Top 13 # Video Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Lợi Ích Việc Học Qua Video Tiếng Anh Cho Trẻ Em / 2023

Các bộ phim hoạt hình luôn được các bé say mê bởi những nhân vật nhí nhảnh, vui nhộn và đáng yêu. Chắc chắn, khi bố mẹ để bé ngồi trước ti vi hoặc màn hình máy tính để xem video hoạt hình thì cho dù bố mẹ có nói đến cỡ nào bé cũng sẽ không rời mắt. Việc học tiếng Anh cho trẻ em qua video hoạt hình có một sức lôi cuốn kì lạ đối với các bé dù đang ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Vậy tại sao phụ huynh không kết hợp việc học tiếng Anh cho trẻ khô khan vào trong những video vui nhộn hoặc bộ phim hoạt hình. Điều này khiến trẻ sẽ không cảm thấy bị ép buộc như khi phải cố gắng học một ngôn ngữ khác vào đầu.

Các bé say mê những nhân vật nhí nhảnh và vui nhộn (Nguồn: afamily)

Học tiếng Anh qua video làm giảm áp lực và căng thẳng

Đối với trẻ nhỏ thì việc học tiếng Anh thường xuyên dễ gây ra tình trạng chán nản và mệt mỏi. Về lâu về dài khiến trẻ cảm thấy áp lực và căng thẳng Do đó, thay vì học những bài tiếng Anh qua sách vở, phụ huynh nên hướng dẫn thêm cách học tiếng Anh cho bé qua video bằng những hành động vui nhộn, hài hước để xoa dịu cảm giác mệt mỏi và khiến trẻ cảm thấy thoải mái hơn khi được vừa chơi, vừa học.

Học được nhiều từ vựng hơn cách thông thường

Đôi khi sách vở, giáo trình sẽ có những từ ngữ mang tính chuyên môn, học thuật nhưng hoàn toàn không phù hợp với trẻ nhỏ. Nên dạy trẻ học tiếng Anh qua video hoạt hình vì đó là những tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và vô cùng dễ hiểu. Bên cạnh đó, hình ảnh sôi động, vui tươi trong phim cũng giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn.

Học tiếng Anh qua video hoạt hình hội thoại (Nguồn: Youtube)

Dễ dàng tìm được video tiếng Anh phù hợp theo lứa tuổi

Những video dạy học tiếng Anh cho trẻ em không hề khó tìm như mọi người vẫn nghĩ và bé có thể tìm thấy ở bất kì đâu, trên truyền hình cáp hoặc tivi. Hoặc một số phương tiện Internet như Facebook, Youtube, website dạy tiếng Anh,… có vô vàn video tiếng Anh phù hợp cho từng loại lứa tuổi. Bạn có thể cho trẻ xem trên điện thoại di động, máy tính bảng. Việc lựa chọn sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Quỳnh Nga (Tổng hợp)

Video Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em: The Princess Farmer English Story For Kids / 2023

Video học Tiếng Anh cho trẻ em: The Princess Farmer English story for Kids

Video học Tiếng Anh cho trẻ em: The Princess Farmer

Video truyện kể Tiếng Anh cho trẻ em: Chú cá nhỏ Video học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em: Cinderella – Happy birthday! Video học Tiếng Anh cho trẻ em: The Wizard of Oz – Nice to meet you

Mời các em tham khảo transcript của câu chuyện:

Kansari was the daughter of a powerful king.

Although she was a princess, she had always wanted to be a farmer when she was a child. This made her father angry and when she grew up, her father ordered her to leave the palace.

“I want you to experience how difficult life is outside this palace. Only then will you come to your senses.” He said angrily. So Kansari packed the seeds that she had collected throughout her childhood, and went to live in the woods.

She built a little hut and began planting seeds in the nearby field. It was hard work, but Kansari had help from her three new friends: a cat, a parrot and a spider. The cat hunted rats in the field. The spider took care of the hut. The parrot flew around the kingdom and brought back the latest news. They all became good friends and lived together happily.

It wasn’t long before everyone in the kingdom was talking about Kansari’s lush farm. This made the king furious and he wnet to Indra, the king of gods. The king requested Indra to help him, as he wanted to teach his daughter a lesson.

“Leave it to me. I’ll send down a drought. All the crops will dry up and die.” said Indra.

The parrot heard this and quickly recounted it to Kansari. Kansari and her friends then moved their crops to a damp riverbed.

When the drought took place, all the crops in the kingdom dried up, but Kansari’s crops survived.

Indra saw this and scratched his head. “I’ll send down a flood. That should stop Kansari.” He said.

But again, the parrot overheard Indra. This time, Kansari, along with her friends, planted their crops on the slope of a hill. When the flood came, it drowned all the crops in the kingdom. Kansari’s crops were the only ones that survived, because the excess water simply flowed downhill.

“I’ll send hundreds of rats!” Indra decided. But the parrot told the cat of Indra’s plan.

“Wonderful! I’ll call my cat friends for a feast! purred the cat.

Soon the cats had eaten every single rat in the field. By now, Indra was at his wit’s end.

“I’ll send birds! She can’t save her crops from birds!” he said.

But the spider called her spider friends and they wove sticky webs above the crops. When the birds attacked the crops they were stuck in the sticky web. The crops were saved once again. By now, the king had bigger problems. the drought and flood had destroyed all the crops in the kingdom. People were starving. The king went to Indra for help. “You don’t need my help. Your daughter Kansari is already feeding your people!” said Indra. He took the king to the woods. There he saw Kansari and her friends giving away sacks of grain to everyone. The king felt ashamed of himself and proud of his daughter.

“There are nobler things than just living in a palace. Don’t you agree?” asked Indra.

The king begged his daughter for forgiveness and requested her to come back to the palace. She forgave her father but did not return to the palace, she stayed in her hut beside her fields, living happily with her friends. Kansari later became known as the Princess Farmer.

Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em / 2023

Bạn đang tìm nơi dạy tiếng Đức chất lượng để bé theo học trong dịp hè này? – một trong nhữngtrường Đức ngữ uy tín nhất TP. HCM, nhận từ 6 – 14 tuổi.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Các em có thể học tại trung tâm hoặc học kèm tại nhà, thời gian linh hoạt, giáo trình phong phú.

Tiếng Đức là ngôn ngữ khó nên phương pháp dạy và học rất quan trọng. Các khóa tiếng Đức cho trẻ em tại SaiGon Vina áp dụng phương pháp ” ” để các em dễ dàng tiếp cận kiến thức tiếng Đức.

Thông qua hình ảnh, trò chơi, bài hát, bài thơ ngắn hay những câu chuyện hài nước Đức được lồng ghép trong quá trình dạy, giúp các em có hứng thú hơn trong việc học và tăng cường phản xạ trong giao tiếp. Chương trình học được thiết kế sinh động để ngôn ngữ có thể đi vào tiềm thức một cách tự nhiên, giúp việc học hiệu quả hơn.

Đặc điểm giáo viên dạy tiếng Đức cho trẻ em của SaiGon Vina:

-Giáo viên giỏi nghiệp vụ, hiểu tâm lý trẻ, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình tiếng Đức cho trẻ em. Trước khi nhận lớp, giáo viên thông qua gia đình và tiếp xúc trực tiếp với trẻ để hiểu về tính cách, sở thích của các bé. Điều này, trước là giúp bé và giáo viên thân thiện hơn, sau là lựa chọn đúng phương pháp giảng dạy cho bé, giúp bé thấy hứng thú trong việc học.

-Giáo viên có tư duy nhanh nhạy và chọn lọc phương pháp giảng dạy hiệu quả để dẫn dắt các bé từ bài học này tới bài học kia dễ dàng.

-Đa phần giáo viên dạy tiếng Đức cho trẻ em là những giảng viên trẻ tuổi, nhiệt tình, yêu nghề, kiên trì kèm cặp để các bé có được nền tảng kiến thức vững chắc, tăng cường kỹ năng phản xạ trong giao tiếp. Không chỉ dạy trẻ về tiếng Đức, giáo viên còn xen kẽ trong bài giảng kiến thức vui về cuộc sống, phong tục, tập quán của người Đức.

Đến với trường Đức ngữ SaiGon Vina, các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho con học tiếng Đức tại trung tâm hoặc học kèm tại nhà (Thời gian linh hoạt để phù hợp với thời gian biểu của bé).

Quý phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ hơn, vui lòng đăng ký học tại các cơ sở ở chúng tôi → Chi tiết

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Tài Liệu Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em / 2023

Trẻ càng nhỏ tuổi càng nên làm quen với tiếng Anh, nhất là các em nhỏ đang trong độ tuổi từ 3 – 5 tuổi. Với trẻ em, môi trường học tiếng Anh là quan trọng nhất nhưng bên cạnh đó, sách tiếng Anh cho trẻ em dành cho các em cũng cần được ưu tiên chọn lọc không kém.

Tài liệu luyện khả năng nghe cho trẻ em

Nên để trẻ tiếp xúc ban đầu bằng cách cho trẻ nghe tập làm quen với tiếng Anh. Hãy tạo thói quen cho các bé kể cả những bé từ độ tuổi mẫu giáo (từ 2 đến 5 tuổi) có một môi trường tiếp xúc với ngôn ngữ mới một cách thoải mái nhất.

Youtube- Nguồn tài liệu luyện nghe tiếng Anh vô cùng phong phú

Tài liệu nghe các bố mẹ có thể tìm ở các trang mạng như Youtube, các bộ sách tiếng Anh cho trẻ em bao gồm cả phần audio. Bố mẹ có thể tham khảo mua cho bé bộ sách “My Little Island level 1,2,3” – bộ sách dành cho trẻ mầm non vô cùng gần gũi và dễ thương đối với các bé.

Với các bé đang ở lứa tuổi mầm non, các bé sẽ thích nghe những bài hát, bài thơ kèm hoạt động sôi nổi, vui nhộn bằng tiếng Anh. Bố mẹ tìm rồi bật cho các bé xem sẽ tạo những bước đi đầu tiên cho các bé làm quen, chơi và học với tiếng Anh.

Với các bài hát tiếng Anh, các bé sẽ vừa nghe vừa nhảy múa, biểu diễn theo sẽ giúp các bé có những khoảng thời gian vừa học vừa giải trí.

Luyện nghe với DVD trong giáo trình tiếng Anh

Khi bé đã có một lớp nền và khả năng bắt nhịp với những câu chữ tiếng Anh đơn giản, bố mẹ nên bật cho các bé nghe những mẩu truyện ngắn, phim hoạt hình hoặc những câu chuyện cổ tích,…như trong bộ sách thú vị mang tên “Hook on phonics” bất kỳ thể loại gì mà các bé hứng thú khi được tiếp xúc.

Cấp độ nghe này cũng áp dụng với các bé tiểu học để các em làm quen với và bắt đầu hiểu các từ ngữ được sử dụng, kích thích khả năng đoán từ và nhớ từ của trẻ.

Hiện nay, tại các thư viện, hiệu sách có các loại ebook tiếng Anh, đĩa nghe tiếng Anh cho trẻ em dựa theo nhu cầu, sở thích, thể loại mà các bé yêu thích.

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

Trẻ em có căn bản đã tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh thì việc học nói, học giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn không phải việc khó khăn.

Đây là phương pháp có thể áp dụng với trẻ từ mẫu giáo đến tiểu học. Hãy khéo léo tạo cho bé cảm giác học tiếng Anh không hề khó, học tiếng Anh rất dễ để trẻ luôn trong trạng thái tự tin, hào hứng với ngôn ngữ mới.

Với chương trình dành cho học sinh cấp tiểu học, bộ sách tiếng Anh tiểu học tốt nhất cho bé “Family and Friends level 1,2,3” là tài liệu vô cùng sinh động phù hợp kích thích trí tò mò của trẻ độ tuổi này với khoa học. Trẻ sẽ được thực hành luyện nói cùng các bài luyện nói một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, học cách phát âm các từ ngữ chính xác nhất.

Tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em

Các bố mẹ thường cho rằng việc học ngữ pháp cho trẻ là khó khăn nhất trong cả quá trình nhưng thực tế, nếu chúng ta đã cho trẻ được lớp nền vững chắc cơ bản thì việc học ngữ pháp sẽ vô cùng nhẹ nhàng.

Hiện nay có rất nhiều bộ sách dạy ngữ pháp cho trẻ hiệu quả, chia theo từng giai đoạn và độ tuổi cho trẻ.Ví dụ đối với trẻ mới làm quen với ngữ pháp, chúng ta nên bắt đầu với sách dạy về quy định dấu chấm câu như ” Twenty – Odd Ducks” hay ” Eat, Shoot and Leaves “. Đây là kỹ năng khởi động cơ bản nhưng cũng đặc biệt quan trọng để trẻ bắt đầu với việc học ngữ pháp tiếng Anh.

Tiếp đến, chúng ta dạy trẻ các bài học về âm vần với cuốn sách của Brian P.Cleary nổi tiếng mang tên ” How much can a bare bear bear?” dạy về từ đồng âm và từ đồng âm khác nghĩa.

Sau đó, bài học về cấu trúc câu là bài học cần thiết để trẻ bắt đầu với cách viết câu, ngữ pháp để viết thành câu, viết thành những đoạn văn ngắn. Tài liệu về cấu trúc câu đa dạng ở nhiều tác giả, nổi bật như ” The mega – delux capitalization machine ” của Justin McCory Martin.

Trẻ học bài về các danh từ số nhiều thông qua cuốn sách “One Foot, Two Feet” – cuốn sách đem lại kiến thức, giúp trẻ dễ dàng nhớ được nhiều quy tắc và các trường hợp đặc biệt của các loại danh từ.

Sau cùng là kiến thức về các loại từ, các quy tắc về ngữ pháp, các cụm từ, cụm danh từ có thể tìm đọc ở cuốn sách “Fantastic Wow! And Unreal” dạy cụ thể về thán từ, “Mine, All Mine!” dạy về sự đa dạng của đại từ và “Behind the Mask” nói về giới từ và những quy tắc.

Ngay từ khi trẻ mới 2,3 tuổi, trẻ nên được tiếp xúc và giải trí trong môi trường sử dụng tiếng Anh để tạo thói quen nghe và phản xạ với từ ngữ bằng một ngôn ngữ khác ngôn ngữ mẹ đẻ. Khi trẻ đã làm quen dần, chúng ta bắt đầu để trẻ học giao tiếp, học ngữ pháp và vẫn trong môi trường thoải mái để trẻ học với tinh thần vui chơi, giải trí, tăng hiệu quả tiếp thu với ngôn ngữ mới.