Top 13 # Video Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc / 2023

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina khai giảng hàng tuần khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc , học kèm riêng hoặc theo lớp, giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, đảm bảo chất lượng. Đăng ký xếp lớp ngay.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Chương trình dạy tiếng Việt tại trung tâm đa dạng, trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, đảm bảo khả năng giao tiếp chuẩn, đúng ngữ pháp tiếng Việt.

Giáo viên người Việt, thành thạo tiếng Trung, có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, giáo viên luôn kiên trì theo sát giúp học viên sửa sai và luyện cách phát âm, thanh điệu, nguyên âm, phụ âm khó.

Khoá học tiếng Việt dành cho người Trung Quốc tại trung tâm tiếng Trung vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 650.000đ 1 tháng, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi học, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm 1 – 1 với giáo viên 135.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, lớp kèm nhóm 3 – 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian và địa điểm học viên có thể tự sắp xếp. Ngoài ra còn nhận dạy kèm cho người Trung Quốc tại công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo trình biên soạn bài bản, phù hợp với người làm kinh doanh, đi du lịch, kết hôn với người Việt, du học sinh, xuất khẩu lao động.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, có phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động phục vụ quá trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trung tâm Sài Gòn Vina thuộc hệ thống trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc, Đài Loan / 2023

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại iVina giúp người Trung hiểu rõ hơn về bản sắc văn hóa dân tộc, ngôn ngữ và con người của người Việt Nam.

Việt Nam đang phát triển với xu thế hội nhập của nền kinh tế thị trường. Đặc biệt, các công ty – doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư mạnh và ngày càng nhiều. Người Trung đến Việt Nam sinh sống và làm việc, cho nên nhu cầu học tiếng Việt để thuận lợi trong giao tiếp vô cùng quan trọng. iVina Edu – Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài xây dựng đội ngũ giảng viên dạy tiếng Việt cho người Trung, với niềm tự hào mang ngôn ngữ Việt đến với các bạn Trung. Ngoài ý nghĩa dịch vụ giáo dục, chúng tôi còn gửi gấm lòng tự tôn dân tộc và mong muốn gắn kết văn hóa Việt – Trung.

iVina Edu được biết đến là một đơn vị dạy tiếng Việt cho người nước ngoài chất lượng, uy tín. Đã tạo được niềm tin và sự tin cậy từ phía nhiều học viên, doanh nghiệp và các đại sứ quán. Hiểu được sự quan tâm và nhu cầu của người Trung Quốc, iVina đã tuyển chọn một đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung có thể đáp ứng được yêu cầu quan trọng mà học viên đặt ra.

Đội ngũ giảng viên, gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung của iVina là những chuyên gia, những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người Trung.

Hiện đang công tác tại các trường đại học uy tín như: Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội… Giảng viên luôn nhiệt tình, năng động, sáng tạo, thân thiện. Các giảng viên, gia sư được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Đặc biệt, iVina còn có đội ngũ chuyên gia cao cấp

Các chuyên gia cao cấp của iVina đã từng công bố nhiều công trình khoa học về ngôn ngữ, từng viết giáo trình tiếng Việt cơ bản, tiếng Việt chuyên ngành … cho các trường đại học. Ngoài ra còn thiết kế chương trình tiếng Việt cho các tập đoàn, các công ty lớn của nước ngoài, các đại sứ quán và văn phòng quốc hội.

Đội ngũ giảng viên, gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như tính cách của mỗi người.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy học viên làm trung tâm, giảng viên luôn tạo cảm hứng để học viên có được niềm yêu thích, đam mê học tiếng Việt. Học viên vừa đến lớp để học được kiến thức lại vừa để giao lưu, giải trí. Để đạt được những tiêu chí đó các bạn hãy đến với chúng tôi. Đó là những điều mà đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã làm được và sẽ làm tốt hơn thế nữa.

iVina cũng sẽ đồng hành với các bạn trên con đường tìm tòi, khám phá về đất nước, con người giàu truyền thống văn hóa và rất cởi mở thân thiện này.

Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc Ở Biên Hòa / 2023

Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai hiện đang thu hút lượng lớn các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư và rào cản lớn nhất của các nhà đầu tư chính là ngôn ngữ.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Biên Hòa, Đồng Nai . Giáo viên kinh nghiệm, tận tân, cam kết chất lượng.

Việc hiểu nền văn hóa Việt Nam, hiểu tâm lý người Việt là một trong những chìa khóa quan trọng mang đến thành công cho doanh nghiệp Trung Quốc nói riêng, doanh nghiệp nước ngoài nói chung. Điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng nói tiếng Việt của các nhân sự người Trung Quốc ở doanh nghiệp đó.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Biên Hoà, Đồng Nai giỏi sư phạm, thành thạo tiếng Trung, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, từng sống và làm việc nhiều năm tại Trung Quốc, Đài Loan, tận tâm, yêu nghề.

Không chỉ dạy tiếng Việt cho học viên, giáo viên còn giúp học viên nắm bài hiệu quả hơn thông qua cách học đi đôi với tìm hiểu văn hóa Việt, đảm bảo học viên tiến bộ chỉ sau thời gian ngắn.

Học viên thường xuyên được thực hành các tình huống giao tiếp thực tế nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Việt, cách thành lập câu, viết văn bản tiếng Việt hoàn chỉnh.Chương trình học tập trung vào kỹ năng giao tiếp thực hành, ưu tiên giúp học viên sử dụng cách nói tiếng Việt chuẩn, rõ ràng.

Đặc điểm nổi bật của chương trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại trường SaiGon Vina:

+ Dạy phát âm chuẩn, dựa trên giọng miền Bắc và miền Nam.

+ Chương trình liên tục, đảm bảo tính hệ thống từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

+ Địa điểm học linh động theo yêu cầu của học viên: Tại nhà, công ty, trung tâm.

+ Thời gian học linh hoạt, được sắp xếp thuận tiện cho công việc của học viên.

Cơ sở 3: 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn về khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Biên Hòa.

Đặc biệt: Trường nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Biên Hoà cho cá nhân, nhóm học viên hoặc công ty có nhu cầu.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Chuyên Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc, Đài Loan / 2023

Trong xu thế hội nhập quốc tế, để việc giao thương được thuận lợi hơn, việc biết giao tiếp ngoại ngữ của đối tác là điều cực kỳ cần thiết. Bạn không chỉ ghi điểm trong mắt khách hàng mà điều này còn mang lại sự thân thiết, gần gũi, giúp các giao dịch thành công hơn.

Lớp dạy tiếng Việt theo yêu cầu cho người Trung Quốc, Đài Loan và doanh nghiệp

– SHZ có lớp tiếng việt cho người Trung Quốc, Đài Loan học tập trung tại chi nhánh, Sếp bạn có thể vừa học, vừa trao đổi với các bạn cũng vừa nhập môn tiếng Việt như mình. Như thế, Sếp bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn. Và biết đâu, Sếp lại có thêm một người bạn hay một đối tác lớn phải không nè?

Chưa kể là học tập trung tại chi nhánh, có cả các bạn người Việt đi học tiếng Hoa, được giao lưu học hỏi “người bản xứ” 100% thì càng hứng thú hơn nữa!

– Nếu các Sếp bận rộn, không có thời gian đến trường, thì cũng có thể mời gia sư dạy tiếng việt cho người Trung Quốc, Đài Loan của SHZ đến tận nhà hay công ty. Với phương pháp “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” giáo viên sẽ truyền cảm hứng học tập, giúp những buổi học một thầy – một trò (hay nhiều hơn) vẫn sinh động, hiệu quả.

Đặc biệt, SHZ còn tư vấn dạy tiếng Việt theo yêu cầu cho doanh nghiệp. SHZ thiết kế chương trình học riêng biệt, thích hợp với ngành nghề của doanh nghiệp để học xong có thể ứng dụng ngay vào công việc và giao tiếp cuộc sống.

– Ngoài ra, SHZ cũng có hình thức dạy tiếng Việt online, Sếp nào hay phải bay qua lại giữa 2 nước cũng có thể tranh thủ thời gian học nữa nha!

– Giáo trình giảng dạy cập nhật những kiến thức mới nhất, có song ngữ Việt – Hoa thuận tiện cho quá trình ôn tập.

– Khóa học chỉ có 4 khóa, 1 khóa là12 tuần (gần 3 tháng), chỉ cần một năm là có thể giao tiếp thành thạo tiếng Việt. Đối với các Sếp học gia sư, tùy thời gian học trong tuần nhiều hay ít mà thời gian có thể ngắn hay dài hơn, do giáo viên SHZ sẽ điều chỉnh tiến độ học theo trình độ và sự tiến bộ mỗi ngày của người học.

Với hơn 15 năm giảng dạy, SHZ mong muốn mang lại trải nghiệm học tiếng Việt vui – hiệu quả – ứng dụng ngay dành cho các anh chị người Trung Quốc, Đài Loan. Giúp các anh chị có thể trò chuyện với bạn bè người Việt, giúp các Sếp gần gũi hơn với nhân viên.

Có thể kể đến các doanh nghiệp SHZ đã giảng dạy tiếng Việt như: SYM, Pouyuan, Kỳ Lợi, Chinatrust….

Doanh nghiệp (học tiếng Hoa và tiếng Việt) nói về SHZ:

Đại diện khóa Tiếng Hoa Doanh Nghiệp Công ty cổ phần Sữa quốc Tế (IDP).

Đến nay, nếu có bạn bè nào đang có ý định chọn học tiếng Hoa và đang băn khoăn không biết chọn nơi nào, thì mỗi người trong chúng tôi sẵn sàng giới thiệu họ hãy chọn Trung tâm hoa Văn Thương Mại Thành Phố vì chính chúng tôi đã trải nghiệm và hoàn toàn tin tưởng. Kính chúc Trung tâm luôn phát triển và thành công.

Ông LÊ HOÀNG TUẤN – Manager / Head of Recruiters

Saigontourist Overseas Placement Office

SAIGONTOURIST TRAVEL SERVICE CO.LTD

Đại diện khóa Tiếng Hoa Doanh Nghiệp Saigontourist

Hãy để SHZ có cơ hội được tư vấn cụ thể lộ trình cho bạn, liên hệ ngay:

Hotline: 028 7106 6262 – Email: tuvanshz@hoavanshz.com