Video Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Random House Video English

--- Bài mới hơn ---

 • Top Trang Web Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất
 • 5 Websites Luyện Nghe Tiếng Anh Cơ Bản Miễn Phí
 • Học Tiếng Đức Có Khó Không ?
 • Học Tiếng Đức Có Khó Không Và Dự Tính Mất Bao Lâu
 • Học Tiếng Đức Có Khó Không?
 • Bạn cần video học tiếng anh giao tiếp cơ bản hiệu quả? Đừng lo lắng vì đã có Random House Video English, tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản! Video tiếng anh giao tiếp này rất phù hợp cho người luyện tiếng anh giao tiếp giọng Anh – Mỹ đấy.

  “Random House” cũng là tên một series video học tiếng anh giao tiếp cơ bản do chính công ty cùng tên sản xuất. Random House Video English mang đậm chất lượng cùng sự đảm bảo kiến thức cho người học từ phía nhà sản xuất.

  Với video học tiếng anh giao tiếp này, bạn sẽ cải thiện đáng kể kỹ năng nghe – nói tiếng anh, đặc biệt là kỹ năng nói trong giao tiếp hàng ngày.

  Đối tượng hướng đến của series video Random House Video English bao gồm những người muốn nhập cư vào Mỹ, người mới đến Mỹ cần luyện tiếng Anh – Mỹ và những người học có hứng thú với tiếng anh giao tiếp giọng Anh – Mỹ. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị và bổ ích thông qua các video học tiếng anh giao tiếp cơ bản của Random House.

  Điểm đặc biệt chỉ có ở Random House Video English!

  Series video học tiếng anh giao tiếp cơ bản này đã cuốn hút và hỗ trợ rất nhiều người làm quen và thành thạo với giọng Anh – Mỹ. Random House có tính năng đặc biệt để người học nhớ mãi không quên:

  • Video học tiếng anh giao tiếp cơ bản, trực quan, sinh động đi kèm với kịch bản và bố cục rõ ràng. Các video đều có kịch bản với logic chặt chẽ, lồng ghép kiến thức phù hợp, tránh tạo sự nhàm chán cho người học. Random House đã trở thành một khóa học tiếng anh giao tiếp tuyệt vời giúp người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức và rèn luyện, thực hành tiếng anh giao tiếp trong cuộc sống thường nhật.
  • Random House Video English chỉ phục vụ cho rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng anh cho người học. Phương pháp học “See It, Hear It, Say It” cùng các video sinh động giúp người học cải thiện đáng kể trong nghe – nói tiếng anh hàng ngày. Phương pháp này rất đơn giản, người học chỉ cần áp dụng tuần tự các bước: 1. Xem video – 2. Lắng nghe hội thoại giao tiếp – 3. Thực hành nói. Người học có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi.

  Nội dung chính của các đĩa video học tiếng anh giao tiếp này!

  Mỗi bộ “Random House Video English” gồm 3 đĩa DVD và 1 đĩa CD. Nội dung của các DVD rất gần gũi với thực tế cuộc sống cùng với đĩa CD tạo nên một hệ thống các bài học hoàn chỉnh cùng tập tin âm thanh ấn tượng.

  Các vấn đề về Health, Home, and Community sẽ được trình bày trong DVD3 với các chủ điểm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Theo Chủ Đề
 • Học Tiếng Anh Qua Video Hội Thoại Giao Tiếp Tại Nhà Hàng
 • Video Học Tiếng Anh Cơ Bản Qua Các Cuộc Đàm Thoại Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Cơ Bản Qua Video English Today Part 5
 • Vừa Học Vừa Chơi Với 3 Hình Thức Tự Học Tiếng Anh Cơ Bản Qua Video
 • Dạy Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Sinh Được Học Gì Trong Chương Trình Làm Quen Tiếng Anh Lớp 1, Lớp 2?
 • Skkn Sử Dung Đồ Dùng Trực Quan Trong Giảng Dạy Tiếng Anh Lớp 3 Nhằm Phát Huy Tính Tích Cực Học Tập Của Học Sinh Su Dung Do Dung Truc Quan Trong Giang Day Tieng Anh Lop 3 Nham Phat Huy Tinh Tic
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Hồng Bàng Hải Phòng Online_ Truyện Cười 62
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại An Dương Hải Phòng Online Một Thầy, Một Trò _Bài Luyện Nghe Đọc Số 1
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Lê Chân Hải Phòng Online_ Tính Từ (Adjectives) _Part 3
 • Không phải tình huống nào cũng cần phải để người khác biết mình là ai. Tùy trường hợp mà bạn mới cần phải giới thiệu. Hơn nữa, cũng tùy lúc mà bạn cần giới thiệu sơ qua hay kĩ lưỡng. Giả dụ, khi đi phỏng vấn tuyển dụng, bạn sẽ phải nói khác so với lúc giới thiệu bản thân mình với đồng nghiệp. Khi gọi điện thoại lần đầu cho ai đó giới thiệu khác với khi mình vào một lớp mới. Khi chuyển tới một căn hộ chung cư mới lại nói khác so với gặp gỡ một người thú vị ở một bữa tiệc nào đó,… Giới thiệu bản thân trong các tình huống đời thường không có một công thức nào cả, nhưng mình sẽ giúp các bạn trở nên linh hoạt hơn trong việc này.

  Những thông tin thường xuất hiện khi giới thiệu bản thân

  1. Chào hỏi, giới thiệu mình là ai

  Đây là phần cơ bản nhất của mọi bài giới thiệu. Trước hết, đối phương cần biết bạn là ai, chí ít là tên của bạn. Có thể tùy tình huống mà có thể nói thêm tuổi, hoặc quê quán, hoặc nơi làm việc/học tập,…

  Ví dụ:

  Hello? Hi, my name’s Joseph, but my friends call me Joe. This is my wife, Jenny. We’ve just moved to the neighborhood from Minnesota. Nice to meet you.

  ( Có ai ở nhà không? Xin chào. Tôi là Joseph, nhưng bạn bè gọi tôi là Joe. Đây là vợ tôi, Jenny. Chúng tôi vừa chuyển tới đây từ Minnesota. Rất vui được gặp mọi người.)

   Giới thiệu bản thân ngày đầu đến lớp

  Hello everyone. I’m Kamasi. I just turned 17 last month. I’m a transfer student from the Algeria. Pleased to meet you all.

  ( Chào mọi người, mình là Kamasi. Tớ vừa tròn 17 vào tháng trước. Tớ là học sinh trao đổi từ Algeria. Hân hạnh được gặp tất cả các cậu.)

  2. Background của bản thân

  Đây là phần mà tùy trường hợp mà bạn có thể nói thêm, hoặc không. Ở phần này bạn có thể kể về sở thích của mình, tình huống đưa mình đến với cuộc gặp gỡ,…. những điều khiến đối phương hình dung được phần nào tính cách bạn.

  Ví dụ:

   Khi gặp ai đó có bạn chung ở một buổi tiệc

  Aiden invited me to this party. Yeah, he’s one of Connor’s friends, and he needed a plus-one. Lucky for him, I happen to be free so, here I am.

  ( Aiden mời tôi đến tham dự. À, anh ấy là bạn của chủ tiệc Connor và anh ấy cần người đi cùng. May cho anh ấy là tôi rảnh nên là tôi đi cùng.)

   Khi bắt gặp người cùng sở thích ở lễ hội âm nhạc

  I’m here for Kendrick Lamar, man. I mean I wish I could go to his own concert but I guess a music festival is as good as I can afford right now. Who are you looking forward to?

  ( Tớ ở đây vì Kendrick Lamar. Ước gì tớ đến được concert riêng của anh ấy, nhưng mà sức tớ bây giờ chỉ đủ mua vé vào lễ hội âm nhạc thôi. Cậu mong chờ ai nhất?)

  Ví dụ:

  • Gặp bạn mới trong một quán có chơi nhạc

  Tớ đến chỗ này vài lần rồi. Đồ uống ngon, dịch vụ tốt, nhạc cũng ổn. Cậu biết đấy, không phải nghe phiên bản phòng trà của mấy bài nổi nổi đã khá là thú vị rồi, lại còn được nghe thể loại mình thích nữa chứ.)

  ( Chỗ này tháng sau đóng cửa đấy. Quả là đáng tiếc. Quanh đây có mấy rạp chiếu phim đâu. Em có biết cứ thứ 6 hàng tuần là lại chiếu phim kinh điển không? Ừ, anh thích mấy lần đó. Cơ mà chúng ta phải có một khu mua sắm khác. Giờ bọn mình phải làm gì? Lái xe đến tận trung tâm Cincinnati chỉ để xem phim mới sao?)

  Các mẫu câu dùng để giới thiệu bản thân

  1. Giới thiệu tên tuổi, quê quán

  Để giới thiệu tên mình, bạn có thể dùng các mẫu như:

  – I am (tên) (Tôi là…)

  – My name is (tên) (Tên tôi là…)

  – You can call me (tên) (Bạn có thể gọi tôi là…)

  – My friends call me (tên) (Bạn tôi gọi tôi là…)

  Tùy tình huống mà bạn có thể nêu tên riêng hoặc tên đầy đủ.

  Bạn có thể dùng các mẫu câu hoặc cấu trúc sau để nói về tuổi của mình

  – I am (tuổi) Oh you know, folks move here and there all the time. I just got a job right here. We’d talked about it for a while until we decided to move. I mean we’ve yet to have kids, and Jenny here can still be a teacher. Shouldn’t be too much of a problem, we suppose.

  ( Có ai ở nhà không? Xin chào. Tôi là Joseph, nhưng bạn bè gọi tôi là Joe. Đây là vợ tôi, Jenny. Chúng tôi vừa chuyển tới đây từ Minnesota. Rất vui được gặp mọi người. Vợ tôi có nướng bánh táo làm quà gặp mặt. […] Mấy bác cũng biết đó, người ta chuyển nhà mọi lúc mà. Tôi vừa có một việc ở ngay đây. Chúng tôi bàn kĩ rồi mới quyết định chuyển nhà. Bọn tôi chưa có con, và Jenny vẫn có thể làm nghề giáo. Chúng tôi cho rằng đó sẽ không phải là vấn đề lớn lắm.)

  – What’s your name? ( Cậu tên gì thế?)

  – I’m Tri. ( Tớ là Trí.)

  – Nice to meet you. I’m Zach. ( Chào cậu, tớ là Zach.)

  – Yeah, I know. ( Ừm, tớ biết mà.)

  – You knew? ( Cậu biết sao?)

  – Yeah dude, I’m here for your band. ( Tớ đến đây vì ban nhạc của cậu mà.)

  – Thanks man. What do you think of our album? ( Cảm ơn nha. Thế cậu nghĩ gì về album của bọn mình.)

  – I’ve been enjoying them so far. My fave is track is the third one. ( Tớ khá là thích đấy. Nhất là bài thứ 3.)

  Nguồn:ejoys-english.com-Dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản-Bí quyết giúp bạn giới thiệu bản thân thật trôi chảy trong mọi tình huống

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ftu Là Trường Nào? 1001 Lý Do Khiến Ftu Chưa Bao Giờ Hạ Nhiệt!
 • Danh Ngôn Về Âm Nhạc Bằng Tiếng Anh
 • Điểm Dạy Đàn Piano Quận 8 Được Nhiều Học Viên Đánh Gía Cao
 • Gia Sư Dạy Piano Tại Nhà ( Bảng Giá Gia Sư Piano 2022 )
 • Dạy Đàn Piano Tại Nhà Vũng Tàu
 • Tổng Hợp Video Học Tiếng Hàn Cơ Bản Giao Tiếp Của Sofl

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản
 • ​những Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tải App)
 • Lớp Dạy Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Hà Đông, Hà Nội
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tổng hợp video học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp của SOFL

  Thứ ba – 03/07/2018 00:48

  Mời các bạn tham quan các bài giảng qua video của chương trình học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp tại tiếng Hàn SOFL. Đây sẽ là nguồn tài liệu hỗ trợ việc học tiếng Hàn rất hiệu quả đấy!

  Học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp qua video dạy cách phát âm

  Bạn có muốn biết vì sao người Việt khó phát âm tiếng Hàn trong khi các âm tiết được ghép như ghép vần của người Việt vậy không? Đó là vì tiếng Hàn là một dạng chữ cái latinh, bạn phải viết theo chữ tượng hình nhưng đọc thì lại phải học theo phiên âm romaji để đọc. Ngoài rào cản là các nguyên tắc phát âm, cách bật hơi của người Hàn Quốc mà còn vì bạn phải ghi nhớ một lúc nhiều thứ mặt chữ, cách phát âm tiếng Hàn và phiên âm của nó. Đừng quá lo lắng, trong video này, cô giáo người Hàn Quốc sẽ chỉ ra cho bạn những điểm để khắc phục lỗi những lỗi mà người Việt hay gặp phải đấy!

  Học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp qua video hoạt hình

  Bước 2: Nghe hết một lần video hoạt hình

  Bước 3: Nếu có sub thì tắt sub đi sau đó thử ghi lại những gì mình nghe thấy nhanh nhất có thể. Tốt nhất là ghi theo cụm từ

  Bước 4: Nhại theo từng câu một nếu là video về bài hát, hoặc nếu không bạn có thể học các từ vựng có trong video bằng cách phát âm lại giống như vậy.

  Học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp qua bài hát

  Đây là hai video ví dụ đặc trưng về việc học tiếng Hàn qua bài hát dành cho học viên. Tại đây có cả phần lời bài hát tiếng Hàn kèm phiên âm và ý nghĩa tiếng Việt. Âm nhạc là nguồn cảm hứng khiến người học cảm thấy thư giãn, thoải mái. Đối với việc học tiếng Hàn, âm nhạc sẽ tạo ra những ấn tượng về âm ngữ, ngữ điệu của người bản ngữ.

  Với các video học tiếng Hàn của SOFL các bạn sẽ có thêm tài liệu để học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp được tốt hơn. Biết được các cách để học nói tiếng Hàn đúng chuẩn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lý Do Mà Bạn Nên Sử Dụng Video Học Tiếng Hàn Cơ Bản.
 • Video Học Tiếng Hàn Cơ Bản Của Hi Korean
 • Top 5 Cuốn Sách Học Tiếng Hàn Hay Nhất Được Độc Giả Bình Chọn
 • Sách Học Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Giáo Trình Học Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • 101 Bài Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 101 Bai Hoc Tieng Anh Giao Tiep Co Ban Cho Nguoi Moi Bat Dau
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả
 • 7 Phim Hoạt Hình Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Cho Trẻ Em
 • Với gần 100 bài tiếng Anh ở đây không chỉ dành cho người ở trình độ cơ bản bắt đầu tập giao tiếp mà còn dành cho những người đã có trình độ tiếng Anh tương đối có thể củng cố và nâng cao hơn nữa kỹ năng giao tiếp của mình.

  Dành 30 phút mỗi ngày để học 3 bài. Nghe đi nghe lại nhiều lần, chép lại những câu quan trọng, lặp lại lời thoại của nhân vật trong video và dịch sang tiếng Việt nếu cần. Rèn luyện mỗi ngày với những bài học này chắc chắn sau một tháng bạn sẽ thấy kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình cải tiến đáng kể!

  Cập nhật: Hiện nay bộ chương trình dạy tiếng Anh English For You cũng được rất nhiều người theo học có ba cập độ Beginner , Elementary và Intermediate với 80 bài học, mỗi bài có thời lượng khoảng 1h giúp nắm vững đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ.

  1. Giao tiếp tổng quát

  Gồm 20 tính huống giao tiếp hàng ngày như gia đình, mua sắm, sở thích, chuẩn bị tiệc tùng,…

  Nội dung

  2. Giao tiếp hàng ngày

  Giới thiệu 22 tình huống giao tiếp sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thường nhật như chào hỏi, giới thiệu, gọi điện thoại, thăm bạn bè, mua sắm, đặt thức ăn, hẹn hò, chỉ đường …v.v.

  Nội dung

  3. Giao tiếp cơ bản

  Bài học này bắt đầu bằng tình huống một anh chàng làm việc xấu phải khai báo thông tin cá nhân tại sở cảnh sát và sau đó nhờ anh bạn đến bảo lãnh. Các tình huống trong câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Giống như các phần khác trong loạt bài tiếng Anh giao tiếp, câu thoại chính của bài học được nhắc lại nhiều lần giúp người học nắm vững nội dung chính.

  4. Giao tiếp khi đi du lịch

  Các tình huống sử dụng tiếng Anh khi đi du lịch nước ngoài, có tất cả 10 tình huống khác nhau, mỗi tình huống đều có phần hội thoại và phần lặp lại nhấn mạnh nội dung chính.

  Nội dung

  1. At the travel agent – Tại đại lý du lịch
  2. At the airport – Tại sân bay
  3. Asking for assistance – Nhờ trợ giúp
  4. At the hotel – Tại khách sạn
  5. At the restaurant – Tại nhà hàng
  6. At the bar – Tại quán bar
  7. Using different kind of services – Dùng các dịch vụ khác
  8. Concierge – Nhân viên giữ cửa
  9. Sight Seeing – Ngắm cảnh
  10. Stopping a passerby – Ngăn chặn một người qua đường

  5. Cho người đi làm

  15 tình huống giao tiếp tiếng Anh điển hình cho nhân viên văn phòng: phỏng vấn xin việc, đến chỗ làm mới, sắp xếp cuộc hợp, lên lịch công tác,…

  Nội dung

  --- Bài cũ hơn ---

 • 100 Bài Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Đà Nẵng
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Tại Đà Nẵng
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản Cho Người Mất Gốc
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Anh Văn Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Đâu Tốt?
 • Hiệu Quả Trong Việc Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc
 • Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Hồ Chí Minh?
 • Lộ Trình Học Anh Văn Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu Nên Tham Khảo
 • or contact our staff to get more information.

  PLEASE FILL INFORMATION TO THE BEWLOW FORM, WE WILL CONTACT YOU IMMEDIATELY.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phí Đại Học Fpt Năm 2022
 • Mã Và Trường Đại Học Fpt
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Cần Thơ
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Đà Nẵng
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Hồ Chí Minh
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảy Nguyên Tắc Giúp Bạn Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ Nhanh Và Hiệu Quả
 • Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Có Gì Đặc Biệt?
 • Top 10 Trường Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Nổi Tiếng Hcm
 • Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm
 • Download Trọn Bộ Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm
 • Để bắt đầu mọi thứ, chúng ta đều phải đi lên từ những điều đơn giản nhất. Học tiếng Anh giao tiếp cũng vậy, rất nhiều bạn thắc mắc học tiếng Anh giao tiếp nên bắt đầu từ đâu và như thế nào?. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cực khoa học và hiệu quả.

  Có một điểm chung là người Việt ta phát âm tiếng anh không chuẩn, phần nhiều do cách phát âm tiếng Anh và tiếng Việt khác nhau. Người Việt thường có thói quen nói theo cách viết. Ví dụ bạn đọc “cảm ơn”, chứ không đọc “cảm mơn”, đọc là “im ắng”, chứ không phải “im mắng”,…

  Và theo thói quen, khi đọc tiếng Anh, bạn cũng sẽ không nối âm. Thế nhưng, trên thực tế, những người nói tiếng Anh lại không hề nói rõ rang từng từ, từng âm tiết mà họ dung nối âm, dung sự lên giọng, xuống giọng để thể hiện cảm xúc. Khi chúng ta nghe ngoài đời thực, đều cảm thấy khác với những gì đã học. Phát âm không chuẩn chính là một trong những lí do quan trọng nhất dẫn đến việc bạn nghe kém tiếng Anh. Phát âm không chuẩn cũng khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

  Chính vì vậy, để bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp, việc luyện phát âm chuẩn là hết sức quan trọng, và phải có phương pháp thật sự phù hợp. Bạn phải học cách tạo âm chuẩn của từng phụ âm, nguyên âm, các quy tắc nối âm, tổ hợp âm… Thật sự chăm chỉ và bền bỉ. Hãy học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày và cố gắng tạo cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh càng nhiều càng tốt.

  Thật dễ hiểu tại sao chúng ta lại học nghe (Listening) và đọc (Reading) trước khi học nói (Speaking) và viết (Writing), bởi đây là 2 kĩ năng nền, 2 kĩ năng đầu tiên giúp chúng ta tiếp cận với tiếng Anh. Khi nghe hiểu, đọc hiểu, chúng ta mới có thể giao tiếp, phản hồi lại (nói – viết) với mọi người.

  Với việc học Reading và Listening, chúng ta cần học ngữ pháp, từ vựng, luyện tập nghe. Cộng với những gì tích luỹ từ việc học phát âm chuẩn, chắc hẳn việc học Listening sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sau khi có một nền tảng vững vàng cho 2 kĩ năng nghe và đọc, chúng ta sẽ tiếp tục tiến đến với 2 kĩ năng đỉnh cao hơn trong giao tiếp, hoàn thiện kĩ năng nói và viết.

  Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản là bước khởi đầu của tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên, đừng vì thế mà coi nhẹ nó. Hãy tìm cho mình một phương pháp và lộ trình khoa học, một đích đến rõ ràng để đạt được kết quả tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2 Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Luyện Nói Tiếng Anh Giao Tiếp Với Con Ở Nhà Như Thế Nào
 • Làm Sao Để Tăng Khả Năng Giao Tiếp Bằng Tiếng Anh?
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm: Những Điều Giáo Viên Cần Lưu Ý!
 • Bật Mí Cách Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Của Elight
 • Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Cơ Bản Quận Bình Thạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Bình Thạnh
 • Gia Sư Dạy Tiếng Nhật Tại Quận Bình Thạnh
 • Dạy Học Tiếng Anh Căn Bản Qua Thành Ngữ Thông Dụng
 • Hai “anh Thợ Xây” Campuchia Gây Sốt Với Những Clip Dạy… Xây Dựng
 • Chuông Chùa Vọng Giữa Trần Ai
 • Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp SOFL tại quận Bình Thạnh khai giảng các khóa tiếng Nhật giao tiếp cơ bản thường xuyên hàng tháng, đáp ứng nhu cầu học ngày càng tăng cao của nhiều học viên. Đây chính là địa chỉ tin cậy, uy tín và chất lượng cho những ai muốn học tiếng Nhật.

  Nội dung chi tiết khóa học như sau:

  Đối tượng tham gia khóa tiếng Nhật giao tiếp cơ bản

  • Học sinh, sinh viên muốn đi Nhật Bản du học

  • Học viên đang theo học các lớp tiếng Nhật Sơ cấp tại trung tâm

  • Học viên tự học tiếng Nhật đã đạt trình độ N5

  • Nhân viên tại các công ty Nhật

  • Nhân viên công ty có đối tác là khách Nhật

  • Những người muốn nhanh chóng rèn luyện giao tiếp để học tập, làm việc

  • Tổng hợp kiến thức 50 bài trong giáo trình Minna no Nihongo

  • Rèn luyện kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu sơ cấp đến tiền trung cấp

  • Chỉnh sửa cho học viên các lỗi phát âm thường gặp

  Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL

  • Áp dụng phương pháp Shadowing giúp học viên luyện nghe nói thuần thục và tự tin hơn

  • Tăng thời gian tương tác tối đa giữa học viên với giảng viên, đảm bảo lớp học chỉ từ 10 – 15 bạn học viên

  • Học bằng giáo trình do chính các giáo viên đầy kinh nghiệm tại trung tâm biên soạn, chọn lọc

  • Thực hành nhiều, nội dung cần nắm bắt được ghi nhớ ngay tại lớp, tiết kiệm thời gian học tập

  Kết quả nhận được sau khóa học giao tiếp cơ bản:

  • Ôn tập kiến thức từ vựng, chữ Hán trình độ Sơ cấp tiếng Nhật

  • Sử dụng thành thạo ngữ pháp Sơ cấp, tiền Trung cấp

  • Học viên biết cách sử dụng kính ngữ, khiêm nhường ngữ, ngôn ngữ nói tiếng Nhật

  • Học viên được tăng cường hiểu biết về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản

  Để đăng ký khóa tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL, các bạn đến địa chỉ:

  Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

  Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ số Hotline: 1900886698, Email: [email protected]

  Là một trung tâm dạy tiếng Nhật quận Bình Thạnh được xếp hạng top 1 về chất lượng đào tạo, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại SOFL sẽ giúp bạn cải thiện tốt các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để tiếp bước cho khóa sau này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Gái Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Việt Tại Singapore
 • Phát Triển Các Hoạt Động Trong Việc Dạy Tiếng Anh Cho Người Việt
 • Tìm Gia Sư Tiếng Nhật Tại Hải Dương Uy Tín
 • Các Bước Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 10 Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Miễn Phí
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản
 • Trung Tâm Dạy Giao Tiếp Tiếng Hàn Tại Long Biên, Hà Nội Tốt Nhất
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Không Thể Bỏ Qua Tại Tp Hcm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Nhất Hà Nội, Tp Hcm
 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Online Tốt Nhất Việt Nam
 • Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

  Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

  Đăng ký trở thành gia sư

  Chi tiết nội dung cần học

  Mình chuẩn bị sang hàn quốc xuất khẩu lao động mong tìm được gia sư tiếng hàn tại đà nẵng có kinh nghiệm..

  Lịch học dự kiến (có thể thỏa thuận)

  Màu xanh là những buổi có thể học trong tuần

  Bản đồ vị trí lớp

  Địa chỉ: Địa chỉ: 97 Ngô Gia Tự, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

  • Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

  • Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

  • Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

  • Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

  Đăng yêu cầu tìm gia sư

  Gợi ý các gia sư phù hợp

  150,000 vnđ/h 604.6 Km

  N/A

  Xin chào, Tôi là Brendan đến từ Hàn Quốc và đang sống tại Đà Nẵng. Tôi đã từng sống tại Úc hơn 10 năm và hơn 6 năm tại Nhật Bản. Tuy nhiên, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn và mắc lỗi khi học một ngôn ngữ mới. Hiện nay, tôi biết làm thế nào để học ngôn ngữ mới nhanh và dễ dàng. Hãy liên lạc tôi nếu bạn cần gia sư người Hàn Quốc . 안녕하세요. 저는 다낭에 살고 있는 한국인 브랜든이라고 합니다. 호주에서 10년 이상, 일본에서 6년 이상 살면서 효과적인 외국어 공부를 몰라서 처음에 시행착오를 많이 겪었습니다. 어떻게하면 빠르고 쉽게 외국어를 공부할 수 있는지 잘 알고 있습니다. 한국어 개인 교습을 필요로 하시는 분이 계시면 연락주세요~ Hi, I am Brendan from Korea who is living in Da Nang. I have been to Australia for more than ten years and Japan for more than six years. However, I have undergone many trials and errors when I started to study foreign languages. Now I know how to study them fast and easily. Please feel free to contact me if you need private Korean lessons.

  120,000 vnđ/h 607.6 Km

  N/A

  Xin chào các bậc phụ huynh và các bạn học sinh! Tôi, với đam mê truyền dạy các kiến thức ngôn ngữ (ngoại ngữ) của mình đến với các bạn trẻ Việt Nam, cùng sự nhiệt thành, tận tâm trong lĩnh vực truyền dạy ngôn ngữ, mong muốn giúp đỡ các bạn nhiều hơn nữa trên con đường chinh phục ngoại ngữ của mình. Tôi không coi mình là một giáo viên, hãy gọi tôi là Người Hướng Dẫn. Tôi sẽ giúp các bạn cảm thấy việc học ngôn ngữ (ngoại ngữ) thêm đáng yêu và dễ dàng hơn rất nhiều! Bên cạnh đó tôi mong muốn giúp đỡ các bạn ngoại quốc trong việc học ngôn ngữ Tiếng Việt của chúng tôi. Với các dạy và học khác biệt nhưng đặc biệt của mình, tôi tin rằng có thể giúp các bạn học tập say mê và hiệu quả nhất như cách tôi đã đạt được kết quả trên con đường học tập ngoại ngữ của mình!

  Yêu cầu của bạn đã được tạo thành công, tuy nhiên yêu cầu vẫn chưa thể hiển thị trong danh sách lớp trên hệ thống do bạn đã đăng quá 3 lớp cho phép trên hệ thống, lựa chọn 1 trong 2 tác vụ sau:

  1. Nếu bạn là trung tâm gia sư, đăng ký ngay

  2. Nếu bạn là phụ huynh, liên hệ hotline 1900 63 63 42

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Câu Tiếng Hàn Thông Dụng Trong Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Dạy Kèm Tiếng Hoa Cho Trẻ Em
 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Hoa Tốt Nhất Cho Trẻ Em Tại Bình Tân
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Cho Trẻ Em Tại Bình Tân
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Cho Trẻ Em Quận 12
 • 99 Bài Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Tại Vũng Tàu
 • Tuyển Sinh, Du Học: Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Hải Phòng
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Trong 3 Tháng
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Hiệu Quả
 • Mẹo Hay Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Nhà
 • Dành 30 phút mỗi ngày để học 3 bài. Nghe đi nghe lại nhiều lần, chép lại những câu quan trọng, lặp lại lời thoại của nhân vật trong video và dịch sang tiếng Việt nếu cần. Rèn luyện mỗi ngày với những bài học này chắc chắn sau một tháng bạn sẽ thấy kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình cải tiến đáng kể!

  Cập nhật: Hiện nay bộ chương trình dạy tiếng Anh English For You cũng được rất nhiều người theo học có ba cập độ Beginner, ElementaryIntermediate với 80 bài học, mỗi bài có thời lượng khoảng 1h giúp nắm vững đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ.

  Giao tiếp tổng quát

  Gồm 20 tính huống giao tiếp hàng ngày như gia đình, mua sắm, sở thích, chuẩn bị tiệc tùng,…

  Nội dung

  Giao tiếp cơ bản

  Bài học này bắt đầu bằng tình huống một anh chàng làm việc xấu phải khai báo thông tin cá nhân tại sở cảnh sát và sau đó nhờ anh bạn đến bảo lãnh. Các tình huống trong câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Giống như các phần khác trong loạt bài tiếng Anh giao tiếp, câu thoại chính của bài học được nhắc lại nhiều lần giúp người học nắm vững nội dung chính.

  Nội dung

  Giao tiếp hàng ngày

  Giới thiệu 22 tình huống giao tiếp sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thường nhật như chào hỏi, giới thiệu, gọi điện thoại, thăm bạn bè, mua sắm, đặt thức ăn, hẹn hò, chỉ đường …v.v.

  Nội dung

  Giao tiếp khi đi du lịch

  Các tình huống sử dụng tiếng Anh khi đi du lịch nước ngoài, có tất cả 10 tình huống khác nhau, mỗi tình huống đều có phần hội thoại và phần lặp lại nhấn mạnh nội dung chính.

  Nội dung

  1. At the travel agent – Tại đại lý du lịch
  2. At the airport – Tại sân bay
  3. Asking for assistance – Nhờ trợ giúp
  4. At the hotel – Tại khách sạn
  5. At the restaurant – Tại nhà hàng
  6. At the bar – Tại quán bar
  7. Using different kind of services – Dùng các dịch vụ khác
  8. Concierge – Nhân viên giữ cửa
  9. Sight Seeing – Ngắm cảnh
  10. Stopping a passerby – Ngăn chặn một người qua đường

  Cho người đi làm

  15 tình huống giao tiếp tiếng Anh điển hình cho nhân viên văn phòng: phỏng vấn xin việc, đến chỗ làm mới, sắp xếp cuộc hợp, lên lịch công tác,…

  Nội dung (*) Chúng tôi nhận thấy tiện ích này bổ ích với bạn đọc nên đưa đây mà chưa xin phép tác giả. Nếu tác giả có yêu cầu, chúng tôi sẽ xóa tiện ích khỏi hệ thống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu Speak Up! (1 + 2)
 • 100 Đoạn Hội Thoại Tiếng Anh Giao Tiếp Hằng Ngày
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Dành Riêng Cho Người Đi Làm
 • Download Trọn Bộ Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm
 • Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm
 • Giao Tiếp Cơ Bản Tiếng Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Du Học Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền Một Năm?
 • Tổng Chi Phí Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Cần Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Quốc Tại Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Huyện Thuận Thành Bắc Ninh – Du Học Kokono
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Kiến An Hải Phòng Dạy Từ Topik1 Đến Topik6
 • Giao tiếp cơ bản tiếng Hàn

  Câu hỏi:

  1.형님 은 영어를 말할수있습니까 ?

  Bạn nói được tiếng Anh không?

  2.어느 나라 말을 하세요?

  Bạn nói tiếng gì?

  3.지금내가한국말은공부하고잇어요 .

  Hiện tại tôi đang học tiếng Hàn quốc

  4.언어–Ngôn ngữ

  5……에게통역합니다.

  Phiên dịch cho .

  6……..의통역원입니다.

  Làm phiên dịch cho ….

  7.당신은………말할주있어요 ?

  Bạn có biết nói tiếng …không ?

  8.당신은한국어를말할주있어요 ?

  Bạn có biết nói tiếng Hàn không ?

   

  9.얼만동안한국말은공부하게되었어요?

  Bạn học tiếng Hàn bao lâu rồi?

  10.한국어를말할때이해합니까 ?

  Tôi nói tiếng Hàn bạn nghe có hiểu không?

  11.당신은한국어를공부하고있어요 ?

  Anh đang học tiếng Hàn ?

  12.읽기보기가더쇱지요 ?

  Đọc và xem tương đối dễ hơn ,phải vậy không?

  13.제가너무빨리말했지요?

  Tôi nói quá nhanh rồi phải không .

  14.이해하겠어요?

  Bạn có hiểu không?

  15.이것이 무슨 뜻이죠?

  Cái này có nghĩa là gì?

  16.예,뭐라고하셨어요 ?

  Dạ ,bạn vừa nói gì vậy ?

  17.중국어 할수있는분계세요 ?

  Có ai có thể nói tiếng trung quốc không a ?

   

  Trả lời :

  저도 조금압니다.

  Tôi cũng biết chút ít.

  한국어를 공부해요.

  Tôi đang học tiếng Hàn Quốc.

  제가………말할주있어요 .

  Tôi biết nói tiếng …

  제가….말할주없어요 .

  Tôi không biết nói tiếng …

  제가…조금말할주있어요.

  Tôi biết nói một chút tiếng …

  아마도졸업한후에갈거예요

  Có thể sau khi tốt nghiệp tôi sẽ đi ngay

  다시 한번 말해 주세요.

  Xin vui lòng nói lại lần nữa.

  지금내가한국말은공부하고잇어요 .

  Hiện tại tôi đang học tiếng Hàn quốc

  조금압니다.잘못해요.

  Biết một ít ,nói không tốt lắm

  3개월공부하게되었어요 .

  Tôi mới học có 3 tháng

   

  한국말은잘하시네요 .

  Bạn nói tiếng Hàn rất khá

  그렇지않아요

  Cũng không phải đâu

  칭찬해서감사합니다.

  소금이해합니다.천천히말(씀)ㅎ주세요.

  Tôi chỉ hiểu một ít .xin nói chậm lại một chút

  네.다시한번말해주세요 .

  Vâng xin nhắc lại một lần nữa

  그렇지만아직잘못해요.

  Nói không được nhanh

  천천히말해주세요 .

  Làm ơn nói chậm một chút .

  좀 더 천천히 말해 주세요

  Xin vui lòng nói chậm hơn.

  예,좀더가르쳐주세요 .

  Vâng,mong bạn chỉ giúp thêm

   

  영식은차릴필요가없어요

  Đừng khách sáo

  듣기말하기좀어려운편입니다

  Nghe và nói tương đối khó

  맞아요 .모르는말이사전에찾을있어요

  Đúng vậy ,Chữ không hiểu cò thể tra từ điển.

  제가말할때다잘알아들었어요

  Lời nói của tôi bạn đều hiểu chứ

  찬찬히말할때잘,알았어요

  Khi bạn nói chậm tôi đều hiểu cả

  여기 적어주세요

  Vui lòng viết nó ra đây.

  죄송하지만 좀더 천전히 말씀해주시겠어요 ?

  Xin lỗi bạn có thể nói lại một lần nữa không.

  잘 모르겠어요 .

  Tôi không biết .

  한국어를잘못해요 .

  Tiếng Hàn cúa tôi còn kém lắm .

   

  32789 views

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc Năm 2022
 • Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc Năm 2022 – 2022 Đi Được Không?
 • Cần Thời Gian Là Bao Lâu Đủ Để Học Giỏi Tiếng Hàn
 • Thời Gian Đi Du Học Hàn Quốc Hết Mấy Năm?
 • Tổng Thời Gian Đi Du Học Hàn Quốc Là Bao Lâu?
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100