking

Điểm Grammar

Tổng điểm

70/100

30/100

Speaking + Grammar

Dựa vào mức điểm tổng của học viên, Trung Tâm sẽ đưa ra từng mức phân loại như sau:

Học viên tất cả các xếp loại đều được cấp bằng chỉ trừ xếp loại FAIL, học viên không được cấp bằng. Nếu học viên muốn có thể được trung tâm tạo điều kiện thi lại đợt 2 và sẽ lấy kết quả cao nhất làm kết quả cuối cùng.

Sự kiện: ISEC tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh ISEC

Cách thức đăng ký

Học viên sẽ tham gia kì thi tại ISEC khi khóa học kết thúc, cụ thể về lịch thi, thông tin sẽ được các giáo viên và bộ phận đào tạo thông báo cụ thể đến từng học viên.

Đăng ký học:

TRUNG TÂM ANH NGỮ – TIN HỌC ISEC

Địa chỉ: 50 Hàm Nghi – Phường Thạc Gián – Quận Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0935.667.179 / (0236)3 702.150

Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm / 2023

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý – ĐỂ HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM ĐẠT HIỆU QUẢ

Đối với tiếng Anh online cho người đi làm, hầu hết những học viên trước khi đến với E-talk đều đã học thử ở hầu hết các trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến khác. Có phải các bạn đã học thử nhiều chương trình, nhưng tiếng Anh vẫn không tiến bộ như mong muốn? Lý do không chỉ từ phía trung tâm, các bạn cần chú ý các điểm sau khi chọn học tiếng Anh trực tuyến để đạt hiệu quả:

1.Tiếng Anh online cho người đi làm chi phí rẻ

Các khóa tiếng Anh online cho người đi làm thường chi phí thấp, vì vậy người đi làm có suy nghĩ chủ quan “cũng không bao nhiêu tiền, cứ thử 1 khóa xem thế nào”, ít cân nhắc suy nghĩ trước khi chọn khóa học. Nhưng khi chọn sai phương pháp dạy (chọn sai ở đây là phương pháp dạy không phù hợp với bản thân bạn), khi đó bạn mất tiền, và quan trọng hơn là mất rất nhiều thời gian, và bắt đầu nản lòng.

2.Tiếng Anh online cho người đi làm có giờ học linh động

Tiếng Anh trực tuyến cho phép bạn linh động ngày giờ học. Điều này để hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn đi làm, những người thật sự bận rộn vì công việc, vì gia đình. Nhưng tại Việt Nam, nó lại thành cơ hội để các bạn trì hoãn, cảm thấy hơi lười một tí, hoặc muốn đi chơi một tí, thì sẽ quyết định dời buổi học. Quyết định này diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng 1 lần trì hoãn sức ì khi học tiếng Anh của bạn lại tăng gấp đôi, sẽ không có phương pháp nào có thể giúp bạn nếu bạn không thực sự cố gắng

3.Tiếng Anh online cho người đi làm sử dụng giáo viên bản xứ

⇒ Chủ quan, lệ thuộc giáo viên:

Giáo viên bản xứ không phải lọ thuốc thần. Họ là người đồng hành để bạn có môi trường tiếp xúc với ngữ âm chuẩn, điều quan trọng là bạn cần tập trung, lắng nghe, và thực hành. Những người đi làm, hoặc có gia đình thường đã có học cơ bản về tiếng Anh, nhưng phần lớn việc phát âm chưa chuẩn xác. Thói quen này cần được thay đổi một cách chủ động, nghĩa là các bạn cần chú ý lại phát âm khi nói, không để bản thân nói theo thói quen, giá trị khóa học sẽ không còn nữa.

4.Tiếng Anh Online cho người đi làm 1 kèm 1

Đối với những người đi làm, nhu cầu tiếng Anh của các bạn là giao tiếp, tương tác thường xuyên. Để hiệu quả chi phí các bạn bỏ ra, việc học online 1 kèm 1 sẽ là lựa chọn tối ưu, mức độ tương tác được tăng cường tối đa. Giáo viên theo sát và hiểu rõ những trở ngại của bạn khi giao tiếp, sẽ uyển chuyển và có cách dạy phù hợp. Đây là sự thích nghi giữa người dạy và người học, mà chỉ các lớp tiếng Anh cho người đi làm 1 kèm 1 mới có thể làm được.

TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Người Đi Làm / 2023

Tiếng Anh được xem là chìa khóa mở ra cơ hội thành công trong công việc. Nhưng để đạt được chìa khóa ấy bắt buộc bạn phải vượt qua những kỳ thi để có được các chứng chỉ tiếng Anh giá trị.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều loại bằng tiếng Anh, khiến mọi người băn khoăn không biết nên lựa chọn nào là phù hợp. Chính vì thế, hãy tham khảo bài viết sau đây để nắm bắt đầy đủ thông tin về các chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ,

TOEIC ‒ Test of English for International Communication

TOEIC được đánh giá theo thang điểm từ 10 đến 990 điểm và chứng chỉ TOEIC được chia thành 5 màu: cam (10-215), nâu (220-465), xanh lá cây (470-725), xanh da trời (730-855) và vàng (860-990).

TOEIC – chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm (Nguồn: Bendintoigles)

Tại Việt Nam, trung tâm cấp chứng chỉ TOEIC uy tín là IIG Việt Nam. Các trung tâm khác như Bách Khoa, Kinh Tế, VUS vẫn phải thông qua IIG Việt Nam để tổ chức các kỳ thi và cấp chứng chỉ. Vì thế, để đăng ký các bạn có thể tham khảo các trung tâm trên hoặc đến trực tiếp IIG.

Bài thi TOEIC sẽ có 2 phần: nghe và đọc hiểu, giúp đánh giá trình độ tiếng Anh một cách tổng quan.

– Phần nghe: gồm 100 câu hỏi chia thành 4 phần, nghe qua băng Cassete trong khoảng thời gian 45 phút. Thí sinh sau khi nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin ngắn bằng tiếng Anh, sẽ chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.

– Phần đọc hiểu: gồm 100 câu hỏi nằm trong 3 phần, thời gian làm bài 75 phút. Thí sinh đọc các thông tin trong đề thi rồi chọn câu trả lời dựa vào nội dung đã đọc.

Chứng chỉ TOEIC sẽ có hiệu lực 2 năm, được công nhận và sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đây được xem là một trong các chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm thông dụng nhất hiện nay.

TOEFL ‒ Test of English as a Foreign Language

TOEFL là một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị hiện nay, nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mĩ). Không những thế mức độ đề thi khá khó và thay đổi qua các năm nên nếu bạn có ý định du học, đi làm ở nước ngoài thì cần phải nỗ lực để chinh phục chứng chỉ này.

Chứng chỉ tiếng Anh cao cấp TOEFL (Nguồn: linguasoftech)

Tại Việt Nam, nơi tổ chức và cấp bằng TOEFL chính thức là IIG Việt Nam. Bạn có thể đăng ký dự thi online thông qua Website chúng tôi hoặc đăng ký trực tiếp tại các trung tâm được cấp phép bởi IIG. Chứng chỉ này có hiệu lực trong vòng 2 năm.

Bài thi TOEFL kéo dài trong 4 giờ và gồm có 4 phần nghe, nói, đọc và viết.

IELTS ‒ International English Language Testing System

IELTS có hai hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training

Luyện thi chứng chỉ IELTS (Nguồn: consiliumeducation)

IELTS cũng có bốn phần kiểm tra:

Các phần thi có thể được thực hiện tại hơn 500 trung tâm kiểm tra trên toàn thế giới. Tổng điểm cho bài thi IELTS là từ 1-9.

Chứng chỉ IELTS được xem là một trong các chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm, định cư lâu năm ở nước ngoài phổ biến, quan trọng hay những người cần chứng chỉ tiếng Anh du học Anh, Mỹ, Canada… Đây được xem là chứng chỉ có giá trị tại nhiều trường học và tổ chức trên thế giới, đánh giá chính xác khả năng ngoại ngữ của thí sinh, nên được quốc tế công nhận rộng rãi.

Hiện nay, lệ phí thi IELTS tại Hội đồng Anh (Bristish Council) là 4.750.000 vnd và có giá trị hai năm.

Hệ thống chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL

Chứng chỉ Cambridge cũng giống như các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác đều với mục đích học tập, làm việc hay định cư nước ngoài. Chứng chỉ Cambridge được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát dành cho mọi độ tuổi. Cambridge ESOL là tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi.

Chứng chỉ tiếng Anh cần thiết cho người đi làm (Nguồn: fernandoexperiences)

– First Certicate in English (FCE) tương tự với bài thi TOEFL (B1-B2). Nếu được thông qua bạn sẽ được xếp loại từ A-C. Nó tương đương với IELTS 5,5-6,5.

– Certicate in Advanced English (CAE) tương đương cấp C1-C2 và IELTS 6,5-8,0. Chứng chỉ này được yêu cầu tại nhiều trường đại học của Anh.

– Certicate of Prociency in English (CPE) là kỳ thi cao nhất. Nó tương đương cấp C2 của bài thi TOEFL và 8,0-9,0 trong kỳ thi IELTS. Khác với các chứng chỉ khác, các bài kiểm tra bao gồm 5 phần: đọc hiểu, viết, sử dụng tiếng Anh, nghe và nói.

Giấy chứng nhận Cambridge chủ yếu được sử dụng ở Anh. Nó không phổ biến như chứng chỉ TOEFL và IELTS. Nhưng trái với nhiều chứng chỉ khác, các chứng chỉ Cambridge không hết hạn.

Hồng Ân tổng hợp